[YAOI]Devil...The heart of mafia ดวงใจมาเฟีย

ตอนที่ 18 : บทที่15

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,529
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 60 ครั้ง
  28 ธ.ค. 58

 

 บทที่15

 

“นายท่านครับ มีคนพบฟรานเชสแล้วครับ”แอนโทนินบอก หลังจากที่คริสตอฟลงมาข้างล่างเพื่อตามมาขอโทษแต่ดันไม่เจอคนที่ต้องการเจออยู่ที่โต๊ะทำงาน ให้เลขาทั้งสองคนไปถามเพื่อนร่วมงานมาก็ได้ใจความว่าเจ้าตัวหนีกลับบ้านไปก่อนแล้ว

 

“อยู่ที่ไหน”คริสตอฟเอ่ยถามแทบจะในทันที

 

“โรงแรมไม่ไกลจากคฤหาสน์เท่าไหร่ครับ”สิ้นคำตอบคริสตอฟก็ให้เลโอกับแอนโทนินเอารถออกเลยทันที

 

โรงแรมไม่ไกลจากคฤหาสน์ หรือว่าจะเป็นโรงแรมที่ฟรานเชสไปนอนค้างกับใครบางคนมาเมื่อคืน แต่ก็แปลกใจเล็กๆที่เมื่อวานช่างตามหาตัวยากเหลือเกินแต่มาวันนี้กลับเจอภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมง คงเป็นเพราะอีกฝ่ายรีบร้อนออกไปจากบริษัทและนี่เป็นเวลากลางวันจึงทำให้ลูกน้องของเขาเห็นและสะกดรอยตามได้โดยง่าย

 

“ผมคิดว่า อาจจะเป็นที่ที่ฟรานเชสมาค้างเมื่อคืนก็ได้ครับ”เลโอพูดในสิ่งที่คริสตอฟกำลังคิด ถ้าฟรานเชสหนีมาที่นี่เพื่อมาหาคนๆนั้นจริงก็หมายความว่านี่เขาอาจจะต้องไปเจอกับคนนั้นหรือเนี่ย ไม่รู้ทำไมต้องโมโหแต่แค่คิดก็รู้สึกว่าตัวเองคงจะได้เผลอต่อยหน้าคนๆนั้นไปอย่างแน่นอน

 

“นายท่านจะเข้าไปเลยหรือเปล่าครับ”เลโอถามเมื่อรถเข้ามาจอดในบริเวณโรงแรมซึ่งคริสตอฟก็พยักหน้ารับ เขาไม่อยากจะรีรออะไรให้มันเสียเวลา ร่างสูงเดินลงจากรถไปโดยที่ทั้งสองเลขายังไม่ทันได้เตรียมตัว แอนโทนินที่นั่งอยู่ด้านข้างคนขับจึงรีบลงจากรถตามเจ้านายตัวเองไปทันที

 

คริสตอฟเดินมาตามที่ได้รับรายงานจากลูกน้อง ต้องบอกว่าลูกน้องของเขามีประสิทธิภาพจริงๆที่ตามสืบมาได้จนรู้เลขห้องแถมยังเล่าอีกว่าเมื่อคนในห้องเปิดประตูออกมาฟรานเชสก็โผกอดทันที

 

ขึ้นลิฟท์มาจนเกือบถึงชั้นสูงสุดร่างสูงและแอนโทนินจึงเดินออกมาจากลิฟท์และไปหยุดอยู่ตรงหน้าห้องห้องหนึ่งที่มีตัวเลขตรงกับที่ได้รับรายงานมา ท่าทางว่าคนที่ฟรานเชสมาอยู่ด้วยจะค่อนข้างมีฐานะเพราะโรงแรมนี้ยิ่งชั้นบนมากเท่าไหร่ห้องก็ยิ่งกว้างและราคาก็ยิ่งแพงตามขึ้นไป คริสตอฟยืนอยู่หน้าประตูนิ่งๆเหมือนตั้งสติเล็กน้อยก่อนที่มือใหญ่จะเคาะลงไปที่บานประตู

 

ก๊อกๆ

 

ความเงียบเกิดขึ้นหลังจากที่เสียงเคาะประตูสิ้นสุด เสียงด้านในเงียบสนิทเหมือนไม่มีใครอยู่ แต่ร่างสูงก็มั่นใจว่าลูกน้องของเขาจะไม่ทำงานพลาด ถ้าทั้งสองออกไปแล้วจริงๆลูกน้องก็คงจะมีรายงานมาอย่างแน่นอน ดังนั้นคริสตอฟจึงยืนอย่างมีความอดทนต่อไป ไม่นานนักในที่สุดก็มีเสียงฝีเท้าจากในห้องพร้อมกับบานประตูที่เปิดออก

 

“...”คริสตอฟถึงกับผงะเมื่อคนที่เปิดออกมามีรูปร่างสูงใหญ่ยิ่งกว่าเขาเสียอีก เขาว่าเขาก็สูงตั้งร้อยเก้าสิบสองแล้วนะ ดูท่าคนตรงหน้าเขาอาจจะเกือบๆสองเมตรเลยก็เป็นได้ ชายหนุ่มผมทองที่เป็นคนเปิดประตูกำลังก้มหน้าจ้องมองลงมาที่คริสตอฟ ดวงตาสีฟ้าแสนดุนั่นทำเอาคริสตอฟเกร็งขึ้นมาอย่างไม่มีเหตุผล

 

“มีอะไร”ชายหนุ่มเอ่ย เสียงเข้มเหมือนมีพลังอำนาจบางอย่างที่ทำเอาคริสตอฟเองก็รู้แปลกๆ

 

“ฉันมาหาฟรานเชส”ร่างสูงว่า อย่างไรก็ตามเขามั่นใจว่าฟรานเชสต้องอยู่ที่นี่

 

“นายเป็นใคร”ดวงตาสีฟ้ามองมาอย่างไม่เป็นมิตร

 

“แสดงว่าฟรานเชสอยู่ที่นี่สินะ”แต่คริสตอฟกลับไม่สนใจคำถามนั้น

 

“ฉันอยากเจอฟรานเชส”ชายหนุ่มย้ำ ดูท่าว่าผู้ชายตัวใหญ่ตรงหน้าเขานี่จะรู้จักฟรานเชสจริงๆและก็น่าจะเป็นคนเดียวกับที่ฟรานเชสมานอนค้างเมื่อคืนด้วย

 

“นายเป็นใคร”ชายหนุ่มผมทองยังคงย้ำคำถามเดิมอย่างใจเย็น ใบหน้าหล่อเหลาของเขานิ่งสนิทมีเพียงดวงตาสีฟ้าคมดุเท่านั้นที่กำลังแสดงถึงความรำคาญเล็กน้อย

 

“ฉันเป็นหัวหน้าของเขา”คริสตอฟบอก ชายหนุ่มผมทองเค่นเสียงออกมาทันทีเมื่อได้ยินประโยคนั้น

 

“หึ หัวหน้า ไอ้ประธานบริษัทที่ทำฟรานเชสเสียใจขนาดนั้นน่ะหรอ”คริสตอฟรู้สึกอารมณ์ขึ้นเล็กๆที่คนตรงหน้าดูเหมือนจะเยาะเย้ยเขา แต่ในเวลานี้ต้องสะกดตัวเองให้ใจเย็นเท่านั้น ขืนใจร้อนอีกคงจะได้เสียเรื่องแน่

 

“ฉันมาเพื่อขอโทษ”คริสตอฟพูดจุดประสงค์ออกไป ชายหนุ่มคิดว่าถ้าไม่บอกไปล่ะก็วันนี้ก็คงพูดไม่จบกับนายคนนี้

 

“ขอโทษ?ยังมีหน้ามาขอโทษนะ”ชายหนุ่มผมทองเปลี่ยนสีหน้าเป็นความดุดัน

 

“พูดดูถูกไม่ให้เกียรติฟรานเชสขนาดนั้น แล้วมาขอโทษแค่นี้คิดว่ามันไม่ง่ายไปหน่อยหรือ”

 

“แล้วนายจะให้ฉันทำยังไง”คริสตอฟสวนขึ้น

 

“ออกไปซะ ออกไปจากชีวิตฟรานเชส ฉันจะให้ฟรานเชสไปลาออกพรุ่งนี้”คริสตอฟถึงกับเลือดขึ้นหน้าทันทีเมื่อได้ยินคำนั้น จะให้ฟรานเชสออกไปจากชีวิตเขา ไม่มีทางซะหรอก!

 

“ไม่ แล้วนายล่ะเป็นใคร มาทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของฟรานเชสอยู่ได้ เรื่องจะเป็นยังไงก็ให้ฟรานเชสเป็นคนตัดสิน แกไปตามเขาออกมา”สรรพนามเริ่มเปลี่ยนไปตามอารมณ์ของผู้พูด

 

“ฉันจะเป็นใครแล้วมันเกี่ยวกับนายหรือไง รู้แค่ว่าฉันมีสิทธิ์ในตัวฟรานเชสก็แล้วกัน”

 

“แก!!!”แล้วหมัดหนักๆก็เหวี่ยงเข้าที่หน้าของชายหนุ่มผมทองทันทีเมื่อจบประโยคที่มีคำพูดแสนแสลงหู แต่เรื่องกลับพลิกล็อคเมื่อชายหนุ่มผมทองกลับรับหมัดของเจ้าพ่อมาเฟียได้ด้วยมือข้างเดียวอย่างสบายๆแถมยังกำเสียแน่นจนคนเจ็บเป็นคริสตอฟเสียเอง

 

“อย่ามาอันธพาลกับฉัน”อีกฝ่ายพูดด้วยน้ำเสียงเยือกเย็นพร้อมกับดวงตาสีฟ้าที่แสนน่ากลัว

 

“น..นายท่านครับ”แอนโทนินพูดขึ้นเบาๆ เหมือนพยายามเตือนให้นายท่านของตัวเองถอยก่อน คริสตอฟยังคงกำหมัดแน่นถึงแม้ว่าจะโดนมือที่ใหญ่กว่าของอีกฝ่ายกำไว้เสียมิด แล้วชายหนุ่มผมทองก็ออกแรงดันตัวของคริสตอฟจนไปชนกำแพงอีกด้าน

 

“อย่าหวังว่าจะได้เจอฟรานเชสอีก”พูดจบชายหนุ่มผมทองก็ปิดประตู

 

“เดี๋ยว!!”มือที่กำลังปิดประตูหยุดชะงัก ถึงแม้ว่าจะไม่ได้หันมาแต่ชายหนุ่มคนนั้นก็ยืนรอเพื่อฟัง

 

“ช่วยบอกฟรานเชสด้วยแล้วกันว่าฉันขอโทษ ฉันแค่เป็นห่วงกลัวว่าเขาจะโดนจับไปข่มขืนอีก ฉันไม่ได้มีเจตนาจะพูดไม่ดีใส่ ฉัน...”

 

ปัง!!

 

ประตูปิดลงก่อนที่คริสตอฟจะพูดจบ ตอนแรกเขาก็ไม่ได้อยากจะยอมเจ้าหัวทองนั่นแต่หลังจากได้พบกับความแข็งแกร่งแล้วก็รู้ได้ว่าหมอนั่นต้องไม่ใช่คนธรรมดาและเขาสู้ไม่ไหว อีกอย่างฟรานเชสก็ยังอยู่กับหมอนั่น อย่างน้อยก็แค่ลดความมีเกรียรติที่ค้ำคอ ยอมให้กับผู้ชายคนนั้น ฝากเรื่องที่อยากจะบอกไปถึงฟรานเชสก็จะได้ถือว่ามาไม่เสียเที่ยว

 

“นายท่านครับ”แอนโทนินเรียก

 

“กลับกันเถอะ”คริสตอฟบอก เดินไปที่ลิฟท์อย่างนิ่งๆ

 

“ผลเป็นยังไง พรุ่งนี้ก็คงได้รู้”....ได้รู้ว่าคำขอโทษของเขาจะสำฤทธิ์ผลหรือไม่

 

ถ้าไม่..ฟรานเชสก็คงจะมาลาออก

 

แต่ก็ได้...ฟรานเชสก็คงจะกลับมาอยู่กับเขาอีกครั้ง

 

-             - - - - - - - - - - - - -

 

“เป็นยังไงบ้าง”ฟรานเชสถามทันทีเมื่อชายหนุ่มผมทองกลับเข้ามาในห้อง เขารู้แล้วว่าคนที่มาคือคริสตอฟเพราะพอเมื่อมีคนเคาะประตูฟรานเชสก็เปิดคนเดินออกมาส่องตาแมวด้วยตัวเอง

 

“กลับไปแล้ว”ชายหนุ่มนั่งลงที่โซฟา

 

“แล้วเขาบอกว่าอะไรบ้าง ฉันได้ยินเหมือพวกนายทะเลาะกัน”ฟรานเชสเดินมานั่งข้างๆแล้วถามขึ้น

 

“เขาฝากฉันมาขอโทษ เขาบอกว่าเขาแค่เป็นห่วง ไม่ได้อยากจะว่าร้ายนาย”ฟรานเชสพยักหน้า จริงๆตัวเขาเองก็รู้นิสัยท่านประธานดี ฝ่ายนั้นก็คงอารมณ์ขึ้นตามนิสัย

 

“ฟรานเชส ฉันพูดตรงๆนะ”

 

“หือ..”

 

“กลับไปอยู่กับเขาเถอะ”ฟรานเชสมองหน้าชายผมทองนิ่ง

 

“...”

 

“จากที่ฉันไปคุยมา ถึงแม้ว่าจะดูอารมณ์ร้อนไปหน่อย แต่เขาก็ดูเป็นห่วงนายจริงๆ”

 

“คอนสแตนติน..”

 

“ฟรานเชส..ในฐานะที่ฉันเป็นพี่ชายของนาย นายทำให้ฉันได้ไหม กลับไปอยู่กับเขา นายก็รู้ว่าฉันมาแค่ไม่กี่วันเพราะฉันแค่มาทำงาน”มือใหญ่ของคอนสแตนตินจับมือน้องชายตัวเองไว้แน่น

 

“เขาเป็นห่วงนายจริงๆฉันยืนยันได้ กลับไปอยู่กับเขาเถอะ”ฟรานเชสมองหน้าพี่ชายตัวเองที่มีสีตาเหมือนกัน

 

“แต่ว่า..”

 

“กลับไปอยู่กับเขา เขาเป็นคนที่จะดูแลนายได้”ฟรานเชสพยักหน้ารับ

 

“ดีมาก ที่นี้ฉันก็จะได้ไม่ต้องเป็นห่วงนายมากเมื่อฉันกลับไป”มือใหญ่ขยี้หัวน้องชายอย่างเอ็นดู

 

“จะว่าไปแล้ว...”

 

“หือ”

 

“เจ้านั่นบอกมาว่าเขาเป็นห่วงไม่อยากให้นายโดนจับไปข่มขืนอีก ไอ้ประโยคนี้นี่มันหมายความว่ายังไง”คอนสแตนตินจ้องหน้าฟรานเชสอย่างเอาเรื่องทันที

 

“เอ่อ...”เจอคำถามแบบนี้ก็ไม่รู้จะตอบอย่างไร จริงๆแล้วแค่โดนจับไปแล้วเกือบจะโดนข่มขืนต่างหาก แต่ไอ้คนที่ข่มขืนเขาจริงๆคือเจ้าตัวคนพูดเองนั่นล่ะ

 

“แค่อุบัติเหตุนิดหน่อยน่ะ ไม่มีอะไรหรอก”ฟรานเชสยิ้มแหะๆให้ เขารู้ดีว่าพี่ชายคนนี้ทั้งหวงและห่วงเขาขนาดไหน ถ้าเล่าไปดีไม่ดีอาจจะระเบิดลงไปตามหาคนที่ทำแบบนั้นกับเขาก็เป็นได้

 

“ฟรานเชส”เสียงเข้มตวัดถามทันทีเมื่อรู้ว่าน้องชายมีเรื่องปิดบัง แต่สายตาสีฟ้าเข้มดุก็ใช้ไม่ได้กับฟรานเชสผู้ซึ่งมีสายตาแบบเดียวกัน

 

“ไม่มีอะไรหรอก”ฟรานเชสยังคงยืนยันคำเดิม

 

“เล่ามาเดี๋ยวนี้”ในที่สุดเมื่อเห็นว่าคอนสแตนตินไม่มีท่าทีจะยอม ร่างโปร่งจึงต้องจำใจเล่าเรื่องที่เคยเกิดขึ้นให้พี่ชายฟัง แต่ก็ดล่าไม่หมดเท่าไหร่นัก..อย่างน้อยก็ไม่ได้เล่าสถานการณ์ในห้องน้ำน่ะนะ...

 

“สรุปคือมันเป็นมาเฟียใหญ่อีกคนงั้นสิ”ร่างสูงใหญ่ว่า

 

“อือ แต่ว่าก็ไม่มีอะไรแล้วล่ะ”

 

“แล้วไอ้คริสตอฟนั่นก็แค่ช่วยนายออกมา ต่อยไอ้บ้านั่นไปทีนึง แค่นั้น?”น้ำเสียงของคอนสแตนตินบ่งบอกว่าไม่พอใจนัก

 

“ก็ประมาณนั้น”ฟรานเชสรู้สึกตัวหดเมื่อเห็นหน้าตาเคียดแค้นของพี่ชาย

 

“แล้วไอ้บ้ามาเฟียเลวนั่นก็ลอยนวล”

 

“ก็...ประมาณนั้น”

 

“...”

 

“...”

 

“ฉันจะไปฆ่ามัน!!!

 

“เดี๋ยว!!!”ร่างโปร่งแทบคว้ามืออีกฝ่ายไว้ไม่ทัน ขืนปล่อยให้ไปล่ะก็ เรื่องคงจบไม่สวยแน่ ไม่ใช่ฝั่งนี้นะ แต่เป็นฝั่งอดิศวรต่างหาก

 

“ปล่อยฉัน!!”คอนสแตนตินพยายามดึงมือตัวเองออกแต่ฟรานเชสก็วิ่งเข้ามาขวางไว้แล้วดันตัวเขากลับไปนั่งดีๆเหมือนเดิม

 

“ใจเย็นๆก่อนสิ ตอนนี้ฉันก็ไม่ได้เป็นอะไรแล้วไม่ต้องไปแก้แค้นหรอกน่า”ฟรานเชสบอก แต่เหมือนว่าคอนสแตนตินยังคงหงุดหงิดอยู่

 

“หึ อย่าให้ฉันเจอมันนะ มันตายแน่”ชายหนุ่มบ่นอุบอิบแต่ก็ยอมใจเย็นลง

 

“แต่อย่างน้อยมันก็ทำให้ฉันรู้สึกไว้ใจคริสตอฟมากขึ้นนะ แสดงว่าเขาก็ต้องตามดูนายอยู่ตลอดเลยน่ะสิถึงไปช่วยทัน”คอนสแตนตินหันมาถาม ซึ่งฟรานเชสก็ยักไหล่เป็นเชิงบอกว่าไม่รู้

 

“ก็คงอย่างนั้นล่ะมั้ง”ชายหนุ่มผมทองพยักหน้ารับ แต่ก็อย่างว่า เขาก็รู้อยู่แล้วว่าไอ้เตี้ยที่มาโวยวายหน้าห้องเขาเมื่อกี้ต้องมีสายอยู่ทั่วเขตแน่นอนเพราะมันเป็นถึงมาเฟีย ถ้าจะรู้ความเคลื่อนไหวในเขตตัวเองตลอดเวลาก็คงไม่น่าจะแปลกอะไรเท่าไหร่

 

“แต่ฉันก็ไม่ไว้ใจมันทั้งหมดหรอกนะ อย่างน้อยฉันก็รู้สึกว่าฝีมือการต่อสู้มันห่วยชะมัด”ชายหนุ่มผมทองบ่น ยกขาขึ้นไว่ห้าง ฟรานเชสที่ได้ฟังประโยคนั้นก็รู้สึกตกใจขึ้นมาทันที

 

“นายสู้กับเขา?”คนถูกถามหันมามองเล็กน้อยก่อนตอบ

 

“ก็มันจะต่อยฉัน”คอนสแตนตินตอบด้วยน้ำเสียงติดรำคาญแต่เหมือนว่าฟรานเชสจะยังตกใจอยู่

 

“แล้วนายทำอะไรท่านประธานหรือเปล่า!

 

“เป็นห่วงมันจังนะ”ตาของคอนแสนตินมองค้อนไปที่ฟรานเชส

 

“ก็...ก็จะไม่ให้ห่วงได้ไง”คราวนี้เรียกให้คอนสแตนตินหันหน้ามามองตรงๆทันที ฟรานเชสที่พอรู้ตัวว่าพี่ชายจ้องมองมาก็รีบพูดต่อทันที

 

“”หมายถึง ก็นายเป็นถึงทหารใหญ่...ฉันก็กลัวว่าถ้าทะเลาะกันท่านประธานจะเจ็บตัวน่ะสิ”คอนสแตนตินหันหน้าหนี

 

“ฉันไม่ได้เป็นคนไร้เหตุผลนะ”ฟรานเชสพยักหน้า ก็แค่เป็นห่วงนิดหน่อยเท่านั้น ถ้าให้สู้กันจริงๆยังไงร้อยทั้งร้อยคอนสแตนตินก็ชนะอยู่วันยังค่ำ

 

“แล้วสรุปไม่ได้ทำอะไรทานประธานใช่ไหม”ฟรานเชสยังคงถามย้ำเพื่อความแน่ใจ

 

“แค่ผลักนิดหน่อย ไม่เป็นอะไรหรอกน่า”ฟรานเชสเบาใจเมื่อได้ยินพี่ชายตัวเองบอกอย่างนั้นก่อนจะถามต่อ

 

“แล้ว..ท่านประธานรู้หรือเปล่าว่านายเป็นพี่ชายของฉัน”คอนสแตนตินส่ายหน้า

 

“ไม่รู้”ฟรานเชสพยักหน้ารับ

 

“เขาคงเข้าใจว่าฉันเป็นคนรักของนายตามที่นายพูดไปล่ะมั้ง”ฟรานเชสถอนหายใจ จริงๆก็ไม่ได้อยากจะโกหกและไม่ได้อยากจะปิดบังแต่มันก็ไม่สามารถบอกได้จริงๆ

 

“”ไม่ต้องห่วงหรอก อีกไม่กี่วันฉันกลับอังกฤษแล้วเขาก็คงลืมฉันไปเองนั่นล่ะ”มือใหญ่ยกแขนขึ้นพาดไว้ที่พนักพิงก่อนจะคว้ารีโมทใกล้ๆมาเปิดโทรทัศน์ดู

 

“อือ”ฟรานเชสตอบรับแล้วหันหน้าไปดูโทรทัศน์ด้วย

 

“พรุ่งนี้ก็อย่าลืมไปบริษัทแล้วก็ไปขอโทษเขาซักหน่อยนะ”คอนสแตนตินเอ่ยในขณะดวงตายังคงจ้องมองอยู่ที่หนังแอคชั่น

 

“ก็คงจะอย่างนั้นอยู่แล้วล่ะ ยังไงมันก็เป็นความผิดของฉันที่ไม่ได้บอกเขาตั้งแต่แรก”ฟรานเชสพูด เขาก็รู้ตัวเองดีว่าเขาผิด ถ้าเขาบอกท่านประธานตั้งแต่เมื่อคืน ท่านประธานก็คงจะไม่โมโหขนาดนี้ คราวนี้เขาพลาดจริงๆ

 

“อืม พูดกันให้รู้เรื่องอย่างทะเลาะกันอีกล่ะ”

 

-             - - - - - - - - - - - - - - - -

 

 

เช้าวันรุ่งขึ้นคริสตอฟแทบนั่งไม่ติดที่เพราะจิตใจเขากระวนระวายอยู่แต่กับฟรานเชส ไม่รู้ว่าวันนี้ฟรานเชสจะมาบริษัทพร้อมใบลาออกหรือจะมาบริษัทพร้อมข่าวดีกันแน่ ตอนนี้เป็นเวลาเกือบเข้างานแล้วแต่ฟรานเชสก็มีแววว่าจะมาสายเป็นวันที่สอง ซึ่งร่างสูงเองก็ไม่ได้โมโหหรืออะไร ตอนนี้ขอแค่ฟรานเชสเดินเข้ามาก็พอแล้ว

 

คิดไปถึงชายหนุ่มเมื่อวานที่เขาไปเจอที่โรงแรมนั้น ต้องบอกว่าตัวใหญ่เกินกว่าคนปกติจริงๆแถมร่างกายก็ดูบึกบึนเหมือนคนที่ต่อสู้เป็นแถมหน้าตาสีผมยังเป็นชาวต่างชาติอีกด้วย

 

...แต่จะว่าไปฟรานเชสก็เป็นคนตะวันตกถ้าจะมีแฟนหรือคนรักเป็นชาวตะวันตกเหมือนกันก็คงจะไม่แปลกเท่าไหร่

 

ก๊อกๆๆ

 

“ใคร”ประตเปิดเข้ามาเมื่อคริสตอฟเอ่ยถาม พร้อมกับปรากฏร่างคนที่เขาอยากเจอมากที่สุดในตอนนี้

 

“ฟรานเชส”

 

 

- - - - - - - - - - - - - - - - -

 

 มาแล้ววว รู้ปล้วว่าเป็นใครอิอิ ฝากติดตามด้วยนะค้า

 

O W E N TM.
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 60 ครั้ง

1,550 ความคิดเห็น

 1. #1537 Khuimi (@Khuimi) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 11:25
  "เตี้ย"จ้าาา
  #1537
  0
 2. #1505 พญานก T^T (@Khaofang_17) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 15:33
  "เตี้ย" คำนี้อยากยกนิ้วให้555
  #1505
  0
 3. #1233 Sed leo (@reginadelcielo) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 20:23
  ทำไมจิ้นเฮียคอนสแตนกับคริสล่าาาาร55555
  #1233
  0
 4. #1151 TAT47 (@TAT47) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2559 / 00:21
  เครียดนะ แต่ขำตรงเรียกเขาว่า เตี้ย นี่แหละ 55555555555555555 -ขอบคุณค่ะ
  #1151
  0
 5. #1149 Butterfly DN. (@babyll) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2559 / 00:09
  ตอนแรกคิดว่าเป็นเพื่อน ที่ไหนได้พี่ชาย เดาอะไรไม่เคยถูกเล้ยยยย
  #1149
  0
 6. #971 มาจิ (@kream-nongnapat3) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 20:05
  เดาถูก 555
  #971
  0
 7. #947 + 1900s (@1900hqilo) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2559 / 11:57
  งุ้ยยยยเขาได้กันอีกล้าววววว
  #947
  0
 8. #887 pure-spcn (@pure-spcn) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2559 / 13:30
  นี่ขำ ถ้าเฮียคริสเตี้ย แล้วเราล่ะ... TT_TT
  #887
  0
 9. #885 zhll (@wimolnut) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2559 / 01:15
  คริสโดนเรียกว่าไอ่เตี้ยว่ะเห้ย555555555 โอ้ยขำ
  #885
  0
 10. #865 jessica (@kanokwanl) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 22:50
  กรี๊ดดด!! เดาถูกด้วยอ่ะ
  #865
  0
 11. #747 Boomm Wrn (@boomwrn66) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 16:38
  555 เป็นพี่ชาย ค่อยสบายใจหน่อย อิอิ
  #747
  0
 12. #743 Chutipapha19 (@Chutipapha19) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 13:43
  เฮ้อออ พี่ชายนี่เอง พี่ชาย~~~~ !!! ขอพี่ชายน่ะ5555
  #743
  0
 13. #604 20092543 (@20092543) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 เมษายน 2559 / 19:33
  โถ่ที่เเท้ก็พี่ชายยยย
  #604
  0
 14. #356 Observer (@pl0y-yii) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 มีนาคม 2559 / 14:04
  คริสตอฟโดนเรียกเตี้ย ให้ตายเถอะ ถึงกับหลุดขำ 55555555 อยู่ทีมพี่ชาย
  #356
  0
 15. #246 Queen-st (@stampstamp123) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:03
  เอิ่ม..เรียกคนที่สูงไม่เท่าตัวเองว่า-เตี้ยเนี่ยนะ สงสารคริสตอฟขึ้นมาทันใด เค้าสูงร้อยเก้าสิบเลยนะเฮ้ย!!!!
  ป.ล.ถ้าคริสเตี้ย...เราคงเป็นหลักกิโลTOT
  #246
  1
  • #246-1 Ainosuka (@nawada) (จากตอนที่ 18)
   6 มีนาคม 2559 / 15:41
   นั่นจิๆ
   #246-1
 16. #211 lovelykik (@kikka123) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2559 / 20:40
  แฟนคลับพี่ชายค่ะะ!!
  #211
  0
 17. #179 -3-Lucky (@1220noonar) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 / 16:19
  ชอบบบบบบบบบบบบบบึ
  #179
  0
 18. #106 AN_DSBP (@an_dsbp) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2558 / 22:11
  ต่อออออออออ! #ปูเสื่อรอตอนต่อไป
  #106
  0
 19. #105 Poom Raweewan (@poompooi) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2558 / 20:41
  แร้วทำไมคุนพีาไม่เอาฟรานเชสไปโด้ยยยย
  #105
  0
 20. #104 Wujoy (@enjoy7677) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2558 / 20:22
  ต่อค่าาาาาาาาาาาาาาาา????????????????????
  #104
  0
 21. #103 คุณลม (@lovefanxing) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2558 / 20:11
  อยากได้คุณพี่มาก เราเปลี่ยนพระเอกดีมั้ยคะ แนวพี่น้องรัวๆ
  #103
  0