ทัณฑ์รักวิวาห์ลวง : ชุดทัณฑ์รักเจ้าหัวใจ

ตอนที่ 10 : ต้องย่อยยับกันไปข้างถึงจะสาแก่ใจ!

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 6,926
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
    17 ก.ค. 61
วรินรำไพกัดฟันกรอดเมื่อเห็นแฟนหนุ่มตักอาหารในจานของเขาให้กับนังนักข่าวสาวที่นั่งปั้นจิ้มปั้นเจ๋ออยู่ตรงข้ามกับเธอ ดาราสาวท่องในใจซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่าเธอจะต้องใจเย็นและไม่ปล่อยให้เรื่องเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้มาทำให้เสียงานใหญ่ เธอต้องทนได้ วันนี้เธอจะต้องทำให้สำเร็จ! แต่แล้วก็เกือบจะลืมตัวเขวี้ยงแก้วน้ำมะเขือเทศใส่หน้าสาวรุ่นพี่ เมื่อพิพงศ์ปฏิเสธที่จะดื่มน้ำมะเขือเทศของเธอ แต่ไปขอชิมน้ำส้มในแก้วของศัตรูหัวใจอย่างนังนันท์นลินแทน!


เดชะบุญที่ทีมงาน The Glamorous เข้ามาในห้องอาหารเสียก่อน นังมารหัวใจของเธอเลยขอตัวไปร่วมโต๊ะกับบรรดาเพื่อนร่วมงาน จึงรอดพ้นจากสงครามน้ำมะเขือเทศไปได้อย่างหวุดหวิด


วรินรำไพหันไปมองแฟนหนุ่มที่นั่งอยู่ข้างเธอด้วยแววตาดุดัน แต่แฟนหนุ่มของเธอก็มิได้เกรงกลัวแต่อย่างใด เขายังแสดงสีหน้ารำคาญใจออกมาด้วยซ้ำ


“รู้สึกว่าจะรักจะหลงกันออกนอกหน้ามากเกินไปแล้วนะคะพีท จะทำอะไรก็เกรงใจวีวี่บ้างเถอะค่ะ ไม่เห็นแก่หน้าตัวเองก็เห็นแก่หน้าวีวี่บ้าง อย่าให้มันโจ่งแจ้งจนเกินไปนัก”


“พี่ไม่เคยสนใจเรื่องหน้าตาอะไรนั่นอยู่แล้ว คนอย่างพี่ทำแต่สิ่งที่ตัวเองอยากทำเท่านั้น”


“คุณไม่สน แต่วีวี่สนค่ะ อย่าลืมนะคะว่าเรายังเป็นแฟนกันอยู่” ดาราสาวตอบเสียงเย็น ถ้าไม่เกรงว่าจะเสียแผนและอาจจะตกเป็นข่าว เธอคงทำร้ายร่างกายพิพงศ์เหมือนที่เคยทำเป็นบางครั้งในเวลาโกรธจัดไปแล้ว แต่ตอนนี้คงทำได้แค่เพียงอดทน ยังไงเสียคืนนี้เธอก็จะได้แก้แค้นนังนักข่าวแมวขโมยนั่นอยู่แล้ว ภาษิตว่าชำระแค้นสิบปียังไม่สาย นี่รออีกแค่ไม่กี่ชั่วโมงทำไมวรินรำไพจะทนไม่ได้!


“วีวี่อยากจะเลิกไหมล่ะ?” เพราะเขาก็เบื่อดาราสาวรุ่นน้องเต็มทีแล้ว ตอนแรกที่รู้จักกันวรินรำไพก็ดูสวยหวานดี แถมยังมีรูปลักษณ์ที่งดงามแบบไทยๆ คล้ายคลึงกับนันท์นลิน พิพงศ์จึงคิดว่าตนเองน่าจะรักเธอได้ไม่ยาก แต่ยิ่งนานวัน นักแสดงหนุ่มก็ยิ่งเห็นชัดเจนขึ้นทุกทีว่านิสัยของนางเอกอันดับต้นๆ ของเมืองไทยในยามนี้ไม่ได้น่ารักและอ่อนหวานใกล้เคียงกับใบหน้าของเธอเลยแม้แต่น้อย


“ก็ลองเลิกดูสิคะ รับรองว่าพีทได้ชดใช้ค่าปรับโฆษณาจนหมดตัวแน่!” นางเอกสาวประกาศพลางมองแฟนหนุ่มด้วยแววตาสาแก่ใจ เธอไม่ใช่สาวใสซื่อแบบที่พิพงศ์เข้าใจและมีเล่ห์เหลี่ยมมากมายเกินกว่าที่เขาจะคาดคิด ทันทีที่โด่งดังมาด้วยกันในฐานะ 

‘คู่จิ้น’ จนได้คบหากันอย่างจริงจัง วรินรำไพก็เอ่ยปากขอให้ทางบ้านจ้างชายหนุ่มมาเป็นพรีเซนเตอร์คู่กับเธอในโฆษณายาสีฟัน สบู่ และสินค้าอื่นๆ อีกสองสามชนิดที่บริษัทของบิดาและมารดาของเธอเป็นเจ้าของ ซ้ำยังขอให้พิพงศ์เซ็นสัญญาไว้ก่อนล่วงหน้าแล้วด้วยว่าทั้งเธอและเขาจะไม่เลิกรากันจนกว่าจะสิ้นสุดสัญญาการว่าจ้างซึ่งกินเวลาถึงสองปีเต็ม!


ตอนนั้นพิพงศ์ลังเลเรื่องสัญญาซึ่งมีข้อผูกมัดค่อนข้างแน่นหนา แต่เมื่อเห็นว่า

วรินรำไพเองก็ต้องถูกผูกมัดด้วยสัญญาเดียวกัน ประกอบกับพวกเขาก็เป็นคู่จิ้นที่ทำงานร่วมกันอยู่ตลอดเวลาและคบหากันจริงๆ อยู่แล้ว จึงยอมเซ็นสัญญานั้น โดยคิดว่าระยะเวลาสองปีก็ไม่ได้นานนักหนา เทียบกับรายได้รวมเกือบสามสิบล้านก็ถือว่า  คุ้มค่า แต่ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ แม้จะเป็นเวลาเพียงแค่สองปี ดาราหนุ่มจะไม่ทน เพราะแค่คบกันอย่างจริงจังยังไม่ถึงปี เขาก็แทบจะประสาทกินอยู่แล้ว! เขายอมถ่ายละครหามรุ่งหามค่ำ ออกงานอีเวนต์ร้องเพลงจนเส้นเสียงระเบิด ดีกว่าต้องทนหน้าชื่นอกตรมแสดงตัวว่าเป็นแฟนหนุ่มของคุณหนูเจ้าอารมณ์อย่างวรินรำไพ!


“ถ้ามันจำเป็น พี่ก็ไม่แคร์หรอกนะ” ถึงอย่างไรรายได้ของเขาก็มากพอที่จะชดใช้ค่าปรับได้ เพียงแต่ในเมื่ออดทนมาจนถึงขนาดนี้แล้ว ชายหนุ่มก็คิดว่าเขาควรจะรอต่อไปอีกสักหน่อย ไหนๆ ก็ทนมาได้ครึ่งทางแล้ว อย่างน้อยก็ถือเสียว่าจะได้เอาเงินสามสิบล้านนั่นไปเป็นค่ารักษากับจิตแพทย์ ดีกว่าเสียเวลาไปเปล่าๆ ปลี้ๆ


“ถ้ารักมันขนาดนั้น ทำไมไม่นอนกับมันล่ะ มานอนกับวีวี่ทำไม!” ความเคยชินทำให้

วรินรำไพลืมตัวแหวออกมาจนได้


“อย่าพูดถึงบัวแบบนั้น! เธอไม่ใช่ผู้หญิงที่คุณจะพูดจาดูถูกได้นะวรินรำไพ!” พิพงศ์เตือนแฟนสาวเสียงแข็ง


“ค่ะ! แล้ววีวี่จะคอยดูนะคะ ขอแค่เมื่อถึงเวลานั้นพีทจะไม่กระอักเลือดตายเสียก่อนก็แล้วกัน” นักแสดงสาวพยายามควบคุมอารมณ์ของตนเองอย่าง เต็มที่ ทั้งๆ ที่ในใจกำลังเร่าร้อนด้วยความริษยาจนอยากจะกวาดทุกสิ่งทุกอย่างลงจากโต๊ะให้หมด แต่มันคงไม่สามารถจะระบายความโกรธเกลียดเจ็บช้ำของเธอได้


ทางเดียวที่จะเยียวยาความปวดร้าวของเธอได้ก็คือ...


ผู้หญิงคนนั้นจะต้องย่อยยับลงไปต่อหน้าต่อตาเธอเท่านั้น วรินรำไพถึงจะสาแก่ใจ!

อยากจะรู้นักว่าถ้านังนักข่าวไร้สกุลรุนชาตินี่ตกเป็นเมียเก็บของ เชส ไมเคิล แชดวิก

ขึ้นมา พิพงศ์จะยังหลงใหลในตัวมันอยู่อีกไหม!?
เปิดจอง 'ลมวอนรัก' รอบสต็อก

โปรยปก ‘ลมวอนรัก’


"เอยรู้ค่ะ...แต่เอย...ทำแบบนั้นไม่ได้หรอกนะคะ" จู่ๆ จะให้เธอย้ายเข้าไปอยู่กับเขาเฉยๆ ได้ยังไง อย่าว่าสถานะของเธอกับเขาเป็นเพียงแค่เจ้านายกับเลขาเท่านั้น ในเมื่อระหว่างเธอกับเขาไม่มีวันที่จะมีอนาคตร่วมกัน แล้วจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่รู้ดีอยู่แล้วว่าจะต้องจบลงด้วยความเจ็บปวดไปทำไม?


"เพราะอะไร? เอยไม่ชอบผม? หรือมันเกี่ยวกับที่ผมทำให้เอยเจ็บ? "


โอ๊ย! มันใช่ซะที่ไหนล่ะ! ถึงมันจะเจ็บอยู่บ้าง แต่เธอก็ยอมให้เขาทำไปตั้งหลายครั้งไม่ใช่เหรอ!


"เอยไม่ได้รู้สึกอย่างนั้น แต่...ระหว่างเรามันไม่ควร...คือ...เอยคิดว่าเราเป็นเจ้านายกับลูกน้องกันเหมือนเดิมก็ดีแล้วนะคะ..."


"แปลว่าเอยจะไม่รับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น? "


เธอต้องรับผิดชอบอะไรด้วยเรอะ!


"และต่อไป...ถึงผมจะอยากได้เอยแค่ไหน ผมก็จะไม่มีวันได้อีก? "มันบ้ามาก! แต่คำว่า 'อยากได้เอย' ทำให้จิตใจของเธอหวั่นไหวมากพอดู...โอเค! เธอโกหก!มันมากกว่าความหวั่นไหว...


เธอแทบจะตอบตกลงแล้วรีบหอบผ้าหอบผ่อนตามเขาไปแล้ว!เพียงแต่เมื่อคิดถึงผู้เป็นป้าที่ทุ่มเทเลี้ยงดูเธอมาอย่างดีตลอดยี่สิบห้าปีที่ผ่านมา และศักดิ์ศรีความเป็นลูกผู้หญิง...อาคิราก็จำต้องกัดฟันพยักหน้าให้เขา เพื่อยืนยันเจตนารมณ์ของตนเองต่อไป!"ซึ่งนั่นหมายถึงเอยไม่ต้องการความรับผิดชอบจากผมด้วย? ทั้งๆ ที่ผมตั้งใจว่าจะ..." ชายหนุ่มยังไม่ทันได้เอ่ยปากถึงสิ่งที่เขาเตรียมพร้อมไว้สำหรับเธอเลยด้วยซ้ำ หญิงสาวก็โพล่งออกมาด้วยสีหน้าเด็ดเดี่ยวเสียก่อน


"ไม่ค่ะ! เอยไม่ต้องการความรับผิดชอบใดๆ จากคุณวินทั้งนั้น ถ้าคุณวินจะกรุณา เอยอยากขอให้ทุกอย่างกลับไปเป็นเหมือนเดิมก็พอค่ะ" ถ้าต้องเป็น 'ของเล่น' ที่วันหนึ่งเขาก็คงเบื่อจนเผลอทิ้งขว้าง เธอขออยู่ข้างๆ เขาในฐานะเลขานุการเหมือนเดิมดีกว่า...อย่างน้อย...แค่ได้แอบมองเขาไปวันๆ ก็ยังดีกว่าต้องจากกันไปในวันใดวันหนึ่ง...
"เอยแน่ใจเหรอว่าระหว่างเราจะกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้? " เมื่อเห็นเธอประกาศออกมาด้วยความมั่นใจขนาดนั้น ภวินท์ก็อดโมโหไม่ได้ จึงถามออกไปด้วยน้ำเสียงดุดันจนอาคิราถึงกับขนลุกซู่ "กลับไปเป็นเจ้านายกับเลขากันเหมือนเดิม ทั้งๆ ที่เมื่อคืนเราเอากันอย่างร้อนแรงจนเตียงแทบไหม้ไปแล้วน่ะนะ? "

ชื่อเรื่อง: ‘ลมวอนรัก’ 

จำนวนหน้า: 320 หน้านิยาย แถมที่คั่น และโปสต์การ์ดฟรีทุกเล่มค่ะ


ราคา: 319 บาท


ระยะเวลาในการเปิดจอง : ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค.61 - 20 ก.ค.61


กำหนดส่ง: ภายในวันที่ 20 กรกฎาคม 2561 (น่าจะได้เร็วกว่านั้นค่ะ เพราะทุกอย่างเรียบร้อย หนังสือวางจำหน่ายในรูปแบบอีบุ๊กไปแล้ว รอแต่ยอดจองค่ะ)


หมายเหตุ: ภาพปก โปสต์การ์ด และที่คั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงในภายหลัง (เพื่อปรับปรุงให้สวยงามยิ่งขึ้นค่ะ)


ʕ≧ᴥ≦ʔ : เรื่องนี้เน้นหวานๆ ฟินๆ NC อาจจะเยอะกว่าปกติหน่อย โปรดทดลองอ่านตัวอย่างดูก่อน แล้วค่อยตัดสินใจจองนะคะ ʕ→ᴥ←ʔ


ลิงก์สำหรับทดลองอ่าน


https://www.readawrite.com/c/3d9636a7d2fe6df44eca21e18c8e8c5d


***อีบุ๊กวางจำหน่ายแล้วนะค้า***


https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTc0NjA2MiI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjcxMDUxIjt9&page_no=1


หมายเลขบัญชีสำหรับการชำระเงิน


ชื่อบัญชี น.ส.สวรรยา นานาเสถียรกุล


ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะมอลล์ รามคำแหง 009-0-24443-5


ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว 157-209780-6


ธ.กสิกรไทย สาขาสยามพารากอน 738-2-54045-4


ธ.ทหารไทย สาขาเดอะไนน์ พระรามเก้า 124-2-14448-1


ธ.กรุงไทย สาขาสยามพารากอน 984-2-87746-9


***แจ้งรายละเอียดการโอนเงินพร้อมชื่อและที่อยู่ได้ที่ modd555@hotmail.com  https://www.facebook.com/Jomrawint/ หรือ https://www.facebook.com/Primbooks/ มาจองกันเยอะๆ นะคะ ʕ≧ᴥ≦ʔ *** อีบุ๊กที่วางจำหน่ายแล้ว ^_^


ลิงก์ดาวน์โหลดจากพี่เมพค่ะเพลิงเผด็จรัก


กามเทพแผลงรัก

 

 https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzN

zcxIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNjI2NzYiO30


ส่วนอันนี้เป็นเซต ทัณฑ์รักคาสโนว่า - ทัณฑ์รักวิวาห์ลวงนะคะ

ขอฝากด้วยจ้า ^^


 https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzN

zcxIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNjI1MjYiO30อีบุ๊ก 'พ่ายรักกับดักเสน่หา' นะคะ


เว็บ Meb >>>> https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzNzcxIjtz

Ojc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiMTU4MDQiO30อีบุ๊ก 'เจ้าสาวลิขิตรัก' มาแล้วนะคะ


เว็บ Meb >>>  https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzNzcxIjt

zOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNTc4MDkiO30

เว็บ Hytexts >>> https://www.hytexts.com/ebook/B01


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

304 ความคิดเห็น