คัดลอกลิงก์เเล้ว

ทัณฑ์รักบริสุทธิ์

เธอถูกตราหน้าว่าเป็นมือที่สามทำลายครอบครัวคนอื่น สักวันเธอจะทำให้เขารู้ว่าเธอนี่แหละ คือผู้บริสุทธิ์ที่ถูกเขาลงทัณฑ์

ยอดวิวรวม

3,472

ยอดวิวเดือนนี้

3,349

ยอดวิวรวม


3,472

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


76
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 20 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 พ.ย. 62 / 09:15 น.
นิยาย ѳѡط ทัณฑ์รักบริสุทธิ์ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ทัณฑ์รักบริสุทธิ์
ภาคิน  &  จีรนันท์


+++++“คุณพูดเหมือนไม่รู้ว่าฉันเป็นคนยังไง ในสายตาคุณฉันเป็นผู้หญิงใจง่ายขนาดนั้นเลยเหรอ ที่ผ่านมาที่คุณทำดีกับฉันมันคืออะไร เรื่องระหว่างเราไม่เคยมีค่าสำหรับคุณเลยใช่ไหม” 

ภาคินชะงักไปนิดเมื่อเห็นสีหน้าและแววตาของจีรนันท์ ดวงตากลมโตตอนนี้แดงก่ำเหมือนพยายามกลั้นไม่ให้ตัวเองร้องไห้ออกมา ใจหนึ่งเขาก็อยากให้โอกาสตัวเองและจีรนันท์ แต่พอคิดถึงน้ำตาและความเสียใจของน้องสาวตัวเอง และคำพูดที่พูดเสมอว่านพรุจไม่ได้รักเธอ แต่รักญาติผู้น้องของ ซึ่งก็คือผู้หญิงตรงหน้าเขาตอนนี้

“ที่ผ่านมาผมก็แค่หลอกคุณเท่านั้นแหละ ไอ้สัญญาบ้า ๆ ผมก็แค่เขียนขึ้นมาเล่น ๆ เพราะผมตั้งใจไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่าจะไม่ให้หลานสาวผมไปอยู่คนที่ทำให้แกต้องขาดทั้งพ่อและแม่” 

“ส่วนเรื่องระหว่างเรา คุณก็แค่ของเล่นแก้ขัดบำบัดความอยากของผมเท่านั้น ไม่คิดว่าผมจะโชคดีได้เป็นผู้ชายคนแรกของคุณ ถ้าไอ้นพมันรับรู้ได้คงหัวเสียน่าดูที่รู้ว่าผมได้นอนกับคุณแล้ว” 

จีรนันท์กำมือแน่นเล็บทั้งห้านิ้วจิกเข้าไปในเนื้อ แต่เธอไม่รู้สึกเจ็บเลยสักนิด เพราะตอนนี้หัวใจเธอเจ็บมากกว่า ความรู้สึกดี ๆ ที่เคยมีให้ผู้ชายตรงหน้าเธอขอทวงคืนทั้งหมด ต่อไปนี้เธอลืมเขาให้หมด ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะใช้เวลาอีกนานแค่ไหน

“ขอบคุณที่บอกความจริงให้ฉันรู้นะคะ ขอบคุณที่สอนให้รู้ว่าอย่าไปเชื่อคำพูดของผู้ชายที่เพิ่งรู้จักกัน ส่วนเรื่องของพี่นพกับฉันคุณจะคิดยังไงก็ตามใจ เพราะต่อให้ฉันพูดความจริงว่าไม่ได้เป็นอะไรกัน แต่คนที่มองทุกอย่างในแง่ลบอย่างคุณคงไม่เข้าใจ” เธอสูดลมหายใจเข้าลึก ๆ ก่อนจะพูดออกมาอีก

“และฉันจะไปจากที่นี่ก็ต่อเมื่อมีหนูนาไปด้วยเท่านั้น ถ้าเกลียดฉันมากนักก็ยอมให้หนูนาไปกับฉันสิคะ รับรองได้เลยว่าชาตินี้คุณจะไม่ได้เห็นหน้าฉันอีกเลย เพราะฉันก็ไม่อยากเห็นหน้าคุณเหมือนกัน เรื่องที่ผ่านมาฉันจะคิดว่ามันเป็นฝันร้ายไม่มีค่าอะไรให้ฉันต้องจดจำ” พูดจบหญิงสาวก็เดินออกจากห้องทำงานของชายหนุ่มไปทันที

ภาคินมองตามหลังร่างบางที่เดินออกไปด้วยหัวใจที่ร้อนรุ่มเมื่อเห็นว่าจีรนันท์อยากไปจากที่นี่ และใจวูบ ๆ เมื่อได้ยินที่จีรนันท์พูดว่าจะไม่มาให้เขาเจอหน้าอีกเลย มือหนากำแน่นเส้นเลือดที่ข้างขมับขึ้นเป็นเส้นบ่งบอกให้รู้ว่าชายหนุ่มกำลังกัดฟันแน่นแค่ไหน

“คุณเองก็ไม่มีค่าอะไรกับผมเหมือนกัน” เขาพูดก่อนที่หญิงสาวจะเปิดประตูออกจากห้องไป 

+++++

สารบัญ อัปเดต 19 พ.ย. 62 / 09:15

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Natida-ณธิดา จากทั้งหมด 17 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 lessstar076 (@lessstar076) (จากตอนที่ 17)
    วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 / 16:38

    จ้างมาเป็นแฟนปลอมๆๆรึเปล่า?


    #1
    0