Be My Boy รักวุ่นวายผู้ชายของฉัน [KiHae Ft.SJ : Yaoi]

ตอนที่ 3 : BMB : 3 : เหล้าเป็นเหตุ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1859
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  31 มี.ค. 55

 ตอนที่ 3 เหล้าเป็นเหตุ

 

ทงเฮเงยหน้าขึ้นไปมองว่าใครเป็นคนเรียกเขา แล้วเขาก็เห็นพี่คยูฮยอนยืนอยู่ข้างหน้ากับพี่ซีวอน พี่คยูฮยอนนะไม่เท่าไหร่หรอก จะให้เจอที่ไหนก็ไม่ว่า แต่ไอ้พี่ซีวอนนี่สิ แค่ชื่อก็ไม่อยากจะได้ยินแล้ว แต่นี่ยังต้องมาเจอตัวเป็นๆอีก เจอทงเฮทีไรชอบกัดชอบแขวะได้ทุกทีสิน่า ไม่รู้ว่าไปทำอะไรให้มันหนักหัวหรือก็เปล่า หรือว่าไปเหยียบหางมันเข้าก็ไม่น่าจะใช่ หรือว่ามันจะมีเชื้อบ้าอยู่แล้วถึงได้ชอบไล่กัดชาวบ้าน อันนี้น่าเป็นไปได้มากที่สุด สงสัยว่างๆต้องแอบกระซิบพี่คยูฮยอนแล้วให้หาเวลาพาเพื่อนซี้ไปฉีดยาซะหน่อยแล้ว ไม่งั้นเชื้อบ้าจะกำเริบเที่ยวไล่กัดเขาอยู่ได้

  

พี่คยูฮยอนมาที่นี่ด้วยเหรอ มากับใครบ้างฮ่ะ ทงเฮกวาดสายตามองหากลุ่มเพื่อนของรุ่นพี่ใจดี  

 

มีตาไหม เห็นมากี่คนยังจะมาถาม เสียงที่เหมือนจะหวังดีตอบกลับมา

 

พูดจากวนเบื้องล่างอย่างนี้มีมันคนเดียวแหล่ะไอ้พี่ซีวอน ยังไม่ทันไรเลยมันก็กัดทงเฮซะอีกแล้ว ฮึ่มม อยากจะเอาตะกร้อครอบปากหมามาครอบปากให้มันจริงๆ เผื่อจะช่วยให้มันหยุดกัดได้แถวนี้มีขายไหมเนี่ย จะลงทุนควักกระเป๋าไปซื้อมาให้เลย

 

โทษค้าบบ ที่ทงเฮเสือกถาม ทั้งๆที่เห็นว่าพวกพี่มากันสองคน มาถึงตอนนี้ทงเฮไม่อยากพูดดีกับไอ้พี่ซีวอนแล้ว ไม่รู้จะพูดดีด้วยทำไมพูดไปก็เท่านั้น ดูที่มันพูดมาแต่ละอย่าง ฟังกี่ครั้งมันก็ทำให้หงุดหงิดได้ตลอด

 

แล้วทงเฮมากับใครบ้าง คยูฮยอนถามเปลี่ยนเรื่องเมื่อเห็นท่าว่าจะไม่ดีซะแล้ว ขืนปล่อยเอาไว้คงไม่ได้เที่ยวอย่างที่ตั้งใจ จะได้เป็นกรรมการห้ามมวยตอนรุ่นน้องกับเพื่อนกัดกันมากกว่า

 

มากับพวกอีทึกนะคับ พวกมันอยู่ด้านโน้น” นิ้วเล็กๆชี้ไปยังตำกหน่งที่เพื่อนทั้งสามอยู่ “แล้วพี่คยูฮยอนมากันนานหรือยัง

 

พี่เพิ่งมาถึง แต่เดินมาเจอทงเฮก่อนเลยแวะเข้ามาทักนะคยูฮยอนตอบพลางส่งรอยยิ้มให้กับรุ่นน้องทั้งสามคนที่กำลังเดินมาถึง

 

หวัดดีค้าบ พี่คยูฮยอน พี่ซีวอน ฮีชอลส่งเสียงทักรุ่นพี่ก่อนตัวจะเดินมาถึงซะอีก

 

เป็นไงสนุกไหมอดีตประธานถามร่างบาง(อีกคน) ที่เดินนำเข้ามา 

 

สนุกดีพี่ สาวน่ารักเพียบ เนี่ยพวกผมได้เบอร์กันมาทุกคนเลย ฮีชอลรีบบอกความป๊อบของกลุ่มตัวเอง

 

พวกมันฮอตกันทั้งกลุ่มเลยวะซีวอน คยูฮยอนหันไปคุยกับซีวอนหลังจากดูเบอร์โทรสาวๆในกระดาษที่ฮีชอลยื่นมาให้

 

คนหน้าตาหล่อมารวมกัน อะไรก็หยุดไม่อยู่ พี่คยูฮยอนว่าไหม ฮันเกิงพูดโอ่ออกมาพร้อมทำหน้าเก็กหล่อที่ดูแล้วกวนเบื้องล่าง

 

หล่อ หล่อ(ลาก)กันทั้งนั้น พี่คยูฮยอนหัวเราะออกมากับความหลงตัวเองของฮันเกิง

 

อย่างทงเฮผู้หญิงหรือผู้ชายที่เข้ามาขอเบอร์ ซีวอนถามออกมากลางวง เล่นเอาคนที่กำลังหัวเราะอยู่เงียบทันที

 

ที่ถามนี่ใช้ปากเหรอ ทงเฮเริ่มโมโหกับคำพูดของไอ้พี่ซีวอนมากขึ้น ถึงความจริงจะมีผู้ชายมาขอเบอร์เขามากกว่าผู้หญิงก็เหอะ แต่พอได้ยินคำพูดแบบนี้ มันก็โมโหเอาง่ายๆ

 

โมโหอย่างนี้แสดงว่ามีผู้ชายมาขอเบอร์แน่เลย น้ำเสียงกวนๆติดเยาะเย้ยของซีวอนยังคงพูดหาเรื่องต่อ

 

ถ้ามีแล้วจะทำไม มันเรื่องของผม ไม่เกี่ยวกับพี่ซีวอน หรือว่าพี่แอบชอบผม ถึงได้หึงอย่างนี้ ทงเฮถามออกไปตามตรง เล่นเอาซีวอนถึงกับชะงักไปชั่ววูบกับคำพูดของทงเฮ

 

เฮ้ย จะไปกันใหญ่แล้วพอเหอะ อะไรกันวะ แค่นี้ก็ต้องมาทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง แล้วพวกเรานั่งโต๊ะไหนกันล่ะ พี่คยูฮยอนพูดตัดบทไม่อยากให้มีเรื่องกันเอง เจอกันทีไรต้องกัดกันทุกที -*-

 

“นั่งด้านในสุดเลย พวกพี่มานั่งกับผมไหม” ด้วยความที่คุยถูกคอทำให้ฮันเกิงเอ่ยชวนพี่คยูฮยอนทันที

 

พวกพี่ขอนั่งด้วยแล้วกัน โต๊ะคงเต็มหมดแล้วรุ่นพี่หนุ่มบอกหลังจากสอดส่ายสายตามองหาโต๊ะว่างไปรอบๆร้านอีกครั้งแต่ก็ไม่พบ

 

ได้ครับ งั้นพวกพี่ก็เดินไปพร้อมฮันเกิงเลยแล้วกัน ทงเฮหลีกทางถอยให้เพื่อนที่อยู่ด้านหลังเดินนำไปที่โต๊ะก่อน ดวงตาคู่สวยมองหาคิบอม ที่ไปเข้าห้องน้ำยังไม่กลับมา

 

 

 

คิบอมเดินออกจากห้องน้ำกลับมาก็ต้องเจอทงเฮยังยืนรออยู่ที่เดิม แถมตอนนี้หน้ายังมุ่ย หรือรอเขานานจนหงุดหงิด ร่างสูงเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าคนตัวเล็ก มือหนาดึงแก้มที่พองลมเล่น

 

“ทำไมไม่กลับไปรอที่โต๊ะ” มือเล็กปัดมือของคิบอมออกจากแก้ม ดึงมากเดี๋ยวย้วยพอดี

 

“มีแขกไม่ได้รับเชิญอยู่ที่โต๊ะ” คนตัวเล็กที่ยืนรอรีบฟ้องทันที เวลาที่ถูกแขวะจะได้มีคนช่วย เพราะทงเฮรู้ว่าคิบอมไม่ยอมให้ใครมาว่าได้ ให้รู้บ้างสำหรับคิบอมแล้วทงเฮคือของสูงใครหน้าไหนก็ห้ามมาว่าให้ได้ยิน!!

 

 เมื่อเดินมาถึงโต๊ะคิบอมก็เข้าไปนั่งด้านในซึ่งตรงข้ามกับที่ซีวอนนั่งอยู่ ก่อนหน้านั้นทงเฮชอบมาบ่นให้ฟังอยู่เสมอถึงนิสัยของรุ่นพี่คนนี้ ซึ่งเขาได้ฟังทีไรก็แทบอยากสวนคืนกลับไป แต่ติดที่เวลาเกิดเรื่องคิบอมไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ จึงได้แต่สะสมความไม่พอใจเอาไว้ ทันทีที่ทงเฮนั่งลงคิบอมก็พาดมือไปที่ขอบโซฟา บางครั้งที่เขามองไปทางซีวอนก็ได้เห็นสายตาที่มองมาทางทงเฮอยู่ สายตาที่เขามองดูก้รู้ว่าเจ้าของรู้สึกอย่างไร

 

ตลอดเวลาที่นั่งดื่มซีวอนไม่มีคำพูดถากถางทงเฮให้ต้องโมโห อาจเพราะคิบอมนั่งอยู่ด้วยหรืออะไรก็ตาม แต่ก็สร้างความสบายใจให้แก่ทงเฮจนลืมความขุ่นใจที่เกิดขึ้นไปหมด

 

“จะไปไหน” คิบอมจับมือเล็กรั้งเอาไว้ทันทีที่ทงเฮลุกขึ้นยืนเซไปมาเพราะความมึน

 

“ห้องน้ำ” เสียงอู้อี้จากคนตัวเล็กบอกพลางแกะมือที่รั้งไว้ จะมาจับเอาไว้ทำไม คนปวดฉี่จะตายแล้วเดี๋ยวก็ปล่อยตรงนี้หรอก

 

“รอก่อนเดี๋ยวไปเป็นเพื่อน” จะปล่อยให้ไปคนเดียวได้ยังไงกัน ยิ่งเมาๆอย่างนี้เดี๋ยวก็โดนลากหายไปกันพอดี

 

“ไปเองด้ายย” ทงเฮปัดมือของคิบอมออกอย่างรำคาญ เค้าโตแล้วนะไม่ใช่เด็กที่ต้องมีคนคอยพาไปห้องน้ำ -*-

 

คิบอมส่ายหัวอย่างอ่อนใจ อะไรก็ดีหมดเสียแต่เวลาเมาไม่เคยรู้ตัวเลย แล้วจะเอายังไงดี ทงเฮเดินโงนเงนไปแล้ว อยากจะตามไป แต่ถ้าตามไปเดี๋ยวก็ต้องทะเลาะกันอีก ตอนปกติยังพอพูดกันรู้เรื่อง แต่ตอนทงเฮเมาดื้อเกินบรรยาย จนอยากจับมาตีก้น

 

“เดี๋ยวผมไปเองพี่” มินโฮรั้งแขนคิบอมที่กำลังจะเดินตามพี่ชายตัวเองไปให้หยุดอยู่กับที่ ยังไงคนตัวเล็กแสนดื้อคนนั้นก็พี่ เวลาอย่างนี้จะไม่ดูแลก็กระไรอยู่ 

 

            มินโฮเดินตามพี่ชายตัวเล็กไปถึงหน้าห้องน้ำ ขายาวเกินวัยกำลังจะก้าวตามเข้าไปในห้องก็ต้องหยุดชะงักเมื่อโทรศัพท์ในกระเป๋ากางเกงสั่นไม่หยุด พอหยิบมาเห็นชื่อของคนรักก็เดินเลี่ยงไปรับสายตรงจุดที่ไม่มีเสียงดัง

 

ทงเฮที่ยืนล้างหน้าอยู่เห็นเงาคนมายืนด้านข้าง คนตัวเล็กหันมามองก็ต้องตกใจเมื่อเห็นซีวอนยืนข้างตัวเอง

 

จะทำอะไร!!!”

 

 

 

ทงเฮเริ่มกลัวเมื่อซีวอนเดินเข้ามาใกล้ ร่างบางมองไปที่ประตูก็พบว่ามันถูกปิดกั้นและล็อคเอาไว้ รุ่นพี่หนุ่มเดินใกล้เข้ามาเรื่อยๆในขณะที่ทงเฮถอยไปจนติดกำแพงไม่มีทางให้หนีอีกแล้ว

 

“จะทำอะไร” ถามออกมาเสียงสั่นกลัว น้ำตาเริ่มเอ่อคลอออกมารอบหน่วยตา

 

ซีวอนจับมือเล็กที่ทุบอกของเขาเอาไว้ แขนแกร่งข้างที่ว่างวางค้ำกำแพงเพื่อกักกั้นร่างบางรุ่นน้องคนสวยไม่ให้หนีไปทางอื่น “แค่นี้ยังไม่รู้อีกเหรอ” เสียงทุ้มกระซิบข้างใบหู 

 

ยิ่งซีวอนเข้าใกล้มากเท่าไหร่ทงเฮยิ่งดิ้นรนขาเรียวถีบสะเปะสะปะและร้องตะโกนขอความช่วยเหลือมากเท่านั้น มือข้างที่ค้ำผนังถูกเปลี่ยนตำแหน่งมาปิดปากที่กำลังแผดเสียงร้องไม่ให้มีเสียงเล็ดรอดออกไปยังข้างนอก

 

“ร้องเข้าไป ไม่มีใครมาช่วยได้หรอก” ซีวอนพูดขู่ให้ทงเฮหยุดดิ้นและยอมเสียที เพราะก่อนที่เขาจะเข้ามาชายหนุ่มได้นำป้าย กำลังทำความสะอาดกรุณาใช้ห้องน้ำฝั่งขวามือ ไปคล้องไว้ที่หน้าประตูห้องเพื่อป้องกันคนอื่นเข้ามาขัด

 

“อ่อยอั้น”

 


 

................................แปะเมลเฉพาะคนที่เมนท์ฟิคคะ.....................................            “มาถึงขนาดนี้แล้วใครจะปล่อย” ริมฝีปากขบเม้นที่แผ่นอก มือหนาลูบไล้ที่แผ่นหลังของทงเฮ

 

หลังจากคุยกับคนรักเสร็จมินโฮก็เดินกลับไปที่โต๊ะ เพราะคิดว่าทงเฮคงกลับไปแล้ว เมื่อถึงโต๊ะเด็กหนุ่มก็ต้องแปลกใจ สายตาของมินโฮมองหาพี่ชายร่างบางที่ควรจะนั่งอยู่กลับไม่พบ

 

“พี่ทงเฮยังไม่กลับมาอีกเหรอ” ถามออกไปเผื่อคิบอมจะรู้ว่าทงเฮไปไหน

 

“ยัง แล้วทงเฮหายไปไหน” คิบอมเริ่มใจไม่ดีกังวลว่าจะเกิดเรื่องอีกยิ่งเมาๆอยู่ด้วย

 

มินโฮส่ายหน้าอย่างจนปัญญาจะตอบได้ คิบอมชวนมินโฮเดินย้อนกลับไปหาที่ห้องน้ำอีกครั้ง แต่เมื่อมาถึงก็พบว่าประตูห้องน้ำถูกปิดพร้อมกับแขวนป้ายห้ามเข้าไปใช้บริการ ทำให้ชายหนุ่มอดที่จะแปลกใจไม่ได้ มาทำความสะอาดอะไรในช่วงเวลาผับเปิด ทั้งคู่มองหน้ากันราวกับนัดไว้ คิบอมและมินโฮพร้อมใจกันแนบหูลงที่บานประตู แต่ก็ไม่ได้ยินเสียงอะไร เพราะเสียงเพลงที่เปิดอยู่ดังกลบทุกเสียง

 

“พี่ว่ามันแปลกๆ ลองเปิดเข้าไปดูไหม” คิบอมขอความเห็น ร่างสูงเชื่อว่าทงเฮต้องอยู่ข้างใน ยิ่งซีวอนหายไปและไม่กลับมาที่โต๊ะอีก ยิ่งทำให้ชายหนุ่มกลัวที่สุด กลัวว่าซีวอนจะทำอะไรทงเฮ

 

“ผมไปหาคนมาเปิดก่อนนะ” มินโฮรีบวิ่งไปหาพนักงานทันที ระหว่างรอมินโฮกลับมา คิบอมก็แนบหูกับบานประตูอีกครั้งเผื่อจะได้ยินเสียงของทงเฮ

 

 

 

 

มือหนาจับให้ร่างบางหันหน้าเข้ากำแพง มือเล็กถูกบังคับให้วางทาบกับกำแพงผนังค้ำยันไว้เพื่อทรงตัว ซีวอนพรมจูบทั่วแผ่นหลังเนียน ร่างสูงคลอเคลียที่ไหล่บางขบเม้นจนทั่ว ร่องรอยสีแดงถูกประทับไปทั่วตัวกับผิวขาวของทงเฮจนเห็นชัด

 

อ๊ะ...เจ็บบ เสียงหวานๆของทงเฮร้องด้วยความเจ็บ ร่างกายบิดเกร็ง เมื่อปลายฟันขบกัดลงที่ผิว

 


................................แปะเมลเฉพาะคนที่เมนท์ฟิคคะ.....................................
 

อีกนิดเดียว...อีกนิดเดียวเท่านั้น ทงเฮก็จะเป็นของเขาแล้ว

 

พลั่ก!!!

 

คิบอมต่อยลงไปที่ใบหน้าของซีวอนเต็มแรง ใบหน้าของรุ่นพี่หันไปตามแรงที่กระแทกเข้ามาโดนแก้ม“ไอ้สัตว์ ไอ้หน้าตัวเมีย ทำร้ายคนไม่มีทางสู้” ชายหนุ่มกระหน่ำมือลงไปไม่ยั้งเพียงเพื่อจัดการคนที่บังอาจมาทำร้ายทงเฮ หมัดหนักกระแทกลงตามร่างกายของซีวอนนับไม่ถ้วน จนซีวอนไม่มีโอกาสได้ตั้งตัวและโต้กลับคืน

 

“พอได้แล้วพี่บอม” มินโฮร้องห้ามก่อนที่คิบอมจะจัดการซีวอนตายไปก่อน เด็กหนุ่มดึงมือเอาไว้ให้ลุกออกจากตรงนั้น

 

“ห้ามพี่ทำไม มันทำร้ายทงเฮไม่เห็นเหรอ” คิบอมตะคอกเด็กหนุ่มที่เข้ามาห้าม

 

“แต่ผมอยากให้พี่ไปปลอบพี่เฮ ตรงนี้เดี๋ยวผมจัดการเอง” เด็กหนุ่มตาวาว ทำไมเขาจะไม่โกรธที่เห็นคนมารังแกพี่ชายตัวเอง แต่ตอนนี้พี่ทงเฮต้องการคนปลอบ ซึ่งใครคนนั้นไม่ใช่เขา คนที่จะทำหน้าที่นี้ได้ควรจะเป็นพี่คิบอม ส่วนไอ้สวะตรงหน้านี้เดี๋ยวเขาจัดการต่อเอง 

 

คิบอมรีบเดินเข้าไปหาทงเฮที่ตอนนี้แต่งตัวเรียบร้อยแล้ว มินโฮคงจัดการให้ คนตัวเล็กนั่งกอดเข่าตัวสั่นเทาอยู่ที่มุมห้อง น้ำตายังคงไหลออกมาด้วยความกลัว ยิ่งเห็นคิบอมก็ยิ่งสงสารคนที่ตัวเองรัก เพียงแค่ชายหนุ่มนั่งคุกเข่าลงตรงหน้า ร่างบางก็โผเข้ามาซุกอกราวกับลูกแมวตัวน้อยที่ต้องการคนดูแล เสียงร้องไห้ปานจะขาดใจยิ่งทำให้คิบอมใจจะขาด มือหนาลูบไปที่แผ่นหลังบางเพื่อปลอบขวัญ

 

“ไม่ต้องกลัวนะ จะไม่ปล่อยให้ใครมาทำอะไรทงเฮได้อีกแล้ว” เสียงทุ้มบอกกับร่างบางในอ้อมกอดเป็นดั่งคำสัญญาที่มีให้ต่อกัน

-------------------------------------------------------------------------------
ยังมีคนอ่านอยู่ไหม รู้สึกว่ามันเงียบๆ
ถ้าเป็นแบบนี้ ถึงเวลาฉากNC ก็ส่งให้เฉพาะคนที่เมนท์แล้วกัน 
เปลี่ยนใจไม่เอาไปลงที่ไหนแล้ว คนเมนท์น้อยส่งได้สบายมาก^^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

1,602 ความคิดเห็น

 1. #1565 coolchocolate (@coolchocolate) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กันยายน 2558 / 10:07
  ง่า วอนอ่า ไม่น่าทำแบบนี้เลย เข้าใจว่าชอบหมวยนะ แต่นะ ไม่ควรอ่า

  ดีนะที่บอมมาช่วยไว้ได้ทัน
  #1565
  0
 2. #1560 Thanjira Laokasatwit (@thanji) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 เมษายน 2558 / 14:08
  ขอncหน่อยค่ะ topthanjira1@gmail.com
  #1560
  0
 3. #1559 Thanjira Laokasatwit (@thanji) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 เมษายน 2558 / 14:07
  Nc
  #1559
  0
 4. #1558 candy-cear (@venus123) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 มีนาคม 2558 / 07:41
  ขอ nc หน่อยคะไรท์ ongsazll@hotmail.com // ขอบคุณมากค่ะ (>/< ~
  #1558
  0
 5. #1553 สวยค่ะ. (@jiraporn21558) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มกราคม 2558 / 06:56
  ขอ NC เรื่องนี้ทุกตอนเลยค้ายบยยย // จุ้บ pim21558@gmail.com
  #1553
  0
 6. #1552 shinomiyaki (@boat1703) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มกราคม 2558 / 00:12
  ขอ NC  หน่อยยยยค่าา boathaha25@hotmail.com ขอบคุณค่ะ

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 5 มกราคม 2558 / 14:29
  #1552
  0
 7. #1549 Jatesiiz (@jatesiiz) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2557 / 15:39
  ทำไมซีวอนทำแบบนี้ งื้อออ เกือบไปแล้วๆ
  #1549
  0
 8. #1548 Poiz BlueBamz (@ploybluebam) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2557 / 17:09
  ขอ NC ด้วยคนค๊าา ^^ blueploy.nisa@gmail.com
  #1548
  0
 9. #1522 ปลากระป๋อง (@plamaszaboh) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2557 / 10:46
  ทำไมวอนเลวแบบนี้อ่า
  #1522
  0
 10. #1513 beaubiehae (@beaubiehae) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มกราคม 2557 / 23:57
  วอนนนนนนนนนน ' ด๊องมันมีว่าที่สามีแล้วว อย่ายุ่งได้ป้ะ !!
  ขอ nc หน่อยค้าบไรท์เตอร์ ><
  the.bowzii@hotmail.co.th
  #ขอบคุณล่วงหน้าฮับผมมม *กราบ* ^^
  #1513
  0
 11. #1510 Armmy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2556 / 02:52
  ว๊าย วอนทำไรเฮ ไม่นะขาดบอมได้ไง 3p ไปเลย อิอิ

  ขอnc ด้วยคน

  armmy.lovely@hotmail.com
  #1510
  0
 12. #1506 จิดารัน (@june100) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2556 / 20:29
  ขอด้วยน้าาาา มันน่ารักมากๆๆๆๆ
  #1506
  0
 13. #1505 AumEim AE (@0-aumeim-0) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2556 / 18:34
  ขอด้วยคนได้มั้ย~?? DoubleA_731@hotmail.com
  #1505
  0
 14. #1500 gonjung (@gonjung) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2556 / 16:27
  ดีนะที่บอมมาช่วยทันอ่ะ
  วอนไมทำแบบนี้อ่ะ ชอบเค้าทำไมไม่จีบดีๆหละ
  #1500
  0
 15. #1483 wxzym (@choochoo-ck) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2556 / 07:30
  ในที่สุดก้อช่วยทัน ขอ nc ด้วยนะ choochoo.ck@gmail.com
  #1483
  0
 16. #1471 leedong (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2556 / 19:08
  เกือบไปแล้วมั๊ยล่ะ ดีที่บอมมาช่วยทัน

  ขอ nc ด้วยน่ะค่ะ  parwikaj2@hotnail.com
  #1471
  0
 17. #1442 TEM_MIN (@tem-min) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 กันยายน 2556 / 18:34
  ขอบคุณที่บอมมาช่วยทันนนนนน  
  #1442
  0
 18. #1432 กุ๊บกิ๊บ (@navapat) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2556 / 21:44
  ของ ncหน่อยค่ะ mai-nongmai@hotmail.com
  #1432
  0
 19. #1431 Bennchillx Trthn (@ibenbenn) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2556 / 02:13
  ลุ้นระทึก !! >< ด๊องจะเสียตัวให้วอนป่ะเนี่ยย? ขอ nc ด้วยนะคะ ben_poko@hotmail.com
  #1431
  0
 20. #1424 SENSO ZERO (@senso05) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2556 / 01:06
  สนุกมาก ชอบค่ะ
  #1424
  0
 21. #1423 SENSO ZERO (@senso05) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2556 / 01:05
  สนุกมาก ชอบค่ะ
  #1423
  0
 22. #1422 SENSO ZERO (@senso05) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2556 / 01:04
  สนุกมาก ชอบค่ะ
  #1422
  0
 23. #1417 ►¥υυⓒⓗαⓝ (@fubuki-sama) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2556 / 16:46
  อ๊ากกกกกก วอนอย่าเพิ่งไปตัดหน้าบอมมันสิ ขอด้วยค่ะ

  jet9505@hotmail.com
  #1417
  0
 24. #1375 toon tvxq (@toonyd) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 มีนาคม 2556 / 09:53
  วอนจัยร้ายมาก 
  toon_tvxq5@hotmail.com
  ขอบคุณคร้ะ
  #1375
  0
 25. #1373 YaTle (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 มีนาคม 2556 / 15:47
  วอน อย่าเพิ่งตัดหน้าบอมสิ

  *หนูขอ nc ด้วยนะค่ะไรเตอร์*

  e_batle@hotmail.com

  #1373
  0