ภรรยายอดรัก - นิยาย ภรรยายอดรัก : Dek-D.com - Writer
×

  ภรรยายอดรัก

  ชลกรหนุ่มหล่อแสนเจ้าชู้ดันจับพลัดจับผลูถูกจับให้แต่งงานกับผู้หญิงที่เขาไม่ชอบ(มั้ง)แล้วเจ้าหล่อนน่ะเหรอ อาการหนักยิ่งกว่าเขาอีก เฮ้อ แล้วแบบนี้ชีวิตแต่งงานของเขามันจะหวานชื่นเหมือนเพื่อนรักได้ยังไง

  ผู้เข้าชมรวม

  88,302

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  106

  ผู้เข้าชมรวม


  88.3K

  ความคิดเห็น


  774

  คนติดตาม


  430
  จำนวนตอน :  88 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  8 มี.ค. 59 / 17:33 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


  การแต่งงานที่เกิดขึ้นจากความจำเป็นของคู่แค้นแสนเกลียดอย่างชลกรกับณัฐนรีที่สร้างความปั่นป่วนให้กับคนทั้งคู่ แต่จู่ๆ การแต่งงานที่ควรจะเกิดขึ้นก็ล้มไม่เป็นท่าเพราะเหตุผลอันไม่เข้าท่าบางประการที่เจ้าหล่อนสร้างขึ้น ทั้งที่ควรจะดีใจที่คนเจ้าชู้อย่างเขาไม่ต้องแต่งงานกับสาวห้าวหมัดหนักแล้วจมปลักอยู่กับเจ้าหล่อนเพียงคนเดียวชั่วชีวิต แต่ทำไมเขาถึงได้รู้สึกย่ำแย่กับมันได้ถึงขนาดนี้ หรือจริงๆ แล้วเขาจะตกหลุมรักผู้หญิงหน้าสวยแต่ใจร้ายคนนั้น หัวใจที่ไม่เคยรักใครถึงได้เจ็บแปลบยามเธอเมินหน้า หวงแหนจวนเจียนบ้าเมื่อมีใครคนอื่นที่ไม่ใช่เขาเข้าไปใกล้

  คงต้องยอมรับอย่างลูกผู้ชายว่าเขาคงรักเธอเข้าไปแล้วจริงๆ ในเมื่อเธอหาเรื่องมายกเลิกงานแต่งของเขา และเห็นเขาเป็นเพียงผู้ชายไร้ค่าคนหนึ่ง งานนี้มันก็ต้องมีการเอาคืนแบบเจ็บแสบกันบ้าง เพราะเขาจะทำทุกอย่างให้เธอหันมาหลงรักเขาอย่างที่เขารักเธอหัวปักหัวปำในขณะนี้ ระวังตัวไว้เถอะแม่ตัวดี งานนี้เขาจะเอาทั้งตัวและหัวใจของเธอมาครอบครองให้ได้ แล้วเธอจะได้รู้ซึ้งถึงคำว่าพ่ายแพ้ว่ามันหวานแสนหวานขนาดไหน เพราะผู้ชายที่เธอเคยตราหน้าว่าเจ้าชู้และร้ายแสนร้ายนั้น ที่จริงน่ารักนักหนาและรักเธอมากเกินกว่าใครจะเข้าใจ  


   

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น