Shhhh ! (beexcris)

ตอนที่ 2 : Episode 1 : Canons 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,045
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 158 ครั้ง
  18 ธ.ค. 61              “โปรดเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ”ร้อยทั้งร้อย ความลับมักจะถูกเปิดเผยหลังจากสิ้นสุดประโยคนี้

กฎข้อแรกของการรักษาความลับ จงทำให้ความลับเป็นเหมือนเรื่องราวปกติทั่วไป เพียงแค่ไม่ต้องบอกกับใครและไม่ต้องเรียกมันว่าอะไรเลย

ถ้ามั่นใจว่าพร้อมจะล่วงรู้ความลับแล้วล่ะก็

คุณได้สิทธินั้น


Episode 1 : Canons 3

 

 

“ทำไมมาเดินแบบให้ secret weapon ได้ล่ะ?”คำถามที่บีถูกถามบ่อยที่สุดในวันนี้ และเป็นคำถามที่บีรำคาญจนไม่อยากได้ยินมันอีก การปลีกตัวมานั่งฟังเพลงเงียบๆ ในห้องแต่งตัวคือทางเลือกเดียวของบีในตอนนี้  บีไม่เอ็นจอยกับงานจนคนอื่นๆ รู้สึกได้ แต่จะแคร์ไปทำไมในเมื่อหล่อนไม่ได้เอ็นจอยกับมันจริงๆ ให้ปั้นหน้ายิ้มทำในสิ่งที่ไม่ชอบคงไม่ใช่ทางเลือกที่ดีนัก


หากถามว่ามีอะไรบ้างในแฟชั่นวีคที่บีชอบ บีจะตอบออกมาทันทีว่าคือชุดฟินาเล่ชุดนี้

ชุดที่บีได้ครอบครองมันแล้ว


             บีละสายตาจากชุดสวยผ่านกระจก หันมองการมาเยือนของนางแบบรุ่นราวคราวเดียวกันที่บีเคยเห็นผ่านๆ ตากำลังเดินเข้ามาเก็บของในห้องแต่งตัว การเจอบีที่นี่คงเหมือนกับสิงโตเจอเหยื่อ ขึ้นชื่อว่าเป็นนางแบบเก่าของคู่แข่งบีก็โดนเขม่นได้ไม่ยาก

               “สนิทกับคุณคริสเหรอ?” เธอเปิดประเด็นด้วยการเอ่ยชื่อบุคคลที่สามที่บีไม่อยากเอ่ยถึง ณ ตอนนี้


                “เปล่า”


                “บ้าน่า ฉันเดินแบบให้คุณคริสมาตั้งนานยังไม่เคยได้ใส่ชุดฟินาเล่เลย” เธอย้ำคำว่า ตั้งนาน เพื่อตอกเข้ามาที่หน้าของบีว่าหล่อนนั้นมาทีหลังแต่ทำไมกลับได้สิทธิพิเศษ มันไม่ใช่เรื่องที่บีอยากรู้ บีไม่ชอบยุ่งเรื่องของใครแม้คนๆ นั้นจะพยายามพรีเซ้นท์ตัวเองให้ฟัง  บีพยายามตัดบทสนทนาด้วยการหยิบหูฟังขึ้นมาใส่ แต่ดูเหมือนเจ้าถิ่นอย่างเธอคงไม่ยอมลดรา “ฉันเข้าใจเด็กเส้นแบบเธอนะเนี่ย พอจะโกอินเตอร์ก็ทิ้งสังกัดเดิมไปง่ายๆ แถมยังมาเดินแบบให้แบรนด์คู่แข่งโดยไม่รู้สึกรู้สาอะไร ระวังภาพลักษณ์นางแบบอนาคตไกลจะเสียหายนะเธอ ก็รู้หนิ คนสมัยนี้ปากไวกันจะตาย”


                บียังคงนั่งฟังนางแบบเจ้าถิ่นพล่ามเรื่องปัญญาอ่อนไปเรื่อยๆ จนเธอเริ่มร้อนใจที่บีไม่สนใจจะฟังคำพูดจาถากถางเหล่านั้น คนเรานี่แม่งประสาทเพิ่งเจอกันแค่ไม่ถึงสองนาทีแต่ตัดสินตัวตนเหมือนเคยรู้จักกันมาแล้วสองปี


                “ไม่พูดอะไรหน่อยเหรอ?”


                “ไม่รู้จะพูดอะไร ไม่ค่อยน่าใส่ใจเท่าไหร่”


                “คิดว่าตัวเองเก่งมากสินะ”


                “ก็มืออาชีพกว่าเธอทั้งเรื่องงานแล้วก็เรื่องการควบคุมอารมณ์”  


“งั้นช่วยแนะนำวิธีเลียแข้งเลียขาให้บ้างสิ เธอคงถนัดน่าดู มาไม่ทันไรก็คาบฟินาเล่ไปใส่ซะแล้ว”


“จริงๆ แล้วชุดมันเลือกคนใส่นะเธอ แล้วบังเอิญว่าฉันถูกเลือก ไม่ใช่เธอ”


               “อีนี่ อี


                “ขืนด่าออกมาผมถ่ายคลิปประจานจริงๆ นะ” บีนึกขอบคุณเสียงของพีทที่ดังขึ้นมาและกล้องของเขาที่กำลังจะถูกลั่นชัตเตอร์ เป็นเหตุให้นางแบบปัญญาอ่อนตรรกะพังรีบเดินหนีออกไปจากห้องแต่งตัวไปทันที เรื่องของบีอาจถูกนำไปพูดอย่างสนุกปาก แต่ถ้าปากเหล่านั้นเป็นปากหอยปากปู บีจะไม่เอามันมาใส่ใจ เพราะบีรู้ดีแก่ใจว่าใครที่รู้จักบีดีที่สุด


                “ไม่ต้องไปฟังนางแบบเกรดต่ำพวกนั้นหรอกนะครับ”


                “ไม่ต้องทำเหมือนจะปลอบใจหรอกค่ะ เพราะฉันไม่แคร์คำพูดพวกนั้น”


                “เนี่ย คุณทำให้ผมชอบคุณอีกแล้ว”


                “นี่ฉันไม่ได้คิดไปเองใช่ไหม ว่าคุณลงทุนเข้ามาหาฉันถึงห้องแต่งตัว”


                “ผมแค่มาถ่ายรูปแบ็คสเตจเก็บไว้”


                “งานเล็กน้อยให้ผู้ช่วยช่างภาพชื่อดังทำก็ได้มั้งคะ”


                “นี่เป็นงานของแฟนผม ผมอยากทำทุกอย่างด้วยตัวผมมากกว่า”


                บีแสร้งทำเป็นถอนหายใจแรงๆ ในความคิดของพีท แต่สำหรับบีมันไม่ใช่การเสแสร้ง “ชักจะหงุดหงิดแล้วสิที่คุณพูดคำว่าแฟนบ่อยๆ”


                “หึงผมเหรอ?”


                “จะเอาสิทธิ์ที่ไหนไปหึงล่ะคะ?”


                “อยากได้สิทธิ์นั้นไหมล่ะ? ผมให้ได้นะ”


                “ถ้าบอกว่าเข้ามาทำงานก็คุยเรื่องงานดีกว่าค่ะ” บีตัดบทด้วยการรักษาระยะห่างและไม่แช่สายตาไว้นานไปกว่านี้ พีทดูผิดหวังนิดหน่อย จึงแก้ไขสถานการณ์ด้วยการยกกล้องขึ้นมาถ่ายรูปอิริยาบถของหล่อนแทน  “ฉันชอบคอนเซ็ปงานนี้นะคะ คุณคริสนี่เพอร์เฟ็คชั่นนิสต์ตัวแม่เลย ไม่มีอะไรที่ไม่เป๊ะ แถมจริงจังแล้วก็ตั้งใจทำงานมากด้วย”


                “คริสเขาเป็นคนชอบเก็บรายละเอียดน่ะครับ ชุดหนึ่งชุด ต้องใช้เวลาอยู่กับความคิดของตัวเองตั้งนานกว่าจะได้ เขาค่อนข้างซีเรียสน่ะ คงเป็นเพอร์เฟ็คชั่นนิสต์ตัวแม่อย่างที่คุณบอกจริงๆ นั่นแหละ”


              “ฉันว่ากับคนคุณคริสก็เก็บรายละเอียดเหมือนกัน”  


“คุณพูดเหมือนรู้”


“แค่เดาน่ะค่ะ สังเกตจากตอนที่ทำงานด้วย”


พีทมองบีอย่างพิจารณา“คุณควรรู้จักกันไว้นะ คริสต้องชอบคุณเหมือนที่ผมชอบ”


“หรืออาจชอบมากกว่าที่คุณชอบฉันซะอีก”


ยังไม่ทันจะได้เอ่ยอะไรกันต่อหรือได้เคลียร์บทสนทนาที่คั่งค้าง ทีมงานก็เดินเข้ามาและต้องหยุดชะงักเมื่อเห็นว่าพีทกับบีอยู่ด้วยกันสองต่อสองในห้องแต่งตัว และมันเป็นเรื่องที่ไม่สมควร “ขอโทษที่ขัดจังหวะค่ะ แต่ อีกสิบนาทีจะซ้อมรันคิวแล้ว”


“เจอกันตอนอาฟเตอร์ปาร์ตี้นะครับ”


มันเป็นความรู้สึกแบบไหนบีก็ไม่แน่ใจ ทุกครั้งที่มองไปเจอพีทอยู่กับคริสและคุยกันด้วยท่าทีสนิทสนม จนไม่มีพื้นที่ว่างให้หล่อนเข้าไปแทรกกลางการยืนเคียงข้างกันระหว่างเจ้าของแบรนด์ secret weapon และนางแบบเก่าของวทานิกาถูกให้ความสนใจไม่น้อยกว่าเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ เสียงปรบมือเกรี้ยวกราวดังขึ้นขณะที่นางแบบในชุดฟินาเล่ส่งมอบดอกไม้ให้กับคริส มันเป็นการให้ดอกไม้แสดงความยินดีที่อึดอัดที่สุดเท่าที่ทั้งสองเคยได้ทำ แน่นอน ด้านล่างอาจกำลังนินทาเรื่องการจ้องจะงาบแฟนคนอื่นของบี และพูดถึงความร้ายกาจที่คริสมีต่อคู่แข่งอย่างวทานิกาด้วยการดึงตัวนางแบบเก่าของหล่อนมาจับใส่ชุดฟินาเล่สุดสวยชุดนี้


ไม่มีใครรู้ว่าคริสทำแบบนี้ทำไมและมีเหตุผลอะไร


แต่สำหรับบีใครจะว่ายังไงก็ช่าง เพราะการได้ส่งมอบดอกไม้ให้คริส ทำให้หล่อนเริ่มชอบแฟชั่นวีคขึ้นมาอีกนิดนึงแล้ว“ฟินาเล่สวยดี อยากได้” ทันทีที่คริสนั่งลง คำทักทายของเพื่อนสนิทอย่างวุ้นเส้นก็ดังขึ้น


“ไม่ให้” เสียงราบเรียบตอบกลับไปทันทีโดยไม่หันไปสบตา


“ไม่ได้หมายถึงชุด”


คริสหันมองเพื่อน กระตุกยิ้มมุมปากและหัวเราะเบาๆ เมื่อรู้สึกว่าจะชุดหรือคน ก็ไม่มีทางตกไปถึงมือเพื่อนคนนี้แน่นอน “ถ้าคิดว่าได้ ก็ลองดู”


“ระวังแฟนแกได้ไปก็แล้วกัน” คริสหันมามองอย่างไม่เข้าใจ ก่อนที่หล่อนจะอธิบายต่อ “หลังจากถ่ายโฟโต้เซ็ทวันนั้น คนก็เม้าท์กันให้แซ่ดว่านางจ้องจะงาบแฟนแก”


“เหรอ?” เสียงราบเรียบตอบกลับไปอีกครั้ง


“นี่คือ รู้อยู่แล้ว?”


“ไม่มีอะไรหรอก ถ้าอีกฝ่ายไม่เล่นด้วย”


“แต่แฟนแกเหมือนจะเล่นด้วยว่ะ”


“ฉันรู้จักพีทดี เขาไม่ใช่คนอย่างนั้น”


“แล้วแกล่ะ?” จู่ๆ แฟ้มงานที่ถือไว้ก็ตกพื้นเพราะมืออ่อนแรงขึ้นมาดื้อๆ คริสรีบก้มลงเก็บก่อนจะหันมาเจอสายตาสงสัยของเพื่อนสนิทกำลังจ้องมองอย่างจับผิด และคริสเกลียดความรู้สึกนี้ที่สุด


“ฉันทำไม?” คริสหลบสายตาไปมองทีมงานกำลังเก็บฉากเก็บของแทน


“ฉันหมายถึงว่า แกไปดีลมายังไง เด็กเก่าวทานิกาคนนั้นน่ะ”


 “ไม่ได้ทำอะไร” คริสมองจ้องไปที่นางแบบคนนั้นที่เปลี่ยนจากการสวมชุดฟินาเล่เป็นชุดลำลองธรรมดา คนที่ส่งมอบดอกไม้ให้เธอบนเวที แม้เป็นช่วงระยะเวลาสั้นๆ ที่หล่อนเดินผ่าน เพียงเสี้ยววินาทีที่หล่อนหันมาสบตา คริสอยากจบบทสนทนาเกี่ยวกับนางแบบคนนั้นให้เร็วที่สุดด้วยการเดินเลี่ยงไปคุมงานที่เหลือ และทิ้งประโยคสุดท้ายเอาไว้ “เขามาเอง”


“ไม่มีอะไรหรอกถ้าอีกฝ่ายไม่เล่นด้วย เมื่อกี้แกพูดหนิถ้าแกไม่ตกลงเลือกเขา เขาก็คงไม่ได้เดิน” แต่วุ้นเส้นไม่ยอมจบบทสนทนาง่ายๆ ราวกับต้องการต้อนให้คริสจนมุมเปิดปากยอมรับให้ได้ว่าทำไมถึงเอานางแบบที่เคยสวมใส่แต่ชุดของวทานิกา มาสวมใส่ชุดของ secret weapon ที่เป็นคู่แข่งกัน “มีแผนใช่ไหม?”


“ฉันมันดูมีเล่ห์มีเหลี่ยมขนาดนั้นเลยเหรอ?”


“จะไปรู้เหรอ คบกันมาตั้งนาน ยังรู้ไม่หมดเลยว่าแกเป็นคนยังไง”


“แล้วแกอยากรู้อะไร?”


“อยากรู้ว่าแฟนแกจะถูกคาบไปกินตอนไหน”


ทั้งสองมองหน้ากัน สลับกับหันไปมองพีทที่โบกไม้โบกมือเรียกให้บีไปนั่งที่โต๊ะซึ่งมีเครื่องดื่มต่างๆ วางเรียงราย อาฟเตอร์ปาร์ตี้เล็กๆ ก็คงเป็นอีกอย่างที่บีชอบในแฟชั่นวีค ไม่สิมันเป็นอีกอย่างที่บีชอบใน  secret weapon


เสียงชนแก้วดังขึ้นแข่งกับเสียงเพลงสากลจังหวะสนุกที่เปิดไว้ แสงไฟนีออนสีม่วงอ่อนภายในห้องสาดส่องให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในวังวนแห่งความลับ บีชักจะชอบ secret weapon ขึ้นมาแล้วสิ บีชอบที่เจ้าของแบรนด์อย่างคริสไม่พูดอะไรกับหล่อนสักคำนอกจากเรื่องงาน และชอบที่พีทเอาแต่ชวนคุยเรื่องไร้สาระที่หล่อนเต็มใจจะคุย สองคนนี้ไม่มีอะไรเข้ากันสักอย่างบีคิดในใจ และคงไม่พูดออกไปเพราะต้องถูกกล่าวหาว่าเป็นหมาที่จ้องจะคาบแฟนคนอื่นไปกิน


บีนั่งมองพีทโอบไหล่คริสอยู่แบบนั้น มองด้วยแววตาว่างเปล่า


“เล่นเกมจับโกหกกันดีกว่า” วุ้นเส้นเอ่ยขณะรินเครื่องดื่มเพิ่มให้คริส และคงเพราะแอบเห็นบีนั่งมองคริสกับพีทไม่วางตา เลยอยากหาอะไรสนุกทำด้วยการจับผิดหมาตัวนี้เล่นๆ


พีทส่ายหน้า “เราจะมานั่งจับโกหกกันทำไม ผมว่ามันมีอะไรที่น่าบันเทิงกว่านั้นนะ”


“ล้วงความลับกันนี่แหละ บันเทิงที่สุดแล้วว่าไหมแก?” คริสไม่ได้สนใจฟังเกมบ้าบอคอแตกอะไรนั่นสักเท่าไหร่ นอกจากนั่งเหม่อและดื่มเงียบๆ คนเดียว


“เห็นด้วยค่ะ” เมื่อเห็นคริสเงียบ บีเลยตัดสินใจตอบแทน “โดยเฉพาะกับความลับของคนอื่นที่ไม่ใช่ความลับของตัวเอง”


“ดีเลย” วุ้นเส้นยิ้มเสแสร้งให้บี และเริ่มเปิดประเด็นด้วยการหมุนขวดเปล่าเลือกผู้โชคดีคนแรกและบีคือคนๆ นั้น ราวกับเธอตั้งใจให้เป็นอย่างนี้มาตั้งแต่แรก “ฉันจะพูดหนึ่งเรื่องเกี่ยวกับคุณ  ถ้าเป็นเรื่องจริงให้คุณดื่มหมดแก้ว แต่ถ้าเป็นเรื่องโกหกคุณเลือกให้ใครในที่นี้ดื่มก็ได้”


“แล้วจะรู้ได้ยังไงคะ ว่าจะเชื่อฉันได้”


“อยู่ที่จิตสำนึกล้วนๆ ค่ะ”


“วุ้น!” คริสปรามเพื่อน ไม่บ่อยนักที่จะได้ยินเสียงของคริส ไม่รู้ทำไมบีรอที่จะฟัง “เป็นบ้าอะไร ถึงอยากรู้ความลับของคนอื่น”


แต่ดูเหมือนคำพูดของคริสเป็นเพียงอากาศ วุ้นเส้นไม่ปล่อยให้โอกาสดีๆ หลุดลอยไป “ตอนนี้ คุณสนใจที่จะทำผิดศีลข้อสามอยู่ใช่ไหมคะ?”


คำถามมันก็แรงพอสมควรจนบรรยากาศอึมครึม บีชั่งใจอยู่ครู่ใหญ่ว่าจะยกเหล้าในแก้วดื่มให้หมดทีเดียวและยอมรับว่าคือความจริง หรือจะปฏิเสธด้วยการยื่นแก้วให้คนอื่นดื่มแทนจะไม่ยอมรับ สายตาทุกคู่จ้องมองมาราวกับบีเป็นคนร้าย มีเพียงแค่คริสที่ไม่ได้มองมาและก้มมองแก้วของตัวเองบีจึงตัดสินใจยื่นแก้วให้พีท


“ผมว่าแล้วว่าไม่จริง” พีทหัวเราะ ก่อนจะต้องหุบยิ้ม เมื่อยื่นมือไปรับแก้วแต่แก้วถูกดึงกลับไป บีกระดกเหล้าเข้าปากจนหมดและยอมรับโดยดีว่าศีลข้อสามคือศีลที่หล่อนอาจต้องทำผิดเร็วๆ นี้หรือไม่บางที หล่อนก็ผิดศีลข้อนี้มาตั้งนานแล้ว


“ของที่ลักกินขโมยกินเนี่ยอร่อยที่สุดแล้วค่ะว่าไหม?” ทุกคนต่างเงียบเมื่อได้ฟังคำตอบที่ไม่มีความเฟคใดๆ ซ่อนอยู่ ไม่มีใครเอ่ยอะไรต่อและอาจมองหล่อนเปลี่ยนไปเมื่อได้ฟัง บีคงทำได้เพียงสะพายกระเป๋าเตรียมกลับ เมื่อเห็นว่าทุกคนพอใจกับเกมจับโกหกที่ถูกสร้างมาเพื่อหล่อนเพียงคนเดียว “กลับก่อนนะคะ”


“ให้ผมไปส่งไหม?“


“ฉันกลับเองได้ค่ะ” บียิ้มลาทุกคน พลางมองรอยยิ้มเจื่อนๆ ของพีท และรอยยิ้มบางๆ ของคริส มันบางและจางจนไม่สมควรเรียกว่ารอยยิ้ม นั่นเป็นเพราะบีกำลังจะผิดศีลข้อสามในเร็วๆ นี้

 

 

 


“ถึงห้องแล้วค่ะ”


คริสเอ่ยกับปลายสายเสียงเบาเพราะแอลกอฮอล์ในร่างกายเริ่มทำให้อ่อนแรง พีทยังคงถามเรื่องทั่วไป พรุ่งนี้มีงานที่ไหนไหม? และมื้อเที่ยงจะไปกินอะไรกันดี? ขณะที่คริสใช้เวลานี้ถอดเสื้อผ้าและเปลี่ยนเป็นหยิบชุดคลุมอาบน้ำมาสวมใส่ ปลายสายยังคงร่ายบทสนทนาเรื่องการถ่ายรูปภายในงานแฟชั่นวีคให้คริสฟังทั้งๆ ที่ควรพูดตั้งแต่อยู่ในอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ไม่ใช่เวลานี้ที่เธอต้องการพักผ่อน 


“ขอพักนะคะพีท คริสง่วงแล้ว”


              ปลายสายตกลงแต่ทิ้งทวนความจำเรื่องมื้อเที่ยงระหว่างเขากับเธออีกครั้งด้วยการเอ่ยชื่อสถานที่และเวลานัดพบ คริสพยักหน้าเบาๆ รับรู้ในสิ่งที่เขาเอ่ย ก่อนจะรับรู้ถึงสัมผัสบางอย่างที่ไม่คาดคิดว่าจะได้รับ ณ ตอนนี้


               แขนสองข้างของใครบางคนเข้ามาโอบกอดคริสจากทางด้านหลังอย่างนุ่มนวล และดูเหมือนเธอรู้ดีอยู่แล้วว่าบุคคลปริศนาคนนี้คือใครจึงไม่ร้อนใจและปล่อยให้อะไรมันเลยตามเลย ในขณะที่ปลายสายยังไม่วางหู และยังคุยเรื่องรายการอาหารร้านโปรดที่กำลังจะไปด้วยกัน  ริมผีปากบางของคนๆ นั้นก็จุมพิตลงมาที่ต้นคอของเธออย่างรุกล้ำและรุนแรง


            “แค่นี้นะคะพีท”


โทรศัพท์ในมือถูกโยนลงกับโซฟา คริสเอียงคอรับสัมผัสจากริมผีปากบางนั้นอย่างไม่ขัดขืน สองมือที่โอบกอดเปลี่ยนเป็นเคลื่อนขึ้นมาค่อยๆ ถอดชุดคลุมอาบน้ำของคริสออกจนเห็นแผ่นหลังและเนินอกขาวนวล เธอหลับตาลง ปฏิเสธไม่ได้ว่าเคลิบเคลิ้มไปกับการกระทำนี้มากแค่ไหน


กระดาษโน้ตใบเล็กและชุดฟินาเล่แสนสวยที่แขวนอยู่ตรงมุมห้อง 

บ่งบอกให้รู้ว่าที่นี่ไม่ใช่ห้องของคริส


ทุกอย่างกลับตาลปัตรราวกับเป็นหนังคนละม้วน เมื่อคนที่กำลังดอมดมไปที่เส้นผมและจูบคลอเคลียไปที่หัวไหล่ของคริส คือบี คริสได้กลิ่นเหล้า และได้กลิ่นความลับที่บีเลือกกลืนกินลงไปและจะไม่มีวันให้ใครรู้

 


“บีไม่ได้ทำเพราะรักพี่คริสหรอกนะ”


 เสียงครางในลำคอพยายามจะยืนยันและย้ำความมั่นใจให้ความรู้สึกให้กันและกัน“อื้อ...พี่ก็ไม่ได้รักบีเหมือนกัน”

 

 
อย่าไปบอกใครล่ะ

นี่แค่ความลับเรื่องแรก

 

----------------------

อยากอ่านเม้นท์ อิอิT
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 158 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

284 ความคิดเห็น

 1. #283 BB4869 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2563 / 09:42

  ยังรออยู่นะคะ;—;🤍

  #283
  0
 2. #268 rubble_z (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 / 22:26
  งุย เราไปอยู่ไหนมา เพิ่งเจอความลับบบ
  #268
  0
 3. #116 PuengWaleerat (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 01:18
  อื้มมมม เรื่องนี้น่าสนใจ
  #116
  0
 4. #87 Leslabel Kanna (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 17:38
  จดชื่อหนูเล๊ยยยยย หนูรับเล่มแน่นวล โอ๊ยยยยยน่อ หายใจไม่ทั่วท้องเล๊ยยยย 👭
  #87
  0
 5. #80 2mate (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 01:46
  โอ้ยแซ่บบบบ ชอบมากกก
  ทำไมเราถึงได้ชอบความรักที่มันลับๆนะ..555 ไม่รู้สิอ่านแล้วใจเต้น มันตื่นเต้นดีว่าจะเกิดอะไรต่อไป เดาทางไม่ถูก แต่กรี๊ดมากที่พี่คริสกลับมาถึงห้อง(บี) แล้วบีมากอดจากข้างหลังเนี่ย แบบชอบบบ พิมคำว่าชอบเยอะๆได้มั้ยคะ ไรท์อย่าพึ่งรำคาญนะคะ เพราะชอบจริงๆ555
  #80
  2
  • #80-1 nongp_ss(จากตอนที่ 2)
   26 กรกฎาคม 2561 / 07:41
   ไม่เบื่อเลยยย อยากอ่านอีกๆๆๆ :)
   #80-1
 6. #69 painzing (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 / 03:09

  โอ๊ยยยความแอบมาเเซ่บกันนั้นนนน งื้ออใจบางไปหมดเเล้วค่ะไรท์

  #69
  0
 7. #39 ploychy402 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2561 / 11:42
  ว่าแล้ว บีคริสต้องเคยรู้จักกัน โอยย ชอบเรื่องนี้ ติดตามๆๆ
  #39
  0
 8. #37 perlpatz (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 09:08
  ร้ายยย เฉียบบบ
  #37
  0
 9. #36 Nacha (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2561 / 23:10

  ว่าแล้วววว อย่าบอกให้ใครรู้ ว่าเรารู้สึกต่อกันเช่นไรรร 555 เพลงมาเลย สนุกมากๆค่ะ น่าค้นหา ว่าเขาจะอะไรกันต่อไปปป สู้ๆนะคะไรท์

  #36
  0
 10. #35 pwrbc (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2561 / 22:06
  อ่านตอนนี้จบพูดได้คำเดียวว่า ว่าแล้วววววว 555555 สนุกมากๆเลยค่ะไรท์ มาต่อบ่อยๆน้า รออยู่
  #35
  0
 11. #34 lovefilmmy1906 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2561 / 20:21
  อือหือ เราว่าแล้วว่าเค้าต้องมีซัมติงกันแน่ๆ
  #34
  0
 12. #33 kapkkapp (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2561 / 12:29

  รู้สึกเป็นการนิยายที่ต้องมีความระแวดระวังตลอดเวลา5555555555555555 สรุปเรื่องไหนจริง เรื่องไหนลับ เรื่องไหนเปิดเผย กรี๊ดดด นุสับสน

  #33
  0
 13. #32 ijaowhann (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2561 / 07:43
  อ้าววว เค้ารู้จักกัน .. หรอ 5555
  #32
  0
 14. #31 swapb (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2561 / 00:16
  เราติดตามทุกเรื่องที่คุณเขียนเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะเราชอบmoodนี้ด้วย เรารู้สึกว่าภาษาของคุณดูเป็นเอกลักษณ์ดีนะคะ ถ้าให้อ่านโดยไม่ได้ดูชื่อคนเขียน เราว่าเราก็แยกออกว่าอันไหนคือของคุณ 555 อาจจะดูเว่อร์ไป แต่เราชอบทุกเรื่องที่คุณเขียนจริงๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #31
  0
 15. #30 Bcbc (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 23:33

  คือดีมากกกก อยากอ่านต่อแล้วค่า

  #30
  0
 16. #29 StApollo18 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 23:22
  โอ้ยยย ดีงาม ดึงดูดและน่าค้นหา เหมือนนั่งดูคนหลายๆคน พลัดกันมาเต้นรำกลางฟลอร์ แล้วไฟก็สาดไปที่...เธอและเธอ
  #29
  0
 17. #28 Maatformin (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 22:50

  ชอบมากเลยยย รออ่านตอนต่อๆไปนะคะ ชอบความลึกลับ รู้สึกว่าฟิคนี้เซ็กซี่อ่ะ บอกไม่ถูก 55555

  #28
  0
 18. #27 PUIFAY_NATNICHA (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 22:37
  ตื่นเต้นอ่ะ เหมือนดูหนังฝรั่งเจ๋งๆเรื่องนึงที่อยากดูต่อแต่ไม่อยากให้จบ ชอบมากเลยค่ะ มาต่อนะคะ มันดีมากจริงๆ
  #27
  0
 19. #26 piangladaw2543 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 22:34
  ซับซ้อนเก่งงงงงงง ชอบภาษาและสไตล์การแต่งจองไรท์มากค่ะ คิดถึงไรท์เสมออออ
  #26
  0
 20. #24 Ryojin29 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 22:24
  เอ้าาาาาา
  #24
  0
 21. #23 mindmiibie2 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 21:27
  โอ้ยยย ชอบมากกกกก
  #23
  0
 22. #22 pun_pcmbys (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 20:06
  หู้ววว ความลับนี้เหมือนจะได้กลิ่นเเปลกๆเเล้ววว ^0^ #รอความลับเรื่องต่อไปอยู่นะคะ
  #22
  0
 23. #21 Siopas (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 19:46
  โคตรแซ่บ!!!! ชอบมากค่ะๆๆ รอๆๆ
  #21
  0
 24. #20 Delight (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 18:40
  หลงรักความมีรัก หลง โลภ โกรธ ในตัวละครของไรท์ทุกเรื่องเลย คือ ดูเรียล ดีค่ะ ชอบ ^^
  #20
  0
 25. #19 Sbc_m (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 18:31
  โห้พลิกมาก
  #19
  0