รักฉบับร้าย (สนพ.พิมพ์คำ)

ตอนที่ 78 : บทที่ ๑๔ : ยังไม่พอ (๕)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,257
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 65 ครั้ง
  5 ต.ค. 62


อีบุ๊คส์มาแล้วน้าา โหลดที่นี่ค่ะสั่งหนังสือที่ลิงค์นี้ค่ะ จิ้ม

อย่าลืมมาพบนวตาในงานหนังสือ บูทสถาพร O09 วันเสาร์ที่ 5 ตุลา เวลา13.00 -16.00 น. 

มาเมาท์มอย รับลายเซ็น และรับของที่ระลึกกันค่ะ

ซีนแรกที่ณดาต้องแสดงเป็นซีนที่ตัวเอกหญิงทำงานอยู่ในห้าง และพบกับเศรษฐีหนุ่มเป็นครั้งแรก ซีนนี้ไม่ต้องเปลี่ยนชุดอะไรให้วุ่นวาย เพียงสวมชุดยูนิฟอร์มอย่างเดิมและแต่งหน้าเพิ่มสีสันอีกเล็กน้อยเท่านั้น เธอเดินตามทีมงานออกมาข้างนอกเพื่อเตรียมรอเซ็ตคิวและฉาก จึงเห็นว่าเจนจิรากับจิตรเพทกำลังยิ้มร่าโบกไม้โบกมือส่งกำลังใจอยู่นอกแผงกั้น คาดว่าคงเพิ่งเดินทางมาถึงจึงแวะให้กำลังใจสหายก่อนเข้าทำงาน

“ณดา สู้ๆ พยายามเข้านะแก!

หญิงสาวยิ้มและโบกมือตอบเพื่อน ก่อนจะเดินตามทีมงานไป รอเพียงไม่นานเธอก็ได้ยินเสียงกรี๊ดกร๊าดจากบรรดาสาวๆ นอกห้าง จึงรู้แล้วว่า ดาราคู่ขวัญของเธอเดินทางมาถึงแล้ว

“พี่ซันขา กรี๊ด~พวกหนูรักพี่ค่ะ แต่งงานกับพวกหนูเถอะ!

ความชุลมุนวุ่นวายเกิดขึ้น บรรดาแฟนคลับกรูกันเข้าไปต้อนรับดาราในดวงใจ ซันเป็นชายหนุ่มผิวขาวจัดราวหิมะ ร่างสูงโปร่งสวมแจ็กเก็ตสีดำตัดแดงทันสมัย แม้ไม่ได้บึกบึนมาก แต่ก็ไม่ได้ผอมบางจนโดนลมแล้วปลิว เขาสวมกันแดดสีดำและแมสก์ปิดปากสีเดียวกันเพื่ออำพรางใบหน้า แต่มันก็ไม่ได้ทำให้เขาโดดเด่นน้อยลงเสียเมื่อไร เพราะออร่าของซุปเปอร์สตาร์ทะลุออกมาจนสาวๆ ใจสั่นไปตามๆ กัน เขาก้าวลงจากรถตู้ โบกมือให้แฟนคลับที่มารออยู่เล็กน้อย ก่อนจะฝ่าฝูงชนเข้ามาในห้าง โดยมีการ์ดร่างยักษ์หลายคนคอยเดินประกบ ทำหน้าที่แหวกทางและกันไม่ให้แฟนคลับเข้าถึงตัวดาราหนุ่มจนเกิดความไม่ปลอดภัยหรือวุ่นวายได้ เพียงไม่นานเขาก็เดินทางมาถึงบริเวณถ่ายทำ ผู้กำกับปราดและผู้จัดการฝ่ายการตลาดก็เข้าไปต้อนรับเขาทันที หลังจากถามไถ่กันเสร็จ ผู้กำกับก็ผายมือมายังณดา ซึ่งกำลังยืนเจี๋ยมเจี้ยมอยู่ไม่ห่างออกไป เธอนึกไม่ออกว่าต้องทำตัวอย่างไร เมื่อเจอดาราดัง ของเมืองไทย

โอ้โห ของเขาดีจริงๆ สมเป็นพรีเซ็นเตอร์เซีย คิงดอมส์ หล่อพิมพ์นิยมแบบที่สาวๆ สมัยนี้ชอบกันเป๊ะ จมูกโด่งกำลังดี หน้าเรียวได้รูป ผิวขาวใสไม่มีไฝฝ้ากระสักเม็ด จนผู้หญิงอย่างเธอแอบอิจฉาขึ้นมาเล็กๆ แล้วสิ

หล่อและดังออกขนาดนี้ จะหยิ่งไหมนะ...ต้องหยิ่งแน่เลย

แต่ข้อสันนิษฐานของเธอคลาดไปมาก เพราะดาราหนุ่มไม่ได้มีท่าทีหยิ่งหรือวางมาดใดๆ เลยแม้แต่นิดเดียว พอถอดแว่นตาและแมสก์ออกแล้ว เขาก็ยิ้มกว้าง ยกมือไหว้เธออย่างเป็นธรรมชาติและไม่ขัดเขินแบบเดียวกับที่ทำกับผู้กำกับและผู้จัดการ

“สวัสดีครับ คุณคงเป็นคุณณดาใช่ไหม ยินดีมากๆ ที่ได้ร่วมงานกันนะครับ”

คนถูกไหว้สะดุ้งเฮือก รีบรับไหว้แทบไม่ทัน อาจเพราะไม่ชินที่คนรุ่นราวคราวเดียวกันยกมือไหว้เธอเช่นนี้ จึงรีบละล่ำละลักออกไป

“เอ้อค่ะ ยินดีมากๆ เช่นกันค่ะ แต่เอ่อ...ไม่ต้องไหว้ฉันก็ได้นะคะ เราน่าจะอายุพอๆ กัน”

“หรือครับ ถ้าอย่างนั้นเป็นเพื่อนกันดีกว่าเนอะ” ดาราหนุ่มหัวเราะ จนดวงตามีเสน่ห์หยีลงอย่างน่ารักอารมณ์ดี “มาพยายามด้วยกันนะวันนี้ สู้ๆ ครับ” พูดแล้วก็ยกมือขึ้นกำหมัดข้างตัวเป็นเชิง สู้ๆทำเอาณดาต้องเผลอทำตามโดยอัตโนมัติ

“อ่าค่ะ สู้ๆ ค่ะ”

ณดามองตามหนุ่มคนดังซึ่งขอตัวไปแต่งตัวแต่งหน้าเพื่อมาเข้าฉากด้วยความชื่นชม

นึกว่าจะหยิ่งเสียอีก แต่ตัวจริงเป็นมิตรน่าดูเลยแฮะ

“คุณซันเขาน่ารักใช่ไหมล่ะคะ” ทีมงานหญิงซึ่งยืนอยู่ใกล้ๆ คอยทำหน้าที่ซับเหงื่อซับมันบนหน้าเธอชวนคุย “พี่เคยร่วมงานกับเขาหลายครั้งแล้ว ตั้งแต่เข้าวงการมาวันแรกเป็นยังไง วันนี้ก็ยังเป็นอย่างนั้น เสมอต้นเสมอปลาย ไม่มีคำว่าดังแล้วหยิ่งหรือเหวี่ยงวีนเอาแต่ใจเลย หายากนะคะดาราที่จะเป็นแบบนี้”

“นั่นสิคะ เห็นแบบนี้เลยใจชื้นขึ้นมาเลย พอดีเพื่อนฝากขอลายเซ็นคุณซันตอนเสร็จงานด้วย ก็กลัวอยู่ว่าจะขอได้ไหม แต่พอเห็นเขาเฟรนด์ลี่แบบนี้แล้วก็โล่งอกไปที อยากให้มีดาราแบบนี้ในเมืองไทยเยอะๆ นะคะ จะได้ไม่ต้องมีดราม่าว่าคนโน้นคนนี้ดังแล้วหยิ่ง ดังแล้วลืมตัว”

“นั่นมันโลกในอุดมคติค่ะคุณน้อง ในความจริงมันเกิดขึ้นยาก อยู่ที่พื้นฐานการอบรมขัดเกลาจากแต่ละครอบครัวด้วย คุณซันเขามีครอบครัวที่ดี เลยทำให้โตมาแล้วมีจิตใจดี นี่ขนาดคุณพ่อของเขาทำธุรกิจสายการบินซันแอร์ไลน์ รวยล้นฟ้าเป็นทุนเดิมอยู่แล้วนะ ก็ไม่เคยถือตัวว่าเหนือใครเลย ดาราน้ำดีจริงๆ ค่ะคนนี้”

หญิงสาวพยักหน้าหงึกหงัก หากไม่เคยเจอตัวจริงมาก่อนเธอคงจะคิดว่าพี่สาวคนนี้พูดเกินจริง แต่เมื่อได้สัมผัสเองจึงทราบว่า นี่ไม่ใช่การยกยอเกินจริงเลย เพราะนอกจากจะเป็นมิตรแล้ว เขายังช่วยให้คำแนะนำในการแสดงกับเธอด้วย และแม้เธอจะประหม่าจนทำผิดพลาดไป จนทำให้ผู้กำกับต้องสั่งคัตแล้วเขาต้องแสดงซ้ำๆ เดิมหลายครั้งก็ตาม เขาก็ไม่โกรธเธอเลย มองว่าทุกอย่างเป็นเรื่องเล็ก พยายามหาแง่มุมมาทำให้ขำขัน หามุกมาพูดเล่นในกองถ่าย สร้างบรรยากาศไม่ให้อึดอัดตึงเครียดจนเกินไป

บุคลิกเจิดจ้าเหมือนพระอาทิตย์เลยนะคนๆ นี้ ไม่แปลกเลยที่ใครๆ ก็อยากเข้าใกล้เขา ตรงกันข้ามกับประธานของเธอลิบลับ รายนั้นภายนอกดูน่ากลัวมืดหม่น ใครเจอใครเห็นก็เป็นต้องเลี่ยง ผวาเหมือนหนีผีหนีปิศาจ

ลึกๆ แล้วคงรู้สึกเหงาและโดดเดี่ยวน่าดูเลยสินะ


นวตา
นั่นแน่ๆ มีความเข้าอกเข้าใจความรู้สึกของบอสด้วยนะ เริ่มคิดอะไรๆ กับพี่เขาแล้วหราา ยอมรับมาซะดีๆ การถ่ายโฆษณาคราวนี้จะผ่านไปด้วยดีมั้ย มาติดตามกัน


อย่าลืมมาพบนวตาในงานหนังสือ บูทสถาพร O09 วันเสาร์ที่ 5 ตุลา เวลา13.00 -16.00 น. 

มาเมาท์มอย รับลายเซ็น และรับของที่ระลึกกันค่ะ


อีบุ๊คส์มาแล้วน้าา โหลดที่นี่ค่ะสั่งหนังสือที่ลิงค์นี้ค่ะ จิ้ม


ADD FAV มุกลายเพชร นิยายลำดับที่ 3 ในซีรีส์ดวงใจเพชร 
ตามไปที่นี่เลยค่า----> จิ้ม


ซีรีย์พรหมลิขิต
ซีรีส์ชุดดวงใจเพชร


บ่วงบริมาสฝากกดถูกใจเพจเพื่อพูดคุย ติดตามข่าวสารจากนักเขียน ร่วมกิจกรรม รวมถึงเล่นเกมชิงหนังสือและของรางวัลมากมาย ด้วยนะคะทวิตเตอร์นวตา ไปกดติดตามกันได้ค่ะ ----> https://twitter.com/NavataWriter
อินสตราแกรมนวตา ----> https://www.instagram.com/navata.write
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 65 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

462 ความคิดเห็น

 1. #443 number 9 (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2562 / 14:56
  หืม น้องซันนี่ลูกของลูกจันทร์ จากบ่วงบริมาศ รึป่าวหว่า คุ้นๆ
  #443
  1
  • #443-1 น ว ต า(จากตอนที่ 78)
   5 ตุลาคม 2562 / 22:22
   ว้ายย จำได้ด้วย 5555 อีสเตอร์เอ๊กค่ะ >< น้องโตเป็นหนุ่มหล่อแล้วนะ หุหุ
   #443-1
 2. #442 น ว ต า (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2562 / 11:30

  มาส่งตอนใหม่ วันนี้ใครว่างๆ แวะมาหากันได้ในงานหนังสือ บูท O09 สถาพรค่า เวลาบ่ายโมงถึงบ่ายสี่ จะเอาหนังสือมาให้เซ็นหรือไปซื้อหน้าบูทก็ได้

  #442
  0