[GOT7] SF :: Bad Guy (YugMark : MarkYug)//(JackBam)

ตอนที่ 5 : EP.4 Mother-in-law (50%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 502
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  5 ม.ค. 58

EP. 4 My mother-in-law 

"ขุ่นแม่คร้าบ นั่งสบายไหมคร้าบ ขุ่นแม่" 

"นุ่มดีมากเลยค่าลูกเขย แม่ชอบมาก....โชคดีของหนูยูคจริงๆเลย" คุณหญิงท่านตีไหล่ผมเบาๆอย่างชื่นชม โอ๊ยใจชื้น เต้นถี่รัว เหมือนเป็นโรคไต....

ไตหาหัวจาม 

ตามหาหัวใจ 

กริ้ว~ 

อย่าสงสัยว่าทำไมดูผมและคุณแม่ของน้องยูคยอมถึงได้ดูสนิทสนมกันถึงเพียงนี้ ย้อนกลับไปอ่านตอนสามท้ายตอนได้เลยครับ 


'คุณลูกเขย' 

ที่หลุดมาจากปากสีแดงเลือดหมูสีเข้มนั่น บอกเลยว่าถูกใจ ตออ อย่างรุนแรง รับไปถ้วยรางวัลขุ่นแม่ยายยอดเยี่ยมแห่งปีครับ "ขุ่นแม่พักที่ไหนครับเนี่ย ลำบากรึเปล่า?" ทำคะแนนอย่างต่อเนื่องครับพูดตรงๆ เว้นไม่ได้ เดี๋ยวแม่ยายลืมว่ามะต้วนเป็นลูกเขยดีเด่น 

"อา พักที่บ้านจ่ะลูกมาร์ค เดี๋ยวก็กะว่าจะให้น้องยูคไปนอนด้วย แต่...หนูอยู่คอนโดเดียวกัน แม่ไม่อยากขัด" 

แม่เรียกสินสอดมาเลยครับ กี่สิบล้าน มะต้วนพร้อมจ่ายให้สิ้นเนื้อประดาตัว! 


"พูดอะไรแบบนั้นครับ...ไม่กวนเลยจริงๆนะครับขุ่นแม่" เอาใจแม่ยายตลอดๆ ให้รู้ว่าตระกูลคิมจะไม่เสียใจที่ได้ดองกับบ้านต้วน   สินสอดเป็นบ้านพร้อมสนามกอล์ฟบวกสระว่ายน้ำและรถหรู5คัน 

"พี่น้องมาร์คนี่น่ารักมากเลยนะจ๊ะ หนูยูคต้องอย่าดื้อกับพี่เขานะลูก...." คุณแม่หันไปจับแขนลูกชายเหมือนจะเตือนๆสิ่งที่ควรทำต่อว่าที่สามีในอนาคต มาส่งคุณแม่ของน้องเข้านอนแล้วครับ ถึงข้างเตียง นี่ถ้าให้กลายร่างเป็นฝูกได้คงทำไปแล้ว เอาใจสุดๆ....รองเท้าแทบจะถอดให้อยู่แล้วครับ 
ขุ่นหญิงแม่บรรทมไปเรียบร้อยแล้วก็ถึงเวลาไปส่งว่าที่ยอดยาใจเข้านอน(บนเตียงของพี่มาร์คคนนี้) 


"ขอบคุณนะเฮียที่มาเป็นเพื่อน....ถ้าไม่ได้เฮียนะ ม๊าคงวีนแตกแหง่ๆ" 
งง 

"ทำไมล่ะ?" 


"ม๊าผมเป็นโรคหัวใจถ้าเจอเรื่องช๊อคก็กลัวจะหัวใจวายซะก่อน นี่ถ้าไม่อ้างไปว่ามีแฟนแล้วนะ...." อย่างหลังเหมือนพึมพำกับเองแล้วก็แผ่วหายไป 

แต่มาร์คต้วนกำลังอึ้งครับ 

"หมายความว่าไง?"

"ม๊าผมคงเข้าใจผิดไปเองว่าผมจะเปิดตัวแฟน ไม่ใช่ลูกเขย....เฮียคิดดู ผู้ชายบ้าอะไรอยากมีสามีวะเฮีย?! นี่ดีนะที่ลองพึ่งเฮีย ไม่งั้นผมไม่รอดแน่" 


ยิงกูที 

มาร์คต้วนอยากตาย~

........Badguy.........
ผมนอนไม่หลับติดต่อกันเป็นอาทิตย์เพราะหัวใจที่แตกสลายดังคริสตัลชวาลอฟสกีโดนสิบล้อทับ ผมต้องกินน้ำใบบัวบกไปเท่าไหร่ อาการเลือดตกในจึงจะหายไปเสียที และที่แย่ไปกว่านั้น 
จียอนเป็นใคร? 
ปาร์คจียอน สาวรัฐศาสตร์ ดาวคณะพ่วงตำแหน่งหัวหน้าผู้นำเชียร์ลีดในงานกีฬาระหว่างมหาวิทยาลัย น่ารัก สวย ผมยาวเป็นลอนสีน้ำตาลเข้ม ผิวอมชมพู แก้มน่าหยิก ตาโต ปากแดง ตัวเล็ก และเป็น....แฟนของ คิมยูคยอม 


ยิ่งเห็นเธอจับมือกัน ยิ่งเห็นเธอหอมแก้มกัน 

แทงกูด้วยกรรไกรตัดกิ่งเถอะ พ่อมึงงงง

"มึงจะเลิกทำหน้าเป็นติ่มซำเหี่ยวแบบนี้ได้ยังวะ? เห็นแล้วรำคาญลูกตา..."
"ไม่ต้องมองดิ ไม่เคยเห็นคนอกหักหรอวะ?!" "ไม่เคยเห็นคนกากหน้าม่อไม่สมหวังในรักคนไหนอุบาดตาเท่ามึงเลยว่ะ" 

เกลียด เจบีว่ะ 

"มึงไม่เคยเห็นคนหล่ออกหักดิ เชี่ยเอ้ย....รู้ไหมว่า เขาสวีทกันขนาดไหนโดยที่กูไม่เคยรู้ เขารีบกลับห้องไปเฟสไทม์กับแฟน เขาเอาขนมที่กูซื้อให้ไปให้แฟน เขาเอาเสื้อคู่ที่กูสั่งตัดพิเศษไปให้แฟนใส่ซ้อมหลีด เขาเอาเคสโทรศัพท์ที่กูสั่งทำอันเดียวในโลกไปให้แฟนใช้ ฮึก เขา...เอาของที่กูให้ทุกชิ้นให้แฟนเขา เหี้ยเอ้ย!" ผมไม่ไหว ทนไม่ไหวครับ ข้างในแม่งเจ็บเหมือนโดนหนอนไชจนจะเน่าหมดแล้ว น้ำตาไหลลงมาเยี่ยงน้ำตกเจ็ดสาวน้อย "กากชิบหาย" 
"เออกูกาก เลิกย้ำได้ยังวะเจบี!" "มึงกากจริงๆนะ กากมากๆด้วยว่ะ....กาก โง่ ควาย ถ่อย สถุน ไร้สมบัติผู้ดี มีแต่ความเฮีย" 
"ด่ากูเพื่อ! เชี่ยเจบี ไปปากหมาไกลๆตีน!" ผมตะโกนด่าด้วยความหงุดหงิดใจ มันเจ็บปวดไปหมดทั้งก้อนเนื้อสีแดงตรงนี้ ตรงนี้ อัพพา อิสสึเฮิร์ททึ ยูโน่ว! 

"จียอน....น้องกูเองเชี่ยมากตวน" "แล้วน้องกูมีแฟนแล้ว....ไม่ได้ชื่อคิมยูคยอม ดูปากกูนะ....แฟนน้องกูชื่อ จินฮยอง ไม่ได้ชื่อยูคยอม" 

กูโง่เอง 

"มึงจะอธิบายเรื่องที่กูดราม่าแบบพระเอกละครช่องสี่บางขุนพรหมไปว่าไง?" "ลองถามน้องยูคของมึงเองเหอะ กูไม่อยากเคลียร์....เด็กมันใจดี มึงควรด่ามันนะ"
อีเฮีย กูอุตส่าห์ดราม่า นี่แฟนคลับที่อ่านฟิคอยู่แทบร้องไห้เพราะสงสารมะต้วนเลยนะ เชี่ยเจบี เชี่ยคนชิค สัดเอ้ย! 


ผมยังยืนยัน 


ผมเป็นพระเอก! ........Badguy........

Mark Tuan from America~ หลังจากได้รู้ความจริงเรื่องที่ผมเดาไปผิดออกนอกทะเลจีนใต้ พร้อมโดนด่ารัวๆเหมือนแฟลชกล้องดีเอชสามร้อยห้าสิบเมมต่ำเรี่ยดิน มตก็มีสติขึ้นมาทันที...
ผมเลยได้สติชวนไอ้เจบีไปหาน้องสาวมันด้วยกันเพื่อจะถามให้เคลียร์ทุกข้อสงสัยที่ค้างคาอยู่ในใจสลัดอย่างไรก็เห็นแต่หน้าเธอ มาถึงคณะรัฐศาสตร์ที่อุดมไปด้วยนางฟ้านางสวรรค์ ขาว วิ้ง ตู้ม เต็มตา สั้น หวิว อูว ซี๊ด ต่างจากคณะวิดวะของผมสิ้นเชิง นั่นมันมีแต่คิงคอง...อย่ารวมน้องฮานิเข้าไปเป็นพอ แม้แต่ยัยซิ่มซูจี ยัยคนขายน้ำจับเลี้ยงนั่นน่ะ...เป็นอมนุษย์จอมกระหายเลือดหนุ่มวัยมัธยมต้น น่ากลัวพอๆกับยัยป้ามินอากระเป๋าปลอมเลย เดือนมหาฯลัยอย่างมากมาร์คคึทรวนก็เลยต้องมาบริหารเสน่ห์เป็นธอมอดอ เดินผ่านต้องโปรยดอกไม้สีชมพูไปตลอดทางเพื่อให้สาวๆได้ชื่นชมในความหล่อเทพ 
"มึงคิดว่าตัวเองเดินอยู่ไหนวะ? ปารีสอาบอบนวด อิตาลีแฟชั่นไอซ์แลนด์หรอ?" โห่ มุก...ถามจริงคิดนานไหมวะจะเบ? 
"มึงคิดนานปะมุกนี้ กูขอซื้อต่อได้ปะ?" ผมควักแบงค์หมื่อนวอนขึ้นมาทั้งปึกในกระเป๋าตังค์แล้วยื่นไปให้อจบ
"เห็นต้นโพธิ์ตรงนั้นปะมต?" มันโอบไหล่ผมแล้วใช้อีกมือชี้ไปที่ต้นโพธิ์ต้นใหญ่ผูกผ้าเจ็ดสีเจ็ดศอกข้างๆหอพระของคณะรัฐศาสตร์ที่มีหมาน้อยพันธุ์ผสมนอนเลียนมอยู่อย่างได้อารมณ์ 
เออ ก็ต้องเห็นดิวะต้นใหญ่จะตายหะ

ผมพยักหน้าหยึกๆไปสองทีให้อย่างมั่นใจ พร้อมกับเตรียมจะด่ากลับที่เพื่อนรักคนฉลาดอิลซานถามคำถามโง่ๆ 

"มึงเอาเงินของมึงเก็บใส่กระเป๋าแล้วไปเล่นกับนาตาลีตรงนู่นนะ...." 
"โห่ มุกห่วย มึงนี่พอจะเล่นมุกก็แป้กเหี้ยๆเลยนะ....เอาเวลาไปนั่งจดเลคเชอร์ให้กูเหมือนเดิมเหอะเพื่อน อ้าวนั่น สวัสดีครับคนสวย..."

"เชี่ยมาก..."

"เฮ้ย จะเบอย่ายุ่งดิครับ เออ ถึงไหนแล้วนะ อ่า น้องชื่อไรครับ....น่ารักแบบนี้สนใจใช้นามสกุลพี่ไหมครับ?" 
"บ้านกูไม่อยากใช้นามสกุลมึงหรอกมาร์ค"

"มึงจะตอบขัดไรนักหนาเชี่ยแจบอม?" 

"ที่มึงม่ออยู่น่ะ น้องกูครับ กากมต" 
โอเคซึ้ง! ผมยกคอปกเสื้ออย่างเท่ห์เหมือนพี่โจศักดิ์ไม่แคร์สายตาเชือดเฉื่อนที่ส่งมาให้ ต่อให้คมกริบ...เจอหล่อเท่ห์ระดับนี้ อจบ.มึงก็แพ้กูหมดรูป กูนี่ที่ลับมีดครับเพิ่ล เผื่อมึงจะไม่รู้ ต่อให้มึงส่งมีดปอกกล้วยโคตรบิ่นมา...ลับคมกับกูก็ออกไปกริบ อีเชี่ยมุกเงียบกริบ

"พี่มาร์คจะยืนค้ำหัวจียอนอีกนานไหมคะ?" 
กูรู้เลย ปากงี้มัน....ตระกูลเดียวกับเชี่ยบีแน่นอน 
"จีอย่าไปกัดกับมันมายืนข้างพี่" กูเป็นคนไหมละเพื่อนรัก กูไม่ใช่หมานะครับเชี่ยเจบี....ถึงนิสัยกูจะเหมือนก็เหอะ 
"รับตีนช่องสาม เชิญ....ทั้งคู่เลย" 

"พี่พูดกับสุภาพสตรีแบบนี้หรอคะ?" สาวสวยหุ่นดีชุดนักศึกษาน่าพามาเลี้ยงดูถึงที่บ้านกำลังทำท่าเลาะขี้ฟัน กอดอกมองหน้ามตอย่างหาเรื่องราวกับอันธพาลหน้าวัด

"พี่ไม่คิดว่าน้องจียอนจะเป็นเจบีสองแบบนี้เลย คนละนามสกุลแท้ๆ" 
"อันนี้นามสุกลแม่ค่ะ ปาร์คจียอน" 
"ส่วนกูใช้นามสกุลพ่อ อิมแจบอม" 

"อีกอย่างนะพี่มาร์ค ปากแบบพี่แจบอมน่ะ...มีแค่พี่เขาคนเดียวก็พอ" อยากจะบอกน้องว่า 'พี่เห็นด้วย' เอาไปสิบกะโหลก...ในบรรดาเพื่อนสนิทที่มีแค่สองคน ไอ้เชี่ยเจบีนี่ปากหมายิ่งกว่าแจ็คสันหวังเสียอีก ถึงแม่งจะเงียบและเรียนเก่งมากที่สุดในกลุ่ม 

แต่แม่งไอ้สันนิบาดลูกนก! อีตุ๊ดวัลลาบี! สันดารปลาหมึกพอล มั่วและเหี้ย...ต้มแดกแม่ง 


ผมมองหน้าสองพี่น้องที่มานั่งกอดคอกันอย่างรักใคร่กลมกลืนด้วยสายตาอเนจอถาจใจ ไม่คิดว่าที่กูดราม่าไปเจ็ดวันเจ็ดคืนนี่ต้องมาพังครืนเพราะสองพี่น้องนี่เลยจริงๆ น้องยูคแม่ง....พี่ช้ำ
เอาปากมาขยี้เดี๋ยวนี้ 

จียอนสาวใสวัยเอ๊าะที่คิดภาพไว้ว่านางฟ้าวิคตอร์เรียซีเคร็ตในชุดออนเดอะบีชจะกลายเป็นสปีย์ชี่สัตว์กินพืชเหมือนไอ้ส้นตีนเจบีนี่ รอยยิ้มสวยงามในโปสเตอร์โปรโมตกีฬามหาลัย...ตัดภาพมาที่ยัยผู้หญิงหน้าสวยใจหยาบคนนี้แล้ว...
เอาน้องจียอนในโปสเตอร์กูคืนมาเถอะ มาร์คต้วนไม่อยากให้มีมินอาสองคนบนโลก....แค่คิดก็อยากกระโดดกรงหมาบ้าให้มันกัดตาย  แค่คนเดียวชีวิตก็บรรลัยจะหาไม่อยู่แล้ว ผมตวัดตามองแรงไปที่คู่พี่น้องนรกแตกตรงหน้า 
"มึงมีไรจะพูดไหมเจบี?"

"จียอนขอบอกไว้ตรงนี้เลยนะคะพี่มาร์ค ถ้าพี่จะเอาแต่ด่าโคตรตระกูลของจียอนและด่าจียอนว่าเป็นคนสวยผู้ชายทั้งมหาลัยแย่งชิง ซึ่งนั่นก็ความจริงแต่...."ถ้าไม่สวยจริงพี่ไม่แนะนำให้พูดคำนั้นออกมาจากปากนะครับ มั่นหน้าชิบหายครับ พี่มากถึงกับแดกจุด...

"จียอนสวย แต่จียอนไม่นิยมตุ๊ดร่างหมีอย่างยูคยอมเพื่อนรักหรอกค่ะ....จียอนชอบผู้ชายแบดๆ" 


"พี่ไงแบด..." ก็ปูทางมาขนาดนี้แล้ว อยากได้พี่เป็นสามีก็พูดมาเลยแมนๆเตะบอลดิครับน้องจียอน 

"อย่าเอาคำมีอารยธรรมเช่นนั้นไปเทียบกับตัวเองเลยค่ะพี่มาร์ค ถือว่าสงสารหมาแมวเถอะ" 
เธอพูดด้วยสีหน้านิ่งเรียบเหมือนเวลาเจบีแม่งชอบด่าผมตดอัดหน้ามันตอนทำรายงานพร้อมคำว่า 'กูไม่ใช่เพื่อนเล่น' ทั้งเงิบและเจ็บสัด ขี้แทบหด หน้าตานี่ถอดแบบกันมาเลยนะ แฝดนรกแตกชิบหาย 
โอ๊ย อีเหรี้ยเนาะ นี่ข่อยโดนเอาตีนอัดยอดหน้าบ่!
"จียอนพูดจาดีๆหน่อยนั่นรุ่นพี่นะ" ดี มึงคิดจะปรามน้องมึงแล้วดิจบ มึงปล่อยให้กูโดนด่าหาพระแสงปืนสั้นอะไรวะ? ด่างี้เอาตีนมายีหน้ากูยังดีกว่านะ
"จียอนพูดจริงๆนะ พี่มาร์คนี่โดนเม้าทั่วคณะรัฐศาสตร์เลยว่ากาก ผู้หญิงไม่เอา นี่พี่นาอึนยังปฎิเสธแล้วไปคบฮยอนจุนแทนเลย" 

"พูดกับพี่แบบนี้ ด่าพี่ว่า เหี้ย เลยเถอะครับน้องจียอน" 

"กูขอโทษแทนจียอนด้วย จียอนพูดไปไม่คิดน่ะมึง....มึงไม่กากนะ มึงเป็นคนดีแต่ติดว่าอ้อนตีนไปหน่อย" เกือบละไอ้นี่ เกือบจะดีแล้วมึง คือไอ้เหี้ยนี่มันรู้ว่านาอึนนี่ผมจีบมานานครับ จีบตั้งแต่ก่อนสอบติดมหาลัยด้วยซ้ำเพราะเราเรียนพิเศษที่เดียวกัน เธอก็น่ารักครับ นิสัยดีงาม มีสติ และไม่ปากจัดเหมือนสาวๆที่เคยเจอมา ก็เลยชอบอยากจีบ...ปรากฏว่า แม่นางแอบชอบเพื่อนเนิร์ดที่นั่งข้างๆผม มันหล่อครับ...แต่คงแก่เรียนอย่างร้ายแรงจนน่ากลัว คนบ้าอะไรนั่งคำนวณประจุไฟฟ้าที่เกิดจากการเคลื่อนตัวของนิ้วมือไปกับโต๊ะพลาสติกที่เปียกน้ำตอนฝนตกจนไฟฟ้าดับแต่ก็ยังมีเครื่องปั่นไฟสำรอง!? แค่ฟังก็งงสัสรัสเซียแล้วครับ...ผมเลยยอมถอยให้อนาคตไอน์ไสตน์คนใหม่ของโลกได้กับนางฟ้าวิคตอร์เรียซีเคร็ตคอลเล็คชั่นสัตว์ป่าอย่างเต็มใจ

ความพยายามในการจีบซนนาอึนมาตลอดหลายเดือนพังครับ 


ดูสิว่าพระเอกคนนี้มันเศร้าโศกขนาดไหน ชีวิตแค่โดนทำร้าย ผมอกหักมาเยอะครับเพราะเหตุผลว่า หล่อและดีเกินไป ซึ่งผมก็คิดแบบนั้นนะ จะจีบใครนี่ก็คิดตลอดว่าเราต้องเอารวยเข้าสู้ เอาหล่อเข้าพิชิต...ก็ติดครับ ติดเตียงกันอยู่สี่ห้าคน และก็ต้องเลิกราเพียงสองวัน ผมว่าพวกเธอคงเห็นว่าผมดีเกินไป "กูไม่โกรธหรอก เรื่องพวกนั้นมันไม่จริงกูจะยอมรับทำไมวะ....นาอึนน่ะบอกกูเองว่าเขาชอบไอ้แว่นจุนมาตั้งนานแล้ว กูก็แค่ไม่รั้ง ไม่ตื้อดิ....คนไม่รัก ให้ตายก็ไม่รัก"
หล่อเลยดิ นี่พระเอกนะครับ เผื่อจะลืมกัน 

ไม่ต้องส่งดอกไม้มานะครับ ที่บ้านที่เต็ม 


"พี่มาร์คเอาไปบอกคนที่เขารอคำตอบมาปีนึงแล้วดีกว่าจียอนว่า มาเพ้อเจ้อแบบนี้....ก็ยังโดนตราหน้าว่ากาก any way" สาบานต่อหน้าศาลเจ้าแม่ติงนองน่อยใต้ต้นไทรแถวบ้านเลยครับว่าถ้าจียอนเป็นผู้ชาย 
กูกระทืบจมตีน 
แต่นี่ใครครับ

พระเอกบ่ 
พระเอกฟิคคนหล่อๆ มีห๊กห่อบ่ 
บ่ต้องมาทำขี้คักๆ 
มันบ่มีหยัง 

ข่อยมโน มโนเว้าอยู่ผู้เดี๊ยว 
โอ๊ย แค่กลับเมกาไปชุบตัวก็หวังว่าความถิ่นจะหายไปแล้วทำไมยังติดภาษาถิ่นมาอยู่เลย มาร์คด้อนอันเดอร์แสตน นี่มาร์คต้วนเมกาแอลเอไบค์ซิเคิ่ลปะครับ 


"จินฮยอง จียอนหิว" 

"ครับ...พี่บีหวัดดีครับ พี่มาร์คหวัดดี...ได้ข่าวว่าเต๊าะแฟนผม?" มันหันหน้ามาหาเรื่องผมที่ยังยืนตะลึงเป็นอนัน อันวาถึงความหล่อของมัน 
ไอ้เด็กหน้าหล่อนิ่งนี่มันใคร นี่มันชิคกว่าเชี่ยจบไปไกลหลายขุม การแต่งตัวแบบเด็กมีอันจะกินแม้ใส่ชุดนักศึกษา เซ็ตผมไม่ตั้งใจแต่ดูดีบรมผิดกับผม...

อย่ามองดิครับ 


นี่เซ็ตทั้งคืน กระปุกแว๊กปาดผมหมดไปเท่าไหร่ บ่มีไผฮู้ 
หน้าตามันแบดมาก คือถ้าไม่บอกนี่คิดว่าจะไปยกพวกตีกับเด็กวิทยาลัยข้างๆนะ แต่คือดูดีมากจริงๆ....คาราวะสามจอก 

แบบนี้ปะแด๊ดดี้ที่มะต้วนต้องการอ่ะ มะต้วนไปได้อยากคิตตี้อ่ะ แด๊ดดี้เข้าใจปะ! 

"จินฮยอง พี่เขาแกล้งเล่นหรอก...."

"เขาไม่ได้ว่าอะไรนี่ครับ ไปกินข้าวไหม...วันนี้โปโปจองร้านโปรดไว้ด้วยนะ" 

อี๋ หมั่นไส้ระดับสิบ มาแทนชื่อด้วยคำมุ้งมิ้ง....โอ๊ย ปลาหมึกย่างเมื่อคืนนี่ย้อนออกมาจะถึงจมูกเลย 
"รู้หรอมิมิอยากกินอะไร?"
"เนื้อย่างไง"

"รู้ทัน เบื่อ" 

"อ้วก/อ้วก" เสียงรุ่นพี่สองคนพ่นอ้วกออกมาพร้อมกัน ไม่คิดเลยว่าแม่งจะน่าหมั่นไส้ขนาดนี้ ผมหันมองหน้าเพื่อนรักที่ทำหน้าสะอิดสะเอียนบทสนทนาชวนคลื่นไส้แล้วก็อยากจะยกมือแทคเห็นด้วยกับมันครั้งแรกหลังจากถูกมันทำร้ายมาหลายครั้ง

"จินฮยอง....มึงอย่าไปพูดงี้กับแม่กูนะ กูอ้วกใส่หน้าจริงๆ" 
"โห่ยพี่เจบี'ไมขัดอารมณ์ผมงี้วะ มิมิดูพี่ชายตัวดิ" 

"จริง กูเห็นด้วยกับบี...ฟังแล้วคันตีนชิบหายครับ"  ผมเองครับ คนหล่อไม่โอเค....ไม่ปลื้มคนมีชื่อเรียกกัน หมั่นไส้ตีนลั่น ไอ้เด็กชิคก็ทำหน้าบิดเบี้ยวโอดครวญอ้อนแฟนต่อหน้าเจบีไม่สนใจ 
ปอดน้องจียอนใหญ่พอตัว มึงก็ซุกเพลินไม่เกรงใจพี่มันเลยเนอะ
มา ขอกูบ้างสิครับ 

โทษๆ ซีรีบรัมลั่น 
"พวกพี่แม่ง'ไมทำงี้วะ?"
"จินฮยอง อย่าอ้อนตีน...." จบพูดด้วยใบหน้านิ่งๆซึ่งก็ไม่ได้ช่วยส้นตีนอะไรเลย ไอ้เด็กจินฮยองไม่เห็นทำหน้ากลัวหัวหดเหมือนพวกกูเลย 
อำนาจมึงก็ข้มได้แค่พวกกูแหละเว้ย *ตบบ่า* แต่เดี๋ยว.....คือทำไมกูต้องยอมรับว่ากูโดนมึงข่มเหงวะ? คือกูพวกจองหองปะ ควรมั่นหน้า ควรอ้อนตีนแบบไม่กลัวตายดิ 

หมดละภาพลักษณ์ อีกหน่อยคนคงเห็นมาร์คต้วนเป็นตลกคาเฟ่ เป็นพี่ตั๊ก บริบูรณ์ หล่อแต่บ้า 
ก็ยอมรับว่าหล่อครับ ค่อยข้างมั่นหน้ามั่นตาพอตัว 

"พี่เขยคร้าบ ยังอยากได้อาสึกะจังเล่นเสี่ยวอยู่ใช่ไหมเอ่ย" 
"นี่มึงขู่เพื่อนกูหรอจินฮยอง มึงไม่รู้ซะแล้ว......เพื่อนกูรักมั่นในมิยาบิคนเดียวเท่านั้น" 

ทำแมนไปงั้น 
"ให้กูแผ่นนึงดิ เดี๋ยวกูเลี้ยงเหล้า เบอร์ดีเจโซดา ออกตากอน"

มันทำหน้าคิดอยู่พักนึงก่อนจะ "deal!"

คุยกันง่ายละงี้ คอเดียวกันชัดๆ อยากจะชวนไปดูนิทัศการโซระจังที่บ้านจริงๆ ไม่รู้ป่านนี้หม่อมแม่เผาทิ้งไปแล้วหรือยัง แต่คงไม่เพราะเด็จพ่อเก็บไว้ในที่ปลอดภัย 
เออครับ 
ขโมยของพ่อดูไงละ 
มัค ทวรน่ะเป็นลูกไม้หล่นใต้ต้น วิถีของ เรม ทวน คือต้นแบบที่มัคยึดถือและปฏิบัติมาตลอด จึงทำให้ได้ดีอย่างทุกวันนี้ กราบเบญจรงคประดิษฏ์
"พวกพี่จะล่อลวงจินฮยองเข้าสู่วงการผู้เชี่ยวชาญหนังโป๊อีกนานไหมคะ!"

"มันเรื่องว่าวิชาสรีระศาสตร์หรอก เอาไลน์กูไป MarkTHey93 กูตีดอทถึงตีหนึ่งครึ่งเพราะตีสองมีนัดกับพวกเหี้ยนี้ดูอายากะจัง" 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

35 ความคิดเห็น

 1. #35 Acnologia0109 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 22:53
  รอนะคะไรต์สู้ๆน้าา>//<
  #35
  0
 2. #30 Winterrin (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 14:45
  ขำนาง55555
  #30
  0
 3. #28 YnGGiEs (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2558 / 15:53
  อ๊ากกกก ค้างงงโคตรรรรรรรรรรร สรุปยังไงลูกหนูยูคหนูทำพี่เค้าชอกช้ำในมากเลยนะ ตอบมานาวววววววว สรุปหนูเอาของปให้จียอนจริงไห เอ๊ะ!~ยังไงง่าาาอยากอ่านเเว้วมาต่อำไวๆเถอะค่ะ จะได้ไม่เป็นภาระของลูกหลานนTOT
  #28
  0
 4. #23 AI_GYEOM (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 17:02
  อร้าวววววววววววววว อัลไลน์กัน ตกลงมันคือระกันแน่!? แล้วตกลงน้องยูคนี่มีแฟนหรือไม่มีเนี่ย ทำพี่มาร์คสับสน ลงโทษด้วยการจับปล้ำเลยพี่มาร์ค #นี่ก็หื่น

  มาต่อเร็วๆนะไรท์ กำลังลุ้นนนนนนนน *^*
  #23
  0