รักจนได้ยัยจอมหยิ่ง...ตอนที่4 - นิยาย รักจนได้ยัยจอมหยิ่ง...ตอนที่4 : Dek-D.com - Writer
×

  รักจนได้ยัยจอมหยิ่ง...ตอนที่4

  ตอน kissu โอ้ จูบแรกฉัน

  ผู้เข้าชมรวม

  35

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  0

  ผู้เข้าชมรวม


  35

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  จำนวนตอน :  0 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  25 ก.ย. 57 / 00:00 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ตอนที่ 4

  ชานยอล

               "ชะ ชะ ชะ ชานยอล"นี่ฉันฝันไปรึป่าวเนี้ย  ตอนนี้ชานยอล หนึ่งในสมาชิกวง exo มาปรากฎตัวอยู่ตรงหน้าฉัน  ยัยกิ่งไผ่น่ะคลั่ง exo มากๆ ยัยกิ่งไผ่เคยเล่าให้ฉันฟังนะว่าวง exo นี่โด่งดังมากๆ ฉันก็พอจะรู้ข้อมูลเบื้องต้นของวงนี้อยู่ แต่ไม่ได้รู้อะไรมากมาย ก็แหงแหละฉันไม่ใช่ติ่ง exo นี่ จะว่าไป...ตัวจริงก็น่ารักเหมือนกันนะเนี้ย

            "นี่ ยัยโซฮยอน เลิกทำหน้าทำตาเคลิบเคลิ้มได้แล้ว นี่ชื่อชานยอล เธอคงจะรู้จักนะ"ใช่ฉันรู้จักรู้จักดีด้วย   หลังจากที่ฉันมองหน้าแทฮยอน ฉันก็หันไปมองหน้าชาลยอน 

           "อันยองงง ผมชานยอล ยินดีที่ดีรู้จักครับ "ชานยอลพูดขึ้น อะไรเนี้ย!!! ฉันต้องมาเจอกับดาราที่ดังตั้งหลายคน จะทำยังไงดี ฉันสวยรึยัง ฉันควรวางตัวยังไงดีเนี้ย

               "มากินกันดีกว่า นี่ข้าวปั้นของโปรดนายเลยนะ"พี่ซูพูดพร้อมกับหันไปมองชานยอล แล้วทุกคนก็ลงมือกินอาหารจนเกลี้ยง

              "อิ่มจังเลยขอบคุณมากนะสำหรับอาหาร"แทฮยอนพูดขอบคุณพี่ซู เหมือนเราเตรียมว่ากำลังจะกลับบ้านกัน

             "อ้อ วันนี้ขึ้นแท็กซี่กลับได้มั้ย พอดีพี่มีธุระน่ะ จะไปรับซงจุงกิน่ะ"เฮ้อ!!!เสียดายจังที่พี่ซูไม่ได้กลับกับเรา อยากจะมองตาอีกสักระยะจัง

           "อ่อ ครับ ว่าแต่ชานยอลจะกลับยังไง"แทพูดขึ้นพร้อมกับหันไปหาชานยอล

            "ฉันเอารถมาน่ะ อ้อแต่ไปด้วยไม่ได้นะฉันต้องไปซื้อโสมไปให้คุณแม่น่ะ"ชานยอลพูด

  บนแท็กซี่

             "นี่นายน่าจะบอกฉันเรื่องโฮสท์ของเราหน่อยนะ ไม่ใช่ให้ฉันช็อคตายแบบนี้"

             "ก็เธอไม่ถามนี่นา แถมยังนอนบนเครื่องทั้งเที่ยวบิน ใครจะไปมีเวลาพูดเล่า"แหม!! เถียงคำไม่ตกฟากจริงๆเลย

  เพ-ควา-จอม ห้างสรรพสินค้า

             "นายพาฉันมาที่นี่ทำไม" ฉันถามด้วยความสงสัย ก็พาฉันมาห้างทำไมของใช้ของฉันก็มีครบทุกอย่างแล้ว

              "เงียบซะ!!!!"แททำเสียดุใส่ฉัน

              "จองรอบหนังเรื่อง ฟินสุโค่ย 2 ที่ครับ เอา VIP"แอ๊ะ !!! หนัง พอแทจ่ายตังค์และรับตั๋วเสร็จก็หยิบน้ำอัดลมและป๊อปคอร์นมาให้ฉันถือแล้วก็เดินนำหน้าฉันไปที่ ช่อง A2 แล้วให้พนักงานดูตั๋ว 2 ที่นั่ง จากนั้นก็เข้ามาในห้องมืดๆเงียบๆและอากาศเย็นมาก มองไปหน้าสุดมีจอโปรเจกเตอร์กำลังฉากโฆษณาอยู่  หลังจากนั้นเราสองคนก็มานั่งที่หลังสุดของโรงหนัง มีที่นั่งที่ใหญ่กว่าเบาะอื่น แถวบนเป็นแถว VIP น่ะ แทบจะนอนดูอยู่แล้ว เราสองคนนั่งดูไปสักพัก ฉันก็ถามแทขึ้นว่า                    "นายพาฉันมาที่นี่ทำไม" แทเงียบไม่พูดอะไร ผ่านไป 10 นาทีอยู่ๆแทก็พูดขึ้นมาว่า "เธอรู้มั้ย ว่าฉันอยู่คนเดียวมาตั้งแต่เด็กๆ แม่ฉันตายตอนที่ฉันลืมตาดูโลกวันแรก พ่อฉันเกลียดฉันมากที่ฉันทำให้แม่ตาย พอฉันอายุครบ 2 ขวบ พ่อฉันก็พาแม่ใหม่มาบ้านและก็แนะนำให้รู้จัก แม่เลี้ยงดีกับฉันมากในตอนแรก พอมีน้องอีกคนหนึ่งขึ้นมา แม่เลี้ยงและพ่อก็ไม่เคยสนใจฉัน เค้าให้ฉันไปเรียนที่ไทยตั้งแต่ประถมคนเดียว ที่จริงฉันเป็นคนเกาหลีน่ะ แต่ไปอยู่ไทยตั้งแต่ 10 ขวบ จนตอนนี้ฉันอายุ 19 ปี นี่เป็นครั้งแรกในรอบเกือบ 10 ปีที่ฉันกลับมาเกาหลี และที่แย่ไปกว่านั้นคือตอนที่ฉันไปอยู่ที่ไทย อายุประมาณ 15 ปี ฉันพบกับผู้หญิงคนหนึ่งฉันแอบชอบเค้ามาก และมีวันหนึ่งฉันไปสารภาพรักกับเขา เขาก็ยอมคบกับฉันนะ คบไปได้ประมาณเกือบ 2 ปีฉันก็จับได้ว่าเค้ามีคนอื่นนอกจากฉัน ทีแรกฉันก็ไม่ว่าอะไรแต่เขาดันไปมีอะไรกับผู้ชายคนนั้น ฉันเลยเขาไปและหลังจากนั้นฉันก็ไม่เคยรักใครเลย.......จนกระทั่งคืนหนึ่งฉันมาพบกับสาวน้อยคนหนึ่งที่อายุอ่อนกว่าฉัน 1 ปีและฉันเป็นคนที่เจ้าชู้ไม่เคยคบใครนอกจากผู้หญิงคนนั้นและผู้หญิงทุกคนที่เข้ามาในชีวิต ฉันไม่เคยจริงจังสักคน และก็ไม่มีใครเคยปฎิเสธฉัน แต่พอฉันไปจีบสาวน้อยคนนั้นเธอกลับต่อว่ามาด้วยประโยคสั้นๆแต่ค่อนข้างเจ็บ ฉันเลยเริ่มสนุกกับชีวิตที่เคยเศร้า จนเปิดเทอมฉันก็พบกับสาวน้อยคนนั้นอีก แต่ดูเหมือนเธอจะไม่ค่อยชอบขี้หน้าฉันสักเท่าไหร่ แต่เราได้พนันบางอย่างไว้ว่าถ้าใครรักใครก่อนคนนั้นจะต้องทำตามข้อตกลงฉันเลยสมัคร ASF มาเพื่อที่จะได้มาอยู่กับเธอ เธอคงไม่ว่าอะไรใช่มั้ย ถ้าฉันจะชอบเธอ เธอคงไม่ไล่ฉันออกไปจากชีวิตตามคำท้านั่นใช่มั้ย....."ตอนนี้ฉันทำอะไรไม่ถูกแล้ว เราสองคนสบตากันสักพักก่อนที่ฉันจะตอบว่า 

               "ถ้ามันเป็นอย่างที่นายพูดจริงๆฉันก็จะไม่ปฎิเสธที่จะไล่นายออกจากชีวิต แต่ตอนนี้ฉันรู้สึกว่านายเป็นเพื่อน ฉันขอเวลาได้มั้ย แทฮยอง"พูดจบแทฮยองก็ยิ้มน้อยแต่อ่อนโยนมาก แล้วริมฝีปากของเราก็ค่อยสัมผัสกัน  นี่!!!!!!จะ..จะ..จะ..จูบแรกของฉันหรอ จูบแรกแรกของฉันช่างอ่อนโยนจริงๆ ฉันเริ่มหวันไหวกับจูบของอีตาแทแล้วสิ อร้าย!!!ฉันจะทำยังไงดีหละเนี้ย......ติมตามตอนต่อไปนะค่ะ

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น