Be My Boy รักวุ่นวายผู้ชายของฉัน [KiHae Ft.SJ : Yaoi]

ตอนที่ 46 : BMB : 44 : อ้อมกอดที่โหยหา ไออุ่นที่คุ้นเคย (ตอนที่1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 969
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  18 ส.ค. 55

ตอนที่ 44 อ้อมกอดที่โหยหา ไออุ่นที่คุ้นเคย (ตอนที่1)

 

 

พื้นผิวที่นอนยุบลงเมื่อคิบอมแทรกตัวนอนลงที่เตียง ร่างหนาเขยิบตัวเลื่อนเข้าใกล้ทงเฮที่นอนหลับอยู่ แขนแกร่งพาดเอวบางโอบกอดเอาไว้แนบชิด

 

แต่คนที่คิดว่าน่าจะหลับไปแล้วกลับลืมตาขึ้นมามอง เมื่อรู้สึกว่ามีวัตถุพาดลงที่ลำตัวของตัวเอง ทงเฮมองใบหน้าของคิบอมที่อยู่ใกล้ด้วยสายตาที่เปลี่ยนไปจากเดิม มือเล็กจับแขนที่วางพาดเอวออกจากลำตัว

 

ยังไม่หลับเหรอ เสียงทุ้มที่ดังอยู่ข้างหู เสียงที่ห่างหายไปนาน นานจนไม่คิดว่าจะได้ยินใกล้ๆแบบนี้อีก

 

คิบอม เราห่างกันสักพักดีไหม ทงเฮตัดสินใจพูดในสิ่งที่ตนนอนคิดออกมา ตั้งแต่ร่างสูงหายตัวเข้าไปในห้องน้ำ

 

ไม่ คิบอมปฏิเสธออกมาเสียงดังโดยไม่ต้องคิดเลย ในหัวมีแค่คำตอบเดียวเท่านั้น ชายหนุ่มไม่เคยคิดว่าจะได้ยินประโยคนี้ออกมาจากปากคนรักเลยสักครั้งเดียว แขนแกร่งโอบกอดร่างบางที่เอาไว้แน่นราวกับกลัวว่าอีกคนจะหนีหายไปถ้าไม่กอดรั้งเอาไว้

 

เมื่อกี้เราคุยกันเข้าใจแล้วไม่ใช่เหรอ เลิกคิดไปได้เลย ไม่ว่าจะยังไงคิบอมไม่มีวันที่จะเลิกกับทงเฮ

 

แต่...อุ๊บ

 

ปากบางที่กำลังเอ่ยถ้อยคำถูกปิดเอาไว้ด้วยปากหนา เพื่อกักกั้นคำที่ตนไม่อยากจะได้ยินจากคนรัก น้ำตาจากดวงตาคู่คมหยดลงที่แก้มนวล คิบอมถอนริมฝีปากออกมา จ้องมองใบหน้าหวานตรงหน้าด้วยดวงตาพร่ามัว มือเล็กของคนที่นอนอยู่ใต้ร่างยื่นมาปาดเช็ดน้ำตาออกจากใบหน้าของร่างสูง

 

ทำไมถึงพูดอย่างนี้ ทงเฮไม่รักคิบอมแล้วเหรอ เสียงทุ้มสั่นพร่า กลั้นใจรอฟังคำตอบ ไม่ว่าทงเฮจะตอบออกมาแบบไหน คิบอมก็ไม่มีทางยอมปล่อยคนที่ตนเองรักไปจากมือเด็ดขาด ร่างสูงมาดหมายในใจ

 

ทงเฮพยักหน้าตอบรับที่คิบอมถาม แต่ในขณะเดียวกัน ในหัวเต็มไปด้วยความคิดต่างๆนาๆ ความหวาดกลัวที่ยังมีอยู่ในใจไม่ได้ลดน้อยหายไป กลัวถ้ายิ่งผูกพันธ์กันไปมากกว่านี้แล้วคิบอมห่างหายไปอีก แล้วตนเองจะทนอยู่ได้อย่างไร แค่ช่วงระยะเวลาไม่นานที่ห่างกันก็ทำให้รู้ได้ว่า ทงเฮไม่เคยจะลืมคนตรงหน้านี้ได้แม้แต่นาทีเดียว คิดถึงและโหยหาไออุ่นที่เคยได้รับตลอด แต่สิ่งที่ได้รับกลับมา คือ ความว่างเปล่า

 

ถ้ารักก็อย่าบอกเลิกคิบอมอีกนะ สัญญานะครับ ลูกชายเจ้าของบริษัทเฟอร์นิเจอร์ทวงสัญญาจากทงเฮที่ยังนอนเงียบอยู่

 

...........

 

ไร้เสียงตอบรับจากคนตัวเล็ก มีเพียงแววตาที่มองไปยังใบหน้าที่ลอยอยู่เบื้องหน้า แววตาที่นิ่งสงบจนไม่สามารถคาดเดาได้ว่าคิดอะไรอยู่ ใครที่บอกว่าแววตาบอกความรู้สึกของเจ้าของได้ ตอนนี้คิบอมอยากจะคืนคำพูดนี้ทิ้งเสีย เพราะตนเองไม่เห็นอะไรที่แววตาคู่สวยเลยนอกจากความนิ่ง ร่างบางนิ่งเงียบไม่พูดอะไรเป็นเวลาหลายนาทีจนคนที่รอฟังคำตอบเริ่มใจไม่ดี

 

ทงเฮ...พูดอะไรบ้าง อย่าเงียบอย่างนี้ได้ไหมขอร้องล่ะ น้ำเสียงอ้อนวอนที่คนพูดวอนขอคนรักให้พูดอะไรออกมาบ้าง

 

แล้วคิบอมจะให้ทงเฮพูดอะไร สิ่งที่ทงเฮจะพูดคิบอมก็ไม่อยากจะได้ยิน

 

ทงเฮจะพูดอะไรก็ได้ แต่คำเดียวที่คิบอมขอ อย่าพูดว่าเราเลิกกันนะครับ ขอแค่นี้ทำให้คิบอมได้ไหม

 

ทงเฮมองหน้าคิบอมอย่างชั่งใจ ก่อนจะพยักหน้าลงเป็นคำตอบ ร่างสูงแทบร้องออกมาอย่างดีใจกับคำตอบที่ได้รับ อ้อมแขนโอบรัดคนตัวเล็กแน่นด้วยความดีใจ จนใบหน้าหวานเหยเกเพราะเริ่มเจ็บจากแรงรัด

 

เจ็บ...ปล่อยก่อน

 

พอได้ยิ่นเสียงร้องจากคนตัวเล็ก คิบอมรีบปล่อยอ้อมกอดออกทันที ต้นแขนขาวๆเริ่มมีรอยสีแดงปรากฏขึ้น มือหนาลูบเบาๆอย่างอ่อนโยนที่รอยแดง

 

เจ็บมากไหม เด็กวิศวะถามออกมาอย่างห่วงใย

 

ไม่เท่าไหร่

 

มือเล็กดันอกที่แนบชิดตนเองให้ถอยห่างออก ร่างบางขยับตัวลุกนั่ง หลังพิงชิดหัวเตียงเพื่อจะนั่งได้อย่างสบาย คนตัวโตกว่ารีบตามเข้ามาคลอเคลียด้วยความคิดถึง แขนแกร่งโอบกอดมือสองข้างก็ลูบไล้ป่ายปัดไปทั่วลำตัว  ร่างบางเคลิบเคลิ้มไปกับสัมผัสที่อีกฝ่ายมอบให้ด้วยความลืมตัว ใบหน้าคมเลื่อนเข้ามาใกล้ ปลายจมูกห่างหันแค่เพียงเสี้ยว ริมฝีปากหนาประทับจูบอย่างแผ่วเบา

 

คิบอมอุ้มทงเฮมาวางที่ตักและหันหน้าเข้าหากัน สองแขนโอนกอดร่างบางเอาไว้ด้วยความหวงแหน ใบหน้าคมเลื่อนลงมาประทับจูบที่ริมฝีปากบางก่อนจะพรมจูบไปทั่วใบหน้าจนพอใจ จึงละใบหน้าออกห่าง สายตาต่างจับจ้องซึ่งกันและกัน

 

คิบอมรักทงเฮนะครับ

 

คำบอกรักที่ได้ยินบ่อย แม้จะได้ยินอีกสักกี่ครั้งก็อดที่จะรู้สึกดีไม่ได้ ใบหน้าหวานขึ้นสีระเรื่อด้วยความเขินอายที่ทั้งถูกบอกรักและสายตาคู่คมยังจับจ้องราวกับจะกลืนกินจนทนไม่ไหว ต้องหลบซ่อนใบหน้าด้วยการซุกหน้าลงไปที่หน้าอกแกร่งสองแขนเล็กๆโอบกอดร่างหนาจากด้านหน้า

 

เค้าก็รักตัวโตนะ ทีหลังตัวโตอย่าหายไปอย่างนี้อีกนะ

 

ไม่กล้าแล้ว ต่อไปนี้ถ้าจะไปไหน ถ้าต้องทำอะไร จะเอาตัวเล็กไปด้วย ขืนทิ้งเอาไว้คนเดียว เดี๋ยวโดนบอกเลิกอีกมือหนาลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลัง และวกลงต่ำไปลูบคลำที่สะโพกมน

 

คิบอมอย่าซนสิ เสียงหวานร้องห้าม ทงเฮจับมือของอีกฝ่ายออกจากสะโพกตน

 

ไม่ซนก็ได้ แต่ทงเฮนั่งดีๆได้ไหม อย่าขยับตัวบ่อยนักสิ คิบอมน้อยมันเริ่มคึกแล้วเสียงทุ้มเริ่มแหบพร่า คิบอมพยายามกลั้นอารมณ์ที่กำลังปะทุขึ้นมาอย่างฝืนเต็มที

 

นานเท่าไรแล้วที่ไม่ได้สัมผัสถึงผิวเนียนนิ่ม พอได้มาสัมผัสร่างกายที่คุ้นเคยก็เริ่มมีปฏิกิริยาขึ้นมาทันทีแล้วยิ่งคนตัวเล็กบนตักขยับตัวยุกยิกไปมา ส่วนที่อ่อนไหวด้านล่างที่ไร้สิ่งปกคลุมนอกจากชุดคลุมก็เริ่มแข็งขืนขึ้นมา

 

ไม่ใช่เริ่มคึกหรอก แต่มันคึกแล้วต่างหาก ดันก้นจนตัวเล็กจะนั่งไม่ได้อยู่แล้ว >///<”

 

ทงเฮพูดจบก็รีบลุกขึ้นจากตัวคิบอมทันที  แต่ถูกมือของคิบอมจับให้นั่งลงที่เดิม ไม่ยอมปล่อยให้ลุกหนีไปไหน

 

ลุกตอนนี้ไม่ทันแล้ว รับผิดชอบเลย จอมหื่นหน้าหนายังไงก็คือจอมหื่นที่ยังคงหาเรื่องที่ออกกำลังกายกิจกรรมเข้าจังหวะได้ทุกโอกาสที่พอจะทำได้

 

เข้าห้องน้ำไปเลยโน่น นิ้วเล็กๆยื่นชี้ไปยังทิศทางของห้องน้ำ โดยไม่หันไปมองว่าชี้ถูกทางหรือเปล่า ใบหน้าหวานขึ้นสีจนเห็นชัดเจน

 

จะเปลี่ยนบรรยากาศเหรอ เอาสิไปกัน คิบอมรีบลุกขึ้นจับมือเล็กมาจูงเอาไว้ คิบอมรียมเดินไปยังห้องน้ำทันที

 

จะบ้าเหรอ ใครบอกว่าจะยอม ในหัวคิดได้แต่เรื่องอย่างนี้หรือยังไง หื่นตัวพ่อเอ้ย ที่บอกนะจะให้เข้าไปจัดการกับไอ้ที่คึกโชว์หราอยู่ต่างหากเล่า >////<”

 

ทงเฮดึงมือให้หลุดจากการเกาะกุม เสียงหวานตวาดแหวให้อีกคนที่อยู่ร่วมห้องรู้สึก แต่อีกฝ่ายกลับยังยิ้มระรื่นแววตาแฝงไปด้วยความเจ้าเล่ห์ หน้าอย่างนี้มีเหรอที่สลดเป็น ขืนสลดก็อดกินขนมหวานตรงหน้านะสิ งานนี้ต้องด้านได้อายอดกันแล้ว

 

ให้ใช้มือพอดีคิบอมน้อยก็ออกกำลังกายได้ไม่สนุกนะสิ ออกกำลังคนเดียวมันเหงาน๊า

 

คิบอมส่งสายตาละห้อยพร้อมเสียงทุ้มมาออดอ้อนอย่างน่าเห็นใจแต่เรื่องอย่างนี้มันน่าเห็นใจที่ไนกันเล่า ขืนเผลอตัวยอมเข้าไปที สงสัยคืนนี้ถ้าไม่สว่างคงไม่ได้นอนเป็นแน่ดูจากท่าทางแล้ว น่ากลัวชะมัด

 

ไปเลย จะนอนแล้ว ทงเฮบอกแล้วรีบหนีไปซุกตัวเข้าที่นอนแล้วนอนหันหลังหนีทันที ไม่สนใจเด็กวิศวะที่ยืนเข่นเขี้ยว แล้วรีบเดินไปปิดไฟในห้องทุกดวง

 

คิบอมเดินตามไปซุกตัวนอนอยู่ข้างๆ โดยคนที่นอนหลับตาอยู่ไม่ได้รู้ตัวว่าจะเกิดอะไรขึ้น มือหนาสอดแทรกเข้าไปในเสื้อทางด้านหลังอย่างแผ่วเบาแล้วเอื้อมไปด้านหน้า ปลายนิ้วสะกิดที่ยอดติ่งสีหวานที่ตัดกับผิวขาวเนียน ใบหน้าคมซุกลงที่ซอกคอหอม สูดกลิ่นกายหอมอ่อนๆของทงเฮเข้าเต็มปอด

 

คิบอม...หยุดก่อน ทงเฮร้องห้ามออกมาทันทีที่รู้ตัวว่าโดนรุกรานจากคนรัก มือเล็กจับเอามือของคนรักที่ยุ่มย่ามออกจากตัวเองแต่แรงที่ใช้ดึง คงจะสู้แรงของอีกฝ่ายที่กดน้ำนักลงมาไม่ได้

 

คิบอมจับทงเฮนอนหงายแล้วทาบทับตัวลงที่ร่างบางที่เริ่มดิ้นหนี มือหนาประคองใบหน้าหวานไม่ให้เบือนหนี แล้วฉกจูบลงไปอย่างรวดเร็ว ปากหนาบดเบียดที่ริมฝีปากบางที่ปิดกลั้นไม่ให้อีกฝ่ายแทรกลิ้นเข้าไป ปากบางถูกขบดูดแผ่วเบา

 

อื้อ

 

เสียงหวานครางออกมาด้วยความลืมตัว เปิดโอกาสให้คิบอมสอดลิ้นเข้าไป ลิ้นหนาตวัดหยอกเย้าลิ้นเล็กจนพึงพอใจ ก่อนจะกวาดความหวานของโพรงปาก มือหนาลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังขาวเนียน สัมผัสที่ห่างเหินไปนานทำให้ต่างคนต่างโหยหาซึ่งกันและกัน ร่างสูงที่รู้ว่าแตะตรงไหนจะเรียกเสียงครางของคนรักออกมาได้ ก็รีบทำทันที

 

เสียงหวานครางฮือ ทุกครั้งที่ถูกสัมผัสอย่างวาบหวาม มือหนาถลกเสื้อขึ้นไปกองที่ยอดอก ลิ้นร้อนตวัดเลียติ่งสีแดงราวกับทับทิมอย่างหยอกเอิน ฟันคมขบกัดดูดเม้มอย่างชำนาญ

 

คะ คิบอม อื้มม

 

ร่างบางที่นอนอยู่ด้านล่างบิดตัวแอ่นด้วยความเสียวซ่าน มือเล็กกุมที่ศีรษะทุยของคนรักที่ยังขะมักเขม้นทำกิจกรรมรักของตนเองอยู่ ยอดอกทั้งสองข้างถูกกินราวกับขนมชิ้นโปรดที่เจ้าของถูกปาก เสื้อที่กองอยู่ที่คอถูกดึงออกไปจากร่างบาง คิบอมพรมจูบที่เนินอกแล้วสร้างรอยรักประปรายไปตลอดทางที่ลากลิ้นผ่าน ร่างกายส่วนล่างบดเบียดกันไปมา ส่วนที่อ่อนไหวของร่างบางเริ่มพองตัวเต็มที่นูนสูงดันกางเกงขึ้นจนรัดแน่น มือหนาที่ลูบไล้ที่เอวเล็กเลื่อนต่ำลงไปคลึงเค้นราวกับจะแกล้งอีกคน

 

คิบอม ยะ อย่าแกล้ง ทงเฮพูดอย่างติดขัด

 

แกล้งอะไร เสียงทุ้มแหบพร่าดังอยู่ข้างหู มือหนากดบี้ส่วนปลายผ่านกางเกงนอนของร่างบาง

 

ก็ที่ทำอยู่

 

ทำอะไร

 

ที่จับอยู่ อื้อ

 

อย่างนี้เหรอ มือกดเน้นน้ำหนักลงที่ปลายที่เริ่มมีน้ำซึมออกมาจนเปียกกางเกง

 

นี่มันเพิ่งเริ่มต้น ต่อจากนี้ต่างหากที่เป็นของจริง^^ 

 

 

 

 

 

 

 

……………………………………………………………………….

ย่องๆเข้ามาอัพ

ตอนนี้ที่พิมพ์แนนร้องไห้ด้วยอ่ะ สงสารบอม

ถึงแม้ว่าบอมจะทำให้เฮเสียใจก็เหอะ แต่แนนแพ้น้ำตาของคนหล่อ TT

 

บอมจะรวบหัวรวบหางกินน้องเฮอีกแล้ว หื่นตล๊อดดดดดดด

คิดว่าเฮจะรอดไหม โดนรุกซะขนาดนี้

 

เปิดรีปริ๊นท์หนังสือ BMBอีกรอบนะคะ
รายละเอียดดูได้ที่ลิงค์เลยคะ 
http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=813600

ที่จริงไม่อยากเปิดเพราะรู้ว่าตัวเองไม่มีเวลาอยู่บูธต้องวิ่งวุ่นกับงาน และเคยบอกเอาไว้ว่าจะไม่เอาไปขายที่งาน 

ตอนแรกตั้งใจจะเอาเรื่องซ่อนไปเปิดงานตัวเอง อยากเอาฟิคตัวเองไปขายงานตัวเองบ้าง แต่ก็เสร็จไม่ทันเพราะงานที่กองท่วมหัว ตอนนี้แนนมีหนังสือBMBพร้อมจัดส่งอยู่7เล่ม ใครสนใจโอนเงินเข้ามาได้เลยนะคะ หนังสือเหลือหลายเล่มมาก เกิดจากความผิดของแนนเองที่หนังสือหมดแล้วลืมลบที่แปะเอาไว้ พอมีคนโอนเงินเข้ามาเลยต้องรีปริ๊นท์ใหม่ 

อาทิตย์หน้าแนนอาจจะถูกส่งไปดูงานที่ต่างจังหวัด ถ้าใครเล่นทวิตกลางๆอาทิตย์รบกวนไปเตือนแนนที่ทวิตงานตลาดฟิค @mini__fm ด้วยนะคะ จะมาอัพให้ก่อน กันแนนยุ่งแล้วลืม

 

@Rabbit_Blue แนนขอแปะส่ง nc ไว้ก่อนนะคะ คืนพรุ่งนี้จะมาส่งให้ ตอนนี้ง่วงมากตาจะปิดแล้ว

 

@Summer-day ได้อ่านข้อความแล้ว เดี๋ยวพรุ่งนี้แนนมาตอบนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

1,602 ความคิดเห็น

 1. #1597 coolchocolate (@coolchocolate) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 กันยายน 2558 / 22:32
  พอดีกัน บอมก็หื่นใส่ คิบอมน้อยก็คึกหนักเลยน้า 555
  #1597
  0
 2. #1330 sai231 (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 25 กันยายน 2555 / 20:41
  ดีจริงที่ตามเจอ
  #1330
  0
 3. #1299 18 / เจ้าหญิง (@bunthitap504) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 20 กันยายน 2555 / 22:33
  ทำไมทำงี้อ่ะไรเตอร์ ค้างงงง

  ใจร้ายมากนะครับเนี่ย
  #1299
  0
 4. วันที่ 28 สิงหาคม 2555 / 15:41
  ถ้าเลิกกันจริงๆคนอ่านคงเสียใจแย่ รักกันเหมือนเดิมนะ อิอิ
  คงจะเก็บกดมานานซินะคิบอมน้อย คึกใหญ่เลย คิคิ
  #1271
  0
 5. #1267 pa-ma (@pa-ma) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2555 / 17:36
  อย่าบอกเลิกบอมอีกนะหมวยยย :'(
  ถึงบอมมันจะหื่นตลอดเวลาก็เถอะ 55555
  #1267
  0
 6. #1223 ดรีม >3< (@dream25342) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2555 / 03:52
  ทีแรกยังสงสารบอมนะแต่ดูมันทำสิ >..<
  #1223
  0
 7. #1222 KihAE*many* (@eywavy) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2555 / 23:57
  ตอนแรกก็ใจเสียเหมือนกันนะที่เฮขอห่างกัน
  ถึงจะโกรธบอม แต่ก็ไม่อยากให้แยกกัน
  แต่บอมก็หาวิธีทำให้เฮใจอ่อนจนได้
  แถมยังหื่นมากกว่าเดิม ทีหลังก็อย่าทำแบบนี้อีกนะ
  #1222
  0
 8. #1221 Mind-myy (@mindmyyy) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2555 / 23:54
  บอมแกเก็บกดหรอ  เจอหมวยก้อหื่นใส่ตลอด~~~
  #1221
  0
 9. #1220 Rabbit_Blue (@katailovesj) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2555 / 23:30
  บอมอาการหื่นแกนี่เก็บไม่ได้เลยใช่ป่ะ
  เจอหน้าด๊องไม่ได้ มีเนียน หื่นใส่ตลอดๆอ่ะ >_<
  #1220
  0
 10. #1219 Pada lee (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2555 / 20:45
  บอมพอตามหาหมวยเจอ แกก็หื่นใส่ลูกสาวฉันเลยนะ
  #1219
  0
 11. #1218 P-ENT (@pentsy) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2555 / 20:41
  อะย๊ะ บอมน้อยคึกแล้วอ่ะ

  หลังไม่ได้เจอด๊องมานาน
  #1218
  0
 12. #1217 RaiNY_GeNius (@senaria) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2555 / 14:51
  ว้ายยยยย บอมหื่น และแล้วก้อเข้าใจกัน
  #1217
  0
 13. #1216 cherry.love (@cherry1212) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2555 / 10:33
  ด๊อง อย่าบอกเลิก บอม เลยนะ บอม รัก ด๊อง มากๆๆๆนะ
  เพิ่งเห็น บอม ร้องไห้อ่ะ สงสร บอม จัง แค่เข้าใจผิดเอง
  ยกโทษให้ บอม นะ ด๊อง นะ รักกัน รักกัน ดีว่าเนอะ

  #1216
  0
 14. #1215 กะแหล่ง (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2555 / 09:37
  โฮบอมร้องไห้เลยด๊องจะบอกเลิก สงสารอ่านไปแล้วมันซึ้งกับคำพูดของบอม ยังไงบอมก็ไม่เลิก ดีกันแล้วบอมก็หาโอกาสกินเมียตามระเบียบ แหมก็มันห่างกันไปตั้งนานเนอะ ต้องระลึกความหลังกันหน้อย
  #1215
  0
 15. #1214 Summer-day (@chomfan) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2555 / 03:43
  หุหุ แอบสมน้ำหน้าบอมจิ๊ดดดดนึง เกือบได้เลิกจริงๆแล้วไม๊นั่น
  จากตอนก่อนหน้าที่เฮโดนทิ้งแล้วต้องเสียใจอยู่คนเดียว แต่พอมาตอนนี้แค่คำพูดกับอาการหมางเมินนิดๆนั่น แทบทำให้บอมน้ำตาตกเลยเนอะ หุหุ ทำมาเป็นเว้าวอน เด๊ะๆๆๆ << อิรีดเดอร์มันอินอีกแย้วววว
  อ่านช่วงแรกๆใจกระตุกเลย เฮคงกลัวจริงๆน่ะนั่น ถึงตอนนี้จะอยู่ด้วยกันแต่ก็ต้องมีหวั่นๆกันบ้างล่ะเนอะ
  ก็คนเคยหายไปนานๆแบบนั้น แล้วถ้าหายไปอีก คนที่โดทิ้งมันก็ต้องเจ็บก่อนแล้วก็เจ็บกว่าเป็นธรรมดา << รู้เลยว่าเ้ข้าข้างใคร เหอๆๆๆ
  ถือว่าที่ผ่านมาเป็นบทเรียนให้บอมละกัน แต่สงสัยว่าต่อไปเราคงจะได้เห็นบอมเวอร์ชั่นใหม่ที่จะตามติดเฮยิ่งกว่าเงา อิอิ
  อ๋อยยยย บอมเก็บอาการนิดนึง รู้ว่าคิดถึงแต่แบบนี้มันก็หื่นไปนะ แหมๆๆๆ กะใช้วิธีนี้ง้อเฮเลยใช่มะ ชิๆๆๆ
  ใจจริงอยากจะยุให้ด๊องมีแฟนใหม่ แต่รู้ว่าเราคงยุไรเตอร์ไม่ขึ้น ก็ไรเตอร์รักบอมใช่ม่าาา อิอิ

  ดูเหมือนเหนื่อยๆนะคะเนี้ยยย ไม่รู้ว่ารู้สึกไปเองหรือป่าว แต่ตรงทอล์กแลเหมือนจะเหนื่อยมากเลย
  ยังไงก็พักผ่อนนะคะ อ่อๆๆๆ ข้อความไม่ต้องตอบกลับก็ได้ค่ะ แค่ไรเตอร์อ่านก็ปลื้มแล้วววว ^^
  แอบกังวลนิดหน่อยและหวังว่าเราคงไม่ทำให้ไรเตอร์สยองกับเม้นอีกเนอะ หุหุ << อินี่โรคจิตป่าวเนี้ยย
  #1214
  0