รักฉบับร้าย (สนพ.พิมพ์คำ)

ตอนที่ 80 : บทที่ ๑๔ : ยังไม่พอ (๗)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,603
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 73 ครั้ง
  9 ต.ค. 62


อีบุ๊คส์มาแล้วน้าา โหลดที่นี่ค่ะสั่งหนังสือที่ลิงค์นี้ค่ะ จิ้ม


“คุณทราบได้ยังไงคะ”

“เอ้า เห็นแบบนี้แต่ผมหูตาไวนา เอาไงดีล่ะ จะให้ผมไปเรียนท่าน ขอให้ท่านออกไปก่อนไหม คุณจะได้หายเกร็ง”

“โอ๊ย ขอล่ะ อย่านะคะ ขืนไปเชิญเจ้านายแบบนั้น มีหวังหัวฉันหลุดกระเด็นแน่เชียว!” สาวเจ้าหน้าตาตื่น ยกไม้ยกมือปฏิเสธเป็นพัลวัน ทำเอานักแสดงหนุ่มต้องหัวเราะร่วน ไม่ได้รู้ตัวเลยว่าการหัวร่อต่อกระซิกดังกล่าวกำลังสร้างความสงสัยให้กับผู้บริหารหนุ่มผู้คอยเฝ้ามองอยู่เพียงใด “เหลืออีกแค่สองซีนก็จะถ่ายเสร็จแล้วค่ะ คุณซันไม่ต้องไปนำเรียนท่านประธานอย่างนั้นหรอก ปัญหามันอยู่ที่ตัวฉัน ฉันก็ต้องแก้ไขจากตัวฉันเองค่ะ”

พอตั้งมั่นเช่นนั้นแล้ว หญิงสาวจึงพยายามรวบรวมสติใหม่ แล้วกลับมาแสดงต่อในฉากที่ค้างอยู่ การตั้งมั่นของเธอได้ผล เพราะในที่สุดเธอก็แสดงผ่านจนได้ เหลือเพียงฉากสุดท้ายเท่านั้น เธอก็จะเป็นอิสระ

แต่ปัญหามันอยู่ตรงนี้ ขึ้นชื่อว่าฉากสุดท้าย นอกจากจะต้องแต่งองค์ทรงเครื่องสวยงามแบบจัดเต็มแล้ว ยังมีบทยากนอกเหนือจากที่บรีฟกันไว้เพิ่มเข้ามาอีกต่างหาก จู่ๆ ผู้กำกับก็เกิดไอเดียว่า ควรให้พระนางจูบกันในซีนเพื่อแสดงความรักอันสมบูรณ์ยิ่งกว่าเดิม

ใช่...ฟังไม่ผิดหรอก จูบ!

“ใครบอกจูบ มันก็แค่การโน้มหน้าเข้ามาใกล้กันเฉยๆ เราเซฟคุณอยู่แล้วครับ เดี๋ยวใช้มุมกล้องช่วย แต่คุณต้องแสดงให้เป็นธรรมชาติมากกว่านี้ก่อน ไม่ต้องกังวลอะไรทั้งนั้นครับ”

ต่อให้ผู้กำกับจะยืนยันอย่างนั้น แต่เธอก็รู้สึกประหม่าอยู่ดี มันง่ายเสียที่ไหนกันล่ะ จู่ๆ ก็เพิ่มบทพรรค์นี้เข้ามาให้คนที่ไม่เคยมีประสบการณ์ด้านความรักเลยอย่างเธอแสดง ต่อให้ใช้จินตนาการมหาศาลและความพยายามอันล้นเหลือ แต่ก็รู้สึกยากมากอยู่ดี สุดท้ายก็เลยได้แต่ยืนตัวแข็งทื่อปล่อยให้นักแสดงหนุ่มจู่โจมอยู่ฝ่ายเดียว

“คัตๆ คุณณดา คุณเป็นตอไม้หรือไง ไม่ไหวเลย คุณซันหยุดก่อนครับ” ผู้กำกับตะโกนสั่งหยุดแล้วหันมาดุเธออย่างจัง “คุณสองคนเป็นแฟนกันแล้วนะครับ แฟนคุณเป็นเศรษฐีหนุ่มรูปหล่อ เพอร์เฟ็คยังกับเจ้าชาย ผู้หญิงทั้งประเทศต้องอิจฉาคุณ ทำไมคุณณดาทำท่าเหมือนถูกบังคับให้จูบแบบนั้นล่ะ คุณต้องผ่อนคลายและยินดีที่จะรับจูบของแฟนคุณสิ!

“ผ่อนคลายและยินดีหรือคะ”

“ถูกต้อง ไม่ใช่แค่ยืนนิ่งๆ แต่คุณต้องมีปฏิกิริยาอะไรออกมาบ้าง มีฟีลลิ่งมาจากภายในน่ะ เข้าใจไหม ไม่...ไม่ใช่อย่างนั้น โอ๊ย คุณเคยมีแฟนหรือจูบแฟนไหมเนี่ย จินตนาการว่าคุณซันเป็นแฟนของคุณสิ จะได้เข้าใจโมเมนต์ง่ายขึ้น”

“ขอโทษค่ะ ผู้กำกับ ฉันนึกภาพไม่ออกหรอกค่ะ เพราะฉันเอ่อ...ไม่เคยมีแฟนน่ะค่ะ”

ณดาได้ยินเสียงหัวเราะคิกๆ จากบรรดากลุ่มไทยมุง ซึ่งส่วนใหญ่ก็คือพนักงานห้างซึ่งว่างจากการสับเปลี่ยนกะมาคอยดูชมการถ่ายทำนั่นละ เหมือนฝันเองก็เป็นหนึ่งในนั้น แม้ไม่ได้สับเปลี่ยนกะแต่อยากจะมาสังเกตการณ์และเยาะเย้ยเธอเท่านั้นเอง และจังหวะนี้ได้โอกาสแล้ว

“เป็นผู้หญิงยิงเรืออายุปูนนี้แล้วยังไม่เคยมีแฟน คงต้องพิจารณาตัวเองแล้วนะว่าผิดปกติตรงไหน ไม่เอาใคร หรือ...ที่จริงแล้วไม่มีใครเอา!

เหมือนฝันแสร้งพูดลอยๆ ขึ้นมา ทำเอาคนบริเวณนั้นหัวเราะสนุกสนานกันเข้าไปใหญ่ จนณดาอดคิดไม่ได้ว่า การเป็นโสดมาตลอดชีวิตนี่เป็นเรื่องน่าขันหรืออาชญากรรมร้ายแรงขนาดนั้นเลยหรือไร

“เงียบๆ หน่อย!” ภีมปรามอย่างดุดันด้วยการปรบมือแรงๆ “ใครหัวเราะหรือก่อความวุ่นวาย ผมจะตัดเงินเดือนให้หมด!

ได้ผล...มันทำให้บรรดาไทยมุงรูดซิบปากเสียสนิท เธอไม่รู้ว่าเขาจงใจช่วยเธอหรือเพราะแค่รำคาญพวกมือไม่พายแต่เอาเท้าราน้ำก็ไม่ทราบ แต่เธอก็นึกขอบคุณเขาอยู่ดี เพราะหากเขาไม่ทำเช่นนั้น ทุกคนก็คงจะหัวเราะกันไม่จบไม่สิ้น

ผู้กำกับให้โอกาสณดาแสดงใหม่ แต่จนแล้วจนรอดเธอก็ยังแสดงได้ไม่ถึงเกณฑ์มาตรฐานที่ตั้งไว้อยู่ดี แอ็คติ้งของเธอดูฝืนๆ ชอบกล ไม่ใช่เพราะซันแสดงไม่สมบทบาท รายนั้นตีบทแตกแบบสบายๆ อยู่แล้ว แต่ปัญหาอยู่ที่เธอนี่สิ มันไม่เหมือนกับตอนคัดเลือกเลยสักนิด ตอนนั้นไม่มีบทจูบให้แสดง มีเพียงการเดินควงแขนไปไหนมาไหนกับแฟนหนุ่มเท่านั้น เธอเลยผ่านฉลุย พอหน้างานจริงโดนสั่งให้จูบก็เลยทำไม่ถูก ติดขัดไปหมด อาจจะเพราะเธอนึกภาพไม่ออกด้วยละมั้งว่า การแสดงความรักด้วยการจูบตามประสาคนรักกันนั้นต้องทำตัวอย่างไร จึงแสดงออกมาได้ไม่ดีพอจะผ่านสักเทค ครั้นเมื่อเข้าเทคที่แปดหรือเก้า ภีมก็โน้มตัวไปพูดอะไรบางอย่างกับผู้กำกับ เห็นได้ชัดว่าคงทนรอนานกว่านี้ไม่ไหว


นวตา
หืมมม น่าสงสัยยย พี่ภีมโน้มตัวไปกระซิบอะไรกับผู้กำกับกันแน่นะ มีแผนอะไรอยู่ในใจใช่ม้ายยยย บอกมาซะดีๆ ณดาต้องระวังตัวแล้วล่ะ อย่าประมาทกับผู้ชายคนนี้เด็ดขาด 555 ใกล้จะอัพครบโควต้าอัพในอินเตอร์เน็ตแล้วนะคะ สามารถไปติดตามเรื่องราวแบบเต็มๆ ยาวๆ กันได้เลยทั้งแบบรูปเล่มและอีบุ๊คส์ อุดหนุนกันเยอะๆ น้า

อีบุ๊คส์มาแล้วน้าา โหลดที่นี่ค่ะสั่งหนังสือที่ลิงค์นี้ค่ะ จิ้ม


ADD FAV มุกลายเพชร นิยายลำดับที่ 3 ในซีรีส์ดวงใจเพชร 
ตามไปที่นี่เลยค่า----> จิ้ม


ซีรีย์พรหมลิขิต
ซีรีส์ชุดดวงใจเพชร


บ่วงบริมาสฝากกดถูกใจเพจเพื่อพูดคุย ติดตามข่าวสารจากนักเขียน ร่วมกิจกรรม รวมถึงเล่นเกมชิงหนังสือและของรางวัลมากมาย ด้วยนะคะทวิตเตอร์นวตา ไปกดติดตามกันได้ค่ะ ----> https://twitter.com/NavataWriter
อินสตราแกรมนวตา ----> https://www.instagram.com/navata.write
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 73 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

462 ความคิดเห็น

 1. #450 May209 (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 18:29
  สงสัยจะเปลี่ยนตัวบทแฟน
  #450
  1
  • #450-1 น ว ต า(จากตอนที่ 80)
   9 ตุลาคม 2562 / 18:54
   เปลี่ยนใครเข้ามาเหรอ อย่าบอกนะว่าเป็นบอสสส
   #450-1
 2. #449 kar1965 (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 14:15

  เชื่อเถอะ ท่านประธานขอเปลี่ยนตัวแสดง55555

  #449
  1
  • #449-1 น ว ต า(จากตอนที่ 80)
   9 ตุลาคม 2562 / 16:38
   จะเปลี่ยนตัวใครมาแสดงอะ อิอิ
   #449-1
 3. #448 น ว ต า (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 13:05

  ส่งตอนใหม่ บอสจะทำอะไรกันแน่เนี่ยยย

  #448
  0
 4. #447 YuyJomjun (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 13:45

  เอาบอสไปเก็บทีน้องไม่มีสติแล้ว
  #447
  1
  • #447-1 น ว ต า(จากตอนที่ 80)
   8 ตุลาคม 2562 / 20:32
   เก็บที่ไหนดี ขอเอาไปฝากไว้ที่ห้องนักอ่านได้มั้ย ใครรับฝากบ้างเจ้าคะ ขออาสาสมัคร อิอิ
   #447-1