ทัณฑ์รักวิวาห์ลวง : ชุดทัณฑ์รักเจ้าหัวใจ

ตอนที่ 32 : วิวาห์สายฟ้าแลบ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 6,968
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 34 ครั้ง
    12 ส.ค. 61

♥ ตอนที่ 10 ♥


Quicksilver Wedding วิวาห์สายฟ้าแลบ


นี่มัน...เร็วไปไหม?


เมื่อคืนเธอเพิ่ง ‘ขอความช่วยเหลือจากเขา’


หลังจากนั้นเขาก็ลากเธอไปโบสถ์เพื่อประกอบพิธีแบบด่วนที่สุด ชนิดที่น่าจะทำสถิติการสมรสที่เร็วที่สุดในโลกได้ถ้าไม่นับว่าที่ลาสเวกัสมีพิธีสมรสแบบ Drive-Thru เพียงแค่ขับรถผ่านก็เป็นสามีภรรยากันเรียบร้อยน่ะนะ!


มันเป็นพิธีสมรสในโบสถ์ที่รวดเร็วและเงียบเชียบที่สุดในโลกเพราะมี แค่แอสวิน เดวิด ไบรตัน ผู้เป็นเพื่อนสนิท เบนจามิน มาร์ติน ลูกน้องคนสนิท ซึ่งเปรียบเสมือนเงาตามตัวของเขาและทนายความคนหนึ่งของเชสมาเป็นสักขีพยานในพิธี


ไม่มีชุดเจ้าสาวสีขาวฟูฟ่อง...


ไม่มีพิธีโยนดอกไม้แสนสวย...


ไม่มีญาติพี่น้องของทั้งสองฝ่าย...


เธอไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนไปนับถือศาสนาคริสต์ด้วยซ้ำไป!มีแค่ดอกกุหลาบสีขาวช่อใหญ่ แหวนแต่งงานดีไซน์เรียบๆ สองวงสำหรับเขาและเธอ กับคำปฏิญาณว่าจะรักและดูแลเธอไปจนกว่าชีวิตจะหาไม่...และจุมพิตที่ยังตราตรึงอยู่ในใจของเธอจนถึงบัดนี้


พวกเขาแต่งงานกันในโบสถ์แห่งหนึ่งอย่างเร่งด่วนเมื่อคืนนี้ และหลังจากนั้นเชสก็เดินทางมาขอขมามารดาและน้าๆ ของเธอที่บ้าน พร้อมทั้งสัญญาว่าเช้านี้จะมาสู่ขอเธออย่างเป็นทางการ...


เป็นทางการอะไรกันยะ!


เธอยังไม่ทันได้ตั้งตัว คนของเขาก็ยกสมบัติพัสถานที่ชาวบ้านเรียกกันว่า ‘สินสอด

ทองหมั้น’ เข้ามาวางๆๆ หลังจากนั้นไม่กี่นาทีนันท์นลินก็พบว่าตนเองได้กลายเป็น ‘คู่หมั้น’ ของเขาไปเรียบร้อยแล้ว!


เมื่อคืนเป็นคู่แต่งงาน...


วันนี้ย้อนกลับไปเป็นคู่หมั้น...


อีกสักครู่กำลังจะได้เป็นคู่สามีภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย...


แล้วอีกไม่กี่วันก็จะกลับไปเป็นคู่สมรสกันอย่างเป็นทางการอีกครั้ง...


โอ๊ย! ปวดหัวจริงๆ!


ตั้งแต่พบกับผู้ชายคนนี้ เธอก็มีเรื่องปวดหัวไม่รู้จักหยุดจักหย่อนเลย... แต่ทำยังไงได้ เธอเป็นคนไปขอให้เขา ‘ช่วยเหลือ’ เอง ตอนนี้ก็ได้แต่ไหลตามน้ำต่อไป เขาให้ทำอะไรก็ต้องทำโดยไม่มีข้อแม้ ก็ใครใช้ให้เธอไปสัญญากับเขาล่ะว่า ‘ถ้าคุณยอมแต่งงานกับฉัน ฉันสัญญาว่าฉันจะทำตามที่คุณต้องการทุกอย่าง’ ตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมาชีวิตของเธอก็ไม่เป็นอันสงบสุขอีกเลย!


หญิงสาวก้มลงกราบที่ตักของ ‘คู่หมั้น’ ตามคำสั่งของมารดาและรู้สึกขนลุกซู่

เมื่อมือใหญ่ที่แสนอบอุ่นนั้นลูบไล้ลงมาบนศีรษะเบาๆ ราวกับกำลังสัมผัสสิ่งล้ำค่าอย่างยิ่งด้วยความทะนุถนอม ต้องยอมรับละว่าเชสเก่งจริงๆ ที่สามารถทำให้เธอรู้สึกว่าตนเองเป็นที่รักและได้รับการปกป้องอย่างดี โดยไม่ต้องอาศัยความพยายามเลยแม้แต่น้อย จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่มารดาและน้าๆ ทุกคน ต่างก็สนับสนุนการแต่งงานชนิดด่วนพิเศษครั้งนี้เป็นอย่างดีโดยไม่มีใครคัดค้านเลยสักคำ


“ต่อไปนี้บัวก็ถือว่าเป็นของพ่อเชษฐ์แล้วนะลูก แม่ขอให้เชษฐ์รักและดูแลบัวเป็นอย่างดีเหมือนที่เชษฐ์สัญญากับแม่เมื่อสักครู่นี้นะจ๊ะ น้องเป็นลูกสาวคนเดียวที่ขาดพ่อ แม่กับน้าๆ รวมถึงอาม่าที่เสียไปแล้วทั้งรักและตามใจบัวมาตลอด ถ้าน้องจะขี้งอน ขี้ใจน้อย และเอาแต่ใจตัวเองไปบ้าง ก็ขอให้เชษฐ์เข้าใจและให้อภัยน้องด้วยนะจ๊ะ” คุณลินจงกล่าวกับ ‘คู่หมั้น’ หมาดๆ ของบุตรสาว ทั้งน้ำตา รู้สึกดีใจเหลือจะกล่าวที่หลังจากห่างหายไป ไม่มาเยี่ยมเยียนกันเพียงแค่สัปดาห์เดียวว่าที่ลูกเขยก็ทนความคิดถึงที่มีต่อบุตรสาวของนางไม่ไหว จึงต้องรีบมาสู่ขอทันที เห็นไหม! ใครกันที่ว่าลูกสาวของนางขายไม่ออก เขาเรียกว่ารอผู้มีบุญปรากฏต่างหากล่ะ!


“ผมสาบานว่าจะรักและดูแลเธอเป็นอย่างดีให้สมกับที่คุณแม่ไว้วางใจมอบบัวให้กับผมครับ”


สาบานเลยเรอะ! เขารู้บ้างไหมน่ะว่าสำหรับคนไทยแล้วการสาบานไม่ใช่เรื่องเล่นๆ!

หญิงสาวเหลือบมอง ‘คู่หมั้น’ ของตนเองด้วยความเป็นห่วง ไม่อยากให้เขาพูดอะไรที่ผูกมัดตัวเองไปมากกว่านี้ ลำพังแค่ต้องรบกวนเขาเรื่องสินสอด ทองหมั้นและค่าจัดงานแต่งงานทั้งหลายที่เขายืนยันว่าจะ ‘จัดการเอง’ ทั้งหมดเธอก็เกรงใจจะแย่อยู่แล้ว


“น้ายินดีด้วยนะลูก ขอให้บัวกับพ่อเชษฐ์ครองรักกันจนถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชร มีลูกเต็มบ้านมีหลานเต็มเมืองไปเลยนะลูกนะ” คุณลลนาที่นั่งซับน้ำตาด้วยความปลาบปลื้มใจอยู่นานเพิ่งจะเอ่ยปากขึ้นมาได้ ไม่ได้แต่งเห็นหลานสาวตนเองแต่งก็ยังดีนะ!


“คู่นี้นี่รวดเร็วจริงๆ เปิดตัวเป็นแฟนไม่เท่าไรก็จะแต่งงานกันแล้ว ดีๆ จะได้รีบมีหลานให้น้าอุ้ม รออุ้มลูกมานานท่าทางชาตินี้จะไม่ได้อุ้มแล้ว ได้อุ้มหลานแทนก็ยังดีเนอะดา”

นันท์นลินแอบหยิกหลัง ‘คู่หมั้น’ หมาดๆ ของตนเอง เมื่อเห็นเขากลั้นยิ้มจนแก้มบุ๋ม เพราะรู้ดีว่าพวกเขาคงไม่ต้อง ‘รีบ’ เนื่องจากตอนนี้ ‘กระบวนการผลิต’ ได้เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


“แต่ว่าสำหรับวันแต่งงานนี่แม่คงต้องขอไปดูฤกษ์ก่อนนะจ๊ะพ่อเชษฐ์” ตอนที่พ่อหนุ่มนี่ประกาศว่าได้พาลูกสาวของนางไปเข้าพิธีแต่งงานในโบสถ์มาเรียบร้อยแล้วและจะมาสู่ขอและจัดพิธีแต่งงานกับลูกสาวของนางในวันรุ่งขึ้น คุณลินจงแทบจะประกาศปิดซอยฉลองเลยด้วยซ้ำ แต่ด้วยความที่เป็นมารดาฝ่ายหญิงจะทำอะไรก็ต้องนึกถึงแก่หน้าตาของบุตรสาวบ้าง เลยต้องรักษาท่าทีออกปากให้หมั้นกันไว้ก่อนแล้วค่อยหาฤกษ์แต่งงานที่ด่วนที่สุดให้ทีหลัง


เดชะบุญที่ว่าที่ลูกเขยของนางช่างฉลาดหลักแหลมจึงเสนอให้จดทะเบียนสมรสกันก่อน แล้วค่อยจัดพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการในภายหลัง พวกนางเลยไม่ต้องรีบกันมาก เพราะถึงอย่างไรก็ตีทะเบียนจองไว้แล้ว ต่อจากนี้ไปไม่ว่าอย่างไรชายหนุ่มก็เปลี่ยนใจไม่ได้เด็ดขาด!


“ไม่มีปัญหาครับ ขอแค่จดทะเบียนสมรสกันไว้ก่อนก็พอ” ใบหน้าหล่อเหลาแบบ

ชาวตะวันตกเต็มไปด้วยรอยยิ้มอยู่ตลอดเวลาชนิดที่ไม่มีใครกล้าสงสัยเลยว่าเขามีความสุขแค่ไหน


“เอาละ ไปเถอะๆ ไปจดทะเบียนสมรสกันให้เรียบร้อยนะลูก” คุณลินจงมองดูว่าที่ลูกเขยซึ่งประคองลูกสาวของตนเองขึ้นแล้วจูงเดินไปยังอีกห้องหนึ่งที่มีเจ้าหน้าที่รอ

จดทะเบียนสมรสให้กับทั้งสองอยู่แล้วด้วยความปลื้มใจ ท่าทางพ่อลูกเขยสุดหล่อจะหลงรักลูกสาวของนางจนถอนตัวไม่ขึ้นแล้ว ไม่งั้นเขาจะสามารถเนรมิตทุกอย่างได้อย่างรวดเร็วถึงเพียงนี้เลยหรือ แค่คืนเดียวเท่านั้น พิธีทุกอย่างก็เสร็จสิ้น เหลือเพียงแค่งานฉลองมงคลสมรสที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่นานนี้ ลูกสาวนางก็ถือว่า ‘จำหน่ายออก’ อย่างสมบูรณ์แบบแล้ว


บัวของแม่ แค่นี้แม่ก็ตายตาหลับแล้วลูกจ๋า!


ขั้นตอนการจดทะเบียนสมรสนั้นเป็นไปอย่างเรียบร้อยและรวดเร็ว เพราะทีมทนายความทั้งชาวไทยและต่างประเทศของนักธุรกิจหนุ่มเตรียมการทุกอย่างไว้

พร้อมอยู่แล้ว


ส่วนการเซ็นสัญญาก่อนแต่งงานยิ่งง่ายเข้าไปใหญ่ เพราะผู้เป็นเจ้าสาวไม่แม้แต่จะเปิดเอกสารอ่านให้ละเอียดเลยด้วยซ้ำ นันท์นลินเพียงแค่พิจารณาดูคร่าวๆ และเซ็นสัญญานั้นโดยไม่อิดออดแต่อย่างใด เพราะถือว่าตนเองได้ให้คำมั่นกับชายหนุ่มไว้แล้วว่าขอเพียงแค่เขายอมช่วยเหลือเธอ เธอยินดีตกลงทุกอย่างตามที่เขาต้องการ รวมถึงการเซ็นสัญญาก่อนแต่งงานนี้ด้วย


“ไปบัว ไปเก็บของได้แล้วจ้ะ เราต้องทำเวลาหน่อยนะจ๊ะ เอาเฉพาะที่จำเป็นต้องใช้ไปก่อน เพราะผมนัดเวดดิงแพลนเนอร์มาคุยงานที่โรงแรมด้วย ถ้าคุณต้องการอะไรเพิ่มเติมก็ค่อยให้เบนกลับมาขน หรือจะซื้อใหม่ไปเลยก็ได้”“เก็บของ!?” เธอหันขวับไปมองเขาด้วยความตกใจ


“ก็ใช่น่ะสิ” ดวงตาคมเข้มเปล่งประกายวิบวับก่อนจะกลับไปเป็นสีเขียวล้ำลึกภายในเสี้ยววินาที


“เก็บของทำไมคะ?”


“อ้าว! ก็เราแต่งงานกันแล้ว บัวก็ต้องย้ายไปอยู่กับผมสิจ๊ะ จริงไหมครับคุณแม่?”


“เอ่อ...รอให้จัดพิธีฉลองสมรสก่อนดีไหมจ๊ะพ่อเชษฐ์ ย้ายไปแบบที่ยังไม่ได้จัดงาน

แบบนี้ มันดูไม่ค่อยจะงามเท่าไร เดี๋ยวคนไม่รู้จะคิดว่ายัยบัวเอ่อ... ชิงสุกก่อนห่าม...”


“ชิงสุก...ก่อนห่าม? แปลว่าอะไรครับ?” ‘สุก’ นี่พอจะเข้าใจว่าหมายถึงกินได้แล้ว 

แต่อะไรคือ ‘ห่าม’ เขายังไม่รู้เลยด้วยซ้ำ


“ก็ทำนองว่า...ทำอะไรก่อนเวลาอันสมควร ประมาณว่าไปอยู่กับผู้ชายเฉยๆ โดยไม่ได้แต่งงานกันอย่างถูกต้องน่ะพ่อเชษฐ์” คุณลลนาพยายามอธิบายแบบที่เข้าใจง่ายๆ


อ๋อ! ถ้างั้นก็ถูกต้องตามที่เข้าใจ ‘สุก’ เท่ากับ ‘กินได้แล้ว’ จริงๆ ด้วย เขาแต่งงานกับเธออย่างถูกต้องแล้ว ตอนนี้ก็ถึงเวลา ‘กินได้แล้ว’ สินะ!


“แต่เราเข้าพิธีในโบสถ์ จดทะเบียนสมรสกันเรียบร้อยแล้วนะครับคุณแม่”


น้ำเสียงนุ่มนวลของคุณลูกเขยเย็นเยียบขึ้นมาทันทีจนคุณลินจงและคุณลลนาเองยังอดสะดุ้งไม่ได้


“ตะ...แต่ว่า...”


“ถ้าคุณแม่ไม่อนุญาตให้บัวย้ายไปอยู่กับผมก่อนจัดงาน ผมก็คงต้องขอให้จัดงานกันเสียวันนี้เลยนะครับ” เชสเห็นใบหน้าของแม่ยายตกตะลึงไปเล็กน้อยก็รีบปรับท่าทีและน้ำเสียงของตนเองทันที “คุณแม่ครับ ผมกับบัวรักกันนะครับ ผมทำทุกอย่างอย่างถูกต้องแล้ว ผมก็ต้องอยากอยู่กับบัวเร็วๆ เป็นธรรมดา คุณแม่จะไม่เห็นใจผมหน่อยเหรอครับ”


มันเป็นภาพลวงตา!


กับเธอ...ตานี่ไม่เห็นจะเคยออดอ้อนออเซาะถึงขั้นนี้มาก่อนเลย!


ถ้านี่เป็นการแสดงละก็...เชสสมควรจะลองเล่นหนังฮอลลีวูดสักเรื่องรับรองว่าเขาต้องได้ครองออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมอย่างไม่ต้องสงสัย!


“เห็นใจพ่อเชษฐ์เขานะเจ้ ที่จริงเด็กๆ ก็แต่งงานกันอย่างถูกต้องตามกฎหมายและตามหลักศาสนาคริสต์แล้ว พวกเขาก็ควรจะได้อยู่ด้วยกันนะ” คุณลลนาอดรนทนไม่ได้ สงสารหลานเขยสุดที่รักที่ส่งสายตาละห้อยมาขอเสียงสนับสนุนเลยต้องรีบแสดงจุดยืนโดยด่วน


“เอาเถอะๆ โบราณว่าเวลาเข้าหอมีค่ายิ่งกว่าทองพันชั่ง อย่าเสียเวลาเลย บัวรีบไปเก็บของซะนะลูก เดี๋ยวน้าจะไปช่วยยกลงมาให้” คุณลิลิตสนับสนุนโดยมีคุณลดาผู้เป็นภรรยาพยักหน้าอย่างเห็นด้วยเต็มที่


“แต่...บัวยังไม่อยากย้าย...” หญิงสาวหันไปมองมารดาอย่างวิงวอนขอความช่วยเหลือ แต่แม่ของเธอกลับเข้าใจว่าเธอไม่อยากไปเพราะไม่อยากทอดทิ้งท่านเสียนี่!


“โธ่...ไม่ต้องเป็นห่วงแม่หรอกลูก แม่อยู่กับน้าๆ ได้จ้ะ”


“ถ้าคุณยอมแต่งงานกับฉัน ฉันสัญญาว่าฉันจะทำตามที่คุณต้องการทุกอย่าง...”


เสียงกระซิบเบาๆ ข้างหูทำเอานันท์นลินขนลุกขึ้นมาอีกครั้ง เธอเหลือบมองนัยน์ตาสีเขียวมรกตที่เปล่งประกายกรุ้มกริ่มอย่างหวาดระแวง แต่ก็ต้องยอมขึ้นไปเก็บของที่ชั้นบนแต่โดยดี ขณะที่เก็บข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นไป ก็นึกพรั่นพรึงอยู่ในใจไปด้วย...


แววตาเมื่อกี้มันทำให้เธอรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังจะก้าวเข้าถ้ำเสือ... นี่เธอคงไม่ได้กำลัง ‘ขายวิญญาณ’ ให้กับซาตานใช่ไหม!?
เชิงอรรถ 


14 พิธีสมรสแบบ Drive-Thru เป็นที่นิยมในลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา เพราะนอกจากจะประหยัดค่าใช้จ่ายแล้ว ยังสามารถขอทะเบียนสมรสได้ง่าย หย่าร้างก็ง่าย ปกติตามกฎของบางรัฐการแต่งงานต้องมีการขอใบอนุญาต ผ่านการตรวจเลือด และต้องรออีกอย่างน้อย 24 ชั่วโมงหลังจากยื่นคำร้องขอจดทะเบียนสมรส แต่ที่ลาสเวกัสไม่ต้องรอ สามารถใช้บริการ Drive-Thru เหมือนการสั่งอาหารฟาสต์ฟูด เพียงแค่ขับรถผ่านจะแต่งหรือจะหย่าก็ง่ายนิดเดียวเท่านั้น***เนื่องจากมดต้องนำนิยายที่เคยวางจำหน่ายแล้วไปลงในเว็บ Read A Write จึงรีอัปที่เด็กดีด้วยอีกรอบหนึ่งนะคะ และแจ้งข่าวนิดหนึ่งว่าตอนนี้มดมีนามปากกาใหม่อีกนามปากกาคือ 'ปุริมปรัชญ์' ซึ่งมีผลงานเรื่องแรกคือเรื่อง 'ลมวอนรัก' ตอนนี้พร้อมจำหน่ายแล้ว

รายละเอียดอยู่ทางด้านล่าง ฝากติดตามผลงานด้วยนะค้า***
สั่งซื้อ 'ลมวอนรัก' รอบสต็อก

โปรยปก ‘ลมวอนรัก’


"เอยรู้ค่ะ...แต่เอย...ทำแบบนั้นไม่ได้หรอกนะคะ" จู่ๆ จะให้เธอย้ายเข้าไปอยู่กับเขาเฉยๆ ได้ยังไง อย่าว่าสถานะของเธอกับเขาเป็นเพียงแค่เจ้านายกับเลขาเท่านั้น ในเมื่อระหว่างเธอกับเขาไม่มีวันที่จะมีอนาคตร่วมกัน แล้วจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่รู้ดีอยู่แล้วว่าจะต้องจบลงด้วยความเจ็บปวดไปทำไม?


"เพราะอะไร? เอยไม่ชอบผม? หรือมันเกี่ยวกับที่ผมทำให้เอยเจ็บ? "


โอ๊ย! มันใช่ซะที่ไหนล่ะ! ถึงมันจะเจ็บอยู่บ้าง แต่เธอก็ยอมให้เขาทำไปตั้งหลายครั้งไม่ใช่เหรอ!


"เอยไม่ได้รู้สึกอย่างนั้น แต่...ระหว่างเรามันไม่ควร...คือ...เอยคิดว่าเราเป็นเจ้านายกับลูกน้องกันเหมือนเดิมก็ดีแล้วนะคะ..."


"แปลว่าเอยจะไม่รับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น? "


เธอต้องรับผิดชอบอะไรด้วยเรอะ!


"และต่อไป...ถึงผมจะอยากได้เอยแค่ไหน ผมก็จะไม่มีวันได้อีก? "มันบ้ามาก! แต่คำว่า 'อยากได้เอย' ทำให้จิตใจของเธอหวั่นไหวมากพอดู...โอเค! เธอโกหก!มันมากกว่าความหวั่นไหว...


เธอแทบจะตอบตกลงแล้วรีบหอบผ้าหอบผ่อนตามเขาไปแล้ว!เพียงแต่เมื่อคิดถึงผู้เป็นป้าที่ทุ่มเทเลี้ยงดูเธอมาอย่างดีตลอดยี่สิบห้าปีที่ผ่านมา และศักดิ์ศรีความเป็นลูกผู้หญิง...อาคิราก็จำต้องกัดฟันพยักหน้าให้เขา เพื่อยืนยันเจตนารมณ์ของตนเองต่อไป!"ซึ่งนั่นหมายถึงเอยไม่ต้องการความรับผิดชอบจากผมด้วย? ทั้งๆ ที่ผมตั้งใจว่าจะ..." ชายหนุ่มยังไม่ทันได้เอ่ยปากถึงสิ่งที่เขาเตรียมพร้อมไว้สำหรับเธอเลยด้วยซ้ำ หญิงสาวก็โพล่งออกมาด้วยสีหน้าเด็ดเดี่ยวเสียก่อน


"ไม่ค่ะ! เอยไม่ต้องการความรับผิดชอบใดๆ จากคุณวินทั้งนั้น ถ้าคุณวินจะกรุณา เอยอยากขอให้ทุกอย่างกลับไปเป็นเหมือนเดิมก็พอค่ะ" ถ้าต้องเป็น 'ของเล่น' ที่วันหนึ่งเขาก็คงเบื่อจนเผลอทิ้งขว้าง เธอขออยู่ข้างๆ เขาในฐานะเลขานุการเหมือนเดิมดีกว่า...อย่างน้อย...แค่ได้แอบมองเขาไปวันๆ ก็ยังดีกว่าต้องจากกันไปในวันใดวันหนึ่ง...
"เอยแน่ใจเหรอว่าระหว่างเราจะกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้? " เมื่อเห็นเธอประกาศออกมาด้วยความมั่นใจขนาดนั้น ภวินท์ก็อดโมโหไม่ได้ จึงถามออกไปด้วยน้ำเสียงดุดันจนอาคิราถึงกับขนลุกซู่ "กลับไปเป็นเจ้านายกับเลขากันเหมือนเดิม ทั้งๆ ที่เมื่อคืนเราเอากันอย่างร้อนแรงจนเตียงแทบไหม้ไปแล้วน่ะนะ? "

ชื่อเรื่อง: ‘ลมวอนรัก’ 

จำนวนหน้า: 320 หน้านิยาย แถมที่คั่น และโปสต์การ์ดฟรีทุกเล่มค่ะ


ราคา: 319 บาทʕ≧ᴥ≦ʔ : เรื่องนี้เน้นหวานๆ ฟินๆ NC อาจจะเยอะกว่าปกติหน่อย โปรดทดลองอ่านตัวอย่างดูก่อน แล้วค่อยตัดสินใจจองนะคะ ʕ→ᴥ←ʔ


ลิงก์สำหรับทดลองอ่าน


https://www.readawrite.com/c/3d9636a7d2fe6df44eca21e18c8e8c5d


***อีบุ๊กวางจำหน่ายแล้วนะค้า***


https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTc0NjA2MiI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjcxMDUxIjt9&page_no=1


หมายเลขบัญชีสำหรับการชำระเงิน


ชื่อบัญชี น.ส.สวรรยา นานาเสถียรกุล


ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะมอลล์ รามคำแหง 009-0-24443-5


ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว 157-209780-6


ธ.กสิกรไทย สาขาสยามพารากอน 738-2-54045-4


ธ.ทหารไทย สาขาเดอะไนน์ พระรามเก้า 124-2-14448-1


ธ.กรุงไทย สาขาสยามพารากอน 984-2-87746-9


***แจ้งรายละเอียดการโอนเงินพร้อมชื่อและที่อยู่ได้ที่ modd555@hotmail.com  https://www.facebook.com/Jomrawint/ หรือ https://www.facebook.com/Primbooks/ มาสั่งซื้อกันเยอะๆ นะคะ ʕ≧ᴥ≦ʔ *** อีบุ๊กที่วางจำหน่ายแล้ว ^_^


ลิงก์ดาวน์โหลดจากพี่เมพค่ะเพลิงเผด็จรัก


กามเทพแผลงรัก

 

 https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzN

zcxIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNjI2NzYiO30


ส่วนอันนี้เป็นเซต ทัณฑ์รักคาสโนว่า - ทัณฑ์รักวิวาห์ลวงนะคะ

ขอฝากด้วยจ้า ^^


 https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzN

zcxIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNjI1MjYiO30อีบุ๊ก 'พ่ายรักกับดักเสน่หา' นะคะ


เว็บ Meb >>>> https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzNzcxIjtz

Ojc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiMTU4MDQiO30อีบุ๊ก 'เจ้าสาวลิขิตรัก' มาแล้วนะคะ


เว็บ Meb >>>  https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzNzcxIjt

zOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNTc4MDkiO30

เว็บ Hytexts >>> https://www.hytexts.com/ebook/B01


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 34 ครั้ง

304 ความคิดเห็น