รักฉบับร้าย (สนพ.พิมพ์คำ)

ตอนที่ 19 : บทที่ ๔ : พรหมจรรย์ (๒)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,479
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 112 ครั้ง
  8 ส.ค. 62บทที่ ๔ พรหมจรรย์ (๒)

ณดาไม่รู้ว่าทำไมจู่ๆ ตนจึงรอดพ้นเงื้อมมือท่านประธานมาได้อย่างหวุดหวิด หากไม่ใช่เพราะดันไปพูดแทงใจดำเขาเข้า ก็คงเป็นเพราะแต้มบุญเธอสูงเองนั่นละ แต่ที่แน่ๆ เธอรู้สึกโชคดีที่สุดที่พาตัวเองหลบพ้นจากสถานการณ์อันตรายได้ เพราะหากช้ากว่านี้เพียงนิด ก็ไม่รู้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง คืนวันนั้นหลังจากที่กลับถึงบ้านทาวน์โฮมหลังน้อยแสนสุขของเธอแล้ว เธอก็ต่อสายไปประชุมสายปรับทุกข์กับจิตรเทพกับเจนจิราและชวนเพื่อนไปทำบุญสะเดาะเคราะห์ฟังเทศก์ธรรมที่วัดกันขนานใหญ่เพื่อล้างซวยและเพิ่มแต้มบุญกันสักหน่อย

“ได้ๆ ไว้ไปทำบุญกัน ว่าแต่แกไม่เป็นไรใช่ไหม”

แม้ก่อนหน้านี้เพื่อนทั้งสองจะช่างแซวให้เธอขึ้นเตียงกับท่านประธานอยู่เลย แต่พอถึงเวลาจริงพวกเขาก็ยังเป็นห่วงเธอเสมอ

“ฉันไม่เป็นไรหรอก ขอบใจนะที่เป็น...” เธอกำลังจะกล่าวถ้อยคำซึ้งๆ เพื่อขอบคุณในความเป็นห่วงของเพื่อน แต่ก็ต้องหยุดแค่นั้น เพราะเพื่อนทำลายบรรยากาศกะทันหัน ด้วยการถามต่อ

“แน่ใช่ไหม ไม่ได้เสียซิงไปแล้วแน่นะ!

“หา!

“นั่นสิ นังเจนสงสัยเหมือนฉันเลย ตอบมาตามตรงนะ แกถูกบอสปิศาจคร่าพรหมจรรย์ไปแล้วใช่ไหม!

ณดาเหวอ เกือบสำลักน้ำที่กำลังดื่มออกมาพรวด ให้ตายสิ! นังเจนกับนังจีจี้ ยังแสบไม่เคยเปลี่ยน!

“คร่าพรหมจรรย์บ้าอะไร ยังย่ะ!

“จริงเร้อ”

“จริงแท้แน่นอน พวกแกกล้าลบหลู่ฉันได้ลงคอ ตบปากตัวเองร้อยทีเดี๋ยวนี้ ปฏิบัติ!

สหายทั้งสองพากันหัวเราะลั่น ถูกอกถูกใจกันมาก ลองถ้าเสียงดังเสียงแข็งได้ขนาดนี้แสดงว่าณดาไม่เป็นไรแล้วจริงๆ นั่นละ

“แต่แกก็รนหาเรื่องใส่ตัวเองเองนี่นา เขาจะทำอะไรแกได้ไหมล่ะ ถ้าแกไม่แอบย่องไปหาเขาเอง” เจนจิราให้ความเห็น

“ก็ฉันมีเหตุผลที่ต้องไป พวกแกก็รู้ว่าฉันต้องเอาเช็คไปคืนและพูดกับเขาให้รู้เรื่อง”

“แล้วรู้เรื่องไหมล่ะ”

“ไม่เลย” สาวเจ้าตอบอย่างสลด เดินถือขวดน้ำจากในห้องครัวกลับขึ้นมาบนห้องนอน “สิ่งที่ฉันได้กลับมาก็แค่การผิดคำพูดตัวเองจนกลายเป็นหมา หมาที่ทำเป็นกล้าได้แป๊บเดียว ก่อนจะขวัญหนีดีฝ่อวิ่งหางจุกตูดออกมาจากห้อง เอาจริงๆ นะฉันว่าเขากับฉันพูดกันคนละภาษาแน่ๆ ถึงคุยกันไม่รู้เรื่อง”

“ก็แหงน่ะสิ หมาจะไปพูดกับคนรู้เรื่องได้ไง้”

“ฮัลโหล ใจเย็นนังจีจี้ นี่เพื่อนเอง...นี่เพื่อนเองจ้ะ!” ประชาสัมพันธ์สาวลากเสียงย้ำยาว ระบายยิ้มฝืนๆ ให้มันได้อย่างนี้สิ เพื่อนแต่ละคนโหดร้ายกับเธอจริงๆ มีหวังต่อไปเธอคงต้องไปหาปลอกคอมาสวมอย่างเป็นทางการแล้วกระมัง

“แล้วคุยกันไม่รู้เรื่องอย่างนี้ แกจะทำยังไงต่อไปล่ะ” เจนจิราถามต่อ เข้ามาแทรกกลางวงฮึ่มๆ ของเพื่อนทั้งสองก่อนที่จะบานปลายไปกว่านี้ “ทางที่ดีฉันว่าแกอย่าไปยั่วท่านประธานให้โกรธอีกเลย พยายามอยู่ให้ห่างจากเขาเป็นดีที่สุด ลดทิฐิลง พยายามเอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้าง ใครจะว่ายังไงก็ช่างเขาถ้ามันไม่จริงเสียอย่าง การมีปัญหากับประธานไม่เป็นผลดีหรอกนะ ไม่ว่าจะในแง่ไหนก็ตาม เคยได้ยินไหม ทะเลาะกับหัวหน้า กัดกับหมายังดีกว่า”

คนเกือบเป็นหมาและกำลังจะกัดกับหมาสะดุ้งเฮือก เริ่มเห็นจริงในคำแนะนำของเพื่อน ตราบใดที่เธอยังเป็นพนักงานของเขาและยังไม่อยากตกงาน เธอก็ควรจะหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากับเขาให้มากที่สุด

“เฮ้อ ฉันจะทำตามทีแกแนะนำละกัน ถ้าเกิดเขาพยายามจะให้เงินฉันอีก ฉันจะปฏิเสธผ่านทางเลขาฯ เขาแทน อยากจะคิดว่าฉันเป็นเมียน้อยคนที่สิบคนที่ร้อยของคุณพ่อเขาก็เชิญ เอาที่สบายใจ ฉันจะไม่พยายามอธิบายอะไรให้เสียอารมณ์อีกแล้ว”

แต่ถึงจะสรุปได้อย่างนั้นแล้ว แต่ความขุ่นเคืองในใจก็ยังไม่หายไปอยู่ดี หลังจากวางสายของเพื่อน แทนที่จะรีบไปพักผ่อน เพราะพรุ่งนี้เช้าเธอมีนัดถอดเฝือกออกกับคุณหมอที่โรงพยาบาล หญิงสาวกลับกลิ้งไปกลิ้งมาบนเตียงหมกมุ่นอยู่กับการแก้แค้นเจ้านายหนุ่มอยู่จนดึกดื่น

เธอตัดสินใจกดตั้งกระทู้ในเว็บบอร์ดชื่อดังแห่งหนึ่ง

ปรึกษาค่ะ เจ้านายพยายามจะลวนลามและคุกคามเรา ควรทำยังไงดีคะ?

ตั้งหัวข้อไว้เพื่อระบายอารมณ์และด่าคนที่ถูกกล่าวถึงแบบสาดเสียเทเสียล้วนๆ ปกติเธอไม่ใช่คนปากคอเราะร้าย แต่หากใครร้ายกับเธอก่อน เธอก็จะไม่ยอมนิ่งเฉยเป็นนางสนิมสร้อยถูกรังแกฝ่ายเดียวเหมือนกัน ในเมื่อทำอะไรไม่ได้ในชีวิตจริง ทางระบายหนึ่งเดียวคงเหลือแต่การแสดงออกในโลกเสมือนจริงอย่างโลกโซเชียลนี่ละ และก็ได้ผล เพราะในไม่ช้าก็มีคนมาตอบกระทู้หลายความเห็น มีแนวร่วมด้วยช่วยกันด่าล้นหลาม ผ่านไปครึ่งคืนก็ขึ้นกระทู้แนะนำไปโดยปริยายเคียงคู่กับกระทู้นักสืบโซเชียลเรื่อง ฆาตกรผู้บงการการจ้างวานฆ่าประธานคณิน ซึ่งแม้พยายามจะลบอย่างไรก็มักจะมีกระทู้ใหม่โผล่มาอยู่เรื่อยๆ ขึ้นอันดับหนึ่งหัวข้อที่คนสนใจอันดับต้นๆ

แย่มากๆ เลยค่ะแบบนี้ ถ้าไม่คิดทำงานที่นั่นต่อแล้วก็ควรแจ้งความนะคะ ดิฉันก็เคยโดนเหมือนกันเมื่อสมัยสาวๆ ไม่น่าเชื่อว่าหลายสิบปีผ่านไปก็ยังมีคนชั่วๆ แบบนี้อยู่อีก มันน่าจะสูญพันธุ์ไปได้แล้วค่ะ!

เห็นด้วยครับ ตายๆ ไปได้แล้วไอ้พวกโรคจิต ถ้าหื่นมากนักก็ไปเที่ยวซ่องเซ่ อย่ามาทำให้คนอื่นเดือดร้อนแบบนี้!’

“ไอ้สารเลวเอ๊ย รังแกเพศแม่ มันน่าจับไปฉีดยาให้ฝ่อ ขอให้ญาติพี่น้องมันโดนแบบคุณเจ้าของกระทู้บ้างละกัน สาธุ!

“ชั่วช้า ไอ้ขยะรกโลก ข่มขืน/อนาจาร = ประหาร!’

ไอ้บ้ากาม หื่นแบบนี้ต้องตัดทิ้งโยนให้เป็ดกิน ขอแนะนำนะคะ ครั้งหน้าถ้าโดนอีก หลอกล่อให้มันตายใจ พอมันเผลอก็เตะผ่าหมากเต็มแรง เอาให้หน้าเขียวไปเลย!


นวตา
เป็นคำแนะนำที่ดีมากค่าา สารภาพมาซะดีๆ ว่ามีใครในนี้แอบไปคอมเมนต์ในกระทู้ที่ณดาตั้งด่าบอสด้วยใช่ม้ายย 555555 เอาละ ณดาจะเลือกวิธีไหนมาปราบบอส มาติดตามม ^^


ADD FAV มุกลายเพชร นิยายลำดับที่ 3 ในซีรีส์ดวงใจเพชร 
ตามไปที่นี่เลยค่า----> จิ้ม


ซีรีย์พรหมลิขิต
ซีรีส์ชุดดวงใจเพชร


บ่วงบริมาสฝากกดถูกใจเพจเพื่อพูดคุย ติดตามข่าวสารจากนักเขียน ร่วมกิจกรรม รวมถึงเล่นเกมชิงหนังสือและของรางวัลมากมาย ด้วยนะคะทวิตเตอร์นวตา ไปกดติดตามกันได้ค่ะ ----> https://twitter.com/NavataWriter
อินสตราแกรมนวตา ----> https://www.instagram.com/navata.writer/
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 112 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

462 ความคิดเห็น

 1. #100 น ว ต า (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2562 / 19:41

  มาส่งบอสและณดาตอนใหม่ ตอนนี้ณดาได้ระบายแล้ววว

  #100
  0
 2. #99 Babenat (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2562 / 13:10

  รอดคราวนี้ คราวหน้าอาจไม่รอดก็ได้นะ ณดาเอ๊ย!

  แต่...บอสก็ยังสำนึกได้ไม่เคี้ยวหยับๆ แล้วกลืน อร่อยอยู่คนเดียว ก็ถือว่าเป็นข้อดีอันน้อยนิดของบอส

  ปล. สงสัยจัง ปธ.คณินต้องทำเรื่องอะไรไว้ไม่ดีแน่ๆ เลย He ถึงโกรธจัดขนาดนี้ ขนาดปธ. ยังไม่แค้นฆ่าตัวผู้กระทำเลยแบบใช้อำนาจมาเฟีย ลูกจริงหรือเปล่านั่น?!?

  #99
  1
  • #99-1 น ว ต า(จากตอนที่ 19)
   8 สิงหาคม 2562 / 13:28
   ลั่นมาก ตรงเคี้ยวหยับๆ แล้วกลืน อร่อยอยู่คนเดียว 5555 แหม ก็ลูกกวางอย่างณดามันน่ากินนี่นา บอสก็อยากกลืนลงท้องให้หมดซะเลย 555 ส่วนประเด็นคณิน อันนี้ยังเป็นคำถามที่ต้องรอติดตามต่อไป แต่ทุกอย่างมีเหตุผลและที่มาที่ไปแน่นวลล
   #99-1
 3. #98 daynim (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2562 / 11:35
  เจิมมมมมม
  #98
  1
  • #98-1 น ว ต า(จากตอนที่ 19)
   8 สิงหาคม 2562 / 13:24
   แล้วมาอ่านต่อน้า
   #98-1