Ghost in the room : วายสยอง ผีในห้อง - นิยาย Ghost in the room : วายสยอง ผีในห้อง : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหา

เนื้อหาของเรื่องนี้อาจมีฉากหรือคำบรรยายที่ไม่เหมาะสม

 • มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน

กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหา หรือ อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

  Ghost in the room : วายสยอง ผีในห้อง

  ปอมเป็นนักศึกษาจิตวิทยาปี 2 ที่ย้ายไปอยู่หอใหม่ที่มีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน แต่ราคาพันห้าต่อเดือน วันหนึ่งปอมมองเห็นผีในห้อง แต่เขาก็คิดว่ามันต้องเป็นภาพหลอนและเสียงหูแว่วตามที่เรียนมาแน่ ๆ

  ผู้เข้าชมรวม

  1,702

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  94

  ผู้เข้าชมรวม


  1.7K

  ความคิดเห็น


  7

  คนติดตาม


  68
  หมวด :  นิยายวาย
  จำนวนตอน :  31 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  16 พ.ค. 67 / 05:51 น.
  คำเตือนเนื้อหา NC

  มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  Trigger Warning

  Ghost / Yaoi / Sex Scene / Abusive Relationship / Attempted Murder

  / Abuse Physical / Abuse Mental / Abuse Emotional / Anxiety / Suicide

   

  คำเตือน

  เนื้อหาในนวนิยายเรื่องนี้เป็นสิ่งสมมุติขึ้น ไม่ใช่เรื่องจริง ไม่มีเจตนาส่งเสริมให้เกิดการเลียนแบบ มีการกล่าวถึงพฤติกรรมรุนแรงทางคำพูด คำหยาบคาย การทำร้ายร่างกายและพฤติกรรมทางเพศ ดังนั้นจึงควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน

   

  ลักษณะเนื้อหาของนิยายเรื่องนี้

  นวนิยายเรื่องนี้เป็นแนววาย มีฉากมีเพศสัมพันธ์ระหว่างพระเอกกับนายเอกด้วย ไม่ใช่คนกับผีนะครับ คนกับคนเลย ขอสปอยไว้ก่อนเลยว่าพระเอกมันจะกลับมาเป็นคนอีกครั้งครับ และมีฉากต่อสู้ระหว่างผีกับผี มีการทำพิธีกรรมและใช้คาถาอาคมต่อสู้กับผี ช่วงท้าย ๆ มีฉากที่ต่อสู้กับผีในป่าช้าอีก ขอสปอยไว้อีกครับว่าในช่วงไคลแม็กซ์ ตัวร้ายหลัก ๆ มันคือผีที่เป็นแฟนเก่านิสัยไม่ดีของนายเอกจากชาติก่อน มันตามมาวอแวเอาชีวิตนายเอก พระเอกก็เลยต้องสู้กลับถือดาบไล่ฟันผีเลย พระเอกกับนายเอกรักกันดีครับ รักเดียวใจเดียวและอยู่กับปัจจุบัน จบสวย

   

  เกริ่น

  สวัสดีครับ ผมชื่อกะปอม เรื่องมันเริ่มต้นขึ้นเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน ปีพ.ศ. 2566 ผมย้ายเข้าหอใหม่วันแรก มันเป็นห้องที่มีฟอนิเจอร์ครบครัน มีเก้าอี้ โต๊ะคอมพิวเตอร์ เตียงนอน ฟูกนุ่ม ๆ พัดลมบนเพดาน ตู้เสื้อผ้า ผนังห้องสีขาวและห้องค่อนข้างกว้างขวาง แต่ราคาพันห้าต่อเดือนยังไม่รวมค่าน้ำค่าไฟ

  ผมได้ห้องนี้มาจากคำแนะนำของพี่จ๊อด เขาเป็นพี่ชายปี 4 ในสาขาของผมอีกที พี่ผู้หญิงที่เป็นเจ้าของหอมรกตบอกผมว่ามันราคาถูกเพราะอยู่ชั้น 6 มันสูงและเดินขึ้นลำบากเพราะหอมรกตไม่มีลิฟต์ราคาก็เลยถูก แต่ผมก็สงสัยว่าทำไมตอนพี่ผู้หญิงพูดถึงทำท่าทางลนลานแปลก ๆ แต่ผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากและรีบเซ็นต์สัญญาทันทีเพราะว่าบ้านผมไม่มีเงิน เจอของดีก็ต้องรีบคว้าไว้

  แล้วมันก็เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้นในคืนวันที่ 1 พฤศจิกายน มันเป็นคืนที่ผมได้นอนในหอมรกตวันแรก ตอนนั้นเป็นเวลาเที่ยงคืน ขณะที่ผมนอนหลับอยู่บนเตียง ผมก็ลืมตาตื่นขึ้นเพราะรู้สึกว่าห้องมันสว่างผิดปกติทั้งที่จำได้ว่าตัวเองปิดไฟไปแล้ว

  หลอดไฟมันสว่างอยู่ครับ ตอนนั้นผมง่วงมากก็เลยไม่สนใจอะไร ลุกขึ้นเดินไปปิดไฟแล้วกลับมานอนต่อ ผ่านไปประมาณสามนาที ผมก็สะดุ้งตื่นอีกรอบแล้วเห็นว่าไฟมันเปิดอยู่ ตอนนั้นผมก็เริ่มคิดแล้วว่ามันต้องมีอะไรแปลก ๆ ไม่ชอบมาพากล ใช่ครับ หลอดไฟมันต้องเสียแน่ ๆ แต่ก็ไม่แปลกหรอกเพราะห้องราคาพันห้า ได้ขนาดนี้ก็ดีแค่ไหนแล้ว ผมคิดได้แบบนั้นก็ช่างแม่งแล้วนอนหลับไปเลย

  ไม่นานไฟมันก็ดับเองอีกรอบ ตอนนั้นผมอึ้งไปเลยครับ นอนตัวแข็งทื่อแทบขยับตัวไม่ได้ เพราะตกใจที่หลอดไฟมันคงจะเสียอย่างที่เดาเอาไว้จริง ๆ ผมก็เลยหลับยาวไปจนสว่าง รุ่งเช้าผมก็ไปหาพี่ผู้หญิงที่ชื่อตะวัน เขาเป็นเจ้าของหอมรกตให้ไปช่วยซ่อมหลอดไฟให้หน่อย ช่างต๋องก็ไปซ่อมให้และเขาบอกกับผมว่า หลอดไฟปกติทุกอย่าง ได้ยินแบบนั้นผมก็ยืนนิ่งไปสักพัก เริ่มคิดแล้วว่าห้องนี้มันมีอะไรแปลก ๆ มันแปลกตั้งแต่ชั้น 6 มีผมอยู่แค่คนเดียวแล้ว

  คืนวันที่ 2 เรื่องผิดปกติมันก็เริ่มเกิดขึ้นอีกครั้งตอนเที่ยงคืนเหมือนวันแรก พี่ชายที่ชื่อโอมอยู่ห้องข้างล่างขึ้นมาเคาะประตูห้องผมตอนเช้าและบอกว่าเขาได้ยินเสียงน้ำไหลตรงระเบียงห้องผมตั้งแต่ตอนเที่ยงคืน มันไหลเป็นชั่วโมงแต่ผมกลับไม่ไปปิดมันสักที ผมได้ยินพี่เขาบอกแบบนั้นก็ยิ่งนิ่งไปเลย เพราะว่าเมื่อคืนผมหลับตั้งแต่สองทุ่ม ตอนเช้าและบ่ายผมทำกิจกรรมสัมมนาของสาขาจนเหนื่อยหอบ พอถึงห้องผมแก้ผ้าอาบน้ำเสร็จก็หลับไปง่าย ๆ เลยไม่ได้ยินเสียงน้ำไหลเองตอนเที่ยงคืน

  แต่พอได้ยินพี่โอมบอกแบบนั้นผมก็เริ่มรู้ความจริงบางอย่างที่ทำให้ผมแทบจะขาสั่น คืนแรกไฟเปิดปิดเองได้ คืนที่สองก๊อกน้ำที่ระเบียงมันเปิดเองตอนเที่ยงคืน แถมยังปิดเองได้ด้วย ชัดเลยแบบนี้ ชัดเจนมาก มันต้องเป็นเพราะระบบน้ำกับระบบไฟมีปัญหาแน่ ๆ เพราะงั้นชั้น 6 เลยมีผมอยู่แค่ห้องเดียว แถมค่าหอถูกขนาดนี้ก็เป็นเพราะว่าพี่ตะวันเจ้าของหอมรกตเขากะเอากำไรที่ค่าน้ำและค่าไฟ ว่าแล้วเชียวมันต้องมีอะไรแปลก ๆ ไม่ชอบมาพากล เพราะแบบนี้เองสินะ ผมนี่โกรธแทบจะขาสั่นเลยครับ

   

  ขายของ

  sds

  วายสยอง ผีในห้อง (BL)

  ปอมเป็นนักศึกษาจิตวิทยาปี 2 ที่ย้ายไปอยู่หอใหม่ที่มีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน แต่ราคาพันห้าต่อเดือน วันหนึ่งปอมมองเห็นผีในห้อง แต่เขาก็คิดว่ามันต้องเป็นภาพหลอนและเสียงหูแว่วตามที่เรียนมาแน่ ๆ

  สามารถซื้อ E-BooK ได้จากลิงก์นี้  http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiNzQ0MDM1NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjI4MjkwNCI7fQ

  sds

  หมอผีทะลุมิติไปแดนเซียน (BL)

  อาจารย์ว่าน หมอผีแห่งตำหนักว่านปราบมาร พลาดท่าให้กับราชาผีปอบ ทะลุมิติไปอยู่ในร่างของยาจกผู้อ่อนแอและขี้โรค

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น