ทัณฑ์รักวิวาห์ลวง : ชุดทัณฑ์รักเจ้าหัวใจ

ตอนที่ 17 : ฝันร้ายที่กลายเป็นจริง!

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 7,701
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
    28 ก.ค. 61
ถ้าเมื่อคืนเป็นความฝันอันแสนหวาน วันนี้ก็คือฝันร้ายที่กลายเป็นจริง!


ชายหนุ่มตื่นขึ้นมาในตอนเกือบสิบเอ็ดนาฬิกาและพบว่าเรือนร่างหอมกรุ่นในอ้อมกอดหายไปเสียแล้ว


เชสก่นด่าตนเองเป็นพันครั้งที่เผลอหลับเป็นตายหลังจากที่ตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงช่วงสายของวันนี้เขามัวแต่เพลิดเพลินกับการพาเธอโบยบินไปสู่ปลายขอบฟ้าด้วยกันหลายต่อหลายครั้ง จนความอ่อนเพลียทำให้เผลอหลับลึกไปโดยไม่รู้ตัว กว่าจะรู้สึกตัวอีกทีก็พบว่าหญิงสาวเดินทางไปถึงสนามบินและขึ้นเครื่องกลับกรุงเทพฯ ไปแล้ว


เขาพยายามโทร.หาเธอตามหมายเลขที่อชิระหามาให้หลายต่อหลายรอบ แต่ก็ไม่สามารถติดต่อนันท์นลินได้จึงตัดสินใจว่าจะต้องรีบเข้ากรุงเทพฯ โดยด่วน เธอกล้าดีอย่างไรถึงมายื่นข้อเสนอที่เขาไม่มีวันที่จะตอบรับ แต่ก็ตอบรับไปแล้วด้วยความยินดีอย่างยิ่งแล้วจากไปโดยไม่สานต่อให้จบ!


ผู้หญิงคนนี้ไม่รู้เลยหรือไงว่าตำแหน่ง ‘คุณนายแชดวิก’ นั้นมีค่ามากกว่าตำแหน่งท่านผู้หญิงหมายเลขหนึ่งของสหรัฐอเมริกาเสียอีก!


หนีได้หนีไป!


ให้มันรู้กันไปว่าคนอย่างเชส ไมเคิล แชดวิกจะไม่สามารถคว้าผู้หญิงคนนี้มาไว้ในมือ!


“ดีใจด้วยนะคุณนักข่าว” วรินรำไพเอ่ยขึ้นระหว่างที่เธอและนันท์นลินกำลังยืนรอ

กระเป๋าที่ทยอยขึ้นมาบนสายพาน


“ดีใจ? เรื่องอะไรคะ?” นันท์นลินหันไปมองหน้าดาราสาวด้วยความงุนงง


“อ้าว! ก็ดีใจที่ได้เลื่อนขั้นจากนักข่าวธรรมด๊าธรรมดาไปเป็นเมียเก็บมหาเศรษฐีไงจ๊ะ” ไฮโซคนดังที่ตอนนี้ผันตัวมาเป็นนักแสดงเต็มตัวมองดูใบหน้าขาวนวลที่ซีดเผือดลงอย่างสาแก่ใจ เพราะรับรู้ได้จากปฏิกิริยาของหญิงสาวว่าแผนของเธอสำเร็จเรียบร้อยแล้ว อันที่จริงหลังจากที่เชสก้าวเข้าไปในวิลลาหลังเล็กริมทะเลโดยไม่ได้กลับออกมาอีกเลย วรินรำไพก็แน่ใจแล้วว่าแผนของเธอต้องสำเร็จอย่างแน่นอน แต่สีหน้าของนักข่าวสาวเพิ่งช่วยยืนยันให้เธอมั่นใจยิ่งขึ้นไปอีก


“คุณใช่ไหมที่เป็นคนเอาคีย์การ์ดไปให้...เขา...” หญิงสาวถามเสียงเข้มด้วยความโมโหจนตัวแทบสั่น


“ทำไม? จะขอบคุณฉันเหรอ? เอาสิ” ดาราดังแห่งยุคส่งยิ้มให้ศัตรูหัวใจของตนอย่างหวานหยดย้อย ชนิดที่คนที่ไม่ได้ยินบทสนทนาของพวกเธอคงคิดว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนรักกันแน่ๆ “เธอน่ะต้องสำนึกบุญคุณฉันไว้ให้มากนะจ๊ะ เพราะถ้าไม่ได้ฉัน เธอจะลงเอยกับมหาเศรษฐีระดับนั้นชาติไหนก็ยังไม่รู้เลยนะ”


“นี่ยังมีหน้ายิ้มอยู่ได้อีกเหรอ? ไม่รู้ตัวเลยใช่ไหมว่าคุณมันเลวขนาดไหน! เลวยิ่งกว่าผู้ร้ายข่มขืนด้วยซ้ำ! เพราะอย่างน้อยไอ้พวกนั้นมันก็ยังเป็นผู้ชาย แต่คนอย่างคุณที่ทำกับเพศเดียวกันได้ขนาดนี้มันไม่-ใช่-คนแล้ว!” สำหรับคนที่ไม่เคยด่าทอใครมาก่อนในชีวิตอย่างนันท์นลิน ตอนนี้นอกจากการประณามดาราสาวแล้ว เธอยังอยากจะเอากระเป๋าเดินทางทุ่มศีรษะแม่นี่อีกสักสามใบ เผื่อแรงกระแทกนั้นจะช่วยให้วรินรำไพ

รู้จักผิดชอบชั่วดีขึ้นมาบ้าง!


“เลวแล้วยังไง? ฉันจะบอกให้นะ ฉันน่ะทำได้ทุกอย่างนั่นแหละ ขอเพียงแค่ให้เธอย่อยยับไปกับตา ต่อให้ต้องทำมากกว่านี้ฉันก็จะทำ ถ้าเธอยังมาวอแวกับพีทอีกละก็ บอกไว้เลยว่าเรื่องเมื่อคืนนี้จะต้องโด่งดังไปทั่วประเทศ ถ้าเธอไม่อายที่จะประกาศให้คนทั้งโลกรู้ว่ายอมเป็นผู้หญิงคนใหม่ของเศรษฐีใหญ่เพื่อแลกกับวิลลาราคายี่สิบห้าล้านก็ลองดูแล้วกัน!” ดาราสาวโน้มตัวลงมากระซิบบอก หญิงสาวซึ่งกำลังโกรธจัดอย่างปรารถนาจะยั่วเย้าและข่มขู่ด้วยในเวลาเดียวกัน


“ถ้าคุณกล้าเอาเรื่องนี้ไปพูดกับใคร ฉันจะทำให้คุณเสียใจที่เกิดมาเจอฉันเลยละ

วรินรำไพ!” นันท์นลินหันไปจ้องหน้าไฮโซสาวด้วยแววตากรุ่นโกรธอย่างที่ไม่เคย

เป็นมาก่อน


“ทำไม? เธอจะทำอะไรฉันฮะ?”


“เชสรู้แล้วว่าคุณหลอกเขา และฉันก็บอกเขาแล้วว่าถ้าเรื่องนี้รู้ไปถึงคนนอกเมื่อไร...

ฉันจะแจ้งความดำเนินคดีกับคุณทั้งสองคน ทั้งจดหมายที่คุณเขียน รอยนิ้วมือบน

คีย์การ์ด กล้องวงจรปิดที่เก็บภาพคุณตอนขนของออกจากห้อง ทุกอย่างจะเป็นหลักฐานชั้นดีที่ทำให้คุณต้องระเห็จจากวงการบันเทิงไปอยู่ในคุกแทน! เป็นยังไง? ฟังดูน่าสนใจพอไหม?”


คำตอบของนักข่าวสาวทำให้วรินรำไพหน้าซีดเผือดขึ้นมาอย่างกะทันหัน ตอนที่ตัดสินใจวางแผนเรื่องนี้ เธอไม่ทันคิดมาก่อนว่าสาวบริสุทธิ์ที่ดูอ่อนแอไม่สู้คนอย่างนันท์นลินจะตอบโต้กลับมาในรูปแบบนี้ แต่ดูจากสายตาที่ดุกร้าวราวกับสามารถจะฉีกร่างของเธอออกมาเป็นชิ้นๆ ในตอนนี้ เธอคิดว่าตนเองอาจจะประเมินนักข่าวสาวต่ำไปหลายระดับเลยทีเดียวละ!


“เอาเป็นว่าถ้าเธอไม่มายุ่งกับพีท ฉันก็จะไม่บอกเรื่องนี้กับใคร แต่ถ้าเธอยังมาวุ่นวายให้พีทต้องว่อกแว่กอีก ถึงต้องติดคุกฉันก็ยอม!”


“จำคำของคุณไว้ให้ดีแล้วกัน อย่าผิดคำพูดกับฉันเด็ดขาด! ไม่งั้นคุณได้เจอของจริงแน่ อ้อ! ส่วนเรื่องผู้ชายของคุณน่ะ ฉันไม่เคยสนใจเขาเลยด้วยซ้ำ! เราเป็นแค่คนที่ร่วมงานกันในบางโอกาสเท่านั้น ถ้าคุณไม่อยากให้เขามายุ่งกับฉัน ก็ไปบอกเขา อย่ามาวุ่นวายอะไรกับฉันอีก!” นักข่าวสาวเดินไปหาทีมงานที่ส่งสัญญาณมาว่าได้กระเป๋าครบแล้วโดยไม่ได้ล่ำลาพระเอกหนุ่มซึ่งพยายามจะเรียกเธอไว้แต่อย่างใด เธอเพียงแต่ยกมือไหว้ผู้จัดการส่วนตัวของทั้งคู่แล้วเดินจากไปพร้อมๆ กับทีมงานโดยตัดสินใจทิ้งทุกอย่างให้จบลงแต่เพียงเท่านี้


สิ้นสุดกันเสียทีกับทริปเส็งเคร็งที่เธอคงไม่มีวันลืมเลือนไปจนตลอดชีวิต!


“มองตามตาไม่กะพริบเลยนะ แต่ก็คงได้แค่มองนั่นแหละ เพราะแม่สุดที่รักของคุณน่ะกลายเป็นเมียเก็บของเจ้าของรีสอร์ตนั่นไปแล้ว” วรินรำไพค่อนแคะเมื่อเห็นแฟนหนุ่มทำท่าอาลัยอาวรณ์หญิงสาวที่เดินจากไปโดยไม่ล่ำลานักหนา


“เหลวไหลน่าวีวี่! คนอย่างบัวเขาไม่ทำอะไรแบบนั้นหรอก แล้วผมก็บอกไปแล้ว

ไม่ใช่เหรอว่าอย่าพูดเรื่องนี้อีก มันทำให้บัวเขาเสียหาย ถ้าเขาฟ้องคุณขึ้นมาจะยุ่งนะ” พิพงศ์รีบปรามสาวคนรักทันที เพราะเกรงว่าถ้าเจ๊แป๋ววี่ได้ยินจะเอาเรื่องนี้ไปเมาท์ต่อได้


“ก็ฟ้องสิคะ! จะได้พิสูจน์กันไปเลยว่ามันเป็นเรื่องจริง! วีวี่เป็นคนเอาคีย์การ์ดกับจดหมายของมันไปส่งให้คุณเชสเองกับมือ แล้วเขาก็หายเข้าไปในวิลลากับมันทั้งคืน 

พีทก็เห็นนี่ว่าเมื่อเช้ามันโทรมมากขนาดไหน หน้าเหน้อยังไม่ทันได้แต่งก็ซมซานออกมาแล้ว แถมยังเผ่นมาสนามบินก่อนพวกเราอีก ถ้าไม่มีอะไรกัน ทำไมจะต้องรีบหนีออกมาด้วย!”


“บัวเขาก็บอกแล้วไงว่าที่เขาต้องล่วงหน้ามาก่อนก็เพราะจะมาจัดการเรื่องตั๋วเครื่องบินที่คุณให้เขาอัปเกรดเป็นเฟิสต์คลาส อีกอย่างต่อให้พวกเขามีอะไรกันอย่างที่คุณว่าจริงๆ ก็ไม่เห็นจะต้องรีบหนีออกมาเลยนี่นา” พิพงศ์หน้าเสียไปเล็กน้อย เพราะยังทำใจไม่ได้กับคลิปภาพระหว่างที่เชส ไมเคิล แชดวิกเดินเข้าไปในวิลลาและคำยืนยันจาก

วรินรำไพซึ่งหอบข้าวของมาอยู่กับเขาตั้งแต่เมื่อคืนว่าก่อนที่เธอจะตัดสินใจย้ายมาอยู่กับเขา เธอนั่งเฝ้าอยู่หลายชั่วโมงจนแน่ใจแล้วว่าทั้งสองยังอยู่ด้วยกันจึงตัดสินใจมาขอพักกับเขาที่วิลลา กระนั้นชายหนุ่มก็ยังไม่ปักใจเชื่อว่าหญิงสาวแสนดีอย่างนันท์นลินจะยอมพลีกายขายเรือนร่างให้กับ มหาเศรษฐีชาวอเมริกันผู้เป็นเจ้าของรีสอร์ตจริงๆ และหากวรินรำไพนำคลิปมาให้เขาดูตั้งแต่เมื่อคืนนี้ เขาก็คงจะบุกเข้าไปในวิลลานั้น

เพื่อพิสูจน์ความจริงด้วยตนเองไปแล้ว เพียงแต่เมื่อมาเห็นในเวลาที่สายจนเกินไป 

ก็ทำได้เพียงแค่เก็บความสงสัยนั้นไว้ในใจเท่านั้น“เรื่องแบบนั้นเอาไว้หลอกเด็กเถอะค่ะ! พีทก็รู้ว่าผู้ชายกับผู้หญิงที่อยู่ในห้องเดียวกัน

ทั้งคืนน่ะ คงไม่ได้ชวนกันสวดมนต์นั่งปฏิบัติธรรมแน่ๆ แต่ก็แค่ยังไม่กล้ายอมรับเท่านั้นแหละ!” ดาราสาวเยาะเย้ยแฟนหนุ่มที่หน้าซีดสลดลงไปอย่างเห็นได้ชัด


“มันจะจริงหรือไม่ก็ไม่ใช่เรื่องของคุณไม่ใช่เหรอวีวี่!”


“อ๋อ! ก็คงไม่ใช่เรื่องของวีวี่หรอกค่ะ ถ้าแม่นั่นไม่ได้เล็งคนของวีวี่ตาเป็นมันแบบนี้!”


“ผมบอกแล้วไงว่าบัวเขาไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วยเลย คุณอย่าพยายามทำให้เขาเสียหายได้ไหม”


“ยังจะปกป้องมันอยู่อีกเหรอคะ? ไม่เข้าใจเลยว่าจนขนาดนี้แล้ว ก็เห็นๆ กันอยู่ว่า

มันทิ้งพีทไปนอนกับคนอื่นแล้ว พีทยังจะตามตื๊อมันอีกทำไม! ชอบกินของเหลือจาก

ชาวบ้านเขาหรือยังไงคะ?”


“สงสัยว่าจะเป็นแบบนั้น เหมือนที่ผมกินอยู่ทุกวันนี้นี่ไง” ชายหนุ่มปรายตามองไฮโซสาวที่กำลังเดือดจัดอย่างเหยียดๆ แม้ว่าวรินรำไพจะยืนยันว่าเขาเป็นชายคนแรกของเธอ แต่พิพงศ์ก็รู้ดีว่ามันไม่ใช่ความจริง เขาไม่เคยยึดถือว่าผู้หญิงของตนจะต้องเป็นสาวพรหมจารี เพียงแต่ไม่ชอบที่แฟนสาวนำมันมาเป็นข้อผูกมัดเขา ทั้งๆ ที่เธอเองก็ผ่านอะไรมาแล้วไม่ใช่น้อย หากวรินรำไพไม่โกหกและไม่ขยันทำให้เขารู้สึกลำบากใจ

มาตลอดระยะเวลาที่คบกัน เขาก็คงรู้สึกกับเธอดีกว่านี้ ไม่ว่าเธอจะมีเขาเป็นคนแรกหรือไม่ก็ตาม


“พอเถอะๆ มีอะไรไปเคลียร์กันที่คอนโดนะยะ คนมองกันทั้งสนามบินแล้ว ไปกัดกันต่อที่บ้านโน่น ไปๆๆ”


เจ๊แป๋ววี่อดรนทนไม่ไหวเลยต้องรีบเข้ามาจัดการให้ทั้งสองรีบออกจากที่นี่ไปเสีย ก่อนที่จะตกเป็นเป้าสายตาจนกลายเป็นข่าวขึ้นมาอีก


ข่าวรักๆ เลิกๆ ของพิพงศ์และวรินรำไพชักจะถี่ขึ้นทุกทีจนเจ้าของสินค้ารายหลายเริ่ม

ไม่พอใจ และมีทีท่าว่าอยากจะถอนโฆษณาออกไปหลายตัวแล้ว ขืนปล่อยให้มีข่าวฉาวอีก รายได้ของเธอก็คงหดหาย มีหวังถูกเจ๊เอกกี้ด่าสามสิบแปดวันต่อเนื่องเป็นแน่ 

ทางที่ดีรีบตัดไฟเสียตั้งแต่ต้นลมจะดีกว่า


“ถ้าคุณไม่เลิกบ้ามันเสียที ก็อย่าหาว่าวีวี่ใจร้ายนะคะ! เตือนไว้ก่อนว่าคนอย่างวีวี่ 

ถ้าจะทำอะไรไม่มีวันยอมแพ้ง่ายๆ หรอก!” วรินรำไพกระซิบกับพิพงศ์ขณะที่เดินเคียงคู่กันออกไปด้านนอกเพื่อเดินทางออกจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิและเหยียดยิ้มนิดๆ เมื่อรู้สึกได้ว่าแฟนหนุ่มถึงกับตัวแข็งขึ้นมาทันทีที่ได้ยินคำขู่ของเธอ


“อย่ายุ่งกับบัวนะ ผมขอร้อง...” พิพงศ์ยอมอ่อนข้อให้แฟนสาวเพราะรู้ดีว่าเธอไม่ได้

ล้อเล่น ตัวเขาเองนั้นดาราหนุ่มไม่เคยกังวล แต่เขาเป็นห่วงว่าวรินรำไพจะเล่นงาน

นักข่าวสาวจนทำให้เธอต้องเสียหายหรือเป็นอันตรายมากกว่า


“ตราบใดที่คุณสัญญาว่าจะไม่ไปวอแวกับมันอีก วีวี่ก็จะปล่อยมันไป แต่เมื่อไรที่

คุณกลับไปหามัน รับรองว่าครั้งนี้วีวี่เอาจริงแน่!”


พิพงศ์มองดูแฟนสาวซึ่งเดินยิ้มหน้าชื่นทักทายประชาชนที่ส่งเสียงเรียกพร้อมทั้งขอถ่ายภาพด้วยเป็นระยะๆ ด้วยความเศร้าใจ ไม่ได้เศร้าที่เธอข่มขู่เขา แต่เสียใจที่ตนเองเห็นแก่เซ็กซ์ร้อนแรงเพียงชั่วครั้งชั่วคราว ทำให้พลาดติดบ่วงนางมารอย่างวรินรำไพจนดิ้นไม่หลุดถึงทุกวันนี้


ดาราหนุ่มคิดแล้วก็ต้องหัวเราะเยาะตนเองในใจ บางทีซาตานร้าย ในคราบพระเอกที่ผ่านผู้หญิงมามากมายทั้งในวงการและนอกวงการอย่างเขา ก็คงจะเหมาะสมกันดีแล้วกับนางมารอย่างวรินรำไพ...


ผู้หญิงดีๆ อย่างนันท์นลินคงจะสูงส่งเกินกว่าที่จะลงมาเกลือกกลั้วกับคนอย่างเขา!


ชายหนุ่มโอบเอวแฟนสาวและส่งยิ้มกว้างให้กับกล้องของรายการโทรทัศน์จากต้นสังกัดของตนเอง นาทีนี้เขาจำต้องตัดทุกอย่างในใจออกไป แล้วสวมบทบาทของพิพงศ์ 

แพททินสันให้สมบูรณ์แบบที่สุดก็พอ!
***เนื่องจากมดต้องนำนิยายที่เคยวางจำหน่ายแล้วไปลงในเว็บ Read A Write จึงรีอัปที่เด็กดีด้วยอีกรอบหนึ่งนะคะ และแจ้งข่าวนิดหนึ่งว่าตอนนี้มดกำลังเปิดจอง 'ลมวอนรัก' เรื่องใหม่ นามปากกาใหม่อยู่ 

รายละเอียดอยู่ทางด้านล่าง ฝากติดตามผลงานด้วยนะค้า***เปิดจอง 'ลมวอนรัก' รอบสต็อก

โปรยปก ‘ลมวอนรัก’


"เอยรู้ค่ะ...แต่เอย...ทำแบบนั้นไม่ได้หรอกนะคะ" จู่ๆ จะให้เธอย้ายเข้าไปอยู่กับเขาเฉยๆ ได้ยังไง อย่าว่าสถานะของเธอกับเขาเป็นเพียงแค่เจ้านายกับเลขาเท่านั้น ในเมื่อระหว่างเธอกับเขาไม่มีวันที่จะมีอนาคตร่วมกัน แล้วจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่รู้ดีอยู่แล้วว่าจะต้องจบลงด้วยความเจ็บปวดไปทำไม?


"เพราะอะไร? เอยไม่ชอบผม? หรือมันเกี่ยวกับที่ผมทำให้เอยเจ็บ? "


โอ๊ย! มันใช่ซะที่ไหนล่ะ! ถึงมันจะเจ็บอยู่บ้าง แต่เธอก็ยอมให้เขาทำไปตั้งหลายครั้งไม่ใช่เหรอ!


"เอยไม่ได้รู้สึกอย่างนั้น แต่...ระหว่างเรามันไม่ควร...คือ...เอยคิดว่าเราเป็นเจ้านายกับลูกน้องกันเหมือนเดิมก็ดีแล้วนะคะ..."


"แปลว่าเอยจะไม่รับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น? "


เธอต้องรับผิดชอบอะไรด้วยเรอะ!


"และต่อไป...ถึงผมจะอยากได้เอยแค่ไหน ผมก็จะไม่มีวันได้อีก? "มันบ้ามาก! แต่คำว่า 'อยากได้เอย' ทำให้จิตใจของเธอหวั่นไหวมากพอดู...โอเค! เธอโกหก!มันมากกว่าความหวั่นไหว...


เธอแทบจะตอบตกลงแล้วรีบหอบผ้าหอบผ่อนตามเขาไปแล้ว!เพียงแต่เมื่อคิดถึงผู้เป็นป้าที่ทุ่มเทเลี้ยงดูเธอมาอย่างดีตลอดยี่สิบห้าปีที่ผ่านมา และศักดิ์ศรีความเป็นลูกผู้หญิง...อาคิราก็จำต้องกัดฟันพยักหน้าให้เขา เพื่อยืนยันเจตนารมณ์ของตนเองต่อไป!"ซึ่งนั่นหมายถึงเอยไม่ต้องการความรับผิดชอบจากผมด้วย? ทั้งๆ ที่ผมตั้งใจว่าจะ..." ชายหนุ่มยังไม่ทันได้เอ่ยปากถึงสิ่งที่เขาเตรียมพร้อมไว้สำหรับเธอเลยด้วยซ้ำ หญิงสาวก็โพล่งออกมาด้วยสีหน้าเด็ดเดี่ยวเสียก่อน


"ไม่ค่ะ! เอยไม่ต้องการความรับผิดชอบใดๆ จากคุณวินทั้งนั้น ถ้าคุณวินจะกรุณา เอยอยากขอให้ทุกอย่างกลับไปเป็นเหมือนเดิมก็พอค่ะ" ถ้าต้องเป็น 'ของเล่น' ที่วันหนึ่งเขาก็คงเบื่อจนเผลอทิ้งขว้าง เธอขออยู่ข้างๆ เขาในฐานะเลขานุการเหมือนเดิมดีกว่า...อย่างน้อย...แค่ได้แอบมองเขาไปวันๆ ก็ยังดีกว่าต้องจากกันไปในวันใดวันหนึ่ง...
"เอยแน่ใจเหรอว่าระหว่างเราจะกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้? " เมื่อเห็นเธอประกาศออกมาด้วยความมั่นใจขนาดนั้น ภวินท์ก็อดโมโหไม่ได้ จึงถามออกไปด้วยน้ำเสียงดุดันจนอาคิราถึงกับขนลุกซู่ "กลับไปเป็นเจ้านายกับเลขากันเหมือนเดิม ทั้งๆ ที่เมื่อคืนเราเอากันอย่างร้อนแรงจนเตียงแทบไหม้ไปแล้วน่ะนะ? "

ชื่อเรื่อง: ‘ลมวอนรัก’ 

จำนวนหน้า: 320 หน้านิยาย แถมที่คั่น และโปสต์การ์ดฟรีทุกเล่มค่ะ


ราคา: 319 บาท


ระยะเวลาในการเปิดจอง : ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค.61 - 20 ก.ค.61


กำหนดส่ง: ภายในวันที่ 20 กรกฎาคม 2561 (น่าจะได้เร็วกว่านั้นค่ะ เพราะทุกอย่างเรียบร้อย หนังสือวางจำหน่ายในรูปแบบอีบุ๊กไปแล้ว รอแต่ยอดจองค่ะ)


หมายเหตุ: ภาพปก โปสต์การ์ด และที่คั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงในภายหลัง (เพื่อปรับปรุงให้สวยงามยิ่งขึ้นค่ะ)


ʕ≧ᴥ≦ʔ : เรื่องนี้เน้นหวานๆ ฟินๆ NC อาจจะเยอะกว่าปกติหน่อย โปรดทดลองอ่านตัวอย่างดูก่อน แล้วค่อยตัดสินใจจองนะคะ ʕ→ᴥ←ʔ


ลิงก์สำหรับทดลองอ่าน


https://www.readawrite.com/c/3d9636a7d2fe6df44eca21e18c8e8c5d


***อีบุ๊กวางจำหน่ายแล้วนะค้า***


https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTc0NjA2MiI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjcxMDUxIjt9&page_no=1


หมายเลขบัญชีสำหรับการชำระเงิน


ชื่อบัญชี น.ส.สวรรยา นานาเสถียรกุล


ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะมอลล์ รามคำแหง 009-0-24443-5


ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว 157-209780-6


ธ.กสิกรไทย สาขาสยามพารากอน 738-2-54045-4


ธ.ทหารไทย สาขาเดอะไนน์ พระรามเก้า 124-2-14448-1


ธ.กรุงไทย สาขาสยามพารากอน 984-2-87746-9


***แจ้งรายละเอียดการโอนเงินพร้อมชื่อและที่อยู่ได้ที่ modd555@hotmail.com  https://www.facebook.com/Jomrawint/ หรือ https://www.facebook.com/Primbooks/ มาจองกันเยอะๆ นะคะ ʕ≧ᴥ≦ʔ *** อีบุ๊กที่วางจำหน่ายแล้ว ^_^


ลิงก์ดาวน์โหลดจากพี่เมพค่ะเพลิงเผด็จรัก


กามเทพแผลงรัก

 

 https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzN

zcxIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNjI2NzYiO30


ส่วนอันนี้เป็นเซต ทัณฑ์รักคาสโนว่า - ทัณฑ์รักวิวาห์ลวงนะคะ

ขอฝากด้วยจ้า ^^


 https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzN

zcxIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNjI1MjYiO30อีบุ๊ก 'พ่ายรักกับดักเสน่หา' นะคะ


เว็บ Meb >>>> https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzNzcxIjtz

Ojc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiMTU4MDQiO30อีบุ๊ก 'เจ้าสาวลิขิตรัก' มาแล้วนะคะ


เว็บ Meb >>>  https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzNzcxIjt

zOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNTc4MDkiO30

เว็บ Hytexts >>> https://www.hytexts.com/ebook/B01


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

304 ความคิดเห็น