Fic.My.Love Series U รุ่นพี่เดอะซีรี่ย์ /EXO ♡ YOU(EXO-L)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 477 Views

 • 0 Comments

 • 21 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  41

  Overall
  477

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

มหาลัยTHในประเทศไทยคือมหาลัยที่ดีที่สุดที่ใครๆก็อยากมาเรียนรวมทั้งสาวๆทั้ง12คนที่ผ่านเข้ามาและได้พบรุ่นพี่ทั้ง12คนและก็ตกหลุมรักคนเพิร์แฟรก


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


Fic.My.Love Series U รุ่นพี่เดอะซีรี่ย์
EXO ♡ YOU(EXO-L)
FT.ALLคณะวิศวะกรรมปี3
สาขาวิศวกรรมการบินและอากาศยานศึกษาเกี่ยวกับพื้นฐานทางวิศวกรรมการบินและอากาศยาน 3 สาขา ซึ่งประกอบด้วยอากาศพลศาสตร์ และการขับดันอากาศยาน ระบบควบคุมอัตโนมัติและการควบคุมการบิน และการออกแบบโครงสร้างอากาศยาน การให้การศึกษามุ่งเน้นทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ โดยภาคทฤษฎีจะมีการนำเอาเทคโนโลยีทางด้านงานวิเคราะห์ที่ทันสมัยที่สุดเข้ามาใช้ในการศึกษา และในด้านปฏิบัติจะมุ่งเน้นการทดลองวิจัย เพื่อให้ทางปฏิบัติมีความคล่องตัวสูงสุด สาขาวิชาวิศวกรรมการบินและอากาศยานนี้ ให้การศึกษาครอบคลุมไปถึงส่วนที่เกี่ยวข้อง เช่น วิศวกรรมเครื่องกล วิศวกรรมชีวกลศาสตร์ เป็นต้น

-คริส
-เทา
-เซฮุน
-ลู่หาน
คณะแพทย์ศาสตร์ปี3
สาขาศัลยศาสตร์ หรือ ศัลยกรรม (อังกฤษ: surgery) เป็นการแพทย์เฉพาะทางที่เกี่ยวข้องกับการใช้หัตถการหรือเครื่องมือในการผ่าตัดเข้าในร่างกายผู้ป่วยเพื่อสืบค้นอาการ และ/หรือรักษาความผิดปกติ เช่น โรค หรือการบาดเจ็บต่าง ๆ เพื่อช่วยในการแก้ไขการทำงานหรือรูปลักษณ์ของร่างกาย หรือด้วยเหตุผลอื่น ๆ เรียกแพทย์ที่ศึกษามาเฉพาะทางศัลยศาสตร์ว่า ศัลยแพทย์ (surgeon)

-ซิ่วหมิน
-ซูโฮ
-อี้ชิง
-เฉิน

คณะนิติศาสตร์ปี3
สาขากฏหมายแพ่งและอาญา
เป็นวิชาที่ศึกษาเรื่องกฎหมาย  หรือวิชาที่มีกฎหมายเป็นวัตถุของการศึกษา เป็นการศึกษากฎเกณฑ์และความผประพฤติของบุคคลที่อยู่ร่วมกันในสังคม โดยศึกษากฎหมายที่มีลักษณะทั้งเป็นลายลักษณ์อักษรและไม่เป็นลายลักษณ์อักษร บัณฑิตที่จบการศึกษาทางด้านนี้มีความรอบรู้กฎหมาย ทั้งในภาคทฤษฎีและในภาคปฏิบัติ ให้สามารถที่จะออกไปประกอบวิชาชีพทางกฎหมายแขนงต่าง ๆ ได้ โดยฝึกฝนให้นักศึกษาสามารถใช้วิชานิติศาสตร์ให้ถูกต้อง
 
-ชานยอล
-แบคฮยอน
-ดีโอ
-จงอิน
อันยองจร้า^_^ขอบคุณที่เข้ามาติดตามน่ารุ่นพี่เดอะซีรี่ย์เป็นฟิคมโนที่พี่หนิงอยากแต่งมากๆเลยเลือกพระเอกไม่ถูกเลยเอามาทั้ง12คนเลยจร้าและลีดๆก็ได้ได้สุขสมดั่งใจเมื่อนางเอกก็จะโผล่มา12คนเช่นกันส่วนจะมีชื่อลีดคนในติดไปในฟิคให้ฟินสุดๆไปอีกต้องติดตามนะจ๊ะ^_^#หากเนื้อหาที่พี่หนิงหามาอาจจะมีผิดไปบางหายไปบางเกี่ยวกับคณะที่หนุ่มๆเรียนพี่หนิงก็ขออภัยนะจ๊ะอ่านเอาสนุกอย่าเครียดนะ#

สารบัญ อัพเดท 19 พ.ค. 62 / 01:02

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ไรท์หนิง จากทั้งหมด 20 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น