รักฉบับร้าย (สนพ.พิมพ์คำ)

ตอนที่ 21 : บทที่ ๔ : พรหมจรรย์ (๔)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,165
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 96 ครั้ง
  10 ส.ค. 62บทที่ ๔ พรหมจรรย์ (๔)

ทำเนียนปฏิเสธเพื่อหนีความจริง ไม่ได้ทำให้คุณพ้นข้อกล่าวหา ตราบใดที่คนอ่านยังพอรู้ว่าคุณพูดถึงใคร สิ่งที่คุณโพสต์ก็เป็นความผิดทั้งนั้น

โอ๊ย รู้ทันไปอีก ใครกันเนี่ยผู้ชายคนนี้!

เราไม่ได้ทำเนียนค่ะ แล้วคุณเป็นใครคะ ทำไมถึงได้มีความ รู้ดีจัง เป็นตำรวจหรือทนายเธอพิมพ์ถามกลับไปอย่างเผ็ดร้อน จงใจเว้นวรรคประโยคให้ผิดๆ

ผมจะทำอาชีพอะไรก็ไม่สำคัญหรอก เอาเป็นว่าผมคลุกคลีกับห้างเซีย คิงดอมส์มาหลายปีแล้ว สาขาเก่าก็เดินขึ้นลงแทบทุกวัน สาขาใหม่ก็เหมือนกัน ผมรู้จักแทบจะทุกซอกทุกมุมนั่นละ เพราะฉะนั้นผมย่อมรู้ว่าเจ้านายที่คุณพูดถึงในกระทู้นี้คือใคร ผมรู้จักเขาดี ภาวนาอย่าให้เขามาเห็นเข้า แล้วทำให้ผมต้องเจอกับคุณก็แล้วกัน ไม่อย่างนั้นคุณลำบากแน่

แล้วมิสเตอร์เจเจนี่มีปัญหาอะไรกับเธอ ทำไมต้องมาเจอแล้วทำให้เธอลำบากด้วย พิลึก!

ค่ะ ขอบคุณมากที่อุตส่าห์เตือน เราขออนุญาตปิดกระทู้ไว้แค่นี้นะคะ

ผู้พ่ายศึกในโซเชียลตัดบทจบเพียงเท่านั้น ถอนหายใจยาวเพื่อระบายอารมณ์กรุ่นๆ เจือกลัวๆ ในอก

ณดาไม่ถูกใจสิ่งนี้!

ใครกัน...คลุกคลีกับห้างเซีย คิงดอมส์มานานหลายปี ตั้งแต่ที่สาขาเก่าก็เดินขึ้นลงแทบทุกวัน สาขาใหม่ก็ยังรู้จักแทบจะทุกซอกทุกมุมอีก รู้ดีขนาดนั้นไม่เป็นเจ้าของไปเลยละ เดี๋ยวนะ! เจ้าของหรือ...หรือว่านี่จะเป็นภีมมาตอบเอง

หญิงสาวใจหายวูบ พริบตาหนึ่งที่เธอกลัวจนอยากจะลบกระทู้นั้นทิ้ง แต่แล้วเหตุผลต่างๆ ก็เริ่มเข้ามา

ไม่สิ...ไม่ใช่ท่านประธานหรอก เพราะคนโหดแบบนั้นวันๆ ดีแต่ตีหน้ายักษ์ ข่มขู่หลอนประสาทพนักงานไปทั่ว คงไม่เล่นโซเชียล อีกอย่างมิสเตอร์เจเจอะไรนี่ก็พูดอะไรแปลกๆ หลายอย่าง เช่น ใช้คำว่า ผมรู้จักเขาดีแสดงว่าเขาต้องเป็นคนอื่น อาจจะเป็นเลขาฯ เพื่อน หรือคนใกล้ชิด แต่ที่แน่ๆ ไม่ใช่ทีมเธอ แต่เป็นทีมภีมอย่างไม่ต้องสงสัย!

เชอะ! พันธมิตรกันงั้นหรือ 

ปิศาจแบบนั้นก็มีพันธมิตรที่คอยปกป้องด้วยสินะ ถ้าอย่างนั้นพรุ่งนี้เธอจะขอให้จิตรเทพและเจนจิรา พันธมิตรผู้กล้าแกร่งของเธอ ช่วยกันสร้างแอคเคาท์ปลอมขึ้นมาเยอะๆ สักร้อยแอคเคาท์รุมรีพอร์ตความเห็นของมิสเตอร์เจเจให้ยับเลยเช่นกัน คอยดูเถอะ! ณดาคิดอย่างหมายมาด

 

 

เช้าวันต่อมาหลังจากทำเรื่องลาครึ่งวันเรียบร้อย หญิงสาวก็เดินทางไปถอดเฝือกที่โรงพยาบาลตามนัดเพียงลำพัง สหายทั้งสองคนไม่ได้มาด้วย เพราะต้องทำงานปลีกตัวออกมาไม่ได้ ก็เลยรับปากว่าจะมาเฉลิมฉลองกับเธอเนื่องในวาระถอดเฝือกในช่วงค่ำแทน

แกเลี้ยงนะ พวกฉันยังไม่ลืมเรื่องเนื้อย่าง A5!’

ข้อความจากแชทกลุ่มในโทรศัพท์ที่เด้งขึ้นมาพร้อมสติกเกอร์ตัวการ์ตูนน้ำลายไหลย้อย ทำให้คนที่นั่งรอคิวอยู่หน้าห้องตรวจต้องอมยิ้ม

‘A5 อะไรล่ะ อย่ามาโมเม วันนั้นพวกแกไม่ได้ไปหาท่านประธานเป็นเพื่อนฉันเสียหน่อย ฉันไม่ทุบกระปุกหมูเลี้ยงหรอก เพราะพวกแกส่งฉันไปตายคนเดียว อีกอย่างมีที่ไหนให้คนเพิ่งหายป่วยเลี้ยง จิตใจทำด้วยอะไร!’ พิมพ์เสร็จก็กดส่งสติกเกอร์รูปแกะน้อยร้องไห้ฟูมฟายตีอกชกพื้นกลับไป

น่าๆ ถือเป็นค่าจ้างที่พวกฉันช่วยกดรีพอร์ตคอมเมนต์มิสเตอร์เจเจให้แกไง อุตส่าห์ลงทุนไปสร้างแอคเคาท์อวตารมาตั้งเยอะแยะเพื่องานนี้โดยเฉพาะเลยนะ เมื่อพันธมิตรผนึกพลังรวมกัน ศัตรูในโลกโซเชียลของแกต้องปราชัยเป็นแน่แท้!’

ศัพท์สูงไปนังเจน ปราชัยอะไร พ่ายแพ้ก็พอ เดี๋ยวนังชะนีณดามันก็งงเต๊กหรอก มันเจ็บที่แขนแล้ว อย่าให้มันต้องเจ็บที่สมองน้อยๆ เพิ่มอีกเลย สงสาร ฮี่ๆๆ

ย่ะ นังจีจี้ แม่คนฉลาดล้ำโลก แม่ไอน์ไสตน์จือปากกลับชาติมาเกิด!

บทสนทนาอันสนุกสนานของเพื่อน ช่วยให้ช่วงเวลารอคอยของณดาไม่น่าเบื่อจนเกินไป เพียงไม่นานก็ถึงคิวของเธอ แพทย์ทำการตรวจเธออีกครั้ง เมื่อแน่ใจว่าไม่มีปัญหาใดๆ แล้ว จึงทำการถอดเฝือกออกให้ พร้อมคำเตือนที่ว่าให้ระมัดระวังตัวเอง อย่าให้ต้องมารับบริการเข้าเฝือกอีกรอบเลย

หมอนะหมอ ไม่ใช่ว่าเธออยากเข้าเฝือกแบบนี้เสียเมื่อไรล่ะ เธอระวังและไม่รนหาเรื่องเจ็บตัวอยู่แล้ว แต่เรื่องมันชอบมาหาเธอเองต่างหากล่ะ จู่ๆ ก็เกือบตายร่างพรุนทั้งร่างแบบไม่ทันสั่งเสีย ดีนะที่ภีมช่วยเธอไว้ทัน ต่อให้เขาจะร้ายกาจกับเธอแค่ไหน แต่ต้องยอมรับว่า บุญคุณที่เขาช่วยเธอไว้ ก็ยังมีมากมายล้นเหลืออยู่ดี

เธอยังติดค้างคำขอบคุณเขาอยู่


นวตาแล้วสรุปว่ามิสเตอร์เจเจคือใครอะ เดินขึ้นลงห้างบ่อยด้วย 555 แต่ยังไงก็ตามณดายังเป็นหนี้บอสอยู่นี่น้า ทำยังไงดี นางจะมีโอกาสได้ตอบแทนมั้ยน้า หรือสุดท้ายจะได้ตอบแทนบนเตียง? กิ้ววว


ADD FAV มุกลายเพชร นิยายลำดับที่ 3 ในซีรีส์ดวงใจเพชร 
ตามไปที่นี่เลยค่า----> จิ้ม


ซีรีย์พรหมลิขิต
ซีรีส์ชุดดวงใจเพชร


บ่วงบริมาสฝากกดถูกใจเพจเพื่อพูดคุย ติดตามข่าวสารจากนักเขียน ร่วมกิจกรรม รวมถึงเล่นเกมชิงหนังสือและของรางวัลมากมาย ด้วยนะคะทวิตเตอร์นวตา ไปกดติดตามกันได้ค่ะ ----> https://twitter.com/NavataWriter
อินสตราแกรมนวตา ----> https://www.instagram.com/navata.writer/
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 96 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

462 ความคิดเห็น

 1. #111 ictsunanthadaw (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 20:26
  มิสเตอร์เจเจ คือใครกัน ณดาซวยแน่ถ้าเป็นบอสจริง
  #111
  1
  • #111-1 น ว ต า(จากตอนที่ 21)
   11 สิงหาคม 2562 / 01:22
   ช่าย ตายแน่ค่ะถ้าใช่ เตรียมจองศาลาให้ณดาด้วยนะ
   #111-1
 2. #110 น ว ต า (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 20:05

  มาส่งบอสค่า สรุปแล้วมิสเตอร์เจเจคือใครน้าา

  #110
  0
 3. #109 Babenat (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 15:36

  ดีใจด้วยนะคะที่พี่จิณณ์ พี่พัชร พี่กร และพี่หมอริศออกทีวี ตามมานานแล้วเด้อออ

  ณดาจ๊ะ R.I.P ล่วงหน้าเลยนะจ๊ะ ถ้าอิบอสเล่นกระทู้จริง เตรียมตัวลงนรกไปพบราชาปีศาจได้เลยจ้ะ เอาใจช่วยนะ

  #109
  1
  • #109-1 น ว ต า(จากตอนที่ 21)
   10 สิงหาคม 2562 / 18:01
   ขอบคุณค่า คุณ Babenat อยู่ด้วยมาตลอดเลย อยู่กันแบบนี้ไปนานๆ เลยนะคะ จะส่งหนุ่มๆ งานดี มาถวยให้ตลอด สัญญา 555555
   #109-1