รักฉบับร้าย (สนพ.พิมพ์คำ)

ตอนที่ 77 : บทที่ ๑๔ : ยังไม่พอ (๔)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,963
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 65 ครั้ง
  4 ต.ค. 62อีบุ๊คส์มาแล้วน้าา โหลดที่นี่ค่ะสั่งหนังสือที่ลิงค์นี้ค่ะ จิ้ม

อย่าลืมมาพบนวตาในงานหนังสือ บูทสถาพร O09 วันเสาร์ที่ 5 ตุลา เวลา13.00 -16.00 น. 

มาเมาท์มอย รับลายเซ็น และรับของที่ระลึกกันค่ะ

เพียงไม่นานประชาสัมพันธ์สาวก็เดินทางมาถึงห้าง แม้จะอยู่ในเวลาเช้าตรู่ แต่พนักงานฝ่ายเกี่ยวข้องกับการถ่ายสปอตโฆษณาวันนี้ก็มาประจำตำแหน่งพร้อมทำหน้าที่กันแล้ว นอกจากนี้เธอยังเห็นทีมงานหลายคนซึ่งเธอไม่คุ้นหน้าคุ้นตาเดินขวักไขว่อยู่ในบริเวณสถานที่ถ่ายทำ คาดว่าน่าจะเป็นทีมสตาฟของบริษัทโฆษณาและอีกส่วนน่าจะเป็นทีมงานของดาราหนุ่มคนดัง

ณดาสอดส่ายสายตาหาเพื่อนสนิทหวังจะขอกำลังใจก่อนเริ่มงานใหญ่ แต่ดูเหมือนเจนจิรากับจิตรเทพน่าจะยังเดินทางมาไม่ถึง เมื่อทีมงานแจ้งกับเธอว่าให้รอช่างแต่งหน้าอีกประมาณสิบนาที ร่างเล็กบอบบางจึงเดินไปนั่งรอบนม้านั่งตัวยาวซึ่งติดกับกระจกหน้าต่าง พลางใช้อากาสนี้สยบความตื่นเต้นไปด้วยเสียเลย

พุธโธ ธรรมโม สังโฆ เธอทำได้ เธอทำได้

เมื่อความตื่นเต้นเริ่มคลายลงแล้ว คงเพราะไม่อยากนั่งเฉยๆ ณดาจึงตั้งใจจะเล่นโทรศัพท์มือถือฆ่าเวลาสักหน่อย เพราะเช้านี้รีบออกจากบ้าน จึงไม่ทันได้เช็กข่าวสารบ้านเมืองหรือเผือกเรื่องชาวบ้านชาวช่องเลย ทว่ายังไม่ทันได้เช็กข่าวอะไรทั้งนั้น สายตาก็พลันเหลือบไปเห็นสิ่งผิดปกติเข้า

บนลานน้ำพุหน้าห้างซึ่งผู้คนยังไม่พลุกพล่านมากนัก นอกจากกลุ่มสาวๆ แฟนคลับของดาราหนุ่มซึ่งทยอยกันมาปักหลักรอกันบ้างแล้ว ห่างออกไปอีกเล็กน้อย กลุ่มผู้ใหญ่ทั้งชายหญิงประมาณห้าถึงหกคนยืนจับกลุ่มพูดคุยกันอยู่ ตอนแรกเธอก็ไม่ได้สนใจเพราะคิดว่าเป็นลูกค้าที่มารอเที่ยวห้าง แต่ไปๆ มาๆ ไม่น่าจะใช่ เพราะสีหน้าของทุกคนจริงจังเคร่งเครียดกันมาก ห่างไกลจากคำว่ากลุ่มเพื่อนฝูงมาเดินเที่ยวพักผ่อนโดยสิ้นเชิง ซ้ำยังทำท่าแปลกๆ ชี้มือชี้ไม้มายังตัวห้างอยู่เนืองๆ ด้วย

ทำอะไรกัน?

ประชาสัมพันธ์สาวขมวดคิ้วมุ่น เขม้นมองกลุ่มคนพวกนั้นอย่างสงสัย หลายคนสะพายกระเป๋ามาด้วย และกำลังดึงอุปกรณ์บางอย่างออกจากกระเป๋า ป้ายหรือ? ใช่...มันดูคล้ายๆ กับป้ายอะไรสักอย่าง แต่ป้ายอะไรกันล่ะ แต่ยังไม่ทันพินิจพิจารณาละเอียดนี้ ทีมงานก็มาเรียกเธอเสียก่อน

“ช่างแต่งหน้ามาถึงแล้วค่ะ เดี๋ยวเชิญคุณณดาไปแต่งตัวแต่งหน้าทางด้านนี้เลยนะคะ”

“ค่ะ ไปเดี๋ยวนี้ค่ะ”

ดังนั้นแล้วต่อให้อยากรู้อย่างไร แต่เธอก็ต้องสลัดเรื่องดังกล่าวทิ้ง คงไม่มีอะไรหรอกมั้งแล้วรีบตามทีมงานไปอย่างรู้หน้าที่

 


ระหว่างณดาถูกจับแต่งตัวแต่งหน้า ผู้กำกับร่างตุ้ยนุ้ยพร้อมทีมงานบริษัทโฆษณาก็เดินเข้ามาแนะนำตัวพร้อมทั้งแจ้งรายละเอียดในการถ่ายทำวันนี้ให้เธอทราบอีกครั้ง พล็อตจะเป็นเรื่องของพนักงานสาวธรรมดาๆ คนหนึ่งที่พบรักกับชายหนุ่มแสนเพอร์เฟ็คที่ห้าง เมื่อเธอกลายเป็นแฟนสาวของเขา ชีวิตธรรมดาๆ ของเธอก็ถูกทำให้พิเศษเพอร์เฟ็คตามไปด้วย

“ขอเน้นย้ำอีกครั้งนะครับ คอนเซปต์คือ ความธรรมดาที่กลายเป็นความพิเศษเพียงชั่วข้ามคืน ลูกค้าทุกคนที่เข้ามาใช้บริการในห้างนี้จะถูกทรีตท์แบบคนพิเศษ ถ้าคุณนึกภาพไม่ออกก็ให้นึกถึงภาพของคนธรรมดา ที่จู่ๆ ก็กลายเป็นเจ้าหญิในชั่วข้ามคืน”

“เจ้าหญิงหรือคะ”

“ใช่แล้ว อย่างสโนว์ไวต์หรือจัสมินไง”

“สโนว์ไวต์กับจัสมินเป็นเจ้าหญิงอยู่ตั้งแต่แรกแล้วค่ะ ผู้กำกับ” ทีมงานคนหนึ่งแย้ง

“เออจริงด้วย แหม ลืมไป ถ้างั้นก็...อ๋อ ซินเดอเรลล่าไงครับ” คราวนี้ผู้กำกับปรบมือฉาด ดีใจที่ตัวเองเปรียบเปรยถูกเสียที “ซินเดอเรลล่า ใช้ชีวิตธรรมดามาตลอด แต่พอพบเจ้าชาย ชีวิตของเธอก็แสนวิเศษไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป อยากให้ลองนึกภาพฟีลแบบนั้นน่ะครับ ให้คิดว่าคุณซันพรีเซนเตอร์หนุ่มของเราเป็นเจ้าชาย และคุณเป็นนังซินก้นครัว ที่จู่ๆ ก็ถูกเนรมิตให้กลายเป็นเจ้าหญิง”

พอพูดถึง ซินเดอเรลล่า ณดาก็นึกถึงใบหน้าคมๆ ของใครคนหนึ่งขึ้นมาเสียอย่างนั้น แม้ไม่มีรองเท้าแก้วกับรถฟักทอง แต่ก็มีรองเท้าคัตชูกับราชรถราคาเหยียบแปดหลักแทน

จะว่าไปเธอยังไม่เห็นคุณเจ้าชายสายเอสแห่งเซีย คิงดอมส์ เลย เขาเคยบอกว่าจะมาคุมงานนี้ด้วยตัวเอง แต่เอาเข้าจริงจะมาหรือเปล่าก็ไม่ทราบ เพราะจนป่านนี้ยังไม่เห็นแม้แต่เงา

เดี๋ยวสิ แล้วเธอจะมองหาเขาทำไมล่ะเนี่ย จะมาหรือไม่มาก็ไม่เกี่ยวกับเธอสักหน่อย สาวเจ้าคิดพลางโคลงศีรษะ ก่อนจะหันไปจดจ่อกับงานที่กำลังจะเริ่ม


นวตา

อยากจะแหมมมมมม ยาวๆ พอพี่เขาไม่อยู่ใกล้ๆ ก็คิดถึง ชะเง้อชะแง้เลยนะณดาเอ๊ย คนนี้ก็ปากแข็งอีกคนซะละมั้ง คิคิ ดึงสติกลับมาแล้วทำงานก่อนนะลูก


อีบุ๊คส์มาแล้วน้าา โหลดที่นี่ค่ะสั่งหนังสือที่ลิงค์นี้ค่ะ จิ้ม


ADD FAV มุกลายเพชร นิยายลำดับที่ 3 ในซีรีส์ดวงใจเพชร 
ตามไปที่นี่เลยค่า----> จิ้ม


ซีรีย์พรหมลิขิต
ซีรีส์ชุดดวงใจเพชร


บ่วงบริมาสฝากกดถูกใจเพจเพื่อพูดคุย ติดตามข่าวสารจากนักเขียน ร่วมกิจกรรม รวมถึงเล่นเกมชิงหนังสือและของรางวัลมากมาย ด้วยนะคะทวิตเตอร์นวตา ไปกดติดตามกันได้ค่ะ ----> https://twitter.com/NavataWriter
อินสตราแกรมนวตา ----> https://www.instagram.com/navata.write
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 65 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

462 ความคิดเห็น

 1. #441 น ว ต า (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 17:47

  มาส่งตอนใหม่ ใกล้จะครบโควต้าแล้วน้าา มาอ่านกัน พรุ่งนี้ (เสาร์ที่ 5 ตุลา) ใครว่างๆ ไปพบนวตาได้ที่บูทสถาพร มารับลายเซ็๋นและของที่ระลึกกันค่ะ นวตาใจดี ไม่กัดแน่นอน 555 มาเมาท์มอยกันได้เลยนะ ^_^

  #441
  0
 2. #440 YuyJomjun (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 10:15

  สาธุๆๆ(สวดมนต์ช่วยณดาอีกแรง)
  #440
  1
  • #440-1 น ว ต า(จากตอนที่ 77)
   4 ตุลาคม 2562 / 13:58
   ขอให้ผ่านพ้นไปด้วยดีเน้อ
   #440-1