ภรรยานอกหัวใจ (Ebook) อัพใหม่

ตอนที่ 48 : ตอนที่ 11 ความสุขมักจะอยู่กับเราได้ไม่นาน 110%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 13,496
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
    4 ก.ย. 62

ภรรยานอกหัวใจ
...
..
.


ตอนที่ 11 ความสุขมักจะอยู่กับเราไม่นาน

 

ก็มันจริงนี่คะ คนเป็นแฟนกันก็ต้องอยากอยู่กันสองคนเป็นธรรมดา แพรวรุ้งไม่ยอมเถียงนิโคกลับไป เธอกับแพรวดาวเข้าใจไปว่าวายุกับเนตรดาวเป็นแฟนกัน เหมือนกับรุ้งไงคะ ที่อยากอยู่ด้วยกันตามลำพังกับพี่นิโคสองคน

ฉันเคยพูดตอนไหนว่าอยากอยู่กับเธอตามลำพัง จะพูดอะไรให้ไว้หน้าน้องสาวของเธอบ้าง อย่าลืมว่าเขาเป็นคู่หมั้นของฉัน

รุ้งไม่เห็นจะแคร์เลย เป็นแค่คู่หมั้น ไม่ได้เป็นเมียพี่นิโคสักหน่อย เธอจะไม่ยอมให้มีวันนั้น วันที่เขาได้แต่งงานกับแพรวดาว เพราะเธอจะแย่งเขามาเป็นของตัวเองให้ได้ เพราะแพรวดาวแย่งของที่ควรเป็นของเธอไปทุกอย่างแล้ว ครั้งนี้เธอจะไม่ยอมอีกต่อไป

ถึงตอนนี้ไม่ได้เป็น อีกหน่อยก็ได้เป็น เพราะสักวันฉันก็ต้องแต่งงานกับดาว

รุ้งจะไม่มีวันยอมให้มีวันนั้นเด็ดขาด เพราะพี่ต้องเป็นของรุ้งคนเดียว

คิดเหรอว่าฉันจะเอาผู้หญิงที่มั่วผู้ชายไปทั่วอย่างเธอมาเป็นเมีย มาเป็นแม่ของลูก

นิโคมองแพรวรุ้งตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าหลายครั้ง รู้สึกไม่ชอบใจกับการแต่งกายของแพรวรุ้งเหลือเกินที่เปิดเนื้อตัวจนเกินงาม

พี่รู้ได้ไงว่ารุ้งมั่วผู้ชาย เธอรู้สึกร้อนวูบไปทั้งตัวเมื่อเห็นสายตาของเขา ถึงเขาจะมองนิ่งๆ ไม่ได้เปิดเผยความหื่นกระหายเหมือนกับผู้ชายคนอื่นๆมองเธอก็ตามเถอะ ก่อนจะขยับตัวไปกระซิบให้ได้ยินกันแค่สองคน พี่ไม่เคยได้กินรุ้งเลย จะไปรู้ดีว่าตัวรุ้งได้ยังไง  

ไม่เคยก็มองออกว่าผู้หญิงอย่างเธอมันเน่าเฟะจนน่าขยักแขยง

นิโคกระซิบตอบกลับไป เพราะไม่ได้อยู่ด้วยกันสองคน จึงไม่ควรพูดออกไปเสียงดัง

น่าขยักแขยงเหรอคะ เห็นหลายๆครั้งพี่ก็เกือบเผลอตัวกินรุ้งไปเหมือนกันล่ะคะ

 “ นี่เธอ! นิโคถึงกับพูดไม่ออก เพราะที่แพรวรุ้งพูดนั้นถูกทุกอย่าง

ถึงกับเถียงไม่ออกล่ะสิแพรวรุ้งส่งยิ้มให้กับเขาอย่างผู้ชนะอย่างแท้จริง

เก็บอาการหน่อยเถอะ ไม่ใช่แสดงออกจนเกินไปว่าอยากได้แฟนของน้องสาวตัวเองจนตัวสั่น

แล้วไงคะ ใครเขาแคร์เธอเลิกคิ้วมองเขาด้วยรอยยิ้ม อยากจะขำออกมาเมื่อเห็นเขามองเธอด้วยสีหน้าไม่พอใจสุดๆ สงสัยถ้าอยู่ด้วยกันสองคน เขาเขย่าตัวของเธอจนสั่นคลอน

หน้าไม่อาย ผู้ชายเขาไม่สนแล้วยังไม่หยุดอีก

ค่ะ ยอมรับว่าหน้าไม่อาย แล้วไงต่อคะเธอพยักหน้ายอมรับอย่างง่ายดาย เพราะตัวเองเป็นแบบนั้นจริงๆ หมดยุคผู้หญิงขี้อาย ผู้หญิงหน่อมแน้มแล้วยุคนี้ บางทีถ้ารอผู้ชายเฉยๆ รอให้เขาเข้าหา ก็อาจจะนกหรืออยู่บนคานทองไปตลอดชีวิตก็ได้

เกิดมาไม่เคยพบเคยเจอผู้หญิงแบบเธอ

ก็ดีใจสิคะ ได้พบแล้วนี่เธออยากจะหัวเราะออกมาดังๆจริงๆ รู้สึกมีความสุขทุกครั้งที่ได้ต่อล้อต่อเถียงและปั่นหัวเขาบางทีอาจจะได้ผู้หญิงแบบรุ้งเป็นเมียอยู่กินด้วยกันไปตลอดชีวิตนะคะ

ไม่มีวัน! ต่อให้ต้องตายหรือเหลือแพรวรุ้งเป็นผู้หญิงคนสุดท้ายบนโลก เขาก็จะไม่เอาเธอมาเป็นเมียเด็ดขาด

แล้วเรามาคอยดูกันนะคะ ว่าจะมีวันนั้นหรือเปล่าแพรวรุ้งส่งยิ้มให้กับนิโคอีกครั้ง ก่อนจะผละออกไปนั่งเหมือนเดิม ส่งยิ้มให้ทุกคนเมื่อเห็นทุกคนมองมาที่เธอและนิโคอย่างสงสัย

ก็แน่ล่ะ เธอกับเขานั่งคุยกระซิบกันอยู่นาน หลายๆคนก็คงสงสัยเป็นธรรมดา

และไม่ลืมที่จะส่งยิ้มเยาะเย้ยอย่างผู้ชนะ ไปให้น้องสาวฝาแฝดผู้อ่อนแออย่างแพรวดาว

พี่วายุคะ วันนี้เห็นว่ามีโปรแกรมไปดำน้ำดูปะการังเหรอคะแพรวรุ้งหันไปคุยกับวายุที่นั่งโอบเอวนางเอกสาวสวยชื่อดังระดับประเทศ เธอกับเนตรดาวอายุเท่ากัน จึงทำให้คุยกันถูกคอพอสมควร

ส่วนกับวายุเธอก็รู้จักกับเขา ตั้งแต่ตอนที่เขาเป็นเพื่อนกับนิโคตอนมัธยมแล้ว ทำให้สนิทสนมพอสมควร

ใช่ น่าจะตอนบ่ายๆนะ

วันนี้ตอนแรกตั้งใจจะไปกับเนตรดาวแค่สองคน แต่ก็เปลี่ยนแผนเมื่อทุกๆคนมาโผล่กะทันหันแบบนี้ เขามาถึงที่นี่กับเนตรดาวก่อนสองวัน พวกมันถึงตามมากัน

ดีเลยค่ะ รุ้งอยากจะดำน้ำดูปะการังอยู่พอดีเธอส่งยิ้มไปให้วายุ ก่อนจะหันไปมองหน้าแพรวดาวด้วยสีหน้าเยาะเย้ยคนที่ว่ายน้ำไม่เป็นก็อยู่ที่นี่ ไม่ต้องไปเกะกะคนอื่นเขา

แพรวรุ้ง! นิโคหันมาพูดเสียงเข้มใส่แพรวรุ้งด้วยความไม่พอใจ เห็นแพรวดาวนิ่งๆ ไม่ยอมโต้ตอบกลับไป ก็พูดจาแย่ๆและทำตัวไม่ดีใส่น้องสาวตัวเอง

เขาไม่เคยเจอพี่สาวฝาแฝดคนไหนไม่รักน้องสาวของตัวเองเลย เพิ่งมาเจอแพรวรุ้งคนแรกนี่แหละ ทั้งๆที่แพรวดาวรักและเคารพแพรวรุ้งมากๆ แต่เธอก็ไม่เคยรักน้องสาวของตัวเองเลย

ก็มันจริงนี่คะ ไปแล้วก็กลัวว่าจะตกน้ำแล้วเป็นอะไรขึ้นมาเธอพูดด้วยความหวังดี แต่ความจริงไม่ อยากกำจัดไม่ให้แพรวดาวไปต่างหากพี่หวังดีกับเธอจริงๆนะดาว

ถ้าพี่รุ้งคิดว่าสมควร ดาวไม่ไปก็ได้ค่ะแพรวดาวพูดขึ้นเป็นครั้งแรก น้ำเสียงของเธออ่อนหวานเหมาะสมกับใบหน้าและการแต่งกายทุกอย่าง

ดีมากที่คิดแบบนั้น คนอื่นจะได้ไม่ต้องมาเป็นห่วงเธอ ” 

ไปเถอะดาว เดี๋ยวพี่จะดูแลเธอเอง ทุกคนจะได้ไม่ต้องเป็นห่วงเธออีก ปล่อยหน้าที่ดูแลเธอให้เป็นของพี่นิโคหันไปพูดกับแพรวดาวด้วยน้ำเสียงอ่อนหวานและนุ่มนวล ต่างกับพูดและทำกับแพรวรุ้งทุกอย่าง

เขาแทนตัวเองว่าพี่กับแพรวดาว แต่แทนตัวเองกับแพรวรุ้งว่าฉัน มันเป็นแบบนี้มาตั้งนานแล้ว นานตั้งวันแรกที่แพรวรุ้งเข้ามาอยู่ในบ้านของเขา มันเป็นอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้เธออิจฉาแพรวดาว

จะดีเหรอคะ

แพรวดาวพูดออกมาด้วยน้ำเสียงไม่ค่อยมั่นใจ กลัวว่าตัวเองจะไปเป็นภาระคนอื่นเหมือนกับที่พี่สาวฝาแฝดพูดเมื่อกี้

ดีสิครับ ไปเปิดหูเปิดตาบ้างนะ

นิโคยืนยันความต้องการของตัวเองอีกครั้ง ยกมือขึ้นลูบผมสีน้ำตาลช็อกโกแลตนุ่มสลวยของแพรวดาวอย่างอ่อนโยน การกระทำดังกล่าวก็ยิ่งถาโถมความไม่พอใจและความเกลียดชังที่แพรวรุ้งมีต่อแพรวดาวมากขึ้นไปอีก

ก็ได้ค่ะ ดาวจะไปนะคะแพรวดาวพยักหน้าเบาๆและส่งยิ้มให้กับนิโค ก่อนจะหันไปมองแพรวรุ้งด้วยสายตากล้าๆกลัวๆ

รุ้งขอตัวก่อนนะคะทุกคนเธอลุกขึ้นจากเก้าอี้อย่างรวดเร็วแล้วรีบเดินออกไปจากห้องรับแขก ไม่อยากให้ใครเห็นว่าตัวเองแอบเสียใจและน้ำตาไหลออกมาทันทีที่หันหลังให้ทุกคน

เธอเจ็บปวด เธอเสียใจทุกครั้งที่เห็นเขารักใคร่และดูแลแพรวดาวแบบนั้น  

(พระนางจากเรื่องเงารักพรางใจซาตาน เป็นคู่ของนิดคกับแพรวรุ้ง ติดตามอ่านกันได้) ตอนนี้หนังสือนิยายเรื่องนี้หมดเกลี้ยงแล้วค่าา เหลือแค่ดาวน์โหลดอ่านในรูปแบบอีบุ๊คเท่านั้น เพราะอัพลงถึงตอนที่15หรือ16เท่านั้น

อีบุ๊คในซีรีย์ชุดนี้ทั้ง3เรื่องค่ะ


ราคา 279 บาทเท่านั้น

ราคา279บาท>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

677 ความคิดเห็น