ทัณฑ์รักวิวาห์ลวง : ชุดทัณฑ์รักเจ้าหัวใจ

ตอนที่ 33 : ใครบอกว่าเราแต่งงานกันแค่ในนาม?

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 6,839
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
    13 ส.ค. 61

“ไม่เอาชุดนี้”


หญิงสาวมองใบหน้าเรียบเฉยของ ‘สามี’ ที่ได้มาแบบปัจจุบันทันด่วนแล้วก็ต้องถอนหายใจ ก่อนจะหยิบแบบต่อไปที่หมายตาไว้ขึ้นมาให้เขาชมต่อ


ตอนแรกที่ได้ยินว่าดีไซเนอร์ชื่อดังก้องโลกส่งแบบชุดแต่งงานที่ออกแบบเป็นพิเศษ

มาให้เลือกนั้น หญิงสาวดีใจจนแทบจะกรี๊ดออกมา เพราะตามประสาผู้หญิงที่ชอบเรื่องสวยๆ งามๆ ไม่มีใครไม่อยากจะดูสวยที่สุดในวันแต่งงาน แม้ว่าจะเป็นงานแต่งงานจอมปลอมก็เถอะ


แต่หลังจากที่เบนจามินนำแบบชุดแต่งงานมาให้เลือกและถูก ‘สามี’ ค่อยๆ คัดออกไป

ทีละแบบ เธอก็แทบจะ...กรี๊ดออกมาเหมือนกัน!


“แล้วชุดนี้ล่ะคะ?”


ชายหนุ่มลอบถอนหายใจด้วยความหงุดหงิด นึกโมโหดีไซเนอร์และเจ้าของห้องเสื้อชื่อดังที่สนิทสนมกับอเล็กซานดรา เพื่อนสาวรุ่นน้องของตนเองขึ้นมารำไร นี่มันห้องเสื้อ

ระดับโอต์กูตูร์ไม่ใช่เหรอวะ? ทำไมมันถึงออกแบบชุดมาได้โป๊บรรลัยขนาดนี้เนี่ย!?


“ชุดนี้ก็ไม่เอา” คอกว้างขนาดนี้! มีหวังก้มทีใครๆ คงมองตามกันเพลินไปน่ะสิ 

แน่นอนว่าเชสชอบสิ่งที่เห็นมาก แต่สำหรับ ‘ของส่วนตัว’ ของเขา ชายหนุ่มไม่คิดที่จะเผื่อแผ่ให้ใครได้ชื่นชมด้วยเด็ดขาด!


“ทำไมล่ะคะ? ฉันว่ามันก็สวยดีนะคะ เก๋ออก...”


มันเก๋อยู่หรอก! เชสจะไม่เดือดร้อนเลยถ้ามันอยู่บนร่างของนางแบบชื่อดังอย่าง

ในตอนนี้ แต่เมื่อมันจะมาอยู่บนร่างของภรรยาตนเอง เขาเดือดร้อนแน่!


“มัน...ดาษดื่น ใครๆ ก็ใส่กัน”


“แล้วชุดนี้ล่ะคะ?” หญิงสาวลองหยิบแบบอีกชุดที่เธอสนใจให้เขาดู


“ชุดนี้ก็ไม่”


“ทำไมถึงไม่ล่ะคะ? มันน่ารักจะตาย...”


น่ารักเรอะ! ข้างหน้ามันก็น่ารักอยู่หรอก ทั้งโบ ทั้งลูกไม้คงทำให้ผู้หญิงที่สวมใส่ชุดนี้

ดูสวยใสราวกับเจ้าหญิง แต่ดูด้านหลังเสียก่อน! ผ่าลงมาจนถึงเอวขนาดนี้ แขกทั้งงานก็ได้ชมแผ่นหลังขาวเนียนของเมียเขากันเปรมไปเลยละสิ!


“น่ารัก...แต่คุณไม่คิดว่ามันเด็กเกินไปสำหรับตัวเองเหรอ?”


“คะ?” นันท์นลินอยากจะเอาสันโฟโตอัลบัมของชำร่วยและธีมงานที่วางอยู่ด้านข้างฟาดหัวกบาลเขาให้ยุบไปเลย!


เด็กไปไหมคืออะไร? ฉันเพิ่งจะยี่สิบปลายๆ ค่อนไปทางท้ายนิดหน่อยเองนะยะ! 

“งั้นชุดนี้ล่ะคะ?”


“มันดูเหมือนคุณจะไปเดินแบบมากกว่าจะแต่งงานนะ” ไอ้ชุดเวรนี่ไม่มีทางได้มาอยู่บนเรือนร่างเจ้าสาวของเขาเป็นอันขาด! ชุดเจ้าสาวบ้าอะไร! ทำเป็นหลอกลวงว่าเรียบหรูด้วยการปิดถึงต้นคอ ซ้ำยังยาวจรดปลายแขน แต่ช่วงอกดันเป็นแบบซีทรูจนเห็นเนินอกเกือบครึ่งค่อน!


“ถ้าคุณจะไม่เห็นด้วยกับทุกชุดที่ฉันชอบแบบนี้ คุณจะเลือกเองเลย ไหมล่ะคะ?” 

หญิงสาววางแบบชุดเจ้าสาวทั้งหมดลงบนโต๊ะเพราะเริ่มหมดอารมณ์ที่จะ ‘ปรึกษา’ 

กับเขาแล้ว


“ใจเย็นๆ นะคะคุณบัวขา อันที่จริงสำหรับแบบชุดเจ้าสาวค่อยๆ เลือกกันไปก่อนก็ได้ค่ะ เพราะยังไงก็เป็นสีขาวอยู่แล้ว เดี๋ยวได้แบบแล้วค่อยส่งให้มิวมิวทีหลังก็ได้” หัวหน้าทีมผู้จัดงานแต่งงานซึ่งพอจะมองออกว่าเจ้าบ่าวไม่ได้จงใจที่จะกวนโมโห แต่เขาคงหวงแหนเจ้าสาวของตนเองมากจนไม่อยากให้เปิดเผย เนื้อตัวเลยไม่ว่าจะเป็นส่วนไหน พยายามไกล่เกลี่ยให้สถานการณ์ดีขึ้น ก่อนที่ทั้งคู่จะทะเลาะกันจนอาจจะลุกลามไปถึงการยกเลิกการแต่งงานซึ่งจะทำให้เธอชวดรายได้ที่มากกว่าโบนัสของคนทั้งบริษัทรวมกันเป็นเวลาสิบปีนี้ไปเปล่าๆ! นี่ถ้าไม่ติดว่าเธอจำเป็นต้องอยู่ด้วย เพื่อนำข้อสรุปไปประสานงานกับช่างแต่งหน้าและช่างทำผมของเจ้าสาว เพื่อให้ทุกอย่างออกมาอย่างงดงามที่สุด เธอคงจะปล่อยให้ทั้งคู่คุยกันตามลำพังไปแล้วละ!


“ฉัน ‘นำเสนอ’ จนเหนื่อยแล้วนะคะ ทีของชำร่วยกับธีมงานไม่เห็นจะเลือกมากขนาดนี้เลย” คนที่เรื่องมากและเลือกมากมันควรจะเป็น ‘เจ้าสาว’ ไม่ใช่เหรอ ไม่เห็นมีใครเคยบอกเธอมาก่อนเลยว่า ‘เจ้าบ่าว’ จะลงลึกทุกรายละเอียดขนาดนี้!


แน่ล่ะสิ! ก็ของชำร่วยกับธีมงานมันไม่ใช่ ‘เจ้าสาว’ ของเขานี่หว่า! ของชำร่วยสุดท้ายก็ต้องตกเป็นของแขกผู้มาร่วมงาน ส่วนธีมงานนั่นก็ไม่เห็นจะต้องซีเรียสอะไรมากมาย แต่ ‘เจ้าสาว’ ของใครใครก็หวง แม้จะเป็นเพียงแค่สายตาของแขกที่มาร่วมงานที่ได้มองแค่เพียงไม่นาน แต่เชสก็ทำใจไม่ได้จริงๆ!


“เอาเป็นว่าวันนี้สรุปแค่ของชำร่วยกับธีมงานไปก่อนแล้วกัน”


“สรุปว่าธีมงานเป็นสีโอลด์โรส ขาว และทอง ส่วนของชำร่วยจะมีสองชุดนะคะ 

ชุดปากกามองต์บลังก์สลักชื่อย่อของบ่าวสาวสำหรับแขกวีวีไอพีและกระเป๋าใส่นามบัตรพร้อมบัตรส่วนลดโรงแรมและรีสอร์ตในเครือดิเอ็มเพอเรอร์กรุ๊ปกับบัตรสมาชิกสายการบินเดอะซีแอร์ไลน์ไม่ระบุชื่อและวันหมดอายุสำหรับแขกทุกท่าน บริเวณงานจะแบ่งเป็นสองส่วนสำหรับแขกวีวีไอพีจะเป็นซิตดาวน์ดินเนอร์ โดยเมนูจะเป็นอาหารไทยประยุกต์ที่เดี๋ยวทางมิวมิวจะส่งรายการอาหารมาให้คุณเชสกับคุณบัวพิจารณาอีกที ส่วนแขกท่านอื่นๆ จะบริการแบบค็อกเทล โดยมีรายการอาหารให้เลือกทั้งหมดสามสิบเมนูทั้งอาหารคาวและอาหารหวานค่ะ”


“เรื่องนี้คุณแจ้งผ่านทางเบนจามินกับอชิระมาก็แล้วกัน ส่วนเรื่องชุดแต่งงาน สรุปได้แล้วผมจะให้คนส่งแบบไปให้ดู สำหรับสถานที่จัดงาน คุณประสานงานกับทางคนของไบรตันกรุ๊ปได้เลยว่าต้องใช้ห้องอะไรบริเวณไหนบ้าง วันนี้พอแค่นี้ก่อนแล้วกัน”


“งั้นมิวมิวลาละนะคะ ได้ตัวอย่างของชำร่วยแล้วจะนัดมาอีกทีค่ะ”


“เอ่อ...” นันท์นลินรู้สึกเหมือนสมองของตนเองเกิดอาการ ‘ว่างเปล่า’ ขึ้นอย่างกะทันหัน เมื่อออร์แกไนเซอร์สาวออกจากห้องไปจนเหลือแค่เธอและ ‘สามี’ หมาดๆ ตามลำพัง


“เหนื่อยรึเปล่า?” ‘สามี’ หันมาถาม แต่ ‘ภรรยา’ มัวแต่จิกกระโปรงของตัวเองเพื่อเรียกสติอยู่จึงไม่ได้ยิน “บัว...”


“คะ?” หญิงสาวหันมามองเขาอย่างงงๆ จนชายหนุ่มเผลอยิ้มออกมา โดยไม่รู้ตัว 

รอยยิ้มนั้นมีอานุภาพราวกับแสงแดดอันแสนอบอุ่นในยามเช้า ทำเอาเจ้าสาวคนใหม่รู้สึกทั้งอุ่นใจและซาบซ่านอย่างบอกไม่ถูก


“ผมถามว่าเหนื่อยไหม?”


“มะ...ไม่เหนื่อยค่ะ...แต่ว่าเหนียวตัว ถ้าคุณมีธุระอะไร...ก็เชิญเลยนะคะ วันนี้ฉันคงไม่ไปไหนแล้ว ขออาบน้ำพักผ่อนอยู่ที่ห้องนี่แล้วกันค่ะ” นันท์นลินเห็นว่าเขาไม่ได้โต้แย้งอะไร จึงลุกขึ้นแล้วเข้าไปในส่วนของห้องนอนที่ชายหนุ่มพามาชมตั้งแต่ตอนมาถึงใหม่ๆ


ใบหน้าอิ่มร้อนขึ้นเล็กน้อยเมื่อเข้ามาในบริเวณห้องแต่งตัวแล้วพบว่าข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวของเธอถูกนำมาจัดวางเคียงคู่กับของเขาเรียบร้อยแล้ว


บ้าจริง! อย่างนี้เขาก็เห็นหมดน่ะสิว่าข้างใน ‘แพ็กเกจจิง’ ของเธอมีอะไรบ้าง!


เธอถอนหายใจก่อนจะหยิบชุดชั้นในกับชุดนอนผ้าสำลีเนื้อหนาขึ้นมา ชุดหนึ่งแล้วเดินเข้าห้องน้ำไป แต่ยังไม่ทันที่จะปิดประตูก็รู้สึกได้ว่าประตูด้านหน้าห้องน้ำซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของห้องแต่งตัวถูกเปิดออกพร้อมกับเสียงฝีเท้าที่คุ้นเคยดังใกล้เข้ามาเรื่อยๆ


“คุณ...เข้ามาทำไมคะ?” หญิงสาวชะโงกหน้าออกมาถามชายหนุ่มร่างสูงใหญ่ที่เปิดประตูห้องแต่งตัวเข้ามาด้วยความงุนงง


“ก็...อาบน้ำไง” เขาตอบแบบสั้นๆ พร้อมทั้งถอดแจ็กเกตสูท เนกไท และเสื้อเชิ้ตสีขาวซึ่งเรียบกริบราวกับเพิ่งออกจากห้องซักรีดที่สวมอยู่ออกอย่างรวดเร็วจนเห็นแผงอกสีแทนสวยที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามงดงามราวกับนายแบบโฆษณาสุดฮอตอย่างถนัดถนี่


“เอ่อ...ถ้างั้นคุณอาบก่อนก็ได้ค่ะ” ก็ห้องของเขานี่นะ เธอเป็นแค่ ‘ผู้อาศัย’ จะไปแย่งคิวเขาก็กระไรอยู่


“จะไปไหน?” ชายหนุ่มโอบรัดเรือนร่างอวบอิ่มที่ทำท่าว่าจะเผ่นออกจากห้องไปไว้ได้อย่างทันท่วงที


“ก็คุณจะอาบน้ำ?” หญิงสาวพยายามจะหลุบตาลงต่ำ เพื่อไม่ให้ตนเองเผลอไผลไปกับเนื้อตัวที่แสนจะ...น่ากิน เอ๊ย! น่ามองของเขา


“ก็นั่นสิ แล้วคุณจะไปไหน?”


“ฉันก็จะให้คุณอาบก่อนไงคะ”


“จะอาบก่อนทำไม? อาบด้วยกันนี่แหละ”


คราวนี้เป็นกางเกงสแล็กส์ที่ถูกถอดทิ้งไปอย่างไม่ไยดี ทำเอาหญิงสาวต้องรีบเงยหน้าขึ้นโดยด่วน


“จะ...จะอาบด้วยกันได้ยังไง!? ระ...เรา...เราแต่งงานกันแค่ในนามเท่านั้นนะคะ”


“ใครบอกคุณว่าเราแต่งงานในนาม?”


“ก็...ก็เรา...ตกลงกันแบบนั้น...”


“คุณบอกว่าคุณจะแต่งงานในนาม แต่ผมไม่ได้ตอบตกลงซะหน่อย”


“ตะ...แต่คุณ...”


“คุณบอกว่า ‘ถ้าคุณยอมแต่งงานกับฉัน ฉันสาบานเลยว่าฉันจะทำตามที่คุณต้องการทุกอย่าง’ ไม่ใช่เหรอ? และผม ‘ต้องการ’ ให้เราทำตัวเหมือนสามีภรรยาปกติ ใช้ชีวิตเหมือนสามีภรรยาคู่อื่นๆ ‘ทำทุกอย่าง’ เหมือนสามีภรรยา ทุกคู่เขาทำกัน”


ลมหายใจอุ่นๆ ซึ่งเป่ารดข้างใบหูบอบบางชวนให้คนในอ้อมแขนสั่นสะท้านเหมือน

กำลังเดินตัวเปล่าท่ามกลางหิมะที่หนาวเย็นไม่มีผิด


มือใหญ่แข็งแรงข้างหนึ่งรั้งเอวของหญิงสาวไว้ ในขณะที่อีกข้างก็ช่วย ‘ภรรยา’ กำจัดอุปสรรคในการ ‘อาบน้ำ’ ออกไปทีละชิ้นอย่างใจเย็น


“แต่นี่มัน...มันมากเกินไป”


“มากเกินไปตรงไหน? ผัวเมียกัน เขาก็ทำแบบนี้กันทุกคู่นั่นแหละสวีตตี้”


“แต่ว่าเราไม่ใช่...สามีภรรยากันจริงๆ”


“ใครบอกว่าเรา ‘ไม่ใช่’ ? เราเข้าโบสถ์กันแล้ว จดทะเบียนสมรสกันแล้ว แถมยังเข้าหอล่วงหน้าไปแล้วตั้งนาน มีตรงไหนที่บอกว่าเราไม่ใช่สามีภรรยากันจริงๆ ฮะฮันนี่?”


“ก็เราจะหย่ากันเมื่อลูกเกิด...”


“คุณต่างหากที่จะหย่า...ไม่ใช่ผม...แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น ประเด็นคือคุณสัญญาว่าคุณจะทำตามที่ผม ‘ต้องการ’ ทุกอย่าง แต่คุณ ‘ไม่ทำ’ เพราะฉะนั้นข้อตกลงของเราเป็นอันยกเลิก งั้นคุณก็กลับบ้านไปเถอะ เดี๋ยวผมจะให้เบนไปส่ง แล้วค่อยตามไปสารภาพความจริงกับคุณแม่ทีหลังแล้วกัน...”“ไม่ได้นะคะ!”


“ทำไมจะไม่ได้? ในเมื่อความต้องการของเราไม่ตรงกัน เราตกลงกันไม่ได้ ก็ยกเลิกสัญญากันไปสิ” ชายหนุ่มพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชาแต่กลับไม่ได้ถอยห่างจากเรือนร่างกลมกลึงเลยสักนิด


“ขะ...ขอเวลาฉันหน่อยได้ไหมคะ?”


“นานแค่ไหน?”


“เอ่อ...จนกว่าฉันจะ...พร้อม”


“ไม่ตกลง ผมไม่ชอบอะไรที่มันยาวนานไม่มีกำหนด”


“หกเดือน!”


“นานเกินไป คุณกลับไปอยู่กับคุณแม่เถอะ ผมไม่อยากฝืนใจคุณ” คราวนี้เขาไม่เพียงปล่อยมือจากเธอ แต่ยังหันหลังให้เธออย่างไม่ไยดีด้วย“หลังแต่งงาน!”


“ยังไม่มีฤกษ์เลย แล้วถ้าคุณแม่ได้ฤกษ์อีกหกเดือนข้างหน้า ถึงตอนนั้นท้องคุณโย้

ออกมาจะบอกคุณแม่ว่ายังไง?”


หญิงสาวเงียบไปเพราะไม่รู้ว่าจะหาข้ออ้างอะไรมาผ่อนผันให้ตนเองอีกดี และจังหวะนั้นเอง ‘สามี’ ที่พูดคล้ายกับจะผลักไสให้เธอกลับไปอยู่กับมารดาก็เข้ามาโอบรัดเธอไว้จากด้านหลังอีกครั้ง


วินาทีนั้นนันท์นลินรู้สึกได้เลยว่าทุกส่วนของร่างกายเธอตอบรับเรือนร่างแข็งแกร่งที่ซ้อนอยู่ด้านหลังแทบจะทันทีที่เขาสัมผัสเธอ


นี่แหละที่เธอกลัว!


ไม่ได้กลัวเสียตัว เพราะยังไงก็เสียไปแล้ว ได้ลูกติดท้องมาแล้วหนึ่งคน!


แต่กลัวว่าหลังจากนี้นอกจากร่างกายแล้ว เธอจะเสียหัวใจของตนเองไปด้วยน่ะสิ!
เชิงอรรถ

 

15 โอต์กูตูร์ หรือ Haute Couture ในภาษาฝรั่งเศส หมายถึงศิลปะการตัดเย็บชั้นสูงส????ำหรับกลุ่มลูกค้าในตลาดระดับไฮเอนด์ซึ่งมีฐานะระดับมหาเศรษฐี โดยมากมีสนนราคาตั้งแต่หลักแสนไปจนถึงหลายล้านบาท โดยโอต์กูตูร์ขนานแท้จะต้องได้รับการรับรอง อย่างเป็นทางการจากสมาพันธ์ห้องเสื้อชั้นสูงของฝรั่งเศส มีดีไซเนอร์ที่เรียกว่า ‘กูตูร์ริเยร์’ (Couturier) เป็นผู้ออกแบบ และห้องเสื้อจะต้องตัดเย็บเสื้อผ้าส????ำหรับลูกค้าแต่ละคน อย่างพิถีพิถัน โดยห้องเสื้อจะต้องตั้งอยู่ในฝรั่งเศส มีพนักงานประจ????ำไม่ต????่ำกว่า 15 คน รวมถึงช่างฝีมืออีกไม่น้อยกว่า 20 คน และต้องสร้างสรรค์คอลเลกชันเพื่อแสดงบนเวที ปารีสโอต์กูตูร์แฟชั่นวีกปีละ 2 ครั้ง ครั้งละไม่ต????่ำกว่า 35 ชุดด้วย


16 ซิตดาวน์ ดินเนอร์ หมายถึง การจัดเลี้ยงแบบที่มีการประดับโต๊ะและที่นั่งอย่างงดงาม มีป้ายบอกชื่อที่นั่งของแขกแต่ละคน ซึ่งจะจัดโต๊ะเจ้าภาพส????ำหรับเจ้าบ่าว เจ้าสาว และญาติๆ แยกออกมาต่างหากให้ดูโดดเด่นกว่าโต๊ะอื่นๆ จุดเด่นอยู่ที่ความหรูหราเป็นทางการ จะทยอยเสิร์ฟอาหารคล้ายกับการจัดเลี้ยงแบบโต๊ะจีน แต่เมนูอาหารจะเป็นรายการที่เจ้าภาพเลือกไว้แล้วเป็นพิเศษ ถือเป็นการจัดเลี้ยงแบบที่ใช้งบประมาณค่อนข้างสูงมากหากเทียบกับ การจัดเลี้ยงประเภทอื่น


17 ค็อกเทล หมายถึง รูปแบบการจัดเลี้ยงแบบที่ไม่มีโต๊ะและเก้าอี้ให้นั่ง แต่จะมีอาหาร เรียงรายอยู่ตามซุ้มหรือโต๊ะอาหารเพื่อให้แขกทุกคนได้เดินเลือกรับประทานที่ตนเองพอใจ ซึ่งส่วนมากจะเป็นอาหารที่จัดไว้ในขนาดและปริมาณที่พอเหมาะส????ำหรับให้แขกถือรับประทานได้ โดยจะมีพนักงานเสิร์ฟบริการเครื่องดื่มอยู่ตลอดเวลา เหมาะส????ำหรับงานเลี้ยงที่เชิญแขกเป็นจ????ำนวนมาก แม้จะไม่มีโต๊ะและเก้าอี้ให้นั่งรับประทานอย่างเป็นกิจจะลักษณะ แต่เจ้าภาพก็มักจะจัดโต๊ะ หรือเก้าอี้ไว้ตามมุมต่างๆ ของงานเพื่อให้แขกได้พักขาเป็นระยะๆ***เนื่องจากมดต้องนำนิยายที่เคยวางจำหน่ายแล้วไปลงในเว็บ Read A Write จึงรีอัปที่เด็กดีด้วยอีกรอบหนึ่งนะคะ และแจ้งข่าวนิดหนึ่งว่าตอนนี้มดมีนามปากกาใหม่อีกนามปากกาคือ 'ปุริมปรัชญ์' ซึ่งมีผลงานเรื่องแรกคือเรื่อง 'ลมวอนรัก' ตอนนี้พร้อมจำหน่ายแล้ว

รายละเอียดอยู่ทางด้านล่าง ฝากติดตามผลงานด้วยนะค้า***
สั่งซื้อ 'ลมวอนรัก' รอบสต็อก

โปรยปก ‘ลมวอนรัก’


"เอยรู้ค่ะ...แต่เอย...ทำแบบนั้นไม่ได้หรอกนะคะ" จู่ๆ จะให้เธอย้ายเข้าไปอยู่กับเขาเฉยๆ ได้ยังไง อย่าว่าสถานะของเธอกับเขาเป็นเพียงแค่เจ้านายกับเลขาเท่านั้น ในเมื่อระหว่างเธอกับเขาไม่มีวันที่จะมีอนาคตร่วมกัน แล้วจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่รู้ดีอยู่แล้วว่าจะต้องจบลงด้วยความเจ็บปวดไปทำไม?


"เพราะอะไร? เอยไม่ชอบผม? หรือมันเกี่ยวกับที่ผมทำให้เอยเจ็บ? "


โอ๊ย! มันใช่ซะที่ไหนล่ะ! ถึงมันจะเจ็บอยู่บ้าง แต่เธอก็ยอมให้เขาทำไปตั้งหลายครั้งไม่ใช่เหรอ!


"เอยไม่ได้รู้สึกอย่างนั้น แต่...ระหว่างเรามันไม่ควร...คือ...เอยคิดว่าเราเป็นเจ้านายกับลูกน้องกันเหมือนเดิมก็ดีแล้วนะคะ..."


"แปลว่าเอยจะไม่รับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น? "


เธอต้องรับผิดชอบอะไรด้วยเรอะ!


"และต่อไป...ถึงผมจะอยากได้เอยแค่ไหน ผมก็จะไม่มีวันได้อีก? "มันบ้ามาก! แต่คำว่า 'อยากได้เอย' ทำให้จิตใจของเธอหวั่นไหวมากพอดู...โอเค! เธอโกหก!มันมากกว่าความหวั่นไหว...


เธอแทบจะตอบตกลงแล้วรีบหอบผ้าหอบผ่อนตามเขาไปแล้ว!เพียงแต่เมื่อคิดถึงผู้เป็นป้าที่ทุ่มเทเลี้ยงดูเธอมาอย่างดีตลอดยี่สิบห้าปีที่ผ่านมา และศักดิ์ศรีความเป็นลูกผู้หญิง...อาคิราก็จำต้องกัดฟันพยักหน้าให้เขา เพื่อยืนยันเจตนารมณ์ของตนเองต่อไป!"ซึ่งนั่นหมายถึงเอยไม่ต้องการความรับผิดชอบจากผมด้วย? ทั้งๆ ที่ผมตั้งใจว่าจะ..." ชายหนุ่มยังไม่ทันได้เอ่ยปากถึงสิ่งที่เขาเตรียมพร้อมไว้สำหรับเธอเลยด้วยซ้ำ หญิงสาวก็โพล่งออกมาด้วยสีหน้าเด็ดเดี่ยวเสียก่อน


"ไม่ค่ะ! เอยไม่ต้องการความรับผิดชอบใดๆ จากคุณวินทั้งนั้น ถ้าคุณวินจะกรุณา เอยอยากขอให้ทุกอย่างกลับไปเป็นเหมือนเดิมก็พอค่ะ" ถ้าต้องเป็น 'ของเล่น' ที่วันหนึ่งเขาก็คงเบื่อจนเผลอทิ้งขว้าง เธอขออยู่ข้างๆ เขาในฐานะเลขานุการเหมือนเดิมดีกว่า...อย่างน้อย...แค่ได้แอบมองเขาไปวันๆ ก็ยังดีกว่าต้องจากกันไปในวันใดวันหนึ่ง...
"เอยแน่ใจเหรอว่าระหว่างเราจะกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้? " เมื่อเห็นเธอประกาศออกมาด้วยความมั่นใจขนาดนั้น ภวินท์ก็อดโมโหไม่ได้ จึงถามออกไปด้วยน้ำเสียงดุดันจนอาคิราถึงกับขนลุกซู่ "กลับไปเป็นเจ้านายกับเลขากันเหมือนเดิม ทั้งๆ ที่เมื่อคืนเราเอากันอย่างร้อนแรงจนเตียงแทบไหม้ไปแล้วน่ะนะ? "

ชื่อเรื่อง: ‘ลมวอนรัก’ 

จำนวนหน้า: 320 หน้านิยาย แถมที่คั่น และโปสต์การ์ดฟรีทุกเล่มค่ะ


ราคา: 319 บาทʕ≧ᴥ≦ʔ : เรื่องนี้เน้นหวานๆ ฟินๆ NC อาจจะเยอะกว่าปกติหน่อย โปรดทดลองอ่านตัวอย่างดูก่อน แล้วค่อยตัดสินใจจองนะคะ ʕ→ᴥ←ʔ


ลิงก์สำหรับทดลองอ่าน


https://www.readawrite.com/c/3d9636a7d2fe6df44eca21e18c8e8c5d


***อีบุ๊กวางจำหน่ายแล้วนะค้า***


https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTc0NjA2MiI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjcxMDUxIjt9&page_no=1


หมายเลขบัญชีสำหรับการชำระเงิน


ชื่อบัญชี น.ส.สวรรยา นานาเสถียรกุล


ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะมอลล์ รามคำแหง 009-0-24443-5


ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว 157-209780-6


ธ.กสิกรไทย สาขาสยามพารากอน 738-2-54045-4


ธ.ทหารไทย สาขาเดอะไนน์ พระรามเก้า 124-2-14448-1


ธ.กรุงไทย สาขาสยามพารากอน 984-2-87746-9


***แจ้งรายละเอียดการโอนเงินพร้อมชื่อและที่อยู่ได้ที่ modd555@hotmail.com  https://www.facebook.com/Jomrawint/ หรือ https://www.facebook.com/Primbooks/ มาสั่งซื้อกันเยอะๆ นะคะ ʕ≧ᴥ≦ʔ *** อีบุ๊กที่วางจำหน่ายแล้ว ^_^


ลิงก์ดาวน์โหลดจากพี่เมพค่ะเพลิงเผด็จรัก


กามเทพแผลงรัก

 

 https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzN

zcxIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNjI2NzYiO30


ส่วนอันนี้เป็นเซต ทัณฑ์รักคาสโนว่า - ทัณฑ์รักวิวาห์ลวงนะคะ

ขอฝากด้วยจ้า ^^


 https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzN

zcxIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNjI1MjYiO30อีบุ๊ก 'พ่ายรักกับดักเสน่หา' นะคะ


เว็บ Meb >>>> https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzNzcxIjtz

Ojc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiMTU4MDQiO30อีบุ๊ก 'เจ้าสาวลิขิตรัก' มาแล้วนะคะ


เว็บ Meb >>>  https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzNzcxIjt

zOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNTc4MDkiO30

เว็บ Hytexts >>> https://www.hytexts.com/ebook/B01


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

304 ความคิดเห็น