ทัณฑ์รักวิวาห์ลวง : ชุดทัณฑ์รักเจ้าหัวใจ

ตอนที่ 49 : หึง...หวง!

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 6,036
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 31 ครั้ง
    29 ส.ค. 61


♥ ตอนที่ 15 ♥


I’m Head over Heels in Love with You


(รัก)ไม่รัก(ไม่รู้)...แต่หวง


“บัว...อย่าไปสนใจอเล็กซ์มากได้ไหม” ชายหนุ่มพึมพำขณะที่พร่างพรมจุมพิตลงบนต้นคอขาวนวลของภรรยาพลางสูดดมกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ตนเองเสพติดมาตลอดระยะเวลาหลายเดือนที่ผ่านมาราวกับเป็นอากาศบริสุทธิ์ที่ช่วยหล่อเลี้ยงชีวิตของตนให้อยู่ต่อไปได้


“บัวไม่ได้คุยอะไรกับเขามากมายสักหน่อย” เสียงหวานพร่าสั่นไปเล็กน้อย เมื่อมือแกร่งทั้งสองข้างทาบลงบนสะโพกผายและรั้งให้เธอแนบชิดกับเรือนร่างสูงใหญ่ที่ประชิดอยู่ทางด้านหลังแนบแน่นยิ่งขึ้น ปกติแล้วเชสมักจะมานัวเนียใกล้ชิดกับเธอในช่วงที่

เธอเคลิ้มๆ ใกล้จะหลับเต็มทีแล้ว แต่วันนี้เขากลับเข้ามาคลอเคลียตั้งแต่หัวค่ำ 

นันท์นลินจึงอดแปลกใจไม่ได้


“นิดเดียวก็ไม่ได้! ผมไม่อยากให้มันมายุ่งกับบัว แม้แต่มองก็ยังไม่อยากให้มันมองเลยนะสวีตตี้”


แก้มสากที่แนบลงมาตรงต้นคออวลกลิ่นหอมแบบสะอาดๆ ชวนให้รู้สึกวาบหวามระคนหวั่นไหว ยิ่งใกล้ชิดกันมากขึ้นเท่าไร เธอก็ยิ่งรู้สึกว่าการห้ามใจไม่ให้รักเขายิ่งยากเย็นขึ้นทุกที


“เชส...คุณดูสภาพของบัวตอนนี้สิคะ ต่อให้อเล็กซ์เขาเจ้าชู้ยังไง เขาก็คงจะเลือกบ้าง

นะคะ ตัวบัวจะเท่าดาวเคราะห์น้อยอยู่แล้วเนี่ย”


“ก็เพราะเป็นดาวเคราะห์น้อยน่ะสิผมถึงยิ่งหวง! บัวเซ็กซี่ขนาดนี้ใครก็ต้องมอง 

ไม่อยากให้ใครมอง ไม่อยากให้บัวออกจากบ้านไปไหนเลย...จริงๆ นะ”


ชายหนุ่มจุมพิตลาดไหล่ขาวนวล ในขณะที่มือคร้ามเข้มข้างหนึ่งเลื่อนเข้าไปเคล้าคลึงเนินเนื้ออวบอิ่มที่ซ่อนอยู่ภายใต้ชุดนอนเนื้อนุ่มอย่างทะนุถนอม ค่อยๆ ปลุกเร้าให้เรือนร่างของภรรยาตื่นขึ้นมารับสัมผัสจากเขาทีละน้อยและมองดูผิวกายของเธอเปลี่ยนเป็นสีชมพูระเรื่อด้วยความพึงพอใจ


เชสไม่เคยรู้ตัวมาก่อนเลยว่าเขาเป็นคนขี้หวงขนาดไหน จนกระทั่งได้ครอบครองผู้หญิงคนนี้ นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่เขาเพิ่งสัมผัสกับความห่วงใย และหวงแหนในระดับที่ลึกซึ้งถึงขนาดนี้ เขาจึงไม่รู้ว่าควรจะจัดการกับมัน อย่างไรดีและกังวลขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก

ริมฝีปากหยักสวยขบเม้มริมฝีปากนุ่มเบาๆ ก่อนจะแทรกปลายลิ้นเข้าไปเชยชิมความหวานหอมภายในและถ่ายทอดทุกความรู้สึกที่อัดแน่นอยู่ภายในใจอันว้าวุ่นลงไปกับจุมพิตที่หวานล้ำราวกับน้ำผึ้ง ขบย้ำซ้ำไปซ้ำมาอยู่อย่างนั้น ราวกับติดใจในรสชาติของเธอจนไม่อยากจากไปไหน


มือแกร่งปัดชุดนอนผ้าเนื้อนุ่มให้พ้นทางและแทนที่ด้วยฝ่ามืออันแสนอบอุ่นของตนเอง กอบกุมและคลึงเคล้าความอิ่มเอิบที่นับวันก็ยิ่งเปล่งปลั่งงดงามขึ้นทุกวันอย่างคลั่งไคล้หลงใหล


ชายหนุ่มพลิกร่างเล็กๆ ของภรรยาให้นอนลงไปกับเตียงก่อนจะมองดูเรือนร่างอันแสนงดงามที่อยู่ภายใต้เรือนกายสูงใหญ่ของตนเองด้วยความภาคภูมิใจอย่างยิ่ง นัยน์ตาสีมรกตนั้นเปล่งประกายระยิบระยับราวกับเขาเพิ่งจะคว้าดวงดาวที่เฝ้าหมายปองมาเป็นเวลานานเอาไว้ได้ ทำให้หญิงสาวที่ทอดกายอยู่ใต้ร่างของเขาเขินจนต้องก้มหน้าหลบสายตาอันแสนเร่าร้อนนั้น แต่เขากลับไม่ยินยอม มือใหญ่เชยคางบอบบางขึ้นแล้วโน้มใบหน้าลงไปจุมพิตริมฝีปากอิ่ม พลางกระซิบชิดริมฝีปากหอมกรุ่นนั้นอย่างอ่อนโยนแบบที่เขาไม่เคยทำกับใครมาก่อน


“รู้รึเปล่าว่าหวง...รู้บ้างไหมว่าหึงจนจะบ้าอยู่แล้ว...” เชสยิ้มออกมาเมื่อเห็นใบหน้าขาวนวลของภรรยาเปลี่ยนเป็นสีแดงก่ำ รู้ดีว่าแม้จะแต่งงานกันมาได้หลายเดือนแล้ว และมีความสัมพันธ์กันมาหลายต่อหลายครั้ง แต่หญิงสาวก็ยังไม่เคยชินและเขินอายทุกครั้งที่ถูกเขาจับจ้องตรงๆ แบบนี้


ริมฝีปากร้อนรุ่มประทับลงบนนวลเนื้อที่แสนหวงแหน พรมจูบไปทั่วทุกตารางนิ้วที่สร้างความสุขให้เขามานับครั้งไม่ถ้วนอย่างจงใจปลุกเร้า ขบเม้ม ดูดดึง ประทับร่องรอยแห่งความปรารถนาไปทั่วทุกแห่ง


อุ้งมือใหญ่ลูบไล้จากข้อเท้าเรียวงามมาจนถึงด้านในต้นขา ซอกซอน หยอกล้อ เคล้นคลึงจนหญิงสาวสั่นสะท้าน ส่งเสียงครางวาบหวิวแทบไม่เป็นภาษา ทุกสัมผัสและทุกที่ที่ริมฝีปากและมือร้อนผ่าวของเขาลากผ่านเหมือนมี เปลวไฟโหมกระหน่ำขึ้นมาจนแทบจะทานทนไม่ไหว


“เชส...” นัยน์ตากลมโตที่มีหยาดน้ำตาแวววาวอยู่ภายในมองเข้าไปในดวงตาสีมรกตเสมือนจะอ้อนวอน แต่เขาก็ยังไม่ใจอ่อน นิ้วแกร่งยังคงเร่งเร้าพะเน้าพะนอให้ความรู้สึกของหญิงสาวพุ่งสูงขึ้นไปเรื่อยๆ แม้นันท์นลินจะหวีดร้องออกมาด้วยความสุขที่มากล้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า เขาก็ยังไม่ยอมหยุด


“บัว...” ชายหนุ่มกระซิบพลางขบเม้มใบหูสีชมพูระเรื่อนั้นเบาๆ ก่อนจะถามเธออย่างยั่วยวนเต็มที่ “ชอบไหมจ๊ะ...บัวรู้ไหมว่าไม่ใช่ทุกคู่หรอกนะที่จะ... เข้ากันได้ดีแบบนี้”


“เชส...อา...” หญิงสาวหวีดร้องออกมาเมื่อปลายนิ้วที่ขยับอย่างเนิบช้าล้ำลึกเปลี่ยนเป็นเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วและหนักแน่นยิ่งขึ้น ยั่วเย้า หยอกล้อ ก่อนจะส่งเธอก้าวข้ามผ่านไปสู่ปลายสายรุ้งในที่สุด


“มีอะไรตั้งหลายอย่างที่เรายังไม่รู้จักกันดี มันจะไม่น่าเสียดายเหรอจ๊ะ ถ้าเราจะต้องพลาดมันไป...คุณไม่อยากรู้เหรอว่าถ้าผมเปลี่ยนแปลงตัวเอง...ผมจะเป็นสามีและเป็นพ่อที่น่ารักขนาดไหน? หือ...สวีตฮาร์ต?” เชสพลิกตัวลงไปอยู่ด้านล่างและรั้งให้หญิงสาวขึ้นมาทอดกายบนเรือนกายแข็งแกร่งของตนเองแทน


มือใหญ่สีแทนสวยลูบไล้ไปตามผิวกายที่ชื้นเหงื่อและยังสั่นเทาจากความสุขสมเมื่อสักครู่อย่างปลอบประโลม พลางจุมพิตศีรษะที่เปียกชื้นอย่าง อ่อนโยน ก่อนจะประคองใบหน้าหวานขึ้นมาและแทรกปลายลิ้นอุ่นๆ ของตนเองเข้าไปพัวพันกับลิ้นน้อยๆ อีกครั้ง


นันท์นลินที่เพิ่งจะหยุดหอบไปได้เพียงชั่วครู่ถึงกับครางออกมาอีกครั้งเมื่อรู้สึกได้ถึงความกร้าวแกร่งที่ดุนดันอยู่ตรงต้นขาอวบ สัมผัสจากปลายนิ้วเรียวยาวที่กอบกุมทั้งเนินอกและสะโพกผายส่งกระแสร้อนผ่าวราวกับมีลาวาน้ำผึ้งไหลบ่าไปทั่วเรือนกายของเธออีกครั้ง


“มันจะไม่ดีกว่าเหรอจ๊ะ ถ้าเราจะอยู่กันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา เป็นครอบครัวเดียวกันแบบนี้ไปเรื่อยๆ”


ดีเหรอ? ดีสิ! ที่จริงไม่ใช่แค่ดี...ต้องบอกว่าสุดยอดไปเลยต่างหาก! โดยเฉพาะเมื่อเธออยู่ในอ้อมกอดที่ร้อนแรงราวกับถูกกระตุ้นด้วยไฟฟ้าแรงสูงแบบนี้


หญิงสาวคิดอย่างเคลิบเคลิ้มเลื่อนลอย ปล่อยทั้งกายและใจให้เขาชักพาเธอไปตามแต่ผู้นำชีวิตและจิตวิญญาณของเธอจะปรารถนา ก่อนจะสะดุ้งเฮือกขึ้นมาเมื่อฝ่ามือแข็งแรงยกร่างของเธอขึ้น แล้วค่อยๆ ปล่อยเธอลงอย่างช้าๆ ให้เธอครอบครองเขาทีละน้อยจนในที่สุดก็กลืนกินเขาจนหมดสิ้น


“เชส...” หญิงสาวครางออกมาอย่างจนใจเมื่อเห็นเขาจ้องมองมาที่เธอด้วยแววตาร้อนแรง แต่แล้วเชสกลับส่งยิ้มหวานล้ำราวกับเมเปิลไซรัปชั้นดีที่เธอโปรดปรานมาให้ 

ริมฝีปากที่สวยจนสตรีบางคนยังต้องอายโค้งขึ้นเหมือนแมวเจ้าเล่ห์ที่กำลังจะขโมยกินครีมและเริ่มเคลื่อนไหวสะโพกสอบเป็นจังหวะอันสุดแสนรัญจวนใจ “อา...”


อ้อมแขนสีแทนสวยโอบกระชับประคับประคองให้เธอทรงตัวและสนับสนุนให้เธอขยับโยกไปตามแรงปรารถนาที่เร่าร้อนขึ้นเรื่อยๆ ตามจังหวะของการเคลื่อนไหว ในขณะที่ริมฝีปากก็ขบเม้มดูดดึงลำคอขาวนวลราวกับมันเป็นอาหารรสเลิศที่เขาโหยหามานาน


เชสจับตามองเรือนร่างขาวละมุนของภรรยาที่ส่ายไหวไปตามแรงขับเคลื่อนของตนเองด้วยความลุ่มหลง เม็ดเหงื่อขาวใสที่ผุดขึ้นมาบนร่างงาม ชวนให้รู้สึกหิวกระหายจนยากจะทานทน ชายหนุ่มจึงหยัดกายขึ้นไล้เลียหยาดเหงื่อนั้นอย่างสุดที่จะอดใจไหว


สัมผัสจากลิ้นสากที่แตะแต้มลงบนปลายยอดสีชมพูสวยนั้นส่งผลให้ความรู้สึกของ

นันท์นลินยิ่งพุ่งสูงขึ้นไปอย่างรวดเร็วจนต้องจิกปลายเล็บทั้งสิบลงบนแผ่นหลังที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้ออันแสนงดงามอย่างแรง และปฏิกิริยาตอบสนองอันแสนร้อนแรงนั้นก็ทำให้ชายหนุ่มต้องเร่งจังหวะการเคลื่อนไหวให้รวดเร็วและเร่าร้อนยิ่งขึ้น ทุกการปะทะของทั้งคู่เหมือนสายลมที่พัดให้กระแสไฟยิ่งโหมกระหน่ำขึ้นทุกขณะจนแทบควบคุมไว้ไม่อยู่ เสียงครวญครางแว่วหวานสลับกับเสียงหอบหายใจหนักหน่วงดังขึ้นไม่ขาดสาย


หญิงสาวทั้งทรมานและรัญจวนใจจนสุดที่จะทานทนได้ ในภาวะที่ร่างทั้งร่างเหมือนจะทะยานไปสู่ปลายขอบฟ้า นัยน์ตากลมโตแหงนเงยขึ้นสบตากับชายที่ติดปีกให้เธอและพาเธอโบยบินไปสู่สรวงสวรรค์พร้อมๆ กับเขา และสำนึกได้ในวินาทีนั้นว่า...เธอคงไม่มีวันหลุดพ้นจากเชส ไมเคิล แชดวิกไปจนชั่วนิรันดร์!
***เนื่องจากมดต้องนำนิยายที่เคยวางจำหน่ายแล้วไปลงในเว็บ Read A Write จึงรีอัปที่เด็กดีด้วยอีกรอบหนึ่งนะคะ และแจ้งข่าวนิดหนึ่งว่าตอนนี้มดมีนามปากกาใหม่อีกนามปากกาคือ 'ปุริมปรัชญ์' ซึ่งมีผลงานเรื่องแรกคือเรื่อง 'ลมวอนรัก' ตอนนี้พร้อมจำหน่ายแล้ว

รายละเอียดอยู่ทางด้านล่าง ฝากติดตามผลงานด้วยนะค้า***

สั่งซื้อ 'ลมวอนรัก' รอบสต็อก


โปรยปก ‘ลมวอนรัก’


"เอยรู้ค่ะ...แต่เอย...ทำแบบนั้นไม่ได้หรอกนะคะ" จู่ๆ จะให้เธอย้ายเข้าไปอยู่กับเขาเฉยๆ ได้ยังไง อย่าว่าสถานะของเธอกับเขาเป็นเพียงแค่เจ้านายกับเลขาเท่านั้น ในเมื่อระหว่างเธอกับเขาไม่มีวันที่จะมีอนาคตร่วมกัน แล้วจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่รู้ดีอยู่แล้วว่าจะต้องจบลงด้วยความเจ็บปวดไปทำไม?


"เพราะอะไร? เอยไม่ชอบผม? หรือมันเกี่ยวกับที่ผมทำให้เอยเจ็บ? "


โอ๊ย! มันใช่ซะที่ไหนล่ะ! ถึงมันจะเจ็บอยู่บ้าง แต่เธอก็ยอมให้เขาทำไปตั้งหลายครั้งไม่ใช่เหรอ!


"เอยไม่ได้รู้สึกอย่างนั้น แต่...ระหว่างเรามันไม่ควร...คือ...เอยคิดว่าเราเป็นเจ้านายกับลูกน้องกันเหมือนเดิมก็ดีแล้วนะคะ..."


"แปลว่าเอยจะไม่รับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น? "


เธอต้องรับผิดชอบอะไรด้วยเรอะ!


"และต่อไป...ถึงผมจะอยากได้เอยแค่ไหน ผมก็จะไม่มีวันได้อีก? "มันบ้ามาก! แต่คำว่า 'อยากได้เอย' ทำให้จิตใจของเธอหวั่นไหวมากพอดู...โอเค! เธอโกหก!มันมากกว่าความหวั่นไหว...


เธอแทบจะตอบตกลงแล้วรีบหอบผ้าหอบผ่อนตามเขาไปแล้ว!เพียงแต่เมื่อคิดถึงผู้เป็นป้าที่ทุ่มเทเลี้ยงดูเธอมาอย่างดีตลอดยี่สิบห้าปีที่ผ่านมา และศักดิ์ศรีความเป็นลูกผู้หญิง...อาคิราก็จำต้องกัดฟันพยักหน้าให้เขา เพื่อยืนยันเจตนารมณ์ของตนเองต่อไป!"ซึ่งนั่นหมายถึงเอยไม่ต้องการความรับผิดชอบจากผมด้วย? ทั้งๆ ที่ผมตั้งใจว่าจะ..." ชายหนุ่มยังไม่ทันได้เอ่ยปากถึงสิ่งที่เขาเตรียมพร้อมไว้สำหรับเธอเลยด้วยซ้ำ หญิงสาวก็โพล่งออกมาด้วยสีหน้าเด็ดเดี่ยวเสียก่อน


"ไม่ค่ะ! เอยไม่ต้องการความรับผิดชอบใดๆ จากคุณวินทั้งนั้น ถ้าคุณวินจะกรุณา เอยอยากขอให้ทุกอย่างกลับไปเป็นเหมือนเดิมก็พอค่ะ" ถ้าต้องเป็น 'ของเล่น' ที่วันหนึ่งเขาก็คงเบื่อจนเผลอทิ้งขว้าง เธอขออยู่ข้างๆ เขาในฐานะเลขานุการเหมือนเดิมดีกว่า...อย่างน้อย...แค่ได้แอบมองเขาไปวันๆ ก็ยังดีกว่าต้องจากกันไปในวันใดวันหนึ่ง...
"เอยแน่ใจเหรอว่าระหว่างเราจะกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้? " เมื่อเห็นเธอประกาศออกมาด้วยความมั่นใจขนาดนั้น ภวินท์ก็อดโมโหไม่ได้ จึงถามออกไปด้วยน้ำเสียงดุดันจนอาคิราถึงกับขนลุกซู่ "กลับไปเป็นเจ้านายกับเลขากันเหมือนเดิม ทั้งๆ ที่เมื่อคืนเราเอากันอย่างร้อนแรงจนเตียงแทบไหม้ไปแล้วน่ะนะ? "

ชื่อเรื่อง: ‘ลมวอนรัก’ 

จำนวนหน้า: 320 หน้านิยาย แถมที่คั่น และโปสต์การ์ดฟรีทุกเล่มค่ะ


ราคา: 319 บาทʕ≧ᴥ≦ʔ : เรื่องนี้เน้นหวานๆ ฟินๆ NC อาจจะเยอะกว่าปกติหน่อย โปรดทดลองอ่านตัวอย่างดูก่อน แล้วค่อยตัดสินใจจองนะคะ ʕ→ᴥ←ʔ


ลิงก์สำหรับทดลองอ่าน


https://www.readawrite.com/c/3d9636a7d2fe6df44eca21e18c8e8c5d


***อีบุ๊กวางจำหน่ายแล้วนะค้า***


https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTc0NjA2MiI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjcxMDUxIjt9&page_no=1


หมายเลขบัญชีสำหรับการชำระเงิน


ชื่อบัญชี น.ส.สวรรยา นานาเสถียรกุล


ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะมอลล์ รามคำแหง 009-0-24443-5


ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว 157-209780-6


ธ.กสิกรไทย สาขาสยามพารากอน 738-2-54045-4


ธ.ทหารไทย สาขาเดอะไนน์ พระรามเก้า 124-2-14448-1


ธ.กรุงไทย สาขาสยามพารากอน 984-2-87746-9


***แจ้งรายละเอียดการโอนเงินพร้อมชื่อและที่อยู่ได้ที่ modd555@hotmail.com  https://www.facebook.com/Jomrawint/ หรือ https://www.facebook.com/Primbooks/ มาสั่งซื้อกันเยอะๆ นะคะ ʕ≧ᴥ≦ʔ *** อีบุ๊กที่วางจำหน่ายแล้ว ^_^


ลิงก์ดาวน์โหลดจากพี่เมพค่ะเพลิงเผด็จรัก


กามเทพแผลงรัก

 

 https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzN

zcxIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNjI2NzYiO30


ส่วนอันนี้เป็นเซต ทัณฑ์รักคาสโนว่า - ทัณฑ์รักวิวาห์ลวงนะคะ

ขอฝากด้วยจ้า ^^


 https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzN

zcxIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNjI1MjYiO30อีบุ๊ก 'พ่ายรักกับดักเสน่หา' นะคะ


เว็บ Meb >>>> https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzNzcxIjtz

Ojc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiMTU4MDQiO30อีบุ๊ก 'เจ้าสาวลิขิตรัก' มาแล้วนะคะ


เว็บ Meb >>>  https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzNzcxIjt

zOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNTc4MDkiO30

เว็บ Hytexts >>> https://www.hytexts.com/ebook/B01


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 31 ครั้ง

304 ความคิดเห็น