Be My Boy รักวุ่นวายผู้ชายของฉัน [KiHae Ft.SJ : Yaoi]

ตอนที่ 9 : BMB : 9 : อ้อนจนเป็นเรื่อง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1298
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  9 เม.ย. 55

 ตอนที่ 9 อ้อนจนเป็นเรื่อง

 

 

ตอนออกมาจากห้อง ทงเฮเห็นหลังของคิบอมเดินไวๆไปที่ลิฟท์ จะลงไปไหนอ่ะ? ไว้เดี๋ยวกลับมาค่อยถามแล้วกัน ร่างบางเดินไปถึงห้องมินโฮลองเรียกดูไม่มีใครตอบ สงสัยหายไปอยู่ห้องแยจุนหรือไม่ก็ห้องของยูกึนมั้ง ขาเรียวก้าวเดินไปที่ห้องแยจุน ลองเรียกดูก็มีคนมาเปิดประตูให้ พวกมันมานอนกลิ้งเกลือกกันอยู่ที่ห้องนี้หมดเลย ดีซะอีกจะได้ไม่ต้องเดินให้เสียเวลา

 

เอาเสื้อผ้าเก็บใส่ตู้กันหรือยัง คนอายุเยอะแต่ตัวเล็กกว่าใครทั้งหมดในที่นี้ถามพวกน้องๆ

 

ที่ห้องทำแล้ว ทงเฮทำยัง มินโฮเอียงคอถามด้วยความสงสัย เพราะรู้ว่าพี่ชาย(?)ของตัวเองไม่ถนัดเรื่องพวกนี้

 

เง้อ ไอ้น้องบ้า นี่มันเห็นเขาทำอะไรไม่เป็นเลยใช่ไหมถึงได้ถามอย่างนี้ หลังจากที่ยืนอึ้งกับคำพูดของน้องตัวเองไปสักพัก เลยตัดสินใจตอบๆออกไป เอาสั้นได้ใจความดีกว่ากลัวมันถามต่อ ทำแล้ว

 

พี่คิบอมทำใช่ป่ะ รู้อีก จะแสนรู้มากไปแล้วนะคุณน้องชายที่รัก

 

แล้วทำไม ใครทำก็เหมือนกัน คนตัวเล็กรีบพูดกลบเกลื่อน แล้วหันไปถามยูกึนแทน แล้วเราเก็บเรียบร้อยหรือยัง

 

เรียบร้อยแล้วพี่ทงเฮ เหลือแต่ไอ้แยจุนนี่แหล่ะ บอกให้มันทำมันก็ไม่ยอม

 

งั้นช่างมันเหอะ ตัวของมัน มันจะใส่เสื้อยับยู่นี่ก็เรื่องของมัน ทงเฮหันไปมองแยจุนที่นอนกระดิกเท้าฟังไอพอดอยู่อย่างสบายอารมณ์ แล้วนี่ไม่ออกไปเดินเล่นรอบๆโรงแรมดูเหรอ” ร่างบางหย่อนตัวลงไปนั่งข้างมินโฮที่นอนแผ่อยู่

 

ไม่รู้จะออกไปไหนอ่ะ อีกสักพักก็ถึงเวลานัดแล้วมินโฮดีดตัวลุกขึ้นมานั่งเมื่อนึกได้ว่ามีเรื่องที่ยังไม่ได้บอกทงเฮ เมื่อวานพี่ซีวอนมาถามหาที่ร้านนะ

 

เหี้ย!!!” ทงเฮสถบออกมาทันที มันจะตามรังควานไปถึงไหนวะ ความกลัวเริ่มกลับมาอีกครั้ง ร่างบางรีบสอบถามน้องชายทันที แล้วบอกไปว่ายังไง

 

บอกว่าวันนี้พี่ไม่เข้ามาที่ร้าน มินโฮมองอย่างสงสัยกับท่าทางกระสับกระส่าย มีเรื่องอะไรหรือเปล่า

 

ไม่มี ร่างบางรีบตอบปฏิเสธออกไป พลางใช้ความคิด จะทำยังไงดี อุตส่าห์หนีมาเที่ยวแล้ว มันยังตามมาหลอกหลอนได้อีก กลับไปจะเจออะไรอีกบ้างก็ไม่รู้

 

 

 

คิบอมเดินกลับมาที่ห้องก็เห็นคนรักที่ตอนนี้นั่งกอดเข่าใบหน้าเคร่งเครียดราวกับกำลังมีเรื่องมารบกวนในจิตใจ ร่างสูงจึงเดินเข้าไปยืนอยู่ข้างหน้า มือแกร่งลูบเบาๆไปที่เรือนผมนุ่มของคนตัวเล็ก

 

เป็นอะไร มีเรื่องอะไรหรือเปล่า” 

 

“...” คนตัวเล็กยังคงนั่งเงียบอยู่สักพัก ก็เลื่อนใบหน้าเข้ามาซุกที่ท้องของคิบอมที่ยืนอยู่ข้างหน้า แขนเรียวเลื่อนไปโอบเอวของคนตัวโตเอาไว้แล้วก็ถอนหายใจออกมา

 

คิบอม

 

ครับ

 

เมื่อกี๊มินโฮบอกว่า เมื่อวานไอ้ซีวอนไปหาเค้าที่ร้าน เค้าจะทำยังไงดี เค้าคิดไม่ออก ร่างบางเอ่ยออกมาอย่างกลุ้มใจกับปัญหาใหม่

 

ไม่ต้องกลัวนะ มันทำอะไรไม่ได้หรอก ไม่ปล่อยให้ใครมาทำอะไรที่รักของคิบอมได้หรอก คนตัวโตกอดกระชับร่างบางให้แน่นขึ้นกว่าเดิม  

 

จริงๆนะ ทงเฮถามย้ำอีกครั้งด้วยความกลัว อยากได้ยินอีกครั้งให้มั่นใจว่าคิบอมจะสามารถปกป้องตัวเองได้

 

ไม่ว่าใครก็มารังแกทงเฮอีกไม่ได้แน่นอนเสียงทุ้มสัญญาอย่างหนักแน่น ถึงทงเฮจะไม่ถามออกมา แต่เขาก็สัญญากับตัวเองเอาไว้แล้วว่าจะไม่ปล่อยให้ใครมาแตะต้องทงเฮอีกเป็นอันขาด!!!  

 

เค้าอยากนอน ตัวเองนอนเป็นเพื่อนเขาได้ไหม คนตัวเล็กส่งเสียงหวานๆอ้อนร่างสูงหลังจากที่เริ่มสบายใจ

 

ทงเฮไปนอนก่อนนะ เดี๋ยวคิบอมไปปิดประตูห้องแล้วตามไปเข้าไปนอนด้วย คนตัวสูงกล่าวเสร็จก็เดินไปล็อคประตูห้องให้เรียบร้อย แล้วเดินกลับเข้าไปนอนข้างๆคนตัวเล็ก

 

 

 

คิบอมซุกหน้าลงไปที่ไหล่ของคนตัวเล็ก ลมหายใจอุ่นๆเป่ารดต้นคอของร่างบางจนคนตัวเล็กรู้สึกหวิวๆ ร่างสูงก้มใบหน้าลงมาจูบอย่างรวดเร็วจนทงเฮไม่ทันได้ตั้งตัว ริมฝีปากหนาคลอเคลียหยอกล้อกับเรียวปาก ลิ้นร้อนๆสอดเข้ามาในปากเกี่ยวตวัดพันกับลิ้นเล็ก มือหนาลูบไล้บีบเค้นไปตามลำตัวจนตอนนี้สติของทงเฮกระเจิงไปหมด

 

อื้ม

 

.

.

แปะเมลเฉพาะคนที่เมนท์ในตอนก่อนๆเท่านั้นคะ

.

.

 

รักนะครับ คนตัวโตกระซิบที่ริมหูคนตัวเล็ก ก่อนที่จะหลับไปพร้อมกันในอ้อมกอด

 

 

 

ตอนเช้าหลังจากที่ทงเฮทำธุระเสร็จแล้ว ร่างบางตะโกนบอกคิบอมที่ยังอาบน้ำอยู่ว่าจะไปปลุกมินโฮและเพื่อน เพราะรถที่เช่าจะมาจอดรอที่หน้าโรงแรม เพื่อขับรถพาไปส่งที่ท่าเรือซงซานโพ ช่วงเช้าพวกเราตั้งใจจะไปดำน้ำดูประการังที่เกาะอูโด

 

ทงเฮเดินไปกดออดที่ห้องของมินโฮก่อน นิ้วเล็กกดอยู่หลายครั้งก็ไม่มีใครเดินมาเปิดประตูให้สักที จากเดิมที่อารมณ์ดีเพราะจะได้ไปเที่ยวกลับกลายเป็นหงุดหงิดและเริ่มโมโหจากที่เรียกเสียงเบาๆเพราะเกรงใจคนที่พักห้องตรงข้าม แต่ตอนนี้คนตัวเล็กเปล่งเสียงตะโกนให้ดังขึ้นจากเดิมไม่สนใจว่าความดังที่เพิ่มขึ้นจะรบกวนคนอื่น

 

ไอ้มินโฮตื่น!!!!” เสียงดังทะลุเข้าไปในห้องเพื่อปลุกคนที่นอนขี้เซาอยู่ข้างใน สักพักซองซุกก็เดินงัวเงียมาเปิดประตูให้ แล้วเดินกลับไปนอนต่อ ปล่อยไปก่อนเจ้าซองซุกยังปลุกง่ายกว่าน้องชายตัวเอง คิดดูเรียกตั้งนานเสียงดังราวกับปรอทแตกแต่ไม่มีที่เสียงนั้นจะทะลุทะลวงเข้าไปผ่านรูหูของมินโฮเลยสักนิด มันยังนอนหลับอย่างมีความสุขอยู่บนเตียงไม่รับรู้อะไรทั้งสิ้น

 

หลังจากเดินตามซองซุกเข้ามาหยุดอยุ่ที่ข้างเตียง ทงเฮก็สะกิดเรียกมินโฮอยู่สองสามครั้ง แต่อีกฝ่ายก็ยังนอนนิ่งไม่ไหวติง ร่างบางเลยปีนขึ้นไปบนเตียงยืนเต็มความสูงขาเล็กเตะๆไปที่ขาของมินโฮ เด็กหนุ่มก็ขยับขาหนีด้วยความรำคาญ คิ้วเรียวขมวดมุ่นปลายนิ้วเล็กเคาะลงที่ปลายคางสักพักก็ยิ้มออกมา ทงเฮกระโดดทิ้งตัวลงไปทับร่างของน้องชายที่นอนหลับปุ๋ยเต็มแรง

 

ถ้ายังไม่ตื่นอีกก็เกินทนแล้ว^^

 

อ๊ากกกก...เหี้ยเอ้ย ใครกระโดดทับกูวะ มินโฮร้องด่าขึ้นมาสุดเสียงทั้งที่ยังไม่ลืมตา คู้ตัวนอนขด มือกุมท้องช่วงที่เจ็บจากการถูกกระแทกเอาไว้  

 

ซองซุกที่นอนอยู่ข้างๆตื่นลุกขึ้นมานั่งมองตาปรือๆด้วยความสงสัยว่าพี่น้องคู่นี้เล่นอะไรกัน!?!

 

กูเอง เรียกแม่งเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น มึงจะไปดำน้ำไหม ทงเฮในโหมดที่กำลังโมโหและหงุดหงิดนี่เหมือนเป็นปีศาจตัวน้อยดีๆนี่เอง ทั้งแสบทั้งปากคอเราะร้าย

 

ไม่เห็นต้องกระโดดทับเลยปลุกดีๆก็ได้อ่ะ เด็กหนุ่มบ่นเสียงอ่อยๆ ไม่กล้าโวยออกมา เพราะรู้ดีว่าตอนนี้ควรทำตัวสงบเสงี่ยมอย่าทำให้อารมณ์ของทงเฮเพิ่มเลเวลมากไปกว่านี้ ไม่อย่างนั้นทริปดำน้ำวันนี้อาจจะล่มหายวับได้เหมือนกัน

 

ปลุกดีๆแล้วตื่นไหม เรียกจนปากจะฉีก ยังไม่เห็นจะตื่นสักตัว ดวงตาคู่สวยมองกราดไปที่เจ้าของห้องทั้งสอง เห็นซองซุกนั่งหลับเอนตัวโงกไปมา เลยเอาขาถีบไปที่หน้าแข้งของมันหนึ่งทีเพื่อช่วยปลุก ไอ้นี่ก็อีกคน มึงจะไปไหม ไม่ไปจะได้ปล่อยให้นอนเฝ้าห้อง

 

ไปๆๆๆ ตื่นแล้ว พี่ทงเฮแม่งโหดแต่เช้าเลยวะ ซองซุกพูดอุบอิบแล้วรีบลุกไปคว้าผ้าเช็ดตัวเดินหายเข้าห้องน้ำไป

 

ไปปลุกเพื่อนมึงทุกตัวเลย ให้ไปเจอกันที่ห้องอาหารก่อนแปดโมงครึ่ง ถ้ามันไม่ตื่นกูจะเอาน้ำไปสาดให้ตื่นเอง คนตัวเล็กพูดอย่างฉุนเฉียวก่อนจะเดินหายไปจากห้องพร้อมกับเสียงปิดประตูดังลั่น  

 

เด็กบริหารเลยเดินเลี้ยวไปทางห้องพวกไอ้ฮีชอล หงุดหงิดเสียอารมณ์แต่เช้าเลย ปลุกยากปลุกเย็นไอ้พวกนี้ เซ็งอย่างแรง 

 

 

 

ปลุกน้องชายตื่นแล้วก็เหลือบรรดาเพื่อนของเขาอีกที่ตอนนี้ไม่รู้ว่าตื่นกันบ้างหรือยัง ทงเฮเดินมาหยุดอยู่ที่หน้าประตูมือเล็กกดออดพร้อมกับส่งเสียงเรียกไปด้วย ฮีชอล ตื่นกันหรือยัง หลังจากที่ยืนเรียกอยู่สักพัก ฮีชอลก็เดินมาเปิดประตูให้ แขกของห้องเดินหน้างอเข้าไปนั่งในห้อง พวกมันตื่นกันหมดแล้วกำลังผลัดกันรอเข้าไปอาบน้ำ

 

มึงเป็นไรมาเนี่ย มาถึงก็หน้าหงิกเชียว ฮันเกิงที่ยังนอนแผ่หราอยู่บนที่นอนถามออกมา

 

เปล่า ไม่มีอะไร ปฏิเสธออกไปเพราะอารมณ์ในตอนนี้นอกจากจะไม่อยากพูดแล้ว ถ้าให้ทงเฮเล่าก็กลัวว่าอารมณ์ที่เริ่มกลับมาปกติจะพาลดำดิ่งลงเหวอีก คราวนี้คงยากที่จะหายได้ง่ายๆ

 

เมื่อคืนไอ้คิบอมไม่ปล้ำมึงหรือไง ถึงได้มาหน้าหงิกหน้างอใส่พวกกู อีทึกแซวออกมาอย่างคะนองปาก   

 

เชี่ย!!! ทำไมกูต้องอยากให้มันปล้ำด้วย ทงเฮด่าสวนกลับไปทันที พูดจาวอนโดนบาทาประทับหน้าซะแล้วไอ้คุณเพื่อน ปากแบบนี้สงสัยจะไม่มีชีวิตอยู่จนมีเมีย  

 

กูจะรู้มึงเหรอ นึกว่าอารมณ์เสียที่ไม่ได้เป็นเมียไอ้คิบอม

 

ปากคนหรือปากหมาวะ แม่งพูดจาหมาๆแต่เช้าเลยนะ ไอ้เหี้ยทึก เรื่องของกูนี่เสือกกันจัง ถ้าไอ้คิบอมจะเอากู มึงจะไปตั้งกล้องถ่ายเอาไว้เลยไหม กูจะได้บอกมึง ทงเฮประชดเพื่อนรักอีกที พูดออกมาแต่ละคำ มีแต่อยากให้เพื่อนเสียตัวถวายจิ้นด้านหลังตลอด ไม่มีล่ะที่จะพูดให้เป็นคนกดหรืออยู่ข้างบนบ้าง

 

เรื่องอย่างนี้กูชอบ ของดีไม่พลาดอยู่แล้ว ขอมุมดีๆด้วยนะ ขอดูหน่อยว่าไอ้คิบอมจะลีลาเด็ดร้อนแรงกว่ากูไหม”   

 

ไอ้เพื่อนเหี้ย!!!!! ด่าขนาดนี้ไม่มีสลดเลยนะ คนยิ่งกลัวๆอยู่ดันพูดออกมาอีกอยากเห็นกูเสียตัวเหลือเกิน

 

กูไม่อยู่ในสภาวะพร้อมเสียตัว กูยังไม่พร้อมT___T

 

ปากดีวะ ขอทีเหอะ ทงเฮถีบที่ขาของอีทึกเข้าเต็มแรง แล้วหันกลับไปหาฮีชอลที่นั่งมองตาแป๋วอยู่ที่เก้าอี้ มึงเอามันไปเทรนใหม่เลย ปากเสียชิบหาย แปดโมงครึ่งเจอกันที่ห้องอาหาร กูไปก่อนนะ ทงเฮก็เดินหน้าหงิกกลับห้องทันที ขืนอยู่นานกว่านี้อีทึกอาจจะได้ไปนอนที่โรงพยาบาลแทน

 

 

 

ร่างบางที่กำลังหน้าหงิกหน้างอแบบสุดๆเดินกลับมาที่ห้องก็เจอคิบอมที่กำลังจะออกจากห้อง ทงเฮเดินสวนเข้าไปในห้องไม่สนใจร่างสูงที่กำลังยืนงง แทนที่คนตัวโตจะเดินออกไปอย่างที่ตั้งใจกลับปิดประตูและเดินย้อนกลับมาในห้อง

 

ไปโดนอะไรทับหน้ามาเนี่ย ทั้งบู้ ทั้งยู่อย่างนี้คิบอมยืนพิงเก้าอี้มองคนรักที่นั่งจุ้มปุ๊กอยู่ปลายเตียง ทงเฮหันมองตาเขียวควับ ถ้าให้เดาอารมณ์ ตอนนี้อะไรก็ดูขวางหูขวางตาคนตัวเล็กไปหมด ไม่งั้นคงไม่แจกค้อนวงใหญ่ให้หรอก ร่างสูงนั่งลงข้างทงเฮมือทั้งสองข้างยกคนตัวเล็กมาวางที่ตัก สองแขนโอบกอดเอวเล็กเอาไว้ ปลายคางเกยอยู่ที่ไหล่บาง หงุดหงิดแต่เช้าไม่ดีนะ แก่เร็วด้วย 

 

ก็ไอ้เตี้ยมันปลุกยากอ่ะ เค้าปลุกตั้งนานไม่ยอมตื่น แพ้ทางคิบอมอีกแล้ว เจออย่างนี้ทีไรเป็นยอมทุกที คนตัวโตลูบหัวเบาๆอย่างเอาใจ

 

ยิ้มหน่อยนะ เดี๋ยวไปเที่ยวกันแล้วคนตัวเล็กขยับเลื่อนตัวออกจากอกแกร่ง หันไปมองหน้าคิบอมนิดนึง ก่อนจะยิ้มให้ตามที่คนรักขอ

 

เค้ายิ้มแล้วพอใจหรือยังนอกจะทำตามอย่างว่าง่ายแล้ว ยังหันมาทำตัวอ้อนแสนจะน่ารักอีก

 

ฟอด

 

จมูกโด่งๆของคิบอมกดลงมาทีแก้มนุ่มของทงเฮ ปลายจมูกคลอเคลียสูดดมความหอมอ่อนของร่างบาง ยิ้มแล้วน่ารักออก ทีหลังอย่าทำหน้าหงิกอีกนะ

 

 

 

หลังจากนั่งปรับอารมณ์ให้เข้าที่แล้ว คิบอมก็ชวนทงเฮออกไปนั่งเล่นที่สวนของโรงแรม คนตัวเล็กจึงรีบคว้ากล้องไปด้วย เพื่อเจออะไรสวยๆจะได้ถ่ายรูปเก็บเอาไว้ ทั้งสองเดินผ่านหน้าห้องฮีชอลได้ยินเสียงโหวกเหวกโวยวายดังลอดออกมา

 

ทงเฮหยิบกล้องออกมากดบันทึกภาพท้องฟ้า ดอกไม้ไปตามเรื่อง บางทีก็แอบถ่ายตอนที่คิบอมเผลอบ้าง คนตัวเล็กอยากถ่ายรูปตัวเองบ้าง แต่คุณชายข้างๆกำลังนั่งปล่อยอารมณ์อยู่ไม่อยากขัด เลยยื่นกล้องออกไปสุดแขนแล้วกดชัตเตอร์ถ่ายเอง พอมาดูภาพแล้วมันมีครึ่งตัว อีกครึ่งตัวมันหายไปอ่ะ -_-“

 

ร่างบางตัดสินใจลบภาพนั้น แล้วถ่ายใหม่ คราวนี้อยู่ครบทั้งตัว แต่หัวขาดไปนิดหน่อย ก็ยังดี ดีกว่าครึ่งตัว อย่างน้อยก็เห็นเต็มหน้า^^

 

คิบอมยื่นหน้ามาดูภาพที่ร่างบางถ่าย คงเห็นว่าภาพที่ทงเฮถ่ายเองมันดูดีเกิน เลยหยิบกล้องจากมือไปถือไว้ เดี๋ยวถ่ายให้ เอาเต็มตัวหรือเอาครึ่งตัว

 

เอาเต็มตัวนะ เอาให้เห็นสวนดอกไม้ด้วย ทงเฮโพสท่าให้คิบอมถ่ายรูปไปเรื่อยๆ คิบอมก็คอยเดินหามุมกล้องแล้วจับภาพ ทุกครั้งที่ถ่ายรูปเสร็จก็เดินเอามายื่นให้ดูว่าภาพโอเคไหม ร่างบางพยักหน้าหงึกๆให้รู้ว่าโอเค เมื่อถ่ายรูปเดี่ยวจนพอใจแล้ว  คนตัวเล็กก็อยากถ่ายภาพคู่ด้วย ตรงนี้วิวสวยแสงกำลังดี ภาพที่ถ่ายออกมาตรงสวยแน่นอน  

 

“ถ่ายคู่กันนะ^^” คิบอมเดินมายืนซ้อนอยู่ด้านหลังของร่างบาง มือข้างที่ว่างสวมกอดเอวเล็กเอาไว้ อีกมือที่ถือกล้องก็ยื่นออกมาข้างหน้า ส่งเสียงนับบอกสัญญาณแล้วกดชัตเตอร์ พอถ่ายเสร็จก็ยื่นให้ทงเฮดู

 

แค่มองใบหน้าของทงเฮก็ร้อนผ่าวแล้ว ภาพที่คิบอมยืนโอบกอดจากทางด้านหลัง ปลายจมูกโด่งกดลงที่แก้มของเขา

 

เขิน >////<

 

 

 

หลังจากถ่ายรูปกันเสร็จ เราเดินกลับไปที่ห้องอาหาร ไปถึงเห็นไอ้คุณเพื่อนสามคนกำลังนั่งกินข้าวต้มทะเลกันอยู่ ทงเฮก็เดินไปยืนด้านหลังพวกมันเงียบๆไม่ให้รู้ตัว เห็นอีทึกกำลังตักกุ้งในชามมันให้ฮีชอล ส่วนฮันเกิงก็ตักปลาหมึกให้ เอาใจกันสุดยอด พวกมึงสองคนไม่ต้องกินก็อิ่มแล้วมั๊ง ให้ฮีชอลกินคนเดียวก็พอ เผื่อมันจะอวบขึ้นมาอีกบ้าง แล้วเก้าอี้มันมีตั้งเยอะ มันจะนั่งเบียดกันทำไมตั้งสามคนวะ เบียดกันจนฮีชอลจะแบนอยู่แล้ว

 

ไปยืนอยู่ตรงนั้นทำไม คิบอมที่เดินถือชามข้าวต้มมาสองถ้วยถามทงเฮที่หันหลังกลับไปหาคนที่เพิ่งเดินมาถึง

 

ทั้งสามคนที่นั่งกินข้าวกันอยู่ พอได้ยินเสียงคิบอมก็รีบหันมามอง ก็เจอทงเฮที่ยืนด้านหลังกลุ่มตัวเองไม่ห่างมากนักก็ทำหน้าตกใจราวกับเห็นผี มึงมานานแล้วเหรอ อีทึกร้องถามออกมาทำลายความเงียบ  

 

ทงเฮเดินไปนั่งข้างคิบอม ที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามพวกมันสามคน มานานพอที่จะเห็นอะไรบางอย่าง แม่งเดี๋ยวนี้มีอะไรไม่บอกกัน แกล้งทำเสียงงอนๆใส่พวกมัน รอดูว่ามันจะพูดอะไรบ้าง

 

คิดมากนะมึง พวกกูไม่มีอะไรซะหน่อย ฮีชอลรีบปฏิเสธออกมาอย่างร้อนรน

 

ไม่มีจริงอ่ะทงเฮถามย้ำอีกครั้ง ใครจะไปเชื่อท่าทางส่อพิรุธขนาดนั้น เชื่อก็ควายแล้ว

 

ไม่เชื่อถามไอ้สองคนนี้สิ ฮีชอลพยักเพยิดให้ถามฮันเกิงและอีทึก แต่สองคนนั้นนั่งเงียบไม่ยอมพูดอะไรออกมา ร่างบางที่ถูกขนาบข้างเลยได้แต่นั่งทำหน้าบึ้งๆที่สองคนไม่ยอมช่วยแก้ตัว

 

เออๆ กูไม่อยากรู้แล้ว แล้วนี่มีใครเห็นพวกน้องกูมันมาหรือยัง ทงเฮเปลี่ยนเรื่องเพราะไม่อยากเห็นพวกมันทะเลาะกันเอง

 

ยังไม่เห็นเลยสักคน ฮันเกิงพูดออกมา หลังจากที่เมื่อกี้นั่งเงียบอยู่นาน

 

ทงเฮหยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดปุ่มหมายเลขเก้า โทรด่วนถึงมินโฮพอน้องชายกดรับสาย เสียง(ที่เคย)หวานกรอกลงทันที อยู่ไหนแล้ว จะกินไหมข้าว

 

[กำลังเดินไป กินก่อนเลย]

 

รีบมานะ อย่าให้โทรตามอีก

 

 

 

……………………………………………………..

น้องเฮเกือบไม่รอดแล้ว บอมน่าจะต่ออีกสักนิด ><

 

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านคะ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

1,602 ความคิดเห็น

 1. #1570 coolchocolate (@coolchocolate) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 กันยายน 2558 / 13:31
  หมวยอ้อนน่ารักเชียว อ้อนบ่อยๆนะ  บอมคงชอบ รีดเดอร์ก็ชอบบบบ 
  #1570
  0
 2. #1554 สวยค่ะ. (@jiraporn21558) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 มกราคม 2558 / 11:26
  ขอทุกฉากเลย NC pim21558@gmail.com นะๆๆ
  #1554
  0
 3. #1492 wxzym (@choochoo-ck) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2556 / 20:08
  หวานมากกกก...อิจฉาอ่ะ ขอ nc เล็กๆด้วยนะ choochoo.ck@gmail.com
  #1492
  0
 4. #1457 marigold (@lovetiffany) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2556 / 23:30
  ว้ายยยยยยยย
  #1457
  0
 5. #1355 Bina (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2555 / 16:10
  ชอบๆ น่ารักทั้งสองคู่เลย

  ลุ้นจัง^^

  n-oodew@hotmail.co.th
  #1355
  0
 6. #1341 bullfrog (@watauy) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2555 / 13:44
  เขาขี้เกียจขออะอ่านแล้วด๊องยังไม่เสร้จพี่บอมใช่ปะเขาลุ้น3pอะ
  #1341
  0
 7. #1305 sai231 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 กันยายน 2555 / 15:09
  อ้อนมากๆๆๆ ไม่รอดจนได้ เฮๆๆๆๆๆๆ

  ขอด้วยนะ NC sai231@hotmail.com
  #1305
  0
 8. #1292 18 / เจ้าหญิง (@bunthitap504) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 กันยายน 2555 / 20:47
  เฮไม่รอดชัวร์

  hibari-shun_18princess@hotmail.com
  #1292
  0
 9. #1232 pa-ma (@pa-ma) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2555 / 16:23
  หมวยตอนโหดอย่างน่ากลัวววววว อิอิ
  เค้าขอด้วยน๊าา
  i-am-pam699@hotmail.com
  ขอบคุณค่าาาา ^/\^
  #1232
  0
 10. #1179 Rabbit_Blue (@katailovesj) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2555 / 16:26
  ด๊องโหดจริงๆ แอบสงสารมินโฮนะเนี่ย
  ทีกับบอมล่ะ หวานกันเชียว
  ว่าแต่ตกลงสามคนนั้นมันยังไงกันนะ

  ขอด้วยคนนะคะ  ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ^^
  le-lapin@hotmail.com
  #1179
  0
 11. #1079 bom28 (@pentsy) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2555 / 18:56
  เกิดอะไรขึ้น เค้าอยากรู้  

  pentsy@hotamil.com
  #1079
  0
 12. #1041 1185 (@ssa4) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2555 / 09:35
  jupjang31@hotmail.com

  เฮเสียงที่ใช้พูกช่างเปงเสียงที่สุดจะบรรยายอะคะ
  #1041
  0
 13. #972 Turtle_Toy (@turtletoy) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2555 / 14:07
   ///></// ขอ nc ได้ม่า ไรเตอร์ 
  ootoonoo_zaza@hotmail.co.th
  ส่งให้หน่อยนร๊า
  #972
  0
 14. #966 super card (@nichanan-2540) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2555 / 20:30
  อ๊ากกกกกกกกก
  บอมน่ารักอะ หมวยด้วย แต่ทำไมหมวยดูโหดกับคนอื่นจังเลยอะ ทีกับบอมเนี่ยพูดซะหวานเชียว
  ขอด้วยนะค่ะ nichanan_1502@hotmail.com
  #966
  0
 15. #946 Buff_4 (@tip-top-tip-top) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2555 / 13:47
  หวานอะ ^W^ pleum1997@hotmail.co.th
  #946
  0
 16. #851 กะแหล่ง (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2555 / 16:44
  บอมมัยแกอ่อนโยนอบอุ่นงี้ หวานกันจัง อยากบอกว่าขอncทุกตอนได้ไหมคะ

  ตามเรื่องนี้จาก ซ่อนนะไล่อ่านทั้งวันเลยss501ooyjung@

  hotmail.com
  #851
  0
 17. #799 Teukki-Teukki (@pumbaa) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2555 / 08:27
  วิธีปลุกน้องของทงเฮช่างน่ากลัว
  แต่แหมกลับห้องไปก็อ้อนแต่บอม
  pumbaa_dp@hotmail.com
  #799
  0
 18. #762 Gigss (@kikdame) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2555 / 04:39
  แหมมมม หว๊านหวาน รักนะครับ

  โฮกกกอ่านไปก็ฟินไป

  ขอบคุณน่ะค่ะไรเตอร์
  #762
  0
 19. #732 Gigss (@kikdame) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2555 / 13:19
  บอมด๊องน่ารักอ๊ากกกก
  ขอ NC ด้วยน่ะค่ะ kk_b_funnylive@hotmail.com
  ขอบคุณนะค่ะ
  #732
  0
 20. #702 SaI2iO (@sai2iojung) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2555 / 18:04
  บอมค๊าทำไมถึงไม่ต่ออีกนิด><

  ไรเตอร์ขา *กระซิบเบาๆ* เค้าขอเอ็นซี zukzon_club@hotmail.com ขอบคุณนะคะ
  #702
  0
 21. #647 Space of Love (@spaceoffeeling) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2555 / 20:19
  น้องเฮนี่ท่าทางจะเป็นคุณแม่ที่ดีได้แหง๋ๆ

  ส่วนสามคนนั้น..ไม่รู้ว่ามีซัมติงวรองอะไรรึป่าว?
  #647
  0
 22. #644 alice (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2555 / 22:40
  ตอนนี้คิเฮหวานกันสุด ๆ ไปเลย

  ว่าแต่เค้าทำอะไรกันง่าา ??

  ส่วนคู่3pปิดเพื่อนไม่มิดแล้ววว

  แอบลุ้น ๆๆ
  #644
  0
 23. #614 Mind-myy (@mindmyyy) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2555 / 10:24
   หมวยโหดแต่เช้า
  #614
  0
 24. #604 ploy Wty (@ploy-orathai) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2555 / 18:27
  ด๊องน่ารักมาก
  มินโฮโดนพี่ตลอดเลย
  #604
  0
 25. #597 gudjang (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2555 / 17:26
  คิเฮหวานบ้าง งอนกันบ้างน่ารักดี บางทีหมวยก็โหดนะ

  สงสารมินโฮโดนพี่วีนตลอดอ่ะ

  ขอส่วนที่ตัดฉับ ฉับ ไปอ่ะ

  kimhae_129@hotmail.co.th
  #597
  0