What's up
                 ยินดีต้อนรับเข้าสู่ My.iD ของนีอาค่ะ! :) 

             สามารถเป็นเพื่อนหรือมาคุยเล่น หรือจะคุยเรื่องนิยาย/ฟิคที่เราแต่งอยู่ก็ได้นะเออ ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ! ><**นีอามีเพจด้วย สามารถเข้าไปส่องดูหรือทักทายได้เลยค่ะ ยินดีต้อนรับมากๆค่ะ <3 https://www.facebook.com/Ne-ar-1771810649716843/

    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
65

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


28 ธ.ค. 60 / 10:55   [118.174.116.227]
HoLyNe บอกว่า :
Holyne_Gam

แต่งนิยายออริจินัลของตัวเองแล้วนะ


ติดตามชมกันได้ที่นี้
 


Fictionlog 


ส่วนฟิคชั่นในเด็กดีอาจมีการเปลี่ยนแปลงนะจ๊ะ

28 ธ.ค. 60 / 10:50   [118.174.116.227]
HoLyNe บอกว่า :
Holyne_Gam

แต่งนิยายออริจินัลของตัวเองแล้วนะ


ติดตามชมกันได้ที่นี้
 


Fictionlog 


ส่วนฟิคชั่นในเด็กดีอาจมีการเปลี่ยนแปลงนะจ๊ะ

7 เม.ย. 60 / 19:25   [49.49.241.211]
Meganee บอกว่า :
สวัสดีเพื่อนๆที่น่ารักทุกคนค่ะ~

สำหรับคนที่กด FAV เรื่อง Secilia เจ้าหญิงแห่งแดนปีศาจไว้ ต้องขอโทษทุกคนไว้ ณ ที่นี้จริงๆค่ะ เนื่องจากเราตันมากจนไม่รู้จะเขียนอะไร orz 

สุดท้ายเลยตัดสินใจมาเปิดเรื่องใหม่เป็นแนวเฮฮาลั้ลลาหน่อย ตอนนึงก็มีความยาวไม่มากนัก เหมาะแก่การอ่านฆ่าเวลามากๆค่ะ (เพราะเราก็แต่งฆ่าเวลาเหมือนกัน ฮา)


You are MINE นายคือพ่อบ้าน...ไม่สิ ของเล่นของฉัน!!

สำหรับเพื่อนๆที่กดติดตามอยู่แล้ว ตอนนี้ยังคงเปิดรับรีเควสตอนพิเศษเรื่อยๆนะคะ ใครอยากได้ตอนไหนก็ไม่เม้นท์บอกไว้ได้เลย! เราอ่านและตอบทุกเม้นท์แน่นอนค่ะ >w<

ปล.อย่าลืมว่ามีออพชั่นเสริม สามารถคอมเม้นท์พูดคุยกับตัวละครได้ด้วยนะคะ อย่าลืมไปทดลองเล่นกันล่ะ!


7 เม.ย. 60 / 19:05   [49.49.241.211]
Meganee บอกว่า :
สวัสดีเพื่อนๆที่น่ารักทุกคนค่ะ~

สำหรับคนที่กด FAV เรื่อง Secilia เจ้าหญิงแห่งแดนปีศาจไว้ ต้องขอโทษทุกคนไว้ ณ ที่นี้จริงๆค่ะ เนื่องจากเราตันมากจนไม่รู้จะเขียนอะไร orz 

สุดท้ายเลยตัดสินใจมาเปิดเรื่องใหม่เป็นแนวเฮฮาลั้ลลาหน่อย ตอนนึงก็มีความยาวไม่มากนัก เหมาะแก่การอ่านฆ่าเวลามากๆค่ะ (เพราะเราก็แต่งฆ่าเวลาเหมือนกัน ฮา)


You are MINE นายคือพ่อบ้าน...ไม่สิ ของเล่นของฉัน!!

สำหรับเพื่อนๆที่กดติดตามอยู่แล้ว ตอนนี้ยังคงเปิดรับรีเควสตอนพิเศษเรื่อยๆนะคะ ใครอยากได้ตอนไหนก็ไม่เม้นท์บอกไว้ได้เลย! เราอ่านและตอบทุกเม้นท์แน่นอนค่ะ >w<

ปล.อย่าลืมว่ามีออพชั่นเสริม สามารถคอมเม้นท์พูดคุยกับตัวละครได้ด้วยนะคะ อย่าลืมไปทดลองเล่นกันล่ะ!


19 มิ.ย. 59 / 09:04   [58.10.211.117]
NellOFeeRia SiaRa บอกว่า :
ตอบ Ne-ar ที่พูดไว้ว่า : ลำบากแย่เลยเนอะ ที่แก้มขอเฟสไว้เพราะอยากคุยด้วยน่ะค่ะ คิดว่าคงสะดวกกว่าคุยในนี้(มั้งนะคะ 55555555 ...
คุยให้เฟสก็สะดวกดีนะ กี้อะยังไงก็ได้>.<

18 มิ.ย. 59 / 21:14   [58.10.211.117]
NellOFeeRia SiaRa บอกว่า :
ตอบ Ne-ar ที่พูดไว้ว่า : กี้คะะะะะ แก้มว่าเราใจตรงกันจริงๆแล้วค่ะ แก้มตั้งใจจะทักกี้คืนนี้ พอเปิดมาก็พบว่ากี้ทักก่อนแล้ว ว ...
ไม่เป็นไร กี้เข้าใจ กี้ก็ยุ่งเหมือนกัน แถมอยู่รร.ประจำด้วย ได้กลับบ้านเดือนละ4วันเองTAT ถ้าแก้มต่อมา กี้ว่ากว่ากี้จะตอบก็นานละ ที่โรงเรียนแทบไม่ให้ใช้คอมเท่าไหร่QwQ

18 มิ.ย. 59 / 12:59   [58.10.211.117]
NellOFeeRia SiaRa บอกว่า :
ตอบ Ne-ar ที่พูดไว้ว่า : ได้เยอะนะคะนั่น อิจฉาจังเลยค่ะTvT ฮืออออออ ...
โบกมือทักทาย

17 พ.ค. 59 / 15:35   [58.10.211.117]
NellOFeeRia SiaRa บอกว่า :
ตอบ Ne-ar ที่พูดไว้ว่า : ไม่ได้ไปค่ะTvT แก้มอยู่ต่างจังหวัดน่ะค่ะ เศร้าาา เสียใจจจจจจจ กี้ได้ไปใช่มั้ย ได้อะไรบ้างคะะะ สนุ ...
ได้โดมา 8 เล่มแน่ะ กระเป๋าผ้าทสึรุหนึ่งใบ เข็มกลัดยามะกับฮาจิอย่างละหนึ่ง(จับฉลากมา) โปสการ์ดแปดใบ(จับฉลากมาเช่นกัน). ตอนกี้ไปงานใกล้เลิกแล้วน่ะ ของจับฉลากที่เหลือก็เลยแทบมีไม่มีแล้ว ของแรร์โดนเอาไปหมดละ555. เหลือแต่โปสเตอร์ปู่ที่เป็นรางวัลใหญ่...ไม่มีทางจับได้แน่ๆอะ555

15 พ.ค. 59 / 21:56   [58.10.211.117]
NellOFeeRia SiaRa บอกว่า :
ตอบ Ne-ar ที่พูดไว้ว่า : กี้คะเราอาจต่อช้ากว่าเดิมน้า เพราะเปิดเทอมแล้วน่ะค่ะTvT ถ้าว่างเมื่อไหร่ก็จะต่อน้า ขอโทษด้วยนะคะ;;-; ...
ไม่เป็นไรจ้า~~~เพราะทางนี้ก็เหมือนกันTwT

จะว่าไปวันนี้แก้มได้ไปงานดาบไหม?

12 พ.ค. 59 / 21:47   [58.10.211.117]
NellOFeeRia SiaRa บอกว่า :
ตอบ Ne-ar ที่พูดไว้ว่า : สวัสดีค่ะ ฉันชื่อ เอียร์ นะคะ//ผิดมหันต์ โอเคค่ะ ด้านบนฉันแค่ล้อเล่นนะคะ พอดีอดล้อชื่อตัวเองท ...
          ฉันค่อยๆดึงผ้าที่คลุมหน้าออกไปก่อนจะถามออกไปอย่างตกใจอีกครั้ง"ยะยินดีต้อนรับค่ะ ตะตกใจหมดเลย...ทำไมมาเอาปานนี้ละคะ!?"
          "ก็นะ~ถ้าไม่มาพร้อมเสียงเฮฮาก็ไม่ใช่ซานิวะเนียร์นะสิ!"เนียร์จังพูดด้วยน้ำเสียงร่าเริง แทบทำเอาฉันอยากตีก้นให้หายซนเลยจริงๆ แต่เพราะรู้ว่าถึงทำไปคนตรงหน้าก็คงไม่หายดื้ออยู่ดี เลยทำได้แค่ถอนหายใจเบาๆหน่ายๆเท่านั้น 
          "อะ!จริงสิ สำรับอาหารเย็นของเนียร์จัง! เนียร์จังรออยู่ตรงนี้สักครู่นะคะ"ฉันรีบร้อนรีบเรียกมิทสึทาเดะซังมาให้ไปช่วยเข้าครัวด้วยกัน ก่อนเนียร์จังจะบอกประมาณว่าไม่ต้องรีบขนาดนั้นก็ได้ ฉันเลยส่งยิ้มให้อีกฝ่ายแล้วเดินไปห้องครัว(ยังไงก็รีบอยู่ดี)
          "วันนี้มีอะไรบ้างหรอคะ?เดี๋ยวฉันจะได้ทำอาหารถูก"ฉันร้องถามมิทสึทาเดะที่เดินตามหลังมาพลางรวบแขนเสื้อขึ้นแล้วใช้เชือกมัดเหมือนดาบเล่มอื่นๆเวลาทำงานบ้านกัน ก่อนจะได้ยินมิทสึทาเดะที่แย้งขึ้นมา
          "นายท่าน ท่านไปอยู่กับท่านซานิวะคนนั้นเถอะ เดี๋ยวทางนี้กระผมจัดเตรียมให้เอง ให้นายท่านมาทำเองแบบนี้ไม่เท่เอาเสียเลย"มิทสึทาเดะรีบแย้งขึ้นมาด้วยน้ำเสียงละล่ำละลักส่วนฉันก็เริ่มตั้งไฟแล้วตามความถนัด...ยอมรับว่าช่วงแรกๆก็ลำบากอยู่นะคะเพราะมองไม่เห็น แต่ตอนนี้ก็เริ่มชินแล้วนะคะ>_<
          "แต่ว่าจากที่ได้กลิ่น มีไข่ม้วนแล้วก็ปลาย่างด้วยสินะคะ เดี๋ยวมิทสึทาเดะซังย่างปลาเพิ่มให้หน่อยนะคะ เดี๋ยวฉันทำไข่ม้วนเอง ส่วนซุปมิโซะกับผักยังมีที่ทำเผื่อสินะคะ โอ๊ะ!ข้าวด้วย"ไม่รอให้อีกฝ่ายได้พูดต่อ ฉันรีบจัดแจงหน้าที่แล้วตอกไข่ตีทันทีพร้อมใส่ส่วนผสมต่างๆลงไป...อืมเอาให้ไข่ฟูหน่อยดีไหมน้า~ เทไข่ลงในกระทะเร็วๆจะได้บางๆก่อนจะพลิกและม้วนอย่างชำนาญ ตัดขอบให้เรียบ ตัดเป็นชิ้นๆแล้วพันสาหร่ายไว้ก็เสร็จ
          "งั้นเดี๋ยวฉันจัดสำรับรอเลยก็แล้วกันนะคะ จัดเสร็จก็น่าจะย่างปลาเสร็จพอดี"ฉันค่อยๆจัดสำรับแล้ใส่อาหารอื่นๆที่ทำเผื่อไว้ลงไป ก่อนจะจัดแจงวางไข่ม้วนแล้วรอปลาจากมิทสึทาเดะ
          "เสร็จแล้วละ....โอะ!จัด้ป็นรูปดอกไม้งั้นเหรอ เท่จังเลยนะ!"ฉันยิ้มรับคำชม แสดงว่าออกมาดูดีอยู่สินะคะ ด้วยความที่ชอบจัดสำรับเป็นรูปต่างๆเป็นทุนเดิมพอมาที่นี้เลยฝึกไว้....แน่นอนว่าตอนแรกมันยึกยือมากเพราะฉันมองไม่เห็น(และแน่นอนว่าฉันได้แต่ยิ้มขมขู่ในเหล่าดาบกินๆไปเถอะ) ผ่านไปสักพักก็เริ่มจับทางได้ เลยสนุกสนานทุกครั้งเวลามาจัดสำรับให้เหล่าดาบเวลาว่างๆ
          "หืม~"เสียงครางอย่างฉงนของใคร่บางคนดังขึ้นทำให้ฉันหัวเราะเบาๆก่อนจะทักอีกฝ่ายไป"มีอะไรหรือคะ มิทสึทาเดะ?"
          "อะ!เปล่าๆ ผมแค่คิดว่าท่านดูเหมือนเด็กขึ้นนะ ตั้งแต่ท่านได้รู้จักท่านซานิวะเนียร์น่ะ"สิ่งที่มิทสึทาเดะเอ่ยขึ้นมาทำให้ฉันชะงักก่อนจะมุ่ยหน้าน้อยๆกับคำพูดอีกฝ่าย"แสดงว่าก่อนหน้านี้ฉันหน้าแก่สินะคะ"
          "เหวอ~=[]= ไม่ใช่นะ ผมหมายถึงนิสัยน่ะ! ท่านเมื่อก่อนนะมักจะทำตัวเป็นผู้ใหญ่จนเกินตัว แต่ตอนนี้ท่านดูร่าเริงสมอายุขึ้นมากเลย เท่มากเลยล่ะ"
          "ฉันไม่คิดว่านั้นมันเป็นคำชมนะคะ"ฉันเอ่ยออกไปก่อนจะถอนหายใจออกมาเบาๆอย่างห้ามไม่ได้ แอบได้ยินเสียงมิทสึทาเดะอุทานออกมาด้วย ไม่ค่อยเข้าใจความหมายคำว่าเท่ของอีกฝ่ายเท่าไหร่เลยนะคะ~ แต่เอาเถอะ "ยังไงก็ขอบคุณนะคะ"
          "โอ้!แน่นอน เพราะการให้คำชมแบบเท่ๆเป็นหน้าที่ของผมนี้น้า เอ้า!ย่างปลาเสร็จแล้วนะ"ฉันยิ้มแหย่ๆให้อีกฝ่ายเพราะไม่เข้าใจความหมายของคำว่า'คำชมแบบเท่ๆ'ของอีกฝ่ายจริงๆ
          "งั้นวางไว้ตรงที่เตรียมไว้ให้เลยค่ะ เราจะได้ไปกินข้าวกันเลยนะคะ"ฉันยิ้มให้มิทสึทาเดะก่อนจะยกสำรับขึ้นเมื่อรู้สึกได้ว่าอีกฝ่ายวางปลาลงมาเรียบร้อยแล้ว แล้วรีบเดินไปที่ห้องอาหารทันทีเพื่อหลีกหนีเสียงโวยวายของมิทสึทาเดะที่เอาแต่บอกว่าจะเป็นคนยกสำรับให้เอง 
          "หือ...ข้านึกภาพตัวเองแบบที่ท่านบอกไม่ออกหรอก"เสียงของยะเก็นที่ดังเข้ามาในโสตประสาทเรียกให้ฉันหยุดชะงักอยู่หน้าห้องพร้อมกับมิตสึทาเดะที่ชะลอความเร็วลงและมาหยุดอยู่ข้างหลังฉันเพื่อฟังเสียงที่เฮฮาออกมาจากในห้อง ก่อนจะลามไปถึงทสึรุเล่นเอาฉันกับมิทสึทาเดะหัวเราะออกมาจนได้
          "ผมว่าเรารีบเข้าไปก่อนอาหารจะเย็นเถอะนายท่าน"เสียงของมิทสึทาเดะเรียกทำให้ฉันนึกได้ว่าในมือถือสำรับอาหารเอาไว้ จึงพยักหน้าตอบรับอีกฝ่ายไปก่อนจะค่อยๆเลื่อนประตู
          "นี่ค่ะสำรับของเนียร์จัง หวังว่ารสชาติจะถูกปากนะคะ"ฉันว่าก่อนจะค่อยๆวางสำรับลงบนโต๊ะเตี้ยของเนียร์จัง รู้ได้ไงนะหรอคะ?ก็เป็นเรื่องปกตินี้ค่ะที่แขกต้องนั่งข้างเจ้าบ้าน 
          "ค่ะ ของคุณมากเลยนะคะ"เนียร์จังตอบกลับมาอย่างสดใสเรียกรอยยิ้มจากฉันได้ง่าย ก่อนจะพาร่างของตัวเองไปนั่งที่โต๊ะบ้าง พลางตบมือเบาๆเป็นสัญญาณให้ทานได้เลย ฉันได้ยินเสียงเจี๊ยวจ๊าวของเหล่ามีดที่ตื่นเต้นกับการมาของเนียร์จังจนอดเอ็นดูไปด้วย ขนาดโมโนโยชิยังเป็นไปด้วยเลยดูสิ~
          "เมื่อกี้ได้ยินเสียงคุยมาแต่ไกลเลยค่ะ คุยเรื่องอะไรกันเหรอคะ?"ฉันหันไปคุยกับเนียร์จังสองคน แอบคิดอยู่ว่าเธอจะได้ยินไหมเพราะเสียงของพวกเด็กๆมันดังไปหมด แต่ดูเหมือนอีกฝ่ายจะได้ยินนะคะเพราะเนียร์จังตอบกลับมา
          "ฮะๆ ก็คุยไปรื่อยน่ะค่ะ"เนียร์จังหัวเราะเล็กน้อยก่อนจะเงียบไปแล้วพูดต่อ"ตอนแรกที่เซียจังไปฉันเกร็งไปหมดเลยค่ะ ลืมไปเลยว่าตัวเองยังไม่ได้สนิทกับดาบของเซียจังเท่าไหร่ ตอนนั้นรู้สึกเลยว่าคิดผิดชะมัดที่ให้เซียจังไปทำอาหารน่ะ"
            "แล้วหลังจากนั้นล่ะคะ?"ฉันถามแหย่อีกฝ่ายไป เพราะเสียงของคุยที่ฉันได้ยินคงไม่ใช่เสียงของคนที่ประหม่าแน่ๆเลยล่ะค่ะ
            "ก็อย่างที่เซียจังได้ยิน ก็พอคุยสนุกขึ้นบ้างน่ะค่ะ แต่ก็ยังเกร็งๆอยู่ดี"
ฉันหัวเราะเล็กน้อยให้กับท่าทางน่ารักของอีกฝ่าย ก่อนจะค่อยๆตอบอีกฝ่ายไป ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ถึงนิสัยจะแตกต่างกับทางด้านเนียร์จังบ้าง แต่ก็ถือว่านิสัยแตกต่างไปตามเจ้านายนะคะ"
          "...งั้นทางฉัน พวกเขาคงลำบากแหงๆที่ต้องเปลี่ยนไปคล้ายๆฉันน่ะ"เนียร์จังถอนหายใจออกมาน้อยๆดูน่าแกล้ง จนทำให้ฉันต้องถามออกไปว่าทำไมถึงคิดแบบนั้น ทั้งๆที่ความสดใสและแสบซนน่ะเป็นเอกลักษณ์ของเรือนเนียร์จังเลยนะคะ!
          "ก็ดูสิคะ ฉันอยู่นิ่งซะที่ไหน ว่าแล้วที่เชียวที่ยะเก็นดูดุๆเงียบๆต่างจากยะเก็นฝั่งเซียจังก็เพราะฉันซนเกินไปสินะคะ"ทันทีที่ได้ฟังดังนั้นฉันก็ยิ้มพลางหัวเราะในลำคอ ต่างจากเนียร์จังที่ถอนหายใจอย่างปลงตก คุยกันเพลินจนรู้ตัวอีกทีก็ถึงเวลาเข้าเรือนเสียแล้ว ฉันเลยพาเนียร์จังไปที่ห้องก่อนจะปลดผ้าปิดตาออก
           "มือไปโดนอะไรมาคะเนียร์จัง!?"ฉันอุทานออกมาเมื่อสังเกตุเห็นมือของอีกฝ่ายที่มีบาดแผลอยู่ แต่เมื่อถูกฉันทักเนียร์จังก็สะดุ้งขึ้นมาก่อนจะชูมือขึ้นแล้วยิ้มเจื่อนๆเล่นเอาฉันต้องขมวดคิ้วเลย"อ้อ....แค่โดนไม้ข่วนนิดๆหน่อยๆน่ะค่ะ สบายบรื้อ"
           "แล้วตอนทานอาหารใช้ตะเกียบยังไงคะเนี่ย โถ่ ทำไมไม่บอกฉันละคะ?"ฉันครวญขึ้นมาเมื่อนึกถึงสภาพตอนกินอาหารของอีกฝ่าย พวกดาบเองก็น่าตีจริงๆ ทำไมไม่ดูแลเนียร์จังเลยนะคะ เดี๋ยวต้องดุแล้วกระมั้ง
           "ฮะๆๆ ไม่เป็นไรจริงๆค่ะ ถ้าฉันคีบอาหารไม่ได้จริงๆดาบของเซียจังคงส่งเสียงบอกออกมาแล้ว"ราวกับอ่านใจได้ เนียร์จังเอ่ยขึ้นมาขัดฉันเสียก่อน ฉันจึงได้แต่มองแผลอีกฝ่ายด้วยสายตาเป็นห่วง สุดท้ายเลยกลายเป็นอีกฝ่ายที่เปลี่ยนเรื่องไปก่อน ฉันจึงจำต้องเปลี่ยนเรื่องไปด้วยก่อนจะไปหยิบฟูกมาปูกันก่อน
           เห็นว่าเจ้าตัวยังไม่หลับฉันเลยชวนคุยไปนานเลย จนกว่าจะหลับก็ปาไปห้าทุ่มกว่า ฉันเลยได้แต่หัวเราะเบาๆก่อนจะบิดขี้เกียจเล็กน้อยแล้วค่อยๆล้มตัวลงบนฟูกของตัวเองบ้าง ตอนแรกตกใจมากเลยค่ะที่เนียร์จังมาที่เรือนฉัน.....ก็แหงล่ะค่ะ ดาบที่เรือนเนียร์จังขี้เป็นห่วงเสียขนาดนั้น
          "เพราะแบบนั้นคงจะทำให้ฝั่งอีกฝ่าย เสียความไว้ใจไปไม่ได้นะคะ"ฉันหัวเราะเบาๆแล้วค่อยๆหยิบโคดาจิที่แอบซ่อนไว้ในปลอกหมอนออกมาพร้อมกับผ้าปิดตา
          ฉันค่อยๆยืนขึ้น แล้วเดินไปเปิดประตูห้องออกอย่างแผ่วเบาก่อนจะเดินไปที่เรือนหลัก
          "ว่าแล้วเชียวว่าอย่างท่านต้องไม่พลาดแน่ๆ"เสียงงึมงำแต่พอดังออกดังขึ้นมาจากออกมุมเรือน ทำให้ฉันที่ตั้งการ์ดอยู่ค่อยๆลดการป้องกันลงแล้วยิ้มจางๆ
          "ก็แหม~จะให้ทิ้งเนียร์จังไว้คนเดียวก็คงไม่ได้หรอกค่ะ"ฉันพูดก่อนจะหัวเราะเบาๆ"ช่วงนี้ดูเหมือนพวกมันจะก้าวร้าวขึ้นนะคะเนี่ย มากี่ตัวหรอคะ?"
          "3 ตัวน่ะ มีโอดาจิหนึ่ง และวาชิซากิสอง"เสียงทสึรุซังดังออกมาจากมุมเรือนก่อนจะมีเสียงโวยวายจากมิดาเระด้วยว่า'ผมเองก็จัดการนะ ทำไมผมไม่ได้พูดบางละ'
          "แต่ดูเหมือน.....จะมีอีกตัวนะคะ"ฉันว่าจบก็ปักมีดไปที่ผนังเรือนข้างตัว ก่อนจะรู้สึกได้ถึงแรงดิ้นพร้อมอะไรบางอย่างที่น่าจะเป็นกระดูกมาพันมืออย่างทุรนทุรายและค่อยๆแน่นิ่งไป"4ตัว มีทันโทวอีกหนึ่งค่ะ"
          "ช่วงนี้พวกมันก้าวร้าวมากขึ้นนะนายท่าน เห็นว่าเรือนซานิวะคนอื่นๆก็โดนเหมือนกันน่ะ"เสียงของโฮตารุดังขึ้นด้วยน้ำเสียงจริงจังทำให้ฉันได้แต่ครุ่นคิดบ้าง จริงอยู่ที่ฉันยอมให้พวกมันผ่านเขตแดนเรือนฉันมาง่ายๆเพื่อต้องการหาสาเหตุ....แต่ก็ยังไม่ได้ข้อมูลอะไรมากเลย
          ได้ข่าวว่ามีซานิวะบางคนได้รับบาดเจ็บจากพวกมันด้วย ทำให้ฉันอดกังวลถึงเรือนเนียร์จังไม่ได้ หวังว่าอีกฝ่ายคงไม่โดนนะคะ
          "เรียบร้อยแล้วล่ะ นายท่านกลับไปนอนเถอะนะ"เสียงสดใสของมิดาเระจังดังขึ้นอีกครั้ง ทำให้ฉันได้แต่พยักหน้ารับและกลับไปที่เรือนตัวเองก่อนจะหลับลง
          ....หวังว่าเรือนเนียร์จังจะไม่เป็นไรจริงๆนะคะ....
          
     Writer
งานเขียนที่อยากแนะนำUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

งานเขียนล่าสุดของฉัน

Fic Touken Ranbu เรื่องป่วนๆของซานิวะสาวกับหนุ่มดาบ!
เรื่องราวของเด็กสาวที่อยู่ดีไม่ว่าดีดันกลายเป็นซานิวะ อย่างเธอที่บ้าๆบอๆเนี่ยนะกลายมาเป็นซานิวะ ตลก! แต่ถ้าแค่นี้ถือว่าตลก เรื่องราวหลังจากนี้ที่เธอได้อยู่กับหนุ่มดาบสังกัดฮาเร็มของเธอคงจะตลกยิ่งกว่า!
Upd : 3 ส.ค. 62 / 15:21
Rating
0%
View : 21105
Post : 635
Fanclub : 539

Heirs in this family บ้านนี้มีทายาท 5 คน! [กระทู้ใหม่]
อะแฮ่มๆ สวัสดีค่ะ ฉันชื่อ 'ไม' ยินดีต้อนรับเข้าสู่เรื่องราวของครอบครัวฉันที่จะทำให้ทุกท่านอมยิ้มไปได้ทั้งเรื่อง! และสนุกสนานไปพร้อมกับพวกเราได้ตลอดเวลา! เพราะฉะนั้นเชิญมาสนุกกับพวกเราได้เลยนะคะ!
Upd : 9 ส.ค. 58 / 11:25
Rating
0%
View : 1247
Post : 51
Fanclub : 46    Board


    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
10

xixjzozo
ゆめ- M
LouktarnLoykaew
PP_ELF
เมียรีไวฯ。
Red__Pen
NellOFeeRia SiaRa
Irenes
ตุ๊กตาต้องสาป    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
1 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#1 ต้นกล้า ต้นรัก

มอบให้โดย NellOFeeRia SiaRa

ให้ของขวัญบ้าง