กลวิฬาร์ - นิยาย กลวิฬาร์ : Dek-D.com - Writer
×

กลวิฬาร์

เพราะพรหมจรรย์ของเธอคือยาแก้คำสาปของตระกูล ผมจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มันมา!.....พ่อบอกว่าเมื่อรัตติกาลมาเยือน กายวิฬาร์จะปรากฎ!

ยอดวิวรวม

2,798

ยอดวิวเดือนนี้

28

ยอดวิวรวม


2.79K

ความคิดเห็น


17

คนติดตาม


38
จำนวนตอน : 44 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 มี.ค. 64 / 20:37 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

จอมทัพ วิฬาร์ศิริ(คุณจอม)

ผมกำลังยืนมองไปยังหน้าต่างที่มีม่านสีขาวปลิวไสวโบกพลิ้วไปตามแรงลม พระอาทิตย์กำลังจะลับขอบฟ้าเห็นเพียงแสงสีทองเรืองรองส่องประกายอยู่หลังทิวเขาที่เห็นอยู่ไกลสุดสายตา ผมจ้องมองอยู่อย่างนั้นจนแสงสีทองลับหายไป หัวใจผมเต้นถี่แรงขึ้นเรื่อยๆ

พ่อบอกว่าเมื่อรัตติกาลมาเยือน กายวิฬาร์จะปรากฎ!

ทันทีที่ความมืดเข้าปกคลุมกลับมีแสงสีทองวิ่งวนรอบตัวผม เพียงเสี้ยววินาทีเท่านั้น! ไม่มีความเจ็บปวด ไม่มีความรู้สึกใดๆ

พรึบ!

พลันเสื้อยืดสีขาวและกางเกงยีนส์สีซีดตัวเก่งของผมก็กองลงกับพื้น ทั้งเสื้อและกางเกงตอนนี้กำลังทับอยู่บนตัวผม กว่าผมจะสะบัดตัวหลุดออกจากเสื้อผ้ามาได้ก็ใช้เวลาหลายนาที แต่พอหลุดออกมาได้ก็ยังเหมือนมีอะไรคล้องคอผมอยู่ ไม่ใช่สร้อยคอแน่ๆ เพราะผมไม่ได้ใส่ ผมใช้เท้าหน้าปลดมันออกมาจนรู้ว่าเป็นอะไร…กางเกงใน

เอ่อ..สาบานว่าครั้งหน้าผมจะแก้ผ้ารอไม่ยอมให้พระอาทิตย์ตกดินก่อนแน่ๆ


นิชาภา สุขศรี (หนูนิด)


“ร้อน….”

ไม่ว่าเปล่าเจ้าของเสียงยังดึงชายเสื้อขึ้นด้านบนเหมือนกำลังพยายามจะถอดมันออก ฉันรีบตะครุบมือเขาไว้ก่อนจะหันรีหันขว้างมองหารีโมทแอร์ พอเจอมันวางอยู่บนโต๊ะข้างเตียงนอนอีกฝั่ง ฉันจึงเดินอ้อมไปหยิบทันที เปิดแอร์พร้อมปรับอุณหภูมิให้พอเหมาะ แล้วจึงวางมันไว้ที่เดิม แต่พอหันกลับมาดูความเรียบร้อยที่เตียงก็เจอ…....

Six Pack! คุณจอมถอดเสื้อออกตั้งแต่เมื่อไหร่! ภาพผู้ชายตัวโตนอนแผ่หราโดยมีเพียงกางเกงยีนส์ที่มีขอบกางเกงในยี่ห้อดังโผล่พ้นออกมาปกปิดร่างกาย ทำให้ฉันเผลอจ้องตาไม่กระพริบ

ไม่สิ ไม่สิไอ้นิดแกต้องปิดตาแล้วรีบออกไปจากห้องนี้ซะ นั่นมันผู้ชายที่เพิ่งจะขโมยจูบแรกจากแก โดยที่แกไม่เต็มใจนะ สติ สตังหายไปไหนหมด คิดได้ดังนั้นฉันก็ยกมือขึ้นปิดตาอัตโนมัติ ขาสั้นๆ ของฉันก็รีบก้าวไปยังประตูทันที แต่พอจะเปิดประตูออกไปก็อดไม่ได้ที่จะหันกลับมามองร่างสูงที่นอนอยู่บนเตียงอีกครั้ง นิ้วที่ปิดตาอยู่ค่อยขยับห่างออกจากกันทีละนิด ทีละนิด…..

ไอ้นิด นี่แกเป็นหญิงหื่นตั้งแต่เมื่อไหร่ โอ๊ย ลำไยตัวเอง คืนนี้จะนอนหลับมั้ยละ!


มาเม้าท์มอยกันทางนี้ก่อนค่าา

กลวิฬาร์เป็นนิยายเรื่องแรกที่ไรต์เขียนและมี Ebook แล้วค่ะ แต่ แต่ แต่!!!!! อย่างเพิ่งซื้อนะคะ!!

เพราะตอนนี้ไรต์กำลังรีไรต์และเอามารีอัปเพื่อจัดโปรโมชั่นลดราคาในเดือนกุมภาพันธ์นี้ค่ะ จากเดิมราคา 199 บาท ลดเหลือ 149 บาท

เพราะกลับไปอ่านแล้วรู้สึกว่าสำนวนอิหยังวะ5555 และยังมีคำผิดอยู่มาก ไรต์จึงขึ้นเตือนหน้ารีวิว MEB ว่าอย่าเพิ่งซื้อให้รอรีไรต์จะจัดโปรให้ซื้ออีกที สำหรับคนที่เคยซื้อใน MEB ระบบจะอัปเดตอัตโนมัตินะคะ เรื่องนี้เคยเปิดให้อ่านฟรีก่อนทำ Ebook เส้นเรื่องยังเหมือนเดิมเลยค่ะ แต่จะเขียนตอนพิเศษเพิ่มและเกลาสำนวนให้สมูทขึ้น ยังอยากให้มีกลิ่นอายของความเป็นนิยายเรื่องแรกอยู่ค่ะ ใครที่ซื้อราคาเต็มไปแล้ว อย่าน้อยใจไรต์น๊าาา ขอบคุณมาก ๆ จากใจเลยค่ะ

ไรต์เอามารีอัปเพื่อให้ได้ทดลองอ่านกัน เพื่อตัดสินใจว่าควรจะซื้อหรือควรจะเทดีค่ะ5555555

ลงให้อ่าน 50-60% เหมือนเดิมค่ะ ฝากคุณจอมกับหนูนิดด้วยนะคะ


อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

17 ความคิดเห็น