Be My Boy รักวุ่นวายผู้ชายของฉัน [KiHae Ft.SJ : Yaoi]

ตอนที่ 7 : BMB : 7 : กลัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1305
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  5 เม.ย. 55

 ตอนที่ 7 กลัว

 

ทงเฮตื่นมาในอ้อมกอดของร่างสูงที่นอนอยู่ด้านข้าง ใบหน้าของคิบอมอยู่ห่างจากไหล่บางไปเพียงเล็กน้อย หลังจากนอนทบทวนความคิดของตัวเองอยู่นานร่างบางเริ่มสับสนและไม่แน่ใจว่าเขาตัดสินใจผิดหรือเปล่าที่ตอบตกลง ทงเฮจมอยู่กับความคิดของตัวเอง ถ้าวันหนึ่งข้างหน้าจะมีอะไรเปลี่ยนไป ความรักคิบอมที่มีให้มันลดน้อยลงหรือเจอคนที่รักมากกว่าตัวเองในตอนนี้ แล้วเราจะทำยังไง ถ้าวันข้างหน้าทงเฮจะต้องไม่มีคิบอม แค่คิดก็ทนไม่ได้แล้ว...

 

กลัว...

 

กลัวที่จะเสียคิบอมไป...

 

ใครไม่มาเป็นเขาไม่มีทางรู้ได้หรอก ว่าตลอดหลายปีที่ผ่านมาทงเฮมีคิบอมอยู่ข้างกายตลอดเวลาไม่ว่าจะทำอะไร ที่ไหน ยังไง จนเหมือนคิบอมได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว

 

โอ๊ย ปวดหัว!!

 

ทงเฮคิดจนหัวจะระเบิดแล้วก็ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเอายังไงดี หรือจะบอกกับคิบอมดีว่าเมื่อคืนล้อเล่น คิบอมจะยอมไหม เขาใจร้ายกับคิบอมเกินไปหรือเปล่า? ไม่ใช่ว่าไม่รู้สึกดีกับคิบอมนะ เพียงแต่...ทงเฮกลัวอนาคตที่ไม่แน่นอนมากกว่า

 

ฟอด!!

 

แก้มนิ่มถูกประทับรอยด้วยน้ำหนักเบาจากการหอมของคนตัวโต ปลายจมูกคลอเคลียที่แก้มขาวสูดดมความหอมจากพวงแก้มจนพอใจจึงถอนออก สัมผัสอ่อนโยนที่ถูกส่งมาให้ยิ่งทำให้ทงเฮลังเลที่จะพูดทำร้ายจิตใจคิบอม

 

อรุณสวัสดิ์ครับที่รัก อ้อมกอดกระชับแน่นมากขึ้นจนร่างกายของทั้งสองแนบชิดติดกันมีแค่เสื้อผ้าที่กั้นกลางผิวกายเอาไว้ ดวงตาคู่คมสังเกตได้ถึงความผิดปกติของคนในอ้อมกอด นิ้วเรียวยาวจิ้มลงที่หน้าผากเนียน “คิดอะไรอยู่หน้านิ่วคิ้วพันกันยุ่งหมดแล้ว

 

เปล่า ร่างบางหลุบสายตาลงที่อกแกร่งไม่ต้องการให้คิบอมล่วงรู้ความคิดของตนที่อาจจะเผยผ่านดวงตา

 

ไม่เชื่อ บอกหน่อยน๊าว่าคิดอะไรอยู่ อยากรู้ด้วยคนนะ คนตัวโตออดอ้อน คิบอมอยากรู้ทุกเรื่องที่ทงเฮคิด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร ยิ่งเป็นเรื่องที่ทงเฮไม่สบายใจเขายิ่งยากรับมาแบ่งปัน ไม่อยากให้คนรักของเขาต้องกลุ้มใจอยู่คนเดียว

 

รู้ว่าหล่อ อย่ามาทำหน้าอ้อนใส่ได้ไหมคิมคิบอม >////<

 

ทงเฮจะละลายแล้ว~

 

ร่างบางนั่งหน้าแดงใจเต้นจนกลัวคนที่กอดอยู่จะได้ยิน  ทงเฮดิ้นเพื่อที่จะให้หลุดจากอ้อมกอด แต่แรงของลูกแมวน้อยหรือจะไปสู้อะไรกับแรงของบอมอ้วนได้ ดูขนาดตัวก็น่าจะรู้แล้ว ขนาดมันต่างกัน!! 

 

ปล่อยก่อน คนตัวเล็กแจกค้อนให้กับคนตัวโต เมื่ออีกฝ่ายไม่มีทีท่าจะยอมคลายอ้อมแขนออก

 

กอดแบบนี้แล้วมันอุ่น คิบอมซุกหน้าลงมาที่ไหล่สูดกลิ่นหอมอ่อนๆจากร่างบาง

 

อุ่นตรงไหน มันก็เหมือนทุกวันคนตัวเล็กไม่วายที่จะเถียง ขอให้ได้เถียงสักนิดก็เอา คิบอมทำอย่างกับทงเฮเป็นฮีทเตอร์ที่เข้าใกล้แล้วจะอุ่นขึ้นมาได้

 

ไม่เหมือนทุกวันหรอกนะ ก็ที่ผ่านมาคิบอมเป็นแค่เพื่อน แต่ว่าวันนี้คิบอมได้เป็นแฟนทงเฮแล้ว^^” นิ้วเรียวยาวสอดกระชับกับนิ้วเล็กเชื่อมสองมือเอาไว้ ใบหน้าคมเลื่อนมาที่ระดับหูริมฝีปากหนาขยับเอ่ยถ้อยคำที่ส่งตรงจากหัวใจ อุ่นในหัวใจ อุ่นตรงมีคนนี้ในอ้อมกอด มือเล็กที่สอดประสานอยู่ถูกเลื่อนมาวางทาบทับที่อกของทงเฮโดยมีมือของคิบอมวางมือทับเอาไว้

 

หวานแต่เช้าเชียว ไม่น่าเชื่อว่าคิบอมจะพูดอะไรหวานๆอย่างนี้ ใจของทงเฮจะละลาย ไม่ไหวแล้ว

 

ตอนนี้หน้าของทงเฮต้องแดงแน่เลย แก้มเนียนร้อนผ่าวร่างบางก้มหน้าซุกลงที่แผงอกไม่กล้าสบตาคิบอม ขืนนั่งอยู่อย่างนี้ หัวใจของทงเฮต้องออกมาเต้นอยู่ข้างนอกแทนแน่ ร่างบางรีบผลักคิบอมออกห่างแล้วรีบวิ่งเข้าห้องน้ำ ทงเฮวิ่งดุ๊กๆหนีไปห้องน้ำซะแล้ว

 

ที่จริงก็ไม่ได้ตั้งใจจะแกล้งหรอก รู้ว่าทำแล้วคนตัวเล็กต้องอายแต่มันอดไม่ได้ที่จะไม่แกล้ง คิบอมอยากทำอย่างนี้กับทงเฮมาตั้งนานแล้ว ตามจีบทงเฮมาตั้งหลายปีแต่ร่างบางไม่มีที่ท่าว่าจะใจอ่อนยอมให้เขาเป็นมากกว่าเพื่อนเลย แต่บทจะยอมก็ยอมอย่างง่ายจนเขางง ร่างสูงนอนคิดเรื่องเมื่อคืนแล้วอดที่จะยิ้มออกมาไม่ได้

 

ร่างบางเดินออกมาจากห้องน้ำตั้งใจจะเรียกลูกชายเจ้าของบ้านให้เข้าไปอาบน้ำต่อ นัยน์ตาคู่สวยเห็นคิบอมนอนยิ้มอยู่เลยเดินเลี่ยงไปใส่เสื้อผ้าแทน สงสัยความคิดที่จะพูดกับคิบอมเมื่อเช้านี้คงต้องล้มพับเก็บไป คิบอมมีความสุขขนาดนั้นแล้วทงเฮจะทำร้ายคนที่รักตัวเองได้ลงอีกหรือ?

 

เตรียมชุดให้ด้วยนะ ร่างสูงเดินเข้ามาสวมกอดคนตัวเล็กที่แต่งตัวเสร็จเรียบร้อย มือหนาลูบไล้เอวคอดอย่างเพลินมือ

 

รีบไปอาบน้ำสิ เดี๋ยวจะได้ไปส่งเค้าที่บ้านทงเฮขืนตัวออกจากอ้อมกอดขืนปล่อยให้กอดอยู่อย่างนี้ วันนี้ทั้งวันคงไม่ได้ออกจากห้องเป็นแน่

 

ค้าบ เดี๋ยวจะรีบไปอาบอย่างรวดเร็ว คิบอมหอมฟอดที่แก้มนุ่มอีกครั้งอย่างอดใจไม่อยู่ ขายาวรีบสาวเท้าเข้าห้องน้ำทันทีเมื่อเห็นคนตัวเล็กง้างมือเตรียมจะฝาดลงมาที่ลำตัว

 

“คนบ้า แก้มช้ำหมดแล้ว!” เสียงหวานบ่นอุบอิบ มือเล็กถูลงบนแก้มตรงจุดที่ถูกสัมผัส

 

 

 

ทงเฮเดินเข้ามาในบ้านพร้อมคิบอม  เจอจองมินนั่งคุยกับมินโฮอยู่เลยเดินไปนั่งข้างจองมินแล้วโน้มตัวไปหอมแก้มผู้เป็นพ่อ คิบอมเดินตามมานั่งที่โซฟาอีกตัว พร้อมกับทำความเคารพนายจองมิน

 

มาถึงก็อ้อนพ่อเลยนะทงเฮ มินโฮแซวพี่ชายตัวเล็กที่ชอบอ้อนคนในบ้าน ทงเฮมองหน้ามินโฮก่อนจะยักคิ้วให้ เด็กหนุ่มมองคนตัวเล็กด้วยสายตาเหนื่อยใจ “คิดว่าทำแล้วน่ารักหรือไง” เสียงที่เริ่มแตกหนุ่มพึมพำออกมา

 

แน่นอน คนอย่างทงเฮทำอะไรก็น่ารักและดูดีเสมอเมื่อได้ยินน้องชายดูถูกมีเหรอที่คนที่ถูกตามใจจากคนรอบข้างอย่างทงเฮจะยอมให้ น้องก็น้องเหอะลองมาพูดแบบนี้มีสวนกลับ

 

ช่างกล้า พูดออกมาได้ว่าตัวเองน่ารัก คนน้องพูดแล้วทำหน้ากวนใส่เมื่อเห็นทงเฮนั่งเชิดหน้าแก้มพองลม

 

หรือไม่จริง ถ้าไม่เชื่อก็ถามพ่อกับคิบอมดูสิ คนตัวเล็กท้ากลับทันที เพราะถ้าถามสองคนที่นั่งอยู่ตรงนี้ ยังไงทั้งคู่ก็ต้องบอกว่าทงเฮน่ารักอยู่แล้ว^^

 

ถามพ่อนี่ไม่เท่าไหร่ ให้ถามพี่คิบอมนี่ไม่ต้องถามก็รู้คำตอบอยู่แล้ว มินโฮบ่นอุบอิบพลางทำสีหน้าเซ็งออกมาอย่างเห้นได้ชัด ก็ในสายตาของพี่คิบอมเคยเห็นใครดีกว่าพี่ทงเฮของเขาอีก เมื่อรู้อย่างนี้แล้วจะต้องถามออกไปอีกทำไมให้แพ้

 

เลิกเถียงกันได้แล้ว ไม่เบื่อกันบ้างหรือยังไง เถียงกันได้ทุกทีที่เจอหน้ากัน จองมินปรามออกมาแล้วหันไปส่ายหน้ากับคิบอมที่มองอยู่อย่างขบขันกับการหยอกล้อของสองพี่น้องที่เห็นอยู่เป็นประจำ

 

แล้วเมื่อกี๊คุยอะไรกันอยู่ฮะ ทงเฮถามพ่อทันทีเมื่อนึกขึ้นได้ว่าตอนที่เดินเข้ามาเห็นมินโฮกำลังรบเร้าขออะไรบางอย่างจากพ่ออยู่

 

น้องมาขอไปเที่ยวนะ มันบอกว่าจะเปิดเทอมแล้วยังไม่ได้ไปเที่ยวไหนเลยนายจองมินหันมาบางคนตัวเล็กที่นั่งตาแป๋วรออย่างอยากรู้

 

อยากไปเที่ยวบ้างอ่ะ เดี๋ยวเปิดเทอมก็ไม่ได้เที่ยวแล้ว มินโฮทำเสียงอ้อนกับพ่อ ซึ่งไม่บ่อยนักที่เด็กหนุ่มจะใช้น้ำเสียงนี้ถ้าไม่ใช่เรื่องที่อยากจะขอจริงๆ

 

ว่าแต่จะไปที่ไหนกัน แล้วไปกี่วัน ไปกับใครบ้าง จองมินถามรายละเอียดเพิ่ม เรื่องเที่ยวคนสูงวัยไม่เคยห้ามลูกๆอยู่แล้ว เพียงแต่ดูว่าไปที่ไหน กับใครแล้วปลอดภัยไหม ถ้าดูแล้วไม่น่าปลอดภัยต่อให้มาอ้อนกันยังไงก็ไม่ให้ไปหรอก

 

จะไปดำน้ำที่เกาะอูโดกันฮะ ไปสองคืนสามวันไปกับพวกซองซุกแล้วก็ในกลุ่มกันฮะมินโฮส่งสายตาอ้อนขอ มือเรียวเขย่าแขนจองมินอย่างกับเด็กเล็ก

 

ก็ได้แต่ต้องดูแลตัวเองกันดีๆนะ ไปถึงแล้วโทรกลับมาบอกพ่อด้วย จองมินยอมให้ไปแต่ก็ยังไม่วายกำชับด้วยความเป็นห่วง

 

ไปถึงแล้วจะรีบโทรกลับมาหาเลย มินโฮรีบสัญญาด้วยน้ำเสียงลิงโลดด้วยความดีใจที่จะได้ไปเที่ยว

 

ทงเฮไปเที่ยวกับน้องด้วยเอาไหม จองมินหันมาถามลูกชายอีกคน

 

ถ้าทงเฮไปอีกคนแล้วใครจะช่วยเฝ้าร้านล่ะ ร่างบางถามอย่างเป็นกังวล เพราะงานของจองมินทุกวันนี้ก็มากจนแทบไม่มีเวลาจะพักผ่อน กว่าจะเข้ามาที่ร้านได้ก็ร้านเปิดไปได้สักพักแล้ว

 

ได้สิ ทำไมจะไม่ได้ เรื่องร้านไม่ต้องห่วงหรอก เราจะได้ไปเที่ยวบ้างมือที่อบอุ่นของจองมินกอดที่ไหล่เล็กอย่างรักใคร่ คนเป็นพ่อต่อให้เหนื่อยแค่ไหนก็ทนได้ ขอแค่เห็นลูกๆมีความสุขกายสุขใจ

 

“ขอบคุณฮ่ะ” ร่างบางยิ้มออกมาอย่างดีใจ นานแล้วที่เค้าไม่ได้ออกไปไหนไกลจากโซลคราวนี้จะเที่ยวให้เต็มที่เลย คิบอมไปด้วยกันไหม

 

ถึงไม่ชวนก็จะขอตามไปด้วยอยู่แล้ว ร่างสูงเอ่ยออกมาหลังจากนั่งฟังมานาน เรื่องอะไรจะปล่อยให้ทงเฮไปเที่ยวคนเดียว เดี๋ยวก็มีใครหน้าไหนมาจีบเอาอีก หวง!!

 

พี่กับคิบอมไปด้วยนะทงเฮเดินไปบอกมินโฮที่ตอนนี้หนีไปโทรศัพท์หาเพื่อนอยู่ เด็กหนุ่มพยักหน้ารับก่อนจะหันไปสนใจกับปลายทางต่อ ทงเฮสะกิดน้องชายอีกครั้งเมื่อตัวเองยังพูดไม่จบ พี่ชวนพวกฮีชอลไปด้วยได้ไหม

 

ชวนสิ ไปกันเยอะๆจะได้สนุก เด็กหนุ่มตอบเสร็จก็ลุกเดินหนีออกไปคุยโทรศัพท์ข้างนอก

 

 

 

ทงเฮขอตัวขึ้นข้างบนไปเพื่อโทรศัพท์ชวนพวกฮยอคแจ ปล่อยให้คิบอมนั่งคุยกับจองมินไปด้านล่าง สองคนนี้คุยกันเข้าขาอยู่แล้วจึงไม่น่าห่วงว่าจะมีปัญหาอะไร หลังจากที่ได้คุยกับฮีชอลแล้วอีกฝ่ายอาสาจะเป็นคนโทรไปชวนฮันเกิงและอีทึกและจะโทรกลับมาบอกอีกที

 

วางสายจากฮีชอลแล้ว คนตัวเล็กก็นอนกลิ้งเล่นไปมาอยู่บนเตียงกำลังจะเคลิ้มหลับก็ต้องลืมตาตื่นขึ้นมาเมื่อได้ยินเสียงเปิดประตู คิบอมทิ้งตัวลงนอนด้านข้างร่างบางมือหนาสวมกอดเอวเล็กเอาไว้ ปลายจมูกกดลงที่ผิวเนียนของปรางแก้ม มือเล็กรีบดันใบหน้าของคิบอมให้ห่างออกไปก่อนที่จะเลยเถิดมากไปกว่านี้

 

“หยุดเลย” ทงเฮจับมือหนาที่กอดรั้งร่างกายให้ออกจากตัวแล้วขยับถอยห่าง “เดี๋ยวนี้ทำไมชอบสกินชิพนัก” ร่างบางถดตัวจนเกือบหงายตกเตียงถ้าร่างสูงไม่เห็นและคว้าเอาไว้ได้ก่อนมือหนาดึงทงเฮมานั่งตรงกลางเตียงเหมือนเดิม

 

“ก็อยากอยู่ใกล้ๆ” ร่างสูงกระแซะเบียดกายเข้าไปชิดกับขาเรียว พอทงเฮลืมตัว ศีรษะของคิบอมก็พาดอยู่ที่ขาของทงเฮแล้ว แต่เท่านี้ดูเหมือนจะยังไม่พอใจคุณชายคิม มือหนาจึงคว้ามือเล็กเอามากุมเอาไว้ ร่างบางมองคิบอมอย่างอ่อนใจ

 

เหมือนรู้สึกว่าถูกลวนลามถึงเนื้อถึงตัวตลอด ตั้งแต่ยอมเป็นแฟน -*-

 

เย็นนี้ไปกินข้าวกับแม่ด้วยกันนะ คนตัวโตเอ่ยชวนออกมาหลังจากต่างเงียบกันไป

 

แล้วคิบอมบอกพ่อให้หรือยังเพิ่งกลับเข้ามาบ้านยังไม่ถึงวันก็จะออกไปข้างนอกอีก ช่วงหลังมานี่ทงเฮแทบไม่ได้กลับมานอนบ้านเลย ได้กลับมาบ้านทั้งทีก็อยากอยู่ให้นานๆ คิดถึงบ้าน T_T

 

บอกว่าจะพาว่าที่ลูกสะใภ้ไปเปิดตัวให้แม่ดู

 

พูดอย่างนั้นได้ยังไงกัน >////<” แก้มขาวๆของคนตัวเล็กแดงระเรื่อปลายคางกดลงจนชิดกับหน้าอก ทงเฮอายจนแทบอยากจะเอาหน้ามุดเตียง มือเล็กบิดไปมาสุดท้ายก็ฟาดลงไปที่ไหล่หนาเมื่อความเขินทะลักสูงจนไม่สามารถหยุดตัวเองได้  

 

“ก็เรื่องจริงทำไมจะพูดไม่ได้”

 

แล้วพ่อพูดยังไงบ้าง

 

ไม่เห็นพูดว่าอะไร แค่บอกว่าดูออกมานานแล้วเหลือแค่รอว่าทงเฮจะตอบยังไงก็เท่านั้นเองขนาดพ่อของทงเฮยังดูออกแล้วทำไมคนลูกถึงความรู้สึกช้านัก คิบอมมองคนตัวน้อยที่นั่งเขินด้วยสายตากรุ้มกริ่ม

 

อ๊ากกก

 

อายโคตร >///////////<

 

ทงเฮได้แต่กรีดร้องในใจ ยิ่งได้ยินที่คิบอมพูดก็ยิ่งเขิน มือเล็กหยิบหมอนเอามาปิดหน้าเอาไว้ป้องกันสายตาที่ชวนวาบหวิวจากอีกคนที่นอนมองอยู่ข้างๆ พูดออกมาได้ไม่อายปากเลย ตอนแรกทงเฮตั้งใจว่าจะยังไม่บอกจองมินให้ผ่านไปสักพักก่อนค่อยบอก แต่ไอ้ตัวดีข้างๆเล่นพูดออกไปซะหมด ฮึ่ย...มันน่านัก น่า...

 

น่า....ให้รางวัลแสนรู้จริงๆ คงรู้ล่ะสิว่าทงเฮไม่กล้าบอกจองมินเรื่องที่คบกัน เลยจัดการบอกให้เองเสร็จสรรพ รู้หน้าที่ไม่ต้องให้บอก สุดยอดคุณแฟน >_<

 

 

 

ทงเฮจัดการเรื่องไปเที่ยวเสร็จ คิบอมก็พาคนตัวน้อยไปบ้านของตัวเอง ทั้งคู่ไปถึงบ้านตระกูลคิมก็เกือบจะหกโมงแล้ว ใกล้เวลาที่พ่อของคิบอมจะกลับถึงบ้าน

 

สวัสดีฮะแม่ พอรถจอดสนิททงเฮวิ่งตรงเข้าไปทำความเคารพแม่ของคิบอมก่อน ทิ้งให้นายน้อยของตระกูลให้เดินหิ้วกระเป๋าใบเล็กตามมาด้านหลัง

 

เป็นยังไงบ้างไม่มาหาแม่เลยนะ หญิงสูงวัยตัดพ้อคนตัวเล็ก ทงเฮรีบเข้าไปนั่งข้างๆมือเล้กสวมกอดที่เอวอย่างออดอ้อน

 

ทงเฮติดเรียนฮะ ถึงไม่ได้มาแต่ทงเฮก็คิดถึงแม่เหมือนกันนะฮะ แล้วอีกอย่างทงเฮก็ไม่มีคนพามาด้วยฮะ พูดจบแล้วหันไปมองทางคิบอม ประหนึ่งว่าคนที่ผิดคือคนตัวสูงที่ไม่ยอมพามา

 

ทำไมไม่พาน้องทงเฮมาหาแม่บ้าง มัวแต่ไปตะลอนที่ไหน คุณนายคิมหันไปคาดคั้นที่คิบอมทันที เพราะนางรู้ดีว่าคนตัวเล็กขับรถไม่แข็งการที่จะให้ทงเฮขับรถเองไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก

 

อ้าว ก็ไม่บอกจะรู้เหรอว่าทงเฮอยากมาคนตัวโตร้องออกมาทันทีเมื่อคนตัวเล็กโยนเรื่องมาให้  

 

แค่นี้ก็ไม่รู้ ทงเฮทำหน้าบู้พูดเสียงงุ้งงิ้งเบาๆ ท่าทางน่ารักเรียกรอยยิ้มจากอีกสองคนได้เป็นอย่างดี น่ารักได้ตลอดเวลาเลย

 

ไม่ต้องพูดแล้ว นั่นคุณพ่อกลับมาแล้ว คุณนายคิมลุกเดินไปช่วยถือของที่สามีถือมาวางไว้ที่โต๊ะ หลักจากพูดคุยกันเล็กน้อยแล้วนางก็ปลีกตัวไปที่ห้องครัวเพื่อบอกให้แม่บ้านเตรียมจัดโต๊ะแล้วเดินกลับมาหาทุกคน

 

สวัสดีฮะพ่อ ทงเฮทำความเคารพพ่อของคิบอมที่เดินไปนั่งข้างคนรัก ชายสูงวัยยิ้มรับอย่างเอ็นดู

 

คิบอมเดินเข้าไปนั่งข้างพ่อ พ่อกับแม่ครับบุตรชายคนเดียวของตระกูลแล้วหันมามองสบตาร่างบางแล้วผินหน้ากลับไปทางผู้ให้กำเนิด วันนี้ผมพาว่าที่ลูกสะใภ้มาไหว้ครับ

 

เฮ้ย!!

 

พูดจริงเหรอนึกว่าพูดเล่นซะอีก

 

ร่างบางหน้าซีดลงด้วยความกลัวด้วยเกรงว่าคนที่ฟังจะรับไม่ได้ ทงเฮมองพ่อและแม่ของคิบอมแล้วก็พบกับความแปลกใจที่ทั้งสองมองมาที่ตัวเองด้วยสายตาล้อเลียน คนตัวเล็กเริ่มทำตัวไม่ถูก ใบหน้าหวานก้มหน้างุด มือเล็กที่จับปลายเสื้ออยู่ก็บิดไปบิดมาเพราะไม่รู้จะเอามาไปวางไว้ตรงไหนแล้ว จะยกขึ้นมาปิดหน้าก็ทำไม่ได้

 

ตกลงยอมเป็นแฟนกับตาคิบอมแล้วเหรอประมุขของบ้านถามย้ำอีกทีเพื่อให้ในใจว่าที่ตัวเองได้ฟังจากลูกชายเป็นความจริงไม่ได้ล้อเล่นอย่างที่เคยพูดเวลาอยู่กันเองในครอบครัว

 

ก็...เอ่อ....ฮะ ตอบออกไปอย่างติดขัด ตอนนี้ใบหน้าหวานเกินชายแดงเป็นลูกสตอร์เบอร์รี่ไปแล้ว จากที่นั่งบิดปลายเสื้อก็ชักทำตัวไม่ถูกหนักกว่าเดิม

 

ฮ่าๆๆๆ ใช้ได้โว้ย  พ่อคิดว่าแกจะไม่มีน้ำยาซะแล้ว คิมซึงโฮหันไปแซวคิบอมอย่างถูกใจ

 

ดู๊ ดู อะไรจะดีใจกันออกนอกหน้าปานนั้น นี่ลูกชายกำลังมีแฟนเป็นผู้ชายนะ ขอย้ำว่าผู้ชาย ตกลงบ้านนี้เขาจะไม่ว่าอะไรลูกเลยรึไงที่มีแฟนเป็นผู้ชาย เรารึก็กลัวว่าจะรับกันไม่ได้

 

หรือว่าพ่อแม่ของคิบอมกับจองมินของเขาจะหัวสมัยใหม่เกินไป...

 

หรือว่าเป็นตัวผมเองที่คิดมากหว่า?

 

เห็นไหม คิบอมบอกแล้วว่ายังไงทงเฮก็ต้องเป็นแฟนคิบอม มีพูดโอ่อีก ไม่ได้ดูเล๊ย ถ้าทงเฮไม่ยอมตกลงคบด้วย วันนี้จะได้มานั่งพูดด้วยใบหน้าระรื่นอย่างนี้ไหม

 

ไม่ต้องมาพูดเลย เสียงหวานห้ามปรามคนรักตัวเองให้หยุดพูดเสียที รู้บ้างไหมว่าทงเฮอายจะแย่อยู่แล้ว >////<

 

คนตัวเล็กที่หน้าแดงอยู่แล้ว ตอนนี้แก้มขาวๆยิ่งแดงระเรื่อมากขึ้นกว่าเดิม มือที่นั่งบิดปลายเสื้อเปลี่ยนมาคว้าหมอนอิงใบเล็กที่อยู่ด้านหลังมากอด ใบหน้าหวานซุกลงแอบที่หมอน นับวันก็ยิ่งน่ารักจนร่างสูงแทบอดใจไม่ไหวอยากไปเอาตัวมากอดซะให้ได้ คิบอมเดินมานั่งข้างๆแล้วเอามือโอบเข้าที่เอวแล้วดึงคนตัวเล็กเข้ามากอด แล้วก้มลงหอมไปที่แก้มขาวๆที่ยังแดงอยู่

 

ฟอด~

 

เด็กบริหารหันไปมองขวับ ทำตาดุๆใส่คนตัวโตที่นั่งอยู่ข้างๆทันที ทำไมชอบทำอะไรประเจิดประเจ้ออย่างนี้ มือเล็กๆเอื้อมไปบิดที่เอวจนคนตัวโตร้องโอดโอยออกมา พลางเอามือลูบตรงที่โดนคนตัวเล็กบิด

 

เจ็บนะ หยิกทำไมเนี่ย คิบอมบ่นอุบอิบเสียงไม่เบานัก จนได้ยินกันหมด

 

แล้วใครให้มาหอมแก้มต่อหน้าคนอื่นอย่างนี้ จะแกล้งให้ทงเฮอายไปถึงไหน แกล้งได้แกล้งดี คอยดูนะคืนนี้จะไม่ยอมให้กอดแล้ว

 

คนอื่นที่ไหนกันเล่า คนกันเองทั้งนั้น คนตัวโตก็ยังแถไปได้อีก

 

นั่นแหละ ก็ห้ามทำ

เรื่องแบบนี้มันห้ามได้ที่ไหนกันบางครั้งมันก็เกินกว่าที่จะยับยั้งชั่งใจได้เมื่อเจอความน่ารักของคนตัวเล็กเล่นงานเอา แล้วใครมันจะไปอดใจเอาไว้ ก็แฟนผมน่ารักนี่ครับ^^

 

คนตัวเล็กกำลังอ้าปากจะว่าต่อ แต่แม่ของคิบอมก็เข้ามาขัดเอาไว้เสียก่อน คงกลัวจะเถียงกันอีกนาน วันนี้จะไม่กินข้าวกันหรือยังไง หรือว่าอิ่มอกอิ่มใจ ไม่ต้องกินข้าวกันแล้ว

 

เง้อ...

 

วันนี้ทำไมมีแต่คนทำให้ทงเฮอายอยู่เรื่อยเลย อยากมุดโซฟาหนีจริงๆ คนยิ่งเขินๆก็ยิ่งโดนแซว แม่เดินจูงมือออกไปกับพ่อแล้ว ร่างบางรีบลุกเดินตามออกไปด้วยทันที ขืนอยู่ต่อไม่รู้จะโดนอะไรอีกบ้าง

 

 

 

หลังจากทานข้าวกันเสร็จคิบอมก็เดินตามบิดาไปที่ห้องทำงาน หลังจากปิดประตูเรียบร้อยร่างสูงก็เดินมานั่งลงที่เก้าอี้บุนวมเนื้อนุ่ม

 

พ่อครับ ผมมีเรื่องอยากจะให้พ่อช่วยหน่อยนะครับ

 

หืมม...มีเรื่องอะไรจะให้พ่อช่วย

 

คิบอมเล่าเรื่องคร่าวๆของทงเฮที่ถูกรุ่นพี่คนหนึ่งลวนลามและตามรังควานอยู่ จนเมื่อวานเกิดมีเรื่องชกต่อยกับตัวเองที่ร้านอาหารให้ฟัง แล้วยังพูดอีกว่าจะไม่หยุดแค่นี้

 

แล้วนี่พ่อของทงเฮรู้เรื่องหรือยัง ชายสูงวัยเอ่ยถามออกมาอย่างเป็นห่วง เพราะเรื่องที่ได้ฟังมาถึงจะเป็นเรื่องของเด็กๆมีปัญหากัน แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องเล็กๆที่จะนิ่งดูดายหากอีกฝ่ายยังระรานอยู่

 

รู้แล้วครับ เมื่อช่วงสายตอนที่ทงเฮไม่อยู่ ผมนั่งคุยกับพ่อของทงเฮ เลยบอกเรื่องนี้ให้รู้ไว้เพราะเพื่อมีเรื่องอะไร จะได้ช่วยกันได้อีกทาง

 

อืม ก็ดีแล้วที่บอกให้พ่อของเขารู้เรื่องด้วย แล้วจะให้พ่อช่วยอะไรบ้าง

 

ก็ถ้าอีกฝ่ายยังมาระรานไม่เลิก ผมอาจจะขอยืมคนของพ่อให้ช่วยจัดการให้หน่อย

 

บอกมาแล้วกัน แล้วพ่อจะส่งคนไปช่วย

 

เรื่องนี้อย่าให้แม่รู้นะครับ เดี๋ยวแม่จะเป็นห่วง

 

พ่อไม่พูดหรอก เรื่องของแก มีอะไรก็บอกกับแม่เขาเองแล้วกัน

 

ครับ

 

แล้วนี่เมื่อไหร่จะเข้ามาช่วยงานพ่อบ้าง จะได้เรียนงาน

 

ผมขอเวลาอีกปีได้ไหม เพราะถ้าเข้าไปเรียนงานจริงๆก็อยากทำให้เต็มที่ไปเลย แต่ตอนนี้อยากใช้เวลากับทงเฮก่อนนะครับ

 

ถึงตอนนั้นห้ามมาต่อรองอีกนะ คนเป็นพ่อยื่นคำขาด หลังจากผัดผ่อนมาให้ระยะนึงแล้ว แล้วทงเฮจะเริ่มไปเรียนงานกับพ่อเขาเมื่อไหร่ หรือว่าจะคอยดูแลร้านอยู่อย่างนั้น

 

เมื่อเช้าที่คุยกันเห็นบอกว่าจะเข้าไปฝึกงานปีหน้า แล้วร้านของแม่จะให้มินโฮดูแลต่อ เพราะช่วงนี้จริงๆ ทงเฮก็ไม่ค่อยได้เข้าไปที่ร้านเท่าไหร่ คนที่ดูร้านจริงๆจะเป็นน้องชายกับพ่อเสียมากกว่า

 

อยากเริ่มงานพร้อมกันว่างั้นเหอะ

 

ครับ

 

งั้นก็ตามใจ

 

 

 

หลังจากที่คุยกับพ่อเสร็จ ผมก็ขอตัวพาทงเฮกลับก่อน เพราะต้องแวะไปเก็บของที่คอนโดของคิบอมอีก ถ้าช้าจะถึงกันดึกพ่อก็ไม่ได้ว่าอะไร ร่างสูงจึงไปลาแม่ที่นั่งคุยกันอย่างออกรสกับลูก(สะใภ้)อย่างถูกคอ

 

 

 

 

 

....................................................................

บอมมันเนียนแต๊ะอั๋งน้องเฮตลอด ><

ถ้าจะเนียนได้ขนาดนี้ อีกไม่นานน้องเฮเสร็จบอมแน่^^

 

เมื่อวานโดนน้องชายลากไปเดินงานสัปดาห์หนังสือ

เดินประมาณ 5 ชั่วโมง ได้หนังสือมา2เล่ม

กลับมาถึงปวดขามาก แทบไม่อยากจะทำอะไรเลย

 

เมื่อวาน... เป็นวันที่เหนื่อยมั้งกายและใจเลยจริงๆ Y^Y

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

1,602 ความคิดเห็น

 1. #1569 coolchocolate (@coolchocolate) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 กันยายน 2558 / 11:25
  พอตกลงคบกันนี้หวานไม่แคร์สื่อเลยน้า แต่ดีเราชอบบบบ 5555
  #1569
  0
 2. #1490 wxzym (@choochoo-ck) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2556 / 20:02
  เขินอ่ะ...
  #1490
  0
 3. #1454 marigold (@lovetiffany) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2556 / 23:20
  เขินนนนนน
  #1454
  0
 4. #1446 TEM_MIN (@tem-min) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 กันยายน 2556 / 20:44
  เนียนจางงง5555
  #1446
  0
 5. #1378 toon tvxq (@toonyd) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มีนาคม 2556 / 11:07
  แจ่มมากบอม
  #1378
  0
 6. #1339 bullfrog (@watauy) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2555 / 13:30
  5555ครอบครัวบอมน่ารักมาเล่ด๊องเธองอนนานๆๆหน่อยจิเฮ้อเขาหลงรักบอมอะ
  #1339
  0
 7. #1303 sai231 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 กันยายน 2555 / 15:04
  บอม ประกาศเลยนะ

  พ่อแม่น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #1303
  0
 8. #1302 sai231 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 กันยายน 2555 / 15:03
  บอม ประกาศเลยนะ

  พ่อแม่น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #1302
  0
 9. #1294 18 / เจ้าหญิง (@bunthitap504) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 กันยายน 2555 / 20:50
  หลงกันจริงๆ คู่นี้

  บอมนะบอม หื่นตลอด

  น้องเฮขาดทุนแย่

  #1294
  0
 10. #1230 pa-ma (@pa-ma) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2555 / 23:23
  มีโอกาสเมื่อไรถึงตัวคลอดอ่ะบอมมม 55555
  #1230
  0
 11. #1177 Rabbit_Blue (@katailovesj) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2555 / 15:51
  พอตกลงเป้นแฟนกัน
  ความเนียน และความหื่นของบอม
  พุ่งขึ้นสูงจนเห้นได้ชัดเลยนะเนี่ย 555
  #1177
  0
 12. #1077 bom28 (@pentsy) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2555 / 18:32
  พ่อแม่บอมน่ารักอ่ะ 
  คู่ด๊องบอมก็น่าัรัก น่าหยิกจริงๆ

  #1077
  0
 13. #986 Tatama (@3052815118) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2555 / 06:28
  แต่ทงเฮดูจะไม่ค่อยสนใจบอมซักเท่าไหร่เลย....ขี้กังวนอีกตั้งหากยอมบอมหน่อยก็ได้นะเฮ
  #986
  0
 14. #847 กะแหล่ง (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2555 / 14:23
  ดีจังเลยผ่านฉลุยทั้งสองพ่อแม่ แถมยังจะได้ไปเที่ยวอีก แอบ

  อยากได้ nc จะมีมั้ย
  #847
  0
 15. #795 Teukki-Teukki (@pumbaa) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2555 / 07:46
  บอมตั้งแต่เป็นแฟน โคตรฉวยโอกาสเลย
  แต่ก็อยากมีแฟนแบบบอมอ่า
  #795
  0
 16. #730 Gigss (@kikdame) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2555 / 12:53
  ประกาศชัดเจนมากบอมเรา
  #730
  0
 17. #685 SaI2iO (@sai2iojung) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2555 / 23:12
  เอ๊ะ หรือว่าเรื่องนี้พี่วอนของเค้าจะเป็นตัวร้าย

  ซีวอน ตัวร้ายในคราบนักบุญ ฮ่าๆ
  #685
  0
 18. #682 alice (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2555 / 22:37
  เรื่องนี้พ่อแม่ไม่มีอุปสรรรค

  เห็นดีเห็นงามด้วยแบบนี้

  เรียนขบแต่งเลยป่ะเนี้ย 55555 5

  จะมีก้แต่วอนนี่ละ หมวยเค้าไม่ยอมม

  อย่ามายุ่งเลยยย
  #682
  0
 19. #645 Space of Love (@spaceoffeeling) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2555 / 20:00
  ชอบอ่ะ
  อยากให้บอมเนียนบ่อยๆ
  แต่แบบเรื่องวอน..นี่ท่าทางจะเป็นปัญหาใหญ่เนอะ
  ถึงขั้นต้องขอคนของพ่อมาช่วย
  #645
  0
 20. #616 Mind-myy (@mindmyyy) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2555 / 10:24
   บอมเนียนตลอด~~~~~~~~
  #616
  0
 21. #601 ploy Wty (@ploy-orathai) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2555 / 18:09
  บอมเนียนได้โล่เลย
  น่ารัก ><
  #601
  0
 22. #567 KiHae SJ SN (@w239k218h1510) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2555 / 21:39
  พอเป็นแฟนกันบอมมือปลาหมึกใส่ด๊องตลอดเลย
  #567
  0
 23. #549 meijing (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2555 / 23:36
  วู้วๆ

  มีอยากทำไรพร้อมกันด้วยอ่ะ

  บอมน่ารักไปนะ
  #549
  0
 24. #529 Pada lee (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2555 / 21:42
  มีคำผิดนะ คือตอนที่ด๊องโทรหาเพื่อน ชวนพวกอีทึก ฮีซอลและป๋าไปเที่ยวน่ะ

  ไรเตอร์บอกว่าโทรหาฮยอกแจอ่ะ ดูให้ดีๆนะ

  พอเป็นแฟนแล้ว บอมมันเนียนจิงๆเลย แบบถึงเนื้อถึงตัวหมวยตลอดดด ไม่ค่อยหื่นเลยนะอิตาคิมคิ
  #529
  0
 25. #469 Darker-40 (@darker-40) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2555 / 13:21
  พอเป็นเเฟนเเล้วหมวยมันน่ารัีกขึ้น =,.= มือไม้บอมก็อยู่ไม่สุข

  ดีนะพ่อแม่ไม่ขัดขวางอ่ะ
  #469
  0