Rin no Kikan การกลับมาของริน (Yuri/NC)

ตอนที่ 10 : ตอนที่10 เทพทรู1000%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 783
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 88 ครั้ง
  23 ม.ค. 62

ตอนที่10 เทพทรู1000%


“หึๆ ช่างน่าสนุกยิ่งนัก ตอนแรกว่าจะซุ่มไปบุกให้ตกใจเล่นแท้ๆ ไม่คิดว่าจมูกของพวกแกจะไวจริงง”ก็อบบลิ้นตนหนึ่งพูด ลักษณะก็คือกล้ามที่โคตรใหญ่ บวกกับท่าทางหยิ่งยโส และเกราะที่ดูจะแข็งแรงรวมทั้งอักขระเวทย์ที่รอบๆตัวเกราะด้วย พร้อมกับดาบเวทย์ที่มือของมัน หูย น่ากลัววุ้ย อาการตัวสั่นด้วยความโมโหยัยเกลของฉันมันชัดจนเซเรสังเกตุได้
“ไม่ต้องกลัวนะ”เซเรพูดก่อนที่จะเอามือมาจับมือของฉันไว้ เห็นได้ชัดเลยว่าเธอเองก็มีอาการกลัว คงอยากปลอบใจฉันล่ะมั้ง
“ถึงแม้ท่านจอมมารรุ่นแรกจะตายไปแล้ว แต่ท่านจอมมารรุ่นที่สองก็ยังเมตตาข้า เก็บข้ามาฟื้นฟูเพื่อให้ได้กลับมาล้างแค้นพวกเจ้ายังไงล่ะ เจ้าพวกมนุษย์!”ก็อบบลิ้นพูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงดุร้าย ราวกับต้องการจะระบายความโมโห ทำเอาทั้งสี่คนตรงหน้าฉันถึงกับนิ่ง มีอาถึงดับถอยหลังมาก้าวถึงสองก้าว
“ก็อบลิ้นเดม่อน...ระดับSSS...”เสียงของแฟรงค์ที่พูดออกมาหลังจากที่ใช้ทักษะตรวจสอบของตน ตรวจสอบไป ทำเอาทั้งสามคนที่เหลือถึงกับช็อค แน่นอนว่ายกเว้นฉัน
ปึ้ก ฉันดีดนิ้วเพื่อเตือนสติทุกคน ทำให้ทุกคนหายจากภวังค์ตรงหน้า
“ลุยกันเถอะ พวกเรา”โฮกี้พูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงดุดันเพื่อเรียกกำลังใจ ก่อนที่จะพุ่งเข้าไป
“โพรโวค”โฮกี้พูดขึ้นมา โพรโวกสกิลด์ที่จะทำการดึงดูดคู่ต่อสู้ตรงหน้าให้มาโจมตีตนเอง และลดความเสียหายที่ได้รับลง เมื่อคนอื่นเห็นดังนั้น ก็เริ่มตั้งท่าโจมตีบ้าง
“รอยัล สแลช”แฟรงค์ตั้งท่าโจมตีบ้าง ก่อนออร่าเรเปียห์จะพุ่งเข้าไปเสียบก็อบบลิ้นหลายตัวจนตายในทีเดียว ถึงแม้ว่าหัวหน้าของพวกก็อบบลิ้นจะแข็งแกร่ง แต่ลูกน้องส่วนใหญ่นั้นก็ยังอ่อนแอ
ฟิ้ว ฟิ้ว ฟิ้ว เสียงลูกบอลเวทย์กลุ่มใหญ่ที่ถูกปล่อยออกมาจากเอเลเมนท์เมจก็อบบลิ้นกลุ่มใหญ่ และคาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มสุดท้ายในถ้ำนี้แล้ว
“ดาร์คแอเรีย ดาร์คชิล”เซเรร่ายเวทย์เสริมความมืด ก่อนจะร่ายโล่ธาตุมืดออกมา ส่งผลให้บอลพวกนั้นจมหายไปกับความมืดทันที
“ชาร์จช็อต”มีอากล่าวขึ้นมา ก่อนจะเล็งธนูไปทางก็อบบลิ้นเดม่อน แล้วง้างยิงอย่างรวดเร็ว ลูกธนูที่พุ่งออกไปมีพายุขนาดใหญ่พันรอบๆเป็นแนวนอน แถมเป็นพายุที่คมจนทำให้เมื่อพุ่งผ่านฝูงลูกน้องก็อบบลิ้นก็ทำให้บาดจนไม่ตายก็บาดเจ็บหนัก
“อ่อนแอ!”ก็อบบลิ้นเดม่อนตะโกนก่อนที่จะใช้เพียงมือเปล่าในการปัดการโจมตีของมีอา
“ไม่จริงน่ะ”มีอาถึงกับหน้าเสียเมื่อพบว่าการโจมตีของคนเองไม่มีผลต่อก็อบบลิ้นเดม่อนเลย เห้อ จะเสียเวลาเกินไปล่ะ
“พวกพี่ทั้งสี่คนคะ ฝากจัดการก็อบบลิ้นที่เหลือด้วยนะคะ”ฉันพูดออกไปอย่างเรียบๆ ทำให้ทั้งสี่คนทำหน้างง แต่ก็ใส่ใจกับการต่อสู้อยู่
ฉันหยิบดาร์คเบล็ดออกมาจากปลอบดาบด้านหลัง ก่อนจะถือด้วยมือข้างเดียว เหมือนเซเรกับมีอาจะเริ่มสังเกตเห็นฉันกำลังเดินดุ่มๆเข้าไปหาก็อบบลิ้นเดม่อน ซึ่งพยายามจะเรียกฉันกลับไป แต่ก็นะ เค้าคงไม่รู้หรอก ว่าฉันเติมทรูมา ฮ่าๆ (นี่มุขหรา) ตอนนี้ตัวของฉันกำลังจะโดนฝุงก็อบบลิ้นรุมแล้วค่ะ
“เบลด ออร่า”ฉันพูดขึ้นมา ก่อนที่จะมีออร่าดาบพุ่งโจมตีรอบทิศทางในรัศมสองเมตร แน่นอนว่าฉันกะไม่ให้โดนพวกเดียวกันไว้แล้ว
“นี่แก!”ก็อบบลิ้นเดม่อนพูดอย่างโมโหเมื่อเห็นฉันเดินเข้าไปใกล้เรื่อยๆ โดยที่ก็อบบลิ้นตัวอื่นทำอะไรไม่ได้
“ขอบคุณนะที่โผล่มาในฉาก อย่างน้อยก็ถ่วงไว้ได้ตั้งสองตอน”(บังคับพูดเอง อิอิ : ไรเตอร์) ก็อบบลิ้นเดม่อนดูท่าว่าจะงงกับการพูดแบบนั้นของฉัน แน่นอน ฉันเองก็งง แต่ก็นะ ช่างมันล่ะกัน
“ทรู เบลด x10”ฉันใช้ท่าดาบพื้นฐานของฉัน ในการฟันก็อบบลิ้นเดม่อน แน่นอนว่ามันไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากนอนรอความตาย ซึ่ง x10 ก็คือการโจมตีซ้ำทั้งหมด10รอบ ส่งผลให้มันตายในทันที
“...”ทั้งสี่คนถึงกับเงียบเมื่อพบว่า ก็อบบลิ้นระดับSSSถูกฉันฟันตายในดาบเดียว แน่นอนว่าส่วนหนึ่งมาจากผลของสกิลด์ Loliconlismด้วยล่ะมั้ง
หลังจากนั้นไม่นาน กองกำลังเสริมของเมืองลาพัสต้าต่างก็มาถึง ทั้งหมดต่างก็ตกใจเมื่อพบว่าก็อบบลิ้นเดม่อนถูกกำจัดไปแล้ว แน่นอนว่าฉันขอให้กิลด์มาสปิดความลับเรื่องที่ฉันเป็นคนจัดการ ถึงตอนแรกกิลด์มาสจะตกใจจนช็อคไปเลยก็เถอะ แต่สุดท้ายก็จัดการให้ แน่นอนว่าเรื่องระดับของก็อบบลิ้นเดม่อยก็ถูกรายงานออกไป ทำให้กลุ่มปาร์ตี้ของเซเรได้หน้าไปเต็มๆ ส่วนฉันก็ชิลๆหลังจากที่ได้เลื่อนระดับเป็นSS แน่นอนว่าย่อมมีคนที่ไม่เข้าใจเหตุผลมาขอทักท้วง แต่มาสเตอร์ก็ได้พูดว่านี่เป็นคำขาดของเขา ทำให้ไม่มีใครกล้าเถียง
“หนูรินจ๊ะ หนูพักอยู่ไหนหรอ”เซเลถามขึ้นมา ฉันเลยตอบกลับไปตรงๆ
“คฤหาสน์บอสตัน ทางตะวันตกของเมืองนี้ค่ะ”ฉันพูดออกไป ก่อนที่เซเรจะพยักหน้าก้วยสีหน้ายิ้มแบบแปลกๆ มีอาก็ด้วย ช่างมันเถอะ
“งั้นเย็นนี้พี่ขอไปค้างคฤหาสน์หนูได้มั้ย พอดีว่าพี่ยังต้องรอค่าจ้างจากภารกิจวันนี้ ทำให้ตอนนี้ยังไม่มีเงินเลย”เซเรพูด อืม ก็จริงนะ ภารกิจวันนี้ก็หลายตังอยู่ แถมฉันก็ขอหารกับทุกๆคนอย่างเท่าเทียม ก็ไม่แปลกหรอกที่ตอนนี้จะยังไม่มีกัน เนื่องจากว่ามันค่อนข้างเยอะ ต้องใช้เวลาเตรียมตัวจ่ายอีก ว่าแต่ทำไมไม่ไปขอเบิกส่วนนึงมาจ่ายค่าที่พักก่อน แล้วสองคนนี้ไม่ได้เป็นคนเมืองนี้หรอ???
“ก็ได้อยู่ค่ะ งั้นก็ไปพร้อมกันเลยก็ได้”ฉันพูด ก่อนที่จะโทรจิตไปบอกให้เซบาสมารับ ซึ่งก็ดูเหมือนว่าจะพร้อมมารับฉันในทันทีเลย นี่แกริอยู่แล้วใช่ม้ายยยยย เซบาสสสสส“เชิญค่ะ”ฉันพูดเมื่อนั่งรถม้ามาถึงยังคฤหาสน์ของตัวเอง ก่อนที่จะพาทั้งสองคนมาที่ห้องรับแขก


หึๆๆๆ รินเอ๋ย เจ้าช่างไม่รู้พลังของความเงี่---ซะแล้ว 5555555 ตอนต่อไปเป็นNC ซึ่งจะต้องไปนั่งคัทอีกว่าจะลงถึงตรงไหน บอกเลยว่า สนุก แต่ก็รู้สึกไม่ตรงตามที่คาดวังไว้ อาจจะมีรีไรท์อีกทีนึง แง่มๆ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 88 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

162 ความคิดเห็น

 1. #7 Panida Ketkaew (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 13:53
  สุดยอด รินโหดมาก เดี๋ยวนะพี่สองคนจะไปทานน้องถึง บ้านน้องเลยหรอคะ คุณพระช่วย
  #7
  1
 2. #6 นัยน์ตายมฑูต (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 09:58

  สาบานเถอะว่าวันล่ะตอน 21 21 21 21 21 22 23 23 23 23 555555555555

  #6
  0