[FIC : Red velvet] ADULTERER [SEULRENE]

ตอนที่ 3 : Chapter 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 323
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  9 พ.ค. 58

     ++ ตัวเอียงตอนนี้เป็นของแทยงค่ะ

Chapter 3

 

แย่  ทำไมความรักมันแย่แบบนี้

 

ผมได้รู้จักกับผู้หญิงคนนึง เธอชื่อ เบจูฮยอน ผมเป็นคนกำพร้าพ่อและดูแลแม่อยู่คนเดียวผมเป็นลูกคนเล็กที่โดนพี่ตัวเองแท้ๆข่มขืน ผมเก็บมันไว้ลึกที่สุด ซ้อนมันเอาไว้จนวันนึงผู้หญิงคนนั้นก็เข้ามาจับมือผม เธอจับมือผมแน่นมาก เธอเข้ามาในชีวิตของผมในเวลาที่ผมอยู่ที่จุดตกสุด ความลับแสนเจ็บปวดที่ผมพยายามซ้อนกลับถูกผู้หญิงคนนี้เปิดกล่องความลับนี้อย่างง่ายได้

 

ผมกับเธอแต่งงานกันได้สี่ปีแล้ว จนวันนึงเธอไปเจอกับเด็กผู้หญิงความนึง ผมเข้าใจความรู้สึกเด็กคนนั้นดีเพราะก็เป็นเด็กกำพร้าเช่นเดียวกับผม แต่สิ่งที่ผมไม่ความใจก็คือ เขาแย่งภรรยาผมไปทำไม มือนุ่มของจูฮยอนที่ผมจับอยู่ค่อยๆคลายออกเธอค่อยๆปล่อยมือของผมเบาๆ มือเรียวที่ผมเคยครอบครองกับตกไปเป็นของคนอื่น ความรักความเอาใจใส่ที่เธอให้ผม ในวันนี้มันกลายเป็นความเย็นชา รอยยิ้มที่มีแต่ผมคนเดียวที่ได้ตอนนี้มันไม่เหลือแล้ว ถึงแม้จูฮยอนจะไม่ได้แสดงออกทางการกระทำแต่แววตาที่เธอมองผมมันเปลี่ยน ใช่ ตอนแรกผมไม่แน่ใจ เธอยังคงมอบรอยยิ้มให้ผมทุกครั้งแต่มันไม่ใช่ เธอยิ้มไม่สุด ผมไม่เข้าใจแค่เด็กคนนั้นคนเดียวทำไมถึงทำให้เธอปล่อยมือผมไปได้

 

ความรักนั้นแย่เหลือเกิน มันเป็นเหตุผลที่ทำให้ผมหายแต่ตอนนี้มันกลับบีบคอและปิดปากของผมมันทำให้ผมหายใจไม่ออก

หากคุณได้รู้จักความรัก หัวใจของคุณก็จะมีแต่ความเจ็บปวด

 

 

อ้าวคุณแทยง สวัสดีค่ะ” นักเรียนที่ขึ้นแสดงในวันนี้เข้ามาทักแทยง เขาตอบกลับเล็กน้อยก่อนที่จะเดินเข้าไปในห้องทำงานของไอรีน

ภาพตรงก็ไม่ต่างจากทุกที่ เด็กคนนั้นกับภรรยาเขาอยู่ด้วยกันในห้องทำงาน มันไม่แปลกหรอกที่ผู้หญิงสองคนจะอยู่ด้วยกัน ถ้าไม่ติดว่าหนึ่งในนั้นเป็นชู้

 

อ้าว คุณมาแล้วเหรอคะ” ไอรีนในชุดเชิ้ตสีขาวบาง เปลือยหลังเล็กน้อยให้มีความ กางเกงสีดำเข้ารูป

 

ว้าว หล่อกว่าผมอีกนะ” แทยงเอ่ยเสียงอ่อนก่อนจะหาผ้าคลุมมาคลุมปิดแผ่นหลังนั้น

โรงละครเราเลือกที่จะแตกต่าง นักร้องอุปรากรทุกคนของที่นี้ไม่จำเป็นจะใส่ชุดราตรี ไม่จำเป็นต้องแต่งตัวมาเต็มยศ เราขุดแค่ความสามารถออกมาก็พอ

 

คุณแสดงกี่ชุด

 

แหนะ จะกลับก่อนละสิ สองชุดค่ะ

 

โถ่คุณ ผมมีงานจริงๆ มีข่าวดีมาบอกคุณด้วย

 

บริษัทที่อังกฤษอนุมัติข้อเสนอของผมแล้วแต่ผมต้องไปอยู่ที่นั้นทั้งอาทิตย์เลยนะ” แทยงเอ่ยพลางยิ้มอ่อนยกมือมากุมที่มือนุ่มของภรรยาตน

 

 

ผมเห็นรอยยิ้มในตาของจูฮยอน เธอคงยังไม่รู้ว่าผมรู้เรื่องของเธอแล้ว เธอแสร้งทำหน้าเศร้าแต่ดวงตาของเธอกำลังยิ้มอยู่

.

 

.

ไอรีนขึ้นเวทีไปแล้ว เธอเปล่งคุณภาพออกมาอย่างล้นหลาม เธอตั้งใจมากกว่าทุกครั้งที่ขึ้นแสดงอาจเป็นเพราะมันเป็นการแสดงสุดท้ายก่อนเธอจะผันตัวมาเป็นและผู้บริหารที่นี่อย่างเต็มตัว

 

 

ผมไม่รู้หรอกนะ ว่าภรรยาผมกับเด็กคนนั้นไปถึงขั้นไหนแล้ว คบกันเมื่อไหร่ ผมไม่อาจรู้ได้ แต่สิ่งที่ผมมีอยู่ตอนนี้มันก็มากพอที่จะทำให้สองคนนั้นเลิกติดต่อกัน

 

 

อ่า ครับผมได้รูปแล้วขอบคุณมากครับ แล้วผมจะโอนเงินไปให้” แทยงมารับโทรศัพท์ก่อนที่การแสดงจะและไม่ได้เข้าไปอีกเลย ในมือของเขามีซองเอกสารสีน้ำตาล และแน่นอนมันบรรจุรูปภาพบาดตานับสิบรูปในสถานที่ต่างๆ

เขาเดินออกมานอกตัวตึกของโรงละครหยิบเครื่องสื่อสารทรงสี่เหลี่ยมขึ้นมาอีกครั้งเอ่ยอะไรบ้างอย่างออกไป ซักพักรถสีดำทมิฬก็มาจอดตรงหน้าแทยง

 

 

ผมจะไม่บินไปอังกฤษ ผมไม่มีกะจิตกะใจทำงานหรอก ในเมื่อผมยังทุกข์ทรมานในสิ่งที่จูฮยอนทำ ผมเป็นคนอ่อนแอแต่มันผิดเหรอกที่ผมต้องการคนรักของผมคืน ผมรักจูฮยอนมากนะ เธอเปรียบเสมือนพระเจ้าที่มาชุบชีวิตของผมขึ้นมาใหม่ ผมก็ได้ตอบแทนเธอโดยการประสบความสำเร็จทางด้านธุรกิจ แต่มันยังไม่พอหรอกถ้าแทบกับมือของจูฮยอนที่ยื่นมาให้ ผมปล่อยเธอให้คนอื่นไม่ได้หรอก

 

 

สวัสดีค่ะ คุณแทยง

 

ดีครับ คุณทิฟฟานี่ เอ่อเรื่องจะไปอังกฤษพรุ่งนี้

 

ค่ะ ฉันจองเที่ยวบินให้คุณเรียบร้อยแล้ว

 

ผมไม่ไปแล้ว ให้คุณเจไปแทนนะ” แทยงทิ้งตัวลงกับเก้าอี้ทำงานทรงสูง ยกมือก่ายหน้าผากพลางขอยาแก้ปวดกับคุณเลขา แทยงเอนหลังพิงกับพนักเก้าอี้ ถอดหายใจอย่างอ่อนแรง

 

จองโรงแรมให้ผมด้วยนะ ขอบคุณมาก

 

แล้วคุณไม่กลับบ้านเหรอค่ะ

 

คุณก็รู้...ผมเป็นคนอ่อนแอ

.

 

.

เสียงคุณนี้เพราะเหมือนเดิมเลยนะ” ซึลกิเอ่ยเบาๆหลังการแสดงจบลงของไอรีนจบและเธอก็เห็นสามีเขากลับไปก่อน แต่จะสนละในเมื่อตอนนี้เธออยู่กับที่รักแล้วความรู้สึกผิดทั้งหมดมันก็หายไปชั้วขณะ

 

ในรางวัลหน่อยสิค่ะ” ไอรีนยื่นหน้าสวยเข้ามาใกล้ๆ จนลมหายใจสั่นๆของเด็กอายุน้อยกว่า

ไอรีนหัวเราะน้อยๆก่อนจะผลักตัวออกมาแต่ซึลกิกับจับแขนไว้ ดึงให้ไอรีนเบาๆให้อยู่ในอ้อมแขนพลางกดจูบลงที่หน้าผาก

 

"อยากได้อะไรละคะ"

 

คุณรู้ดี ซึลกิยา” ซึลกิป้อนความหวานทั้งหมดให้คุณผู้หญิงตรงหน้าทันที ก่อนจะผละออกและประกบริมฝีปากอุ่นอีกครั้ง แต่ทว่า จูบครั้งนี้กับรุนแรงกว่าเดิม เธอกระแทกคนตัวเล็กกว่ากับผนังห้องจัดแสดง บดเบียดริมฝีปากในแน่นยิ่งขึ้น จนสัมผัสได้ถึงกลิ่นคาวของโลหิต

 

ถนอมฉันหน่อยก็ได้ค่ะ” ไอรีนเอ่ยก่อนจะโดยเด็กน้อยที่สูงกว่าพรมจูบเบาๆพลางดูดโลหิตที่ไหลซึมออกมานอกปากของไอรีนไปด้วย

 

ขอโทษค่ะ ขอโทษ” ซึลกิเอ่ยยิ้มจนตาปิดจนทำให้ไอรีนตรงบีบแก้มเด็กหน่อยเบาๆ

ซึลกิน่ารักอย่างนี้เสมอ แม้ว่าบางครั้งไอรีนจะเอาแต่ในตัวเองแต่เขาไม่บ่นหรือโกรธเธอเลย

.

 

.

ผมส่วนหน้ากากรอยยิ้มที่ดูเหมือนมันจะใส่ยากกว่าหน้ากากอันอื่นไปเจอภรรยาตัวเอง ในวันที่มีเที่ยวบินไปอังกฤษ ทั้งๆที่ผมไม่ได้ไป ตลกสิ้นดีที่ผมใช้แผนโง่ๆในการหลอกจูฮยอน ผมว่าผมฉลาดพอที่จะมีแผนที่ดีกว่านี้ แต่มันไม่ใช่เลย ในตอนที่จิตใจคนเราย่ำแย่มันไม่สามารถคิดอะไรดีออกหรอก

 

 

ความจริงไม่ต้องมาส่งก็ได้นะ” แทยงเอ่ยหลังจากผลักกอดไอรีน

 

ไม่ได้เจอกันตั้งหนึ่งอาทิตย์ ฉันคิดถึงคุณแน่ๆเลย

 

ไม่ คุณไม่คิดถึงผมหรอก คุณไม่เคยนึกถึงผมด้วยซ้ำ” เอ่ยให้ตัวเองได้ยินคนเดียวพลางมองไปยังมองทั้งสองของผู้หญิงสองคนซึ่งคนนึงเป็นภรรยาเขาส่วนอีกคนเป็น ชู้

 

 

มันน่าเวียนหัวนะที่ต้องก้าวเท้าผ่านประตูที่เข้ามาไม่ถึงสิบนาที ความรู้สึกที่ไม่จำเป็นต้องผลักมันออกไปเพราะมันเป็นประตูไฟฟ้า แต่อย่าเอามันมารกสมองที่เหลือพื้นที่อันน้อยนิดนี่เลย ผมชะลอการก้าวเดินเพราะผมเกลียดความทุกขที่ไม่คุ้นเคยมากกว่าความสุขที่ผมรู้จักดี ผมกลัวจะกลายเป็นรองเท้าราคาแพงที่ถูกทิ้งอย่างไม่ใยดี เมื่อเจ้าของเจอคู่ใหม่ที่ถูกใจกว่า ผมกลัว ผมก็แค่กลัวว่าภรรยาจะทิ้งผม

.

 

.

นี่ก็เข้าวันที่สองที่ผมไม่ได้กลับบ้านแล้ว เพราะความเศร้าได้กลายเป็นบ้านให้ผมไปแล้วแม้ว่าผมจะพยายามหนีออกไป แต่มันกลับอะไรบางอย่างมากั้นผมไว้ที่เส้นขั้นประตู เสียงเพลงและแสงสีไม่ได้ทำให้ผมยิ้มขึ้นเลยแม้แต่น้อย ผมยังคงสวมหน้ากากรอยยิ้มนั้นแม้มันจะร้าวจนใกล้แตกก็ตามที ปล่อยให้เสียงเพลงที่ดังกึ่งก้องไหลเข้ามาผลักความคิดในหัวออกไป

 

 

เพลงที่จังหวะมันส์ที่ดังก้องไปทั่วพื้นที่ถูกเปลี่ยนเป็นเพลงแสนเศร้าและเนื้อร้องที่บาดจิตบาดใจเหลือเกิน แม้ว่าจะมีคนเข้ามาทักมากมายขอมามีเพศสัมพันธ์ด้วยในช่วงเวลาที่จิตใจย่ำแย่ขนาดนี้มันคงไปไหนถึงไหนแล้วล่ะ แต่สำหรับแทยงไม่ใช่

 

ขอโทษครับ ผมแต่งงานแล้ว” เขามีทางเลือกที่จะไปหญิงสาวแสนสวยตรงนี้แต่ความซื่อสัตย์นั้นค้ำคออยู่

 

แหม ภรรยาคุณโชคดีจัง...ขอให้มีความสุขนะคะ” หญิงสาวใส่เสื้อเดรสเบสบอลแขนกุดเอ่ยพลางยิ้มแล้วหันหลังกลับ แทยงได้ยินเสียงบ่นพึมพำจากหญิงสาวเล็กน้อย นั้นทำให้เขาส่ายหน้าช้าๆ

.

 

.

ร่างของแทยงหยุดลงที่หน้าบ้านตัวและนี่ยังไม่ถึงวันกำหนดที่จะกลับจากอังกฤษ

 

 

ผมเงยหน้ามองท้องฟ้า เหมือนมันจะมีหลากหลายอารมณ์เหลือเกิน เหมือนชู้เด็กของภรรยาผมที่ไม่มีทางหยั่งรู้ได้ว่าอนาคตในไม่ช้านี้จะเกิดอะไรขึ้น เพราะเส้นทางของผมกับคนทรยศที่เปลือยกายนอนอยู่บนเตียงนุ่มนั้นบางเท่ากับแผ่นกระดาษ ทั้งสองคนนั้นได้แหกกฎของความรักบริสุทธิ์

 

 

แทยงเปิดประตูบ้านอย่างเบามือก่อนพาเข้าไปในตัวบ้าน เขายกมือปิดปากตัวเองทันที ขายาวได้ทรุดลงกับพื้นห้องและหัวใจที่เตรียมมาก็เหมือนธนูนับสิบพุ่งชนเข้ามา เจ็บเจียนตายเพียงเพราะเสื้อผ้าที่กระจัดกระจายเต็มบ้าน

 

 

ผมไม่ใช่คนเข้มแข็ง และผมกำลังร้องไห้ ร้องขออ้อนวอนในพระเจ้าช่วยหยุดที หยุดแกล้งผมเสียที แม้ว่ามันจะไม่มีน้ำตาออกมาจากดวงตา แต่ผมกำลังร้องไห้

 

คุณจะคิดว่าผมโง่ก็ได้นะ เพราะว่าผมกำลังหาเรื่องตัวเองอยู่ ผมแง้มประตูห้องนอนภรรยาผม

และ

 

ปิงโก!

 

 

ร่างเปลือยเปล่าสองร่างกำลังนอนกอดกันและตามลำตัวของจูฮยอนก็มีรอยแดงเต็มไปหมด

ผมต้องการถุงลมนิรภัย ก่อนที่ร่างของผมจะชนกับความเจ็บปวดมากมายพุ่งเข้ามา

แต่มันสายไปแล้วที่จะหลบเลี่ยงมัน

 

 

 

เอา เชิญเสพสุขกันให้พอเลย” แทยงเลือกที่จะนั่งโซฟาในห้องรับแขกเพื่อรอการตื่นมาของคนทรยศทั้งสอง เขานั่งร้องไห้อย่างไม่มีน้ำตาไปเรื้อยๆ

 

 

ผมเคยบอกคุณว่า .หากคุณได้รู้จักความรัก หัวใจของคุณก็จะมีแต่ความเจ็บปวด.

ใช่ ผมจะไม่ยอมเจ็บปวดคนเดียวแน่

 

------------------------------------------------------

 แทยงเราน่าสงสารนะคะ 

ขอบคุณที่ติดตามค่ะ

 

#ฟิคชู้หมี

รัก. :1315923789:  :1315923789: 

16 ความคิดเห็น

 1. #10 My Jessica (@yaniga03046) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2558 / 08:36
  โหย สงสารแทยงมากค่ะ ทำไมพี่เบทำงี้อ่ะ TT0TT เค้าเสียใจนะะ
  #10
  0
 2. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 3. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 4. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 5. #6 HYUNAA (@BAEJUU) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 23:34
  โอ๊ยยย อยากรู้อะว่าจะเปนไงต่อ มาต่อเร็วๆน้า เค้ารออยู่ สู้ๆ^^
  #6
  0
 6. #5 Butterfly (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 20:20
  มาต่อเร็วว ๆ น่ะค้าาาา สนุกมากเลยยย :)
  #5
  0