สัญญาลวงใจพิศวาส (รีอัพ)

ตอนที่ 18 : ตอนที่ 5 เมื่อเหยื่อติดกับ 100% เลิฟซีน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,019
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  14 พ.ย. 59

ตอนที่ 5 เมื่อเหยื่อติดกับ

กิจกรรมแรกของวันนี้ก็คือการนั่งเรือออกไปดำน้ำดูปะการัง โดยมีธนกรเป็นไกด์นำทุกคนเที่ยว คุณหญิงนริศรา คุณณัฐพล คุณราเชลล์ และคุณวีรพลนั้นเอ่ยขอตัวให้คนหนุ่มสาวไปดำน้ำดูปะการัง ส่วนพวกตนขอนั่งชมวิวบนเรือกันดีกว่า หลังจากกิจกรรมดำน้ำดูปะการังจบลงทุกคนก็นั่งเรือกลับมาที่พักเพื่อมาอาบน้ำและเปลี่ยนชุดลงไปทานอาหารกัน

และในช่วงเย็นหนุ่มสาวทุกคนก็ลงไปเล่นน้ำทะเลกัน แต่ฝ่ายหนุ่มสาวเลยวัยกลางคนทั้งสี่นั้นนั่งมองพวกลูกๆของตนเองเล่นน้ำกันอย่างมีความสุขอยู่บนเก้าอี้ผ้าใบริมชายหาด ครอบครัวพวกเขาไม่ได้มาเที่ยวพักผ่อนกันอย่างนี้มานานแล้ว ต่างจากในสมัยก่อนตอนที่ลูกๆยังเด็กพวกตนมักจะพาพวกเขาเที่ยวบ่อยๆ แต่ช่วงหลังมานี้ห่างหายไปเลยในเมื่อทุกคนต่างก็มีหน้าที่การงานรับผิดชอบกันทั้งนั้น

 ส่วนกิจกรรมสุดท้ายในคืนนี้คือปาร์ตี้ริมหาดที่ทางโรงแรมธนกรจัดให้นักท่องเที่ยวอย่างฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็นการปิ่งย่างบาร์บีคิว ปิ้งย่างอาหารทะเล กิจกรรมการเล่นดนตรี เล่นเกมส์และซุ่มบาร์เครื่องดื่มต่างๆ

            “ นุชคืนนี้น้ำสวยหรือยัง แล้วน้ำสวยพอที่จะทำให้พี่ลีโอสนใจหรือเปล่า คืนนี้น้ำรินแต่งกายพีถีพิถันอย่างพิเศษ เพราะคืนนี้จะเป็นคืนที่เธอมีความสุขมากที่สุด  

คืนนี้เพื่อนของนุชสวยที่สุดเลย รับรองพี่ลีโอได้เห็นน้ำแล้วต้องตะลึง น้ำรินสวยชนิดที่เธอต้องชื่นชมเป็นอย่างมาก สมัยที่น้ำรินอยู่อังกฤษมีหนุ่มๆมาตามจีบเพียบ แต่เพื่อนเธอดันไม่สนใครสักคนหนึ่ง น้ำรินนั้นไม่ได้สวยเพียงอย่างเดียวแต่เธอฉลาดทันคน มีไหวพริบ ไม่หัวอ่อนขี้กลัวแบบเธอ และบางครั้งน้ำรินก็คอยปกป้องเธอ ดังนั้นน้ำรินเป็นทั้งเพื่อนและพี่สาวของเธอเลยก็ว่าได้

และถ้าเธอเดาไม่ผิดตอนนี้พี่นนท์ก็กำลังหลงเสน่ห์ของน้ำรินอีกคนแน่ๆเลย เธอสังเกตเห็นพี่ชายมองน้ำรินแต่ละครั้งสายตาหวานเยิ้ม การชวนพูดชวนคุยนั้นก็พยายามเข้าหาน้ำรินอย่างเต็มที่ ส่วนธนกรก็แอบหลงรักน้ำรินอีกคนเพราะเขามักจะมาพูดคุยให้เธอฟังเสมอ แต่เธอก็คงไม่สามารถช่วยเหลือพี่ชายและเพื่อนได้ ในเมื่อใจของน้ำรินได้มอบไปให้คนอื่นหมดแล้ว

คืนนี้นุชก็สวยที่สุด สวยชนิดที่ว่าพี่ดินก็มองตาค้างเลยน้ำรินพูดชมเพื่อนออกมาจากใจจริงและไม่ลืมที่จะพูดแซววีรุนุช หลังจากที่เธอแอบสังเกตอาการของเพื่อนมาตลอดตั้งแต่เมื่อวานและวันนี้ ว่าอีกฝ่ายแอบชอบพี่ชายของเธอแน่ๆ

 “ มีเขินด้วยหน้าแดงเป็นผลตำลึงเลย สงสัยนุชแอบชอบพี่ดินจริงๆ

บะ...บ้าเหรอน้ำ คนอย่างพี่ดินหรือจะมองผู้หญิงอย่างนุช เธอคิดว่าคนอย่างพี่ดินไม่หันมามองเธอ เพราะข้างกายเขามีสาวๆสวยๆทั้งนั้น คิดแล้วก็รู้สึกรู้สึกเศร้าขึ้นมาอย่างทันที ที่เขาชวนพูดคุยนั้นก็คงจะเอ็นดูเธอแบบน้องสาวมากกว่า และเธอก็ละลายใจเหลือเกินที่แอบคิดไม่ซื่อกับเขา

ทำไมพูดดูถูกตัวเองแบบนั้น นุชทั้งสวย มีเสน่ห์และดีแสนดีแบบนี้ ใครๆก็ต้องชอบทั้งนั้น เธอไม่เห็นด้วยกับคำพูดของวีรนุชเลย ทำไมถึงต้องพูดดึงตัวเองลงมาต่ำแบบนั้น ทั้งๆที่วีรนุชอยู่สูงกว่าผู้หญิงของพี่ชายเธอทุกคน หลังจากนี้ไปเธอจะช่วยให้เพื่อนสมหวังกับพี่ชายให้ได้ เพราะมีวีรนุชเป็นพี่สะใภ้ก็ย่อมดีกว่าผู้หญิงคนอื่นอยู่แล้ว

ก็มันเป็นแบบนั้นจริงๆ ช่างเถอะ! ” วีรนุชถอนหายใจและยอมรับกับสิ่งที่ไม่มีทางเป็นไปได้ ว่าปฐพีและคนอื่นๆจะมองเธอในแบบที่น้ำรินบอก เรื่องของเธอก็ปล่อยมันไปเถอะ ตอนนี้มาสนใจในเรื่องของน้ำรินดีกว่า

เรามาพูดเรื่องแผนการในคืนนี้ดีกว่า ตกลงน้ำแน่ใจแล้วจริงๆใช่ไหม

แน่ใจที่สุดแล้วรับรองไม่ใครรู้นอกจากเราสองคน เอ้อ...และพนักงานโรงแรมคนนั้นที่เราจ้างเขาเมื่อตอนบ่ายด้วย แผนการในคืนนี้ต้องสำเร็จแน่นอน เพราะเธอได้วางแผนและดำเนินแผนอย่างแนบเนียน  

ได้เวลาแล้วเราลงไปข้างล่างกันเถอะ อย่าลืมหยิบยาไปด้วยไม่ต้องขึ้นมาเอาใหม่อีก เมื่อสำรวจชุดเครื่องหน้าผมเรียบร้อยแล้วทั้งสองก็ชวนกันลงไปที่บริเวณชายหาด

ยาตัวที่จะใช้คืนนี้น้ำรินฝากให้เพื่อนไปซื้อมาให้ เพราะพวกเธอสองคนไม่กล้าที่จะไปซื้อกันเอง ยาชนิดนี้ส่วนมากจะเป็นผู้ชายมากกว่าที่จะใช้กัน ตลอดชีวิตที่ผ่านมาไม่คิดว่าตัวเองจะต้องใช้ยาตัวนี้ แต่ครั้งนี้มันจำเป็นจริงๆ ในชีวิตนี้เธอคงจะใช้มันแค่ครั้งเดียวจริงๆ  

เมื่อเดินออกมาจากโรงแรมก็เดินซอกแซกไปตามทางก็สามารถมองเห็นแสงไฟสว่างและได้ยินเสียงเพลงคลอกันมาแต่ไกล เธอและวีรนุชรีบเดินไปสมทบกับทุกคนที่มาครบหมดแล้วขาดแค่เธอสองคนเท่านั้น และยามเห็นสองสาวสวยเดินลงมาทุกคนอดที่จะหันไปมองทั้งสองไม่ได้ ธนกรเป็นฝ่ายรีบเดินเข้าไปสองสาวทันทีและพามานั่งร่วมโต๊ะกับทุกคน

ลิโอเนลเมื่อได้เห็นน้ำรินในครั้งแรกก็ต้องมองซ้ำแล้วซ้ำอีก คืนนี้เธอสวยและมีเสน่ห์มากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา เพราะเธอแต่งกายแตกต่างไปจากทุกวันเลยก็ว่าได้ น้ำรินแต่งกายด้วยชุดเดรสสีฟ้าสดใสและแสงไฟยามค่ำคืนก็ส่องแสงให้ผิวขาวๆของเธอเปล่งประกายขึ้นมาอีก เธอเปรียบเสมือนนางฟ้าในคืนนี้จริงๆ

แม้เขมมิกาจะแต่งกายด้วยชุดที่คล้ายกับน้ำริน แต่เมื่อเห็นได้เห็นเธอใจของเขาก็ไม่ได้เต้นแรงถี่ๆอย่างนี้

และเมื่อได้เห็นธนกรมองน้ำรินด้วยสายตาเหมือนกับเขา ก็คิดว่าธนกรต้องคิดเกินกว่าความเป็นเพื่อนกับน้ำรินแน่ๆ เพราะผู้ชายด้วยกันก็ต้องมองกันออก

ยิ่งคิดได้ลิโอเนลก็ต้องนั่งข่มความไม่พอไว้ในอกเพียงคนเดียว ลิโอเนลไม่อาจขจัดความคิดออกไปจากสมองของตัวเองได้ ทุกครั้งที่ได้อยู่ใกล้กับน้ำรินก็ทำให้เขาเกิดความรู้สึกสับสนในความรู้สึกของตัวเองอย่างรุนแรง ถึงสมองจะสั่งไม่ให้คิด แต่เมื่อถึงเหตุการณ์จริงๆเขาก็ไม่สามารถทำมันได้ดั่งที่เคยคิดและเตือนตัวเองไว้ในก่อนหน้าเลยสักนิด

ฝ่ายปฐพีก็เช่นกันเมื่อเห็นวีรนุชเดินมาพร้อมน้องสาวก็ต้องมองซ้ำๆอีกไม่ได้ เพราะคิดว่าวันนี้เธอสวยจัง...

คืนนี้น้องน้ำสวยจังครับ วีรนนท์พูดขึ้นเมื่อเห็นเธอมานั่งข้างเขา เขามองเธอด้วยสายตาชื่นชมและหลงใหล ผู้หญิงคนนี้ทำให้เขาหลงใหลในทุกๆอิริยาบทของเธอจริงๆ ไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็ดูดีหมดไปหมด สักวันเขาจะต้องพิชิตใจของเธอมาเป็นของตัวเองให้ได้ เพราะอย่างน้อยเขาก็มีน้องสาวเป็นเพื่อนสนิทของอีก ดังนั้นการพิชิตใจของเธอมันก็คงจะไม่ยากเกินควร

เมื่อได้ยินแบบนั้นน้ำรินก็ส่งยิ้มอย่างขอบคุณไปให้วีรนนท์ คนที่เคารพไม่ต่างไปจากพี่ชายคนหนึ่งและความรู้สึกเหล่านี้มันก็ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงได้

 หลังจากนั้นทุกคนนั่งพูดคุยกันริมชายหาดโดยมีลมทะเลพัดโบกตลอดเวลา บ้างก็ลุกไปตักบาร์บีคิว บ้างก็ลุกไปตักอาหารทะเล บ้างก็ไปร้องเพลง บ้างก็ลุกไปเล่นเกมส์ที่มีของรางวัลเยอะแยะ หรือเดินไปนั่งเอาเครื่องดื่มที่บาร์ก็มี

 ฝ่ายน้ำรินเมื่อเห็นเขมมิกาขอตัวไปห้องน้ำเธอรีบดำเนินตามแผนการทันที โดยการไปหยิบแก้วไวน์มาสองแก้วแล้วเทตัวยาชนิดนั้นลงไป หมุนวนแก้วจนตัวยานั้นเข้ากับไวน์เรียบร้อย หลังจากนั้นเธอจึงรีบเดินถือแก้วไปหาลิโอเนลทันที และดูเหมือนทุกอย่างจะเป็นใจมากเมื่อทุกคนดูสนุกสนานอยู่กับความบันเทิงและไม่สนใจในสิ่งที่เธอกระทำอยู่

พี่ลีโอดื่มไวน์นี้สิคะ น้ำลองชิมแล้วอร่อยดี เธอส่งแก้วไวน์ให้เขาทันทีเพราะกลัวว่าเขมมิกาจะกลับมา แผนของเธอจะแตกซะก่อน

เราดื่มของมึนเมาด้วยเหรอ ลิโอเนลยกไวน์ขึ้นจิบไปเรื่อยๆอย่างไม่ได้คิดอะไรจนหมดแก้ว แล้วหันไปมองหน้าสวยๆของเธออย่างหลงใหลด้วยความลืมตัว ไม่คิดไม่ฝันมาก่อนว่าเธอจะทำให้เขาถอนสายตาออกจากใบหน้าของเธอไม่ได้เลย

ดื่มบ้างเป็นบางครั้งค่ะ น้ำโตแล้วนะไม่ใช่เด็กๆแล้วที่จะดื่มไม่ได้เธอรีบยกแก้วไวน์ขึ้นดื่มทีเดียวจนหมดหลังจากเห็นเขาดื่มมันหมดแล้วด้วยเช่นกัน

พี่ลีโอไปเป็นเพื่อนน้ำหยิบของที่ห้องหน่อยได้ไหมคะ น้ำไม่กล้าไปคนเดียว นุชก็นั่งคุยอยู่กับคุณแม่น้ำไม่กล้าจะชวนไป น้ำรินรีบเดินแผนต่อไปทันที

ไปสิ...พี่ไปเป็นเพื่อนก็ได้ เมื่อเห็นอีกฝ่ายขอความช่วยเหลือเขาก็ไม่คิดที่จะลังเลในคำขอนั้น จากนั้นทั้งสองคนคนก็เดินกลับไปที่โรงแรมเพื่อที่จะขึ้นไปหยิบของที่ห้องพักของน้ำริน

ในขณะที่โดยสารลิฟต์ไปด้วยกันร่างกายของลิโอเนลก็เกิดความรู้สึกแปลกผิดปกติ ทำไมเขารู้สึกว่าร่างกายมันร้อนรุ่มและเกิดความต้องการขึ้นมาอย่างกะทันหันจนเขาหาสาเหตุไม่ได้ว่ามันเกิดขึ้นมาได้อย่างไร

ฝ่ายน้ำรินเองก็รู้สึกร้อนรุ่มร่างกายขึ้นมาจนสงสัยว่ายาคงจะออกฤทธิ์แล้ว เธอรีบประตูเปิดเข้าไปในห้องอย่างรวดเร็ว หวังว่าวีรนุชกับพนักงานคนนั้นคงจะเดินตามขึ้นมาแล้วนะ แล้วทีนี้เธอจะปิดประตูตีแมวทันที น้ำรินเสแสร้งเดินไปหาของตามมุมนั้น มุมนี้ทำเป็นหาไม่เจอสักที  

น้ำหาของเจอหรือยัง พี่ขอตัวกลับไปที่ห้องสักครู่นะ เดี๋ยวกลับมา เมื่อรู้ว่าทนความร้อนรุ่มของร่างกายไม่ไหวแล้ว เขาก็รีบเอ่ยขอตัวกับเธอทันที

ทำไมเขามีความต้องการมากอย่างนี้และมากถึงขนาดที่ควบคุมมันไม่ได้เลย เขาเดินไปเปิดประตูแต่มันดันเปิดไม่ออก เขาพยายามใช้แรงทั้งหมดเพื่อดึงประตูให้เปิดออกแต่มันก็ไม่เป็นผล น้ำรินยืนมองเขาพยายามเปิดประตูอยู่อย่างอารมณ์ดี เพราะคิดว่าต่อให้เปิดให้ตายมันก็ไม่ออก เธอรู้ดีว่าตอนนี้วีรนุชคงจะล็อคประตูจากทางด้านนอกเรียบร้อยแล้ว

น้ำ...ทำไมประตูมันเปิดไม่ออก เขาพยายามที่จะดึงประตูให้เปิดออกหลายครั้งแต่มันก็ไม่สำเร็จเสียที จนเขาคิดว่ามันเหมือนกับมีใครมาล็อคจากทางด้านนอก แต่ใครมันจะล็อคกันล่ะ หรือว่าประตูมันเสีย แต่มันก็คงจะเป็นไปไม่ได้ โรงแรมใหม่และหรูแบบนี้ประตูคงไม่พังแน่นอน

น้ำก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ตอนเข้ามามันก็เปิดได้อยู่

ตอนนี้น้ำรินรีบเอาความอายที่มีทิ้งไปให้หมด เมื่อเธอตัดสินใจถอดชุดกระโปรงสีสวยออกจากร่างกายจนเหลือแต่ชุดชั้นในสองชิ้น เธอเดินเข้าไปโอบกอดเขาจากทางด้านหลังอย่างแนบแน่นและพยายามเบียดหน้าอกเต่งตึงเข้าหาแผ่นหลังของเขาเต็มที่

อืมม...น้ำ น้ำเป็นอะไรมากอดพี่ทำไม เขาถามเธอออกไปด้วยน้ำเสียงแหบพร่าหลังจากพยายามปลดมือของเธอออกจากเอวของตัวเอง ยิ่งร่างกายสัมผัสกันมากก็ทำให้เขารู้สึกดีเมื่อเธอเบียดทรวงอกที่เต่งตึงอวบอิ่มเข้าหาแผ่นหลังของตน ส่วนฝ่ามือน้อยของเธอนั้นกอดเอวของเขาอย่างแน่น แล้วริมฝีปากเล็กร้อนก็กดจูบไปทั่วแผ่นหลังจนขาของเขาเริ่มที่จะสั่นเทา

พี่ลีโอ...พี่ลีโอขา... เธอหมุนตัวของเขากลับมาหาเพื่อที่จะได้มองหน้าอีกฝ่ายให้เห็นชัดว่าเป็นอย่างไร แล้วเธอก็ได้เห็นแววตาของเขานั้นมองมาด้วยความฉ่ำเยิ้มและแรงกล้า


ตัดค่ะกลัวโดนแบบ สามารถอ่านต่อได้ที่รูปเล่มค่ะ


ไม่! น้ำเราทำแบบนี้มันไม่ถูก เมื่อได้สติเขารีบผลักร่างบางออกห่างจากตนทันที แม้ว่าปากจะบอกมันไม่ถูกต้อง แต่สายตาของเขานั้นกลับมองซอกแซกสำรวจเรือนร่างสาวเต็มที่ เพราะระยะห่างครั้งนี้ทำให้เขาสามารถมองสำรวจเธอได้เด่นชัดมากกว่าเมื่อตอนที่ร่างกายของทั้งสองกำลังแนบชิดติดกัน ความห่างของทั้งสองร่างทำให้ทั้งเขาและเธอต่างก็สำรวจร่างกายเกือบเปลือยของกันและกันอย่างเต็มที่

ทำไมจะไม่ได้ เราไม่ใช่พี่น้องกันซะหน่อย พี่ลีโอช่วยน้ำด้วย ตอนนี้น้ำกำลังจะไม่ไหวแล้ว เธอรีบเอ่ยออกไปด้วยน้ำเสียงสั่นๆไม่คิดว่ายาปลุกเซ็กส์เมื่อได้ทานมันไปแล้ว มันจะมีอารมณ์ต้องการอย่างรุนแรงถึงขั้นนี้ แล้วเธอก็รู้สึกหน้าวูบแดงขึ้นมามากกว่าเดิมเมื่อเขาใช้สายตาโลมเลียชนิดที่สแกนร่างกายของเธอได้เลย

เราทำแบบนี้มันไม่ถูกนะ พี่รักเราแค่น้องสาว ดังนั้นพี่ถึงทำเรื่องแบบนี้กับเราไม่ลงจริงๆ ลิโอเนลพูดอย่างปากไม่ค่อยจะตรงใจสักเท่าไหร่

ตอนนี้ร่างกายของเขาร้อนจนแทบจะมอดไหม้ แล้วทำไมอาการของเขามันเหมือนกับคนที่กำลังโดนวางยาปลุกเซ็กซ์เลย หรือว่ามันจะจริง เพราะดูตอนนี้อาการของเธอก็ไม่ต่างไปจากเขาเท่าไหร่

เธอไปเอาไวน์สองแก้วนั้นมาจากไหน แล้วใครเป็นคนวางยาพวกเขาแถมประตูห้องก็เปิดไม่ออกอีก หรือว่าเหตุการณ์ครั้งนี้มันอาจจะเป็นแผนการของใครบางคน...แล้วใครเป็นคนทำกัน ยิ่งคิดก็ยิ่งทำให้ปวดหนึบไปกว่าเดิม

น้ำรินเมื่อได้ยินเขาเอ่ยขึ้นมาแบบนั้นอีก เธอไม่สนที่ฟังอะไรแล้วรีบเดินเข้าไปกอดเขาอีกครั้งจนแน่น บดเบียดทรวงอกเต่งตึงเข้ากับหน้าอกแกร่งอีกครั้ง ลิโอเนลพยายามผลักร่างเกือบเปลือยของเธอออก แต่ผลักเท่าไหร่ก็ไม่สามารถทำอะไรน้ำรินได้เลย


 

 ตัดค่ะกลัวโดนแบบ สามารถอ่านต่อได้ที่รูปเล่มค่ะ


ยิ่งเวลาผ่านไปความเจ็บปวดและปวดหนึบของน้ำรินก็ถูกความสุขและสุขสมเข้ามาแทนที่ ไม่ว่าเขาจะให้ทำอะไรเธอก็จะคล้อยตามเขาไปทุกอย่าง ได้เห็นสีหน้าและแววตาที่มีความสุขของเขาก็พลอยทำให้เธอสุขกายและสุขใจไปด้วย ถึงความสัมพันธ์ในครั้งจะเกิดจากการวางยา แต่ก็ได้รับความสุขสมด้วยกันทั้งคู่ ไม่ใช่คนหนึ่งคนใดทุกข์แต่อีกคนนั้นกำลังสุขอย่างเต็มที่

ลิโอเนลพยายามที่จะไม่รุนแรงเกินไปเพราะใจกังวลและกลัวว่าเธอจะเจ็บปวดไปกว่านี้ เพราะเพียงแค่ขนาดของกายเขา เธอก็เจ็บปวดเพียงพอแล้ว แต่ก็มีเพียงบางครั้งที่เขาจะรุนแรงไปบ้างด้วยอาการที่มียาปลุกเซ็กส์ควบคุมกายและสติของเขาอยู่

กายหนาขยับกายบรรเลงความสุขไม่กี่ครั้งก็ส่งเธอและตัวเองไปถึงที่หมาย คืนนั้นทั้งเขาและเธอก็เป็นของกันและกันอีกครั้งและอีกครั้ง...จนนับถ้วน ก่อนที่ทั้งสองจะสลบไปด้วยความเหนื่อยของร่างกาย

 

******************************
กดโหวต กดให้คะแนน กด favorite กดคอมเม้นท์ด้วยนะคะ เม้นท์กันเยอะๆนะ 

ขอให้สนุกกับการอ่าน 
เดี๋ยวมาพรุ่งนี้ค่ะ ตอนนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ เม้นท์กันบ้างนะจ๊ะ

เข้าสู้จุดสำคัญของเรื่องแล้ว โปรดติดตามอย่ากระพริบตาค่ะ 555555555และแล้วแผนของน้ำรินก็สำเร็จไปได้ พรุ่งนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ

มาติดตามกันว่าจะเป็นอย่างไร

และจะเป็นอย่างที่ทุกคนคิดไว้หรือเปล่านะตอนหน้ามีชื่อตอนว่า วิวาห์ฟ้าแลบ ติดตามกันค่ะอ่านแล้วชอบก็อุดหนุนกันหน่อยนะคะ อิอิ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

473 ความคิดเห็น

 1. #82 มายมินท์ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 3 มีนาคม 2559 / 19:17
  วางยาเลยเหรอเนี้ย อิอิ
  #82
  0
 2. #81 มายมินท์ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 3 มีนาคม 2559 / 19:17
  วางยาเลยเหรอเนี้ย อิอิ
  #81
  0
 3. #80 มายมินท์ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 3 มีนาคม 2559 / 19:17
  วางยาเลยเหรอเนี้ย อิอิ
  #80
  0
 4. #59 DKR (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 / 12:27
  เสร็จน้ำรินจนได้นะพี่ลีโอ 555
  #59
  0
 5. #58 DKR (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 / 12:26
  เสร็จน้ำรินจนได้นะพี่ลีโอ 555
  #58
  0