คัดลอกลิงก์เเล้ว

{Diabetes Mafia} มาเฟียซ่าพันธ์ุเบาหวาน

โดย Fantasy guy

อาคัตซึกิ โชว...ชายหนุ่มผู้รักในของหวานเสียยิ่งกว่าชีวิต แต่โลกที่เต็มไปด้วยเหล่าอาชญากรจนกระทั่งมาเฟีย ความลับของเขาไม่ใช่แค่เรื่องเบาหวานอย่างเดียว หากแต่เป็นพลังพิเศษรูปแบบอมตะต่างหากเล่า!

ยอดวิวรวม

44

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


44

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 พ.ค. 62 / 21:16 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ขอต้อนรับผู้ที่หลงเข้ามาในนิยายเรื่องนี้นะครับ...อย่างแรกคือคงจะมีคนมีคำถามหลายอย่าง เช่น 'มาเฟียเชี่ยไรแต่มีรูปขนมหวานติดปก' ไม่ก็ 'ไอ้พระเอกนี่มันมีพลังบ้าอะไรเกี่ยวอะไรกับเบาหวานหรือเปล่า?' คำตอบของคำถามแรกก็คือ...คนเขียนนั้นนิยมชมชอบของหวานไม่ต่างอะไรกับพระเอกจนจะเป็นเบาหวานไปจริงๆแล้ว ส่วนคำถามที่สอง...หากมีคนสงสัย แสดงว่าพวกท่านคงไม่ได้อ่านคำโปรยจนจบ ไม่ก็ไม่อ่านแท็ก...แต่ส่วนใหญ่หน้าแนะนำก็ไม่มีใครเข้ามาอ่านจริงๆจังๆหรอกครับ เพราะผมเองเวลาอ่านนิยายก็มักจะข้ามหน้าแนะนำไปอย่างน่าเสียดาย 55 งั้นขอสรุปสั้นๆเลยนะครับ หน้านี้ผมตั้งใจจะเขียนแค่เนื้อเรื่องย่อเท่านั้น แต่อยากอธิบายให้ชัดแจ้ง...ชื่อเรื่องกับหน้าปกนั้นสัมพันธ์กันแค่บางส่วน ส่วนเนื้อหาเนี่ย...ถ้าไม่อ่านเอาคงเดายากครับ เพราะมันไม่ได้เกี่ยวอะไรกันเลย ให้อธิบายสั้นๆแบบกระชับใจความเลยก็คือ(สปอยแค่บทนำกับตอนแรก)
   พระเอกนั้นมีพลังเหมือนกับเดดพูล รู้จักเดดพูลไหมครับ? ที่มีพลังฮีลลิ่งแฟคเตอร์ ใช่ๆ นั่นแหล่ะครับ...แต่พลังของพระเอกนั้นจะเรียกได้ว่าเป็นอมตะมากกว่า ถามว่าได้มาเพราะอะไร แล้วทำไมถึงได้มา?...แนะนำให้เข้าไปอ่านเลยครับ
   หน้านี้บ่นเยอะไปนิดส์...เพราะอยากจะแนะนำแบบแนะนำจริงๆ ส่วนใหญ่ผมมักจะชอบเขียนเรื่องไร้สาระไม่ก็คัดลอกคำโปรยลงมาทั้งดุ้น ก็เลยสำนึกผิดน่ะครับ...ด้วยความหวังดีจากคนเขียน จุบุ๊ๆ
ปล. ผมแฟนบอยเดดพูลครับ ไม่ต้องแปลกใจไป
สารบัญ อัพเดท 27 พ.ค. 62 / 21:16

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Fantasy guy จากทั้งหมด 4 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น