ทัณฑ์รักวิวาห์ลวง : ชุดทัณฑ์รักเจ้าหัวใจ

ตอนที่ 52 : แผนร้ายของเจ้าชายในฝัน

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 5,011
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
    1 ก.ย. 61


“ฉันจะออกไปรอด้านนอกก่อนนะคะ อย่าลืมว่าหลังจากหนังจบแล้ว คุณมีเวลาอีกแค่ครึ่งชั่วโมง รีบโทรหาฉันด้วยนะคะ ถ้าเรากลับช้าเกินไป เดี๋ยวเชสจะสงสัยได้ค่ะ” นันท์นลินย้ำกับน้องสามีอีกครั้งขณะที่เตรียมจะลุกขึ้นจากที่นั่งในโรงภาพยนตร์ เพราะเห็นแล้วว่าพรินซ์ตัน คู่เดตของสโรชินีมาถึงแล้ว และกำลังเดินมายังที่นั่งของทั้งสอง


“ขอโทษด้วยนะคะบัวที่ต้องให้คุณรอนาน ฉันสัญญาว่าจะไม่เถลไถล หนังจบแล้วจะรีบโทรหาคุณทันทีเลยค่ะ” แม้จะรู้สึกผิดที่ต้องให้พี่สะใภ้ซึ่งกำลังตั้งครรภ์มานั่งหลังขดหลังแข็งรอเธอที่ชอปปิงมอลล์แห่งนี้ แต่สโรชินีก็ไม่ได้มีทางเลือกอะไรมากมาย เพราะเธอเองก็อยากจะใช้เวลาร่วมกับชายที่ตนเองมีใจให้มานานสักครั้ง


“ไม่เป็นไรหรอกค่ะ แต่อย่าลืมสัญญานะคะ ไม่ว่ายังไงก็ห้ามไปไหนกับเขาตามลำพังเด็ดขาด ถ้าพี่ของคุณรู้ว่าฉันช่วยคุณโกหกเขา เชสต้องโกรธมากแน่ๆ” หญิงสาวกำชับน้องสาวสามีอีกรอบ หวั่นใจเหลือเกินว่าการตัดสินใจช่วยเหลือสโรชินีครั้งนี้จะเป็นการตัดสินใจที่ผิด แต่ก็อดสงสารเด็กสาวที่ไม่ค่อยจะได้ใช้ชีวิตแบบวัยรุ่นสักเท่าไรไม่ได้ 

จึงอยากจะให้เธอได้ทำตามความฝันของตนเองสักครั้ง


“ค่ะๆ ฉันสัญญาว่าจะไม่ไปไหนกับเขาตามลำพังแน่นอนนะคะ” สโรชินีโบกมือให้พี่สะใภ้แล้วส่งยิ้มให้กับคู่เดตของตนเองอย่างอ่อนหวาน ในขณะที่นันท์นลินหน้าตึงขึ้นมาทันทีที่เห็นเด็กหนุ่ม ลูกชายวุฒิสมาชิกคนดังมองเธออย่างไม่ค่อยสุภาพนัก

นี่แหละ ‘ฝรั่ง’ แบบที่เธอชังน้ำหน้าเป็นที่สุด!


มนุษย์คอเคซอยด์ประเภทที่เห็นผู้หญิงชาวเอเชียแล้วชอบทำตนเป็นพวกไร้อารยธรรม นึกจะจับจ้องลวนลามทางสายตาอย่างไรก็ทำได้ นี่ขนาดเธอท้องโย้ขนาดนี้ยังไม่รอดเลยคิดดู!


หญิงสาวตัดใจเดินออกมา เพื่อเปิดโอกาสให้คู่เดตทั้งสองได้ใช้เวลาร่วมกันตามที่พวกเขาปรารถนา พยายามท่องไว้ในใจว่าสโรชินีโตพอที่จะตัดสินใจอะไรๆ เองได้แล้ว สำหรับเด็กชาวอเมริกัน วัยเท่านี้ก็ถือว่ามีวิจารณญาณพอที่จะสามารถดูแลตนเองได้ เธอไม่ควรจะไปก้าวก่ายการตัดสินใจของน้องสามีจนเกินไปนัก เมื่อตัดสินใจว่าจะช่วยแล้ว ก็ควรจะปล่อยวางและไว้วางใจในตัวเด็กสาวอย่างเต็มที่


เมื่อคิดได้ดังนั้นแล้วนันท์นลินจึงออกจากบริเวณโรงภาพยนตร์ไปยัง ส่วนของชอปปิง

มอลล์ซึ่งเชื่อมต่อกันอยู่ เพื่อไปชอปปิงฆ่าเวลา


นันท์นลินเดินดูสินค้าต่างๆ ไปเรื่อยเปื่อยโดยไม่ได้ซื้ออะไรเป็นชิ้นเป็นอัน หลังจากดูเวลาแล้วพบว่ายังอีกนานกว่าภาพยนตร์ที่เด็กสาวเลือกชมจะจบ จึงตัดสินใจว่าจะฆ่าเวลาด้วยการแวะเข้าไปลองเครื่องสำอางที่เคาน์เตอร์ เพื่อนำมาเป็นข้อมูลในการเขียนคอลัมน์ประจำเดือนนี้


มือขาวนวลที่กำลังหยิบลิปสติกสีใหม่ประจำฤดูกาลขึ้นมาพิจารณาถึงกับหยุดชะงักไปเมื่อได้ยินชื่อที่คุ้นหูจากบทสนทนาของวัยรุ่นทั้งสองที่กำลังให้พนักงานขายประจำ

แบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์ดังแต่งหน้าให้อยู่ และเมื่อหันไปมองก็พบว่าหนึ่งในนั้นเป็นสาวน้อยสุดเซ็กซี่อย่างอลิเซีย อดีตแฟนสาวของพรินซ์ตัน คู่เดตของสโรชินีในวันนี้นี่เอง


“วันนี้หล่อนไม่นัดพรินซ์เหรอยะ? ทุกวันเห็นตัวติดกันเป็นหมากฝรั่งติดรองเท้าเชียว”

นันท์นลินเกือบจะหลุดขำออกมาเมื่อได้ยินคำเปรียบเทียบดังกล่าว ถ้าเป็นที่เมืองไทย 

จินนี่คงบอกว่าเหมือนอุจจาระสุนัขติดรองเท้าเป็นแน่!


“ไม่ละ วันนี้ยกให้เขาวันหนึ่ง”


“หมายความว่ายังไงยะ?” สาวน้อยชาวเอเชียที่กรีดตาใหญ่กว่าเหล่าเต๊งของตนเองถึงสองเท่าถามด้วยความสงสัย


“เขาอยากลองแกะกล่องสาวจิ้นน่ะ ฉันก็เลยปล่อยให้ไปสงเคราะห์ แม่นั่นเสียหน่อย เห็นส่องสุดฮอตของฉันมานานแล้ว สงสาร! เห็นนั่งน้ำลายยืดอยู่หลายปี ก็ยังไม่มีปัญญาหาแฟนเป็นของตัวเองสักที นี่หล่อนอุตส่าห์ไปโมตัวเองมาใหม่ ก็เลยให้ยืมใช้สักครั้งนะยะ”


“ต๊าย! แม่พระ! อยากรู้เลยว่าใครจะเป็นผู้โชคดีที่ได้ใช้บริการพรินซ์สุดหล่อของเธอ”


“จะใครเสียอีก ก็ยัยเด็กซิดนีย์นั่นไง”


ชื่อของน้องสามีทำเอานันท์นลินตัวแข็งขึ้นมาทันที


“ว้าย! ล้อกันเล่นรึเปล่ายะ!? แม่นั่นน่ะแม่ชีแท้ๆ นะยะหล่อน นางรักษาจิ้นมาจนป่านนี้ แล้วจะยอมเสียให้พรินซ์ง่ายๆ เหรอ?”


“เชอะ! มองพรินซ์น้ำลายยืดออกขนาดนั้น แตะทีเดียวก็ฟินแล้วมั้งนั่น! อันที่จริง

ฉันก็ไม่อยากจะให้พรินซ์ลดตัวลงไปยุ่งกับยัยเด็กแชดวิกนั่นหรอกนะ รวยซะเปล่าแต่ดู

ประหลาดชอบกล! แต่ทำไงได้ล่ะ พรินซ์เขาพนันกับเพื่อนไว้แล้วว่าถ้าเขาสอยแม่นั่นได้ในเดตแรก ทุกคนในกลุ่มต้องจ่ายให้เขาคนละหมื่นเหรียญ หมื่นเหรียญเนี่ยไม่ใช่น้อยๆ นะยะ กลุ่มเขามีตั้งกี่คน ลองคูณเข้าไปสิ แถมเขายังบอกด้วยว่าจะเอาเงินที่ชนะพนันพาฉันไปพรีฮันนีมูนที่ภูเก็ต ก็เลยต้องยอม” ริมฝีปากสีส้มจัดเบ้ขึ้นอย่างไม่ค่อยพอใจนัก


“ร้ายนะยะ! แต่เธออย่าเพิ่งย่ามใจนักเลย ฉันยังไม่อยากเชื่อว่าแม่นั่น จะยอมง่ายๆ ถ้าหล่อนเกิดขัดขืนขึ้นมา โทรกริ๊งเดียว พรินซ์ของเธออาจจะได้ลงนรกแบบไม่ทันตั้งตัวนะยะ!”


“เธอพูดเหมือนไม่รู้ว่าพรินซ์เป็นลูกใคร”


“เธอก็พูดเหมือนไม่รู้ว่ายัยซิดนีย์เป็นน้องใครงั้นล่ะ! อิทธิพลของตระกูลแชดวิกน่ะ

สามารถทำให้พ่อของพรินซ์กลายเด็กอนุบาลไปได้เลยนะยะ! เธอก็รู้นี่ว่าโลกเราทุกวันนี้มันหมุนได้ด้วยเงิน ไม่งั้นเวลาที่พรินซ์ไม่อยู่ เธอจะแอบไปคั่วกับแบรดทั้งๆ ที่เขาแก่กว่าเธอตั้งสิบกว่าปีเรอะ!”


“อย่าพูดถึงตาแก่นั่นได้ไหม! เสียอารมณ์! เอาเถอะ เรื่องนี้คงไม่มีปัญหาหรอก 

เพราะพรินซ์เขาเตรียมการมาเป็นอย่างดีแล้ว ถึงฉันจะมั่นใจว่าแม่นั่นคงยอมตั้งแต่

เขาแตะไหล่หล่อนแล้วก็เถอะ!”


“เตรียมการอะไรยะ?”


“แหม...เธอก็รู้ บางครั้งพวกเราก็เพิ่มรสชาติกันด้วยการใช้ยาบ้าง พรินซ์เขาบอกว่า

ขี้เกียจโอ้โลมแม่นั่นเยอะ อยากจะรีบปิดบัญชีให้จบๆ ไป ฉันเลยแนะนำว่าให้พาหล่อนกลับไปที่แมนชัน ใส่ยาในน้ำ แล้วจัดการให้เสร็จๆ ไปซะ”


“แล้วเขาว่าไง?”


“จะว่าไงล่ะ! ตอนนี้เขาพาแม่นั่นกลับไปที่แมนชันแล้วน่ะสิ ฉันก็เลยต้องออกมานั่งหง่าวอยู่นี่ไงยะ”


“ต๊าย! ร้ายนะเธอ! ทำเป็นพูดดีไป เกิดเขาติดใจสาวจิ้นขึ้นมาอย่ามาร้องห่มร้องไห้ทีหลังนะยะ!”


ข้อมูลล่าสุดที่ได้รับ ทำเอานันท์นลินตกใจจนมือไม้สั่น เธอรีบวางลิปสติกลงบนเคาน์เตอร์แล้วเดินออกมาทันที


หญิงสาวพยายามต่อสายหาสโรชินีหลายต่อหลายครั้ง แต่พบว่าน้องสาวสามีปิดมือถือไปแล้ว ในขณะที่ลังเลว่าจะโทร. ขอความช่วยเหลือจากเชสหรืออเล็กซานดราดีหรือไม่ หญิงสาวก็เผอิญชนเข้ากับร่างสูงใหญ่ร่างหนึ่งเข้าเสียก่อน...


“ว้าว! ห้างนี้นี่เจ๋งชะมัด เดินๆ อยู่ก็มีนางฟ้าเข้ามาพุ่งชนซะอย่างนั้น”


น้ำเสียงยั่วเย้าที่เคยคุ้นทำให้นันท์นลินเงยหน้าขึ้นมองทันที แล้วก็พบว่าผู้ที่ถูกเธอประทุษร้ายโดยไม่ได้ตั้งใจก็คืออเล็กซานเดอร์นั่นเอง


“อเล็กซ์!” หญิงสาวอุทานออกมาด้วยความตกใจที่ได้พบกับพี่ชายของอเล็กซานดราโดยบังเอิญ แต่ในขณะเดียวกันก็คิดขึ้นมาได้ว่าบางทีอเล็กซานเดอร์อาจจะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดในสถานการณ์นี้ก็ได้


“เป็นอะไรไปครับคุณผู้หญิง? หน้าเครียดเชียว”


“อเล็กซ์คะ คุณรู้จักพรินซ์ตัน โพเวลล์ ลูกชายของวุฒิสมาชิกโพเวลล์ไหมคะ?”


“ก็เคยเจอกันตามงานสังคมบ้างน่ะนะ ทำไมเหรอ?”


“คุณรู้ไหมคะว่าแมนชันของเขาอยู่ที่ไหน?”


“โว้ว! เชสจะกระทืบผมไหมถ้าเขารู้ว่าคุณมาถามถึงที่อยู่ของผู้ชายอื่นจากผม 

แถมยังเป็นเด็กหนุ่มที่อ่อนกว่าเขาตั้งสิบกว่าปีแน่ะ!” ริมฝีปากบางยกขึ้นอย่างจงใจ

ล้อเลียน จนทำให้ใบหน้าหล่อเหลาราวกับนายแบบบนหน้านิตยสารชั้นนำของ

อเล็กซานเดอร์ดูดีขึ้นจนเกือบจะเรียกได้ว่างดงามไม่แพ้น้องสาว นัยน์ตาสีควันบุหรี่แบบเดียวกับอเล็กซานดราฉายแววหยอกเย้าอย่างเปิดเผยซึ่งถ้าเป็นในยามปกติ

นันท์นลินคงจะอดยิ้มไปด้วยไม่ได้ แต่ขณะนี้เธอกำลังกังวลใจอย่างมากจึงทำได้เพียงแค่วิงวอนเขาเท่านั้น


“อเล็กซ์! ขอร้องเถอะนะคะ ฉันมีเรื่องสำคัญจริงๆ ค่ะ”


“เกิดอะไรขึ้นเหรอครับบัว?” ใบหน้าที่ดูเซ็กซี่ขี้เล่นเปลี่ยนเป็นจริงจังขึ้นมาทันที 

เมื่อสัมผัสได้ว่าหญิงสาวตรงหน้ากำลังอยู่ในสภาวะที่ตึงเครียดมากทีเดียว


“ถ้าฉันบอกคุณ คุณห้ามบอกใครนะคะ แล้วก็ต้องสัญญาด้วยว่าจะช่วยฉัน” 

เธอเหลือบมองรอบๆ ตัว เพื่อเช็กให้แน่ใจว่าไม่มีใครอยู่ใกล้พอที่จะได้ยินจริงๆ 

โชคดีเหลือเกินที่คืนนี้เธอขอให้คนขับรถและบอดีการ์ดไปรอในห้องรับรองของห้างสรรพสินค้าจึงไม่มีใครอยู่ใกล้ๆ ในตอนนี้


“สัญญาด้วยเกียรติของผมเลยว่าจะช่วยเต็มที่”


“ฉันสงสัยว่าซิดนีย์กำลังตกอยู่ในอันตราย ได้ยินว่าพรินซ์ตัน คู่เดตของเธอเพิ่งจะพาเธอกลับไปที่แมนชันและตั้งใจจะ...ทำมิดีมิร้ายเธอน่ะค่ะ”


“หา! เวรแล้วไง! แล้วคุณโทรบอกเชสแล้วหรือยัง? ไม่สิ! คุณโทรเช็กหรือยังว่าเธอออกไปกับเขาแล้วจริงๆ”


“ฉันโทรหาเธอแล้ว แต่เธอปิดเครื่องค่ะ ตอนนี้ฉันเครียดมากเลย ไม่รู้จะทำยังไงดี 

ไม่รู้เลยว่าเธอออกจากโรงหนังแล้วหรือยัง ไม่รู้กระทั่งว่าจะติดต่อคู่เดตของเธอยังไง อ้อ! เรื่องนี้บอกเชสไม่ได้เด็ดขาดนะคะ ถ้าเชสรู้เข้า ฉันกับซิดนีย์ตายแน่ๆ!”


“ใจเย็นๆ คนสวย รอแป๊บหนึ่งนะ เดี๋ยวผมจะให้คนไปเช็กจากกล้องวงจรปิดก่อน

ว่าเธอออกจากห้างไปแล้วหรือยัง”


“ค่ะๆ ขอบคุณนะคะอเล็กซ์” นันท์นลินมองพี่ชายของอเล็กซานดราด้วยความซาบซึ้งใจ โชคดีจริงๆ ที่บังเอิญมาพบเขาเข้า


“ข่าวร้ายจ้ะบัว เธอออกจากที่นี่ไปได้ประมาณยี่สิบนาทีแล้ว แต่ข่าวดีก็คือผมอยู่

แมนชันเดียวกับไอ้ลูกหมาพรินซ์ตันนั่น ไม่ต้องห่วงนะจ๊ะ ผมจัดการได้” ชายหนุ่มโทรศัพท์สื่อสารกับใครสักคนอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะวางสายแล้วหันมาบอกเธอด้วยสีหน้าไม่ค่อยสู้ดีนัก แต่ก็ยังให้ความมั่นใจว่าเขาจะไม่ทอดทิ้งและจะช่วยเหลือเธออย่างสุดความสามารถ


นันท์นลินรีบเดินตามอเล็กซานเดอร์ไปขึ้นรถสปอร์ตคันหรูของเขา แล้วออกเดินทางไปด้วยกันทันที โดยไม่ได้รู้เลยว่านอกจากเธอกับเขาแล้ว ยังมีใครบางคนที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับพวกเขาติดตามทั้งสองไปอย่างใกล้ชิดด้วย!***เนื่องจากมดต้องนำนิยายที่เคยวางจำหน่ายแล้วไปลงในเว็บ Read A Write จึงรีอัปที่เด็กดีด้วยอีกรอบหนึ่งนะคะ และแจ้งข่าวนิดหนึ่งว่าตอนนี้มดมีนามปากกาใหม่อีกนามปากกาคือ 'ปุริมปรัชญ์' ซึ่งมีผลงานเรื่องแรกคือเรื่อง 'ลมวอนรัก' ตอนนี้พร้อมจำหน่ายแล้ว

รายละเอียดอยู่ทางด้านล่าง ฝากติดตามผลงานด้วยนะค้า***

สั่งซื้อ 'ลมวอนรัก' รอบสต็อก


โปรยปก ‘ลมวอนรัก’


"เอยรู้ค่ะ...แต่เอย...ทำแบบนั้นไม่ได้หรอกนะคะ" จู่ๆ จะให้เธอย้ายเข้าไปอยู่กับเขาเฉยๆ ได้ยังไง อย่าว่าสถานะของเธอกับเขาเป็นเพียงแค่เจ้านายกับเลขาเท่านั้น ในเมื่อระหว่างเธอกับเขาไม่มีวันที่จะมีอนาคตร่วมกัน แล้วจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่รู้ดีอยู่แล้วว่าจะต้องจบลงด้วยความเจ็บปวดไปทำไม?


"เพราะอะไร? เอยไม่ชอบผม? หรือมันเกี่ยวกับที่ผมทำให้เอยเจ็บ? "


โอ๊ย! มันใช่ซะที่ไหนล่ะ! ถึงมันจะเจ็บอยู่บ้าง แต่เธอก็ยอมให้เขาทำไปตั้งหลายครั้งไม่ใช่เหรอ!


"เอยไม่ได้รู้สึกอย่างนั้น แต่...ระหว่างเรามันไม่ควร...คือ...เอยคิดว่าเราเป็นเจ้านายกับลูกน้องกันเหมือนเดิมก็ดีแล้วนะคะ..."


"แปลว่าเอยจะไม่รับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น? "


เธอต้องรับผิดชอบอะไรด้วยเรอะ!


"และต่อไป...ถึงผมจะอยากได้เอยแค่ไหน ผมก็จะไม่มีวันได้อีก? "มันบ้ามาก! แต่คำว่า 'อยากได้เอย' ทำให้จิตใจของเธอหวั่นไหวมากพอดู...โอเค! เธอโกหก!มันมากกว่าความหวั่นไหว...


เธอแทบจะตอบตกลงแล้วรีบหอบผ้าหอบผ่อนตามเขาไปแล้ว!เพียงแต่เมื่อคิดถึงผู้เป็นป้าที่ทุ่มเทเลี้ยงดูเธอมาอย่างดีตลอดยี่สิบห้าปีที่ผ่านมา และศักดิ์ศรีความเป็นลูกผู้หญิง...อาคิราก็จำต้องกัดฟันพยักหน้าให้เขา เพื่อยืนยันเจตนารมณ์ของตนเองต่อไป!"ซึ่งนั่นหมายถึงเอยไม่ต้องการความรับผิดชอบจากผมด้วย? ทั้งๆ ที่ผมตั้งใจว่าจะ..." ชายหนุ่มยังไม่ทันได้เอ่ยปากถึงสิ่งที่เขาเตรียมพร้อมไว้สำหรับเธอเลยด้วยซ้ำ หญิงสาวก็โพล่งออกมาด้วยสีหน้าเด็ดเดี่ยวเสียก่อน


"ไม่ค่ะ! เอยไม่ต้องการความรับผิดชอบใดๆ จากคุณวินทั้งนั้น ถ้าคุณวินจะกรุณา เอยอยากขอให้ทุกอย่างกลับไปเป็นเหมือนเดิมก็พอค่ะ" ถ้าต้องเป็น 'ของเล่น' ที่วันหนึ่งเขาก็คงเบื่อจนเผลอทิ้งขว้าง เธอขออยู่ข้างๆ เขาในฐานะเลขานุการเหมือนเดิมดีกว่า...อย่างน้อย...แค่ได้แอบมองเขาไปวันๆ ก็ยังดีกว่าต้องจากกันไปในวันใดวันหนึ่ง...
"เอยแน่ใจเหรอว่าระหว่างเราจะกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้? " เมื่อเห็นเธอประกาศออกมาด้วยความมั่นใจขนาดนั้น ภวินท์ก็อดโมโหไม่ได้ จึงถามออกไปด้วยน้ำเสียงดุดันจนอาคิราถึงกับขนลุกซู่ "กลับไปเป็นเจ้านายกับเลขากันเหมือนเดิม ทั้งๆ ที่เมื่อคืนเราเอากันอย่างร้อนแรงจนเตียงแทบไหม้ไปแล้วน่ะนะ? "

ชื่อเรื่อง: ‘ลมวอนรัก’ 

จำนวนหน้า: 320 หน้านิยาย แถมที่คั่น และโปสต์การ์ดฟรีทุกเล่มค่ะ


ราคา: 319 บาทʕ≧ᴥ≦ʔ : เรื่องนี้เน้นหวานๆ ฟินๆ NC อาจจะเยอะกว่าปกติหน่อย โปรดทดลองอ่านตัวอย่างดูก่อน แล้วค่อยตัดสินใจจองนะคะ ʕ→ᴥ←ʔ


ลิงก์สำหรับทดลองอ่าน


https://www.readawrite.com/c/3d9636a7d2fe6df44eca21e18c8e8c5d


***อีบุ๊กวางจำหน่ายแล้วนะค้า***


https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTc0NjA2MiI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjcxMDUxIjt9&page_no=1


หมายเลขบัญชีสำหรับการชำระเงิน


ชื่อบัญชี น.ส.สวรรยา นานาเสถียรกุล


ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะมอลล์ รามคำแหง 009-0-24443-5


ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว 157-209780-6


ธ.กสิกรไทย สาขาสยามพารากอน 738-2-54045-4


ธ.ทหารไทย สาขาเดอะไนน์ พระรามเก้า 124-2-14448-1


ธ.กรุงไทย สาขาสยามพารากอน 984-2-87746-9


***แจ้งรายละเอียดการโอนเงินพร้อมชื่อและที่อยู่ได้ที่ modd555@hotmail.com  https://www.facebook.com/Jomrawint/ หรือ https://www.facebook.com/Primbooks/ มาสั่งซื้อกันเยอะๆ นะคะ ʕ≧ᴥ≦ʔ *** อีบุ๊กที่วางจำหน่ายแล้ว ^_^


ลิงก์ดาวน์โหลดจากพี่เมพค่ะเพลิงเผด็จรัก


กามเทพแผลงรัก

 

 https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzN

zcxIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNjI2NzYiO30


ส่วนอันนี้เป็นเซต ทัณฑ์รักคาสโนว่า - ทัณฑ์รักวิวาห์ลวงนะคะ

ขอฝากด้วยจ้า ^^


 https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzN

zcxIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNjI1MjYiO30อีบุ๊ก 'พ่ายรักกับดักเสน่หา' นะคะ


เว็บ Meb >>>> https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzNzcxIjtz

Ojc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiMTU4MDQiO30อีบุ๊ก 'เจ้าสาวลิขิตรัก' มาแล้วนะคะ


เว็บ Meb >>>  https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzNzcxIjt

zOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNTc4MDkiO30

เว็บ Hytexts >>> https://www.hytexts.com/ebook/B01


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

304 ความคิดเห็น