My Villian's Boss มาจีบบอสตัวร้ายกันเถอะ

ตอนที่ 1 : ตัวละคร 1

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 638
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 51 ครั้ง
    10 ต.ค. 62

ซีหยาง/อวิ๋นซีหยาง

อดีตคือผู้บริหารระดับสูงของวินเนอร์กรุ๊ปแต่โชคไม่ดีดับอนาถเพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์ สุดท้ายวิญญาณมาสวมร่างของคุณหนูตัวร้ายของตระกูลอวิ๋น ตระกูลมหาเศรษฐีที่ติด 1 ในสิบอันดับของตระกูลที่รวยที่สุดในประเทศ รูปลักษณ์งดงามประหนึ่งเทพธิดามาจุติ นิสัยสุขุมนุ่มลึกยกเว้นกับบอสตัวร้าย ไม่ค่อยมีจิตเมตรา ความสามารถพิเศษบริหารธุรกิจ เล่นหุ้น หาเงิน งานอดิเรก หาเงิน จีบตัวร้าย

 

 


หลันฮวา/จูหลันฮวา

นางเอกของหนังเรื่อง ยัยซินเดอเรลล่าหน้าใสกับเจ้าชายทั้ง 4 หน้าตาสวยพอไปวัดไปวา เป็นคนธรรมดาๆ เข้มแข็งรักพวกพ้อง ใจดีทำให้เหล่าบรรดาพระเอกและพระรองชื่นชอบ ฐานะปานกลาง มีความฝันอยากเป็นนักดนตรีระดับชาติ ความสามารถพิเศษเปียโน หลงรักพระรองอย่างถังจื่ออวี้ตั้งแต่แรกเห็น หลงใหลในพรสวรรค์ทางดนตรีของพระรอง งานอดิเรก เดินเล่นจนบังเอิญเจอกับพระรองอยู่บ่อยๆ แม้ว่าตอนแรกเธอจะรักพระรอง แต่สุดท้ายเธอก็แพ้ให้กับการตามตื้อของพระเอก ทว่าเธอก็แอบลังเลว่าจะเลือกใครระหว่างพระเอกและพระรอง ดังนั้นหนังเรื่องนี้จึงกลายเป็นรักหลายเศร้า

 

 


ซั่งกวนเฉินอี้

พระเอกของเรื่อง หนึ่งใน 4 เจ้าชายของมหาลัยหลิงอี้ รูปหล่อบ้านรวย เย่อหยิ่ง เอาแต่ใจ โหด เถื่อน อยากได้อะไรก็ต้องได้ ปากร้ายไม่สนว่าอีกฝ่ายจะเป็นใคร ถ้าหากใครมาขวางทางเขาคนคนนั้นก็ต้องถูกจัดการ ทายาทตระกูลซั่งกวน 1 ในสิบตระกูลที่รวยที่สุด ความสามารถพิเศษ การใช้เงิน  งานอดิเรก แกล้งคน *แรกๆเขากลั่นแกล้งและดูถูกนางเอกสารพัดแต่เขาก็ไม่เคยรู้ตัวเลยว่าเขาได้หลงรักนางเอกจนหมดหัวใจเสียแล้ว ดังนั้นเมื่อเห็นนางเอกสนิทกับพระรองเขาจึงอิจฉาจนถึงขั้นบังคับนางเอกให้เป็นแฟน และหลังๆเขามักจะจัดการกับคนที่คอยกลั่นแกล้งนางเอก งานอดิเรก ตามช่วยนางเอก ใช้เงิน


 

กลุ่มเจ้าชายทั้ง 4 พระเอกของหนังเรื่อง 

ซั่งกวนเฉินอี้ (ตำแหน่งพระเอกหลัก)

ถังจื่ออวี้ (ตำแหน่งพระเอกอันดับสอง+พระรอง)

เหยียนไป๋ (พระเอกอันดับสาม)

เฉินกงหยาง (พระเอกอันดับสี่)


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 51 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

68 ความคิดเห็น