อาญารักซาตาน re - up - นิยาย อาญารักซาตาน re - up : Dek-D.com - Writer
×

อาญารักซาตาน re - up

เมื่อดร.จอมหยิ่ง ผู้เกลียดผู้หญิงเป็นชีวิตจิตใจ มาพบกับสาวน้อยผู้ร่าเริงสดใส อะไรจะเกิดขึ้น ( นิยายรักอภิมหาภาคต่อของมงกุฎดอกรักและนางฟ้ากับซาตาน)

ยอดวิวรวม

775,641

ยอดวิวเดือนนี้

28

ยอดวิวรวม


775.64K

ความคิดเห็น


7.01K

คนติดตาม


322
จำนวนตอน : 28 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  11 มิ.ย. 63 / 20:13 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

                  
    เขา ดร.ดอมจอมหยิ่ง ผู้แสนเงียบขรึม แต่ซ่อนความร้อนแรงเอาไว้ทุกกระเบียดนิ้ว เขาเกลียดเธอตั้งแต่แรกพบหน้า เขาแค้นเธอตั้งแต่แรกเห็น ในสายตาของเขา ความร่าเริงสดใสของเธอคือมายาร้ายที่หลอกล่อให้ผู้ชายมาติดกับ
    แล้วต้วเขาจะรอดพ้นจากบ่วงเสน่ห์ของน้องซายน์ หญิงสาวแสนสวยได้หรือไม่
  

         **********************************************************

           
                          
               
              

                             น้องซายน์ ( อธินวีย์ อธิรักษ์ )

                         สาวสวย ผู้ร่าเริงและสดใส

                              ทายาทตระกูลอธิรักษ์

                                                 


                                         

                   พี่ดอม   ( ภวิทัต ภัครนารถ )

             ดร.จอมหยิ่ง ผู้เงียบขรึมแต่ร้อนแรง

ทายาทตระกูลภัครนารถ


 โปสเตอร์สวยๆ ฝีมือน้องน้ำผึ้ง
       ขอบคุณมากค่ะ

                       


โปสเตอร์สวยๆ ฝีมือของน้องกุ๊กกิ๊ก
ขอบคุณมากค่ะ
โปสเตอร์สวยๆ ฝีมือน้องจูน ขอบคุณมากค่ะ
โปสเตอร์สวยๆ ฝีมือของคุณพิมพ์พชร
ขอบคุณมากค่ะ


 

Dom & Zine


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ชอบที่สุดเลย"

(แจ้งลบ)

แค่แนะนำเรื่องก็อยากอ่านแล้วค่ะหลังจากอ่านความน่ารักของคู่พ่อจ้ากับแม่แอฟ และคู่พ่อพายกับแม่บลายธ์แล้วอยากรู้ว่าพอมาถึงคู่ลูกจะน่ารักเท่าคู่พ่อแม่หรือ เปล่ายิ่งเอาสองครอบครัวที่ชอบมารวมกันแล้วยิ่งอยากอ่านเข้าไปอีกลุ้นว่าจะลง เอยอย่างไรสำหรับลูกสองครอบครัวนี้ ไม่เคยผิดหวังกับนิยายของพี่ยุ้ยเลยค่ะตั้ง แต่อ่านมาติดใจทุกเรื่องจะคอยติดตามต่อ ... อ่านเพิ่มเติม

แค่แนะนำเรื่องก็อยากอ่านแล้วค่ะหลังจากอ่านความน่ารักของคู่พ่อจ้ากับแม่แอฟ และคู่พ่อพายกับแม่บลายธ์แล้วอยากรู้ว่าพอมาถึงคู่ลูกจะน่ารักเท่าคู่พ่อแม่หรือ เปล่ายิ่งเอาสองครอบครัวที่ชอบมารวมกันแล้วยิ่งอยากอ่านเข้าไปอีกลุ้นว่าจะลง เอยอย่างไรสำหรับลูกสองครอบครัวนี้ ไม่เคยผิดหวังกับนิยายของพี่ยุ้ยเลยค่ะตั้ง แต่อ่านมาติดใจทุกเรื่องจะคอยติดตามต่อไปนะคะ สู้ สู้ ค่ะ   อ่านน้อยลง

jeabkiss | 2 ก.พ. 53

  • 65

  • 5

"น่าติดตามเหมือนเดีม...."

(แจ้งลบ)

และแล้ว ในที่ชู๊ดดด ก้อมาถืงนิยายของ ดร.ดอม สุดหล่อคร้าา อิอิ ชื่งคนแต่งคนเก่ง ก้อคือ พี่ยุ้ย ที่น่ารัก นั้นเองค่ะ ไม่ว่าจะแต่งมากี่เรื่อง ๆ ก้อไม่เคยทำให้คนอ่านผิดหวังเลย.... แต่กลับทำให้คนอ่าน (คนนี้) จะเป็นจะตายค่ะถ้าไม่ได้อ่าน 555+ (เวอร์ไปป่าวว่ะ?) ชื่งเรื่องนี้ก้อเช่นเดีม ไม่อ่านไม่ได้ ก้อเฮียดอมแก่ หล่อ หื่น โหด น่ากินชะขนาดนั้น ใครจ ... อ่านเพิ่มเติม

และแล้ว ในที่ชู๊ดดด ก้อมาถืงนิยายของ ดร.ดอม สุดหล่อคร้าา อิอิ ชื่งคนแต่งคนเก่ง ก้อคือ พี่ยุ้ย ที่น่ารัก นั้นเองค่ะ ไม่ว่าจะแต่งมากี่เรื่อง ๆ ก้อไม่เคยทำให้คนอ่านผิดหวังเลย.... แต่กลับทำให้คนอ่าน (คนนี้) จะเป็นจะตายค่ะถ้าไม่ได้อ่าน 555+ (เวอร์ไปป่าวว่ะ?) ชื่งเรื่องนี้ก้อเช่นเดีม ไม่อ่านไม่ได้ ก้อเฮียดอมแก่ หล่อ หื่น โหด น่ากินชะขนาดนั้น ใครจะไม่อยากติดตามอ่าน หุหุ.... เอาเปนว่ารวม ๆ แล้วว ไม่มีอะไรที่เป็นข้อติเลยค่ะ เพราะพี่เขาเก่ง อิอิ เป็นกำลังใจให้พี่ยุ้ยเสมอนะคะ สุ้ ๆๆ ติดตามอ่านทุกตอน ทุกสาภนการณ์ ค่ะ   อ่านน้อยลง

ดาวหลงฟ้าพูผาสีเงิน | 12 มิ.ย. 53

  • 25

  • 3

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ชอบมากค่ะพี่ยุ้ย"

(แจ้งลบ)

พี่ยุ้ยเเต่งได้เก่งอ่า เเค่เเนะนำเรื่องราวเบื้องต้นก็น่าอ่านเเล้ว ไม่ทำให้ผิดหวังเลย พูดถึงตัวละครน้องซายน์ไม่ค่อยฟังเหตุผลเลย เเต่ยังไงพี่ดอมก็ผิด(- -) เม้นนี้ไว้ให้กำลังใจพี่ยุ้ยนะ สู้ๆ>0 อ่านเพิ่มเติม

พี่ยุ้ยเเต่งได้เก่งอ่า เเค่เเนะนำเรื่องราวเบื้องต้นก็น่าอ่านเเล้ว ไม่ทำให้ผิดหวังเลย พูดถึงตัวละครน้องซายน์ไม่ค่อยฟังเหตุผลเลย เเต่ยังไงพี่ดอมก็ผิด(- -) เม้นนี้ไว้ให้กำลังใจพี่ยุ้ยนะ สู้ๆ>0  

Ts.Tonhom | 19 ก.ค. 53

  • 13

  • 1

"ชอบไรเตอร์"

(แจ้งลบ)

ติดตามตระกูลซาตานมาทุกเรื่อง มีเก็บทุกเล่มที่ตีพิมพ์ เขียนได้ดีมาก หื่น หึง โหด สวย หล่อทุกเรื่อง เรื่องนี้นายดอม คงลุยสนั่นคอมฯ กับพ่อตาแน่ ลูกอ้อนน่าจะมากกว่าพี่ปายนะค่ะ เพราะไรเตอร์เขียนได้หวานมากในบทอ้อน เป็นกำลังใจค่ะ ขอให้หนังสือที่ได้รับการตีพิมพ์ขายดีติดอันดับทุกเรื่อง เรื่องที่พิมพ์ก่อนหน้านี้ขอให้ได้พิมพ์เพิ่ม เฮงๆๆๆๆค่ะ เป็นกำลังใจให้เสม ... อ่านเพิ่มเติม

ติดตามตระกูลซาตานมาทุกเรื่อง มีเก็บทุกเล่มที่ตีพิมพ์ เขียนได้ดีมาก หื่น หึง โหด สวย หล่อทุกเรื่อง เรื่องนี้นายดอม คงลุยสนั่นคอมฯ กับพ่อตาแน่ ลูกอ้อนน่าจะมากกว่าพี่ปายนะค่ะ เพราะไรเตอร์เขียนได้หวานมากในบทอ้อน เป็นกำลังใจค่ะ ขอให้หนังสือที่ได้รับการตีพิมพ์ขายดีติดอันดับทุกเรื่อง เรื่องที่พิมพ์ก่อนหน้านี้ขอให้ได้พิมพ์เพิ่ม เฮงๆๆๆๆค่ะ เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ nunpanu   อ่านน้อยลง

nunpanu | 5 ก.ค. 53

  • 11

  • 1

ดูทั้งหมด

7,011 ความคิดเห็น