สัญญาลวงใจพิศวาส (รีอัพ)

ตอนที่ 26 : ตอนที่ 8 ฮันนีมูนของสองเรา 70% เลิฟซีนหวานๆ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,118
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  14 พ.ย. 59


ตอนที่ 8 ฮันนีมูนของสองเรา


สองวันต่อมาลิโอเนลและน้ำรินก็ไปฮันนีมูนที่เกาะประกายดาว บรรยากาศบนรถเงียบสนิทไร้ซึ่งการสนทนาใดๆ จะมีบางครั้งที่น้ำรินชวนคนที่ทำหน้าที่ขับรถอย่างลิโอเนลพูดบ้าง แต่กลับได้รับการเพิกเฉยกลับมา จึงทำให้เธอไม่กล้าที่จะชวนเขาพูดอีก

แล้วยิ่งได้เจอสีหน้าไม่สบอารมณ์ของเขา ก็ยิ่งทำให้เธอเกรงกลัวเขาขึ้นไปอีก

ดวงตากลมโตละความสนใจจากคนอารมณ์บูดไปมองบรรยากาศข้างทางที่ขับผ่าน เพราะธรรมชาติข้างทางทำให้เธอสบายใจกว่าต้องมาสนใจคนข้างตัว  

ลิโอเนลขับรถมาจอดที่ท่าเรือแห่งหนึ่ง เขารีบเดินนำลงไปหลังเอากระเป๋าสัมภาระของตัวเองและเธอถือติดมือไปด้วย หลังจากนั้นก็เจอกับผู้ชายวัยกลางคนคนหนึ่งยืนรออย่างนอบน้อม ลิโอเนลพูดกับผู้ชายคนนั้นสองสามคำและเขาคนนั้นก็ขับรถคันหรูออกไป

        ลิโอเนลเดินนำน้ำรินอีกครั้งไปที่ท่าเรือที่มีเรือสปีดโบ๊ทจอดอยู่ เมื่อเขาก้าวขึ้นเรือไปเรียบร้อยแล้ว ไม่ลืมที่จะส่งมือมาช่วยพยุงคนตัวเล็กกว่า

        หลังจากได้หาที่นั่งกันเรียบร้อยเรือสปีดโบ๊ทก็ออกจากท่าเรือ คู่สามีภรรยาก็นั่งเงียบเชียบอีกเช่นเคย ท่ามกลางการอาการไม่เข้าใจของลุงคนชับเรือ ทำไมคุณลีโอกับภรรยาไม่เหมือนกับคู่รักที่เพิ่งจะแต่งงานกัน และไม่เหมือนกับคู่รักที่จะมาฮันนีมูนกันสักนิด

        นอกจากทั้งคู่ไม่พูดไม่จากันแล้ว ก็นั่งห่างกัน หันหน้าไปคนละทิศละทางอย่างกับเหม็นขี้หน้ากัน  

น้ำรินนั่งมองหมู่เกาะต่างๆและมองน้ำทะเลสีฟ้าครามสุดลูกหูลูกตาที่มีเรือน้อยใหญ่ขับสวนกันไปมา ตลอดทางเธอก็นั่งมองธรรมชาตินั้นอย่างเพลิดเพลิน

แต่บางครั้งสายตาก็คอยแอบมองคนข้างๆกายอยู่บ่อยๆ ทำไมพี่ลีโอทำหน้าเหมือนไม่มีความสุขเลย เขาทำหน้าเหมือนคนอมทุกข์อยู่ตลอดเวลา และอาการนี้เป็นตั้งแต่เขาเริ่มขับรถออกมาจากบ้านแล้ว

เรือสปีดโบ๊ทขับด้วยความเร็วพอเหมาะมาได้สักพักก็ไม่เรือที่ขับสวนกันไปมา คงจะเข้ามาในเขตเกาะส่วนตัวของลิโอเนลแล้ว เพราะเกาะส่วนตัวจะเป็นเขตหวงห้ามคนภายนอกเข้ามา

ผ่านไปครึ่งชั่วโมงเรือก็ทอดสมอที่ริ่มฝั่งชายหาดเกาะประกายดาว เกาะแห่งนี้ช่างสวยงามและเหมาะสมกับชื่อของเกาะมาก เพราะผืนน้ำทะเลสีฟ้าครามเมื่อที่แสงแดดส่องก็เปล่งประกายขึ้นมาเหมือนกับแสงของดวงดาวยามค่ำคืน

บริเวณชายหาดก็มีพื้นทรายสีขาวสะอาดตา น้ำทะเลก็ใสแจ๋วจนสามารถมองเห็นพื้นทรายที่อยู่ใต้น้ำ เมื่อมองย้อนไปบนฝั่งก็เจอบ้านพักต่างอากาศหลังใหญ่

เมื่อยิ่งเดินเข้าไปใกล้มากยิ่งขึ้นก็ทำให้คิดว่ามันเหมือนกับบ้านพักต่างอากาศในฝันเลย บ้านพักตากอากาศ ที่น่าตื่นตาตื่นใจหลังนี้เป็นเรสซิเดน ทางชายหาดส่วนตัวที่สามารถเข้าถึงได้โดยบันไดไม้อันสวยงามและมีเสน่ห์ โดยบ้านหลังนี้จะมีผนังกระจกเพื่อให้เจ้าของสามารถเข้าถึงวิวทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจได้อย่างเต็มที่ และหากยังไม่พอใจก็ยังมีความเป็นไปได้ที่จะก้าวออกไปข้างนอกบนลานขนาดใหญ่ที่จัดให้มีเก้าอี้และพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้งอีกด้วย

วางกระเป๋าตรงนี้ก็ได้ครับเดี๋ยวผมจัดการเอง ลิโอเนลเอ่ยบอกกับลุงสนคนที่มีหน้าที่ดูแลบ้านพักต่างอากาศเมื่อทุกคนเดินเข้ามาในห้องรับแขก

ครับ ลุงสนวางกระเป๋าลงบนเก้าอี้ในห้องรับแขกเสร็จเรียบร้อยแล้วก็เดินออกไปด้านนอก

ลิโอเนลพยายามปรับอารมณ์ของตัวเองให้เป็นปกติ เพราะเขารู้ตัวดีว่าการแสดงออกของเขาและน้ำรินอยู่ในสายตาของแปลกใจของลุงสนตลอดทางที่นั่งอยู่บนเรือ เขาไม่ชอบให้พ่อกับแม่บังคับแบบนี้ จึงต้องพยายามต่อต้านท่านทั้งสอง

เพียงแค่ช่วงเวลาสั้นๆน้ำรินทำให้เขาถูกบังคับถึงสองครั้งสองครา ก็เลยทำให้เขาพาลไปลงกับเธอด้วย

ไม่ใช่เขาไม่คิดจะพาเธอไปฮันนีมูน แต่ขอให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อนก็เท่านั้น เพราะงานที่บริษัทมันกำลังอยู่ช่วงสำคัญหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการเจรจาต่อสัญญากับคู่ค้า การขยายตลาดไปที่แอฟริกาให้กว้างขวางขึ้น และอีกมากมาย

น้ำเอาไปเก็บเองค่ะ

น้ำรู้แล้วเหรอว่าเราจะนอนห้องไหน เขาพูดถามร่างบางตรงหน้า เธอไม่เคยมาบ้านหลังนี้ แล้วเธอจะรู้ได้ยังไงว่าห้องไหนเป็นห้องไหนกัน

 “ เอ่อ...น้ำไม่รู้ค่ะ น้ำรินพูดด้วยน้ำเสียงอ่อมแอ้ม อยากจะเอาใจเขาอย่างเดียว แต่กลับไม่ทันคิดอะไร

ตามพี่ขึ้นมาเดี๋ยวจะบอกว่าห้องไหนเป็นห้องไหน ลิโอเนลส่ายหน้าให้กับเมียตัวน้อย ก่อนจะเดินขึ้นบันไดนำอีกฝ่ายไป   

บ้านพักตากอากาศหลังนี้มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ รวมทั้งยังมีห้องนั่งเล่นที่มีพื้นที่กว้างขวางในชั้นบนอีกด้วย ส่วนการตกแต่งภายในของบ้านหลังนี้ก็จะเน้นการตกแต่งที่มีความหรูหรา ทันสมัย เพื่อให้ที่นี่กลายเป็นที่พักอาศัยที่มีความสมบูรณ์แบบตามที่เจ้าของต้องการ

ห้องนี้คือห้องนอนของเรา พี่ให้ป้าสมใจมาทำความสะอาดให้เรียบร้อยแล้ว

ร่างสูงเดินมายังห้องมุมสุดของบ้านที่สามารถมองเห็นวิวโค้งทะเลได้เห็นชัดและสวยงามที่สุด เพราะก่อนหน้าที่เขาจะฮันนีมูน เขาได้โทรศัพท์มาบอกให้ป้าสมใจและลุงสนได้รับรู้

สองสามีภรรยาได้อาศัยอยู่ที่เกาะแห่งนี้ซึ่งมีหน้าที่ดูแลทำความสะอาด ดูแลความเรียบร้อยที่บ้านพักต่างอากาศ และบริเวณรอบๆเกาะ และอาชีพหลักของสองสามีภรรยาคู่นี้คือ การทำประมงเพื่อเลี้ยงชีพอีกหนทางหนึ่ง

น้ำขอตัวไปจัดของก่อนนะคะ น้ำรินเอาสัมภาระทั้งของตัวเองและคนตัวโตออกมาจัดให้เรียบร้อย และใช้เวลาเพียงไม่นานทุกอย่างก็เรียบร้อย

ผ่านไปหลายชั่วโมงน้ำรินก็เดินไปพูดชวนกับคนตัวโต เห็นน้ำทะเลใส่แจ๋วแล้ว เธอก็อยากจะเล่น แล้วตอนนี้ก็เป็นเวลาเย็นพอสมควรแล้ว อาการจึงไม่ร้อนจ้าเหมือนกับตอนบ่าย  

น้ำจะลงไปเล่นน้ำทะเล ไปด้วยกันไหมคะพี่ลีโอ

ไปสิ.... เดี๋ยวพี่ไปเป็นเพื่อน ร่างสูงรับคำชวนของเธอ

 “ น้ำขอตัวไปเปลี่ยนชุดก่อน เธอหันไปคว้าชุดที่เตรียมมาเล่นน้ำทะเล แล้วเดินไปเปลี่ยนชุดในห้องน้ำที่อยู่อีกฝั่งหนึ่งของห้องนอน เมื่อเห็นน้ำรินเดินเข้าไปเปลี่ยนชุดแล้ว เขาก็รีบเดินไปหยิบชุดกางเกงขาสั้นสีครีมและเสื้อยืดสีขาวมาใส่บ้าง

แกร๊ก!

เมื่อได้ยินเสียงประตูห้องน้ำเปิดออกมาทำให้เขาต้องหันไปมองทันที และเมื่อหันไปก็ตะลึงกับร่างสูงโปร่ง แต่อวบอิ่มไปทุกสัดส่วน น้ำรินกำลังอยู่ในชุดบิกินีสีแดงเพลิงแบบสายคล้องคอโชว์หน้าอกอวบอิ่ม

สายตาคมของเขามองผ่านหน้าท้องขาวแบนราบมายังบิกินีชิ้นล่างของเธอที่ตอนนี้สวมทับด้วยผ้าคลุม เขามองลงมาเรื่อยๆตามขาขาวจรดปลายเท้า

แล้วมองจากปลายเท้าจรดด้านบนอีกครั้ง ทำแบบนี้อยู่สามครั้ง กว่าเขาจะเรียกสติกลับมาได้ก็เมื่อได้ยินเสียงเรียกของเธอนั้นแหละ

พี่ลีโอน้ำใส่ชุดนี้เป็นยังไงบ้าง

เมื่อเห็นอาการของเขาแล้วอดยิ้มกับตัวเองไม่ได้ เธอรีบเดินเข้าไปยืนใกล้ๆกับร่างหนา เธอลงทุนใส่ชุดนี้ก็เพราะคิดอยากที่จะยั่วเขา และเธอก็คิดแผนนี้มาก่อนแล้วในตอนที่ไปซื้อชุดว่ายน้ำ สำหรับมาฮันนีมูนครั้งนี้โดยเฉพาะ

ถ้าให้ใส่ชุดนี้ไปยั่วคนอื่น เธอก็ไม่ทำมันแน่นอน แต่นี้...เขากลับเป็นคนที่เธอรักและเขาก็เป็นสามีของเธอ เธอจึงต้องยั่วของให้รักและให้หลงเธอมากๆเข้าไว้

เอ่อ… ” ลิโอเนลถึงกับยืนเกร็งและพูดไม่ออกเมื่อร่างสุดเซ็กซี่นั้นมาอยู่ใกล้ๆจนสัมผัสถึงลมหายใจของกันและกันได้

ว่ายังไงคะพี่ลีโอ น้ำใส่ชุดนี้แล้วเป็นอย่างไรบ้าง เธอเห็นอาการของเขาแล้วก็ย่ามใจ รีบเดินเข้าไปเบียดร่างตัวเองเข้ากับร่างหนามากยิ่งขึ้น

สะ...สวยจ๊ะ สะ...สวยมากเลย ร่างสูงยืนตอบเสียงสั่นเมื่อเธอเข้ามากระทำกับเขาอย่างไม่เกรงกลัวว่าตัวเองจะได้รับอันตราย เพราะตอนนี้ต่อมความหื่นของเขาเริ่มที่จะทำงานแล้ว

เพียงแค่เห็นเธอเดินออกมาจากห้องน้ำ และยิ่งตอนเธอเดินเข้ามายืนแนบชิดกับร่างของเขา อารมณ์ของเขาก็ยิ่งเตลิดไปไกลอีก

ไปเล่นน้ำกันดีกว่าค่ะ เธอรีบเอ่ยชวนลิโอเนลทันที เมื่อเห็นเขาเริ่มหายใจหอบรุนแรง และอะไรบางอย่างมันกำลังแผ่ความร้อนมาถึงตัวเธอ

วันนี้คงไม่ได้เล่นน้ำแน่ ถ้าตอนนี้ไม่รีบชวนเขาออกไป

เธอรีบดึงเขาออกมาจากห้องทันที ก่อนที่จะออกไปนั้น เธอก็ไม่ลืมที่จะหยิบขวดครีมกันแดดติดมือมาด้วย เพราะตอนนี้ในหัวของเธอคิดแผนที่จะแกล้งยั่วคนหื่นอีก

เมื่อเดินมาถึงบริเวณชายหาดที่มีเก้าอี้ผ้าใบตั้งเรียงรายไว้สองตัวและยังมีร่มบดบังความร้อนไว้อยู่ ต่างฝ่ายก็ต่างเลือกจับจองเก้าอี้ผ้าใบคนละตัว

พี่ลีโอทาครีมกันแดดที่หลังให้น้ำหน่อยค่ะ เมื่อนั่งทาครีมกันแดดจนทั่วทั้งร่างกายแล้ว ตอนนี้เหลือแต่บริเวณแผ่นหลังที่ยังไม่ได้ทา เธอจึงรีบนอนคว่ำหน้าแล้วส่งครีมกันแดดไปให้เขาทันที

จะ...จ๊ะ หลังรับขวดครีมกันแดดก็บีบเนื้อครีมใส่ฝ่ามือ แล้วนำมาทาบนแผ่นเนียนด้วยมือสั่นเทา ทันทีที่เขาใช้มือลูบไล้ครีมกันแดดลงมาตามร่างกายเธอ อาการต่อมหื่นของเขาก็เริ่มกำเริบอีกแล้ว

เธอก็ได้แต่นอนอมยิ้มกลั้นขำกับอาการที่หายใจหอบแรง และยามที่ฝ่ามือของเขาลูบไล้ครีมกันแดดให้เธอนั้นช่างสั่นเทา ทำไมพี่ลีโอของเธอช่างหื่นนัก เพียงแค่ยั่วนิดๆหน่อยๆเขาก็มีอาการซะแล้ว

ฝ่ายคนจอมหื่นก็รีบทาครีมให้เธอเสร็จเร็วๆ กลัวว่าตัวเองจะตบะแตกเอาเข้าซะก่อน

สะ...เสร็จแล้ว

ขอบคุณค่ะพี่ลีโอเธอส่งยิ้มอย่างขอบคุณไปให้เขา

น้ำรินถอดผ้าคลุมบิกีนีชิ้นล่างวางไว้บนเก้าอี้อย่างช้าๆอ่อยเหยื่อ ตอนนี้เธออยากจะเล่นน้ำทะเลเต็มทีแล้ว

ก่อนที่จะเดินไปสายตาซุกซนปนเจ้าเล่ห์ก็แอบหันไปเหล่มองที่ร่างหนา และก็เจอกับสายตาที่มีแววหื่นกระหายกำลังจ้องมองมาที่เธอ

หลังจากนั้นเธอก็รีบเดินลงไปเล่นน้ำทะเลอย่างอารมณ์ดี ที่สามารถทำทุกอย่างเข้าตามแผนพยายามยั่วยวนปั่นป่วนเขาได้

ย้อนกลับมาที่ฝ่ายลิโอเนล...เขาก็นั่งเกร็งทันทีเมื่อเห็นน้ำรินค่อยๆถอดผ้าคลุมบิกินีชิ้นล่างออกไป มันช่างเป็นภาพที่ยั่วยวนเขาเหลือเกิน

ตอนนี้เขายอมรับว่าร่างบางตรงหน้ากำลังทำให้อารมณ์อดกลั้นแทบจะหมดลงแล้ว...

ไม่ใช่ว่าเขาไม่เคยเห็นผู้หญิงคนอื่น หรือแม้แต่เขมมิกาใส่ชุดบิกินีสีแดงเซ็กซี่แบบนี้ ที่ผ่านมาเขาก็เห็นมันจนชินแล้ว แต่ความรู้สึกที่ได้เห็นน้ำรินใส่ มันกลับแตกต่างออกไป

เพราะเธอใส่ออกมาแล้วดึงดูดให้เขาอยากจะเข้าหาเหลือเกิน...

ลิโอเนลส่งสายตามองตามร่างบางที่เดินย้ายสะโพกยั่วยวนห่างตนไปเรื่อยๆ เขากวาดสายตามองร่างสูงโปร่งหุ่นนาฬิกาทรายขาวนวลเนียนอมชมพูไปทั้งตัว

หุ่นของเธอช่างทรมานใจเขาเหลือเกิน...

ยังดีนะที่นี่เป็นเกาะส่วนตัว ถ้าเป็นที่อื่นเขาไม่ให้เธอใส่ชุดยั่วยวนแบบนี้

เขาจะเก็บร่างนี้ไว้ดูคนเดียว สัดส่วนทั้งหมดของเธอ จะเขาเป็นคนเดียวเท่านั้นที่ได้มอง ได้จับ ได้สัมผัส และจะไม่มีผู้ชายหน้าไหนได้ทำแบบที่เขาทำกับเธอแน่นอน

เขาให้สาบานกับตัวเองอย่างหึงหวงร่างบางอย่างไม่รู้ตัว และไม่เคยมีอาการแบบนี้มาก่อนในชีวิต...

และกลับมาที่น้ำริน...เธอรีบกวักมือเรียกพ่อสามีให้ลงมาเล่นน้ำกับตน และฝ่ายลิโอเนลก็ไม่คิดรีรออะไร รีบเดินลงมาเล่นน้ำทะเลทันที

พี่ลีโอมาเล่นน้ำกับดีกว่าค่ะ น้ำเล่นคนเดียวไม่เห็นจะสนุกเลย น้ำรินพูดด้วยน้ำเสียงเซ็งๆ ก่อนจะรีบเดินฝ่าน้ำทะเลไปหาคนตัวโตอย่างรวดเร็ว

เล่นกับพี่รับรองสนุกแน่นอน ลิโอเนลพูดสามารถตีความไปได้หลายอย่าง   

จากนั้นร่างบางก็รีบกวักน้ำใส่หน้าเขา ส่วนเขามีหรือจะยอมเมื่อโดนแกล้งแบบนี้ รีบกวักน้ำใส่เธอกลับทันที ทั้งสองผลัดกันแกล้งใส่อีกฝ่ายอย่างไม่ยอมกัน จนน้ำรินเริ่มที่จะเหนื่อยล้าต้องว่ายน้ำหนีเขา ฝ่ายลิโอเนลก็รีบว่ายน้ำตามไปติดๆ

เธอพยายามว่ายน้ำหนีเต็มที่ แถมคอยหันมาแลบลิ้นใส่เขาอีก เขาได้แต่คาดโทษเธอเอาไว้ในใจ รอให้จับได้ก่อนเถอะแม่ตัวแสบ เดี๋ยวพี่จะฟัดให้น่วมเลย

น้ำรินไม่รู้เลยว่าคนที่ตนกำลังหนีนั้น กำลังว่ายน้ำเข้ามาใกล้ๆเธอเรื่อยๆขึ้นทุกที จนในที่สุดแขนแกร่งก็ตะครุบร่างบางเข้ามาอยู่ในอ้อมกอดจนได้

อุ้ย! ” น้ำรินอุทานขึ้นอย่างตกใจ

หึ หึ หึ  ” เขาหัวเราะในลำคอคนเดียวอย่างมาดหมายกับร่างในอ้อมกอด

พะ..พี่ลีโอ อุ๊บ! ” ร่างบางได้แต่อุทานเพียงแค่ชื่อของเขา และหลังจากนั้นเสียงก็เงียบไป เมื่อถูกรุกรานด้วยริมฝีปากหนามีเสน่ห์ของเขา

        ริมฝีปากหนาของเขาประกบเข้ากับริมฝีปากสวยของเธอ ริมฝีปากหนาขบเม้นเบาๆที่กลีบปากบาง ก่อนจะส่งลิ้นร้อนเข้าไปควานหาความหวานจากด้านใน ริมฝีปากจิ้มลิ้มพยายามตอบสนองริมฝีปากร้อนอย่างไร้เดียงสา ตามที่ความสามารถของเธอจะทำได้

        ฝ่ามือหยาบร้อนทั้งสองข้างเลื่อนลงมาสัมผัสกับทรวงอกคู่งามที่เขาหลงใหล เขาบีบเคล้นคลึงมันเบาเบาทั้งสองเต้าผ่านบิกินีเนื้อบางเบา และก็ได้รับการตอบสนองกลับมาจากทรวงอกคู่นั้น 

ลิโอเนลรีบปลดสายบิกินีชิ้นบนออกจากร่างบางแล้วเก็บมันใส่กระเป๋ากางเองตนเอง ก่อนจะใช้ฝ่ามือหนาหยาบบีบนวดเคล้นคลึงอย่างมาดหมายเร้าอารมณ์สาว

เขาบีบสัมผัสทั้งข้างซ้ายและขวาอย่างเท่าเทียมกัน เหมือนกับกลัวว่ามันอาจจะน้อยใจ ถ้าเขาไปสนใจข้างใดข้างหนึ่งมากกว่ากัน ส่วนเจ้าของทรวงคู่งามก็ได้เอนอกเชิญชวนให้เขาสัมผัสมันเต็มที่

 “ อย่า! พี่ลีโอ...ตรงนี้มะ...ไม่ได้ เสียงที่สั่นเทาของเธอพยายามห้ามปรามเขาไม่ให้ทำมันในที่โจ่งแจ้ง ถึงแม้ว่าตอนนี้เธอจะมีอารมณ์ร่วมกับเขามากแค่ไหนก็ตาม

        มืออีกข้างที่กำลังปลดบิกินีชิ้นล่างออกจากเอวบาง กลับต้องหยุดลงฉับพลันเมื่อได้ยินเสียงร้องห้ามจากเธอ รับรองเมื่อเขาไปอยู่ในห้องส่วนตัวแล้ว เขาจะไม่มีทางปล่อยเธอให้หลุดออกจากอ้อมแขนของเขาได้ ไม่ว่าเธอจะขอร้องอ้อนวอนแค่ไหน

        “ อืม...เดี๋ยวเราไปต่อกันในห้องก็ได้

        แล้วรีบช้อนอุ้มร่างบางเข้าไปในบ้านทันทีเพื่อที่จะไปปฎิบัติการทำลูกตามคำขอของคุณราเชลล์ที่อยากจะอุ้มหลานใจจะขาด และเขาก็จะจัดให้ตามคำขอ รับรองกลับไปครั้งนี้น้ำรินจะต้องมีหลานไปฝากท่านแน่ๆ

        เขาทำพึงปฎิบัติทำรักเธอครั้งแล้ว...ครั้งเล่า...อีกครั้ง...อีกครั้งและอีกครั้ง จนน้ำรินสลบนอนหลับคาอกเขานั้นแหละถึงจะปล่อยตัวเธอ

 
*****************************

 


กดโหวต กดให้คะแนน กด favorite กดคอมเม้นท์ด้วยนะคะ เม้นท์กันเยอะๆนะ 

ขอให้สนุกกับการอ่าน อ่านแล้วชอบก็อุดหนุนกันหน่อยนะคะ อิอิ
ตอนนี้ยังไม่มีอีบุ๊คเลยค่ะ คุณSukan มีแต่เปิดจองหนังสือทำมืออย่างเดียวค่ะ

แต่คาดว่าอาจจะมีอีบุ๊ควางจำหน่ายประมาณเดือนพฤษภาคมหรือมิถุนายนค่ะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

473 ความคิดเห็น

 1. #338 rattanaporn6857 (@rattanaporn6857) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 20:05
  โอยยยย นู๋นำ้ลินขาาาา ถ้ามันเจ็บมา ยอมก้าวถอยหลังมาซักก้าวใก้พ่อหนุ่มลูกครึ่งตัวดีได้คิดได้ก้าวตามบ้างเตอะ ตอนนี้เริ่มหมันไส้นางเอกล่ะ ยั่วจิง555
  #338
  0
 2. #95 มายมินท์ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 3 มีนาคม 2559 / 19:29
  ใจร้ายตลอดอีพี่ลีโอ
  #95
  0
 3. #94 มายมินท์ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 3 มีนาคม 2559 / 19:28
  ใจร้ายตลอดอีพี่ลีโอ
  #94
  0
 4. #72 fahrugnam (@fahrugnam) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 3 มีนาคม 2559 / 11:14
  ไม่ถนอมน้ำใจกันเลยนะตาลีโอทำร้ายติตใจกันตลอด แต่พอเรื่องอย่างว่าล่ะเต็มที่
  #72
  0