ทัณฑ์รักวิวาห์ลวง : ชุดทัณฑ์รักเจ้าหัวใจ

ตอนที่ 7 : ถ้าคุณเปลี่ยนใจเมื่อไร...นึกถึงผมเป็นคนแรกได้ไหม?

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 6,974
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
    14 ก.ค. 61♥ ตอนที่ 3 ♥


Love Strikes without Warning


รักเอยเจ้าลอยลมมาหรือไร


“แต่งงาน!?”


ร่างสูงใหญ่ที่โอบประคองเธอไว้อย่างแนบแน่นถึงกับเย็นเฉียบขึ้นมาอย่างกะทันหันและนั่นก็ทำให้หญิงสาวรู้ได้ในทันทีว่าเธอมาถูกทางแล้ว


“ใช่ค่ะ เมื่อไรดีคะ?” นันท์นลินถามเสียงหวานพลางเงยหน้าขึ้นมองเขาอย่างไร้เดียงสา


“ผม...” เชสอึ้งไปเพราะไม่คิดว่าเธอจะกล้าเรียกร้องถึงขนาดนี้


“ว่ายังไงล่ะคะ?”


“ผมให้คุณได้เท่าที่เสนอไปแล้วนะสวีตตี้ ผมยังไม่มีความคิดที่จะ แต่งงานในเร็วๆ นี้ แล้วก็ไม่รู้ว่าในชีวิตนี้จะมีหรือเปล่าด้วย” ชายหนุ่มตัดสินใจบอกเธอไปตามตรง 

แม้จะยังติดอกติดใจนวลเนื้อหอมหวานจนไม่อาจจะละมือจากเธอได้ แต่เขาก็ยังไม่ไร้ศักดิ์ศรีถึงขั้นต้องล่อลวงหญิงสาวคนไหน ไม่ว่าจะอยากได้เธอมากเพียงใดก็ตาม


“งั้นก็น่าเสียดาย เพราะว่าข้อเสนอนั้นไม่ใช่ข้อเสนอที่ฉันต้องการค่ะ”


“แค่ผมต้องการคุณ คุณต้องการผมก็พอแล้วนี่สวีตตี้ นอกจากการแต่งงานแล้ว

คุณต้องการอะไร ผมให้คุณได้ทุกอย่าง รับรองได้ว่าคนอย่างผมไม่ผิดคำพูดแน่” 

เชสไล้ปลายนิ้วลงบนริมฝีปากอิ่มสวยซึ่งมีรอยช้ำน้อยๆ จากการรุกรานอย่างหนักหน่วงของเขาอย่างใจลอยนิดๆ ชายหนุ่มปรารถนาอย่างยิ่งที่จะจุมพิตเธออีกครั้ง และทำให้เธอเป็นของเขาอย่างแท้จริงเสียที


“เสียใจด้วยนะคะ ข้อเสนอเดียวที่ฉันจะรับพิจารณาก็คือการแต่งงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น” หญิงสาวตอบกลับไปอย่างใจเย็น เพราะแน่ใจแล้วว่าเธอกำลัง

เป็นต่อ แม้จะอ่อนไหวกับทุกสัมผัสของเขา แต่นันท์นลินไม่สามารถปล่อยตัวปล่อยใจไปตามอารมณ์และความรู้สึกของตนเองได้จริงๆ อุตส่าห์รักษาเนื้อรักษาตัวมาตั้งนาน จู่ๆ จะมาใจอ่อนกับคนที่ไม่ว่าจะมองทางไหนก็ไม่เห็นอนาคตร่วมกันอย่างเขาได้อย่างไร


“นอนกับผมมันจะต่างจากผู้ชายคนอื่นตรงไหนกัน!?” ชายหนุ่มเริ่มจะหัวเสียกับความเยือกเย็นของเธอ เพราะเขาร้อนจนแทบจะพ่นไฟออกมาได้อยู่แล้ว


“ต่างสิคะ เพราะว่าฉันจะมีอะไรกับสามีของตัวเองเท่านั้น!” มือร้อนผ่าวที่กอบกุมสะโพกอวบอิ่มและพยายามจะรั้งเธอเข้าหาเรือนร่างแข็งแกร่งของตนเองถึงกับหยุดชะงักไปในทันที


“หมายความว่ายังไง?”


“ก็หมายความว่าฉันยังเป็นสาวบริสุทธิ์อยู่ และจะยอมมีอะไรกับคุณ ก็ต่อเมื่อคุณแต่งงานกับฉันไงคะ” นันท์นลินเกือบจะเผลอยิ้มออกมา เมื่อคำตอบของเธอทำให้

ชายหนุ่มถึงกับผงะถอยหลังไป แต่ก็ต้องห้ามใจไว้เพราะไม่อยากให้เสียแผน

เป็นอย่างที่เธอคิดไว้ไม่มีผิด พวกบ้ากามไร้ความรับผิดชอบอย่างเขา พอได้ยินคำว่า ‘สาวบริสุทธิ์’ และ ‘แต่งงาน’ ก็ถอยร่นไม่เป็นกระบวนทันที นี่ต่างหากตัวจริงของเขา! 

ไอ้ความอ่อนโยน อ่อนหวาน และสัมผัสนุ่มนวลที่เขามอบให้ ก็เพียงเพื่อทำลายปราการที่เธอสร้างขึ้นมาเท่านั้น มันไม่ได้มีความหมายอะไรเลยแม้แต่น้อย!


“เป็นไปไม่ได้...” เชสครางออกมาอย่างไม่เชื่อหูตัวเอง “คุณล้อผมเล่นใช่ไหมบัว? 

คุณไม่จำเป็นต้องโก่งราคาตัวเองด้วยความบริสุทธิ์หรอกนะ ผมไม่ใช่พวกบ้าคลั่งสาวเวอร์จินซะหน่อย” ไม่ใช่แค่ไม่คลั่ง แต่ยังหลีกเลี่ยงสาวบริสุทธิ์มาตลอดชีวิตของเขาอีกด้วย! แม้ว่าหญิงสาวหลายคนจะเต็มใจให้เขาเป็นคนแรกของพวกเธอ แต่เชสกลับไม่ต้องการ เพราะเขารู้ดีว่าหลังจากนั้นจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง และที่สำคัญที่สุดเขายังไม่มีความจำเป็นและไม่เคยคิดที่จะแลกอิสรภาพของตนเองกับความสุขเพียงชั่วครู่ชั่วยามแบบนั้น


“โอ เสียใจด้วยจริงๆ ค่ะ ถ้าอย่างนั้นคุณก็คงไม่ค่อยประทับใจสักเท่าไร แต่ฉันยังไม่เคยมีอะไรกับใครจริงๆ แม้แต่...จูบก็เพิ่งจะได้ทดลองกับคุณเป็นคนแรกนี่แหละนะคะ” ใบหน้านวลเนียนเปลี่ยนเป็นสีชมพูระเรื่อขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อต้องพูดถึงเหตุการณ์สะท้านสะเทือนอารมณ์ที่เพิ่งจะผ่านพ้นไป ถึงอย่างไรก็อดเขินไม่ได้ที่ตนเองเผลอปล่อยตัวปล่อยใจไปกับเขาจนเกือบจะเลยเถิดไปถึง ขั้นที่ไม่อาจจะหวนคืนกลับไปเป็นคนเดิมได้อีกแล้ว


สิ่งที่เธอบอกไม่ได้ทำให้เขาขนลุกจนอยากจะชิ่งหนีไปในทันทีอย่างที่ควรจะเป็น แต่มันกลับทำให้เชสรู้สึกเหมือนตนเองกำลังจะลอยได้ ความภาคภูมิใจในการเป็นคนแรกที่ได้แตะต้องเธอทำให้เขารู้สึกว่าตนเองตัวใหญ่ขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่า แต่แล้วก็เหมือนลูกโป่งที่ถูกเข็มจิ้มให้แตกอย่างกะทันหันจนเหลือเพียงแค่เศษยาง เมื่อสำนึกได้ว่าตนเองจะต้องสูญเสียอะไรบ้าง หากอยากจะได้เธอมาเป็นสมบัติส่วนตน


เขาชอบเธอมากอย่างที่ไม่เคยรู้สึกกับผู้หญิงคนไหนมาก่อน แต่ชายหนุ่มไม่เคยคิดจะแต่งงานกับใครและคงไม่เริ่มคิดกับผู้หญิงที่เพิ่งจะเจอกันเป็นครั้งแรกในวันนี้แน่ 

มันเป็นเรื่องที่บ้าชัดๆ! ถ้าในยุคสมัยนี้คนเรายังต้องแต่งงานกันเพียงเพราะแค่อยากมี ‘เซ็กซ์’ กับผู้หญิงสักคน โดยเฉพาะคนอย่างเชส ไมเคิล แชดวิกที่เพียงแค่ปรายตาก็มีผู้หญิงมากมายพร้อมจะพลีกายถวายชีวิตให้เขาอยู่แล้ว


“บ้าเอ๊ย!” ชายหนุ่มสบถออกมาด้วยความโมโห เขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเธอจะยังบริสุทธิ์ผุดผ่องอยู่จริงๆ แต่สัญญาณทั้งหลายที่ได้รับจากเรือนร่างนุ่มนิ่มที่เขาตักตวงความสุขอยู่เมื่อสักครู่นี้ก็ส่อเค้าว่าสิ่งที่เธอพูดจะเป็นความจริง


แต่เธออายุตั้งยี่สิบแปดแล้วนะ!


ผู้ชายในประเทศนี้ไม่มีตาหรืออย่างไร ถึงปล่อยให้เธอยังครองความโสดและความสาวมาจนถึงป่านนี้!?


“ว่ายังไงคะ? คุณจะแต่งงานกับฉันหรือเปล่า?” หญิงสาวมองเข้าไปในดวงตาสีเขียวมรกตนั้นอย่างท้าทายและยิ้มออกมา เมื่อรับรู้ได้ว่าเขาไม่ได้ปรารถนาในตัวเธอมากพอที่จะตกลงกับข้อเสนอแบบสุดโต่งนี้ “ถ้าอย่างนั้นคุณก็คงต้องปล่อยฉันไปแล้วละค่ะ”


เชสต้องกัดริมฝีปากและกำมือเอาไว้เพื่อไม่ให้เผลอคำรามออกมาและกระชากเธอกลับมาสู่อ้อมกอดอีกครั้ง แค่คิดว่าวันหนึ่งนันท์นลินจะต้อง ตกเป็นของชายอื่นที่ไม่ใช่ตนเอง ซึ่งชายคนนั้นจะได้แตะต้องและสัมผัสเธออย่างที่เขาทำเมื่อสักครู่ และแน่นอนว่าในฐานะสามีของเธอ...คนคนนั้นจะต้องได้ทำมากกว่านั้น ทำในสิ่งที่เชสปรารถนาที่สุดที่จะทำมันในตอนนี้ เขาก็ทรมานจนแทบจะคลุ้มคลั่งเสียแล้ว!


“คุณไปเถอะ” ชายหนุ่มตัดสินใจหันหลังให้กับเธอ ในเมื่อเขาไม่อาจให้สิ่งที่เธอต้องการได้ เขาก็จะไม่เอาเปรียบเธอ เชสพยายามบอกตนเองว่าเธอก็เป็นแค่ผู้หญิงคนหนึ่ง ไม่ได้ต่างจากผู้หญิงคนอื่นๆ ที่เขาเคยมีความสัมพันธ์ด้วยเลย สักนิด แม้บางอย่างในใจจะกระซิบบอกกับเขาว่าเธอแตกต่างออกไป แต่ชายหนุ่มก็ได้แต่สั่งให้ตนเองมองข้ามมันไปเสีย เพราะวันหนึ่งเขาก็จะเบื่อหน่ายเธอ เหมือนที่เขาเคยรู้สึกกับผู้หญิงคนอื่นๆ นั่นแหละ


“ขอบคุณค่ะ” หญิงสาวรีบเดินไปยังประตูกระจกอย่างรวดเร็ว นึกขอบคุณตนเองที่เลือกใช้แผนการนี้ และนับถือเขาขึ้นมานิดหนึ่งที่ไม่ได้คิดที่จะหักหาญน้ำใจเธอ 

ทั้งๆ ที่หากเขาจะดึงดันจริงๆ ก็ไม่ใช่เรื่องยากเย็นอะไรเลย


“ถ้าคุณเปลี่ยนใจเมื่อไร…ขอให้นึกถึงผมเป็นคนแรกได้ไหม?” แม้จะบอกกับตนเองอย่างนั้น แต่พอหญิงสาวจะจากไปจริงๆ เชสกลับรู้สึกใจหายจนต้อง เอ่ยปากด้วย

น้ำเสียงที่แทบจะเรียกได้ว่าเป็นการวิงวอนแบบที่เขาไม่เคยใช้กับใครมาก่อน “ถ้าวันหนึ่ง...คุณไม่ได้ต้องการทะเบียนสมรสและการแต่งงาน...ช่วยนึกถึงผมก่อนคนอื่นได้

รึเปล่า?”


“ค่ะ...ถ้าฉันคิดจะเปลี่ยนใจ...ฉันสัญญาว่าจะนึกถึงคุณเป็นคนแรก...” หญิงสาวบอกกับเขาก่อนจะพุ่งออกจากวิลลาหลังใหญ่นั้นราวกับมีปีศาจไล่หลังมาติดๆ นันท์นลิน

ไม่กล้ายอมรับแม้แต่กับตนเองว่าประโยคที่เธอพูดไปเมื่อสักครู่นี้ เธอหมายความตามนั้นจริงๆ!
***เนื่องจากมดต้องนำนิยายที่เคยวางจำหน่ายแล้วไปลงในเว็บ Read A Write จึงรีอัปที่เด็กดีด้วยอีกรอบหนึ่งนะคะ และแจ้งข่าวนิดหนึ่งว่าตอนนี้มดกำลังเปิดจอง 'ลมวอนรัก' เรื่องใหม่ นามปากกาใหม่อยู่ 

รายละเอียดอยู่ทางด้านล่าง ฝากติดตามผลงานด้วยนะค้า***เปิดจอง 'ลมวอนรัก' รอบสต็อก

โปรยปก ‘ลมวอนรัก’


"เอยรู้ค่ะ...แต่เอย...ทำแบบนั้นไม่ได้หรอกนะคะ" จู่ๆ จะให้เธอย้ายเข้าไปอยู่กับเขาเฉยๆ ได้ยังไง อย่าว่าสถานะของเธอกับเขาเป็นเพียงแค่เจ้านายกับเลขาเท่านั้น ในเมื่อระหว่างเธอกับเขาไม่มีวันที่จะมีอนาคตร่วมกัน แล้วจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่รู้ดีอยู่แล้วว่าจะต้องจบลงด้วยความเจ็บปวดไปทำไม?


"เพราะอะไร? เอยไม่ชอบผม? หรือมันเกี่ยวกับที่ผมทำให้เอยเจ็บ? "


โอ๊ย! มันใช่ซะที่ไหนล่ะ! ถึงมันจะเจ็บอยู่บ้าง แต่เธอก็ยอมให้เขาทำไปตั้งหลายครั้งไม่ใช่เหรอ!


"เอยไม่ได้รู้สึกอย่างนั้น แต่...ระหว่างเรามันไม่ควร...คือ...เอยคิดว่าเราเป็นเจ้านายกับลูกน้องกันเหมือนเดิมก็ดีแล้วนะคะ..."


"แปลว่าเอยจะไม่รับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น? "


เธอต้องรับผิดชอบอะไรด้วยเรอะ!


"และต่อไป...ถึงผมจะอยากได้เอยแค่ไหน ผมก็จะไม่มีวันได้อีก? "มันบ้ามาก! แต่คำว่า 'อยากได้เอย' ทำให้จิตใจของเธอหวั่นไหวมากพอดู...โอเค! เธอโกหก!มันมากกว่าความหวั่นไหว...


เธอแทบจะตอบตกลงแล้วรีบหอบผ้าหอบผ่อนตามเขาไปแล้ว!เพียงแต่เมื่อคิดถึงผู้เป็นป้าที่ทุ่มเทเลี้ยงดูเธอมาอย่างดีตลอดยี่สิบห้าปีที่ผ่านมา และศักดิ์ศรีความเป็นลูกผู้หญิง...อาคิราก็จำต้องกัดฟันพยักหน้าให้เขา เพื่อยืนยันเจตนารมณ์ของตนเองต่อไป!"ซึ่งนั่นหมายถึงเอยไม่ต้องการความรับผิดชอบจากผมด้วย? ทั้งๆ ที่ผมตั้งใจว่าจะ..." ชายหนุ่มยังไม่ทันได้เอ่ยปากถึงสิ่งที่เขาเตรียมพร้อมไว้สำหรับเธอเลยด้วยซ้ำ หญิงสาวก็โพล่งออกมาด้วยสีหน้าเด็ดเดี่ยวเสียก่อน


"ไม่ค่ะ! เอยไม่ต้องการความรับผิดชอบใดๆ จากคุณวินทั้งนั้น ถ้าคุณวินจะกรุณา เอยอยากขอให้ทุกอย่างกลับไปเป็นเหมือนเดิมก็พอค่ะ" ถ้าต้องเป็น 'ของเล่น' ที่วันหนึ่งเขาก็คงเบื่อจนเผลอทิ้งขว้าง เธอขออยู่ข้างๆ เขาในฐานะเลขานุการเหมือนเดิมดีกว่า...อย่างน้อย...แค่ได้แอบมองเขาไปวันๆ ก็ยังดีกว่าต้องจากกันไปในวันใดวันหนึ่ง...
"เอยแน่ใจเหรอว่าระหว่างเราจะกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้? " เมื่อเห็นเธอประกาศออกมาด้วยความมั่นใจขนาดนั้น ภวินท์ก็อดโมโหไม่ได้ จึงถามออกไปด้วยน้ำเสียงดุดันจนอาคิราถึงกับขนลุกซู่ "กลับไปเป็นเจ้านายกับเลขากันเหมือนเดิม ทั้งๆ ที่เมื่อคืนเราเอากันอย่างร้อนแรงจนเตียงแทบไหม้ไปแล้วน่ะนะ? "

ชื่อเรื่อง: ‘ลมวอนรัก’ 

จำนวนหน้า: 320 หน้านิยาย แถมที่คั่น และโปสต์การ์ดฟรีทุกเล่มค่ะ


ราคา: 319 บาท


ระยะเวลาในการเปิดจอง : ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค.61 - 20 ก.ค.61


กำหนดส่ง: ภายในวันที่ 20 กรกฎาคม 2561 (น่าจะได้เร็วกว่านั้นค่ะ เพราะทุกอย่างเรียบร้อย หนังสือวางจำหน่ายในรูปแบบอีบุ๊กไปแล้ว รอแต่ยอดจองค่ะ)


หมายเหตุ: ภาพปก โปสต์การ์ด และที่คั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงในภายหลัง (เพื่อปรับปรุงให้สวยงามยิ่งขึ้นค่ะ)


ʕ≧ᴥ≦ʔ : เรื่องนี้เน้นหวานๆ ฟินๆ NC อาจจะเยอะกว่าปกติหน่อย โปรดทดลองอ่านตัวอย่างดูก่อน แล้วค่อยตัดสินใจจองนะคะ ʕ→ᴥ←ʔ


ลิงก์สำหรับทดลองอ่าน


https://www.readawrite.com/c/3d9636a7d2fe6df44eca21e18c8e8c5d


***อีบุ๊กวางจำหน่ายแล้วนะค้า***


https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTc0NjA2MiI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjcxMDUxIjt9&page_no=1


หมายเลขบัญชีสำหรับการชำระเงิน


ชื่อบัญชี น.ส.สวรรยา นานาเสถียรกุล


ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะมอลล์ รามคำแหง 009-0-24443-5


ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว 157-209780-6


ธ.กสิกรไทย สาขาสยามพารากอน 738-2-54045-4


ธ.ทหารไทย สาขาเดอะไนน์ พระรามเก้า 124-2-14448-1


ธ.กรุงไทย สาขาสยามพารากอน 984-2-87746-9


***แจ้งรายละเอียดการโอนเงินพร้อมชื่อและที่อยู่ได้ที่ modd555@hotmail.com  https://www.facebook.com/Jomrawint/ หรือ https://www.facebook.com/Primbooks/ มาจองกันเยอะๆ นะคะ ʕ≧ᴥ≦ʔ *** อีบุ๊กที่วางจำหน่ายแล้ว ^_^


ลิงก์ดาวน์โหลดจากพี่เมพค่ะเพลิงเผด็จรัก


กามเทพแผลงรัก

 

 https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzN

zcxIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNjI2NzYiO30


ส่วนอันนี้เป็นเซต ทัณฑ์รักคาสโนว่า - ทัณฑ์รักวิวาห์ลวงนะคะ

ขอฝากด้วยจ้า ^^


 https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzN

zcxIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNjI1MjYiO30อีบุ๊ก 'พ่ายรักกับดักเสน่หา' นะคะ


เว็บ Meb >>>> https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzNzcxIjtz

Ojc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiMTU4MDQiO30อีบุ๊ก 'เจ้าสาวลิขิตรัก' มาแล้วนะคะ


เว็บ Meb >>>  https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzNzcxIjt

zOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNTc4MDkiO30

เว็บ Hytexts >>> https://www.hytexts.com/ebook/B01


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

304 ความคิดเห็น