9by9th fiction

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,103 Views

 • 59 Comments

 • 85 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  36

  Overall
  2,103

ตอนที่ 5 : [SF #อี้พีท] : His Body { Part 2/2 }

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 550
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 46 ครั้ง
  12 พ.ย. 61SF : His Body { Part 2/2 }


อี้ X พีท

Rate : PG - 15---------------------------------------------------------------------------------------------------
การเล่นเกมโทรศัพท์ของชายหนุ่มที่นั่งอยู่ปลายเตียงทำให้ 'อี้' ละสายตาจากหนังสือเล่มใหม่ที่พึ่งซื้อมาอ่านได้ไม่นาน อันที่จริงเขาไม่ได้สนใจว่าฝ่ายนั้นจะเล่นเกมอะไร เขาสนใจคนที่กำลังเล่นเกมอย่างใจจดใจจ่อมากกว่า
เขาไม่ได้เขยิบตัวมาดูหน้าอีกฝ่ายตรงๆ ทำเพียงแค่มองอีกฝ่ายจากด้านหลังเท่านั้น เสียงขำคิกคักบวกกับร่างที่ไหวไปพร้อมกับเสียงหัวเราะนั่นทำให้อี้เผลอยิ้มออกมาโดยไม่รู้ตัว
เขาก็แค่… ชอบมองแผ่นหลังของ 'พีท'แค่นั้นเอง…“โถ่เว่ย!!” ต่อหุบยิ้มแทบในทันทีเมื่อได้ยินเสียงน้องชายสบถออกมาเสียงดัง เหมือนเรียกเขากลับมาอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงอีกครั้ง
“โวยวายอะไรของมึง”“ก็เล่นเกมแพ้อีกแล้วน่ะสิ เซ็ง...” ชายหนุ่มลากเสียงยาวก่อนหันกลับไปเล่นเกมในโทรศัพท์ต่อ อี้เข้าใจว่าการเล่นเกมเป็นสิ่งที่ทำให้น้องชายคลายเครียดได้แต่ถ้ามานอนห้องเขาสิ่งที่ควรจะใส่ใจที่สุดก็ต้องเป็นเขาไม่ใช่หรือไง?เจ้าของห้องจิปากอย่างไม่พอใจ เขามองพีทพร้อมคิดหาวิธีเรียกร้องความสนใจจากคนที่กำลังเล่นเกมอย่างจริงจังแผ่นหลังนั่นดูกว้างเมื่ออยู่กับคนอื่นแต่ไม่ใช่สำหรับอี้ เขาชอบคิดเข้าข้างตัวเองอยู่บ่อยๆว่ายังไงแผ่นหลังของพีทก็ถูกออกแบบมาเพื่อให้เขากอดจากด้านหลังโดยเฉพาะ อยากซบหน้าลงบนบ่าเหมือนที่ชอบทำกันตอนเด็กๆ แต่ตอนนี้ทั้งคู่ก็โตเกินกว่าจะมากอดกันได้เหมือนก่อนที่สำคัญเจตนาของอี้ก็ไม่ได้อยากจะกอดเหมือนที่กอดกันตอนเด็กๆสักหน่อย“เฮีย…”เสียงของชายหนุ่มเรียกให้อี้หลุดจากภวังค์ “อะไร”“ขอเล่นมือหน่อยดิ”พูดออกมาสักที…
นี่เป็นคำพูดที่อี้รอคอยมาตลอดเพราะตั้งแต่เกิดเรื่องของกู๋เสริฐเมื่อสองปีก่อน พีทก็ไม่เคยขอจับมือเขาเหมือนตอนเด็กๆอีกเลย “ยังไม่เลิกนิสัยนี้อีกหรอ?”
คำถามนั่นเหมือนถามไปอย่างนั้นแต่เขาก็ยังยื่นมือให้อีกฝ่ายได้จับ พีททาบมือลงไปบนมือของเขาและเริ่มบีบเบาๆไล่ตั้งแต่ฝ่ามือไปยันปลายนิ้วทีละนิ้ว อันที่จริงเขารู้ว่าพีทมองมือเขามาตั้งหลายรอบแล้วก็ได้แต่รอว่าเมื่อไหร่จะขอจับสักทีเขามันก็แค่คนปอดแหก ได้แต่รอให้อีกฝ่ายมาขอทั้งๆที่เขาเองก็อยากได้สัมผัสแบบนี้แทบตาย"จะให้ผมไปทำนิสัยแบบนี้กับคนอื่นหรือไง? เดี๋ยวเขาก็กลัวกันพอดี" พีทยังคงจับนิ้วพี่ชายขึ้นมาบีบเบาๆทีละนิ้วและกดเส้นเลือดที่นูนออกมาเล่นๆอีกสองสามที “จะมองกี่ทีมือเฮียนี่โคตรสวยเลย

นิ้วก็ยาว ขาวแล้วก็มีเส้นเลือดอีก”“มือมึงก็เป็นแบบมือกู” อี้เขยิบร่างเข้ามานั่งซ้อนอยู่ด้านหลังของน้องชายก่อนถือวิสาสะเอาคางเกยไหล่อีกฝ่าย “ไม่เห็นจะต่างกันตรงไหนแค่มือกูใหญ่กว่านิดหน่อยเอง”“ทีหลังเฮียกับหลังผมก็แทบไม่ต่างกัน เฮียยังชอบหลัง ชอบบ่าผมเลย” พีทพูด “ผมนึกว่าจะเลิกนิสัยนี้แล้วซะอีก”
"เลิกไม่ได้ว่ะ ยิ่งไม่ได้เจอกันตั้งนานก็ยิ่งอยากพิงอยู่อย่างนี้" พูดจบก็เลื่อนศีรษะไปพิงแผ่นหลังของ

น้องชายแทนเขาทั้งสองคนต่างหลงไหลในกันและกัน“ทำไมใจมึงเต้นแรงจังวะ” เพราะเอาหูแนบกับหลัง อี้เลยสัมผัสได้ถึงจังหวะการเต้นของหัวใจที่ไม่ปกติ
“ถ้าคิดถึงทำไมไม่บินไปหาที่อเมริกาล่ะ?”
พีทไม่ได้ตอบคำถามแต่ถามพี่ชายกลับ นั่นทำให้หัวใจของอี้เต้นแรงตามไปด้วย “เมกามันไกลเกิน

กูก็ต้องช่วยม้ากูทำงานป่ะวะ”“อือเฮีย… ผมสงสัย...” เขาเงียบไปพักหนึ่งก่อนพูดต่อ "ว่าจะมีพี่น้องที่ไหนเขาทำแบบเราไหม""ทำแบบไหน"
“แบบที่เราทำกันอยู่ตอนนี้” พีทพูดพร้อมยกมืออีกฝ่ายขึ้นมาลูบเบาๆ “ส่วนใหญ่เห็นแต่คนเป็นแฟนกันเขาทำอะไรกันแบบนี้”
“แต่มึงกับกูก็ทำแบบนี้กันมาตั้งแต่เด็กๆแล้วไม่ใช่หรือไง? พวกผู้ใหญ่ก็รู้กัน ถ้าไม่ดีก็คงห้ามไปนาน

แล้วสิ” อี้พยายามหาเหตุผลมาเสริมการกระทำของเขาแต่ยิ่งปิดบังก็เหมือนแสดงพิรุธออกมาชัด

กว่าเดิม หัวใจของเขาเริ่มเต้นแรงขึ้นไม่แพ้กับน้องชาย
อย่าถามเยอะได้ไหม? ถ้ารู้ว่าชอบจะยังให้กอดอยู่ไหมล่ะ!?"เออ ก็จริงแหละ แล้วก็ไม่ไปกอดไอ้เอิร์น ไอ้เต๋าด้วยนะ"
“ไอ้สองคนนั้นมันตัวเล็ก หลังมันเล็กไป กูเคยลองไปกอดไอ้มาเก๊าแล้วก็ไม่เวิร์ค ตัวใหญ่กว่ากูอีก

กูไม่ชอบ!”
ได้ยินพี่ชายบ่นออกมายาวเหยียดขนาดนี้แล้วก็อดหัวเราะไม่ได้ “แค่ชอบร่างกายของชาวบ้านต้องจริงจังขนาดนี้เลย?”
“มึงก็รู้ว่ามันเป็นรสนิยม”
พีทพยักหน้าตอบรับก่อนจะบีบๆนวดๆมือของพี่ชายเล่นต่อไป ส่วนอี้ก็ยังฟังเสียงหัวใจของพีทอยู่

อย่างนั้น
อยากหอมแก้มใจจะขาด ทำไมแม่งน่ารักงี้วะ!?
แกร๊ก!!
“เฮียพรุ่งนี้----”
ประตูห้องของอี้ถูกเปิดกระทันหันพร้อมกับเสียงของเอิร์นและเต๋าผู้เป็นน้องชายแท้ๆ ชายหนุ่มไม่ทันได้พูดจบประโยคเพราะมัวแต่อึ้งที่เห็นภาพของพี่ชายทั้งสองนั่งกอดกันอยู่บนเตียง
แถมยังเกือบจะหอมแก้มกันอีก
น้องชายทั้งสองหันมองหน้ากันเลิกลั่กก่อนเต๋าจะเป็นฝ่ายถามออกมาก่อน “ผมนึกว่าเฮียสองคนจะเลิกนิสัยนี้แล้วซะอีก”
“หรือจะให้กูกอดมึงแทน” อี้ถามพร้อมเขยิบตัวออกจากพีทอย่างไม่รีบร้อน ก็อย่างที่บอก...เขารู้กันทั้งตระกูลว่าสองคนนี้ชอบกอดกันมาตั้งแต่เด็กๆ
แต่ก็ไม่คิดว่าจะหอมแก้มกันด้วย...
“โหย ไม่เอาอ่ะเฮีย!” เต๋าตอบทันควัน “พรุ่งนี้เฮียจะไปไหนหรือเปล่า ผมกับเฮียเอิร์นอยากตัดผม”
“ไม่ไป มาตัดที่ร้านตอนบ่ายๆก็ได้ ช่วงนั้นลูกค้าน้อย”
“โอเค งั้นผมไม่กวนละ จะทำอะไรก็ทำ” เอิร์นพูดปิดท้ายก่อนก็รีบปิดประตูและพากันเดินออกมาอย่างรวดเร็วอันที่จริงเขารู้สึกว่าหน้าตัวเองร้อนวูบวาบมาได้สักพักแล้วตั้งแต่เห็นพีทกับอี้ทำแบบนี้ นึกว่าโตๆกันแล้วนิสัยนี้จะหายเสียอีก
“เฮ้ยไอ้เต๋า ไอ้เอิร์น! กูไม่ได้มีเจตนาอย่างที่มึงคิดนะเว่ย!!”
***********************************************************************************
แม้เต๋าจะปิดประตูแล้วเสียงของพี่ชายก็ยังดังไล่หลังมา เขากับเอิร์นเดินจ้ำอ้าวกันมาอีกฝั่งของบ้านก่อนจะลากพี่ชายเข้าไปสอบถามในห้องของตัวเอง “เฮียเห็นเหมือนกับผมใช่ไหม? สองคนนั้นเขากำลังจะหอมแก้มกันใช่ไหม?”
เอิร์นพยักหน้า “อีกนิดเดียวเท่านั้นแหละมึง กำลังจะเข้าด้ายเข้าเข็มกันแล้ว ยังจะมีหน้ามาบอกว่าไม่ได้มีเจตนาอีก”
“เดี๋ยวๆเฮีย ไอ้เข้าด้ายเข้าเข็มที่เฮียพูดหมายความว่าไง?”
“โหไอ้เต๋า… มึงไม่สังเกตุหรอว่าเฮียอี้เลิกหอม เลิกกอดพวกเราไปเป็นชาติแล้ว” เอิร์นพูดให้น้องชายคิดตาม “กูว่าเขาต้องมีซัมติงกันแน่ๆ กูเริ่มคิดตั้งแต่ตอนที่เฮียอี้คีบกับข้าวให้เฮียพีทเมื่อปีก่อนแล้ว ตอนนั้นมึงคงมัวแต่กิน ไม่ทันได้มองอะไร”
“ทำไม? เฮียเขาทำอะไร?”
“ตอนนั้นเฮียพีทจะคีบกับมาใส่จานตัวเองแต่เฮียอี้ก็ชิงเอื้อมไปคีบมาใส่ในจานให้ก่อน ตอนแรกกูก็นึกว่าคีบให้ปกติแต่พอหันไปมองหน้าเฮีย ตอนนั้นคือสายตาที่เฮียอี้มองเฮียพีทโคตรละมุนเลย ขนาดพวกเราเป็นพี่น้องกับเฮีย เฮียยังไม่เคยมองพวกเราแบบนั้นเลยนะ!” เพราะวันนั้นเอิร์นนั่งอยู่ข้างอี้ แม้จะมีคนในครอบครัวเยอะแยะเต็มห้องแต่เขาก็สัมผัสได้ถึงความผิดปกติของสองคนนี้ “ทั้งๆที่จริงๆเฮียอี้

ไม่ต้องคีบกับให้ก็ได้เพราะยังไงเฮียพีทก็คีบถึง แล้วประเด็นคือเฮียไม่ยอมคีบกับให้เราเลย ให้พวกเราคีบกันเอง”
"เฮียเป็นหนุ่มวายป่ะเนี่ย? ไปคิดอะไรแบบนั้น" เต๋าถามติดตลก ที่จริงเขาก็ไม่ได้รับรู้เหตุการณ์ในวันนั้นเท่าที่ควร เลยเลือกที่จะเล่าประสบการณ์ในมุมของตัวเอง “เออ...แต่จะว่าไปตอนแรกผมก็ไม่คิดอะไรเพราะตอนนั้นยังเด็กๆกันแต่พอมานึกๆดูแล้วเฮียก็ไม่เคยกอดพวกเราแบบที่กอดเฮียพีทเลยนะ”
“เห็นมะ!!” เอิร์นเสริม “จริงๆกูว่าพวกเรารู้กันทั้งตระกูลแล้วล่ะว่าความสัมพันธ์ของสองคนนั้นมัน

ไม่ปกติแต่แค่เราไม่ได้เห็นจะๆคาตาแบบวั้นนี้”
“ถ้างั้นเราควรทำไงต่อล่ะ”
“ก็ไม่ต้องทำอะไรหรอกกูว่า เงียบไว้น่ะดีแล้ว”
“เฮ้ย...ได้หรอ?”
“กูว่าถ้ายิ่งไปทัก มันจะไปกระตุ้นให้สองคนนั้นรู้สึกตัวมากกว่าเดิมรึเปล่า” เอิร์นอธิบาย “กูว่าเฮียเรารู้สึกกับเฮียพีท เหลือแต่เฮียพีทนั่นแหละที่ยังไม่รู้สักที!”
“เฮียรู้ได้ไงว่าเฮียพีทไม่รู้ตัว”
“มึงก็ดูเอาสิว่าเมื่อกี้ใครร้อนตัวที่สุด แค่พูดว่า‘ไม่กวนละ จะทำอะไรก็ทำ’ เฮียอี้ก็สวนกลับมาเลย ทั้งๆที่กูพูดแบบไม่ได้คิดอะไร ส่วนเฮียพีทก็นั่งมองพวกเราตาใสเหมือนไม่รู้ว่าจะโดนหอมแก้มเลยเพราะงั้นก็แปลว่าเฮียพีทเขาไม่รู้แต่เฮียอี้นั่นแหละที่คิดไปนู่นแล้ว!!”
เต๋าคิดตามก่อนพยักหน้าเห็นด้วย “แต่เฮีย… คนที่ไม่ได้ร้อนตัวก็ไม่ได้แปลว่าไม่รู้ตัวป่ะ อาจจะทำตัวนิ่งๆปกปิดความจริงอยู่ก็ได้”
“เออ..จริงว่ะ หรือเขาสองคนรู้แต่ทำเป็นไม่รู้? แล้วถ้าแกล้งทำเป็นไม่รู้ เขาจะทำไปเพื่ออะไรวะ”
“โอ้ย!! ก็เพราะเป็นพี่น้องกันไง มันจะไปทำเกินเลยได้ไงเล่า!! พี่น้องจะคบกั---”
เอิร์นรีบเอามือปิดปากน้องชายไม่ให้พูดเสียงดังไปมากกว่านี้ “หุบปากเดี๋ยวนี้เลยนะ!”
เต๋าเงียบตามที่เอิร์นสั่งก่อนเอ่ยถามด้วยเสียงที่เบาลง “เราควรจับเฮียสองคนแยกออกจากกันไหม?”
“ยิ่งห้ามยิ่งยุนะมึง กูคิดว่าพวกเราควรทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้เหมือนที่ญาติๆเราทำกันนั่นแหละดีแล้ว” คนอายุมากกว่าเสนอเพราะเขาเองก็ไม่อยากให้สองคนนั้นมองหน้ากับคนทั้งตระกูลไม่ติด ที่สำคัญเขาเองก็ไม่รู้แน่ชัดว่าความสัมพันธ์ของสองคนนั้นแท้จริงแล้วเป็นอย่างที่เขาคิดกันหรือเปล่าและเขาก็เห็นเพียงแค่ด้านเดียวเสียด้วย
หรือจริงๆมันอาจจะไม่มีอะไรเลยก็ได้*****************************************************************************ทันทีที่ประตูปิดลง ชายหนุ่มก็หันมองหน้าเจ้าของห้อง “เมื่อกี้เฮียจะทำอะไรผม?”
พอถูกถามแบบนั้นใบหน้าของอี้ร้อนผ่าวขึ้นมาอย่างห้ามไม่ได้ เขาไม่รู้ว่าจะตอบน้องชายว่าอะไร “เปล่า…กูแค่… แค่จะดมกลิ่นสบู่ที่ตัวมึงเฉยๆ”
“อ๋อ…” พีทพยักหน้ารับรู้ คนอายุมากกว่าเห็นได้ชัดเจนเลยว่าใบหน้าและใบหูของพีทเปลี่ยนเป็นสีแดงระเรื่อและคิดว่าใบหน้าของเขาตอนนี้ก็คงไม่ต่างจากน้องชายเท่าไร
อันที่จริงเขารู้แล้วว่าพีทคงมีความคิดเหมือนกับเขาแต่แค่ไม่กล้าพูดมันออกมา เขากำลังครุ่นคิดอยู่ว่าตัวเองควรจะสารภาพออกไปตรงๆหรือควรจะปล่อยให้มันคลุมเครือต่อไปแบบนี้เพราะคำว่าพี่น้องมันค้ำคออยู่
เลิกปอดแหกสักทีได้ไหมไอ้อี้! พูดสักทีสิวะ!!!
“พีท... ตอนเราอยู่กันสองคนแบบนี้… กูขอกอดมึงไปตลอดทั้งคืนได้ไหม?”
“อ...อือ” ชายหนุ่มตอบกลับอย่างไม่มั่นใจนัก เขากำลังเขินคนตรงหน้าโดยที่ไม่สามารถเก็บความรู้สึกไว้ได้เลย หัวใจของเขาเต้นแรงจนแทบจะหลุดออกมาข้างนอกอยู่แล้ว
พอได้ยินน้องชายตอบแบบนั้น อี้ก็ผลักร่างอีกฝ่ายให้นอนลงกับเตียงทันที เขาสวมกอดร่างของน้องชายไว้แน่น เขาคิดว่าการปล่อยให้ความสัมพันธ์มันคลุมเครือแบบนี้น่าจะดีกว่าพูดออกไปตรงๆ “พอออกไปข้างนอกเราก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ถ้าจะเป็นแบบนี้ต่อไป มึงโอเคใช่ไหม?”
“โอเคแหละเฮีย...”
“ดีแล้ว”
“เฮีย…” พีทเรียกคนอายุมากกว่า “ล็อคห้องด้วยนะ”
End...


********************************************************************************


กริ้สๆๆ ในที่สุดก็จบแร้ววว รับSin รับPorn กันให้ถ้วนหน้านะคะอี้พีทชิปเป้อออ 5555 ขอบคุณมากๆนะคะที่อ่านมาจนจบ หลังจากนี้เฮียอี้กับน้องพีทจะไปทำอะไรกันต่อก็มิอาจทราบได้ อิ_อิ ส่วนน้องเอิร์นกับน้องเต๋าก็ปล่อยให้ไปแก้ปริศนากันเอาเองเถอะค่ะจริงๆที่สองคนเห็นอาจจะเป็นมุมกล้องก็ได้เพราะเฮียอี้ก็แทบจะสิงน้องอยู่แล้ว

เฮียอี้อาจจะไม่ได้หอมแก้มน้องก็ด้ายยยยย (แต่อย่าให้มาเห็นเต็มๆตาอีกรอบแล้วกัน!!)

ปล.เราอาจจะแต่งได้ไม่ดีนักหรือมีความผิดพลาดไปบ้าง ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ เพราะแต่งสนองNeedล้วนๆ

ปล2. ยังไงก็ฝากคอมเมนท์เป็นกำลังใจให้เราด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆเลยค่าาาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 46 ครั้ง

12 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 01:40
  แงงงงงงงหุบยิ้มไม่ได้้ิ้ิเ หนูเขินนนนนน
  #58
  0
 2. #57 pw_214 (@kana-mk) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 18:30
  ถ้าเฮียล็อคหอ หนูก็เข้าไม่ได้ดิ
  #57
  1
  • #57-1 pw_214 (@kana-mk) (จากตอนที่ 5)
   15 มีนาคม 2562 / 18:30
   ห้องๆๆ พิมตกอ่ะ จริงๆนะ
   #57-1
 3. #38 beauteous. (@kiam94) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 15:29

  ล็อคห้องด้วยนะเฮีย อย่าลืมนะคะ
  #38
  0
 4. #35 aunna (@aunna) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 19:31

  อ่านแล้วยิ้มแก้มแทบปริ โอ้ยยยยย เขินนนนนนนนนน เฮียยยยยยยยยยยยยย
  #35
  0
 5. #34 ThUnYaLuK.T (@thunyalukz9968) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 20:49
  เฮียอี้ภัยสังคมมมม!!!! อาพีทนี่ก็นะ เดี๋ยวตีเลย มาล็อคห้องอาร๊ายยยย แง เขินจังค่ะ555555
  #34
  0
 6. #33 Guillotine19 (@Vampire-gammer) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 10:32

  เฮียยยยย อะไรคือการล็อคห้อง คืออะรายยยย ขอเข้าไปอยู่ในห้องด้วยได้มั้ยคะ
  #33
  0
 7. #32 KookYoon_BangtanShidae (@cakeza2544--) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 00:08

  เห็นไหม ! พี่อี้เป็นบุคคลที่ร้ายอันตรายเห็นสุขุมแบบนี้แต่จับตามองทุกการกระทำของน้องเลย ต้องรู้อยู่แล้วว่าน้องแอบมองตัวเอง ไม่งั้นไม่ทำขนาดนั้นหรอก ดูก็รู้ว่าคิดอะไรเกินเลยกันแน่นอนสองคนนี้แต่เก็บอาการกันทั้งคู่แต่น้องมันเก็บอาการไม่อยู่ พี่อี้เลยเปิดโอกาสให้มาค้างที่บ้านเสียเลย นอกจากที่พีทจะหลงพี่อี้แล้ว พี่อี้ก็ดูหลงพีทมากเหมือนกัน คนน้องหลงมือขาวๆเรียวๆมีเส้นเลือดนูนออกมาให้ใจสั่นเล่นๆของคนพี่ คนพี่ก็หลงแผ่นหลังกว้างที่คิดว่าสร้างมาเพื่อตัวเองของคนน้องเสียด้วย ใจสั่นเบาๆกับฉากที่พีทของลูบมือพี่อี้มากจริงๆมันดูrateเบาๆ พอให้ใจสั่นเหมือนโดนลูบเอง คนพี่ก็เนียนเกยคาง ซบไหล่คนน้อง ต่างคนก็ต่างหลงส่วนร่างกายของกันและกัน เขินกับฉากที่เอิร์นกับเต๋าออกไปแล้วพี่อี้ก็แบบเขินน้องไปเลยเก็บอาการไม่อยู่อีกต่อไป ยิ่งเขินมากไปอีกกับฉากที่พี่อี้ขอน้องกอด แล้วพอน้องอนุญาตพี่ก็รีบผลักน้องลงนอนก่อนจะไปกอดทับน้องอีก แค่คิดภาพตามก็เขินจะตายแล้ว แต่คนน้องนี่แบบอะไรคือการบอก ' ล็อคห้องด้วยนะ ' เธอคิดจะทำอะไรพี่อี้รึเจ้าพีท !~ เธอรอโอกาสนี้อยู่ใช่มั้ย ! บอกมานะ ! ร้ายกาจนักเจ้าพีทตัวแสบ ! https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-big-08.png

  #32
  0
 8. #31 ayox_x (@ayox_x) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 03:15

  เขิน ฟพหะหเกหฟะหักรหพหพ ทำไงดี ฟินแต่ก็รู้สึกกลัวบาปไปด้วย แต่ก็แบบ ยังอยากเห็นเค้ามุ้งมิ้งกุ๊งกิ๊งกันแบบนี้อีก แงง ย้อนแย้ง 555555
  ขอบคุณมากนะคะที่แต่งคู่นี้ หายากละเกิน TT
  #31
  0
 9. #30 barbiesbabies (@tuazee) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 00:11

  งื้ออออออกรี๊ดดดดดชอบบบบบ สห่แาทแาปทแาปม
  #30
  0
 10. #29 น้องเจ~~ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 23:46

  กรี๊ดดดดดด ล็อคห้องทำไม อยากรู้เขาทำอะไรกัน ไม่ต่อให้จริงๆเหรอคะไรท์555555555

  #29
  0
 11. #28 ちゆ (@tiwelf) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 23:30
  ขอแอบดูหน่อยก็ไม่ได้ วู้วว
  #28
  0
 12. #27 Rika Rikatkk (@nugzkk) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 23:12
  โง้ยยยยย ช่างเปนความอึดอัดใจที่ฟินอะไรแบบนี้ๆๆ ต้องเปิดเพลงอย่าบอกให้ใครรู้คลอไปเลยมั้ย55555 แนบชิดกันขนาดนี้มันเกินพี่น้องแล้วค่า >< น้องเอิร์นกับน้องเต๋าไม่น่าเข้ามาขัดจังหวะเล๊ยยย กำลังจะได้ฟินอยู่แล่วว55555
  #27
  0