ภรรยานอกหัวใจ (Ebook) อัพใหม่

ตอนที่ 50 : ตอนที่ 12 ความสุขกำลังหมดไป 30%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 10,206
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 40 ครั้ง
    6 ก.ย. 62

ภรรยานอกหัวใจ
...
..
.

ตอนที่ 12 ความสุขกำลังจะหมดไป

 

                ตอนบ่ายทุกคนก็ไปขึ้นเรือยอร์ชสีขาว ที่ทอดสมออยู่ห่างชายฝั่งไม่ไกล เรือยอร์ชขนาดใหญ่ที่สามารถจุคนได้หลายคน ทำให้สามารถทำกิจกรรมต่างๆบนเรือได้ ไม่ว่าเป็นการอาบแดด ตกปลาและอีกมากมาย

                 เรือยอร์ชเป็นเรือส่วนตัวของครอบครัววายุ ไม่ได้มีเพียงแค่เรือยอร์ชเท่านั้น ยังมีเรือสปีดโบ๊ทและเรือสำราญขนาดไม่ใหญ่เกินไปอีกด้วย ข้างเรือแต่ละชนิดก็จะสลักชื่อตระกูลเพชรมนตรีเอาไว้ด้วย

เอาของมาครบหรือเปล่า

วายุถามเนตรดาวที่เดินอยู่ข้างๆตัวเอง ตอนที่กำลังจะเดินไปขึ้นเรือ สปีดโบ๊ท ต้องนั่งเรือสปีดโบ๊ทจากชายฝั่งไปขึ้นเรือยอร์ชที่จอดห่างจากชายฝั่ง

ครบแล้วค่ะ ทั้งของคุณและของดาวเธอยกกระเป๋าใบขนาดย่อมที่บรรจุของใช้ส่วนตัวทั้งของเขาและเธอให้เขาดู ก่อนจะออกจากห้องนอนเธอก็ตรวจดูกระเป๋าอีกครั้งหนึ่งแล้ว และทุกอย่างครบ

จำเอาไว้เลยนะเวลาจะไปเล่นน้ำ ห้ามสวมเสื้อสีขาวอีกเขาหันไปพูดดุเธอที่ไม่รู้จักระวังตัวเองเลย

ยังดุดาวไม่พออีกเหรอคะ

เมื่อกี้ก่อนออกจากห้อง เขาทั้งดุทั้งเอ็ดที่เธอสวมเสื้อสีขาวไปลงทะเล เขาพูดบ่นมากมายทั้งเรื่องไม่ระวังตัวเอง ทำอะไรไม่รู้จักคิดจนเธอฟังไม่ทัน

จนสุดท้ายก็ขี้เกียจฟังคนขี้บ่น ก็เลยหยิบเสื้อยืดสีดำตัวใหญ่ที่ติดกระเป๋ามาด้วยไปสวมแทน เมื่อเห็นเดินออกมาจากห้องน้ำอีกครั้ง เขาก็มองตามเงียบๆและสายตาก็ดูพอใจกับเสื้อใหม่ของเธอ เพราะหลังจากนั้นเขาก็จูงมือเธอออกจากห้องทันที

ก็เธอมันโตแต่ตัว มีที่ไหนใส่เสื้อสีขาวลงทะเล

เขาหันไปหน้าเธอด้วยสายตาดุๆ เกือบจะขำออกมาเมื่อเห็นใบหน้าของเธอ ปากกับจมูกนี้แทบจะชนกัน

ดาวขอโทษค่ะ ดาวจะจำเอาไว้ในสมองอันน้อยนิดเลยค่ะว่าจะไม่ทำอีกเธอยกมือขึ้นตะเบะท่าเหมือนกับตำรวจและพยักหน้าติดๆกันพอใจแล้วใช่ไหมคะ

หึ! เขาหัวเราะในลำคอเล็กน้อยเมื่อเห็นสิ่งที่เธอทำ ก่อนจะยกมือขึ้นลูบศีรษะของเธอสองสามครั้งฉันอนุญาตให้ใส่ได้เฉพาะตอนที่อยู่กับฉันแค่สองคนเท่านั้น

ทำไมหวงดาวเหรอคะ

เธอเดินไปเบียดแขนตัวเองกับแขนเขาเบาๆ มองหน้าเขาด้วยรอยยิ้มกรุ่มกริ่ม

ก็ต้องหวงสิ เธอเป็นผู้หญิงของฉันนี่คงไม่มีผู้ชายคนไหนชอบใจที่ผู้หญิงของคนตัวเองใส่เสื้อผ้าเปิดเนื้อตัวเองให้ผู้ชายคนอื่นเห็นหรอกแล้วดูเพื่อนของฉันแต่ละคนสิ ไอ้พวกนี้มันคนหื่นตัวพ่อทั้งนั้นแหละ ไว้ใจพวกมันไม่ได้

เหรอคะใบหน้าที่กำลังมีความสุขสลดลง ได้แต่บ่นอยู่กับตัวเองเบาๆเป็นแค่นั้นเองเหรอ


 

 

 

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

 


 ตอนนี้หนังสือนิยายเรื่องนี้หมดเกลี้ยงแล้วค่าา เหลือแค่ดาวน์โหลดอ่านในรูปแบบอีบุ๊คเท่านั้น เพราะอัพลงถึงตอนที่15หรือ16เท่านั้น

อีบุ๊คในซีรีย์ชุดนี้ทั้ง3เรื่องค่ะ


ราคา 279 บาทเท่านั้น

ราคา279บาท>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 40 ครั้ง

677 ความคิดเห็น