สัญญาลวงใจพิศวาส (รีอัพ)

ตอนที่ 27 : ตอนที่ 8 ฮันนีมูนของสองเรา 100% เลิฟซีนหวานๆปิดท้าย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,203
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  14 พ.ย. 59

     ตอนที่ 8 ฮันนีมูนของสองเรา     แสงแดดยามเช้าส่องผ่านหน้าต่างเข้ามาในห้องมุมสุดของบ้านพักต่างอากาศหลังนี้ ส่งผลให้ร่างบางเปลือยเปล่าที่นอนหลับปริ้มอยู่ในอ้อมกอดหนาอุ่นของคนตัวโต ลืมตาขึ้นมารับแสงอรุณยามเช้าที่บ้านพักริมทะเล

          ดวงตากลมโตพยายามกระพริบตาถี่ๆเพื่อให้เลนส์สายตาปรับรับแสงในตอนนี้ เมื่อดวงตาหวานปนเซ็กซี่ปรับสายตาจนชินแล้ว สิ่งที่แรกที่ปะทะอยู่ตรงหน้าสายตาเธอแบบประชิดติดจอก็คือ หน้าอกหนาของใครอีกคน

สิ่งที่เห็นอยู่มันทำให้เธอนึกไปถึงเรื่องเมื่อคืนที่เขากับเธอมีความสุขร่วมกัน คนตัวโตพยายามเอาอกเอาใจ อ่อนโยน ทะนุทะนอมเธอแทบจะตลอดเวลา

สิ่งที่เขาปรนเปรอให้เธอเมื่อคืนนั้น มันเป็นความสุขที่เธอไม่เคยได้รับมาจากใคร และเธอก็ไม่คิดที่จะมอบหรือให้ใครมาแตะต้องร่างกายของเธอ นอกจากเขาคนเดียว

ถึงแม้ว่าเธอจะไปเรียนเมืองนอกตั้งแต่เริ่มเข้าวัยรุ่น วัฒนธรรมและเสรีที่นั้นมันเปิดเผย และมันเรื่องธรรมดาของคนที่จะมีเซ็กส์กัน

แต่ไม่ใช่เธอไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับเซ็กส์เลย เพราะเธอนั่งฟังเพื่อนแหม่มในคลาสเรียน มานั่งเล่าประสบการณ์เรื่องเซ็กส์ให้เธอฟังบ่อยๆ

เพื่อนแหม่มมาพูดนั้น พูดนี้ให้ฟังว่าการที่เราจะมีเซ็กส์กันนั้น มันเป็นเรื่องที่ทั้งสนุกและได้ปลดปล่อยอารมณ์เต็มที่ แต่เธอไม่เคยคิดที่จะลองมันหรอก

อย่างน้อยเธอก็เป็นคนไทย คุณแม่สอนเธอให้รักนวลสงวนตัวมาตลอด ว่าเป็นผู้หญิงอย่าปล่อยเนื้อปล่อยตัว เดี๋ยวมันจะไม่งาม และต้องรักษาสิ่งที่มีคุณค่าเพียงครั้งเดียวในชีวิตไว้ให้คนที่เรารักและจะเป็นพ่อของลูกเท่านั้น

ดังนั้นเธอจึงเก็บรักษาพรหมจรรย์สุดหวงนี้มาใช้กับพี่ลีโอคนเดียว

น้ำรินปรับสายตามองคนตัวโตที่โอบกอดเธอไว้อย่างแนบแน่น มือบางยื่นไปสัมผัสหน้าคมเข้มสไตล์ลูกครึ่ง ผิวของเขานั้นขาวเนียนนุ่มไม่ต่างกับผู้หญิงเลย

นิ้วเรียวเผลอลูบไล้ริมฝีปากแดงระเรื่อของเขาบางเบา ก่อนจะยื่นริมฝีปากบางไปจูบเบาเบาตรงที่ริมฝีปากหนา และลากริมฝีปากมาจูบยังแก้มขาวของคนตัวโตที่กำลังนอนหลับตาปริ้มอยู่

ส่วนเขาตื่นตั้งแต่เธอขยับกายครั้งแรกแล้ว แต่แกล้งทำเป็นหลับต่อ เพื่อรอดูว่าร่างบางตรงหน้าจะมีปฎิกิริยากับตนอย่างไร เมื่อเห็นร่างบางแอบขโมยจูบปากและแก้ม เขาแกล้งทำเป็นขยับมือโอบกอดเธอแน่นเข้าไปอีก ส่งผลให้ร่างบางในอ้อมกอดดิ้นขลุกขลัก

หึ หึ หึ  ” เขาได้แต่หัวเราะในลำคอ

นะ...นี่พี่ลีโอตื่นนานแล้วเหรอคะ เธอถามเขาไปเสียงสั่นเมื่อได้ยินเสียงหัวเราะออกมาจากร่างหนาของคนตัวโต เพราะในใจกังวลว่าเขาจะรู้หรือไม่ ว่าเมื่อกี้เธอแอบทำอะไรกับเขาไปบ้าง

ใช่! พี่ตื่นพร้อมๆกับเรานั้นแหละดวงตาคมลืมเปิดขึ้นมาและก้มมองคนในอ้อมกอดอย่างล้อเลียน ที่เธอแอบหอมแก้ม แถมยังแอบจูบปากของเขาอีก ส่วนน้ำรินได้แต้ก้มหน้าหลบสายตาจากเขา

แถมยังมีใครไม่รู้ แอบขโมยหอมแก้มและยังจูบปากพี่อีกด้วย  

ปะ...ปล่อยได้แล้ว น้ำจะไปอาบน้ำค่ะ เธอทนอาการเขินไม่ไหวเมื่อเขาเล่นจ้องเธอหน้าแทบจะติดกัน แถมมือซุกซนก็คอยลูบไล้ทรวงกลมกลึงที่อยู่ใต้ผ้าห่มหนาอย่างไม่เกรงใจเจ้าของเลย จนเธอต้องดึงมือซุกซนนั้นออก แต่มันกลับติดหนึบดึงเท่าไหร่ก็ไม่ออกสักที

 “ ไม่ปล่อยมีอะไรหรือเปล่า

คนตัวโตได้แต่แกล้งแหย่น้องเล่น มือร้อนคอยแต่จะเอาเปรียบตลอดเวลา เคลื่อนที่ไปจับหน้าอกสาวอวบอิ่มและสะโพกสาวเต่งตึงที่ซุกซ่อนอยู่ใต้ผ้าห่ม

ก็ได้...ไม่คิดที่จะปล่อยน้ำใช่ไหมเมื่อเอ่ยขอร้องดีๆไม่ได้ ก็ต้องมีการเอาคืนเล็กน้อยๆสักหน่อย

ฝ่ามือบางของคนตัวเล็กค่อยๆเคลื่อนที่ลูบไล้หน้าอกแข็งแกร่งเบาๆวนซ้ายวนขวาอย่างนึกสนุก แล้วไม่ลืมที่จะสะกิดเบาเบาที่จุดเด่นชัดบนหน้าอกหนา

ร่างหนาก็ได้แต่ส่งเสียงด้วยความทรมานกับมือน้อยๆของเธอที่คอยลูบไล้หน้าอก แล้วสะโพกสาวที่คอยบดเบียดเข้าหาร่างหนาอย่างแนบชิด จนส่วนร่างกายของเขาเริ่มที่จะร้อนขึ้นมา

วะ...ว้าย! น้ำไม่ได้ตั้งใจนะพี่ลีโอ เสียงอุทานดังออกมาจากร่างบาง ทันทีที่สัมผัสถึงความร้อนจากร่างกายของเขากำลังแผ่ขยายมาถึงตัวของเธอ เธอรู้ลางร้ายของตัวเองทันว่า ถ้าเป็นแบบนี้แล้ว เธอคงไม่ได้ลุกไปอาบน้ำและทานข้าวเป็นแน่...

หึ หึ หึ  ” ร่างหนาก็ได้แต่หัวเราะในลำคออย่างมาดหมาย

ร่างบางคงรู้ตัวแล้วว่า จะเจออะไรหลังจากนี้ เมื่อเธอเป็นคนปลุกมันขึ้นมาจากอาการหลับใหล จนตอนนี้มันตื่นซะจนเต็มที่แล้ว

อุ๊บ! ” ร่างหนาพลิกกายขึ้นคร่อมร่างบางของคนตัวเล็ก ริมฝีปากร้อนกดจุมพิตเรียวปากน้อยๆของเธอ ขยับริมฝีปากร้อนบดบี้ริมฝีปากจิ้มลิ้มอย่างเร่าร้อนในความต้องที่รุนแรงของตน

อืม...พี่ลีโอไม่เอาแล้วนะ

เมื่อบดจูบริมฝีปากคู่นั้นจนพอใจแล้ว ซุกไซ้ริมฝีปากร้อนๆไปยังลำคอระหงขาวนวล ขบเม้นเนื้ออ่อนๆหนักๆจนเกิดรอยแดงทุกที่ริมฝีปากร้อนนั้นซุกผ่าน

ฝ่ามือหยาบร้อนข้างหนึ่งเลื่อนไปลูบไล้ทรวงอกสาวที่เปลือยเปล่า ท่ามกลางการพยายามขัดขืนของน้ำรินที่รู้สึกว่าตัวเองก็คงจะไม่ไหวแล้ว ถ้าเขาจะต้องแบบนั้นอีก...

พี่มีความสุขเหลือเกินร่างหนาฟุบกายลงนอนทาบทับร่างบางด้านล่าง ใช้หน้าอกของเธอเป็นหมอนในการนอน

พี่ขออีกนะ

เมื่อคลายอาการหายใจหอบแล้วเอ่ยขอกับร่างบางอีกครั้ง ร่างบางก็ได้แต่นอนนิ่งห้ามปรามคนหื่นกามไม่ได้ เธอคิดผิดหรือคิดถูกกันแน่ที่มาแต่งงานกับเขา หวังว่าสักวันเธอคงไม่ขาดใจตายคาอกของเขาหรอกนะ

สรุปแล้ววันนั้นกว่าเขาจะปล่อยเธอก็ล่วงเวลามาเกือบเย็นแล้ว การฮันนีมูนในช่วงเวลาสามวัน เธอแทบที่จะไม่ได้ออกไปไหนเลย ได้แต่นอนมองดูฝาผนังห้องและฟังเสียงคลื้นทะเลก็เท่านั้น

 

******************************

 

กดโหวต กดให้คะแนน กด favorite กดคอมเม้นท์ด้วยนะคะ เม้นท์กันเยอะๆนะ 

ขอให้สนุกกับการอ่าน ช่วงนี้หวานแหววฟินๆกันไปก่อนนะคะ เพราะหลังจากนี้อีก 2 ตอนใหญ่ ก็ถึงจุดสำคัญของเรื่องที่แท้จริงแล้ว และตอนนั้นน้ำรินก็ได้รับการตอบแทนจากคนที่เธอรักอย่างเจ็บปวดแน่นอน


และตอนหน้าเจอกันกับตอนที่ชื่อว่า เริ่มรักเธอโดยไม่รู้ตัว 
อ่านแล้วชอบก็อุดหนุนกันหน่อยนะคะ อิอิ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

473 ความคิดเห็น

 1. #114 มายมินท์ (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 12 มีนาคม 2559 / 18:35
  ตลอดเลยนะพี่ลีโอ
  #114
  0
 2. #113 มายมินท์ (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 12 มีนาคม 2559 / 18:34
  ตลอดเลยนะพี่ลีโอ
  #113
  0