รักจนได้ยัยจอมหยิ่ง...ตอนที่3 - นิยาย รักจนได้ยัยจอมหยิ่ง...ตอนที่3 : Dek-D.com - Writer
×

รักจนได้ยัยจอมหยิ่ง...ตอนที่3

ว้าวๆๆๆตอนที่3 นี่มันแซ่บมาก ยิ่งตอนจบนี่ ชวนติดตามจริงๆ ใครที่เป็นติ่ง exo ก็อย่าลืมมาอ่านกันนะ มาเม้นว่าอย่าให้ใครคู่ใครเดี๋ยวจัดให้ตามคำขอ

ยอดวิวรวม

33

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


33

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ก.ย. 57 / 00:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ตอนที่ 3

พระเจ้าช่างใจร้าย...แต่ก็อาจจะดี

ณ ท่าอากาศยานนานาชาติคิมโป...กรุงโซล  ประเทศเกาหลีใต้

              "คุณค่ะ  เที่ยวบินของเราได้เดินทางมาถึงท่าอากาศยานนานาชาติคิมโป ที่กรุงโซล  ประเทศเกาหลีใต้แล้วค่ะฉันลืมตาขึ้นมาก็พบพนักงานเสียงหวานคนหนึ่งพูดขึ้น  ฉันขยี้ตาเบาๆพร้อมกลับลุกดูหน้าต่าง และก็ได้เห็นท้องฟ้าสดใสของเกาหลี

            "นี่มันเกาหลี แดนกิมจิ ที่ๆพี่ซูฮยอนอยู่จริงๆหรอ ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะได้มาเยียบที่นี่"ฉันพึมพันกับตัวเอง พร้อมกลับหยิบกระเป๋าสะพายขึ้นมาและเดินออกไปจากเครื่องบิน

            "นี่!!! ทำไมช้าแบบนี้หละ เดี๋ยวก็ไปหาโฮสท์ไม่ทันหรอก"คิม แทฮยอนดุฉัน ก่อนที่จะลากฉันไปหยิบกระเป๋า และพอผ่านด่าน ตม. เสร็จ ก็รีบขึ้น รถไฟใต้ดินไป ฉันเลยถามว่าทำไมไม่ขึ้นแท็กซี่ เขาก็ตอบแค่ว่าแท็กซี่ดำมันแพงมาก แถมยังดุฉันให้เงียบอีก ฉันก็เลยสงบปากสงบคำซะ

บ้านโฮสท์.....

      "โอ้โห!!! บ้านโฮสท์หลังใหญ่จัง มีสระว่ายน้ำด้วย ที่ดีไปกว่านั้นคือมีห้องฟิตเนส อยากจะเห็นหน้าตาโฮสท์นั่นแล้วสินะ"ฉันพูดลอยๆ แต่เจ้าเบือกนั่นดันได้ยินเลยตอบว่า

      "ถ้าเธอคิดว่าเธอเห็นโฮสท์แล้วไม่ช็อค แสดงว่าเธอเป็นคนหลังเขา.....รีบๆเอากระเป๋ามาเหอะ เดี๋ยวโฮสท์จะรอ" สิ่งที่ คิมแทฮยอน พูด ฉันไม่เข้าใจจริงๆว่าเค้าจะสื่ออะไร????

10 นาทีผ่านไป

           "อ้าว แทฮยอน อันยองง"เสียงใสๆทุ่มๆของผู้ชายคนหนึ่งกล่าวขึ้น ก่อนที่ฉันจะหันไปมองหน้าเขา      "คะ..คะ..คะ..คิมซูฮยอน"อึ้งไปเลยค่ะ ถึงกับช็อคเลยค่ะ เป็นไปได้ยังไงฉันได้พบและสบตากับคิมซูฮยอน พระเอกผู้โด่งดัง แถมค่าตัวยังแพงหูฉี่ (แพงแค่ไหน แพงกว่าลีมินโฮก็แล้วกัน)

         "โซฮยอน นี่ พี่คิมซูฮยอน เค้าเป็นโฮสท์ของเราน่ะ ต่อไปนี้เราจะต้องอยู่ร่วมชายคาเดียวกันกับพี่เค้านะ"

งะ..งะ..งั้นก็หมายความว่า...ฉันได้อยู่บ้านหลังเดียวกับพี่คิมซูฮยอนน่ะสิ อร๊ายยยยยย!!!! ฉันอยากจะกรี๊ด ตอนนี้ทำอะไรไม่ถูกแล้ว ก็เพราะพี่เค้าหล่อกว่าในทีวีที่บ้านสุดๆเลย

          "อะ..อะ..อ๋อ อันยองค่ะพี่คิมซูฮยอน ฉันชื่อเนส เฮ้ย!! อย่านอกบท ชื่อคิมโซฮยอน เรียกโซฮยอนเฉยๆก็ได้ค่ะ ไนท์ ทู มีท ยูนะค่ะ"นี่ตอนนี้ฉันกำลังพูดกับพี่คิมซูฮยอนอยู่หรอเนี้ย !!

         "ครับ ผมชื่อคิมซูฮยอน เรียกพี่ซู เฉยๆก็ได้ครับ ไนท์ ทู มีท ยู ทู เช่นกันครับ" อุต๊ะ!!! พี่ซูพูดกับฉันหรอ อยากจะกระโดดลงมหาสมุทรแอตแลนติกสัก 2-3 วันจริงๆเล๊ย

         "นี่ๆๆพอเลยๆ เราไปหาอะกินกันเถอะ" อีตาบ้าแทดันมาขัดจังหวะเลิฟซีนของฉันกับพี่ซูซะงั้น เซ็งเลย!!!

         "พี่ว่าก็ดีเหมือนกันนะ เดี๋ยวเราค่อยไปคุยกันต่อที่ร้านคิมพัพชอนกุก"พูดจบ พวกเราก็ขึ้นรถไปร้านอะไรพัพๆกุกๆอะไรนั่น ระหว่างทางก็ปล่อยให้แฟน(ในอนาคต)และอีตาแท คุยกันไปก่อน  นี่ฉันจะต้องอยู่บ้านหลังเดียวกันกับพี่ซูถึง 6 เดือนเลยหรอเนี้ย โถ่!!!! ทำไมเวลาน้อยจัง ซัก 2-3 ปีไม่ได้หรอ Ha Ha Ha 

 ร้านคิมพัพชอนกุก สาขาที่ 34 (ทั้งหมดมี 100 กว่าสาขาทั่วประเทศ คล้ายๆกับ Mc บ้านเรา)

โต๊ะที่ 24 ทางมุมร้านมีกระจกกั้น ก็แหงแหละพี่ซูเป็นดารานี่นา โคตรๆๆๆดัง ดังไปถึงจีน เวียดนาม ญี่ปุ่น อเมริการวมถึงไทยด้วย  ใจจริงอยากจะแชะรูปกับพี่ซูด้วยซ้ำแต่ก็ไม่กล้า กลัวโดนแฟนคลับรุม - -' 

"คิมพับระยูและซิกซารยู 4 ที่ได้แล้วค่ะ"  #คิมพับระยู คือ ข้าวปั้นที่มีโคตรหลายไส้ เว่อร์!!! ประมาณ 3-4 ไส้นี่แหละ แล้วแต่จะสั่ง ส่วนซิกซารยู คือ ข้าวผัดกิมจิ แปลได้อีกอย่างคือ ข้าวผัดเผ็ดหมู ข้าวผัดเนื้อ แกงกิมจิ อะไรประมาณนี้ แต่เอ๊ะ!!! ทำไมมี 4 ที่นะ

"อันยองงง ขอโทษนะครับที่มาสาย" ขณะที่ฉันกำลังกินข้าวผัดกิมจิอย่าง งง งวยอยู่ก็มีผู้ชายคนหนึ่งมาแต่พอเงยหน้าขึ้นเท่านั้นแหละ  "ชานยอล....."

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น