Nanatsu no taizai :เรื่องราวความรักของฝาแฝดราชาภูต(oc)

ตอนที่ 4 : เนื้อเรื่องทั้งหมด(จบ)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 155
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
    20 พ.ย. 63

เนื้อเรื่อง[แก้]

ภาคศึกอัศวินศักดิ์สิทธิ์[แก้]

กลุ่มอัศวิน 7 บาป ถูกกล่าวหาว่าฆ่าหัวหน้าอัศวินศักดิ์สิทธิ์สูงสุดซาราทราสจึงสลายกลุ่มกระจัดกระจายกันไป ทำให้ลีโอเนสนั้นถูก 2 อัศวินศักดิ์สิทธิ์ที่มีตำแหน่งสูงสุดคือ เฮนดริกเซนกับเดรฟัส รวมตัวอัศวินศักดิ์สิทธิ์ก่อกบฏจับราชาไปขัง จับประชาชนไปเกณฑ์ทหาร กับใช้แรงงาน เพื่อก่อสงครามศักดิ์สิทธิ์เมื่อ3,000ปีก่อนขึ้นอีกครั้ง 10 ปีต่อมา เจ้าหญิงอลิซาเบธทนไม่ไหวจึงหนีออกตามหากลุ่มอัศวิน 7 บาป ในวันหนึงเขาก็พบบาร์เหล้าที่ชื่อ Boar Hat(บาร์หมวกหมู) ที่เจ้าของบาร์คือชายที่มีลักษณะเหมือนเด็กชื่อว่าเมลิโอดัส กับหมูพูดได้ชื่อฮอร์ค พาอลิซาเบธมาพักที่ห้องชั้น2 และพวกเขาได้พบกันอัศวินศักดิ์สิทธิ์โดยบังเอิญโดยภายหลังเมลิโอดัสก็เปิดเผยตัวตนว่าเขาคือ หัวหน้ากลุ่มอัศวิน 7 บาป แล้วทั้งคู่ก็ออกหากลุ่มอัศวิน 7 บาปที่เหลือ โดยพบ ดิอันเน่,บัน,คิง,เกาเธอร์ตามลำดับ ทันใดนั้นอลิซาเบธก็ถูกจับตัวไป กลุ่ม 7 บาป จึงบุกไปที่ปราสาทลีโอเนสโดยเกิดการต่อสู้ในเมือง พวกเขาได้พบเมอร์ลินที่อยู่กับราชาอาเธอร์แห่งอาณาจักรคาเมลอท โดยทั้งคู่มาเข้าเฝ้าราชาบราทราสแห่งอาณาจักรลีโอเนส จากนั้นก็เปิดเผยความจริงว่าเฮนดริกเซนกับเดรฟัสคือได้รวมมือกันเพื่อใส่ความกลุ่ม 7 บาป ว่าเปินกบฏ เดรฟัสถูกคุมตัว ส่วนเมอร์ลินกับอาเธอร์อาสาพาราชาบราทราสไปรักษาตัวก่อน ทางเฮนดริกเซนใช้เลือกที่จะใช้เลือดของปีศาจสีแดงกับตัวเองและก็ทำให้พวกอัศวินศักดิ์สิทธิ์รุ่นใหม่ที่มีพลังจากเลือดของปีศาจสีแดงเกิดคลุ้มคลั่งทำให้เกิดการจราจลไปทั่วเมือง เฮนดริกเซนที่สู้ไม่ไหวจึงฉีดเลือดปีศาจสีเทาเข้าร่างจนมีพลังมากขึ้น จนกลุ่ม 7 บาป กับอัศวินศักดิ์สิทธิ์แห่งลีโอเนส รวมพลังกันโค่นเฮนดริกเซนลงได้ จนสันติสุขกลับมาอีกครั้ง

ภาคการคืนชีพของบัญญัติ 10 ประการ[แก้]

กลุ่ม 7 บาป แยกเป็น 2 กลุ่ม กับบัญญัติ 10 ประการ ออกมาจากผนึกเพราะเฮนดริกเซนที่รอดตาย กาลานที่เป็น 1 ในนั้น ไปคาเมลอท ชนะกลุ่ม 7 บาปอย่างง่ายดาย อาเธอร์เข้าร่วมด่วนทางไปพบพวกกิลที่รู้ความจริงจากเฮนดริกเซน จึงร่วมกันฝึกที่ดรูอิท เมลิโอดัสที่ได้พลังคืนมา ก่อเรื่องไปยั่วบัญญัติ 10 ประการให้กระจัดกระจายเพื่อกำจัดทีละคน เอสคาร์นอร์ช่วยพวกบันจากกาลันกับเมลัสคิวล่า ทุกคนกลับมาร่วมตัวกันในไบเซลเพื่อเข้าแข่งขัน เมลิโอดัสใช้โอกาสที่โดร์ลกับกล็อกซิเนียถูกลูกหลง จึงไล่ต้อนทั้งคู่ แต่ถูกบัญญัติ 10 ประการที่เหลือมารวมตัวกัน มี 9 คนทำร้ายับถูกฆ่า พอทุกคนหนีไปได้

1 เดือนผ่านไป เผ่าปีศาจทยอยออกมาจากผนึกมากขึ้น กับแผขยายอำนาจไปทั่วบริททาเนีย ยึดอาณาจักรคาเมลอทเป็นฐานที่ตั้ง เอสคานอร์ได้จัดการเอสทารอทซ่ากับเซลดริส ลงได้ เมลิโอดัสก็คืนชีพขึ้นมาก็จัดการกับ มอนสปีดกับเดริเอรี่ ทาง เกรย์ลอร์ลถูกเมอร์ลินขังไว้ในขวดทดลอง เฟราว์ดรินสู้แพ้เมลิโอดัสจนถูกฆ่าตาย

วันต่อมาลีโอเนสกลับคืนสภาพเดิมด้วยฝีมือของเมอร์ลิน แต่ประชาชนบางส่วนที่โดนคำสาปของเซลดริสย้ายไปคาเมลอท ซึ่งเป็นไปได้ว่าจะเกิดสงครามขึ้นอีก ทางลีโอเนสจึงมีการจัดตั้งหัวหน้าอัศวินศักดิ์สิทธิ์คนใหม่ก็คือ ฮาวเซอร์ เกาเธอร์ที่ถูกจับขังจึงพ้นโทษ ส่วนคิงกับดิอันเน่ที่อยู่ป่าราชาภูติ ถูกดอลอร์กับกล็อกซิเนีย ฝึกเพื่อเพิ่มพลัง ต่อมากลุ่ม 7 บาปกลับมารวมตัวอีกครั้ง เกาเธอร์ถูกเตือนสติให้กลับมาจำได้กับพลังกลับคืนมาอีกครั้ง ก็เริ่มเปิดใจ

ทางอลิธซาเบธที่สงสัยว่าเมลิโอดัสปิดบังบางสิ่ง จึงก่อเรื่องให้เซลดริสฟื้นความทรงจำในอดีต จนจำอดีตทุกชาติได้อีกครั้ง และก็จะตายในอีก 3 วันด้วยผลของคำสาป เมลิโอดัสจึงเล่าถึงคำสาปของทั้งคู่ให้ที่โดนสาปโดยราชาปีศาจและองคืเทพสูงสุดให้ฟัง กลุ่ม 7 บาปไปกำจัดการ บัญญัติ 10 ประการที่เหลือ พอจัดการกับเมลัสคิวล่า ลงได้ แต่เมลิโอดัสก็คลุ้มคลั่งกลับมาเป็นปีศาจเมื่อสมัยก่อนจนถูกเอสคาร์นอร์หยุดไว้ได้ แต่ทั้งคู่ก็เจ็บหนัก โดร์ลกับกล็อกซิเนียช่วยถ่วงเวลาปกป้องกลุ่ม 7 บาปจากแชนเลอร์จนทั้งคู่เสียชีวิต พอเมลิโอดัสฟื้นจึงพาพาอลิธซาเบธไปที่คาเมลอทกับบอกพี่น้อง ว่าจะเป็นราชาปีศาจคนใหม่ จึงขู่เซลดริสจนยอม กับบอกให้พี่น้องไปรวบรวมศีลทั้งหมดจากบัญญัติ 10 ประการที่เหลือ ทางกลุ่ม 7 บาป บันได้ไปนรกเพื่อนำความรู้สึกของเมลิโอดัสกลับมา ทาง 3 ใน 4อัครเทวทูตได้ทำการสิงร่างมนุษย์มาช่วยเหลือเหล่าประชาชนในคาเมลอท รวมตัวกับกลุ่ม 7 บาปและอัศวินศักดิ์สิทธิ์แห่งลีโอเนสเป็นพันธมิตรเพื่อสร้างกองทัพ เปิดฉากสงครามศักดิ์สิทธิ์ครั้งใหม่

ในวันเริ่มสงคราม เมลิโอดัสจึงนำศีลที่มี 5 อัน ใส่ร่างกับใช้เวลาครึ่งวัน เพื่อให้ร่างรวมเป็นหนึ่ง ทางเอสทารอทซ่าไล่ฆ่ากาลันกับมอนสปิดเพื่อชิงศีลของทั้งคู่มาใส่ร่างจนเกิดอาการคลุ้มคลั่ง และจับอลิธซาเบธไป พอกลับมาจำได้อีกครั้งว่าตัวจริงเขาคือมาเอลหนึ่งใน4อัครเทวทูตคนสุดท้าย ที่แท้จริงถูกเกาเธอร์ใช้เวทปรับเปลี่ยนความทรงจำ มาเอลก็แค้นเกาเธอร์ จึงควบคุมศีลได้ดีกว่าเดิมกับจิตใจถูกครอบงำ จึงฆ่าซาเรียเอล,ทาเมียเอล,เดริเอริเพื่อชิงศีลมาใส่ร่างจนกลาายเป็นปีศาจที่คลั่งกว่าเดิม แต่ถูกไล่ต้อนโดยคิงที่ปีกงอกเต็มที่ จนถึงขีดจำกัด แต่ถูกเกาเธอร์เตือนสติจึงกลับมาเป็นคนดีอีกครั้ง ทางบันกับเมลิโอดัสก็ได้ไวด์(พี่ชายของฮอว์ค)ช่วยพาส่งกลับมาที่โลกเดิมอีกครั้ง

 

และฉันก็ตายไปในอ้อมกอดของเกาเธอร์แต่ฉันรักบันจากนั้นฉันก็ตื่นมาที่โลกเดิมในโรงพยาบาล

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น