สัญญาลวงใจพิศวาส (รีอัพ)

ตอนที่ 5 : ตอนที่ 1 การกลับมาของเธอ 70%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,368
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  14 พ.ย. 59

ตอนที่ 1 การกลับมาของเธอ


“ ดินลงมาแล้วเหรอ แม่กับพ่อกำลังนั่งทานอยู่พอดี ” คุณหญิงนริศราซึ่งกำลังนั่งทานมื้อเช้าอยู่กับคุณณัฐพลเอ่ยทักขึ้นมา เมื่อเห็นลูกชายเดินเข้ามาในห้องอาหาร และปฐพีก็เดินเข้าไปหอมแก้มของแม่ทั้งซ้ายและขวาอย่างเท่าเทียมกัน โดยมีสายตาของคุณณัฐพลมองมาไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าไหร่ ที่เห็นว่าปฐพีหอมแก้มสวยๆของเมียรัก เพราะท่านรักและหวงภรรยามาก ไม่ชอบให้ผู้ชายทุกคนเข้าใกล้ภรรยา แม้กระทั่งปฐพีที่เป็นลูกชายแท้ๆของท่านก็ตาม เมื่อได้หอมแก้มหอมๆของแม่และแกล้งคนเป็นพ่อจนพอใจแล้ว ปฐพีเดินเข้าไปยังที่นั่งประจำของตนอย่างอารมณ์ดี

            “ วันนี้นมแจ่มทำข้าวต้มกุ้งของโปรดซะด้วย 

            และช่วงเวลาสั้นๆที่นั่งรอให้สาวใช้ยกข้าวต้มมาเสิร์ฟ เขาก็หันไปมองหน้าของคุณณัฐพล ก็ได้สายตาไม่พอใจกลับมา แต่เขาก็ยักไหล่ทำเหมือนกับไม่เกรงกลัวต่อสายตานั่น

            “ ดินทราบแล้วหรือยัง อาทิตย์หน้าน้องจะกลับมาแล้วนะ เห็นบ่นดีใจมากที่จะได้กลับมาบ้าน  คุณหญิงนริศราเอ่ยขึ้นมา เมื่อทุกคนบนโต๊ะได้ทานมื้อเช้าเสร็จสิ้นแล้ว

            “ น้องจะกลับมาแล้วเหรอครับคุณแม่  เผลอแปปเดียวน้องสาวสุดที่รักเรียนจบมาซะแล้ว ความรู้สึกของเขาเหมือนกับเธอเพิ่งจะไปวันนั้นเอง แต่ความเป็นจริงเวลามันกลับผ่านมาหลายปีที่น้ำรินต้องห่างจากครอบครัว แต่ทำไมน้ำรินไม่บอกเขานะ ว่าจะกลับมาในไม่กี่วันนี้ ทั้งๆที่เขาก็ได้คุยกับเธอบ่อยๆ และต้องถามมารดาไปอีกครั้งหนึ่ง เมื่อตอนนี้รู้แค่วันกลับมา แต่ยังไม่รู้เวลาที่จะมาถึงเมืองไทยเลย

            “ น้ำจะมาถึงกี่โมงครับคุณแม่ ผมจะได้เคลียร์งานให้เสร็จ 

            “ ประมาณ 4 โมงเย็น บอกว่าจะกลับมาพร้อมกับหนูนุชเพื่อนของน้อง ” คุณณัฐพลที่นั่งเงียบมานานเป็นฝ่ายเอ่ยตอบบุตรชายแทนภรรยา หลังจากที่เวลาผ่านไปไม่นาน อารมณ์ไม่พอใจปฐพีได้หายไป ถึงท่านจะแสดงออกมาว่าโกรธปฐพี แต่ความจริงท่านก็ไม่ได้โกรธถึงขนาดตัดขาดความเป็นพ่อและลูก หรือโกรธถึงขนาดต้องด่าและทำร้ายร่างกายกัน

            และท่านก็รู้ดีว่าภรรยาและปฐพีเข้าใจในอาการที่แสดงออกไป ซึ่งมันก็เหมือนกับเด็กตัวน้อยๆโดนแย่งของรักของหวงและถูกโดนแย่งซึ่งๆหน้าเสียด้วย

            ซึ่งเหตุการณ์นี้มันก็เหมือนเป็นการสมมติขึ้นมาในสถานการณ์ที่ท่านเป็นเด็กตัวน้อยๆ ภรรยาเป็นของเล่น และปฐพีเป็นคนแย่งของเล่นไปนั่นเอง          

            “ หนูนุชเป็นคนเดียวกับวีรนุชใช่ไหมครับ  เขาถามออกไปเหมือนจะคุ้นๆกับชื่อวีรนุช เพราะน้องสาวชอบเล่าให้ฟังถึงเพื่อนสนิทบ่อยๆว่าเป็นคนไทยไปเรียนที่ลอนดอนด้วยกัน

            “ ใช่...หนูนุชหรือวีรนุชเป็นคนเดียวกัน   คุณหญิงนริศรานั้นรู้สึกถูกชะตากับเพื่อนของลูกสาวอย่างบอกไม่ถูก ถึงแม้ว่าจะไม่เคยเห็นวีรนุชเลยก็ตาม

            “ ผมขอตัวไปทำงานก่อนนะครับ คุณพ่อจะไปพร้อมผมเลยหรือเปล่า  ปฐพีจึงขอตัวไปทำงานเมื่อก้มมองนาฬิกาเรือนหรูก็รู้ว่าถึงเวลาที่ต้องออกจากบ้านแล้ว เพราะกรุงเทพมหานครเป็นเมืองที่รถติดมากในอันดับต้นๆของโลก ยิ่งช่วงเช้าแบบนี้ ก็ยิ่งไม่ต้องพูดถึง ว่าจะติดสักขนาดไหน ดังนั้นเวลาจะออกไปทำงานหรือไปไหนมาไหน ต้องคำนวณระยะเวลาให้เผื่อไว้พอสมควรเลย

            และที่สำคัญถึงเขาจะลูกเจ้าของบริษัทมีตำแหน่งใหญ่โต จะเข้างานสายหรือไม่เข้าเลยใครก็ไม่มีสิทธิ์ต่อว่าและไล่ออก แต่เขาก็ไม่เคยคิดที่จะทำแบบนั้น เพราะไม่อยากเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีให้กับลูกน้องหรือคนภายใต้การปกครองของตัวเอง เมื่อผู้บริหารมาตรงต่อเวลา ลูกน้องก็รู้สึกเกรงใจและต้องตื่นตัวที่จะมาทำงานให้ตรงต่อเวลา

            “ วันนี้พ่อไปพร้อมกับดิน เพราะมีประชุมช่วงเช้า ผมไปแล้วนะคุณหญิง ” ฝ่ายคุณณัฐพลจึงรีบเอ่ยและหันไปบอกคุณหญิงนริศราภรรยาคู่ชีวิต ท่านมีไปร่วมประชุมกับบริษัทอยู่บ้างเป็นบางครั้ง หลังจากที่ได้ยกตำแหน่งประธานบริษัทให้ปฐพีไปแล้ว

             ออกไปพร้อมกันเลยดีกว่าใกล้จะได้เวลาประชุมที่สมาคมเหมือนกัน ” คุณหญิงนริศราเดินออกจากห้องอาหารไปกับสามี เพราะวันนี้ท่านนั้นได้มีวาระการประชุมรอบสามเดือนในสภาสมาคมผู้สูงอายุ ซึ่งท่านได้ดำรงตำแหน่งรองประธานสภาสมาคมอยู่ที่นั่น

            ท่านเลือกเข้าทำงานที่สมาคมนี้เพราะมีอยู่ครั้งหนึ่ง ท่านกับสามีได้ไปร่วมงานที่โรงแรมชื่อดัง แต่ในขณะรถติดไฟแดงอยู่นั้นสายตาก็หันไปข้างทางเจอกับหญิงชราคนหนึ่งที่กำลังถูกพวกเร่ร่อนรุมทำร้ายเพื่อแย่งเงินที่นั่งขอทานได้ เมื่อเห็นแล้วท่านก็รู้สึกทนไม่ได้ จึงให้คนขับรถวนหาที่จอดเพื่อจะไปช่วยเหลือหญิงชราคนนั้น และหลังจากนั้นท่านก็พาไปส่งที่บ้านพักคนชรา ถ้าปล่อยไว้สักวันเหตุการณ์แบบนี้มันก็คงจะเกิดขึ้นอีก และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ท่านจึงเข้ามาทำงานร่วมกับเพื่อนๆที่สมาคมแห่งนี้

            เมื่อท่านทำงานที่สมาคมแห่งนี้ไปได้ปีกว่าๆ ก็ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นคุณหญิง จากชื่อนริศราเฉยๆ ก็กลายมาเป็นคุณหญิงนริศราจนมาถึงปัจจุบันนี้

            ไม่ใช่เพียงแค่ท่านเท่านั้นที่ได้รับตำแหน่ง เพื่อนๆที่ทำงานร่วมกับท่านต่างก็ได้รับการแต่งตั้งกันทั้งนั้น เนื่องจากสมาคมผู้สูงอายุได้บริหารอย่างดีเยี่ยมและสามารถการันตีผลงานได้จากรางวัลมากมายที่ได้รับจากรัฐบาลไทยและสหประชาชาติที่ต่างก็ยอมรับในผลงานของสมาคม

 

            ติ๊ด ติ๊ด ติ๊ด!

             “ ฮัลโหลดิน! นายว่างหรือเปล่าคืนนี้ ไปนั่งดื่มกันสักหน่อย ช่วงนี้ไม่ค่อยเจอกันเลย ” ลิโอเนลเอ่ยชวนเพื่อนเที่ยวตามประสาหนุ่มเจ้าสำราญ ซึ่งทั้งเขาและปฐพีต่างก็เป็นเพื่อนที่มีนิสัยคล้ายๆกันในเรื่องความเจ้าชู้มากผู้หญิง หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งก็คือ หนุ่มเพลย์บอย นั่นเอง

            ถึงแม้เขาจะมีคนรักอยู่แล้ว แต่ก็ยังเปลี่ยนผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า เพราะฝ่ายเขมมิกาคนรักเข้าใจดี ว่าเขาไม่ได้จริงจังกับผู้หญิงที่ผ่านเข้ามาในชีวิตเลยสักคน บางครั้งเธอก็ไปต้องเดินแบบไม่เคยว่างเว้น เธอรู้ดีว่าคนที่กำลังอยู่ในวัยอารมณ์หนุ่มอย่างเขา ก็ย่อมต้องการเรื่องแบบนี้มากเป็นธรรมดา ถึงแม้ว่าจะมีผู้หญิงคนอื่นอยู่ตลอดเวลา แต่เขาก็ประกาศและยกให้เธอขึ้นมาเป็นที่หนึ่งของเขาเสมอ

            “ ว่าง!คืนนี้เจอกันที่เดิมเพื่อน ” ปฐพีตอบตกลงเพื่อนสนิทไปอย่างรวดเร็ว เพราะคืนนี้เขาก็ไม่ได้มีนัดอะไรที่สำคัญๆเลยสักนิด

            “ คืนนี้ 4 ทุ่มเจอกันที่เดิมนะ ” เมื่อปฐพีตอบตกลงนัดแล้ว ลิโอเนลจึงรีบวางสายไปอย่างรวดเร็ว เขาอยากจะเคลียร์งานที่กองท่วมหัวของตัวเองให้เสร็จ

            “ อ้าว! ลีโอ...ลีโอไม่ทันได้บอกเรื่องน้ำเลย วางสายไปซะแล้ว  ปฐพียืนบ่นอยู่คนเดียวอย่างหัวเสีย เขาไม่ทันได้พูดบอกเรื่องที่จะคุยกับเพื่อนเลย เพราะเมื่อลิโอเนลได้รับความพึงพอใจในส่วนของตัวเองก็รีบวางสายไปทันที แต่ไม่เป็นอะไร ยังไงคืนนี้เขาก็ต้องเจอกับลิโอเนลอยู่แล้ว เอาไว้ค่อยบอกคืนนี้ก็ไม่สาย

 

            เมื่อใกล้จะถึงเวลานัดหนุ่มๆทั้งสองจึงรีบกลับไปอาบน้ำแต่งหล่อกันใหม่ แต่ดูเหมือนฝ่ายลิโอเนลจะมีภาษีเหนือกว่าปฐพี เพราะลิโอเนลมีเลือดฝรั่งอยู่ครึ่งหนึ่ง ทำให้เขามีตาหน้าหล่อเหลาและมีโครงหน้าที่เพอร์เฟคสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นคิ้วเข้มดกดำที่เรียงตัวเป็นทรง ดวงตาคมสีเขียวมรกตเสมือนมีลูกแก้วใสอยู่ด้านใน จมูกโด่งตามเชื้อชาติฝรั่ง ริมฝีปากเข้ารูปสีแดงสด และคางหนึกบึน ไม่ว่าสาวสวย สาวโสด สาวแก่แม่ม่ายที่ได้เห็นเขาแล้ว ก็ล้วนชื่นชอบและหลงใหลไปเสียทุกราย

            และทุกสิ่งที่ได้เอ่ยมานั้น มันสามารถยืนยันได้จากหลักฐานที่ลิโอเนลได้รับโหวตจากนิตยสารชื่อดังในเมืองไทยและที่มีชื่อเสียงต่างๆทั่วโลก ต่างก็ต้องขนานนามถึงผู้ชายที่ชื่อ ลิโอเนล วงศ์ไพศาลตระกูล มากมาย

            ผู้ชายสุดฮอตตลอดกาล จากหนังสือนิตยสารเมืองไทย ได้รับถึง ปีติดต่อกัน

            - ผู้ชายที่ประสบความความสำเร็จในการงานและมีหน้าตาหล่อเหลา จากนิยตสารเมืองไทย ได้รับถึง ปีติดต่อกัน

            - บุคคลตัวอย่างที่ควรยกย่องและบุคลลที่ผู้ชายด้วยกันโหวตให้มากที่สุด ได้รับ ตำแหน่ง จากหนังสือนิตสารประเทศจีน

            - ผู้ชายที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุน้อยและสาวๆจากทวีปยุโรปต่างก็ใฝ่ฝัน จากหนังสือนิตยสารประเทศฝรั่งเศสและอังกฤษ

            - ผู้ชายที่สาวๆจากทั่วโลกใฝ่ฝันอยากครอบครองมากที่สุดในโลก จากหนังสือนิตยสารประเทศสหรัฐอเมริกา

            - ฯลฯ

            ส่วนความสำเร็จด้านการงานที่การันตีจากนิตรสารต่างๆมาแล้ว ก็มาจากความสำเร็จที่เขาดำรงตำแหน่งประธานบริษัทสายการบินที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองไทยและยังมีสำนักงานย่อยอีกมากมายตามภูมิภาคต่างๆของโลก สายการบินเขาได้รับการโหวตว่ามีผู้ใช้บริการและได้รับความไว้วางใจมากที่สุด

            และผลที่ได้รับตามมาก็คือ เขาสามารถบริหารบริษัทได้ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว จากเดิมที่มั่งคั่งรุ่งเรืองอยู่แล้ว ก็กลายมาเป็นมั่งคั่งรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไปอีก

            ความสำเร็จที่ทำออกมาให้ผู้ถือหุ้นที่เคยไม่ยอมรับในตัวของเขา กลับมายอมรับในตัวของเขาอย่างท่วมท้น เพราะพวกเขาเคยคิดว่าเขาเป็นคนหนุ่มเจ้าสำราญเลยดูไม่เหมาะสมกับตำแหน่งที่ควรได้รับ พ่อของเขาเป็นหุ้นส่วนใหญ่ของบริษัท ถ้าไม่ใช่เขาที่จะต้องเข้ามาริหาร ก็ไม่สามารถมองหาคนอื่นได้อีก เนื่องจากเขาเป็นบุตรเพียงคนเดียวของบ้าน จึงต้องรับหน้าที่ในตำแหน่งนี้  

            ส่วนฝ่ายปฐพีนั้นก็มีดีกรีความหล่อเหลาไม่ด้อยไปกว่าลิโอเนลเลย เขามีโครงหน้าที่สมบูรณ์ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นคิ้วเข้มดำ จมูกโด่งเป็นสัน ดวงตาคมเข้มสีน้ำตาล ริมฝีปากหยักหนาสีแดงสด คางหนาเหลี่ยม สรุปแล้วทั้งสองมีดีกรีหล่อเหลากันทั้งคู่ และปฐพีก็ได้รับการโหวตหนุ่มฮอตมากมายจากนิตยสารต่างๆด้วยเช่นกัน

            หน้าที่การงานของปฐพีก็ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว หลังจากที่เรียนจบมาเขาและลิโอเนลก็เข้ามารับตำแหน่งประธานบริษัทพร้อมๆกัน แต่เขานั้นดำรงตำแหน่งประธานบริษัทอัญมณีที่เป็นกิจการของครอบครัว

            ใช้เวลาไม่นานเขาก็สามารถบริหารให้บริษัทก้าวหน้าไปเกือบภูมิภาคของโลก และไม่นานมานี้ได้มีการขยายสาขาย่อยๆออกไปอีกในหลายๆประเทศ ผลที่ตามมาก็คือ ได้รับผลตอบรับที่ดีเกินคาด อัญมณีที่ขยายออกไปสามารถสร้างผลกำไรได้มากมายมหาศาล จนทำให้ปฐพีกลายเป็นหนุ่มนักบริหารที่น่าจับตามองอีกคนหนึ่ง

            “ นายมาถึงนานยังลีโอ ” ฝ่ายปฐพีถามออกไปเมื่อเห็นเพื่อนสนิทมารอนั่งก่อนและยังมีสาวสวยขนาบข้างอยู่ เขามาถึงช้าเพราะต้องกลับไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าที่บ้าน ซึ่งอยู่ไกลไปไม่มาก ส่วนฝ่ายลิโอเนลนั้นอยู่คอนโดที่อยู่ใกล้กว่า  จึงมักจะมาถึงก่อนเสมอ

 อืม...สักพักแล้ว ” ลิโอเนลมองเพื่อนที่เพิ่งจะเดินมาถึงโต๊ะประจำของทั้งสอง พร้อมทั้งยื่นเหล้าที่สาวสวยผสมให้กับเพื่อนสนิทที่เพิ่งจะนั่งลงตรงโซฟา

 คืนนี้สาวๆสวยๆทั้งนั้นเลย ” ปฐพีมองสอดส่องไปทั่วบริเวณของร้านที่มีการแบ่งโซนออกเป็นส่วนต่างๆ และส่วนที่พวกเขานั่งอยู่ก็เป็นจุดวีไอพี เป็นส่วนตัวและแพงที่สุดในร้าน ผ่านไปไม่นานเขาก็อดที่จะถามเพื่อนไม่ได้ เมื่อไม่เห็นคนรักของเพื่อนสนิทมาเที่ยวด้วย

 “ แล้วคุณเขมไม่มาด้วยเหรอ ”

            เขาส่องหาสาวไปเรื่อยๆจนมาสบตากับเพื่อนของสาวสวยที่นั่งข้างลิโอเนล แล้วเธอคนนั้นก็เปลี่ยนมานั่งข้างเขา ปล่อยให้เพื่อนของเธอนั่งเอาใจลิโอเนลไป 

            “ มีงานติดเดินแบบ ” ลิโอเนลเงยหน้าขึ้นมาจากทรวงอกอวบอิ่มของสาวข้างกาย ที่เหมือนว่าเธอจะเป็นฝ่ายยื่นมันเข้ามาหาเขาเอง และเขาก็อดที่จะสนองความจ้องการของเธอไม่ได้เสียด้วย

“ สวัสดีค่ะคุณดิน ฉันชื่อเชอร์รี่คะ ” สาวสวยนามว่าเชอร์รี่พูดแนะนำตัวออกไป เมื่อตนเองมานั่งข้างกับหนุ่มรูปหล่อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“ คุณเชอร์รี่รู้จักชื่อผมด้วยเหรอครับ ” ปฐพีถามออกไปเหมือนเป็นเรื่องแปลกใจ ทั้งๆที่รู้แล้วว่าไม่ผู้หญิงคนไหนไม่รู้จักเขาสักคน

            “ คุณดินออกจะดัง ใครบ้างที่ไม่จะรู้จักคุณ ” เชอร์รี่พูดและทำท่าทางเหมือนเขินอาย แต่สายตาของเธอกลับดูยั่วยวนเป็นตรงกันไปกับการกระทำ

            “ อาทิตย์หน้าน้ำจะกลับมาถึงประมาณ 4โมงเย็นนะลีโอ นายทำตัวให้ว่างไว้ มิฉะนั้นน้ำมีเคืองแกแน่ๆ ถ้านายไม่ไปรับด้วย ” นั่งไปได้สักพักปฐพีก็นึกขึ้นได้ว่ามีเรื่องสำคัญจะบอกกับเพื่อนสนิท

            “ ฉันทำตัวให้ว่างไปรับน้องสาวนายอยู่แล้ว น้ำรินก็เหมือนน้องสาวฉันคนหนึ่ง ” เมื่อได้ยินเพื่อนสนิทพูดกับตนจึงเงยหน้าขึ้นมาจากหน้าอกอันใหญ่โตของสาวนามว่าเกรท ไวเหมือนโกหกจริงๆที่น้ำรินของเขาเรียนจบแล้ว เขาไม่ได้คุยอีเมลล์กับเธอนานแล้ว เพราะเขายุ่งๆเรื่องงานที่บริษัท และส่วนมากเขาก็ได้รู้ข่าวของเธอบ้างจากปฐพีดั่งเช่นวันนี้

“ น้ำคงดีใจที่นายไปรับด้วย ว่าแต่...ช่วงนี้ได้ข่าวว่าทางบริษัทนาย เพิ่งจะเซ็นสัญญากับคู่ค้ารายใหญ่ไป ยินดีด้วยนะเพื่อน 

“ ใช่การร่วมงานกับคู่ค้าทางอเมริกาครั้งนี้ จะช่วยเพิ่มต่อยอดให้กับสายการบินของฉัน ” ลิโอเนลพูดถึงความสำเร็จอีกขั้นที่เพิ่งจะได้รับไปในช่วงที่ผ่านมา

            “ อย่างนี้ทางบริษัทนายก็ได้รับกำไรเพิ่มมหาศาลเลยสิ เอาดื่ม...ดื่มฉลองให้กับความสำเร็จของนายเพื่อน ” ปฐพียกแก้วขึ้นเพื่อดื่มฉลองความสำเร็จให้กับเพื่อนสนิทที่นำบริษัทสายการบินยักษ์ใหญ่เข้าสู่ระดับโลกไปเรื่อยๆ

“ ไม่ใช่ดื่มฉลองความสำเร็จให้เฉพาะฉันสิ ทางบริษัทนายก็เพิ่งจะจัดการประมูลเครื่องเพชรการกุศลไปไม่ใช่เหรอ ได้ข่าวว่ามีคนประมูลไปซะราคาสูงมากทีเดียว เอาดื่ม...ดื่มฉลองให้กับนายด้วย ” จากนั้นทั้งสองคนก็นั่งพูดคุยในเรื่องราวต่างๆตามประสาคนหนุ่มคนโสด ส่วนสาวข้างกายของลิโอเนลก็ยังคงป้อนเครื่องดื่มให้กับเขาไม่หยุด

“ คุณลีโอดื่มอีกนะคะ 

            ยิ่งดึกคนก็ยิ่งเยอะจนโต๊ะของผับเต็มไปด้วยผู้คนมากหน้าหลายตา ลิโอเนลก็หันไปสนใจสาวที่กำลังนั่งคลอเคลียกายของเขาอยู่ไม่ห่าง  

            “ ไม่เอาแล้ว เดี๋ยวผมดื่มเข้าไปมาก คืนนี้ผมจะไม่ได้นั่งคุยกับคุณสิครับ ” เขาพยายามบ่ายเบี่ยงแก้วเหล้าที่เธอชงเพิ่มให้มาอีก โดยที่ฝ่ามือหนาของเขายังไม่ได้ห่างไปจากร่างเซ็กซี่ของเธอเลย

            “ ก็ได้คะ เกรทก็เห็นด้วย เดี่ยวคืนนี้เกรทจะอดได้คุยกับคุณอย่างสนิทแนบชิด ” ฝ่ามือบางของเธอขยับลูบไล้หน้าอกแกร่งผ่านเสื้อเนื้อดีไปมาตามแนวล่ำๆที่ใจปรารถนาอยากจะสัมผัส

            “ คุณดิน...ก็ดื่มอีกไหมคะ เดี๋ยวเชอร์รี่จะชงเหล้าให้ ” สาวข้างกายปฐพีเอ่ยถามบ้าง เมื่อเห็นเหล้าในแก้วของเขาจะหมดแล้ว เธออยากที่จะเอาอกเอาใจเทคแคร์เขาให้มากๆ แล้วคืนนี้เธอจะใช้ประสบการณ์ที่เคยมีมาอย่างโชกโชนเพื่อมัดใจเขาให้อยู่มัด

            “ ไม่แล้วเหมือนกันครับ ผมไม่อยากเมา เดี๋ยวจะอด! ” ปฐพีส่งยิ้มกริ่มอย่างรู้ความหมายของคำพูดให้กับสาวข้างกาย

            ทั้งสองคู่นั่งดื่ม นั่งคลอเคลียกันไปจนผับเกือบจะปิด จึงชวนกันออกไปทำสิ่งที่ตนเองถนัดและโปรดปรานตามแบบวันไนท์สแตนด์ ซึ่งฝ่ายสาวสวยทั้งสองก็ยินดีเป็นอย่างยิ่ง ได้ทั้งเงินแถมได้นอนกับหนุ่มหล่อที่มีลีลาจัดจ้านไม่เป็นรองใครในเรื่องบนเตียงอีกด้วย

            “ มีความสุขมากนะคืนนี้ ” ลิโอเนลพูดออกไปด้วยดวงตาระยิบระยับ เมื่อทั้งสี่คนพากันเดินออกมาจนถึงลานจอดรถ ก่อนจะแยกย้ายกันไปทำภารกิจของใครของมัน

            “ เช่นกันเพื่อน ขอให้นายมีความสุขในคืนนี้ ” ฝ่ายปฐพีก็ให้คำอวยพรเพื่อนไปอย่างไม่น้อยหน้าเลยทีเดียว

กดโหวต กดให้คะแนน กด favorite กดเม้นท์ด้วยนะคะตอนหน้าพระนางเจอกันแล้วนะคะ มาติดตามกันค่ะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

473 ความคิดเห็น

 1. #9 DKR (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 / 23:46
  ชอบมากๆๆคะ ตื่นเต้นๆพระนางจะเจอกันแล้ว
  #9
  0
 2. #8 Cristan31 (@Cristan31) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:09
  มารอลุ้นและรอติดตามต่อ ชอบมากค่ะ
  #8
  0
 3. #7 Cristan31 (@Cristan31) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:09
  มารอลุ้นและรอติดตามต่อ ชอบมากค่ะ
  #7
  0