รักฉบับร้าย (สนพ.พิมพ์คำ)

ตอนที่ 55 : บทที่ ๑๑ : ชั่วคราวหรือค้างคืน (๑)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,917
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 100 ครั้ง
  13 ก.ย. 62


อีบุ๊คส์มาแล้วน้าา โหลดที่นี่ค่ะ



สั่งหนังสือที่ลิงค์นี้ค่ะ จิ้ม


บทที่ ๑๑ ชั่วคราวหรือค้างคืน

พอได้ยินว่า แฟนและ เฉดหัวทิ้งลุงยามก็มีท่าทีตกใจ แต่เป็นความตกใจที่มาพร้อมกับการผ่อนปรนความเข้มงวดลงเช่นกัน

“อ้าว คุณเป็นแฟนของแม่หนูคนนั้นเองหรอกหรือครับ แต่ทำไมผมไม่เคยเห็นคุณมาก่อนเลย”

“เราเพิ่งจะคบหากันได้ไม่นาน ถ้าไม่เชื่อคุณก็ลองถามเธอดูเอง แต่ตอนนี้ในเมื่อผมทำตามขั้นตอนรักษาความปลอดภัยทุกอย่างแล้ว คุณก็ควรให้ผมผ่านเข้าไปสักที เพราะมันกีดขวางทางและเสียเวลากับรถคันหลัง”

และก็เป็นจริงเสียด้วย เพราะรถคันอื่นมาต่อคิวเพื่อจะเข้าหมู่บ้านแล้ว คงจะเริ่มอารมณ์เสียจึงกะพริบไฟใส่รัวๆ และบีบแตรเตือนให้ขยับรถออกไปเสียที ทำให้ลุงยามต้องตาลีตาเหลือกแลกบัตรให้ พร้อมปล่อยรถของเขาไปในที่สุด

 “ขอโทษที่เข้าใจผิดครับ ที่แท้เป็นแฟนของแม่หนูคนนั้นน่ะเอง ถ้าอย่างนั้นคุณจะอยู่ถึงประมาณกี่โมงหรือครับ ผมจะได้เลือกบัตรให้คุณได้ถูก”

“ตอบไม่ได้ ผมอาจจะอยากใช้เวลาทั้งคืนอยู่กับแฟนผมก็ได้”

“อ๋อ ถ้าอย่างนั้นต้องนี่เลยครับบัตรค้างคืน! พยายามเข้านะครับ อุตส่าห์ได้รักกันทั้งทีแล้วอย่าปล่อยให้เธอหลุดมือไปหาผู้ชายคนอื่น ง้อสำเร็จแล้ว ขาออกมาอย่าลืมให้แฟนคุณประทับตราลงในช่องบนบัตรด้วยนะครับ” แม้จะส่งบัตรให้ผู้มาเยือนและยกไม้กั้นขึ้นให้แล้ว แต่ก็ยังอุตส่าห์ย้ำอีกรอบ

“ขอบใจที่เตือน”

หนุ่มหล่อในรถคันหรูพยักหน้าเล็กน้อย ก่อนจะแล่นรถเข้าไปในหมู่บ้าน โดยที่ลุงยามได้แต่เกาศีรษะแกรกๆ มองตามท้ายรถยนต์ไป พร้อมทั้งบ่นว่าตัวเองในใจไปด้วย

โอละพ่อจริงๆ ไม่น่าไปยุ่งด้วยแต่แรกเลย นึกว่าเรื่องอาชญากรรม ที่ไหนได้ดันเป็นเรื่องผัวๆ เมียๆ เสียอย่างนั้น ปั๊ดโถ่!

 

 

แม้เท้าของณดาจะยังเจ็บแสบไม่หาย แต่ในใจของเธอกลับลิงโลดสุดๆ คิดว่าจะแก้เผ็ดท่านประธานได้บ้างแล้ว แต่หารู้ไม่ว่า เธอกำลังโดนเล่นงานเข้าอย่างจัง เมื่อกลับมาถึงบ้านกำลังง่วนกับการไขประตูรั้วอยู่นั้น เธอก็ได้ยินเสียงกระหึ่มของเครื่องยนต์เข้ามาใกล้ ตอนแรกก็ไม่ได้ใส่ใจ คิดว่าเป็นเสียงรถของคนแถวๆ นี้ แต่เสียงนั้นก็ใกล้เข้ามาทุกที และหยุดสนิทที่หน้าบ้านของเธอด้วย ทำให้คนที่เพิ่งจะไขประตูรั้วเสร็จต้องเหลียวกลับไปมอง แล้วก็ต้องใจหายวูยไปอยู่ที่ตาตุ่ม เมื่อเห็นว่าใครตามหลอกหลอนเธอถึงบ้าน

ลุงจ๊อด ทำไมลุงทำอย่างนี้กับหนู ไหนว่าจะไม่ปล่อยให้ผู้ชายคนนี้ผ่านเข้ามาได้ง่ายๆ ไง้!

ณดาโหยหวนในใจ ก่อนจะหันกลับไปเผชิญหน้ากับแขกซึ่งเธอไม่ค่อยอยากต้อนรับ ดีหน่อยที่เขายังคงนั่งวางท่าอยู่ในรถ เพียงแต่ลดกระจกลงมาเพื่อสนทนากับเธอเท่านั้น หากเขาลงมายืนจังก้าอยู่หน้าบ้านเธอจริงๆ เธอคงทำตัวไม่ถูกยิ่งกว่านี้

“ท่านประธานยังไม่กลับไปอีกหรือคะ ฉันสวมรองเท้าคู่ใหม่จนถึงบ้านอย่างเรียบร้อยแล้ว คงไม่จำเป็นต้องตามฉันต่อแล้วมั้งคะ อีกอย่างนี่ก็พื้นที่ส่วนตัวของฉันด้วยค่ะ” เธอกล่าวออกไป พยายามปั้นหน้ายิ้ม กดน้ำเสียงไม่ให้กระโชกโฮกฮากนัก แม้ในใจจะเริ่มขุ่นเคืองอย่างไรก็ตาม เพราะรู้สึกถูกรุกล้ำความเป็นส่วนตัว

“ถ้าหวงแหนความเป็นส่วนตัวนัก คุณก็ไม่ควรท้าให้ผมสืบเรื่องของคุณตั้งแต่แรก คุณหมดสิทธิ์นั้นตั้งนานแล้ว”

หญิงสาวอ้าปากค้าง เมื่อถูกอีกฝ่ายสวนกลับเข้าอย่างจัง จริงสินะ เธอเคยท้าให้เขาสืบเรื่องเธอเองนี่ แต่นั่นก็เพราะเธออยากหมดข้อครหาว่าไม่ใช่ภรรยาน้อยของคณินหรอก ทว่ายังไม่ทันได้โต้อะไรกลับไป ชายหนุ่มก็ตัดบทเธอด้วยการเปลี่ยนประเด็นสนทนาใหม่เสียแล้ว

“ไปจัดการให้เรียบร้อย” สั่งแล้วก็ยื่นส่งบัตรเข้าออกหมู่บ้านให้เธอหน้าตาเฉย

“จัดการอะไรคะ”

“ยามที่หน้าหมู่บ้านคุณบอกว่า ขาออกให้เจ้าบ้านประทับตราเลขที่บ้านลงบัตรด้วยน่ะครับ ไม่อย่างนั้นเขาจะไม่ให้รถเราออกไป รบกวนประทับตราให้หน่อย” ไพบูลย์ช่วยอธิบายเพิ่มเติม ไม่อย่างนั้นเธอคงได้ยืนมึนงงอีกนาน

นานๆ ทีจะมีแขกมาหาเธอถึงที่บ้าน และเธอก็ไม่ค่อยได้ใช้ตราประทบที่ว่าสักเท่าไร เพราะครอบครัวของเธออยู่ที่ต่างจังหวัดกันหมด นานๆ ทีจึงจะเข้ากรุงแวะมาหา ส่วนเพื่อนทั้งสองก็ไม่ค่อยได้มาบ้านเธอเช่นกัน หากจะนัดกันไปเที่ยวก็มักจะนัดกันข้างนอก หรือหากจะมีไปนอนค้างอ้างแรมกันบ้างตามแต่โอกาสเธอก็มักจะเป็นฝ่ายบุกบ้านของเจนจิราและจิตรเทพมากกว่า เพราะบ้านของเธอเป็นทาวน์โฮมสามชั้น แต่ละหลังถูกปลูกจับเป็นคู่ติดกัน นอกจากจะใกล้กันมากแล้ว ผนังห้องก็ยังกรุบางเสียเหลือเกิน บางจนเธอกลัวว่าเสียงจะดังรบกวนไปถึงบ้านข้างๆ จึงพยายามเลี่ยงการจัดปาร์ตี้ต่างๆ ไปอยู่ที่อื่นแทนเสมอ ด้วยเหตุผลทั้งหมด จึงไม่แปลกอะไร หากณดาจะหาตราประทับที่ว่านั่นไม่เจอ เพราะมันไม่ค่อยได้ถูกหยิบมาใช้งานนั่นเอง เธอก็ลืมไปแล้วด้วยว่าครั้งสุดท้ายที่หยิบมาประทับบัตรให้พ่อแม่เมื่อหลายเดือนก่อน เธอวางมันไว้ตรงไหนของบ้าน

ไม่นะ! เธอต้องหาตราประทับให้พบ ไม่อย่างนั้นภีมก็จะไม่ได้กลับออกไปเสียทีน่ะสิ เธอไม่ค่อยอยากให้เขาป้วนเปี้ยนอยู่หน้าบ้านเธอนานเสียด้วย บรรยากาศน่าขนลุกยังไงชอบกล

หญิงสาวโอดในใจ ขอตัวกลับเข้ามาค้นหาตราประทับในบ้านเป็นการด่วน วิ่งวุ่นไปทางโน้นทีทางนี้ทีอยู่พักใหญ่ แต่โชคก็ไม่เข้าข้างเธอเลย เพราะเธอค้นหามันไม่พบ ยิ่งหาก็ยิ่งหงุดหงิด ยิ่งไม่เจอก็ยิ่งประสาทเสียจนเผลอขยี้เส้นผมจนฟูฟ่องร้องโวยวายออกมา

“โอ๊ย อยู่ไหนก็ไม่รู้ ทำไมถึงวุ่นวายขนาดนี้เนี่ย!

“ผมก็อยากจะถามคำถามนั้นเหมือนกัน ไม่รู้ว่ากฎเกณฑ์เข้มอย่างนี้ตั้งแต่แรก หรือเพิ่งจะมาเข้มเป็นพิเศษตอนที่ผมมาก็ไม่ทราบ เพราะดูเหมือนว่าจะมีใครบางคนไปใส่ความผมว่าเป็นโจรผู้ร้าย”

ณดาสะดุ้งเฮือก ไม่รู้เพราะเห็นเธอหายเข้ามานานเกินไปหรือเปล่า เจ้านายหนุ่มพร้อมเลขาฯ จึงลงมาจากรถตั้งแต่เมื่อไรไม่ทราบและถือวิสาสะเดินเข้ามาในบ้านของเธอผ่านประตูที่เปิดค้างอยู่หน้าตาเฉย


นวตา




ร้ายนะคะบอสภีม ตะกี้บอกเป็นแฟนน้อง มาตอนนี้บุกเข้าบ้านน้องหน้าตาเฉยละ เอาไงดีณดา จะไล่คุณแฟนคนนี้ออกไปได้มั้ย 55555 มาตาม


อีบุ๊คส์มาแล้วน้าา โหลดที่นี่ค่ะ



สั่งหนังสือที่ลิงค์นี้ค่ะ จิ้ม


ADD FAV มุกลายเพชร นิยายลำดับที่ 3 ในซีรีส์ดวงใจเพชร 
ตามไปที่นี่เลยค่า----> จิ้ม


ซีรีย์พรหมลิขิต
ซีรีส์ชุดดวงใจเพชร


บ่วงบริมาส



ฝากกดถูกใจเพจเพื่อพูดคุย ติดตามข่าวสารจากนักเขียน ร่วมกิจกรรม รวมถึงเล่นเกมชิงหนังสือและของรางวัลมากมาย ด้วยนะคะ



ทวิตเตอร์นวตา ไปกดติดตามกันได้ค่ะ ----> https://twitter.com/NavataWriter
อินสตราแกรมนวตา ----> https://www.instagram.com/navata.write
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 100 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

462 ความคิดเห็น

 1. #348 Sara (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 13 กันยายน 2562 / 17:30

  บอสสสสช่างร้ายยยเหลืออออ

  #348
  1
  • #348-1 น ว ต า(จากตอนที่ 55)
   13 กันยายน 2562 / 20:29
   รักร้ายๆ ของบอสเลยเป็นรักฉบับร้ายยย
   #348-1
 2. #346 น ว ต า (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 13 กันยายน 2562 / 10:50

  มาส่งบอสตอนใหม่ค่า ณดาจะทำยังไงดีน้าา

  #346
  0
 3. #345 kar1965 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 13 กันยายน 2562 / 10:36

  ไงล่ะๆๆ เจอบอสจิตกว่าๆๆๆ

  #345
  1
  • #345-1 น ว ต า(จากตอนที่ 55)
   13 กันยายน 2562 / 10:50
   แรงมา แรงกลับ ไม่โกง
   #345-1
 4. #339 YuyJomjun (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 21:49

  น้องยอมหราาาาม
  #339
  1
  • #339-1 น ว ต า(จากตอนที่ 55)
   13 กันยายน 2562 / 00:08
   น้องอาจไม่มีสิทธิ์ปฏิเสธ >< ก็พี่เขาเผด็จการ
   #339-1
 5. #338 yiloveyou (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 21:05
  กินหัวกินหาง กินกลางตลอดตัว (ณดาบอก ฉันไม่ใช่ปลานะยะคะ)
  #338
  1
  • #338-1 น ว ต า(จากตอนที่ 55)
   13 กันยายน 2562 / 00:08
   ถึงไม่ใช่ปลา แต่บอสก็จะกิน จะกินให้อร่อยไม่มีเหลือเลยเชียว อิอิ
   #338-1