รักฉบับร้าย (สนพ.พิมพ์คำ)

ตอนที่ 62 : บทที่ ๑๒ : ฟ.แฟนหมื่นล้าน (๓)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,438
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 80 ครั้ง
  20 ก.ย. 62


อีบุ๊คส์มาแล้วน้าา โหลดที่นี่ค่ะสั่งหนังสือที่ลิงค์นี้ค่ะ จิ้ม


แต่แม้จะพยายามไม่ว้าวุ่นกับเรื่องแฟนกำมะลอนี่แล้ว ก็ยังอุตส่าห์มีเรื่องใหม่ให้วุ่นวายใจอยู่ดี ประชาสัมพันธ์สาวรู้สึกว่าบรรยากาศในห้างแปลกไปไปตั้งแต่วินาทีที่เธอก้าวเท้าเข้ามาถึง เพราะเธอเห็นพนักงานหลายคนจับกลุ่มกระซิบกระซาบกันอย่างดุเดือดทั้งเปิดเผยและใช้การส่งข้อความทางโทรศัพท์ จึงสังหรณ์ว่าต้องมีบางอย่างเกิดขึ้น และก็มั่นใจเต็มที่ตอนที่เห็นกลุ่มนักข่าวกลุ่มหนึ่งออกันอยู่ชั้นล่าง โดยมีพนักงานรักษาความปลอดภัยคอยกันไม่ให้เข้าไปลึกกว่านี้

เกิดอะไรขึ้นกันนะ?

นึกสงสัยได้ไม่นาน ก็ได้ความจากกลุ่มแชทของเพื่อน เมื่อเจนจิราส่งข่าวฮ็อตของวันนี้มาให้ดู

นายสถิตย์มือปืนกราดยิงเซีย คิงดอมส์ ดับแล้วในคุก แหล่งข่าวใกล้ชิดเผยอาจไม่ได้ฆ่าตัวตาย แต่ถูกปิดปาก ชาวเน็ตโจษจันปมการตายเกี่ยวข้องกับนักธุรกิจใหญ่อักษรย่อ ภ.

นักธุรกิจใหญ่อักษรย่อ ภ. หมายถึง ภีม อย่างไม่ต้องสงสัย

ณดาเลื่อนดูกระทู้ในโลกโซเชี่ยลซึ่งผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ดชนิดที่ตามไล่ลบอย่างไรก็ลบไม่หมดด้วยความกังวล ข่าวนี้ไม่ได้ทำให้เธอแปลกใจเพราะเธอทราบมาจากคุณทนายแล้วว่า นายสถิตย์เสียชีวิตแล้ว แต่ข่าวเพิ่งมาดังเอาป่านนี้ก็คงเพราะ เบื้องบนปิดข่าวไม่อยู่แล้วเป็นแน่ เห็นกระแสวันนี้แล้วก็เข้าใจเชียวว่า เหตุใดต้องปิดข่าวเรื่องนี้เอาไว้ก่อน เพราะผู้คนกำลังผูกโยงข่าวการตายของนายสถิตย์เข้ากับการตายของคณิน และพากันจินตนาการทฤษฎีเลยเถิดต่อว่าเป็นฝีมือของภีมนั่นเอง

คราวนี้ท่านประธานจะรับมือไหวหรือเปล่านะ?

ดวงตาคู่สวยเหลือบมองบรรยากาศน่าอึดอัดโดยรอบ กลุ่มนักข่าวยังคงปักหลักอยู่ที่เดิมไม่ยอมจากไปไหนเสียที สักพักหนึ่งไพบูลย์ก็เดินลงมาจากชั้นบน แล้วมาเชื้อเชิญเหล่านักข่าวนั้นเข้าไป

“เชิญครับ ผมเรียนถามท่านประธานให้แล้ว ท่านอนุญาตให้พวกคุณสัมภาษณ์ได้ครับ แต่ให้เวลาพวกคุณถามคำถามสิบห้านาที เพราะเดี๋ยวท่านมีนัดคุยงานสปอตโฆษณาตอนบ่ายสองโมง เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปมากกว่านี้ เชิญทุกท่านที่ห้องประชุมชั้นบนเลยครับ”

พอได้รับการอนุญาตง่ายๆ เช่นนั้นแล้ว แม้จะแปลกใจแต่พวกนักข่าวก็พากันกรูไปห้องประชุมที่ว่าทันที โดยที่ประชาสัมพันธ์สาวคอยชะเง้อชะแง้แอบเฝ้ามองเหตุการณ์นั้นเงียบๆ

ให้ตายเถอะ นักข่าวพวกนั้นปากเหยี่ยว ปากกาทั้งนั้นเลยนะนั่น...อย่างไรก็ขอให้การเปิดประตูต้อนรับคราวนี้ เป็นผลดีมากกว่าผลลบก็แล้วกัน

เดี๋ยวสิ...นี่เธอกำลังคิดอะไรอยู่ เธอกำลังห่วงใยและแอบส่งใจเชียร์ผู้ชายคนนั้นอยู่หรือ! ต้องยอมรับว่า ความคิดเมื่อครู่ทำให้ตัวเธอเองยังหลอนขวัญผวา ต่อเมื่อหาข้ออ้างอื่นมาปลอบใจตัวเองได้ จึงเริ่มสงบอาการเลิกลั่กลง

ไม่หรอก ไม่ใช่หรอก เธอไม่ได้ห่วงเขาเสียหน่อย เธอแค่ห่วงห้างเซีย คิงดอมส์เฉยๆ เพราะหากมีอะไรเกิดขึ้นกับห้างแห่งนี้ เธอในฐานะพนักงานก็จะพลอยเดือดร้อนไปด้วย 

ใช่...ทฤษฎีโดมิโนไง ณดาเอ๊ย เหตุผลมันมีเท่านั้นละ ไม่มีอะไรมากกว่านี้เล้ย!

 

 

สถานการณ์ตอนนี้เป็นไปอย่างที่สหายของเขาคาดการณ์ไว้จริงๆ จิณณ์โทรมาหาเขาตั้งแต่เช้าเพื่อขอคำอนุญาตว่าจะให้เขาจัดการกับเรื่องนี้อย่างไรดี

“ฟ้องร้องเลยไหม จัดการขั้นเด็ดขาดไปเลย ผมพร้อมดำเนินการทุกอย่างให้อยู่แล้ว ขอแค่คุณบอกมาคำเดียว”

นักกฎหมายก็มีวิถีทางแก้ปัญหาเป็นของตัวเองเสมอนั่นละ แต่สำหรับนักธุรกิจอย่างเขาซึ่งยังต้องพึ่งพาอาศัยกับลูกค้าอีกมาก ไม่สามารถทำอย่างนั้นได้ เพราะอาจจะเกิดผลเสียมากกว่าผลดี ยิ่งในสถานการณ์สุ่มเสี่ยงเช่นนี้ เขายิ่งจะต้องระมัดระวังให้มากก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรสักอย่างหนึ่ง

“ผมยังไม่อยากจะใช้วิธีที่คุณเสนอตอนนี้ ในบรรดาคนที่คุณจะไล่ฟ้องอาจจะมีลูกค้าของห้างเซีย คิงดอมส์รวมอยู่ด้วยก็ได้ การเป็นศัตรูกับสังคมกระทั่งลูกค้าไม่เป็นผลดีต่อธุรกิจในระยะยาว มันเป็นสงครามที่เราไม่มีวันชนะ บุ่มบ่ามทำอะไรลงไป กลัวจะเป็นผลร้ายมากกว่าผลดี”

“ถ้าอย่างนั้นจะทำยังไง คุณจะปล่อยให้คนพวกนั้นใส่ร้ายป้ายสีคุณต่อไปแบบนี้เรื่อยๆ น่ะหรือ คราวนี้มันรุนแรงนะครับ คุณภีม มันไม่ได้กระทบแค่คุณ แต่ห้างเซีย คิงดอมส์จะยิ่งเสียหายมากขึ้นนะ”

“ผมรู้ แต่ผมอยากลองวิธีอื่นดูก่อน”

ไม่ว่าวิธีนั้นจะเป็นอะไร ได้ผลมากน้อยแค่ไหน แต่เขาก็อยากจะลองดู อะไรก็ได้ที่ไม่ใช่การตั้งตัวเป็นศัตรูกับลูกค้าของห้าง เขาพร้อมจะทำทั้งนั้น เขารักห้างเซีย คิงดอมส์ยิ่งกว่าอะไรทั้งหมด เพราะที่นี่คือ ความทรงจำต่างหน้า’ หนึ่งเดียว ที่แม่เหลือทิ้งไว้ให้เขา เขาจะปกป้องมันทุกทางไม่ยอมให้มันต้องถูกทำลายลงไม่ว่าโดยทางตรงหรือทางอ้อมเด็ดขาด

“วิธีอะไรหรือ”

“ถ้าจัดการวิธีซิกแซ็กไม่ได้ผล ก็ลองเปลี่ยนมาใช้วิธีเผชิญหน้าแบบตรงไปตรงมา”


นวตาพี่จิณณ์ก็จะลุยอย่างเดียว สมเป็นทนายมือทองจริงๆ 555 เอาละๆ วิธีเผชิญหน้าแบบตรงไปตรงมาของบอสจะได้ผล รอดจากปากเหยี่ยวปากกาหรือไม่ มาตามดูกันนน ว่าแต่ณดาก็แอบเป็นห่วงพี่เขาด้วยยย ดูท่าจะไม่ได้มีแต่บอสแล้วล่ะที่ปากแข็ง คิคิ เมื่อไรสองคนนี้จะเลิกปากแข็งและยอมรับความรู้สึกลึกๆ ตัวเองสักทีน้าา ต้องมาตามดูกันต่อ 
ขอแจ้งเพิ่มเติม นวตาจะยังอัพเดตเนื้อหานิยายเรื่องนี้เรื่อยๆ นะคะ จนกว่าจะครบโควต้าที่จะลงแล้วจะหยุดอัพ สามารถไปอ่านเรื่องราวของบอสภีมและณดาแบบเต็มๆ ฟินยาวๆ กันได้ในรูปเล่มตามร้านหนังสือ หรือใครสะดวกแบบอีบุ๊คส์ ก็สามารถโหลดอีบุ๊คส์ได้เลย ช่วงนี้พี่ภีมกำลังฮ็อตซะด้วย หาง่ายแน่นอน ใครยังไม่มีไว้ในครอบครอง อย่าลืมไปสู่ขอรับเฮียกลับบ้านกันด้วยนะคะ พลาดแล้วจะเสียใจ ^^ แล้วก็อย่าลืมไปปักรอผลงานเรื่องต่อไปที่นวตาจะอัพลงอินเตอร์เน็ตด้วย คิวต่อไปที่จะเขียนคือ "มุกลายเพชร" นิยายลำดับที่ 3 ในเซ็ตดวงใจเพชรเจ้าค่ะ แก๊งฟอลโค่จะกลับมาแล้ววว พี่พชพัชร ลูกชายคนโตของพ่อพัชรแม่ลิน คนนี้ก็สายดุไม่แพ้พี่ภีม เลยนะจะบอกให้ ตามไปปักรอกันได้เลยน้าา
ADD FAV มุกลายเพชร นิยายลำดับที่ 3 ในซีรีส์ดวงใจเพชร 
ตามไปที่นี่เลยค่า----> จิ้ม


อีบุ๊คส์มาแล้วน้าา โหลดที่นี่ค่ะสั่งหนังสือที่ลิงค์นี้ค่ะ จิ้ม


ADD FAV มุกลายเพชร นิยายลำดับที่ 3 ในซีรีส์ดวงใจเพชร 
ตามไปที่นี่เลยค่า----> จิ้ม


ซีรีย์พรหมลิขิต
ซีรีส์ชุดดวงใจเพชร


บ่วงบริมาสฝากกดถูกใจเพจเพื่อพูดคุย ติดตามข่าวสารจากนักเขียน ร่วมกิจกรรม รวมถึงเล่นเกมชิงหนังสือและของรางวัลมากมาย ด้วยนะคะทวิตเตอร์นวตา ไปกดติดตามกันได้ค่ะ ----> https://twitter.com/NavataWriter
อินสตราแกรมนวตา ----> https://www.instagram.com/navata.write
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 80 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

462 ความคิดเห็น

 1. #385 wishmeluck (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 16:25
  ใครฆ่าสถิตย์?!? จามไปอ่านเล่มเกี๋ยวรู้กัน อิอิ
  #385
  1
  • #385-1 น ว ต า(จากตอนที่ 62)
   20 กันยายน 2562 / 19:04
   ช่ายย ใครรู้แล้วอุบไว้ อย่าสปอยล์นะ 555
   #385-1
 2. #384 Sara (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 10:11

  บอสเป็นคนไม่หนีปัญหา. ส่วนณดา แห่งห่วง กลัว ทฤษฎี โดมิโน่ เอ๊ง 55 เป็นห่วงบอสก็บอกมาเถอะ ????????

  #384
  1
  • #384-1 น ว ต า(จากตอนที่ 62)
   20 กันยายน 2562 / 12:55
   เนอะ ณดาก็จอมปากแข็งอีกคนเหมือนกัน
   #384-1
 3. #383 น ว ต า (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 09:04

  มาส่งบอสละค่า ดูเหมือนจะมีคนปากแข็งตั้งสองคนแหละะ

  #383
  0
 4. #382 YuyJomjun (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 03:56

  ไม่นะไม่นะ
  #382
  1
  • #382-1 น ว ต า(จากตอนที่ 62)
   20 กันยายน 2562 / 09:01
   ปฏิเสธเสียงแข็งงง
   #382-1