Be My Boy รักวุ่นวายผู้ชายของฉัน [KiHae Ft.SJ : Yaoi]

ตอนที่ 12 : BMB : 12 : ป่วย…ขออีกรอบนะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1251
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  14 เม.ย. 55

 ตอนที่ 12 ป่วยขออีกรอบนะ

 

ฮีชอลที่กำลังนอนหลับบนที่นอน จะพลิกตัวเองไปกอดก่ายหมอนข้างด้วยความเคยชิน แค่ขยับตัวร่างบางก็ร้องออกมาด้วยความเจ็บ ร่างกายของตัวเองมันปวดร้าวและเมื่อยไปหมดทั้งตัว แถมยังไม่สามารถขยับตัวไปไหนได้เลย เหมือนมีอะไรมากดทับเอาไว้

 

ร่างบางจึงค่อยๆลืมตาขึ้นมามอง เห็นฮันเกิงและอีทึกเอาขามาก่ายพาดทับตัวเองเอาไว้ ถึงว่าขยับตัวไปไหนไม่ได้เลย ก่ายซะอย่างกับเขาเป็นหมอนข้างของพวกมัน ฮีชอลค่อยๆเอามือยกขาของทั้งสองคนออก พอจะขยับตัวลุกก็รู้สึกเจ็บร้าวและระบมที่สะโพกจนต้องนอนเฉยๆขยับตัวไปไหนไม่ได้ ที่เขาต้องเป็นอย่างนี้ก็เพราะไอ้สองคนที่นอนข้างๆนี่แหล่ะ ด้วยความโมโหร่างบางจึงเอามือทุบลงไปที่อกของฮันเกิงและอีทึกคนละที โทษฐานที่ให้เขาต้องเจ็บจนลุกไปไหนไม่ได้

 

โอ๊ย...ทุบทำไมเนี่ย ฮันเกิงเด้งตัวตื่นขึ้นมานั่ง

 

ใครทุบกูว่ะ อีทึกโวยออกมา

 

แล้วทั้งสองคนก็หันมามองฮีชอลที่นอนหน้างอหงิกใส่ อยู่ตรงกลางระหว่างทั้งคู่ที่ยังไม่รู้ตัวว่าเกิดอะไรขึ้น  

 

เป็นอะไร ทำไมหน้างออย่างนั้น อีทึกถามด้วยความสงสัย ส่วนฮันเกิงนั่งรอฟังอยู่

 

เจ็บก้น ลุกไม่ไหวฮีชอลตอบเบาๆด้วยความอาย

 

แล้วจะลุกไปไหน ฮันเกิงถามออกมาในขณะที่ลุกขึ้นมานั่ง ชายผ้าห่มก็ตกลงไปกองที่เอว

 

ตอนนี้อยากเข้าห้องน้ำ ฮีชอลพูดพลางพยายามจะขยับตัว แต่ก็ต้องนิ่วหน้าด้วยความเจ็บ

 

ฮันเกิงอุ้มร่างบางเข้าไปวางที่ห้องน้ำ แล้วออกมารอที่หน้าห้องแทนเพราะฮีชอลไม่ยอมให้อยู่ข้างในด้วย จนฮีชอลทำธุระเสร็จถึงเรียกคนตัวโตกว่าให้เข้ามาอุ้มกลับไปที่เตียงเหมือนเดิม

 

ฮีชอลลงนอนที่เตียงแต่ก็ยังรู้สึกปวดร้าวตามตัวอยู่ แถมเหมือนจะเป็นไข้อีกด้วย ถึงว่าทำไมถึงปวดตามตัวไปหมดเพราะจะเป็นไข้นี่เอง สองคนนี้เล่นจนเขาไม่สบายเลยเหรอ

 

ฮึ่ม มันน่านัก อย่าหวังว่าจะมีครั้งต่อไปอีกจะปล่อยให้อดเสียให้เข็ด!! 

 

หายาแก้ไข้ให้หน่อยได้ไหม เสียงหวานเริ่มแหบเปล่งออกมา ฮีชอลเริ่มรู้สึกตัวว่าร่างกายเริ่มร้อนเพราะพิษไข้

 

ไม่สบายเหรอ อีทึกเอามืออังที่หน้าผากคนตัวเล็กที่นอนอยู่บนเตียง ไอร้อนจากร่างกายทำให้รู้ว่าคนรักของตนเริ่มไม่สบายอย่างที่บอกเมื่อสักครู่

 

เหมือนจะเป็นไข้เลย ตอนนี้ก็หิวแล้วด้วยร่างบางอ้อนออกมา ก็เมื่อวานโดนสูบแรงไปเกือบหมดตัว ถ้ายังไม่หาอะไรมาใส่ท้องมีหวังหมดแรงนอนกองอยู่ตรงนี้แหล่ะ

 

รอเดี๋ยวนะ เดี๋ยวจะออกไปสั่งข้าวมาให้แล้วจะเลยออกซื้อยาอีทึกลูบผมนุ่มอย่างเบามือ

 

งั้นเดี๋ยวกูดูฮีชอลเอง มึงก็รีบกลับมาแล้วกัน ฮันเกิงพูดกับอีทึกแล้วเดินกลับมานั่งที่เตียงพร้อมกับผ้าขนหนูผืนเล็กที่เปียกน้ำหมาดๆวางพาดลงบนหน้าผากเผื่อลดไข้

 

อีทึกคุยกับฮันเกิงเสร็จแล้ว ก็เดินถือกระเป๋าเงินกับโทรศัพท์ออกไป ร่างบางที่นอนหมดท่าทำอะไรไม่ได้ ได้แต่นอนแหง่วอยู่บนเตียง เลยบอกให้ฮันเกิงหยิบรีโมทโทรทัศน์มาให้เพื่อเปิดหารายการน่าสนใจดู

 

 

 

เสียงกริ่งสัญญาณที่ประตูดังขึ้น ฮันเกิงเดินออกไปดูผ่านตาแมวว่าเป็นใคร เมื่อรู้ว่าเป็นคิบอมจึงเปิดประตูให้

 

วันนี้เที่ยวกันเองนะเว้ย ใครอยากไปไหนก็ตามใจ คิบอมเดินตามฮันเกิงเข้ามาในห้อง ถึงขนาดลุกไม่ได้เลยเหรอวะ เอ่ยแซวฮีชอลที่นอนกดรีโมทอยู่บนเตียง

 

ถ้ากูลุกได้ กูกระโดดถีบมึงแล้ว ไม่ปล่อยให้มาพูดอย่างนี้หรอก ฮีชอลด่าคิบอมออกไป แม่งกวน สงสัยมันจะเก็บกด เวลาอยู่กับทงเฮไม่เห็นมันกวนอย่างนี้เลย มีแต่ ทงเฮค้าบบ ทงเฮครับ อยู่นั่นแหล่ะ

 

ของเขาดีจริง คิบอมหันไปแซวฮันเกิงต่อ หลังจากที่โดนฮีชอลด่า ฮันเกิงก็ยิ้มรับ

 

มึงภูมิใจกันเหลือเกินนะเรื่องแบบนี้ มันใช่เรื่องน่าภูมิใจไหมเนี่ย? ใครก็ได้ตอบหน่อยเหอะ ฮีชอลคิ้วขมวดมุ่นเริ่มหงุดหงิด

 

แล้วทำไมวันนี้ไม่เที่ยวรวมกันวะ ฮันเกิงถามออกมาด้วยความสงสัย โดยมีฮีชอลหันมานั่งรอคำตอบอย่างสนใจ

 

ทงเฮไม่สบายนอนอยู่ เมื่อกี้เดินไปคุยกับพวกมินโฮ พวกมันบอกว่าจะไปเที่ยวกันเองเลยปล่อยให้ไป

 

อ้าว แล้วทงเฮไม่สบายเป็นไรวะ เมื่อคืนก็ยังดีๆอยู่เลย ฮันเกิงถามออกไป ก็เมื่อคืนก่อนขึ้นห้องมันยังดีๆอยู่เลย เช้ามาป่วยซะแล้ว

 

หึ หึ คิบอมไม่ตอบแต่ยิ้มที่มุมปาก ฮันเกิงก็เข้าใจทันทีว่าเกิดอะไรขึ้นกับทงเฮจึงไม่ถามต่อให้

 

ฮีชอลที่นั่งรอฟัง มองทั้งสองคนสลับไปมาด้วยความอยากรู้ มึงอย่าบอกกันทางกระแสจิตได้ไหม อยากรู้ด้วยว่าทงเฮมันเป็นอะไร ลองเงียบกันอย่างนี้แสดงว่าถามยังไงคิบอมก็ไม่พูด ไว้เดี๋ยวค่อยถามฮันเกิงอีกทีก็ได้

 

แล้วอีทึกไปไหนวะ ไม่เห็นเลย ตั้งแต่คิบอมเดินเข้ามาในห้องก็ไม่พบอีทึก ห้องก็มีแค่นี้แล้วมันไปอยู่ที่ไหน

 

ออกไปซื้อยาแก้ไข้ให้ฮีชอล

 

ไปนานยังว่ะ กูจะได้โทรไปฝากซื้อของด้วย

 

สักครู่แล้ว มึงจะฝากซื้ออะไรก็รีบโทรเดี๋ยวมันกลับมามึงได้ไปเองแน่ พอได้ยินอย่างนั้นคิบอมรีบเดินอ้าวกลับห้องมันไปเลย สงสัยจะรีบกลับไปโทรหาอีทึกมั้ง

 

ฮันนนนน

 

อะไร เรียกซะโหยหวนเชียว

อยากรู้อ่ะ ทงเฮเป็นอะไร บอกหน่อยจิ ฮีชอลทำตาวิบวับอ้อน อยากรู้ว่าเพื่อนเป็นอะไรด้วยความเป็นห่วง จะไปหาก็ไปไม่ได้ เพราะแค่จะลุกจากเตียงเองยังยากเลย

 

อยากรู้จริงเหรอ ฮันเกิงยื่นหน้าเข้ามาถามใกล้ๆใบหน้าของฮีชอล

 

“อยากรู้สิ ไม่อยากรู้จะถามทำไม พูดไม่คิด

 

พูดอย่างนี้ เดี๋ยวจับปล้ำอีกรอบซะเลย

 

ไม่เอาแล้วนะ แค่นี้ก็เจ็บจะแย่อยู่แล้ว ไม่สงสารกันมั้งรึไง ฮีชอลส่งเสียงโอดครวญออกมา ขืนปล่อยให้ทำอีก เอารถเข็นมาให้เลยเหอะ ไม่ต้องเดินกันแล้ว เดี้ยงเป็นการถาวร T_T

 

พูดเล่น ใครจะทำลงแต่ถ้าให้ก็ทำนะ ^^” แค่อยากจะแหย่ร่างบางเล่น แต่ดูทำหน้าเข้าสิ กลัวจนจะร้องไห้ออกมาแล้ว 

 

ฮีชอลมองฮันเกิงตาลุกวาว เรื่องอะไรมาพูดให้กลัว เปลี่ยนใจไม่คบด้วยแล้ว เซ็ง!! ก่อนเป็นแฟนก็กวนอวัยวะเบื้องล่าง พอเป็นแฟนกันแล้วคิดว่ามันจะเลิกกวน แต่กลับเหมือนเดิมความกวนมันคงที่

 

ฝันเหรอ ที่พูดอยู่นะ รีบๆตื่นมาเลย

 

เสียงกริ่งห้องดังอีกครั้ง ฮันเกิงเดินไปเปิดประตูทันทีเพราะคิดว่าคิบอมลืมบอกอะไรอีก แต่กลับกลายเป็นรูมเซอร์วิสเอาข้าวที่อีทึกสั่งไว้มาส่ง ร่างสูงถือชามไปวางไว้ที่โต๊ะ แล้วพยุงฮีชอลไปวางลงที่เก้าอี้

 

ฮีชอลมองข้าวในชามก็นึกต่อว่าคนสั่ง มันเห็นเขาป่วยมากเลยหรือยังไงถึงสั่งข้าวต้มมาเนี่ย ไม่อยากกิน ร่างบางนั่งมองข้าวต้มในชามโดยที่ไม่ตักมันขึ้นมา

 

กินๆไปเลย ไม่ต้องมานั่งมอง มองอย่างนี้แล้วมันจะออสโมซิสเข้าไปที่ท้องเหรอ ฮันเกิงมันเข้าโหมดคุณพ่อแล้ว นี่ขนาดเพิ่งเป็นแฟนมันก็เริ่มบังคับแล้ว ต่อจากนี้ไม่อยากจะคิดว่ามันจะมากขนาดไหน

 

กินก็ได้ฮีชอลจำใจยอมยกช้อนตักกิน ไม่ใช่เพราะมันบังคับหรอกนะ แต่เพราะตอนนี้เขาหิวมาก จนจะกินหมีได้ทั้งตัวอยู่แล้ว สงสัยเมื่อคืนใช้พลังงานมากไปหน่อย

 

อ๊ากกก

 

แค่คิดเรื่องเมื่อคืนก็เขินแล้ว >///< 

 

นั่งกินสักพักอีทึกก็กลับมาในห้อง หิ้วถุงเซเว่นมาหลายใบวางลงบนโต๊ะ ฮีชอลรีบคว้าถุงมาเปิดดูเลยว่ามีอะไรกินบ้าง จะได้ไม่ต้องกินข้าวต้ม ในถุงมีแต่ข้าวกล่อง มาเที่ยวตั้งไกลกินข้าวกล่อง โซลไม่มีให้กินเลยเนอะซื้อมาได้ แต่ก็จะกิน แอบบ่นไปอย่างนั้นเอง หลังจากที่พวกเรานั่งกินข้าวเสร็จ อีทึกก็พยุงฮีชอลกลับมาที่นอน แล้วเดินไปหยิบถุงยากับน้ำมาให้  พอเห็นถุงยาเลยนึกได้ว่าลืมอะไร ลืมถามเรื่องของทงเฮนี่เอง

 

สรุปทงเฮป่วยเป็นไรอ่ะ เกือบลืมไปแล้วนะเนี่ย  

 

ก็เป็นอย่างฮีชอลตอนนี้นั่นแหละ

 

“.....” ฮีชอลพยายามนึกว่าทงเฮเป็นอะไรเหมือนตัวเอง

 

อึทึกมองฮีชอลที่ทำหน้างง เครื่องหมายคำถามลอยอยู่เต็มหน้า ก็เลยเดินมาจับที่สะโพกของร่างบางบอกเป็นนัยให้รู้ หลังจากนั่งแปลคำใบ้ของอีทึกแล้วใบหน้าของฮีชอลก็แดงขึ้นมา

 

ทงเฮก็โดน... >///<


--------------------------
ต่อคะออกจากที่ร้านได้สักพัก คนขับรถก็มาจอดหน้าร้านขายยา แล้วอีทึกมันก็วิ่งหายเข้าไปในร้าน สักพักมันก็กลับมาที่รถ ใครเป็นอะไรถึงต้องซื้อยา? ฮีชอล? หรือว่าอีทึกจะซื้อยาแก้แฮงค์ แต่ไม่น่าจะใช่เพราะถึงเมาก็ไม่มากเท่าไร ไม่ถึงขนาดต้องกินยา

 

อีทึกลงไปซื้ออะไรอ่ะ ทงเฮเอียงหน้าไปถามคิบอม มือเล็กจับแขนปลาหมึกที่ลูบไล้ออกจากเอวของตนเอง

 

ซื้อตัวช่วยมั้ง ร่างสูงของเด็กวิศวะตอบคนช่างสงสัย แต่มือก็ยังไม่ละความพยายาม ขอเนียนเอาไว้ก่อนตราบใดที่ยังไม่โดนว่า จับได้เป็นจับ แตะได้เป็นแตะ ลูบได้เป็นลูบ ปล้ำได้ยิ่งดี หุหุ  

 

ตัวช่วย ตัวช่วยอะไร ทงเฮยิ่งงงหนักกว่าเดิม จะบอกทั้งทีก็บอกให้มันรู้เรื่องหน่อยไม่ได้หรือยังไง บอกแบบนี้อย่าบอกเลยดีกว่า

 

ตัวช่วยในการรวบหัวรวบหางไอ้ฮีชอลนะ แต่ไม่แน่ใจนะว่าจะใช่หรือเปล่า เห็นพวกมันซุบซิบอะไรกันมาตั้งแต่บ่ายแล้ว คนตัวเล็กยังทำหน้างงอยู่ เลยตัดสินใจอธิบายเพิ่ม คิบอมโอบเอวเล็กให้เลื่อนเข้ามาใกล้มากขึ้น ริมฝีปากหนากระซิบเบาๆให้ได้ยินกันแค่สองคน

 

เข้าใจแล้ว งานนี้ฮีชอลก็ไม่ต้องเลือกแล้ว สงสัยได้เบิ้ลสองเรียบร้อยโรงเรียนอีทึกแอนด์ฮันเกิง!! ดีใจด้วยนะเพื่อน(สาว) จะได้ออกเรือนแล้ว เดี๋ยวพรุ่งนี้ต้องหาของไปบำรุงซะหน่อย ครึครึ

 

 

 

พอมาถึงที่รีสอร์ท อีทึกกับฮันเกิงกำลังช่วยพยุงฮีชอลกลับห้อง  พวกมันนี่สองแรงแข็งขันกันมาก ปรองดองกระทั่งเรื่องจะมีเมีย กูเชื่อมึงแล้วว่ามึงสองคนนี่เพื่อนรักกัน ทงเฮเดินเข้าไปตบไหล่ฮันเกิง

 

อย่าแรงนักนะมึง เดี๋ยวพรุ่งนี้มันจะเดินไม่ไหว ทงเฮยิ้มที่มุมปาก แล้วเดินกลับไปหาคิบอมที่ยืนรออยู่ที่หน้าห้อง

 

กลับมาเข้ามาในห้อง ทงเฮก็รีบอาบน้ำทันที ตะลอนมาทั้งวันเหนียวตัวจะตาย หลังจากประตูห้องน้ำปิดลง มือเล็กปลดเสื้อผ้าออกจากร่าง ขาเรียวก้าวเข้าไปยืนที่โซนฝักบัว ร่างบางยืนอยู่ใต้สายน้ำที่ไหลลงมาจากฝักบัว สายน้ำอุ่นๆที่ไหลรดผ่านร่างกาย

 

ประตูห้องน้ำถูกเปิดและปิดลงอีกครั้งอย่างเบามือ พร้อมกับการเข้ามาของคนตัวโตที่อยู่ร่วมห้อง ร่างกายเปลือยเปล่าปราศจากเสื้อผ้าที่เคยสวมใส่  สายตาจับจ้องไปยังร่างบางที่อยู่ใต้สายน้ำ ทงเฮหันมามองด้วยความตกใจรีบเอามือปิดส่วนสำคัญของร่างกายตัวเองเอาไว้ เข้ามาทำไม รอให้อาบเสร็จก่อนไม่ได้เหรอ เสียงหวานๆแหวใส่คิบอมที่กำลังเดินเข้ามา สายตาของร่างบางเลื่อนลงไปตามร่างกายสูงโปร่งที่ย่างก้าวเข้ามา เมื่อเห็นว่าร่างตรงหน้าไม่ได้สวมใส่อะไร ก็รีบหันหน้าที่ร้อนผ่าวหนีไปอีกทาง

 

ใบหน้าหวานขึ้นสีระเรื่อไปทั้งใบหน้า มองแล้วยิ่งอยากกอด อยากเป็นเจ้าของคนตรงหน้าทั้งตัว

 

อาบด้วยคนนะ คิบอมไม่รอให้ร่างบางได้ปฏิเสธ รีบก้าวเข้ามายืนซ้อนอยู่ด้านหลังของคนร่างบาง

 

จะอาบใช่ไหม งั้นอาบไปเลย เดี๋ยวเค้าค่อยมาอาบใหม่ก็ได้ ว่าแล้วร่างบางก็หมุนตัวกำลังจะก้าวไปคว้าผ้าเช็ดตัวที่พาดไว้มาพัน แต่ถูกมือแกร่งของคิบอมคว้าที่เอวบางเอาไว้ก่อน

 

ไม่ต้องออกไปหรอก อาบด้วยกันนะ ร่างสูงพูดเสียงอ้อนใบหน้าของตนเองคลอเคลียอยู่ที่ไหล่ของร่างบาง

 

อาบอย่างเดียวแน่นะ เด็กบริหารถามออกไปอย่างกลัวๆ ก็จะไม่ให้กลัวได้ยังไง ร่างสูงตรงหน้ากลายพันธุ์เป็นปลาหมึกไปแล้ว มือไม้พันตัวนัวเนียอยู่อย่างนี้ แถมสายตาที่มองมาก็ดูกรุ้มกริ่มขวนให้ขนลุก

 

ตอนนี้แค่อาบ... แต่...หลังจากนี้ไม่รู้ ว่าแล้วก็เอื้อมมาหยิบสบู่เหลวมาเทใส่มือ คิบอมลูบไล้ผิวขาวเนียนของคนตัวเล็กอย่างแผ่วเบา ทงเฮได้แต่ยืนนิ่งไม่กล้าขยับตัวไปไหน ในหัวก็นึกถึงคำพูดของคิบอมที่ชวนให้คิดลึกเมื่อสักครู่ อายไปกับคำพูดของคนตรงหน้า 

  

 

 

.

.

แปะเมลเฉพาะคนที่เมนท์ในตอนก่อนๆเท่านั้นคะ

.

.

 

 

 

 

----------------------------------------------

ครบแล้วนะคะ^^

ใครที่รอคิเฮ 50%หลังจัดให้เต็มๆเลยค่าา 

อ่านแล้วเมน์บ้างนะคะ ม้วฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ -3-

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

1,602 ความคิดเห็น

 1. #1573 coolchocolate (@coolchocolate) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 กันยายน 2558 / 22:55
  หวายๆ เป็นไงล่ะน้องหมวย ไปแหย่ป๋ากับพี่ทึกดีนัก

  ตัวเองก็โดนรวบหัวรวบหางจนไม่สบายเหมือนกันเลย 5555
  #1573
  0
 2. #1562 Fc JayTon (@kwanjiraka) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 22:48
  ขอ NC หน่อยคร้า 12345khun@gmail.com
  #1562
  0
 3. #1556 สวยค่ะ. (@jiraporn21558) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 มกราคม 2558 / 12:12
  สนุกมาก. จิ้นฟินสุดๆๆๆ ขอทุกฉากเลย NC pim21558@gmail.com นะๆๆ เม้นทุกตอนไม่เคยได้ TT
  #1556
  0
 4. #1551 Jatesiiz (@jatesiiz) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2557 / 17:17
  เสร็จจนได้ 555555 ขอทุกตอนเลยนะคะ Diction12345_@hotmail.com ขอบคุณนะคะ
  #1551
  0
 5. #1528 ปลากระป๋อง (@plamaszaboh) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2557 / 10:39
  ได้เสียกันสักทีนะ คิเฮ ขอด้วยย pla_a_za@hotmail.com
  #1528
  0
 6. #1509 beaubiehae (@beaubiehae) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2556 / 10:50
  ขอ nc ด้วยค่ะ ไม่รู้ยังทันมั้ย ><' the.bowzii@hotmail.co.th
  #1509
  0
 7. #1495 wxzym (@choochoo-ck) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2556 / 16:31
  เขินอ่ะ ....ขอ nc ด้วยนะ choochoo.ck@gmail.com
  #1495
  0
 8. #1489 Seven Days (@1298lita) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2556 / 19:36
  ยากได้ชากNCฮะ T^T >>>>>>>>>>>>> ( -.,- )
  #1489
  0
 9. #1459 marigold (@lovetiffany) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2556 / 23:54
  หวงหมวยยย
  #1459
  0
 10. #1447 Mookie (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 กันยายน 2556 / 06:41
  กรี๊ดดดดดเขินนแทน บอมหาเรื่องเนียยตลอดเลยจริงๆ
  #1447
  0
 11. #1425 SENSO ZERO (@senso05) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2556 / 11:32
  อายแทนเลย  ชอบมากค่ะ
  ทงเฮน่ารักดี
  รอลุ้นอยู่นะค่ะ ppponpp@hotmail.com
  #1425
  0
 12. #1366 may (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 มกราคม 2556 / 19:52
  เขินแทนเลยอ่า may_d2b@windowslive.com
  #1366
  0
 13. #1357 Bina (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2555 / 17:01
  เขินแทนเลยอ่ะ มีอาบน้ำด้วยกันอีก^o^  n-oodew@hotmail.co.th
  #1357
  0
 14. #1344 bullfrog (@watauy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2555 / 20:48
  โหไร้เตอร์จัดเต็มเลยและแล้วด๊องก็มายรอดอิอิฮันกับทึกร่วมมือร่วมใจกันมากเลเขชาอดncอีกแล้วมาทีหลังแง้ๆๆๆ
  #1344
  0
 15. #1308 sai231 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 กันยายน 2555 / 16:10
  อ๊ายๆๆๆหมวยเขินมากๆๆๆๆๆ

  ขอด้วยน้าาาาาา

  sai231@hotmail.com
  #1308
  0
 16. #1289 18 / เจ้าหญิง (@bunthitap504) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 กันยายน 2555 / 20:41
  hibari-shun_18princess@hotmail.com

  ขอด้วยครับ

  #1289
  0
 17. #1235 pa-ma (@pa-ma) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2555 / 19:57
  ไม่รอดเหมือนกันนะหมวยยยย 55555
  เค้าขออันนี้ด้วยยยย ^^
  i-am-pam699@hotmail.com
  ขอบคุณค่าาาาา ^^
  #1235
  0
 18. #1182 Rabbit_Blue (@katailovesj) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2555 / 13:33
  สุดท้ายก็โดนจนได้
  อยากไปเยาะเย้ยฮีเอาไว้เอง
  แล้วตัวเองก็ไม่รอด 5555

  ขอ NC ด้วยคนนะคะ ชอบคุณล่วงหน้าค่ะ >_<
  le-lapin@hotmail.com
  #1182
  0
 19. #1081 bom28 (@pentsy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2555 / 19:58
  ทั้งด๊องทั้งเจ๊เจอศึกหนักเลยหรอเนี้ย >///<

  pentsy@hotmail.com
  #1081
  0
 20. #1043 1185 (@ssa4) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2555 / 13:22
  jupjang31@hotmail.com

  บอมหน้าด้า(น)มากอ่ะตอนนี้
  แต่ก่อชอบนะ
  #1043
  0
 21. #975 Turtle_Toy (@turtletoy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2555 / 14:32
   โฮ๊ะ ๆ ๆ ลุ้นอยู่ตั้งนาน เอริ๊ยยย

  ootoonoo_zaza@hotmail.co.th

  งืมๆ ขอส่ง nc รวบเีดียวเลยได้ม้าไรเตอร์

  แบบว่าส่งขอไปทุกตอนเลยอ่ะ
  #975
  0
 22. #970 super card (@nichanan-2540) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2555 / 13:22
       บอมจัดหนักไปเลยยยยยยยยยย
  nichanan_1502@hotmail.com
  #970
  0
 23. #948 Buff_4 (@tip-top-tip-top) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2555 / 13:52
  555 จัดหนักซะ pleum1997@hotmail.co.th
  #948
  0
 24. #854 กะแหล่ง (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2555 / 17:56
  55555 กรรมตามทันแล้วนะด๊องส่งเพื่อนให้เพื่อนแล้วตัวเองก็โดนเอง

  มาทะเลเทค่ยวนี้เคะได้สามีกลับบ้านพร้อมกันเลยส่งให้ด้วยนะคะss501ooyjung@hotmail.com

  #854
  0
 25. #798 Teukki-Teukki (@pumbaa) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2555 / 08:25
  นั่นไงเมะหื่นจริงๆ
  หมวยอกไม่รอดแล้วงานนี้
  แล้วเล่นจนไม่สบายเลยหรอ
  pumbaa_dp@hotmail.com
  #798
  0