313 ห้องนี้ถูกและดี!? - นิยาย 313 ห้องนี้ถูกและดี!? : Dek-D.com - Writer
×

313 ห้องนี้ถูกและดี!?

โดย T.L.Patt

เพราะการเงินของครอบครัวมีปัญหาอย่างหนัก "ซัน" นักศึกษาหนุ่มจึงตัดสินใจเช่าห้องที่ราคาถูกอย่างผิดปกติ แต่ทางเลือกของเขาครั้งนี้จะมี "สิ่ง" ผิดปกติอะไรรออยู่ ห้องราคาถูกและดีจะมีจริงหรือ!?

ยอดวิวรวม

168

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


168

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 มิ.ย. 65 / 19:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรกของนักเขียนค่ะ อยากลองเขียนดูบ้าง กะว่าเรื่องแรกจะเป็นแบบตอนสั้นๆ แต่พอวางพลอตไปมา เอ๊า! กลายเป็นเรื่องยาวหลายตอนซะนี่ เลยคาดว่าน่าจะต้องมีจุดให้ติชมหลายจุดจากผู้อ่านแน่ๆค่ะ ยังไงก็ติชมแบบเบาๆ ออมมือให้หน่อยนะคะ เค้าบอบบาง เค้าแพ้ง่าย ติได้นะถ้าแก้ได้จะแก้ให้ค่ะ เค้าไม่ดื้อ ^_^

………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

คำว่า “ของถูกและดีไม่มีในโลก” นั้นได้ยินมานานแสนนาน หลายคนก็เห็นด้วยกับข้อความนี้ แต่ยังมีอีกหลายคนแย้งว่า ไม่จริงหรอก! “ของถูกและดี” นั้นมีจริงไม่ใช่การกล่าวอ้างที่เกินไปเลย แต่ขอบเขตของคำว่า “ดี”ของแต่ละคนนั้นมักไม่เท่ากันและบางทีก็ไม่เหมือนกันนี่สิ การจะการันตีในสิ่งใดสิ่งหนึ่งว่าเป็นของราคาถูกที่ดีด้วยนั้นจึงขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแต่ละคน ดังเช่น

ซัน เด็กหนุ่มอีสานเหนือที่ต้องเข้ามาเรียนมหาวิทยาลัยในเมืองหลวงห่างบ้าน ห่างครอบครัว และยังต้องดิ้นรนหาห้องเช่าที่ราคาเหมาะสมกับยอดเงินที่เขามี ซึ่งนั่นก็หายากมาก และเมื่อฟ้าประทาน สวรรค์เข้าข้างเขาได้ห้องที่ราคาต่ำกว่าที่ตั้งเป้าไว้มาก เขาจึงไม่รีรอที่จะตอบตกลง โดยไม่ถามถึงสาเหตุหรือประวัติความเป็นมาของราคาที่ถูกอย่างเหลือเชื่อของเจ้าห้องนี้เลย

แล้ว “สิ่ง” ที่อยู่ในห้องนี้ล่ะ จะทำให้ห้องนี้กลายเป็น “ของถูกและดี” ได้จริงหรือไม่!? แล้วทำไม “สิ่งนั้น จึงยังคงอยู่ในห้องหมายเลข 313 ไม่ยอมจากไปไหน ไปติดตามเรื่องราวของ ซัน พร้อมหาคำตอบกับ "สิ่งนั้น" กันตอนต่อไป

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น