คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ยุทธภพ ออนไลน์ (yutapub online)

ตอนที่ 947 : สกิลอมตะ


     อัพเดท 14 เม.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/เกมออนไลน์
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : ปากกาแดงดำ ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ปากกาแดงดำ Email : nattione(แอท)hotmail.com
My.iD: https://my.dek-d.com/nattione
< Review/Vote > Rating : 97% [ 13,723 mem(s) ]
This month views : 127,246 Overall : 10,972,794
138,749 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 13910 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ยุทธภพ ออนไลน์ (yutapub online) ตอนที่ 947 : สกิลอมตะ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 22317 , โพส : 106 , Rating : 98% / 150 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


          “แล้วมีแผนโจมตีมันหรือยัง”
          อินดี้เอ่ยปากถาม ฉางฟงยังไม่ทันได้ตอบ เขาก็พบลูกพลังธาตุหลากชนิดถูกยิงมายังกลุ่มของเขา ฉางฟง เนฟ และอินดี้จึงกระจายกันหลบ
           เสียงระเบิดดังกึกก้องกังวาน พื้นที่เสียหายเริ่มขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ สัตว์อสูรงูจงอางยักษ์เก้าเศียรคงโกรธมากมันจึงโจมตีหนักกว่าเดิม โชคดีได้เทพน้อยควบคุมเสี้ยวจันทร์เข้าปะทะบางส่วน ทำให้พวกเขาหลบหลีกได้ง่ายขึ้น ฉางฟงเองก็เพิ่งจะรู้ เทพน้อยมีพลังการตั้งรับแข็งแกร่งมาก เมื่อใช้เธอกับอาวุธพิเศษจะทนทานกว่าใช้กับอาวุธธรรมดา เหมือนเป็นหนังคนละม้วนกันเลย    
          ‘เทพน้อย โจมตีมันได้ไหม’
          ฉางฟงติดต่อสื่อสารทางจิต หวังให้เทพน้อยช่วยเบิกทางนำร่องในการสังหารตาเขียว
         ‘โจมตีได้ค่ะนายท่าน แต่พลังจะเท่ากับเสี้ยวจันทร์ เทพน้อยเป็นอาวุธสนับสนุนสายรับ แม้จะเป็นอาวุธสายบุกได้ในบางกรณี แต่ก็ต้องอิงกับคุณสมบัติโจมตีของอาวุธนั้นๆ ถ้านายท่านคิดจะโจมตีสัตว์อสูรตัวนี้เน้นแตกหัก ควรเรียกใช้มารน้อย เพราะมันเป็นอาวุธโจมตีโดยเฉพาะ’
          เทพน้อยอธิบายให้เขาฟัง
         ‘แล้วถ้าผนึกทั้งสองสายเข้าด้วยกันละ พวกเธอควบคุมได้หรือยัง เพราะจากที่ฉันได้ทดลองไปครั้งก่อน พวกเธอจะมีพลังการโจมตีเพิ่มมากขึ้น เพียงแต่วิ่งมัวไปหน่อยเท่านั้น’
        ฉางฟงสอบถามทางจิตต่อ
         ‘นั่นคือจุดอ่อนของการผนึกรวมอาวุธเทพมาร แม้พลังการโจมตี และพลังการตั้งรับจะสูงขึ้นแบบมีนัยยะสำคัญ แต่การควบคุมทิศทางกลับเป็นไปด้วยความลำบาก หรือกำหนดทิศทางการโจมตีได้ยากยิ่ง มารน้อยมีอีโก้การบุกสูง เทพน้อยมีอีโก้การรับสูง เพราะเหตุนี้ทิศทางการโจมตีหรือตั้งรับจึงถูกดึงหนีจากตำแหน่งเป้าหมายที่ควรจะเป็นไปส่วนหนึ่ง ดังนั้นการจะให้สามารถควบคุมทิศทางได้ตามใจนึก มันคงมีเปอร์เซ็นต์เป็นไปได้น้อยมาก’
          เทพน้อยตอบกลับมา ฉางฟงถึงกับถอนหายใจเฮือกใหญ่ เพราะถ้าใช้การผนึกรวมจริงก็หมายความว่า เสี้ยวจันทร์อาจโจมตีมั่วอย่างที่เคยเห็นมาก่อน     
          ด้านซินเวียและซีเรีย เมื่อเห็นลูกหลงมาทางพวกเธอมากขึ้น ก็เริ่มกางม่านพลังปกป้องคนในกลุ่มไว้สองชั้น ม่านพลังของซินเวียเป็นสีเขียว ส่วนของซีเรียเป็นสีขาว ปิงปิง ฟางฟาง และ กาน มองดูพลังประหลาดที่ตั้งเป็นกำแพงสูงอยู่ด้านหน้าตาค้าง เพราะไม่เคยเจอพลังแบบนี้มาก่อนในเกม 
          กำแพงเวทของซินเวียแข็งแกร่งไม่น้อย ขนาดโดนลูกพลังเวทน้ำจัง ๆ หลายลูกยังไม่กระเทือน ปิงปิงและกานที่เคยเจอลูกพลังแบบนี้โจมตีมาก่อน ต่างตะลึงกับพลังการตั้งรับของเธอ
          บึม! บึม! บึม! เสียงระเบิดติดต่อกันสามครั้ง ปิงปิง และ ฟางฟาง เงยหน้ามองซีเรียที่ใช้มือยืนกางม่านพลังต่อจากซินเวียท่าทางสง่างามไม่มีริ้วรอยแห่งความกลัวสักนิด แสงจากม่านพลังสีขาว ทำให้เธอดูเหมือนนางฟ้ามากกว่าจะเป็นผู้เล่นทั่วไป
          ดวงตาสวยของเธอไม่ได้จ้องมองที่ลูกพลัง แต่กับมองไปยังร่างฉางฟงตลอด ทำให้กานคันที่หัวใจไม่น้อย แม้ไม่ต้องบอกออกมาเป็นคำพูด แค่ดูสายตาที่ซีเรียมองก็รู้แล้วว่า เธอคนนี้คิดถึงเพียงเขาคนเดียว
         ปิงปิงและฟางฟางที่อยู่หลังม่านพลังสีขาว ก็สัมผัสได้ถึงอารมณ์ความห่วงหาอาทรของเธอ ที่แสดงออกมาราวกับคนรักไปสู้เสี่ยงตายจริงๆ ก็ไม่ปาน แต่เมื่อสองสาวหันไปมองซินเวีย ก็พบว่าเธอมีอารมณ์ที่แตกต่างกันออกไปอย่างสิ้นเชิง
        “ฆ่ามัน! ฆ่ามัน! ตัวใหญ่เก่งเว่อร์แบบนี้ได้ของเพียบแน่ ฉางฟงจะหลบไปใย สู้มันเซ่! เนฟ อินดี้อย่ามัวแต่หนีสิ บ่ะ…สู้ไม่ได้อย่างใจสักคน”
         สีหน้าของซินเวียเวลานี้ไม่มีแววของสาวสวยน่ารักดูบอบบางน่าสงสารเหลืออยู่เลย นอกจากสาวเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด ขาลุยร้องตะโกนเชียร์ให้บุกอย่างเดียว = =       
         ฉางฟง เนฟ และ อินดี้ไม่มีเวลาได้หยุดพักขา เพราะถ้าหยุดก็กระเด็นเมื่อนั้น และเพื่อหาโอกาสโจมตีเป้าหมายให้ได้ฉางฟงจำเป็นต้องเรียกใช้อาวุธเทพทั้งหมดออกมาช่วย  
        “มังกรไฟ มังกรเมฆา มังกรวารี มังกรดิน ออกมานี่”
         ฉางฟงร้องตะโกนเสียงดัง แหวนที่มือทั้งสี่เล่มก็สว่างวาบกลายเป็นมังกรจิ๋วสี่ตัว เกาะบนหลังฉางฟงหนีตายไปพร้อมกับเขาซะงั้น ฟางฟางมองออกไปเห็นท่าทางมังกรไฟเหมือนหมดแรง เธอก็รู้ได้ทันทีมันคงหิวข้าว ฟางฟางมองซ้ายมองขวา เมื่อเห็นแนวป่าเชื่อมไปยังตำแหน่งฉางฟงอยู่ เธอก็วิ่งออกไปจากตำแหน่งที่มีบาเรียสองชั้นกลั้นเอาไว้
        “ฟางฟางจะไปไหนน่ะ มันอันตรายนะ” ปิงปิงร้องเสียงหลง
        “ไม่ต้องห่วงปิงปิง ฉันเอาตัวรอดได้” ฟางฟางกล่าวจบ เธอก็พุ่งร่างเข้าไปในพุ่งไม้หนาทึบ โดยมีเป้าหมายอ้อมไปใกล้ฉางฟงมากที่สุด 
        บึม! บึม! เสียงระเบิดไล่หลังฟางฟางมาติดๆ เธอรีบคลานหนีตายตาลีตาเหลือก และอาศัยต้นไม้ใหญ่ตามเส้นทางที่เธอเลือกผ่านเป็นเกราะกำบัง พอจะโผ่หน้าออกไปดูสถานการณ์หน่อย เธอก็ต้องตกใจ เมื่อเห็นลูกพลังบอลดินขนาดใหญ่พุ่งเข้ามาทางเธอ ฟางฟางรีบก้มศีรษะหมอบตัวลงหลังต้นไม้ใหญ่
         บึม! เสียงระเบิดดังสนั่น ต้นไม้ที่ฟางฟางหลบอยู่หักขาดกลาง ฟางฟางเห็นลำต้นไม้ กำลังจะล้มทับมาทางเธอก็รีบคลานหนีตายไปทางอื่น แม้จะกลัวตายมากๆ แต่เธอก็มีเป้าหมายที่ต้องทำให้สำเร็จ    
         “โอ้ยๆ ว่าแล้ว ต้องอยู่ในสภาพนี้” ฉางฟงร้องโวยวาย ก่อนจะจับมังกรเมฆาโยนไปทาง จับมังกรดินโยนไปอีกทาง และเมื่อเคลื่อนร่างผ่านแหล่งน้ำ เจ้ามังกรวารีก็รีบกระโดดจากหลังฉางฟงลงไปเอง ดังนั้นตอนนี้จึงเหลือเพียงมังกรเพลิงเท่านั้นที่เขายังไม่รู้จะทำยังไงกับมันดี
          ในขณะจะบอกให้เนฟหาทางเลี่ยงไปจุดคบไฟให้อาหารมัน เขาก็พบว่ามังกรเพลิงมันได้กระโดดลงจากหลังเขาวิ่งไปยังอีกทิศทางหนึ่ง พอมองตามไปก็เห็นมือใครไม่รู้โผ่ขึ้นมาจากพุ่มไม้พร้อมกับคบไฟสองอัน
         “ยายฟางฟาง ใจกล้าไม่ใช่ย่อยแฮะ” ฉางฟงกล่าวชมเชยเบาๆ เพราะการจะมาถึงจุดนั้นได้ ด้วยระดับอย่างเธอ ที่ไม่มีวิชาตัวเบา และอาวุธดีๆ มันยากยิ่งกว่าขึ้นภูเขา และแค่เขามองสภาพของป่าที่เธอผ่านมาก็พอจะรู้ฟางฟางเจออะไรมาบ้าง และที่เธอรอดตายมาได้ มันก็ปาฏิหาริย์มากแล้ว
         เนฟ และอินดี้ก็เริ่มเปลี่ยนจากหนีมาเป็นบุก โดยมีเสี้ยวจันทร์คอยปะทะบอลพลังชนิดต่างๆ ช่วยเหลือทั้งสองไม่ให้โดยกระหน่ำโจมตีฝ่ายเดียว ฉางฟงก็ไม่สามารถอยู่เฉยๆ เขาจึงดึงดาบระดับเจ็ดออกมาจากกระเป๋ามิติ 
       “ผนึกมารน้อย”
        ฉางฟงร้องตะโกนในขณะทะยานร่างไปด้านหน้า ออร่าสีดำห่อหุ่มดาบในมือ พริบตามันก็กลายเป็นดาบมารลวดลายโบราณเล่มใหม่ สัตว์อสูรงูจงอางยักษ์เก้าเศียรมันไม่เคยประมาทฉางฟง เมื่อเห็นเขาบุกเข้ามา มันก็แยกสามหัวมาจัดการกับเขา ซึ่งมีตาสีฟ้า ตาสีเหลือง และ ตาสีดำ
           พวกมันยังใช้กลยุทธเดิมให้สัตว์อสูรงูจงอางยักษ์เก้าเศียรดวงตาสีดำ พุ่งพลังและคมเขี้ยวของมันเข้ามาโจมตีเขาก่อน ส่วนอีกสองหัวก็หาทางดักเล่นงานเขาทีหลัง ดวงตาของฉางฟงยังคงทอประกายสีรุ้ง เคลื่อนร่างหลบหลีกด้วยวิชาตัวเบาระดับสิบเจ็ด  
           คมเขี้ยวของสัตว์อสูรงูจงอางยักษ์ดวงตาสีดำ ยังคงพลาดเป้าพุ่งชนพื้นดินเป็นว่าเล่น ฉางฟงกระโดดลอยตัวขึ้นเหนือศีรษะมัน เมื่อเห็นหัวงูจงอางยักษ์อีกสองหัวพุ่งเข้ามา ฉางฟงก็รีบสะกิดปลายเท้าใส่หัวงูจงอางยักษ์ดวงตาสีดำที่กำลังยกหัวขึ้น ดีดตัวออกห่างในชั่วเสี้ยววินาที
          โครม! หัวพวกมันชนกันเองดังสนั่น ก่อนสะบัดไปคนละทาง ดูเหมือนการชนกันเองครั้งนี้จะทำให้สกิลเกราะของมันแตกออก พลังเวทของอินดี้และเนฟจึงโจมตีเข้าหามันได้ ฉางฟงพลิกร่างลงมายืนบนพื้นได้ เขาก็เรียกใช้สกิลพายุดาบที่ไม่ต้องใช้เวลาสะสมพลังมากนัก เข้าโจมตีใส่หัวสัตว์อสูรจงอางยักษ์สีดำสุดแรง   
           ตูม! เสียงระเบิดดังสนั่น สกิลนี้ใช้ได้ผล เกร็ดบนหัวมันหลุดออกมาทันที พร้อมกับเลือดฉีดพุ่งออกมาเป็นฝอย มันอ้าปากร้องด้วยความเจ็บปวด ฉางฟงจะโจมตีซ้ำ สัตว์อสูรงูจงอางยักษ์ดวงตาสีฟ้าและสีเหลืองก็รีบพุ่งหัวเข้ามาโจมตีเขา เป็นเหตุให้ฉางฟงต้องดีดร่างถอยออกห่าง
          ด้านเนฟเมื่อเห็นเกราะพลังมันแตก เขาก็ควง WING BAT  ปล่อยคมเขี้ยวสีเขียว โจมตีสัตว์อสูรงูจงอางยักษ์ดวงตาสีเขียวถี่ยิบ   
          อินดี้ก็ฉวยโอกาสนี้เช่นกัน จนสัตว์อสูรงูจงอางยักษ์ดวงตาสีเขียว ไม่สามารถเรียกใช้สกิลเกราะของมันได้อีก เมื่อถูกลุมโจมตีหลายๆ ครั้งเข้า ก็เกิดบาดแผลหลายจุดบนของมันตัว
          สัตว์อสูรงูจงอางยักษ์เก้าเศียรฉลาดไม่น้อย เจ้าตาแดงรีบสั่งให้ตาขาว และตาสีส้มเข้าไปขว้างไว้ เพื่อรับการโจมตีทั้งหมดแทน สร้างความหงุดหงิดให้ทั้งสองไม่น้อย
          เนฟและอินดี้พยายามเคลื่อนร่างหาช่องว่างในการบุกต่อ แต่ก็ไม่สำเร็จ เมื่อมีอีกหัวเข้ามาช่วงบดบังและโจมตีจนพวกเขาต้องล่าถอยออกห่าง ไม่ถึงนาทีเกราะพลังของมันก็ทำงานอีกครั้ง
         ภาพสัตว์อสูรงูจงอางยักษ์เก้าเศียรดวงตาสีเทาพ่นกลุ่มควันออกไปรักษาเพื่อนๆ ของมัน สร้างความเสียดายให้กับฉางฟง เนฟ และอินดี้มาก เพราะเมื่อกี้มันเป็นโอกาสทองที่หาได้ยากยิ่ง
          สัตว์อสูรงูจงอางยักษ์เก้าเศียรดวงตาสีน้ำตาล คงโกรธมากที่พี่น้องมันถูกทำร้าย มันจึงกู่ร้องคำราม และแผ่ออร่าสีน้ำตาลออกมารอบตัว พริบตาแผ่นดินที่ทุกคนยืนอยู่ก็เกิดการสั่นสะเทือน พื้นดินหลายแห่งถูกยกลอยตัวขึ้น พร้อมกับร่างงูยักษ์ที่ทำจากดินหลายสิบตัวโผ่ขึ้นมาท่าทางดุร้าย ฉางฟง เนฟ และ อินดี้ พากันอึ้งกันหมด ไม่อึ้งได้ไง ขนาดแค่ไอ้ยักษ์ตัวเดียวก็ไม่มีปัญญาทำอะไรมันแล้ว นี่มาอีกเป็นฝูง ตัวใหญ่ๆ กันทั้งนั้น
         กรร! เสียงกู่ร้องบนท้องฟ้าดังกึกก้อง ทำให้ฉางฟงสบายใจขึ้น เพราะอาวุธเทพมังกรของเขา ดูเหมือนมันจะสะสมพลังจนขยายขนาดได้ทั้งสามตัวแล้ว ยังขาดเพียงมังกรเพลิงเท่านั้น
        สัตว์อสูรงูจงอางยักษ์เก้าเศียรเงยหน้าขึ้นมอง และก็เปิดฉากโจมตีทางอากาศก่อนทันที อาวุธเทพมังกรมีหรือจะให้ศัตรูหยามหยัน รีบอ้าปากปล่อยพลังที่ตัวเองถนัดโจมตีลงมาด้านล่างไม่ยั้งเหมือนกัน
        งูดินยักษ์หลายสิบตัวที่ถูกสร้างขึ้นจากสกิลประหลาด คล้ายได้รับคำสั่งแล้ว มันก็รีบทะยานร่างเข้าหากลุ่มฉางฟงหมายเขมือบให้ตาย เนฟควง WING BAT โจมตีฟาดใส่ลำตัวของมันสุดแรง
       ตูม! เสียงลำตัวมันแตกระเบิดออก เช่นเดียวกับอินดี้ที่ใช้ดาบในมือฟันใส่ศีรษะมันกระจุย บ่งบอกพวกมันไม่ได้รับการปกป้องเหมือนตัวใหญ่
       ฮ่า ฮ่า ตัวใหญ่ซะเปล่าอ่อนแอโคตรเลย เฮ้ย….อะไรว่ะ
       เนฟหัวเราะยังไม่ทันสะใจ ไอ้ตัวที่โดนเขาทำลายไป มันก็กลับมามีชีวิตเคลื่อนไหวได้อีกครั้ง ฉางฟงก็ตะลึงไม่แพ้กัน เพราะเจ้างูดินยักษ์ตัวที่เขาอัดบอลพลังเพลิงเข้าปากมันไปเมื่อกี้ จนร่างมันแตกระเบิดออกชิ้นๆ ก็กำลังก่อตัวเป็นรูปร่างงูดินขึ้นมาใหม่ราวกับมันเป็นอมตะ      
        ฉางฟงกระโดดหลบแทบไม่ทัน เมื่อเห็นงูดินยักษ์หกตัวพุ่งเข้าโจมตีเขาพร้อมกัน แต่ที่เขาตกใจไปกว่านั้น พวกมันบางตัวเห็นฟางฟาง และกำลังทะยานเข้าไปขย้ำเธอ
       ไม่ฟางฟางหลบไปฉางฟงร้องลั่น เร่งวิชาตัวเบาถึงขีดสุด จนร่างของเขาหายไปในพริบตา แต่เหมือนกับมีกำแพงยักษ์ขว้างหน้า ร่างฉางฟงกระแทกเข้ากับงูดินตัวหนึ่งที่โผ่เข้ามาขว้างเขาอย่างกระทันหันอย่างจัง  
        โครม! ร่างฉางฟงกระเด็นย้อนกลับมาและกลิ้งไปกับพื้น เสียงกรีดร้องของฟางฟางดังสนั่น ทามกลางกลุ่มฝุ่นหนาทึบจนมองไม่เห็น
        บัดซบ!” ฉางฟงสบถคำเสียงดัง รังสีอำมหิตไหลทะลักออกมาจากร่างกายเขา ราวกับน้ำป่าไหลหลากลงจากภูเขาสูง แรงกดดันที่มากมายมหาศาลนี้ ส่งผลกระทบไปถึงสัตว์อสูรงูจงอางยักษ์เก้าเศียรเช่นกัน พวกมันอย่างน้อยห้าหัว หันหน้ามาเผชิญกับฉางฟง คล้ายรับรู้ถึงภัยอันตราย 
        แค่กๆ แค่กๆ
        เสียงไอของหญิงสาว ทำให้ฉางฟงหันกลับไปมองกลุ่มฝุ่นควันที่กำลังจางออก เขาจึงพบร่างฟางฟางถูกมังกรเพลิงที่ขยายขนาดใหญ่แล้ว คาบคอเสื้อของเธอไว้ในปาก และยกร่างเธอสูงจากพื้นหลายเมตร ส่วนหางของมันก็สะบัดฟาดใส่ตัวงูดินยักษ์ที่ดาหน้าเข้ามา ร่างระเบิดแตกกระจายไปคนละทาง   
        มังกรเพลิงก้าวเท้าออกมาจากป่าอย่างองอาจ ไม่มีงูดินตัวไหนเข้าใกล้มันได้สักตัว เพราะหางของมันที่คุณสมบัติคมกริบเหมือนใบมีด ถ้าสะบัดไปถูกที่ใด ล้วนถูกตัดผ่ากลาง มันเดินเข้ามาใกล้ฉางฟง ก่อนสะบัดหัวโยนร่างฟางฟางออกจากปากของมัน ฉางฟงจึงใช้มือข้างหนึ่งรับร่างเธอไว้
       ฟางฟางท่าจะหมดแรงจริงๆ เธอเล่นทิ้งน้ำหนักตัวทั้งหมดลงมาให้เขารับภาระ ฉางฟงใช้มือข้างหนึ่งโอบกอดร่างเธอที่เต็มไปด้วยเลือดไว้ เขาหัวเราะขำ เมื่อเห็นหน้าตามอบแมมของเธอจนจำแทบไม่ได้
      อึดเหมือนกันนี่เรา หลงเป็นห่วงแทบแย่ นึกว่าตายเสียแล้วดวงตาที่ดูคล้ายเป็นห่วงเธอของเขา ทำให้หญิงสาวอดที่จะถามออกไปมิได้  
      นายเป็นห่วงฉันเหรอ
      “อืม ฉางฟงตอบสั้นๆ ใบหน้าของเธอก็แดงก่ำขึ้นมาทันที ฉางฟงคงจะขำใบหน้าที่เต็มไปด้วยฝุ่นดิน เขาจึงปักดาบลงพื้น และเอื้อมมือไปเช็ดให้ ฟางฟางจะยกมือปัดป้อง แต่ก็ไม่มีแรง เพราะก่อนหน้านี้โดนงูดินยักษ์กระแทกเข้าร่างอย่างแรงจนเธอกระอักเลือด พลังป้องกันลดลงครึ่งหนึ่ง             
        งูดินยักษ์ยังคงพุ่งร่างเขาหมายขย้ำฉางฟงอย่างไม่ลดละ ฉางฟงกลับไม่ได้สนใจ ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของมังกรเพลิงค่อยเป็นโล่ห์ป้องกันการโจมตีให้
        ทำไม…..นาย…..ถึง…..เป็นห่วงฉัน
        ฟางฟางตัดสินใจถามหัวใจเต้นรัว
        เธออยากรู้จริงๆ เหรอ
        “อืมฟางฟางตอบน้ำเสียงแผ่วเบา ฉางฟงใช้มือลูบขอบตาของเธอกล่าวว่า
        เพราะ…..”  
        โอ๊ยๆ จะเลิฟซีนกอดกันถึงเมื่อไหร่พ่อคูณ ไว้สู้กับงูยักษ์เก้าเศียรเสร็จแล้ว ค่อยไปใช้เวลาด้วยกันทั้งวัน ฉันก็ไม่ว่าหรอกนะ นี่มันในสนามรบน่ะค่ะ โปรดฟังอีกครั้งหนึ่ง……โอ๊ยๆ จะเลิฟซีนกอดกันถึงเมื่อไหร่พ่อคูณ ไว้สู้กับงูยักษ์เก้าเศียรเสร็จแล้ว ค่อยไปใช้เวลาด้วยกันทั้งวัน ฉันก็ไม่ว่าหรอกนะ นี่มันในสนามรบน่ะค่ะ
         ไม่ใช่เสียงร้องตะโกนของใครที่ไหน เสียงเจ้าแม่เงินซินเวียนั้นเอง ^ ^
 
 
        อิอิอิ จบไปอีกตอน อิอิอิอิ         
 
 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ยุทธภพ ออนไลน์ (yutapub online) ตอนที่ 947 : สกิลอมตะ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 22317 , โพส : 106 , Rating : 98% / 150 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5
# 106 : ความคิดเห็นที่ 120424
ซินเวียไม่น่าเล๊ยฟางฟางกำลังเคริ้ม อีกนิดเดียวฟางฟางจะเสร็จฉางฟงอยู่แล้ว
Name : mag 77 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mag 77 [ IP : 27.55.145.197 ]
Email / Msn: dragman-dragman(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤศจิกายน 2557 / 12:37
# 105 : ความคิดเห็นที่ 107093
อ๊าก อยากเป็นฟางฟาง


PS.  หากชีวิตถูกกำหนดไว้ด้วยโชคขะตา จะมีความพยายามไว้ทำไม
Name : Arm Kerory < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Arm Kerory [ IP : 180.183.20.243 ]
Email / Msn: kerory_k66(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 พฤษภาคม 2556 / 01:20
# 104 : ความคิดเห็นที่ 103112
ว๊าก ขัดจังหวะโว้ย = [ ] = T [ ] T - [ ] - O [ ] O โอ๊ย หลายอารมณ์ คุณเเม่ซินเวีย ! T^T
Name : Sins < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sins [ IP : 124.120.10.47 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มีนาคม 2556 / 18:13
# 103 : ความคิดเห็นที่ 96462
#99

มังกรทั้ง4 ไงละครับ แกนหลักเป็นมังกรแปลงเป็นอาวุธอะไรก็ได้ตามผู้ใช้ ยูมิถึงได้หมายตามังกรฟ้าไว้
ได้มาคงกลายเป็นไม้เท้าเทพๆแน่นอน
Name : LilyTheGlass < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LilyTheGlass [ IP : 118.173.163.91 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2555 / 04:16
# 102 : ความคิดเห็นที่ 96442
บรรยากาศกำลังดีเลย ซินเวียเอ้ยยยยย ==
Name : Seraph < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Seraph [ IP : 58.11.24.97 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2555 / 13:49
# 101 : ความคิดเห็นที่ 95064
อร๊ายยย อยากได้ฉากนี้มาตั้งนานแระ เชียร์ฟางฟางสุดใจขาดดิ้นค่า
Name : เด็กหญิงนิรนาม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เด็กหญิงนิรนาม [ IP : 101.109.26.154 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 สิงหาคม 2555 / 16:53
# 100 : ความคิดเห็นที่ 90336
ตอนแรกเชียร์ปิงปิง แต่ตอนนี้เปลี่ยนใจ เชียร์ฟางฟางดีกว่า ; )

ปล. ไม่เชียร์ไรอา -_- ขออภัย FCไรอาด้วยนะคะ แต่ยังไงก็ไม่ชอบไรอาอ่ะ _ _
PS.   Memory is the treasury and guardian of all things---Cicero ;from 25 Ways to Win with People ,John C. Maxwell ,Les Parrott.
Name : P'Zircon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ P'Zircon [ IP : 58.11.76.57 ]
Email / Msn: pleng_lalita(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มิถุนายน 2555 / 20:42
# 99 : ความคิดเห็นที่ 90114
ประเด็นเรื่องอาวุธรู้สึกแปลกๆว่า ทำไม่มีแต่ ดาบ กระบี่ อาวุธระยะประชิด/ระยะไกล(ธนูฝ่ายเทพ)
ทำไมไม่มีกลุ่มสายเวท/สนับสนุนบ้าง

********

เพราะเหตุนี้ทิศทางการโจมตีหรือตั้งรับจึงถูกดึงหนีจากตำแหน่ง > เพราะเหตุนี้ทิศทางการโจมตีหรือตั้งรับจึงถูกดึงเบี่ยงจากตำแหน่ง / เพราะเหตุนี้ทิศทางการโจมตีหรือตั้งรับจึงถูกดึงคลาดจากตำแหน่ง
แต่กับมองไปยังร่างฉางฟงตลอด > แต่กลับมองไปยังร่างฉางฟงตลอด
เพราะถ้าหยุดก็กระเด็นเมื่อนั้น > เพราะถ้าหยุดเมื่อไหร่ก็กระเด็นเมื่อนั้น
เธอก็วิ่งออกไปจากตำแหน่งที่มีบาเรียสองชั้นกลั้นเอาไว้ > เธอก็วิ่งออกไปจากตำแหน่งที่มีบาเรียสองชั้นกั้นเอาไว้
พอจะโผ่หน้าออกไปดู > พอจะโผล่หน้าออกไปดู
เท่านั้นที่เขายังไม่รู้จะทำยังไงกับมันดี > เท่านั้นที่เขายังไม่รู้ว่าจะทำยังไงกับมันดี
ก็เห็นมือใครไม่รู้โผ่ขึ้นมาจากพุ่มไม้ > ก็เห็นมือใครไม่รู้โผล่ขึ้นมาจากพุ่มไม้
ที่เธอผ่านมาก็พอจะรู้ฟางฟางเจออะไรมาบ้าง > ที่เธอผ่านมาก็พอจะรู้ว่าฟางฟางเจออะไรมาบ้าง
เกร็ดบนหัวมันหลุดออกมาทันที > เกล็ดบนหัวมันหลุดออกมาทันที
เมื่อถูกลุมโจมตีหลายๆ ครั้งเข้า > เมื่อถูกรุมโจมตีหลายๆ ครั้งเข้า
ก็เกิดบาดแผลหลายจุดบนของมันตัว > ก็เกิดบาดแผลหลายจุดบนตัวของมัน
ตาขาว และตาส้มเข้าไปขว้างไว้ > ตาขาว และตาส้มเข้าไปขวางไว้
เมื่อมีอีกหัวเข้าช่วงบดบังและโจมตี > เมื่อมีอีกหัวเข้าช่วยบดบังและโจมตี
ที่ทำจากดินหลายสิบตัวโผ่ขึ้นมา > ที่ทำจากดินหลายสิบตัวโผล่ขึ้นมา
แต่เหมือนกับมีกำแพงยักษ์ขว้างหน้า > แต่เหมือนกับมีกำแพงยักษ์ขวางหน้า
ร่างฉางฟงกระแทกเข้ากับงูดินตัวหนึ่งที่โผ่เข้ามาขว้างเขาอย่างกระทันหันอย่างจัง > ร่างฉางฟงกระแทกเข้ากับงูดินตัวหนึ่งที่โผล่เข้ามาขวางเขากระทันหันอย่างจัง (สามจุด)
ทามกลางฝุ่นหนาทึบจนมองไม่เห็น > ท่ามกลางฝุ่นหนาทึบจนมองไม่เห็น
เสียงเจ้าแม่เงินซินเวียนั้นเอง > เสียงเจ้าแม่เงินซินเวียนั่นเอง

PS.  ผู้ต่ำต้อยขอทำงานโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ตอบแทนแก่ผู้เขียนที่สละเวลาแต่งให้อ่าน หากผิดพลาดประการใดขอให้มาฝากไว้ที่ My I.D. จะนำไปปรับปรุงตนให้ดีขึ้น งานทุกทั้งทำด้วยใจตั้งมั่นจากความรู้ที่มีอยู่เล็กน้อย
Name : Wibbie < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wibbie [ IP : 58.9.67.192 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤษภาคม 2555 / 16:48
# 98 : ความคิดเห็นที่ 89190
คห84843 ทีกมลองนับดูน่ะ god7 มี 7 เล่ม + ไรอา + ยูกิ + เจี้ยนสง คนล่ะเล่ม = 10พอดี
ส่วนฉางฟง มังกร4ตัว + กระบี่ไร้ลักษณ์ + อาวุทธมาร3ชิ้น + ดาบผลึกเงิน + ดาบเพลิงโลกันต์= 10 เช่นกัน(ผมไม่นับอาวุทธนำทางน่ะครับ)
อาวุทธมารA class คาดว่าจะหมดแล้วน่ะครับ เพราะมารน้อยมันบอกมี5เล่ม
ส่วนอาวุทธเทพ เทพน้อยบอกเองว่ามีหลายเผ่า แต่น่าจะหมดแล้วล่ะ เพราะที่ดูจากจำนวนอาวุทธของทั้งสองฝ่าย ผู้เขียนคงต้องการจะจับคู่ต่อสู้ให้เท่าๆกันน่ะ
เช่น ฉางฟงกับยูกิ พี่เทพไลกับเทพเจี้ยน ซึ่งอาวุทธทั้งสองฝ่ายน่าจะเท่ากัน แต่ผมสงสัยว่า ทำไมผู้เขียนจงจัยให้ฉางฟงมีอาวุทธ11เล่ม(อันนี้นับเสี้ยวจันทร์ด้วย)
แทนที่จะเป็น10เล่มเท่ากับฝั่งgod บางที god อาจมีคนมาเพิ่มก็ได้ 555
ส่วนใครจะได้อาวุทธ ผมไม่สนครับ เพราะผมรู้ว่า ใครได้ไป คงต้องไม่ธรรมดาแน่ จะฟางฟางหรือใคร กว่าจะได้ก็ต้องโหดขึ้นแน่นอน
แต่ที่ผมสนคือ อาวุทธclass Aอาจหมด แต่เกราะมารclass A นี้น่าสนกว่าน่ะ ว่าใหมครับ? 555
ปล.ข้อมูลนี้ เค้นมาจากความจำล้วนๆ อาจผิดบ้าง ข้อโทษด้วนเน้อ ^^
Name : ... [ IP : 1.46.209.38 ]
Email / Msn: sunphat9(แอท)gmail.com
วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 / 03:21
# 97 : ความคิดเห็นที่ 87606
แหม่ ซินเวีย ขัดบรรยากาศกำลังเคลิ้มเลย 55 แต่ถูกใจ นี่มันสนามรบ 55
PS.  ตอนมีไม่แคร์ ตอนแคร์ไม่มี มันจะดีหรอ
Name : ฟองโตจริง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฟองโตจริง [ IP : 171.97.22.139 ]
Email / Msn: fongtomak(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2555 / 19:33
# 96 : ความคิดเห็นที่ 85804

แหม่  เสียบรรยากาศหมด


PS.  ‎"ทำดียังไม่ได้ดีเพราะเคยชั่ว ทำชั่วยังไม่ได้ชั่วเพราะเคยดี"...ธรรมะใกล้ตัวฉบับที่ 54
Name : Mink_C < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mink_C [ IP : 113.53.130.232 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มีนาคม 2555 / 20:06
# 95 : ความคิดเห็นที่ 85600
ผมว่าท่าเอามาเป็นสัตว์อสูรติดตามเหมือนคนอื่นว่าได้จริง สัตว์เลี้ยงก็คงติ๊งต๊องไม่ต่างไปจากเรดกะเลิฟหรอ อิอิ
Name : แฟนพันธ์อ่าน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แฟนพันธ์อ่าน [ IP : 171.4.246.74 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2555 / 13:59
# 94 : ความคิดเห็นที่ 84657
นานๆ จะเลิฟซะที แต่อย่าให้พูดต่อน่ะดีแล้ว ประเดี๋ยวเฮียจะพูดอะไรเสียบรรยากาศออกมาเสียเปล่าๆ
PS.  PS. Reading is my life. Writing is my Hoppy. Don't forget to keep study.
Name : นาคน้อยล่องลม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นาคน้อยล่องลม [ IP : 125.25.174.207 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2555 / 20:36
# 93 : ความคิดเห็นที่ 84615
สนุกเว่ออออออ
กดไลค์ประโขคจองเจ๊ซินเวียเลยอ่ะ!! ฮ่าๆๆๆ
Name : immortial < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ immortial [ IP : 115.87.232.119 ]
Email / Msn: dragonball_Friend(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:53
# 92 : ความคิดเห็นที่ 84608
อย่างเฮียอ่ะไม่ได้มีเลิฟซีนกะเค้าร๊อกกกกก
Name : NuMaple < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NuMaple [ IP : 124.121.245.209 ]
Email / Msn: tam_17419(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2555 / 20:52
# 91 : ความคิดเห็นที่ 84583
ระดับฉางฟงเหรอ อืมมม น่าจะสัก 70+ แล้วล่ะ เพราะใช้ยาไม่ได้แล้วนี่ ==

พี่ทีรักษาสุขภาพด้วยนะคะ โรคปวดหลังกับปวดขามันเป็นธรรมดาของคนมีอายุ << แซว กรั๊กๆๆๆ

กินยาที่มีฤทธิ์กัดกระเพาะต้องทานหลังอาหารทันทีนะคะ น้ำสะอาดช่วยได้มากค่ะ ดื่มเยอะๆ ก่อนนอนนวดตัวด้วยน้ำมันหน่อยยิ่งดีค่ะ กล้ามเนื้อจะได้คลายตัว ^^

PS.  
Name : plesang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ plesang [ IP : 110.49.235.62 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2555 / 08:53
# 90 : ความคิดเห็นที่ 84515
ตอนนี้ฉางฟงระดับเท่าไหร่แล้วคร้าฟฟฟฟฟ..... อยากรู้มาก
Name : BlackTheOhm [ IP : 223.206.108.105 ]
Email / Msn: kirby_live(แอท)hotmail.com
วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2555 / 19:53
# 89 : ความคิดเห็นที่ 84511
ฉางฟงแม้เป็นสนามรบก็สามารถเปลี่ยนเป็นสนามรักได้
สุดยอดจริงๆ
ว่าแต่ซินเวียขัดได้ถูกจังหวะมาก
PS.  อ่านแล้วเม้น เป็นนิสัยของเพื่อนชาวเด็กดีจ้า
Name : ในนามแห่งนักฆ่า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ในนามแห่งนักฆ่า [ IP : 125.25.122.51 ]
Email / Msn: puy0304(แอท)ymail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2555 / 19:20
# 88 : ความคิดเห็นที่ 84508
ขอบคุณไร้ทเตอร์และท่านอาหลงน้อยมาก ๆ ครับ
จริง ๆ ครับ ผมว่าไม่มีกฏที่ว่าในเรื่องที่ท่านแต่งนะครับ
แต่คำว่า กฏมีไว้ แหก นี่ ก็น่ารัก จัง 555 ไม่เอาครับ
ผมเอง มองว่า ภูต หรือสัตว์อสูร ติดตามของเจ้าของ นั้น โดยปกติ แล้วสามารถ ทำงาน หรือใช้ของทุกอย่างของเจ้าของ ใช้เงิน ใช้กระเป๋าเงิน ของเจ้าของได้ ต้องแชร์ค่าประสพการณ์กับเจ้าของ และเวลาตาย ระดับก็ลดเหมือนกัน

และที่บอกไม่ได้บอกให้ ยึดมาเพื่อใช้เอง แต่บอกว่า ในระหว่างนี้ ที่ยังหาเจ้าของไม่ได้นั้น น่าจะเอาออกมาใช้เองไปก่อน มันน่าจะดีกว่า ดาบระดับ 6 -7 ที่ ทั้งฉางฟง และอินดี้ หยิบออกมา แต่ ฟันไม่เข้า แถมยังพัง น่าจะเอาเก็บไว้เอาไปให้ซินเวียขาย หรือแจกลูกน้องใช้มากกว่า ที่จะเอามาทำพังครับ

ส่วนที่บอกว่า พระเอกพิจารณามาก เลือกผู้เหมาะสม ก็เชื่อครับ เพราะ ตั้งเกือบ 300 ตอนแล้ว ตั้งแต่ได้อาวุธมา ยังไม่เจอคนเหมาะสมเลย?
แต่มันคนละเรื่อง กับ จอมปราชอาวุธ เพราะ ตั้งแต่ อาจัง เดินทางร่วมกับ รักจัง และ มาเจอกับพระเอก 200 ตอน ในเรื่อง พระเอกยังไม่เคย เอา เทพอาวุธ หรือ มาร ออกมาให้ อาจังได้มีโอกาสเห็นเลยอ่ะครับ ไลจัง ยูมิ และ ฟาง ๆ นั้น มีโอกาสเห็นมาก ส่วนที่จะทำสำเร็จ ได้ครอบครอง อาวุธเทพ แบบชิงผิง หนือไม่นั้น ผมเองไม่ได้สนใจ
เพียงแต่ เชื่อว่า ไร้ทเตอร์ หรือฉางฟง ต่างก็ชอบการมีเพื่อน และ เอาออกมาให้ดู ให้โอกาส ก็เป็นแค่การแสดงออกว่าใจกว้าง แต่ อาวุธและฉางฟงเอง สุดท้าย อาจจะไม่เลือกเขา อันนี้ไร้ทเตอร์สงวนสิทธิ์ 100%
ส่วนที่จะป่วน ยกมันให้กับ 4 สาว + อีก 3 สาว อันนี้ ก็ไม่ขัด เพราะทีมเดียวกัน แต่ ระดับมันต่ำ เอาไปก็ไม่เกิดประโยชน์ เหมือนชิงผิง เป็นต้นครับ

ความคิดของผม เชื่อในจินตนาการของไร้ทเตอร์ เมื่อ จำหน่ายอาวุธออกไป อีกเดี๋ยว ไร้ทเตอร์ก็ต้องหาของใหม่เข้ามาให้พวกเราได้อ่าน กันสนุก ๆ อีกครับ ส่วน อาวุธเหล่านี้ ก็จะไปร่วมสร้างสรรค์ในเกมส์ต่อไป ดาบมันก็แค่ดาบ มีเพลิงโลกันต์ รักจังก็ยังสู้ได้แค่ 4 คน เอง โดนรุมเข้า ก็ทำอะไรไม่ได้

ดังนั้น มันก็แค่ไม่พัง และมี ของเล่น ติดตัวออกมาเท่านั้น แต่หากไน้ทเตอร์หาทายาทที่เหมาะสมได้ มันจะมาร่วมกันสร้างสีสรรค์ให้กับเกมส์ยุทธภพ ของไร้ทเตอร์ อีกมากเลยนะครับ

ด้วยความเคารพ อยากให้พระเอก เก่งโคตร และ หาของวิเศษมาเพิ่มให้พรรคพวกอีกครับ
God sevens และ เจี้ยนสง ยังมีอาวุธเทพ ตั้ง 8 ชิ้น พระเอกเป็นร่างจุติ เจอแค่ 4 ชิ้นเอง น้อยกว่าอีก
แถม อาวุธมาร แค่ 3 ชิ้น จะ น้อยกว่า อาวุธเทพ ในเกมส์ ตั้ง 3: ( 8+4) เลยนะครับ
ดังนั้น เชื่อว่า ยังมีอาวุธมารที่ยังไม่ออกมาในยุทธภพอีก อย่างน้อย ก็ 9 ชิ้นนะครับ สบาย ๆ พระเอกเรา เลยครับ
Name : ประกฤติ [ IP : 115.87.212.46 ]
Email / Msn: -
วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2555 / 18:38
# 87 : ความคิดเห็นที่ 84507
อ๊ากกกก
จะขัดทำไมเนี่ยคนกำลังได้อารมณ์
ฉางฟงคงคิดแบบนี้ เราก็เหมือนกัน
๕๕๕๕๕
Name : DekNoTis < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DekNoTis [ IP : 183.89.78.159 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2555 / 18:34
# 86 : ความคิดเห็นที่ 84503

หวงเงินในทุกสถานะการจริงๆ


PS.  คำว่ารักไม่ใช่ทุกอย่างในชีวิต มีรักมากย่อมมีทุกมาก
Name : น้องนิดO^O < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ น้องนิดO^O [ IP : 202.143.160.181 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2555 / 16:57
# 85 : ความคิดเห็นที่ 84501
เป็นเพราะสไตล์การเขียนของไร้ทเตอร์ และ ตัวละครฉางฟง ที่ ใช้ ปัญญา ในการแก้ไขปัญหามากกว่า แรงโคถึก
ดังนั้นผู้อ่านจึงไม่ค่อยอยากจะเดา เอาแต่ รอคอยไร้ทเตอร์มาเฉลยวิธีการเอาชนะ สัตว์อสูรอมตะ ตัวนี้
แต่ น่าจะ จับเอามาเป้นสัตว์อสูร ติดตาม นะครับ รับรองว่า สงสัยจะไม่มีใครสู้มันได้
ได้เปล่าครับ ไร้ทเตอร์ จัดให้ ป๋าฉางหน่อยนะ ถึงแกจะใช้พลังแหวนก๊อปปี้ ได้ แต่ หากปราบเจ้าตัวนี้ลงได้ แล้วเอามันมาเป็นสัตว์อสูรติดตามนะ เป็นสัตว์เลี้ยงได้นะ รับรองสุดยอดโคตร ๆ เท่ห์เลยครับ แต่คงจะหมดตัว ตอนหาของให้มันกินอีกแน่เลยอ่ะ แต่เลี้ยงมังกร ก็ยังเท่ห์กว่าสัตว์อื่น ๆ นะ

และถ้าหากจะปราบ ซึ่งอีกเดี๋ยวก็จะทราบวิธีการ
ก็อาจจะทำได้ ตามที่ ฟาง ฟาง เธอบอกนะ ส่งอาวุธทั้งหมดออกมา
คงจะต้องเปิดฉาก โจมตี หัวสีเขียว ที่สร้างเกราะเวทก่อน ให้ฉางฟง รับไป ใช้สกิล ร่างเทพ และ พลังจาก เกราะมาร
ให้ เนฟ และอินดี รุมโจมตี หัวสีขาว ยั่วให้มันโกรธสุด ๆ เพื่อจะได้เรียก เวท สายฟ้าออกมา
แล้วให้ เทพน้อย กับ เสี้ยวจันทร์ รอคอยโอกาส รับพลังโจมตีของหัวสีขาว เอามา ทำลาย หัวสีเขียว กับ สีเทา เล็ง แม่น ๆ เอาแค่ 2 หัว
เอาพลังสายฟ้าของมัน ประเคนใส่ หัวสีเขียว และ ให้ฉางฟง บุก ทุบ ด้วย พลังสวรรค์ บวก หมัดนรก เอาให้เดี้ยว
จากนั้น แบ่ง เนฟกับอินดี้ โจมตี ฆ่า หัวสีเทา ซะ
พอมันไม่สามารถ รักษา และ สร้างเกราะเวทใหม่ได้
ทีนี้ ก็รุมยำ ใหญ่ เลย

หัวอื่น ๆ อีก 7 หัวนั้น ให้อาวุธทุกชนิด เทพทั้ง 4 (เอาธาตุที่มันตรงกันข้ามนะ) มารอีก 3 พัวพัน กับ หัวงูทั้ง 7 เอาไว้ก่อน ประเคน ใส่ จนมันคิดช่วยกันเองไม่ทัน ให้มันตีกันเอง

ยังกลัวก็แต่ สกิล ที่ยังไม่เปิดเผย อีก 3 หัวนี่แหล่ะ คืออะไร หากเป็นธาตุธรรมดา ก็จบ เอามังกรเทพ กับ อาวุธมาร รับไป 7 หัว กับ 7 อาวุ น่าจะไหว ยังมี เทพน้อย คอยกำกับอีก

ยังมี บาซูก้าน้ำ ของ ฟาง ฟาง อีก

แต่อย่าฆ่ามันเลยนะ เท่ห์สุด ๆ น่าจะเอาไว้เลี้ยงนะครับ หาไม่ได้อีกแล้ว งู 9 หัว และ สกิล แบบนี้ คิดได้ออกมาไงอ่ะ ? เก้บเอาไว้ เรียกออกมาใช้ดีกว่า โคตรเทพ เลย
เอาไว้เก็บระดับ เวลาปล่อยมันออกมาหากิน ก็ยังได้ระดับเพิ่มอีกด้วย สงสัยว่า เดินทางก็ยังใช้ ขี่ได้อีก
แถม สกิลรักษา นี่ สุดยอด

คิดว่ารออีกแป๊บเดียวเดี๋ยว ก้อคงจะทราบเฉลยแล้วครับ ว่า ไร้ทเตอร์ จะปราบให้ฉางฟง คิดวิธีปราบงูตัวนี้อย่างไร ?

แจกอาวุธสักทีเถอะ หาเจ้าของให้หมด
แล้ว หาของใหม่ ให้พระเอกใช้ประจำตัว ไม่เทพ ไม่มาร ล่ะ เอามันอย่างเดียว ดีกว่า รบกัน ตั้งเยอะ ทำภารกิจ ตีสัตว์อสูรแปลก ๆ บุกวังบาดาล พ่อตา ก็มีตั้งหลายตน ไปเยี่ยมหน่อยก็ดีนะ
จะรบกันไปทำไม ? ฉากสนุก ๆ จะเป้น ฉาก งก แก หาเงิน ฉาก ภารกิจมากกว่า ฉาก กิลด์
โหวต ถามก็ได้นะครับ

ไร้ทเตอร์นั้นไอเดียบรรเจิดอยู่แล้ว ใช้สมองมากกว่ากำลังอยู่แล้ว

นี่ผ่านไป 11 เล่มแล้วนะครับ ใช้สต๊อกไปแค่ 700 ตอนเอง นี่ยังมีสต๊อกอีก 250 ตอน พิมพ์ได้อีก 5 เล่ม ? ค้างเอาไว้ พิมพ์รอให้อุดหนุนต่อนะครับ
Name : ประกฤติ [ IP : 124.121.206.83 ]
Email / Msn: -
วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2555 / 15:45
# 84 : ความคิดเห็นที่ 84500
มาต่อเร้วๆน้า
Name : annaaa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ annaaa [ IP : 61.90.36.172 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2555 / 14:51
# 83 : ความคิดเห็นที่ 84494
ต่อๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

PS.  "Memories Keep Those We Love Close to Us Forever"
Name : Dexsar < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Dexsar [ IP : 61.19.75.77 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2555 / 10:26
# 82 : ความคิดเห็นที่ 84493
ยังมีเวลามาหยอกเอินกันอีกนะเนี่ย
Name : เอกเองครับ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เอกเองครับ [ IP : 27.130.20.71 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2555 / 09:31
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android