คัดลอกลิงก์เเล้ว

รุ้งเคียงพิรุณ

เพราะสามแฝดเคยสัญญากันเอาไว้ว่าจะรอแต่งงานพร้อมกัน และน้องสาวทั้งสองก็มีแฟนกันไปหมดแล้ว งานนี้ถ้าเธอจับ 'พิรุณ' ว่าที่ CEO รุ่นที่สามของ The arc group ไม่ได้ก็อด!

ยอดวิวรวม

153

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


153

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


19
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 ก.พ. 59 / 20:26 น.
นิยาย §س รุ้งเคียงพิรุณ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เมื่อน้องสาวฝาแฝดทั้งสองต่างก็มีคนรู้ใจกันไปทีละคน งานนี้พี่ใหญ่สุดอย่างเธอคงจะอยู่เฉยไม่ได้ ไม่อย่างนั้นน้องทั้งสองก็จะไม่ได้แต่งงาน ตามคำสัญญาที่เคยให้กันไว้เมื่อยังคงโสดกันหมด


อดิศา ดีไซเนอร์สุดมั่นถึงต้องเริ่มปฏิบัติการหาพี่เขยให้น้องอีกสองคน โดยมีเป้าหมายคือ พิรุณ ศศิรัสมิ์ ว่าที่ CEO รุ่นที่สามแห่ง The arc group หนุ่มหล่อ อนาคตไกล ผู้ทำให้เธอร้อง ว้าว! ได้ตั้งแต่พบหน้าครั้งแรก


งานนี้ จีบหนุ่มสุดเพอร์เฟ็คที่ว่ายากแล้ว ยังคงยากหนักเข้าไปอีกเมื่อพบกับคู่แข่งตัวเป้ง ภัทราพร จริยกุล แม่นางแบบดัง ที่คิดจะจับเขาไว้เหมือนกัน

แต่ต่อให้ยากยังไง เธอก็ไม่สนทั้งนั้น เพราะไม่มีอะไรที่ไอด้าคนนี้ทำไม่ได้!


ความช่างตื้อ และ ความหยิ่ง(ในบางครั้ง) ของเธอคงจะทำให้เขารำคาญในบางครั้ง แต่เมื่อลองไม่ได้อยู่ใกล้ทำไมถึงทำให้คิดถึงได้อย่างประหลาดใจก็ไม่รู้พิรุณ  ศศิรัสมิ์

ดำรงตำแหน่งรองประธาน The arc group อยู่ในขณะนี้ เขาไม่เคยจะสนใจผู้หญิงรอบกายเลย เพราะรู้ดีว่าพวกเธอหวังอะไร ตัวเขามีทั้งชื่อเสียงและเงินทอง รูปลักษณ์ก็ไม่ใช่จะขี้ริ้วอะไร นั่นถือเป็นเรื่องยากที่จะหาคนจริงใจด้วย งานจึงเป็นสิ่งที่เขาจริงจังด้วยเพียงอย่างเดียว


 

อดิศา  อิสริยสานต์

ดีไซเนอร์สาวสุดมั่น เธออยากให้น้องๆได้แต่งงานเร็วๆ เลยลงทุนตามตื๊อเขา จนทำเจ้าตัวรำคาญ แต่ถึงอย่างนั้นก็อย่าหวังว่าอะไรจะมาฉุดรั้งความตั้งใจของเธอไว้ได้ ผู้ชายคนนี้ต้องเป็นของฉัน!


 

ภัทราพร  จริยกุล

นางแบบสาวคนดัง เธอเป็นที่รู้จักดี และกำลังดังมาก แต่ไม่มีอะไรมารับประกันได้ว่าเธอจะอยู่ในวงการอย่างเฉิดฉายได้ตลอดไป และหลักประกันความมั่นคงของเธอก็คงไม่พ้น ว่าที่ CEO ของ The arc group’ หรอก


 

อัยยา  อิสริยสานต์

นักเขียนสาว แฝดคนกลาง เธอไม่ค่อยเห็นด้วยกับความคิดบ้าบิ่นของพี่สาวสักเท่าไหร่ แต่ไม่เคยห้ามอะไรได้อยู่แล้ว จึงตัดสินใจช่วยเหลือเท่าที่ทำได้


 

อรณา  อิสริยสานต์

ทันตแพทย์สาว น้องคนสุดท้อง เธอให้คำปรึกษาที่ดีกับอดิศาตลอด แม้จะไม่ค่อยเห็นด้วยกับปฏิบัติการครั้งนี้ เพราะนั่นคือทั้งชีวิตของพี่สาวของเธอ

 

เปิดเรื่อง รุ้งเคียงพิรุณไว้ก่อนนะคะ เรื่องนี้เป็นภาคต่อจากเรื่อง ‘ราตรีไร้ดาวที่ประภาพรายกำลังแต่งอยู่ตอนนี้ จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับแฝดคนโต แห่ง อิสริยสานต์ ค่ะ

สำหรับใครที่อยากอ่านเรื่องก่อนหน้านี้ สามารถอ่านได้เลยนะคะ

เรื่องแรกที่จบไปแล้วเป็นของน้องสุดท้อง ไอรินั่นเอง ชื่อเรื่องว่า แสงอรุณในใจ ค่ะ

ส่วนเรื่องต่อมาเป็นของ ไอ๊หยาชื่อเรื่องว่า ‘ราตรีไร้ดาวค่ะ

 

สำหรับเรื่องนี้ไรท์เปิดทิ้งไว้ก่อน รอจนกว่าจะแต่ง ‘ราตรีไร้ดาวเสร็จ ถึงจะเริ่มอัพค่ะ

สารบัญ อัปเดต 26 ก.พ. 59 / 20:26

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ประภาพราย จากทั้งหมด 7 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น