Rin no Kikan การกลับมาของริน (Yuri/NC)

ตอนที่ 12 : ตอนที่12 ผู้กล้ามาเยือน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 835
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 78 ครั้ง
  26 ม.ค. 62

ตอนที่12 ผู้กล้ามาเยือน
หลังจากวันนั้น เซเรกับเดอะแกงค์ทั้งสี่คนต่างก็เริ่มหมุนเวียนกันมาที่บ้านของฉัน คงเพราะ นีน่า หนึ่งในเมดของฉัน ทำอาหารค่อนข้างเก่ง สงสัยจะติดใจ แถมกินฟรีอีกต่างหาก ไอพวกนี้-*- แต่ก็ดีนะ ไม่เหงาดี
ช่วงวันสองวันที่ผ่านมาก็ไม่ได้ทำอะไรเลย นอกจาศึกษาเรื่องประวัติศาสตร์ แผนที่ จนใช้เวลาไปหมด แต่อย่างน้อยก็กินข้าวทุกมื้อนะ ฮึ่มๆ (ทำตัวเป็นเด็กทุกทีล่ะ : ไรท์เตอร์)
“คุณหนูครับ มีข่าวจากท่านเกลว่า ผู้กล้าจะเข้ามาในเมืองวันนี้อ่ะครับ”เซบาสรายงานฉัน หือ ผู้กล้าหรอ แสดงว่าตอนนี้ก็มีจอมมารแล้วอ่ะดิ เท่าที่ได้ยินจากเจ้าก็อบเดม่อนไม่กี่วันก่อน
“อืม แล้วเกลว่าไงบ้าง”ฉันถามออกไป คิดว่าเกลเองก็คงจะคิดไม่ต่างกันล่ะมั้ง
“ท่านเกลเห็นบอกว่าจะออกไปเมืองอื่นครับ เหมือนจะพูดว่าจะไปดูหน้าจอมมารหน้าใหม่สักหน่อย ก็ไม่เข้าใจท่านเหมือนกันนะ ทำไมต้องพูดอะไรอันตรายๆแบบนั้นด้วย”เหมือนว่าพวกพ่อบ้านจะยังไม่รู้เกี่ยวกับเรื่องของพวกเราเลยแฮะ
“นี่ เซบาส ฉันจะบอกความจริงให้อย่างนึง”ฉันพูดออกไปด้วยท่าทางจริงจัง ทำเอาเซบาสถึงกับกลืนน้ำลาย
“วะ...ว่ามาเลยครับ”เอาล่ะนะ จะพูดล่ะนะ
“ฉันคือผู้กล้ากลับชาติมาเกิดล่ะ”
.
.
.“อารายน้าคร้าบบบบบบบบ!!!!!!!”ไม่ต้องตะโกนขนาดนั้นก็ได้มั้ยล่ะ
“ใจเย็นๆ ไม่ต้องตกใจขนาดนั้นก็ได้”ตื่นตูมจริ๊ง ไม่เหมือนมาดเข้มๆในตอนแรกเลย-.-
“ทะ...ท่าน ท่านผู้กล้าเรนคนนั้นน่ะหรอครับ คุณหนูไม่ได้ล้อผมเล่นใช่มั้ยครับ”เซบาสถามแบบตะกุกตะกัก ถึงจะพยายามรักษามาด แต่ก็ยังเก็บความตื่นเต้นไม่ได้
“เบรฟ ไลท์”ฉันร่ายเวทย์ที่มีเฉพาะผู้กล้าเท่านั้นที่ใช้ได้ เป็นออร่าแสงสี่ทอง มีผลเพิ่มค่าสถานะต่างๆอย่างมหาศาล ซึ่งมันเป็นเวทย์ที่ใช้ได้เฉพาะผู้กล้าเท่านั้น
“ทะ...ท่านผู้กล้า...”เห้ย เซบาส กลับมาก่อน
“เรียกฉันว่าคุณหนูเหมือนเดิมนั่นล่ะ อ่อ แล้วอีกอย่าง เกลก็คือจอมมารนะ”
ปึ้ง! เห้ย เซบาส เซบาสสสสสสสสสสสส

หลังจากนั้น ฉันก็ได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ฟัง โดยตัดบางฉากบางจุดออก รวมถึงเรื่องที่เกลกลายเป็นผู้หญิงได้ยังไง ก็ได้เล่าไป แน่นอนว่าเรื่องความสัมพันธ์บนเตียงฉันไม่มีทางเล่าเด็ดขาด แต่ฉันก็พึ่งรู้ว่าพระเจ้าได้ร่ายเวทย์เก็บเสียงไว้ ทำให้นอกห้องจะไม่ได้ยินเสียงในห้อง ถือเป็นเรื่องประหลาดใจและอธิบายหลายๆเหตุการณ์ที่ผ่านมาได้ในเวลาเดียวกัน (หึๆ)
“งั้นฉันขอตัวไปดูผู้กล้าก่อนนะ เดี๋ยวกลับมา”ฉันพูดกับเซบาส
“ครับคุณหนู เซบาสพูดขึ้นมาหลังจากที่ปลงแล้วว่าตนเองคงจะต้องพักบ้าง จากการเจอเรื่องน่าตกใจติดต่อกันนานเกินไป
“เทเล สเวน ลาพัสต้า”ฉันใช้เวทย์วาร์ป โดยรอบนี้เลือกที่จะไปโผล่ที่กิลด์เลย เมื่อมาสเห็นฉันก็ทักทายอย่างเป็นกันเอง
“ไง หนูริน วันนี้มาทำภารกิจหรอ”มาสถามฉัน ฉันส่ายหน้าทันควัน
“เปล่าค่ะ เห็นพี่เกลบอกว่าวันนี้ผู้กล้าจะมาที่เมืองนี้ หนูก็เลยอยากลองมาดูน่ะค่ะ”ฉันตอบออกไปพร้อมกับพยายามทำหน้าตาตื่นเต้น มาสเห็นดังนั้นก็ยิ้มออกมาอย่างมีความสุข ก่อนจะพูดขึ้นมา
“เดี๋ยวสักพักก็น่าจะมาถึงแล้วล่ะ ที่ลานน้ำพุกลางเมืองน่ะ จะไปด้วยกันมั้ย”ลุงมาสถามออกมา ฉันเลยพยักหน้ารับ ก่อนที่ลุงมาสจะพาเดินออกจากกิลด์ไป
เดินมาเพียงไม่ถึงห้านาที ก็ถึงลานน้ำพุใจกลางเมืองแล้ว เดี๋ยวนะ คน ทำไมคนมันเยอะขนาดนี้! ตอนฉันเป็นผู้กล้ายังไม่เห็นมีคนมารุมล้อมขนาดนี้เลย แถมนั้นอ่ะไรน่ะ ป้ายไฟหรอ ว๊อท!?
“ตรงนี้เลย กิลด์มาส”ได้ยินเสียงตะโกนมาแต่ไกลเลย รู้เลยว่าเป็นเสียงของเดซี่ พร้อมกับคนอีกสองคน คือเดรกและมีล
“แล้วแกรี่ไม่มาเรอะ”ลุงมาสถามออกไป เดรกพยักหน้ารับ
“แกรี่ติดต้องไปทำธุระที่อีกเมืองน่ะครับ เลยไม่สามารถมาได้ เห็นเจ้าตัวบ่นว่าเสียดายเหมือนกันครับ”เดรกตอบกลับไปด้วยความสุภาพ ลุงมาสพยักหน้ารับ อืม ดีแล้วล่ะ รู้สึกกลัวๆยังไงไม่รู้
“น้องรินนนนนน”เดซี่พูดก่อนที่จะฉุดตัวฉันไปกอด ท่ามกลางสายตามีความสุขของพวกผู้ชายทั้งหลายในบริเวณนั้น คงเป็นเพราะเดซี่หน้าตาดีล่ะมั้ง
“เอ่อ...ขอโทษนะครับคุณหนุ ไม่ทราบว่า...”โง่ยยยยย ไม่เอาวุ้ย อยู่ดีๆมีคนทำท่าจะมาเรียกฉัน แถมยังจ้องตาเป็นมันอีกตะหาก ฉันรีบหลบหลังเดซี่ให้ไวเลย
“ขอโทษนะคะ เหมือนน้องเค้าจะกลัวนะ”เดซี่พูดขึ้นมา ทำเอาคนๆนั้นถึงกับหน้าจ๋อย ก็แหงสิฟร่ะ กลัววุ้ย ไอพวกโลลิคอน! ฉันคิดตามหลังเจ้าบ้านั่นที่เดินหงอยกลับไป
“ผู้กล้ามาแล้ว”เสียงใครไม่รู้ดังขึ้นมา ทำเอาเกิดเสียงฮือฮา ก่อนจะพบกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่บินลงมาจากฟ้า ก่อนที่จะมาลงจอดที่ลานน้ำพุ และก็มีอีกสองคนที่ลงตามมา ผู้กล้ามีหย้าตาที่ค่อนข้างหล่อไปทางหล่อคม ผมสีน้ำตาลอ่อน ผิวไปทางคล้ำนิดหน่อย ส่วนอีกสองคน เป็นผู้หญิงทั้งคู่ คนแรกเป็นสาวผมทอง ใส่ชุดซิสเตอร์ หน้าตาค่อนข้างดีในแบบสาวหวาน ส่วนอีกคน เป็นสาวที่ดูลุยๆ ใส่ชุดนักรบเกราะหนามาก ผมสีฟ้าที่แพลมออกมาจากหมวกอัศวินทำให้ไม่เห็นหน้าตาชัดนัก
“สวัสดีทุกคน เรา อีริค มาเยือนเมืองนี้แล้ว!” เฮ เสียงเฮดังลั่นเลย ก่อนที่จะเงียบไป
“ในวันนี้ เพื่อเป็นเกียรติแก่ทุกคน เราจะมีการรับประลองแบบหนึ่งต่อหนึ่ง แต่ขอจำกัดเฉพาะนักผจญภัยนะ ถ้าใครสนใจ ก็ไปชม หรือจะไปแข่ง ก็ขอให้เจอกันที่นู่นนะ”ผู้กล้าอีริคประกาศออกมา ทำเอาเกิดเสียงงึมงำเต็มไปหมด รวมถึงการซุบซิบด้วย
“ใครจะลงสมัคร ตอนนี้ขอให้ยกมือก่อนเลย ให้สิทธิ์สิบคนแรก...”
พรึ้บ ยังไม่ทันจะพูดจบ ฉันที่อยู่ค่อนข้างใกล้กับแถวหน้ายกมือขึ้นมา ผู้กล้าอีริคหันมามองฉันด้วยสายตาสนใจประหนึ่งอาจารย์มองลูกศิษย์
“เธอคือนักผจญภัยที่ได้ฉายาว่าดาบเวทย์ตัวน้อยสินะ โอเค เธอเป็นคิวแรก แต่บอกไว้ก่อนนะว่าฉันไม่ออมมือ”หึๆ เดี๋ยวก็รู้ ใครหมูใครจ่า หึๆๆๆๆ


พอเข้าเนื้อเรื่องปุ๊บ มึนปั๊บ สปอยเล็กๆว่า NCตอนต่อไปอาจจะมาหลังจากนี้สัก6-7ตอนได้ 55555555 สำหรับเนื้อเรื่อง ยิ่งแต่งยิ่งงงวุ้ย วันนี้จะลงกี่ตอนยังไม่รู้เลย ง่วงนอน เดะค่อยแต่งต่อล่ะกัน ฝันดี5555
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 78 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

162 ความคิดเห็น

 1. #13 Panida Ketkaew (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 12:48
  รินริน รินริน เราหลงเข้าซะแล้วละ
  ผู้กล้าขี้เก็กชะมัดเลย หมั่นไส้อะ
  ไรท์ค่ะ เราอะ สายyuri มากๆอะ น่ารัก
  #13
  4
  • #13-1 นัยน์ตายมฑูต(จากตอนที่ 12)
   24 มกราคม 2562 / 13:17
   เรื่องนี้ยูริอยู่แล้ว ผู้ชายมันก็แค่ตัวประกอบ ถ้ามันน่ารัก ก็จับมันทำผู้หญิงซะเลย : พระเจ้า
   #13-1
  • #13-3 นัยน์ตายมฑูต(จากตอนที่ 12)
   24 มกราคม 2562 / 13:52
   เปล่าหรอก หมั่นใส้99.99% : พระเจ้า
   ไอพระเจ้าเฮ็งซวยยยยย : เกล&ริน
   #13-3