FIC [OS/SF] "EXO" (Chanbaek Lubaek Kaihun Krishan Hanhun)

ตอนที่ 7 : [OS] ไม่สบาย Krishan

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 839
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  4 ก.ย. 59

 
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
(อี้ฟานน)เสียงแหบปลายสาย ทำเอาคนที่กำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อไปงานอีเว้นท์ต่อ ถอนหายใจ"ครับ ตื่นแล้วหรอ?"(อี้ฟานหายไปไหน ทำไมไม่อยู่กับเรา)
 

"อี้ฟานมาทำงานครับ เสี่ยวลู่เป็นไงบ้าง?"


(แย่.... แค่กๆ ปวดหัวตึ้บๆเลย มาหาหน่อย...)


 
"อี้ฟานต้องทำงาน เดี๋ยวอี้ฟานโทรเรียกเมดให้เข้าไปหานะ กินข้าวกินยาด้วยนะครับ" คำพูดที่ดูอบอุ่นจนบรรดา
สาวๆในห้องแต่งตัวพากันอิจฉา แต่ไม่สามารถทำให้เด็กที่กำลังป่วยเชื่อฟังได้เลย(ไม่ต้อง เราไม่อยากได้เมด ไม่กินข้าว ไม่กินยาด้วย !แค่ก...แค่กๆๆ) ปลายสายส่งเสียงไอดูหน้าสงสารก่อนจะวางสาย คิ้วหนาขมวดเข้าหากัน หันไปหาผู้จัดการที่ตอนนี้กำลังใช้หน้าตาถามเขาว่าจะไปหรือไม่ไป อี้ฟานส่ายหน้าช้าๆ หยิบแว่นสีชาสวม แล้วเดินออกไปอีกทาง


 

ขายาวก้าวเข้ามาในห้องตัวเองที่ตอนนี้เย็นเฉียบเพราะเครื่องปรับอากาศ เดินหารีโมททั่วห้องเพื่อปรับอุณหภูมิ เดินจนถึงห้องนอน ที่มีกวางตัวน้อยนอนสั่นอยู่ในผ้าห่มผืนหน้า ข้างๆมีรีโมทแอร์...."ไม่สบายแล้วยังจะมาประชดอีก"พูดพร้อมกับนั่งคุกเข่าลงข้าเตียง หยิบรีโมทแอร์ปรับเครื่องให้ทำงานเบาลง มือหนาไล่เช็ดคราบน้ำตาบนหน้าหวานที่ซีดเซียวจากพิษไข้"อืม.....อี้ฟาน....กลับมาทำไม!"เมื่อคนตัวเล็กเริ่มรู้สึกตัว เห็นเขาก็ลุกขึ้นนั่งทันที "อ้าว งั้นไปทำงานต่อนะ"พูดหยั่งเชิง ลุกขึ้นยืนเติมตัวเตรียมหันหลัง แรงรั้งที่แขนทำเอาเจ้าตัวยิ้ม"ไม่เอา อยู่กับเรานะ"คนตัวเล็กพูดเสียงออดอ้อน อี้ฟานหันกลับมาเอาจมูกฝังลงที่แก้มเย็นๆ ก่อนจะเดินออกไป แต่ไม่นานก็กลับมาพร้อมชามข้าวต้ม "กินข้าวแล้วจะได้กินยา"ตักช้อนข้าวต้มที่เป่าพออุ่นจ่อปากสีซีด ทำท่าอิดออดสักพัก ก็ยอมให้ข้าวต้มเข้าไปอยู่ในกระเพาะ เมื่อกินข้าวก็ต้องกินยา อี้ฟานเดินถือแก้วน้ำกับยามาที่เตียง กวางน้อยก็เริ่มดื้ออีกครั้ง เอาผ้าห่มคลุมตัวเอง ไม่ยอมกินยา จนคนตัวโตเริ่มโมโห"ลู่หาน ไม่กินยาจะหายมั้ย?""หายสิ เดี๋ยวก็หาย.....""ลู่หาน"กดเสียงต่ำ ร่างบางที่โผล่ออกมาจากกองผ้าเริ่มแบะปาก น้ำตาเอ่อคลอที่หางตา"มันไม่อร่อยนี่..." เสียงสั่นถูกส่งมาให้อี้ฟานที่นั่งอยู่ข้างเตียง มือหนาส่งยาเข้าปากตัวเอง พร้อมกับน้ำ แล้วคว้าท้ายทอยคนป่วยจอมดื้อมาประกบปาก กดจูบเพื่อให้อีกคนอ้าปาก ก่อนจะค่อยๆส่งน้ำกับยาที่เอาเข้าปากตัวเองเมื่อกี้ให้คนตัวเล็กกลืนลงคอ ลิ้นหนากวาดความหวานในโพรงปากเล็กสักพัก ก่อนจะผละออก "เดี๋ยวก็ไม่สบายหรอก""ลู่หานก็ดูแลอี้ฟานไง"คนตัวโตพูด ก้มลงไปสูดดมแก้มหอมจนพอใจ ก็จับคนตัวเล็กนอน ห่มผ้าให้ แล้วลุกเอาถาดกับแก้วน้ำไปเก็บในครัว กลับมานอนซ้อนคนตัวเล็ก ที่หันหาเข้าอกเขา"ขอโทษ...."เสียงอู้อี้จากอก มือหนาลูบผมคนรัก ระบายยิ้มออกมาให้อีกคนเห็นว่าไม่เป็นไร"ก็เสี่ยวลู่ไม่สบายนี่ อี้ฟานก็ต้องมาดูแล นอนเถอะครับคนดี" สอดแขนแกร่งให้หัวคนตัวเล็กหนุนแทนหมอน กระชับอ้อมกอดให้แน่ใจว่าคนในวงแขนจะไม่หนาว กดจูบเบาๆที่หน้าผากขาว เปลือกตาปิดลง และเริ่มเข้าสู่ห้วงนิทราตามกวางน้อยที่อยู่ในวงแขน
ได้แต่งคู่นี้สักที เย้!!!!!!
แรงบันดาลใจจากตัวเองที่เปื่อยค่ะ
นอนเหงาอยู่บ้านไม่มีอะไรทำ
เลยหาความฟินให้ตัวเองซะเลย
ถ้ามีคนให้อ้อนได้แบบนี้ จะไม่หายป่วยแน่ๆ
55555555555555
ฝากติฝากชมไรท์เตอร์ผู้นี้ด้วยนะคะ
ชอบคุณค่ะ 
ไหว้งามๆ

25571112 @16:32
by หน้านิ่ง.
 


 
B B

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

149 ความคิดเห็น

 1. #140 namwhancass (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2559 / 13:41
  ติดตามนะคะ ชอบคู่นี้ หาอ่านยากด้วย
  สู้ๆนะคะ
  #140
  0
 2. #136 LampondaBed (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 กันยายน 2559 / 02:35
  น่ารักกกกกกกก รักคู่นี้
  #136
  0
 3. #91 intaradear (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2558 / 22:12
  ฮื่ออออ สั้นนนสั้นนนน แต่ดีอ้ะะะะ
  #91
  0
 4. #53 gonjung (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2558 / 15:32
  อ้อนนนนนนจริงๆนะกวางน้อย แต่สั้นไปหน่อยอ่ะ
  #53
  0
 5. #13 hunhan9477 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2557 / 23:06
  น่ารัก>< รักคู่นี้ที่สุดเลย เสี่ยวลู่น่ารัก
  #13
  0
 6. #11 한니 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2557 / 21:28
  ง่ะะะ น่ารักกกกกกก ชอบเสี่ยวลู่เวลาอ้อน >\\\<
  #11
  0