สัญญาลวงใจพิศวาส (รีอัพ)

ตอนที่ 1 : บทนำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,517
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 59 ครั้ง
  24 ต.ค. 61

บทนำ


                น้ำริน!ทำไมเธอเสียมารยาทแบบนี้ ฉันบอกให้ขอโทษเขมเขาซะ เพราะเธอทำร้ายร่างกายเขาก่อน และเขาก็ยังเป็นคนที่ฉันรักด้วย  ลิโอเนลกระชากน้ำรินมายืนตรงหน้าเขมมิกาอีกครั้งเพื่อที่จะให้เธอขอโทษเขมมิกาให้จงได้ ส่วนเขมมิกาก็อุทานขึ้นมาอย่างตกใจ เมื่อได้ยินคำบอกรักออกมาจากปากของเขา

                “ พะ...พี่ลีโอ ไม่ต้องให้น้องน้ำขอโทษเขมก็ได้ เพราะเขมก็ไม่ได้เจ็บอะไรมากมาย

                เขมมิการู้สึกรู้สึกสะใจและสมน้ำหน้าน้ำรินขึ้นมาเมื่อได้หันไปมองอีกฝ่าย เธอคิดว่าคำพูดของเขามันต้องทำให้เด็กนั้นเสียใจและเจ็บปวดแน่นอน เพราะได้เห็นว่าน้ำรินหน้าซีดเผือดไปเลย

                หึ! สงสัยน้ำตาจะตกในกับคำพูดที่เจ็บบาดลึกไปถึงหัวใจ!

                ส่วนฝ่ายน้ำรินไม่ต้องพูดถึง เพราะ...

                เพล้ง! เสียงหัวใจของเธอแตกสลายทันทีเมื่อได้ยินว่าสามีของตัวเองบอกรักผู้หญิงคนอื่นทั้งๆที่มีเธอยืนอยู่ด้วย ซึ่งครั้งนี้มันต่างไปจากครั้งอื่น เพราะเขาไม่เคยพูดมันต่อหน้าเขมมิกาในขณะที่มีอยู่ร่วมวงสนทนาด้วย

                เธอยืนเกร็งร่างจนสั่นเทา ส่วนฝ่ามือน้อยทั้งสองข้างกำเข้าหากันแน่น ดวงตากลมโตพยายามสกัดกั้นไม่ให้น้ำตาไหลรินออกมาประจานความอ่อนแอของตัวเองต่อหน้าผู้หญิงหน้าด้านคนนั้นเด็ดขาด!
                “ เธอไม่ต้องดีใจไปนะ เพราะถึงยังไงเขาก็ต้องเลือกฉันอยู่แล้ว เธอรู้ไหม...ว่าทำไมเขาถึงเลือกฉัน ก็เพราะฉันท้อง! ฉันท้องกับเขาได้ยินไหม เมื่อได้ยินแบบนี้แล้วเธอก็ควรรีบออกไปจากชีวิตของฉันกับพี่ลีโอเสียดีกว่านะ ถ้าเธอไม่อยากเสียใจทีหลัง... เมื่ออารมณ์โกรธครอบคลุมก็ไม่จำเ
ป็นต้องเรียกชื่ออีกฝ่ายให้ดูดีต่อหน้าเขาอีกต่อไป

                 ทะ...ท้องหรือ... หลังจากนั่งดีใจได้สักครู่เขมมิกาก็ต้องตกใจขึ้นมาครั้งเมื่อได้ยินข่าวร้ายที่เกี่ยวข้องกับตัวเองตรงๆ เธอรีบหันไปมองลิโอเนลอย่างมีความหวังว่าเขาจะปฎิเสธในคำพูดของน้ำริน

                แต่ทุกอย่างมันก็ไม่ได้เป็นดั่งที่เธอคาดหวัง เพราะเธอเห็นว่าเขายืนนิ่งเงียบไม่ขยับปากพูดใดๆ

                “ ใช่! ฉันกำลังตั้งท้องอยู่ ส่วนเธอก็รีบออกไปจากชีวิตของพวกเราสักที ถือว่าฉันขอร้องให้เห็นแก่เด็กตาดำๆที่กำลังจะเกิดมาเถอะนะ
                “ ฉันว่าควรจะเป็นเธอมากกว่านะที่สมควรออกไปจากชีวิตของเราน้ำริน...ไม่ใช่เขม! เธอคงจำไม่ได้ที่ฉันเคยพูดไว้ ฉันจะทบทวนให้เธอฟังอีกรอบ ทั้งเรื่องขอหย่ากับเธอและเรื่องท้อง จำได้ไหมเมื่อเธอตั้งท้องขึ้นมาจริงๆลูกก็จะเป็นของฉันคนเดียว ซึ่งเธอจะไม่มีสิทธิ์ใดๆในลูกตัวที่เกิดมา เมื่อเธอคลอดลูกให้ฉันเสร็จ เธอจะใส่หัวไปไหนก็ไป ฉันต้องการแค่ลูก ส่วนแม่ของลูกนะฉันไม่ต้องการ ฉันคิดว่าผู้หญิงอย่างเธอเป็นแม่ของใครไม่ได้หรอก เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่ชอบเอาชนะคนอื่น เพื่อให้ตัวเองได้ซึ่งสิ่งที่ต้องการโดยไม่สนใจว่าใครจะเป็นอย่างไร

 

มาอุดหนุนกันเยอะๆนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 59 ครั้ง

473 ความคิดเห็น

 1. #19 fahrugnam (@fahrugnam) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 / 13:40
  โหแค่บทนำก็สะอึกกับคำพูดพระเอกเลย ใครเลวกันแน่เนี่ย รอนะคะ
  #19
  0