รักฉบับร้าย (สนพ.พิมพ์คำ)

ตอนที่ 30 : บทที่ ๖ : ปิศาจหรือฆาตกร (๔)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,133
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 88 ครั้ง
  19 ส.ค. 62เปิดพรี19-28 สิงหานี้ อย่าลืมไปรับบอสมาแซ่บที่บ้านด้วยนะสาวๆ จองก่อนได้โฟโต้การ์ดลายบอสพร้อมลายเซ็นจากนวตาค่า
สั่งหนังสือที่ลิงค์นี้ค่ะ จิ้ม


 บทที่ ๖ ปิศาจหรือฆาตกร (๔)


เวลาในการทำงานวันนี้หมดลง ณดาคิดว่าตนเองจะชื่นมื่นจนกระทั่งกลับบ้านเสียแล้วสิ แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างนั้น เพราะก่อนเลิกงานประมาณห้านาที เธอก็พบกับชายหนุ่มคนหนึ่งเข้า 

ใครกันนะ...?

ดูเผินๆ เขาก็เหมือนกับลูกค้าทั่วไปที่เข้ามาสอบถามว่าห้องน้ำไปทางไหน แต่ที่แปลกก็คือ พอได้ฟังว่าห้องน้ำอยู่ที่ไหนแล้ว เขากลับไม่ยอมจากไปง่ายๆ แต่เคาะนิ้วลงบนเคาน์เตอร์คล้ายต้องการอะไรเพิ่มเติม

“ไม่ทราบว่าคุณลูกค้ามีอะไรให้ช่วยอีกหรือเปล่าคะ” แม้จะเริ่มตะหงิดๆ ขึ้นมาบ้างแล้ว เพราะรู้สึกว่าชายคนนี้มาแปลก แต่เธอก็ยังทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์ได้อย่างดีเยี่ยม ถามต่ออย่างสุภาพ

“ก็มีนิดหน่อย” เขาพูดยิ้มๆ พลางเหลือบมองป้ายชื่อบนหน้าอกของเธอ “อ๋อ ชื่อณดานี่เอง”

อะไรกันน่ะ ผู้ชายคนนี้...หรือว่า คุณพระ! เขากำลังจีบเธออยู่งั้นหรือ!

พอเห็นเค้าลางเช่นนั้นนั้นณดาก็เขิน เกือบจะยกมือป้องปากเพราะความตื่นเต้น ที่ผ่านมาแม้มีคนแวะเวียนมาขายขนมจีบอยู่บ้าง แต่เพราะอยากเรียนให้จบก่อน เธอจึงไม่ได้คิดเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เลย แต่พอเรียนจบและได้ทำงานแล้ว เหล่าคนขายขนมจีบก็ไม่เข้าตาสักรายจนโสดยาวมาถึงทุกวันนี้ แต่วันนี้กลับมีเหยื่อหลงมาหา หน้าตาหล่อเหลาโอปป้าใช่เล่น 

ว้าย! คราวนี้ส้มหล่นแล้วใช่ไหมเนี่ย!

ทว่าถึงจะคิดฝันไปไกลแค่ไหน แต่ก็จำต้องดึงสติตัวเองไว้ก่อน เพราะเธอยังอยู่ในหน้าที่

“ขอโทษด้วยนะคะ ตอนนี้ยังให้เบอร์ไม่ได้ ยังอยู่ในช่วงทำงานน่ะค่ะ”

ยังไม่ทันจะพูดจบด้วยซ้ำ ชายหนุ่มก็หัวเราะ ส่ายหน้าไปมา

“ขอโทษด้วยเช่นกันครับ แต่ผมไม่ได้จะมาจีบคุณ” เขาปฏิเสธพลางยกมือซ้ายขึ้นในระดับสายตาเพื่อแสดงแหวนแต่งงานบนนิ้วให้ดู “ผมมีภรรยาอยู่แล้ว ภรรยาผมก็ทำงานที่ห้างนี้เหมือนกัน ผมแค่อยากจะถามอะไรคุณหน่อยเท่านั้นเอง”

ตายๆ น่าอายไหมล่ะนี่ หน้าแตกยับเยิบ หมอไม่รับเย็บ มโนจนได้เรื่องแล้วสิเรา! ณดาร้องโหยหวนอยู่ในใจ อยากจะเอาศีรษะซุกหลังเคาน์เตอร์เสียเดี๋ยวนี้ แต่ทำไม่ได้ ทำได้เพียงปั้นหน้ายิ้มแห้งๆ ด้วยสปิริตกลับไป

“อ้อค่ะ มีอะไรจะสอบถามหรือคะ”

“ก็ไม่มีอะไรมากหรอกครับ” เขาขบริมฝีปากเล็กน้อย เคาะนิ้วรัวเป็นจังหวะซึ่งหลังๆ มานี้เธอเริ่มรู้สึกถึงความกวนอารมณ์อย่างไรชอบกล “ผมแค่อยากจะถามว่า คุณเลิกตั้งกระทู้ด่าเจ้านายตัวเองแล้วหรือยัง มาดามดาด้า”

มาดามดาด้าเหวอไปชั่วขณะ เพราะไม่คาดฝันว่าจะถูกจู่โจมด้วยชื่อนี้ ผู้ชายคนนี้เป็นใคร ทำไมถึงรู้ชื่อนามแฝงในเว็บไซต์ชื่อดังที่เธอชอบเข้าไปตั้งกระทู้ด้วย!

“เดี๋ยวนะคะ คุณรู้ชื่อนามแฝงของฉันได้ยังไง!

หนุ่มหล่อหน้าโอปป้าหัวเราะหึหึ คงเห็นอาการตื่นตระหนกของเธอเป็นเรื่องสนุก แทนที่จะตอบไปตรงๆ เขากลับเลือกที่จะดึงความทรงจำของเธอแล้วให้เธอคิดวิเคราะห์จนเกิดอาการตระหนกกว่าเก่า

 “ผมบอกแล้วใช่ไหมว่า อย่าให้ผมเจอคุณอีก ไม่อย่างนั้นคุณลำบากแน่นอน”

ประโยคอันคุ้นๆ ทำให้หญิงสาวชะงักไป แม้จะผ่านมาหลายวันแล้ว แต่เธอก็ยังจำการพ่ายแพ้อย่างหมดรูปในศึกโซเชียลวันนั้นได้ไม่ลืม

“นี่คุณ...อย่าบอกนะว่าคุณคือ มิสเตอร์เจเจ!” ณดาละล่ำละลัก มือไม้อ่อนไปหมดเมื่อพบคู่ปรับทางโซเชียลตัวเป็นๆ เขาตามตัวเธอเจอได้อย่างไร ที่แท้เรื่องที่บอกว่าเดินขึ้นลงห้างแห่งนี้บ่อยๆ ไม่ใช่แค่เรื่องคุยโวเฉยๆ สินะ

เขาต้องการอะไรจากเธอกันนะ...ลางหายนะส่งท้ายวันนี้ได้ถือกำเนิดขึ้นแล้ว!


นวตาเงิบบบ อดแจกเบอร์หนุ่มเลยลูกกก 555555 หน้าแตกหมอไม่รับเย็บเลยณดาเอ๊ย มีเมียแล้วก็ไม่บอกก ปล่อยมโนไปได้ตั้งไกล อิอิ ว่าแต่เจอโจทก์เก่าซะแล้ววว มิสเตอร์เจเจ  ณดาจะทำไงดีน้าา คราวนี้จะโดนเอาคืนมั้ย ต้องมาติดตามกัน ป.ล. อย่าลืมนะคะช่วงนี้สนพ.สถาพรเปิดพรีออเดอร์รักฉบับร้ายอยู่ ตั้งแต่วันที่ 19-28 สิงหานี้ สั่งพรีจะได้โฟโต้การ์ดน่ารักๆ พร้อมลายเซ็นนวตา อย่าลืมไปอุดหนุนกันด้วย ในเล่มมีตอนพิเศษที่พิเศษม๊ากมากด้วยนะ >///< ความหนาของนิยายเล่มนี้อยู่ที่เกือบๆ 600 หน้า ประมาณ 190,000 คำ (ไม่ใช่พยางค์) ถ้าเป็นพยางค์จะประมาณเจ็ดแสนกว่าคำ (แบบไม่นับรวมเว้นวรรคแต่อย่างใด) เรียกได้ว่าอ่านกันจุใจคุ้มสุดด ใครไม่ได้อ่าน บอกเลยว่าคุณพลาดมากกกก 5555


ADD FAV มุกลายเพชร นิยายลำดับที่ 3 ในซีรีส์ดวงใจเพชร 
ตามไปที่นี่เลยค่า----> จิ้ม


ซีรีย์พรหมลิขิต
ซีรีส์ชุดดวงใจเพชร


บ่วงบริมาสฝากกดถูกใจเพจเพื่อพูดคุย ติดตามข่าวสารจากนักเขียน ร่วมกิจกรรม รวมถึงเล่นเกมชิงหนังสือและของรางวัลมากมาย ด้วยนะคะทวิตเตอร์นวตา ไปกดติดตามกันได้ค่ะ ----> https://twitter.com/NavataWriter
อินสตราแกรมนวตา ----> https://www.instagram.com/navata.writer/
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 88 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

462 ความคิดเห็น

 1. #176 Jamilah (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2562 / 20:09
  ซื้อแน่นอนค่าา
  #176
  1
  • #176-1 น ว ต า(จากตอนที่ 30)
   19 สิงหาคม 2562 / 23:56
   ขอบคุณล่วงหน้าเลยค่า
   #176-1
 2. #175 น ว ต า (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2562 / 19:48

  มาส่งบอสภีมตอนใหม่ค่า ตอนนี้มีคนมาขายขนมจีบณดาด้วยยย

  #175
  0
 3. #173 Jamilah (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2562 / 16:36
  รอค่าาาา
  #173
  1
  • #173-1 น ว ต า(จากตอนที่ 30)
   19 สิงหาคม 2562 / 17:38
   แล้วมาอ่านกันต่อค่า
   #173-1